Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 595: Ba ngàn phân thân (2)Tần Thiếu Phong nhìn Tần Thiếu Dương tự bạo phân thân này, cũng có chút kinh ngạc, có điều lập tức hai tay vươn về phía trước, lập tức trong hai tay Tần Thiếu Phong xuất hiện hai cái lốc xoáy, trực tiếp cắn nuốt năng lượng đổ về đó, chỉ thấy hồng quang cuồn cuộn dưới sự cắn nuốt của hai tay Tần Thiếu Phong trong nháy mắt đã biến mất.

Tần Thiếu Dương, công kích của ngươi vô dụng đối với ta, nói cho ngươi hay, ta cũng tu luyện Tu La chân kinh, ngươi biết thì ta cũng biết! Cho dù là ngươi có vô số phân thân thì cũng chỉ gia tăng pháp lực là cho mà thôi! Ngươi nhận mệnh đi, hôm nay ngươi hẳn phải chết không nghi ngờ gì nữa! Tần Thiếu Phong sau khi cắn nuốt hồng quang cuồn cuộn đó thì nói.

Chiến thiên đấu địa đại pháp của Tần Thiếu Phong lúc này đã đạt tới cảnh giới tầng thứ ba phẩm thứ hai, không gian thiên tinh trong cơ thể vô cùng khổng lồ, có thể chống đỡ cho pháp lực của Tần Thiếu Phong tăng lên tới cảnh giới thập phẩm bán bộ Thánh Hoàng, mà hiện tại Tần Thiếu Phong vẫn chỉ ở cảnh giới nhị thập phẩm bán bộ thánh hoàng, cho nên căn bản là không sợ Tần Thiếu Dương tự bạo.

Một điểm không gian lóe lên, lập tức Tần Thiếu Dương từ trong đó đi ra, mà pháp lực lần này càng thêm hùng hậu, không ngờ đã đạt tới cảnh giới thập bát phẩm bán bộ thánh hoàng, điều này khiến cho tu sĩ chung quanh đều mở to hai mắt, Tần Thiếu Dương không ngờ mỗi một lần xuất hiện đều đề thăng pháp lực một phẩm, điều này cũng thực sự là bất khả tư nghị rồi?

Tần Thiếu Dương lại xuất hiện trước mặt Tần Thiếu Phong, nhìn Tần Thiếu Phong, tỏ vẻ rất kinh ngạc vì Tần Thiếu Phong cũng tu luyện Tu La chân kinh, hơn nữa Tần Thiếu Dương còn nhớ tới lúc trước khi giao thủ với Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Phong cũng thi triển ra rất nhiều loại huyền công, có điều cũng chỉ là kinh ngạc một chút thôi.

Ta thừa nhận ngươi rất mạnh, có điều một phân thân tự bạo ngươi không sợ, như vậy mười cái, một trăm cái, một ngàn cái thì sao? Hôm nay hươu chết về tay ai không thể nói chắc chắn được, nếu không khi người chết sẽ mất mặt lắm đó! Tần Thiếu Dương nói với Tần Thiếu Phong, lập tức vung tay lên, một đoàn huyết vụ xuất hiện, mà huyết vụ đó không ngừng ngưng tụ, đảo mắt đã ngưng tụ thành một vũng máu loãng, mà vũng máu loãng này không ngừng hóa lớn, thoáng cái đã bao trùm toàn bộ lôi đài tỷ thí.

Sau đó một màn bất khả tư nghị lại xuất hiện, từ bên trong vũng máu loãng đó, một Tần Thiếu Dương nối tiếp một Tần Thiếu Dương từ trong đó đi ra, khí tức của mỗi một cái đều thập phần cường đại khủng bố, hơn nữa không ngừng tăng trưởng, thập bát phẩm, thập thất phẩm, thập lục phẩm, cứ vậy mà tăng lên, cái xuất hiện cuối cùng không ngờ là một Tần Thiếu Dương thập phẩm bán bộ Thánh Hoàng, mà lúc này trên lôi đài toàn bộ đều là Tần Thiếu Dương, ước chừng khoảng ba ngàn.

Tần Thiếu Dương Thực lực ở thập phẩm bán bộ Thánh Hoàng ngồi xếp bằng trong vũng máu loãng, chậm rãi mở to mắt, nói với Tần Thiếu Phong: Tần Thiếu Phong, hảo ca ca của ta, nơi này có ba ngàn phân thân của ta, ngươi nói nếu một ngàn cái phân thân này toàn bộ tự bạo thì có thể đủ khiến cho ngươi tan xương nát thịt không? Ta rất chờ mong đó.

Khi Tần Thiếu Dương nói ra những lời này, pháp lực cả người toàn bộ đều bạo động, xem ra thật đúng là có xu thế tự bạo, điều này khiến cho tu sĩ chung quanh bay ra xa hơn, một cái phân thân phía trước tự bạo đã cường hãn như vậy, mà hiện tại có tới ba ngàn phân thân.

Ngay cả đám đại năng Trấn Nguyên Tử, Như Lai cũng thay đổi sắc mặt, bọn họ cũng không ngờ Tần Thiếu Dương lại ác như vậy, để trảm sát Tần Thiếu Phong, không ngờ chuẩn bị tự bạo ba ngàn phân thân! Mà nếu để ba ngàn phân thân này tự bạo, phỏng chừng cho dù là lồng phòng hộ của Thánh Hoàng cũng sẽ bị phá nát, toàn bộ thiên đình cũng sẽ gặp phải tai nạn hủy diệt!

Ba ngàn phân thân, thực lực thấp nhất cũng tới cảnh giới thập bát phẩm bán bộ thánh hoàng, nếu toàn bộ tự bạo, như vậy cho dù là lồng phòng hộ mà lục đại thánh Hoàng bố trí cũng sẽ bị phá nát, toàn bộ thiên đình cũng sẽ tan thành mây khói trong một kích này, thậm chí rất có khả năng toàn bộ thượng cửu thiên cũng không tồn tại nữa, cho nên điều này khiến cho các đại năng ở đây sắc mặt đều trở nên ngưng trọng.

Không ai ngờ Tần Thiếu Dương để trảm sát Tần Thiếu Phong lại chuẩn bị đại tiệc như vậy, nhìn bộ dạng ba ngàn phân thân đó pháp lực cả người bạo động, tất cả mọi người đều đề phòng, có điều lại không ai rời khỏi, bởi vì bọn họ bởi đều muốn xem trận đại chiến này rốt cuộc là ai thắng, hơn nữa có lục đại thánh Hoàng ở đây, tin rằng sẽ không xảy ra chuyện gì.

Tần Thiếu Phong nhìn Tần Thiếu Dương đông nghìn nghịt trên lôi đài, cảm thụ được năng lượng kinh thiên đó thì lại mỉm cười, sau đó nói với Tần Thiếu Dương: Tần Thiếu Dương, đây là con bài chưa lật của ngươi ư? Thật sự là không ngờ ngươi đã tu luyện đến cảnh giới thập phẩm bán bộ Thánh Hoàng, hơn nữa còn luyện chế nhiều phân thân như vậy, có điều ngươi nếu cho rằng lần này thắng chắc ta thì sai lầm rồi, một chiêu này ta vốn không chuẩn bị dùng, nhưng đã đến nước này thì cho ngươi nhìn xem đại tiệc mà ca ca ta chuẩn bị cho ngươi đi.

Nghe thấy lời nói của Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Dương theo bản năng cảm giác được một tia nguy hiểm, hắn ở u minh huyết hải chịu đựng thống khổ vô tận, đã trải qua đại chiến vô cùng, ở u minh huyết hải hiện giờ, trừ U Minh giáo chủ ra thì Tần Thiếu Dương có địa vị cao nhất, cho dù là Tự Tại Thiên cũng đã bị Tần Thiếu Dương vượt qua, mà mục đích Tần Thiếu Dương làm tất cả những việc gì chỉ có một, đó là để trảm sát Tần Thiếu Phong.

Ba ngàn phân thân, tu vi thấp nhất là phân thân bị kiếp lôi oanh sát đó cũng có cảnh giới nhị thập phẩm bán bộ thánh hoàng, khi luyện chế những phân thân này, Tần Thiếu Dương phải chịu đựng đau khổ bao lần, tốn bao nhiêu tâm huyết, lần lượt phân tách nguyên linh của mình, loại thống khổi này tuyệt đối là không thể dùng từ để hình dung, nhưng vì thời khắc này, Tần Thiếu Dương đã cố chịu đựng tất cả.

Vì thế Tần Thiếu Dương không chút do dự bắt đầu khống chế ba ngàn phân thân tự bạo, chỉ thấy Tần Thiếu Dương nào cũng pháp lực cả người bạo động, từng đạo hồng quang bắt đầu từ trên ba ngàn phân thân đó bộc phát ra, năng lượng khủng bố kinh thiên động địa cũng bắt đầu lan ra, chỉ là những đạo năng lượng lan ra này thôi cũng đã khiến lồng phòng hộ chung quanh xuất hiện vết rách rồi!

Ba ngàn phân thân, vì máu mà sinh ra, đốt ta đi, diệt sát vô cực! Tần Thiếu Dương hét lớn một tiếng, lập tức trên ba ngàn phân thân đều bốc cháy lên chân hỏa hừng hực, lập tức từng cỗ huyết quang phụt ra, Tần Thiếu Dương thực sự muốn tự bạo ba ngàn phân thân, vào lúc này Chư Thiên cũng chấn động, tam giới cũng náo động, năng lượng khủng bố thổi quét về phía Tần Thiếu Phong.

Nhưng mà đối mặt với công kích như vậy, Tần Thiếu Phong không chút hoảng hốt, thiên tinh nhiều như cát sông Hằng trong cơ thể bắt đầu chấn động, pháp lực vô cùng vô tận trào ra, Tần Thiếu Phong tay phải xòe ra, lập tức thi triển ra ngũ hành phong thiên đại chiêu, thần kiếm, thần thụ, thần hỏa, thần thủy và thần sơn xuất hiện trong hư không, có điều lại không công kích về phía Tần Thiếu Dương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.