Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 556: Đại tàng chân kinhCó bài học của Oa Hoàng và Thái Hoàng, Tần Thiếu Phong đã nhận ra các Thánh Hoàng tựa hồ rất có hứng thú đối với mình, nói như vậy, Tần Thiếu Phong tất nhiên là không thể buông tha cơ hội cướp đoạt lợi ích như vậy, chỉ là bản thân hắn không quen thuộc với nhân sinh địa nơi đây, tất nhiên là không thể tìm được động phủ của các Thánh Hoàng, cho nên chỉ có thể bảo Đấu Chiến Thánh Phật dẫn theo, mà nể mặt Đấu Chiến Thánh Phật đã giúp Tần Thiếu Phong rất nhiều, Tần Thiếu Phong mới đáp ứng chia ba bảy với hắn, bằng không với tính cách ky bẩn của Tần Thiếu Phong, cho dù là một chút một phần cũng không thể.

Đấu Chiến Thánh Phật nghe thấy lời nói của Tần Thiếu Phong thì lập tức bất lực, các Thánh Hoàng cảm thấy hứng thú đối với Tần Thiếu Phong, không phải cảm thấy hứng thú với Đấu Chiến Thánh Phật hắn, bản thân hắn đi thì có được lợi ích gì? Cho nên chỉ có thể thỏa hiệp, đáp ứng điều kiện của Tần Thiếu Phong. Mà chuyện kế tiếp chính là cần thương lượng xem đi tới chỗ Thánh Hoàng nào trước.

Tần Thiếu Phong dùng Thiên Diễn Bát Quái để suy tính, cuối cùng quyết định tới thế giới tây phương cực lạc, bái kiến Thích Hoàng và Bồ Hoàng, bởi vì trong các huyền công của Tần Thiếu Phong tu luyện, cũng là có mấy môn huyền công phật môn, trong đó Địa tàng chân kinh mà Địa Tàng vương truyền thụ là đứng đầu, nếu đã như vậy, nói như thế nào cũng có quan hệ với hai Thánh Hoàng của thế giới tây phương cực lạc, hơn nữa còn có một điểm, chính là Đấu Chiến Thánh Phật trong thích giáo cũng có địa vị cực cao, nếu đã như vậy, tới thích giáo tất nhiên là tiện nhất, nói không chừng lợi ích có được cũng sẽ rất nhiều.

Sau khi quyết định, Đấu Chiến Thánh Phật và Tần Thiếu Phong bay về phía thế giới cực lạc, thế giới cực lạc này nằm ở tầng thứ ba mươi của tam thập tam trọng thiên ngoại thiên, cách Đâu Suất cung cũng chỉ có ba trọng thiên, cho nên Đấu Chiến Thánh Phật và Tần Thiếu Phong cũng rất nhanh liền tới được thế giới cực lạc, mà thế giới cực lạc này tọa lạc tại một tòa thần sơn bồng bềnh và vô tận trong hư không, tòa thần sơn này chính là Tu Di sơn.

Tu Di sơn này vô cùng khổng lồ, bồng bềnh trong hư không, giống như là nhồi đầy cả một trọng thiên vào vậy, nhìn thấy một tòa thâm sơn như vậy, sự rung động trong lòng Tần Thiếu Phong tất nhiên là khó có thể tưởng tượng được, nhưng mà khi Tần Thiếu Phong đi tới nơi này, Tần Thiếu Phong bỗng nhiên cảm giác được tòa thần sơn bên trong huyệt khiếu trong cơ thể rung động, phát ra cảm xúc hưng phấn.

Điều này khiến cho trong lòng Tần Thiếu Phong khẽ động, có điều trên mặt lại không biểu hiện ra bất kỳ thần sắc gì, đương nhiên, trong lòng kích động thế nào thì có thể tưởng tượng được, hắn làm sao mà ngờ được có thể ở đây gặp được tàn phiến! Đúng vậy, bên trong Tu Di thần sơn này có tàn phiến tồn tại, nếu không thì Tu Di sơn cũng không thể khổng lồ như vậy.

Hơn nữa khiến Tần Thiếu Phong cao hứng nhất là tàn phiến trong Tu Di sơn này có năng lượng khổng lồ, giống như là tàn phiền có được ở Vũ Hóa phong, chỉ có điều tàn phiến của ẩn chứa bên trong Vũ Hóa phong so sánh với tàn phiến ẩn chứa trong Tu Di sơn trước mắt thì là như gặp sư phụ, năng lượng ẩn chứa trong tàn phiến của nơi này, Tần Thiếu Phong bấm tay tính toán thì ít nhất cũng hơn tàn phiến chỗ Vũ Hóa phong gấp trăm lần!

Chuyện như vậy tất nhiên là khiến Tần Thiếu Phong vô cùng hưng phấn, không ngờ đến thế giới cực lạc thật đúng là đến đúng chỗ. Nếu có thể có được một khối tàn phiến này, như vậy thực lực của hắn tuyệt đối là có thể đề thăng. Chỉ là vấn đề hiện tại là làm như thế nào mới có thể có được tàn phiến này? Phải biết rằng nơi này có thể là có tới hai Thánh Hoàng tọa trấn!

Thủ đoạn của Thánh Hoàng quỷ thần khó dò, Tần Thiếu Phong tuyệt đối không tin thủ đoạn của mình có thể che mắt được họ, cho nên điều này khiến cho Tần Thiếu Phong rất khó xử, đối mặt với một khối tàn phiến có năng lượng khổng lồ mà lại không thể giành được tới tay, loại tâm tình này thật sự là rất tra tấn người ta, điều này khiến cho Tần Thiếu Phong đứng phía trước Tu Di sơn mà không di động một bước nào, cứ vậy nhìn Tu Di sơn đó tới ngây người.

Ài, tiểu tử ngươi sao vậy, mau đi cùng lão Tôn nào. Đấu Chiến Thánh Phật thấy Tần Thiếu Phong ngẩn người ở đó, nói với Tần Thiếu Phong, sau khi nói xong thì đi về phía Tu Di sơn, mà Tần Thiếu Phong nghe thấy lời nói của Đấu Chiến Thánh Phật thì cũng đè ép tất cả cảm xúc trong lòng xuống, sau đó đi về phía Tu Di sơn.

Tu Di sơn này vô cùng to lớn, có thể nói là giống như nối với trời liền với đất, mà đến nơi này lại không thể phi hành, chỉ có thể đi từng bước một, trên đường đi lên, Tần Thiếu Phong thấy trên Tu Di sơn có vô số miếu thờ, vô số tăng lữ, toàn bộ đều đang tu hành, phật lực dập dềnh khắp cả Tu Di sơn, khiến cho trong không trung quanh quẩn phật âm vô cùng vô tận.

Cầu thang nối thẳng tới đỉnh Tu Di sơn, Tần Thiếu Phong đi theo phía sau Đấu Chiến Thánh Phật không ngừng leo lên, dọc theo đường đi các Phật Đà, tăng nhân, sa di đều hành lễ với Đấu Chiến Thánh Phật, có thể thấy được địa vị của Đấu Chiến Thánh Phật trong thích giáo cao bao nhiêu. Hai người một đường hướng về phía trước, cuối cùng cũng tới đỉnh Tu Di sơn, đi tới phía trước một tòa đại điện kim bích huy hoàng, nơi này chính là địa phương tu hành của Thích Hoàng và Bồ Hoàng.

Tần Thiếu Phong đi theo Đấu Chiến Thánh Phật tiến vào đại điện, thấy hai bên đại điện có một đám kim thân la hán, Phật Đà ngồi xếp bằng, trong lòng cũng khiếp sợ không thôi, nơi này mỗi một La Hán đều có cảnh giới la thiên thượng tiên, mà Phật Đà cũng đều có cảnh giới bán bộ thánh hoàng, hơn nữa số lượng cực kỳ khổng lồ, nội tình thực lực của tây phương thích giáo này thật đúng là thâm hậu.

Ở phía trên đại điện là hai lão hòa thượng ngồi xếp bằng, một lão hòa thượng trong đó sắc mặt đau khổ, thập phần gầy yếu, trong hai mắt ẩn chứa vẻ thương hại đối với thiên địa sinh linh, người này chính là Thích Hoàng. Mà lão hòa thượng ngồi bên cạnh cũng có chút gầy yếu, trong tay nắm một nhánh cây khô, người này chính là một vị Thánh Hoàng khác của thích giáo - Bồ Hoàng.

Nhìn thấy hai vị đại năng này, cho dù là Đấu Chiến Thánh Phật cũng không dám chậm trễ, vội vàng hành lễ với hai Thánh Hoàng, Tần Thiếu Phong tất nhiên là cũng hành lễ với hai Thánh Hoàng, có điều trong lòng vẫn đang tính toán xem phải như thế nào mới có được tàn phiến bên trong Tu Di sơn này. Mà Thích Hoàng và Bồ Hoàng nhìn thấy bên trong và Tần Thiếu Phong thì trên mặt đều mỉm cười.

Thích Hoàng nhìn Đấu Chiến Thánh Phật và Tần Thiếu Phong, mỉm cười rồi lập tức nói với Đấu Chiến Thánh Phật và Tần Thiếu Phong: Ý đồ đến của Các ngươi bổn tọa dĩ nhiên biết được rồi, hầu nhi, cây Hàng ma xử này chính là tiên thiên linh bảo được diễn sinh từ lúc khai thiên tích địa, hợp cho tất cả của người thích giáo hộ pháp, hôm nay truyền cho ngươi vậy. Sau khi Thích Hoàng nói xong, một đạo kim quang bay về phía Đấu Chiến Thánh Phật.

Đấu Chiến Thánh Phật sau khi nhìn thấy thì trực tiếp nắm kim quang vào tay, nhưng nào có biết rằng Hàng ma xử bên trong kim quang vô cùng trầm trọng, cho dù là với lực lượng của Đấu Chiến Thánh Phật cũng không thể tóm được, đè cho cánh tay của Đấu Chiến Thánh Phật hạ xuống dưới, điều này khiến cho trên mặt Đấu Chiến Thánh Phật hiện ra vẻ kinh hỉ, hắn chính là thích vũ khí hạng nặng, cây Hàng Ma xử thật sự rất hợp với tâm ý của Đấu Chiến Thánh Phật.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.