Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 669: Đại Diễn Thánh HỏaThi triển ngũ hành phong thiên trảm sát nhất phẩm Thần Tôn, lại dùng Thần Hỏa Phần Thiên trảm sát bốn năm nhị tam phẩm Thần Tôn, điều này khiến cho Tần Thiếu Phong cũng đã hiểu biết về thực lực của mình, cho nên kế tiếp tất nhiên là lúc phải khổ tu, vì thế liền dẫn theo tiểu la lị đi vào sâu trong biển lửa.

Đã thích ứng với hỏa diễm bên ngoài, Tần Thiếu Phong nếu muốn thối luyện nhục thân thì nhất định phải đi sâu thêm vào trong thì mới được, chỉ có sâu hơn mới có hỏa diễm lợi hại hơn. Mà khi đi sâu vào trong, tiểu La Lị hỏa nhi vẫn nhìn chằm chằm Tần Thiếu Phong, trong hai mắt mang theo vẻ nghi hoặc, cũng muốn hỏi Tần Thiếu Phong nhưng lại ngại mở miệng.

Tần Thiếu Phong đã sớm phát hiện ra bộ dạng của tiểu la lị, vì thế ngừng lại nói: Hỏa nhi, làm sao vậy? Có chuyện muốn nói với ca ca ư? Vậy nói đi! Vì đã tạo dựng được quan hệ tốt với tiểu la lị này, Tần Thiếu Phong bất kể cái gì cũng nguyện ý làm, bởi vì có tiểu la lị này bên cạnh, đối với sinh mệnh của Tần Thiếu Phong có đảm bảo cực lớn.

Tiểu la lị nói: Ca ca, ta muốn nhìn đóa hỏa diễm mà ngươi vừa rồi đã triệu hồi ra. Tần Thiếu Phong tất nhiên là không cự tuyệt, trực tiếp triệu hồi thần hỏa trong cơ thể, bởi vì biết tiểu la lị được sinh ra trong Vẫn Hỏa Sơn, đối với thần hỏa rất có hứng thú.

Thấy thần hỏa không ngừng biến hóa màu sắc, thần sắc của tiểu la lị không ngờ là trở nên ngưng trọng, điều này khiến cho Tần Thiếu Phong có chút bất ngờ, nghĩ thầm chẳng lẽ tiểu la lị này biết thần hỏa này của mình là hỏa diễm gì ư? Phải biết rằng Tần Thiếu Phong là tu luyện Tịnh Thế Hỏa Hoàng quyết mà diễn sinh ra thần hỏa này, Tần Thiếu Phong cũng không biết nó là hỏa diễm gì.

Bởi vì thần hỏa này theo Tần Thiếu Phong một đường trưởng thành, đã không biết cắn nuốt bao nhiêu loại hỏa diễm, tiến hóa tới loại trạng thái hiện tại, mà hỏa diễm có thể cắn nuốt hỏa diễm khác để tiến hóa, Tần Thiếu Phong thực sự không biết là hỏa diễm gì, chỉ cho rằng thần hỏa của mình là vì chịu ảnh hưởng của ma chủng mới xuất hiện biến hóa như vậy.

Đại Diễn Thánh Hỏa! Không ngờ là Đại Diễn Thánh Hỏa! Trời ạ, hỏa nhi không ngờ gặp được Đại Diễn Thánh Hỏa trong truyền thuyết! Tiểu la lị nhìn chằm chằm vào trung thần trong tay Tần Thiếu Phong, lại bỗng nhiên kêu lớn lên, mà Tần Thiếu Phong nghe thấy bốn chữ Đại Diễn Thánh Hỏa thì trong lòng khẽ động, chẳng lẽ đây là tên của thần hỏa ư?

Nhìn bộ dạng kích động của tiểu la lị, Tần Thiếu Phong hỏi: Hỏa nhi, Đại Diễn Thánh Hỏa là gì? Tần Thiếu Phong hoàn toàn không biết gì cả về Đại Diễn Thánh Hỏa này, cho nên chỉ có thể thỉnh giáo hỏa nhi. Mà hỏa nhi nghe thấy lời nói của Tần Thiếu Phong thì lộ ra thần sắc khinh bỉ, tựa hồ Tần Thiếu Phong không biết Đại Diễn Thánh Hỏa cũng là vô học.

Tiểu la lị hắng giọng rồi nói: Nói cho ngươi nhé, nghe cho kỹ đây, về sau nếu ai hỏi ngươi Đại Diễn Thánh Hỏa này là gì thì ngươi phải nói là nói cho ngươi! Nhớ kỹ đó, Đại Diễn Thánh Hỏa này chính là.., Đại Diễn Thánh Hỏa!

Tần Thiếu Phong đang tập trung tinh thần nghe, không ngờ nghe thấy đáp án như vậy, lập tức trợn tròn mắt, mà tiểu la lị nhìn thấy bộ dạng há hốc miệng của Tần Thiếu Phong thì lập tức phá lên cười rồi! Tần Thiếu Phong nhìn bộ dạng của tiểu la lị, hận chỉ muốn lôi nàng ta ra đánh đòn, chỉ là lại không dám, sợ chọc giận tiểu la lị.

Được rồi, được rồi, hỏa nhi không cười nữa, nói cho ngươi nhé, Đại Diễn Thánh Hỏa chính là đệ nhất thánh hỏa trong thiên địa vũ trụ, so với hỏa nhi thì còn cao hơn một chút! Hỏa nhi thấy bộ dạng buồn bực của Tần Thiếu Phong thì cũng thôi cười, sau đó nói ra lai lịch của Đại Diễn Thánh Hỏa.

Đệ nhất thánh hỏa trong thiên địa vũ trụ chính là Đại Diễn Thánh Hỏa này, Đại Diễn Thánh Hỏa này hiện ra bảy màu, không ngừng biến hóa, nhiệt độ cũng từ lạnh vô cùng tới nóng vô cùng, Đại Diễn Thánh Hỏa lại có năng lực cắn nuốt tất cả hỏa diễm khác trong thiên địa, cho dù là bản thể của hỏa nhi, Đạo Diễn Thánh Hỏa xếp hạng thứ hai cũng không phải là đối thủ của Đại Diễn Thánh Hỏa.

Tiện thể cũng nói về hỏa nhi, nàng ta chính là được dựng dục ra trong Vẫn Hỏa Sơn, mà hỏa diễm của Vẫn Hỏa Sơn chính là Đạo Diễn Thánh Hỏa, là thiên địa diễn sinh ra, rơi xuống đây, hình thành một mảng biển lửa như vậy, mà hỏa nhi chính là ngưng tụ tinh hoa của Đạo Diễn Thánh Hỏa, trải qua không biết bao nhiêu kỷ nguyên dựng dục mới được sinh ra.

Cùng chính là vì hỏa nhi chính là Đạo Diễn Thánh Hỏa dựng dục, cho nên hỏa nhi biết Đại Diễn Thánh Hỏa, đương nhiên, bất kỳ hỏa diễm nào khác cũng đều biết, dù sao Đạo Diễn Thánh Hỏa cũng xếp số hai. Mà điều duy nhất không Đạo Diễn Thánh Hỏa không bằng Đại Diễn Thánh Hỏa chính là Đạo Diễn Thánh Hỏa không có năng lực cắn nuốt.

Hỏa nhi rất rất tò mò Tần Thiếu Phong làm sao có được Đại Diễn Thánh Hỏa, mà đệ nhất thánh hỏa vì sao lại ở trên người Tần Thiếu Phong?

Tần Thiếu Phong nói với hỏa nhi: Nói như vậy Đại Diễn Thánh Hỏa này so với hỏa nhi còn lợi hại hơn?

Hỏa nhi trợn mắt lườm Tần Thiếu Phong một cái rồi nói: Đúng vậy, Đại Diễn Thánh Hỏa lợi hại hơn hỏa nhi, có điều ngươi quá yếu, ngươi ngay cả một phần vạn uy lực của Đại Diễn Thánh Hỏa cũng không thi triển ra được, Đại Diễn Thánh Hỏa này ở trong tay ngươi hoàn toàn chính là lãng phí!

Hỏa nhi không chút lưu tình đả kích Tần Thiếu Phong, có điều Tần Thiếu Phong cũng không tức giận, chỉ ngây ngô cười, hắn không ngờ thần hỏa diễn sinh ra trong cơ thể mình là Đại Diễn Thánh Hỏa, điều này khiến cho Tần Thiếu Phong vô cùng hưng phấn, tuy rằng hắn hiện tại không thể thi triển ra ra hết uy lực của Đại Diễn Thánh Hỏa, nhưng không có nghĩa là Tần Thiếu Phong về sau không thể!

Tần Thiếu Phong tin chỉ cần thực lực của mình được đề cao, uy lực của Đại Diễn Thánh Hỏa sớm muộn gì cũng sẽ được thể hiện ra, mà Tần Thiếu Phong lại nghĩ tới Đại Diễn Thánh Hỏa là đệ nhất thánh hỏa trong thiên địa, như vậy thần thụ, thần kiếm, thần thủy và thần sơn thì sao? Bốn kiện thần vật này cũng là tồn tại ngang hàng với thần hỏa.

Có điều Tần Thiếu Phong không lôi bốn kiện thần vật ra, cũng không phải là Tần Thiếu Phong không tin hỏa nhi, thông qua thời gian tiếp xúc dài như vậy, Tần Thiếu Phong phát hiện hỏa nhi cực kỳ đơn thuần, tuy rằng thực lực mạnh tới dọa người nhưng lại rất dễ lừa, mà Tần Thiếu Phong sở dĩ không mang bốn kiện thần vật của hắn ra cho hỏa nhi xem, tất nhiên là để giữ lại sự thần bí, chờ về sau khi hỏa nhi biết nhất định sẽ càng cảm thấy hứng thú với Tần Thiếu Phong hơn.

Sau khi Hỏa nhi đả kích Tần Thiếu Phong xong thì lại cúi đầu, hai tay vân vê góc áo, bộ dạng tựa hồ là rất khó xử, nhìn thấy tiểu la lị như vậy, Tần Thiếu Phong cười hắc hắc rồi nói: Hỏa nhi, ngươi làm sao vậy? Sao lại khách khí với ca ca thế? Ngươi nếu còn vậy thì ca xa sẽ tức giận đó.

Hỏa nhi ngẩng đầu, nói: Ca ca, ngươi có thể cho ta một chút Đại Diễn Thánh Hỏa hay không liền một chút là đủ rồi, hỏa nhi nếu có thể nếu có thể luyện hóa được Đại Diễn Thánh Hỏa, về sau nói không chừng cũng có thể tiến hóa tới cảnh giới Đại Diễn Thánh Hỏa.

Nghe thấy lời nói của hỏa nhi, Tần Thiếu Phong không chút do dự trực tiếp cắt một mảng Đại Diễn Thánh Hỏa to bằng nắm tay trẻ con rồi đưa cho hỏa nhi, có điều hỏa nhi lại lắc đầu, lập tức vươn tay ra, trực tiếp điểm vào Đại Diễn Thánh Hỏa, rồi từ trong một đoàn Đại Diễn Thánh Hỏa tuôn ra một hỏa tinh.

Hỏa nhi thu lấy một chút hỏa tinh đó rồi nói: Ca ca, bấy nhiêu đây là đủ rồi, nếu nhiều hơn hỏa nhi cũng không luyện hóa được. Nói xong, hỏa nhi lòng tràn đầy vui mừng tiến đến bên cạnh Tần Thiếu Phong, hôn một cái lên mặt Tần Thiếu Phong.

Tần Thiếu Phong lập tức tâm viên ý mã, trong lòng vội mặc niệm Đại tạng chân kinh, áp chế tất cả khinh niệm, không ngừng nói tội lỗi, tội lỗi! Có điều sức dụ hoặc của tiểu la lị này thật sự là quá cường đại, chỉ mới hôn như vậy đã khiến Tần Thiếu Phong thiếu chút nữa không giữ được mình.

Hỏa nhi sau khi có được Đại Diễn Thánh Hỏa thì bắt đầu luyện hóa, mà Tần Thiếu Phong sau khi ổn định cảm xúc thì cũng bắt đầu tu luyện, không ngừng cắn nuốt Đạo Diễn Thánh Hỏa chung quanh, thối luyện nhục thân, mà mục đích của Tần Thiếu Phong chính là để chiến thiên đấu địa đại pháp đột phá tới cảnh giới tầng thứ năm!

Chiến thiên đấu địa đại pháp tổng cộng chia làm mười hai tầng, mỗi một tầng có chính phẩm, mà hiện giờ Tần Thiếu Phong đã tu luyện tới cảnh giới phẩm thứ nhất tầng thứ tư, chỉ thiếu một chút nữa là có thể đột phá đến cảnh giới phẩm thứ chín tầng thứ năm, mà sau khi bước được bước này, nhục thân của Tần Thiếu Phong sẽ phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Dưới cảnh giới hiện giờ, Tần Thiếu Phong đã tu luyện đến, nhất phẩm Thần Tôn, nếu muốn tấn thăng nữa thì nhất định phải để nhục thân tấn thăng trước thì mới được, nếu không thì nhục thân không thể thừa nhận được thần lực khổng lồ, sẽ nổ tan xác mà chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.