Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 53: Vạn vật mê tungCó được kinh nghiệm tu đạo khổng lồ Tiêu Dao Ma tôn để lại. có được tài nguyên tu luyện khổng lồ Tiêu Dao Ma tôn để lại. khiến cho Tần Thiếu Phong ở trên một đường tu luyện này so với những người khác tự nhiên là càng thêm dễ dàng! Ngồi xếp bằng ở trong Đại Tụ Nguyên Trận, thiên địa nguyên khí chung quanh cùng năng lượng trong linh thạch giống như một con trường long hướng về Tần Thiếu Phong trào tới. phát ra từng đợt tiếng oành đùng đùng.

Rời khỏi Mặc gia. Tần Thiếu Phong bây giờ tự nhiên là có thể không kiêng nể gì tu luyện rồi. bởi vì có Thất tình lục dục ma đầu tồn tại. toàn bộ tâm ma sinh ra ở trong quá trình tu luyện đều là sẽ Thất tình lục dục ma đầu cắn nuốt, cho nên căn bản không cần lo lắng vấn đề tẳn hỏa nhập ma. Tần Thiếu Phong duy nhất cần lo lắng chính là thân thể của mình có thể thừa nhận được chân nguyên khí càng ngày càng nhiều kia hay không.

Tần Thiếu Phong tu luyện Đạo tâm chủng ma đại pháp. Thất tình lục dục đại pháp. Chiến thiên đấu địa đại pháp ba loại huyền công vô thượng này. còn có Thái bạch kim hoàng bí quyết các huyền công ngũ hành, bây giờ ở sau khi đạt tới cảnh giới hóa thần, lại là lại đem trên trăm loại huyền công trong trí nhớ của Tiêu Dao Ma tôn đều tu luyện hẳn lên.

Lúc này ở trong cơ thể Tần Thiếu Phong, trong ba ngàn huyệt khiếu, có gần trên trăm cái huyệt khiếu đều là lóe ra các loại ánh sáng khác nhau, trong đó ẩn chứa chân nguyên khí các loại huyền công tu luyện ra. Tần Thiếu Phong bây giờ tuy là luyện khí hóa thần nhất giai, nhưng mà hắn có được chân nguyên khí. lại là hơn xa người hóa thần nhất giai có thể so sánh.

Thiên địa nguyên khí cùng năng lượng của linh thạch chen chúc vào trong cơ thể Tần Thiếu Phong, được chuyển hóa thành chân nguyên khí. chẳng qua tuyệt đại bộ phân trong đó đều là bị Chiến thiên đấu địa đại pháp dùng để rèn luyện thân thể Tần Thiếu Phong, dù sao thân thể Tần Thiếu Phong là lọ chịu tải toàn bộ chán nguyên khí. chỉ có thân thể Tần Thiếu Phong cường đại rồi. mới có thể đủ chịu tải nhiều chân nguyên khí hơn.

Thời gian dần dần trôi qua. màn đêm buông xuống, chung quanh hòn đảo nhỏ một mảng yên tĩnh, trừ tiến sóng biển vỗ đánh bờ biển, lại là không có âm thanh khác. Mà ngay tại lúc này. bỗng nhiên từ phía tây bắc hòn đảo nhỏ. xuất hiện từng luồng ánh sáng, hướng về hòn đảo nhỏ nhanh chóng tới gần. giây lát chính là đi tới trên không của đảo nhỏ.

Đợi đến lúc từng luồng ánh sáng kia dừng lại. lại là thấy rõ người đến là ai. không phải ai khác, chính là Tuyết Vô Tình cùng mười mấy gã cao thủ của Tuyết gia. Chẳng qua lúc này ở trên mặt Tuyết Vô Tình cùng mười mấy gã cao thủ kia của Tuyết gia lại đều là vẻ tức giận. Tuyết Vô Tình oán hận nói: “Tiểu tạp chủng này chạy ngược lại là nhanh, đuổi cũng đuổi không kịp.”.

“Không có cách nào. Đạp Không Toa kia lại là thượng phẩm pháp khí. chúng ta đuổi kịp như thế nào.” Nghe xong Tuyết Vô Tình nói. một gã trưởng lão Tuyết gia theo sau nói. bọn họ từ sau khi Tần Thiếu Phong rời Mặc gia chính là theo ra. vốn nghĩ ở trên nửa đường chặn giết Tần Thiếu Phong, chỉ là không nghĩ tới Tần Thiếu Phong vậy mà có được Đạp Không Toa. đem bọn họ xa xa gạt ở phía sau.

“Hừ. Mặc gia! Sớm muộn gì những cái này đều là của Tuyết gia chúng ta.” Tuyết Vô Tình nghe xong trưởng lão kia nói. hừ lạnh một tiếng nói. bởi vì hận ý đối với Tần Thiếu Phong, thêm Mặc gia dần dần không thân Tuyết gia. khiến cho Tuyết gia bây giờ đối với Mặc gia đã dần dần có oán hận rồi.

“Câm mồm. loại chuyện này. không được nói ở bên ngoài.” Nghe xong Tuyết Vô Tình nói. trưởng lão kia của Tuyết gia lập tức chính là răn dạy nói. Mà Tuyết Vô Tình nghe xong trưởng lão kia nói, hừ lạnh một tiếng, không lên tiếng nữa. ánh mắt hướng về chung quanh nhìn lại, tuy là ở buổi tối, chẳng qua bọn họ đều là tu sĩ. lại là không có gì ảnh hưởng.

“Tam gia gia. ngươi xem. nơi đó như thế nào đều là sương mù? Nơi khác như thế nào đều không có? Quá kỳ quái rồi.” Tuyết Vô Tình bỗng nhiên là nhìn thấy sương mù trên đảo nhỏ phía dưới, nhất thời chính là cảm thấy rất kỳ quái, hướng về Tuyết gia trưởng lão lúc trước kia. cũng là tam gia gia của hắn nói, đồng thời cũng là hướng về hòn đảo nhỏ bay tới.

“Vô Tình, chậm đã. cần thận có nguy hiểm.” Trưởng lão được Tuyết Vô Tình gọi là tam gia gia kia cũng là nhìn thấy hòn đảo nhỏ tràn đầy sương mù. chẳng qua lại là không giống Tuyết Vô Tình lỗ màng như vậy, ngăn cản Tuyết Vô Tình liền muốn lao xuống. Dù sao nơi này đã là nội địa Đông Hải, ai cũng không biết sẽ có gì nguy hiểm.

Tuyết Vô Tình nghe xong tam gia gia của hắn nói, cũng là dừng lại, chẳng qua lập tức chính là nói: “Tam gia gia. chúng ta vẫn là đi xuống nhìn xem đi, nói không chừng tiểu tử kia liền tránh ở phía dưới. Phải biết rằng tiểu tử kia tuy là đạt tới hóa thần nhất giai, chẳng qua chân nguyên khí của hắn có thể chống đỡ hắn bay đến nơi này cũng liền rất không tồi rồi.”.

Tam gia gia này của Tuyết gia nghe xong Tuyết Vô Tình nói, cũng là cảm thấy có đạo lý, vì thế vung tay lên. chính là mang theo mọi người hướng về phía dưới bay đi. Mà ngay tại trong nháy mắt bọn họ bay về phía trên đảo nhỏ kia. trong tu luyện Tần Thiếu Phong xoát một cái chính là mở mắt. khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh, sau đó nói: “Tuyết gia? Các ngươi đi tìm chết ngược lại là rất nhanh!”.

Đám người Tuyết Vô Tình dừng ở trên đảo nhỏ tràn đầy sương mù. nhìn hòn đảo nhỏ này tuy tràn đầy sương mù. nhưng lại không phải rất lớn. phòng bị trong lòng cũng là nhỏ đi rất nhiều, sau đó tam trưởng lão kia của Tuyết gia liền là nói: “Xem xét chung quanh một chút, phát hiện tiểu tử kia liền trực tiếp chém giết.”.

Mười mấy gã cao thủ này của Tuyết gia sau khi nghe xong đều là bay về phía các nơi của hòn đảo nhò, trong những người này trừ Tuyết Vô Tình, đều ít nhất là cao thủ hóa thần nhị giai, hơn nữa trong tay từng người đều là mang theo pháp khí phẩm chất rất không tồi, lực lượng như vậy đối phó một tên Tần Thiếu Phong, ở bọn họ nhìn đến cũng đã là rất đủ rồi.

Nhưng mà bọn họ lại là không nghĩ tới, ngay tại trong nháy mắt bọn họ vừa mới có động tác kia. chính là đã lọt vào trong tầng sát trận thứ nhất của Vạn Tượng Mê Tung Trận Tần Thiếu Phong bố trí. Tần Thiếu Phong ở sau khi cảm giác được người Tuyết gia tách ra. cười lạnh một cái, lập tức chính là khởi động Vạn Tượng Mê Tung Trận.

Mà người Tuyết gia bị vây ở trong Vạn Tượng Mê Tung Trận đều lập tức chính là cảm giác được không gian chung quanh minh đã xảy ra biến hóa kịch liệt, cái Vạn Tượng Mê Tung Trận này tuy chủ yếu dùng để vây khốn người, nhưng mà lực công kích của nó cũng là tương đối cường hàn. mà công kích của cái Vạn Tượng Mê Tung Trận này đều là biểu hiện ở phương diện tinh thần.

Người Tuyết gia bất ngờ không kịp đề phòng, toàn bộ đều là đã rơi vào trong Vạn Tượng Mê Tung Trận, phát hiện mình thân ở hòn đảo nhỏ thì là hóa thành từng mảng luyện ngục, như là tam trưởng lão kia của Tuyết gia. hắn vừa mới bước ra một bước, chính là phát hiện trước mặt mình xuất hiện một cái chiến trường thật lớn. ngàn vạn tu sĩ vung pháp khí hướng về hắn công kích đến. lập tức chính là làm cho gã tam trưởng lão này sợ hết hồn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.