Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 50: Sang phong tuyết tông“Không được!” Thanh âm trăm miệng một lời đồng thời từ mồm Tần Thiếu Phong cùng mồm thủ lĩnh thị vệ kia hô lên.

Tần Thiếu Phong tự nhiên là sẽ không đáp ứng. tuy nói bộ dạng tiểu công chúa Vũ nhân tộc này quả thật không tồi, tuy nói dáng người rất bình thường, rất non nớt. nhưng mà không gian phát triển vẫn là rất lớn. chẳng qua Tần Thiếu Phong tốt xấu cũng là chính nhân quân tử. sao có thể dễ dàng như vậy đáp ứng chuyện như vậy? Huống hồ ở trong lòng hắn lại là còn có một con cọp cái nhỏ.

“Xấu xa. dê cụ. ngươi chiếm tiện nghi của người ta. liền muốn vỗ vỗ mông chạy lấy người, ta hận chết ngươi!” Tiểu công chúa Vũ nhân tộc ở sau khi nghe Tần Thiếu Phong nói, nhất thời chính là kêu lớn lên. trong hai mắt linh động lần nữa tràn ra nước mắt. một bộ bộ dáng đau lòng muốn chết.

Tần Thiếu Phong nghe xong tiểu công chúa Vũ nhân tộc nói, không còn lời nào hỏi trời xanh, hắn thật sự là cái gì cũng chưa làm. nhưng là nghe tiểu công chúa Vũ nhân tộc này nói, lại là giống như mình đã làm chuyện gì trời đất không tha rồi. Mà lúc này, gã thủ lĩnh thị vệ kia lại là đi lên. nói với tiểu công chúa Vũ nhân tộc: “Công chúa điện hạ. ngài không nên náo loạn nữa. ngài đã cùng thiếu chủ của Nam Lĩnh Yêu Hoàng điện định ra hôn sự rồi.”.

“Vậy thì thế nào? Cùng hắn định hôn sự rồi thì có thể không tuân thủ quy củ nghìn năm qua của Vũ nhân tộc chúng ta sao?” Tiểu công chúa Vũ nhân tộc nghe gã thủ lĩnh thị vệ kia nói, lập tức thét chói tai nói, mà từ phản ứng của tiểu công chúa Vũ nhân tộc này đến xem. nàng đối với một cửa việc hôn nhân này tựa như là cực kỳ không hài lòng.

Mà trên thực tế cũng chính là như thế, chính là bởi vì tộc trường của Vũ nhân tộc vì cùng Nam Lĩnh Yêu Hoàng điện tạo nên quan hệ, thoát khỏi cổ Hoa hoàng triều thống trị, cho nên mới đem tiểu công chúa Vũ nhân tộc này hiến cho Nam Lĩnh Yêu Hoàng điện, muốn cùng thiếu chủ Yêu Hoàng điện kia thành hôn. Chẳng qua tiểu công chúa Vũ nhân tộc này đối với chuyện này lại là cực kỳ bất màn.

Tiểu cô nương tự nhiên là có rất nhiều ảo tường, sao có thể sẽ dễ dàng để cho người an bài hôn sự của mình? Vì thế tiểu công chúa Vũ nhân tộc này liền đợi cơ hội trốn ra. không nghĩ tới lại là ở trên đường đụng phải Tần Thiếu Phong, vì thế mới có một màn kế tiếp kia. về phần tiểu công chúa Vũ nhân tộc bảo Tần Thiếu Phong chịu trách nhiệm, ngược lại không phải bởi vì tiểu công chúa Vũ nhân tộc coi trọng Tần Thiếu Phong, đương nhiên, bộ dáng Tần Thiếu Phong cao lớn anh tuấn, phong lưu tiêu sái cũng là đối với tiểu công chúa này vẫn là có chút sức hấp dẫn.

Tiểu công chúa Vũ nhân tộc sở dĩ kiên trì như vậy bảo Tần Thiếu Phong chịu trách nhiệm, tự nhiên là vì thoát khỏi hôn sự với Nam Lĩnh Yêu Hoàng điện, cơ hội như vậy cũng là cực kỳ khó được, nàng tự nhiên là hảo hảo nắm chắc. Mà gã thủ lĩnh thị vệ kia nghe xong tiểu công chúa Vũ nhân tộc nói, nhất thời chính là á khẩu không trả lời được, chuyện như vậy hắn thật chính là không biết phải xử lý như thế nào.

“Ngươi phải chịu trách nhiệm, ngươi phải cưới ta. nếu không người ta liền chết cho ngươi xem.” Tiểu công chúa Vũ nhân tộc ở sau khi cùng gã thủ lĩnh thị vệ kia nói xong lại quay đầu nói với Tần Thiếu Phong.

Mà nghe xong tiểu công chúa Vũ nhân tộc cùng gã thủ lĩnh thị vệ kia nói, Tần Thiếu Phong thông minh cờ nào, lập tức chính hiểu tiểu công chúa Vũ nhân tộc này đang đánh là cái chủ ý gì. Trong lòng cười lạnh một trận, chẳng qua nhìn bộ dáng tiểu công chúa đáng yêu này, Tần Thiếu Phong lại chưa bóc trần, cũng không từ chối, mà là ngoài dự đoán của mọi người gật gật đầu.

Tần Thiếu Phong gật đầu ra ngoài đoán trước của tiểu công chúa Vũ nhân tộc, ra ngoài đoán trước của thủ lĩnh thị vệ kia. đương nhiên cũng là ra ngoài đoán trước của Mặc Lãnh Tuyết, chẳng qua Mặc Lãnh Tuyết tuy bình thường có chút tiềm chất tiêu hạt tiêu, chẳng qua ở lúc này lại là cũng chưa phát tác. chỉ là im lặng nhìn Tần Thiếu Phong.

“Ngươi đáp ứng rồi! Ha ha. ngươi thật sự là người tốt. thật sự là quá tốt rồi.” Tiểu công chúa Vũ nhân tộc ở sau khi nhìn thấy Tần Thiếu Phong gật đầu bắt đầu còn có chút chưa phản ứng lại. chẳng qua lập tức chính là hưng phấn la to lên. mà Tần Thiếu Phong cũng là từ “Xấu xa. dê cụ” Thăng cấp trở thành “Người tốt”

Tần Thiếu Phong nhìn bộ dáng tiểu công chúa Vũ nhân tộc hoan hô nhảy nhót, chỉ là cười cười, lập tức đối với tiểu công chúa Vũ nhân tộc kia nói: “Được rồi. ta muốn rời khôi nơi này. ngươi nếu muốn đi theo ta. liền cùng ta cùng nhau đi thôi.” Sau khi nói xong liền muốn hướng về phía trước bay đi. mà tiểu công chúa Vũ nhân tộc tự nhiên là muốn đi theo Tần Thiếu Phong cùng nhau đi.

“Các hạ xin dừng bước.” Ngay tại lúc này. gã thủ lĩnh thị vệ kia lại một lần nữa gọi lại Tần Thiếu Phong, sau đó chắn trước mặt Tần Thiếu Phong tiếp tục nói: “Các hạ cũng là nhất giới tu sĩ. hẳn là nghe nói qua thanh danh của Nam Lĩnh Yêu Hoàng điện, đó không phải Vũ nhân tộc chúng ta có thể chọc được nồi. tin tưởng các hạ cũng không nhất định có thể đủ chọc được nồi. vì Vũ nhân tộc chúng ta. cũng vì các hạ. vẫn xin các hạ không nên nhúng tay chuyện này nữa.”.

Gã thủ lĩnh thị vệ này tự nhiên là biết mình không phải đối thủ của Tần Thiếu Phong, không thể đủ dùng mạnh, nhưng mà lại không thể để cho tiểu công chúa Vũ nhân tộc rời đi như vậy. bằng không hắn không có cách hướng tộc trường Vũ nhân tộc bàn giao, mà Vũ nhân tộc càng là không có cách nào hướng Nam Lĩnh Yêu Hoàng điện bàn giao.

Tần Thiếu Phong nghe xong thủ lĩnh thị vệ này nói. nhẹ nhàng cười cười, sau đó nói với gã thủ lĩnh thị vệ kia: “Ngươi trở về nói với tộc trường của các ngươi, nếu người của Yêu Hoàng điện muốn tìm các ngươi phiền toái mà nói. bảo bọn họ đi Đông hải tìm ta là được rồi. Cái khác các ngươi liền không cần quản nữa.”.

Nói xong chính là ôm Mặc Lãnh Tuyết, đạp Đạp Không Toa hướng về phía trước bay đi. mà tiểu công chúa Vũ nhân tộc sau khi hướng về gã thủ lĩnh thị vệ kia làm một cái mặt quỷ, chính là nhanh chóng hướng về Tần Thiếu Phong đuồi theo. Mà gã thủ lĩnh thị vệ kia thấy thế. cũng chỉ có thể là bất đắc dĩ lắc đầu. hắn tuy không biết Tần Thiếu Phong bằng vào cái gì. làm cho hắn có lòng tin đối kháng Yêu Hoàng điện, nhưng mà chuyện như vậy lại không phải hắn có thê quản được, chỉ có thể là vung tay lên. mang theo thủ hạ hướng về địa phương Vũ nhân tộc ở lại bay đi.

Tần Thiếu Phong ôm Mặc Lãnh Tuyết một đường hướng về phía Đông hải bay đi. mà tiểu công chúa Vũ nhân tộc chính là đi theo phía sau bọn họ. ở sau khi phi hành một đoạn thời gian. Tần Thiếu Phong ngừng lại. sau đó xoay người nói với tiểu công chúa Vũ nhân tộc phía sau: “Được rồi. ta đã giúp ngươi gạt bỏ bọn họ. bây giờ ngươi nên buông tha ta rồi chứ?”.

Tiểu công chúa Vũ nhân tộc nghe xong Tần Thiếu Phong nói. hai mắt linh động kia nheo thành một cái khe. sau đó cười nói với Tần Thiếu Phong: “Đừng tuyệt tình như vậy. để cho ta theo các ngươi một đoạn thời gian nữa đi. nếu không phụ vương ta vẫn có thể đem ta bắt trở về. ngươi là người tốt. sẽ không nhìn ta đáng thương như vậy cũng không ra tay cửu giúp chứ?”.

Nghe xong tiểu công chúa Vũ nhân tộc nói. trong lòng Tần Thiếu Phong thầm than một tiếng. . tiểu công chúa này còn là một tên tiểu vô lại. vậy mà là dựa lên chính mình rồi. Bất đắc dĩ lắc lắc đầu. Tần Thiếu Phong ôm Mặc Lãnh Tuyết tiếp tục hướng về phía trước bay đi. mà tiểu công chúa Vũ nhân tộc phe phẩy cánh trắng noãn sau lưng, tiếp tục đi theo Tần Thiếu Phong cùng Mặc Lãnh Tuyết.

Mặc Lãnh Tuyết lúc này cũng là hiểu Tần Thiếu Phong vì sao muốn đầu đáp ứng yêu cầu của tiểu công chúa Vũ nhân tộc, trong lòng nhất thời một trận ngọt ngào. Muốn nói chuyện lúc trước, Mặc Lãnh Tuyết một chút không ăn giấm, đó là tuyệt đối không có khả năng, chẳng qua nam nhân trên thế giới này chuyện ba vợ bốn nàng hầu rất là bình thường, nếu Tần Thiếu Phong thực thích tiểu công chúa Vũ nhân tộc này, Mặc Lãnh Tuyết cũng là sẽ không nói chút gì.

Tốc độ của Đạp Không Toa ở dưới Tần Thiếu Phong thúc dục trở nên cực nhanh, trong giây lát chính là từ chỗ Ninh Châu của Vũ nhân tộc tiến vào phạm vi Đông hải, chẳng qua cho dù là tốc độ như vậy, tiểu công chúa Vũ nhân tộc kia vậy mà vẫn là có thể theo kịp, điều này làm cho Tần Thiếu Phong đối với năng lực phi hành của Vũ nhân tộc cũng là sinh ra tò mò.

Từng hòn đảo nhỏ phân bố ở trên Đông hải, Tần Thiếu Phong trên một đường không ngừng chọn lựa. lựa chọn một địa phương thích hợp nhất thành lập tông môn. Địa phương này không thể quá gần đất liền, cũng là không thể quá sâu vào đại dương mênh mông, chọn đi chọn lại, Tần Thiếu Phong rốt cuộc lựa chọn một hòn đảo nhỏ không lớn không nhỏ, phong cảnh tuyệt đẹp, sau đó chính là mang theo Mặc Lãnh Tuyết hạ xuống.

Nhảy xuống Đạp Không Toa. rơi ở trên bờ cát mềm mại, cảm thụ được gió biển ấm áp thổi đến. Tần Thiếu Phong cũng là cảm nhận được một trận thích ý. Trên đảo có cây cối xanh um tươi tốt. bao trùm ở bốn phía đảo nhỏ, mà ở trong đảo nhỏ tâm lại là có một ngọn núi không cao lắm. hoàn cảnh thoạt nhìn còn là rất không tồi.

Thiên địa nguyên khí của nơi này cũng là không tồi, rất là nồng hậu. so với tông môn Mặc gia cũng là không kém nhiều, tự nhiên là địa phương vô cùng tốt thành lập tông môn. ở lúc dừng ở trên đảo nhỏ này, Tần Thiếu Phong liền đã tra xét qua. nơi này trừ một ít động vật nhỏ, không có vất cứ hơi thở cường đại nào.

Tần Thiếu Phong đối với nơi này vẫn là rất hài lòng, vì thế liền mang theo Mặc Lãnh Tuyết hướng về ngọn núi trung tâm của đảo nhỏ bay đi, tiếu công chúa Vũ nhân tộc kia thì là hưng phấn nhìn trái nhìn phải, cũng là theo Tần Thiếu Phong bay về phía ngọn núi kia. Đợi đến sau khi bay đến trên ngọn núi, Tần Thiếu Phong đánh giá mọi nơi một chút, rất là hài lòng.

“Tuyết Nhi, về sau chúng ta liền trú ngụ ở nơi này, ngươi đi một bên nghỉ ngơi trước một chút, ta đem nơi này cải tạo một chút.” Tần Thiếu Phong nhìn cảnh vật chung quanh một chút, sau đó nói với Mặc Lãnh Tuyết.

Mặc Lãnh Tuyết nghe xong Tần Thiếu Phong nói nhu thuận gật gật đầu. sau đó chính là lui đến một bên. theo sau Tần Thiếu Phong nhìn tình huống cái đỉnh núi này, chân nguyên khí trong cơ thể rất nhanh vận chuyển hẳn lên. lập tức chính là hét lớn một tiếng: “Thố hoàng chí tôn. thay trời đối đất!” Sau đó một cước đạp ở trên đỉnh núi, nhất thời từng đạo ánh sáng màu vàng từ chân phải Tần Thiếu Phong rót vào cả ngọn núi.

Đây là Tần Thiếu Phong tu luyện thần thông trên Huyền Hoàng Thổ Hoàng bí quyết, dùng đế cải tạo cái đỉnh núi này vẫn là rất thích hợp. Chỉ thấy theo chân nguyên khí của Tần Thiếu Phong rót vào, toàn bộ ngọn núi đều là kịch liệt lắc lư hẳn lên. sau đó liền thấy đỉnh núi vốn nhấp nhô không bằng phẳng trở nên phẳng hẳn lên. hơn nữa phạm vi không ngừng mờ rộng.

Cuối cùng cả đỉnh núi đều là hóa thành một cái bình đài thật lớn. rồi sau đó ở trên bình đài này xuất hiện từng căn nhà đá. hơn nữa ở phía trước nhà đá này còn có một ít bàn đá. ghế đá. chờ lúc làm xong tất cả cái này, Tần Thiếu Phong đã là đầu đầy mồ hôi hột. lấy cảnh giới luyện khí hóa thần nhất giai của hắn. cũng chỉ là có thể làm đến trình độ này.

“! Ngươi là làm như thế nào? Thật sự là quá lợi hại rồi, ngươi dạy ta một chút được không? Ta cũng muốn học!” Tiểu công chúa Vũ nhân tộc thấy một màn thần kỳ như thế, nhất thời chính là la to lên. sau đó hưng phấn chạy tới trước mặt Tần Thiếu Phong, mắt to linh động nhìn Tần Thiếu Phong, một bộ bộ dáng mong đợi.

Mặc Lãnh Tuyết tuy không nói chuyện, nhưng mà nhìn bộ dáng của Tần Thiếu Phong, cũng là tràn ngập chờ đợi, nàng cũng là không nghĩ tới Tần Thiếu Phong vậy mà là có bản lĩnh như vậy, có thể làm được tất cả cái này, điều này làm cho Mặc Lãnh Tuyết cảm thấy Tần Thiếu Phong càng thêm thần bí. thật giống như lúc trước gặp được Tần Thiếu Phong, thời điểm đó nhìn không thấu Tần Thiếu Phong, nay như trước là nhìn không thấu.

Tần Thiếu Phong nghe xong tiểu công chúa Vũ nhân tộc nói, lại là chưa trả lời, chỉ là nhìn nhìn nàng, sau đó nói với tiểu công chúa Vũ nhân tộc: “Tên của ta là Tần Thiếu Phong, nàng là vợ ta. tên là Mặc Lãnh Tuyết, còn ngươi? Tên là gì?”.

Mặc Lãnh Tuyết ở sau khi nghe thấy Tần Thiếu Phong giới thiệu, trong lòng tuy là cực kỳ ngọt ngào, chẳng qua cũng là xấu hổ đến đỏ bừng mặt. mà tiểu công chúa Vũ nhân tộc nghe xong Tần Thiếu Phong nói mở to hai mắt nhìn, không thể tin được hỏi: “Ai da. ngươi mới bao nhiêu liền cưới vợ rồi? Vậy ta không phải phải làm nhỏ rồi?”.

Tần Thiếu Phong sau khi nghe xong tiểu công chúa Vũ nhân tộc này nói mồ hôi lạnh một trận, hắn thật đúng là không hiểu tiểu công chúa này rốt cuộc suy nghĩ cái gì. xem bộ dáng nàng căn bản chính là vì trốn hôn nhân mới theo minh, không nghĩ tới bây giờ còn nói như vậy. Mà tiểu công chúa Vũ nhân tộc nhìn thấy bộ dáng của Tần Thiếu Phong, cười hắc hắc. sau đó nói với Tần Thiếu Phong: “Được rồi, được rồi, không đùa ngươi nữa. ta tên là Vũ Phi Nhi, các ngươi gọi ta Phi Nhi là được rồi.”.

Nghe xong Phi Nhi nói, Tần Thiếu Phong gật gật đầu. sau đó quay đầu nói với Mặc Lãnh Tuyết: “Tuyết Nhi, ngươi nói tông môn này của chúng ta tên gọi gì?”.

Mặc Lãnh Tuyết nghe xong Tần Thiếu Phong nói, lại là lắc lắc đầu. đối với chuyện như vậy, nàng cũng là không có chủ ý gì. mà Tần Thiếu Phong thấy chính là cười nói: “Vậy ngươi thấy gọi làm Phong Tuyết Tông như thế nào?”.

Phong Tuyết Tông, tên như ý nghĩa chính là lấy tên của hai người Tần Thiếu Phong cùng Mặc Lãnh Tuyết mệnh danh. Mặc Lãnh Tuyết nghe xong Tần Thiếu Phong nói, tự nhiên là trong lòng cực kỳ cao hứng, mặt đỏ bừng gật gật đầu. Mà Tần Thiếu Phong nhìn thấy Mặc Lãnh Tuyết đáp ứng. lập tức chính là thân hình chợt lóe. lại là bay đến trên bờ cát bên cạnh đảo nhỏ, sau đó chân nguyên khí trong cơ thể bùng nổ.

Đại địa oành đùng đùng vang to một tiếng, sau đó chính là thấy trên bờ cát kia dâng lên một tấm bia đá thật lớn. chiều cao dài hơn mười, sau đó chi phong của Tần Thiếu Phong không ngừng bắn nhanh mà ra. ở trên tấm bia đá thật lớn kia chính là xuất hiện ba chữ to “Phong Tuyết Tông”. Sau khi làm xong việc này, Tần Thiếu Phong vỗ vỗ tay, lau một chút mồ hôi trên trán, trong lòng cũng là rất cao hứng.

Cái Phong Tuyết Tông này coi như là thành lập lên rồi, đây có thể nói là phần cơ nghiệp thứ nhất của mình. Tần Thiếu Phong tự nhiên là sẽ kinh doanh thật tốt. mà tương lai ở trong năm tu sĩ thế lực lớn này, tất nhiên là sẽ có một chỗ của mình. Tần Thiếu Phong đối với chuyện này vẫn là cực kỳ có lòng tin.

Tần Thiếu Phong sau khi làm xong việc này, lại là cũng chưa dừng lại, tay phải nhẹ nhàng sờ soạng một chút cái nhẫn màu đen đeo trên ngón giữa tay trái của mình kia. khóe miệng Tần Thiếu Phong lộ ra mỉm cười, thứ bên trong cái này mới là chỗ dựa của hắn!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.