Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 537: Lại được tàn phiến (2)Lão giả xuất hiện ở trước mặt Tần Thiếu Phong này tự nhiên là lão cổ đồng của Đại Nguyên vương triều, cảnh giới La Thiên Thượng Tiên nhất phẩm đỉnh phong, mặc dù ở trước mặt đám người Tần Hoàng tỏ ra vô cùng cường hãn, nhưng mà ở trước mặt Tần Thiếu Phong đã là cảnh giới nửa bước Thánh hoàng, lại là không chịu nổi một kích, yếu ớt giống như một tờ giấy.

“Thái tử điện hạ uy vũ, Thái tử điện hạ uy vũ!” Đại Tần tướng sĩ nhìn Tần Thiếu Phong vừa ra tay liền dễ dàng như thế đem lão cổ đồng của Đại Nguyên vương triều kia ngay cả Tần Hoàng đối phó cũng rất cố sức thu thập, một đám đều là rống to rung trời hẳn lên, sĩ khí tăng vọt chưa từng có, Tần Hoàng nhìn thấy tình huống như vậy, vung tay lên, nhất thời đại quân hướng về phía trước phóng đi.

Chỗ dựa lớn nhất của Đại Nguyên vương triều chính là vị lão cổ đồng kia, nay lại là bị Tần Thiếu Phong chém giết, cho nên tự nhiên là không thể ngăn cản thiết kỵ của Đại Tần giẫm lên, rất nhanh chính là tan tác, trở thành lịch sử! Mà Tần Hoàng cũng là rốt cuộc thống nhất Nam Chiêm Bộ Châu cùng Đông Thắng Thần Châu, về phần Hoa Quả Sơn của Đông Thắng Thần Châu, Tần Hoàng ở sau khi nghe Tần Thiếu Phong đề nghị, tự nhiên là sẽ không đi trêu chọc.

Tần Thiếu Phong đem lão cổ đồng kia của Đại Nguyên vương triều tiêu diệt, thu thiên tinh của hắn, sự tình về sau liền không cần Tần Thiếu Phong, sau đó ở sau khi Đại Nguyên vương triều bị diệt, Tần Thiếu Phong mang theo các cô gái đi tới tổng bộ vốn có của Vạn Kim thương hành hoàng thành Đại Nguyên vương triều, tìm đến Tiền Thiếu Hoa.

Mục đích tìm Tiền Thiếu Hoa tự nhiên là uy lực thu thập Bất Chu tàn phiến, mà Tiền Thiếu Hoa ở sau khi biết Tần Thiếu Phong vậy mà là Đại Tần Thái tử, tự nhiên là hưng phấn dị thường, đối với việc Tần Thiếu Phong yêu cầu làm tự nhiên là không có hai lời, nói với Tần Thiếu Phong: “Đại ca, ngươi liền yên tâm đi, huynh đệ ta hiện tại đã là đại chưởng quỹ của Vạn Kim thương hành, ngươi chờ, huynh đệ đây liền đi làm cho ngươi.”.

Sau khi nói xong, Tiền Thiếu Hoa hấp tấp hướng về bên ngoài đi đến, sau đó không bao lâu Tiền Thiếu Hoa chính là hưng phấn đi đến, trong tay còn đang cầm một cái khay trên, khay phủ một khối vải đỏ, sau khi đi tới trước mặt Tần Thiếu Phong, nói với Tần Thiếu Phong: “Đại ca, sự tình vừa rồi ngươi nói ta đã dặn dò xuống, các phân bộ của Vạn Kim thương hành ở Chư Thiên vạn giới đều sẽ hết sức tìm kiếm thứ đại ca ngài muốn, đệ ta lại đi trong bảo khố tổng bộ Vạn Kim thương hành nơi này của chúng ta xem chút, phát hiện thứ này cùng đại ca ngươi nói rất giống, liền cầm đến.”.

Tần Thiếu Phong nghe xong Tiền Thiếu Hoa nói trong lòng rất là hài lòng, có Vạn Kim thương hành, lại thêm vô số mầm móng kia của Tần Thiếu Phong, tin tưởng rất nhanh sẽ có càng nhiều tin tức về Bất Chu tàn phiến, sau đó Tần Thiếu Phong lại là đem ánh mắt nhìn về phía khay trong tay Tiền Thiếu Hoa, lúc này Tiền Thiếu Hoa đã xốc lên vải đỏ bên trên.

Chỉ thấy một hòn đá màu đen cỡ đầu người lẳng lặng nằm ở trên khay, mà hòn đá màu đen này không có bất cứ chỗ nào thần kỳ, bên trên không có một chút năng lượng dao động, mà sở dĩ một hòn đá như vậy được thu vào bảo khố của Vạn Kim thương hành, lại là vì hòn đá này không có bất cứ ngọn lửa nào có thể đem hòa tan, không có bất cứ thần binh lợi khí nào có thể đem bổ vỡ, trình độ chắc chắn quả thực là khó có thể tưởng tượng.

Chính là bởi vì như vậy, hòn đá này mới có thể được Vạn Kim thương hành góp nhặt, mà Vạn Kim thương hành cũng là từng bán đấu giá qua thứ này, chỉ là thứ này không có năng lượng dao động, còn không thể hòa tan, bổ vỡ, cho nên đến bây giờ đều là chưa từng bán đấu giá thành công. Thiếu Hoa ở sau khi nghe Tần Thiếu Phong nói, đi bảo khố nhìn kỹ một lần, tìm được hòn này đá, vì thế liền cầm đến.

Thời điểm Tần Thiếu Phong nhìn thấy hòn đá này, tòa thần sơn kia trong huyệt khiếu của thân thể bỗng nhiên rung động một chút, điều này làm cho Tần Thiếu Phong biết là hòn đá cỡ đầu người này chính là Bất Chu sơn tàn phiến, chỉ là rất đáng tiếc, năng lượng trong Bất Chu tàn phiến này vậy mà là hao hết, bằng không một khối Bất Chu tàn phiến to như vậy, sẽ mang đến cho Tần Thiếu Phong chỗ tốt khó có thể tưởng tượng.

Phải biết rằng Tần Thiếu Phong ở Vũ Hóa Phong có được một khối kia mới chỉ có cỡ nắm đấm, nhưng mà năng lượng ẩn chứa trong đó lại là làm cho Tần Thiếu Phong trực tiếp đạt tới cảnh giới nửa bước Thánh hoàng. Mà cái khối Bất Chu tàn phiến cỡ đầu người này nếu có thể ẩn chứa năng lượng mà nói, như vậy Tần Thiếu Phong tin tưởng nhất định là có thể cho thực lực của mình lại tăng vọt.

Chẳng qua tuy rằng rất đáng tiếc, nhưng mà cái Bất Chu tàn phiến này cũng là có thể mang cho Tần Thiếu Phong chỗ tốt rất lớn, vì thế Tần Thiếu Phong nói với Tiền Thiếu Hoa: “Không sai, đây là thứ ta muốn, về sau ngươi giúp ta lưu ý nhiều một chút, nói đi, thứ này giá bao nhiêu tiền, ta ra tiền mua lại.”.

“Đại ca! Ngươi nói gì vậy? Ngươi đây không phải đang đánh mặt huynh đệ sao? Chỉ một tảng đá vỡ như vậy, huynh đệ còn có thể đòi tiền với ngươi? Không mang làm nhục người như vậy!” Tiền Thiếu Hoa nghe xong Tần Thiếu Phong nói lập tức nhảy dựng lên, đối với Tần Thiếu Phong gào thét lớn nói, bộ dáng đỏ mặt tía tai kia, rất có một bộ Tần Thiếu Phong không cho cái cách nói, hắn sẽ không sẽ từ bỏ ý đồ.

Tần Thiếu Phong nghe xong Tiền Thiếu Hoa nói khoát tay áo, lập tức cười nói: “Được, vậy ta liền không khách khí nữa.” Nói xong vẫy tay một cái đem một khối Bất Chu tàn phiến này hút đến trong tay, lập tức chính là cắn nuốt vào, mà bởi vì bên trong Bất Chu tàn phiến này không có năng lượng, cho nên Tần Thiếu Phong rất dễ dàng liền cắn nuốt, đem cùng thần sơn trong huyệt khiếu của mình dung hợp cùng một chỗ.

Mà theo một khối Bất Chu tàn phiến này dung hợp, Tần Thiếu Phong cảm giác được từ trong đại địa truyền đến năng lượng càng thêm khổng lồ, mà theo năng lượng tẩy rửa như vậy, Tần Thiếu Phong phát hiện thiên tinh trong cơ thể mình lại là có một chút trưởng thành, điều này làm cho Tần Thiếu Phong rất là cao hứng, tuy không thể trực tiếp làm cho phẩm cấp cùng pháp lực của mình tăng lên, chẳng qua chỗ tốt lại vẫn là rất lớn.

Nhìn Tần Thiếu Phong đem tảng đá lớn kia thu lại, Tiền Thiếu Hoa lúc này mới cười hài lòng, lập tức vẻ mặt đầy tươi cười nói với Tần Thiếu Phong: “Đại ca, ngài không phải nói sẽ tìm một người đến xử lí Vạn Kim thương hành cho ta sao? Người kia đâu? Ngươi tìm được chưa?” Tiền Thiếu Hoa lúc này mới rốt cục nói ra mục đích của hắn.

Tiền Thiếu Hoa sở dĩ tận tâm hết sức vì Tần Thiếu Phong làm việc như vậy, thật ra vì chuyện này chính là phong hoa tuyết nguyệt, đối với việc buôn bán thật sự là không có hứng thú, mặc dù có thiên phú rất cao, lại là không muốn dùng ở trên xử lí Vạn Kim thương hành, tuy hiện tại được Tiền gia bổ nhiệm làm đại chưởng quỹ, nhưng mà tâm tư lại vẫn không ở trên cái này.

Tần Thiếu Phong nghe xong Tiền Thiếu Hoa nói, tự nhiên là nhớ tới Tiền Đa Đa, mà nhớ tới Tiền Đa Đa tự nhiên là nhớ tới đám người Mặc Lãnh Tuyết, trong lòng lại tăng thêm vài phần áy náy, cũng thời gian dài như vậy rồi, hắn vẫn là không thể đem Ngũ sắc thổ cùng Ngũ hành thủy tìm được, vì các nàng khôi phục thân thể, điều này làm cho trong lòng Tần Thiếu Phong rất là chịu khổ sở, trong lòng nghĩ phải nhanh một chút đi hoàn thành chuyện này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.