Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 527: Thần Triều Thái tử (2)Những nữ tu sĩ kia trong Cân Quắc Các nhìn Thiên Dực công chúa vậy mà là mang theo Tần Thiếu Phong muốn đi Vũ Hóa Phong, từng người đều là kinh ngạc không thôi, phải biết rằng các nàng gia nhập Cân Quắc Các, trừ là muốn chứng minh mình không kém nam tử, chủ yếu nhất vẫn là muốn đi lên Vũ Hóa Phong, chỉ là một mực đều không có cơ hội, bởi vì không phải người nào cũng có thể đủ đi lên Vũ Hóa Phong.

Trừ con cháu Vũ Hóa thần triều, chỉ có những cường giả đối với Vũ Hóa thần triều làm ra cống hiến thật lớn, hoặc là thực lực sâu không lường được kia mới có thể lên Vũ Hóa Phong, mà Tần Thiếu Phong không phải con cháu Vũ Hóa thần triều, cũng chưa đối với Vũ Hóa thần triều làm cống hiến gì, hắn sao có thể đi lên Vũ Hóa Phong? Chẳng lẽ nói Tần Thiếu Phong là cao thủ thực lực sâu không lường được?

Điều này làm cho những nữ tu sĩ kia ở đây đều là cực kỳ nghi hoặc, chẳng qua nghĩ đến Tần Thiếu Phong lúc trước thoải mái vô cùng liền đem Thiên Dực công chúa khống chế, cái này cũng là làm cho những nữ tu sĩ này cảm thấy Tần Thiếu Phong thật đúng là có khả năng là một cường giả sâu không lường được, chỉ có khả năng như vậy, Tần Thiếu Phong mới có thể được Thiên Dực công chúa mang lên Vũ Hóa Phong.

Tần Thiếu Phong theo Thiên Dực công chúa rời Cân Quắc Các, lập tức hướng về phương hướng Vũ Hóa Phong bay đi, cái Vũ Hóa Phong này cực kỳ cao lớn, bay mà nói, cần thời gian cũng là rất dài, chẳng qua lấy tốc độ của bọn họ những người này, lại là không cần bao nhiêu thời gian, rất nhanh bay đến đỉnh núi Vũ Hóa Phong, đến phía trước Vũ Hóa thành thật sự.

Mà Tần Thiếu Phong càng là tiếp cận Vũ Hóa Phong liền càng là có thêm một loại cảm giác khó có thể nói rõ, trong minh minh tựa như bên trong cái Vũ Hóa Phong này có một đoạn cơ duyên đang chờ đợi mình, điều này làm cho trong lòng Tần Thiếu Phong khẽ động, lập tức dùng tinh thần dị lực khổng lồ bắt đầu dò xét hẳn lên.

Theo thực lực của Tần Thiếu Phong không ngừng đề cao, nhất là Thất tình lục dục ma đầu không ngừng tấn chức, năng lực suy tính của Thiên diễn bát quái không ngừng đề cao, trừ năng lực khác, Thiên diễn bát quái này vậy mà là đối với sự tình tương lai cũng là có một chút năng lực cảm ứng, mà cảm ứng như vậy chẳng những là có thể giúp Tần Thiếu Phong biết trước nguy hiểm, càng là có thể giúp Tần Thiếu Phong dò xét cơ duyên.

Một lần này ở thời điểm tiếp cận Vũ Hóa Phong, Tần Thiếu Phong cảm giác được dị động của Thiên diễn bát quái, tựa như là đang nói cho Tần Thiếu Phong trong cái Vũ Hóa Phong này có thứ bất thường, mà Tần Thiếu Phong đối với điểm này rất tin không nghi ngờ, bởi vì bản thân Tần Thiếu Phong cũng là cảm ứng được, trong cái Vũ Hóa Phong này tuyệt đối là có thứ bất thường, hơn nữa đối với Tần Thiếu Phong còn là phi thường quan trọng.

Chẳng qua cho dù là cảm ứng được, Tần Thiếu Phong cũng là không biểu hiện ra ngoài, thần sắc rất là bình tĩnh theo Thiên Dực công chúa hướng về phía trước đi đến, ở trước mặt bọn họ là một tòa thành trì khổng lồ tương tự, nằm tại đỉnh núi Vũ Hóa Phong này! Mà cái Vũ Hóa Phong này ước chừng cao trên vạn dặm, cho dù là đám mây cũng chỉ là tại giữa sườn núi Vũ Hóa Phong này, đem hoàng thành xây dựng địa phương như vậy, có thể thấy được cái Vũ Hóa thần triều này khí phách cỡ nào.

Mà ngay tại thời điểm Tần Thiếu Phong cùng Thiên Dực công chúa bọn họ muốn tiến vào Vũ Hóa thành, một đội người lại là từ bên trong đi ra, người cầm đầu đội nhân mã này là một người tuổi còn trẻ, mặc một bộ trường bào màu trắng, bên hông buộc một cái thắt lưng ngọc, treo một cái Bàn long ngọc bội, bộ dạng cực kỳ anh tuấn, đi đường càng là long hành hổ bộ, một đoàn Chân long tử khí quanh quẩn ở bên người, người này không phải ai khác, chính là Thái tử điện hạ của Vũ Hóa thần triều!

Nhân mã hai bên đây không thể buông tha, sẽ xảy ra cái gì?

Ở chỗ cửa thành Vũ Hóa thành, Tần Thiếu Phong cùng Thiên Dực công chúa cùng nhân mã của Thái tử điện hạ Vũ Hóa thần triều gặp nhau, nhìn Thái tử điện hạ đối diện như long hành hổ bộ đi tới, hai mắt Tần Thiếu Phong nheo lại, chẳng qua lại là không có bất cứ động tác gì, chỉ là lẳng lặng nhìn, mà sắc mặt Thiên Dực công chúa lại là đổi đổi, chẳng qua cũng là không nói gì, lập tức hướng về bên trong đi đến.

Nhưng mà lúc này, Thái tử điện hạ từ đối diện đi tới lại là dừng bước chân, nhìn Thiên Dực công chúa đi tới trước mặt hắn, trong hai mắt hiện lên một tia hàn quang, dù sao đối với một người có thực lực uy hiếp đến địa vị của mình, mặc kệ hắn là muội muội mình hay là huynh đệ, thân là Thái tử điện hạ, trong lòng đều là sẽ có chút địch ý.

“Đây không phải Thiên Dực muội muội sao? Thấy huynh trưởng cũng không lên tiếng chào sao? Ngươi học lễ nghi hoàng tộc đều dùng đến nơi nào? Ồ, mấy người này là ai? Chẳng lẽ ngươi không biết không thể tùy tiện dẫn người đến Vũ Hóa thành sao?” Thái tử điện hạ nói với Thiên Dực công chúa, mỗi một câu đều là nhằm vào Thiên Dực công chúa, có thể thấy được mâu thuẫn của hai người quả thật là không nhỏ.

Mà Thiên Dực công chúa nghe xong Thái tử điện hạ nói, sắc mặt đổi đổi, chẳng qua cuối cùng vẫn là nhịn xuống, lập tức nói với Thái tử điện hạ: “Ra mắt Thái tử điện hạ, ba vị này là khách quý của ta, ta nghĩ ta vẫn là có quyền lợi dẫn bọn hắn vào Vũ Hóa thành.” Thiên Dực công chúa cũng không phải dễ chọc, ở thời điểm nên cường ngạnh, vẫn là sẽ rất cường ngạnh.

Thái tử điện hạ nghe xong Thiên Dực công chúa nói, cau mày, lập tức lại là nói: “Đương nhiên, ngươi thân là công chúa Vũ Hóa thần triều ta, tự nhiên là có tư cách dẫn người vào Vũ Hóa thần triều, chẳng qua ngươi cũng cần nhớ rõ, quy củ Vũ Hóa thần triều, trừ thành viên hoàng thất cùng với đối với Vũ Hóa thần triều ta làm ra cống hiến thật lớn, chỉ có tuyệt thế cường giả mới có thể tiến vào Vũ Hóa thành, ngươi xác định bọn họ đều là tuyệt thế cường giả sao?”.

Thiên Dực công chúa sau khi nghe xong Thái tử điện hạ nói hừ lạnh một tiếng, lập tức nói với Thái tử điện hạ: “Ta đương nhiên xác định, nếu không tin, ngươi có thể đến thử xem!” Bởi vì đã biết thực lực Tần Thiếu Phong, cho nên Thiên Dực công chúa lúc này tự nhiên là không sợ Thái tử điện hạ, bởi vì Thái tử điện hạ chỉ có cảnh giới La Thiên Thượng Tiên lục phẩm, mà thủ hạ Thái tử điện hạ, mạnh nhất cũng chẳng qua là cảnh giới La Thiên Thượng Tiên bát phẩm, đây đều không phải đối thủ của Tần Thiếu Phong.

Nghe xong Thiên Dực công chúa nói, Thái tử điện hạ nhíu mày càng sâu, thời điểm trước đây, Thiên Dực công chúa tuy đối nghịch cùng hắn khắp nơi, nhưng mà ở phương diện động võ này, lại là không dám cùng hắn tranh phong, mà nay Thiên Dực công chúa này vậy mà là chủ động đưa ra sự tình như vậy, cái này có chút kỳ quái, chẳng lẽ nói người đối diện thật sự là tuyệt thế cường giả sao?

Chỉ là nhìn thấy Tần Thiếu Phong chỉ có cảnh giới La Thiên Thượng Tiên ba mươi sáu phẩm, mà phẩm cấp của Tôn Tiểu Không cùng Đại Hắc Cẩu cũng đều là không cao, điều này làm cho Thái tử điện hạ liền càng thêm nghi hoặc, chỉ là Thiên Dực công chúa đã nói, hắn cũng là không thể không ra tay, vì thế vung tay lên, sau lưng Thái tử điện hạ liền là xuất hiện một nam tử.

Nam nhân này lưng hùm vai gấu, dáng người cực kỳ to lớn, bộ dạng càng là thô lỗ, hai mắt to như chuông đồng trừng mắt nhìn đám người Tần Thiếu Phong, sau lưng một đôi búa lưỡi to lóe ra hàn quang, người này chính là lợi hại nhất trong thủ hạ Thái tử điện hạ, có tu vi La Thiên Thượng Tiên bát phẩm, chính là đệ tử Thiên Phủ phái trong Vũ Hóa thần triều, tự hiệu Phủ Hoàng, ý tứ liền là đế vương dùng búa, sau lưng hắn một đôi rìu lưỡi to kia đã được hắn thi triển đến tình trạng lô hỏa thuần thanh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.