Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 697: Dụ hoặc trí mạngThất tình lục dục ma vương của Tần Thiếu Phong hiện giờ là là cảnh giới thập bát phẩm,, đạt tới cảnh giới ma vương, muốn tiếp tục tấn thăng thì thật sự là rất khó khăn, chỉ đựa vào các loại dục vọng mà ma chủng tấn thăng phóng xuất ra thì không đủ để thỏa mãn sự tấn thăng của thất tình lục dục ma vương, cho nên dưới tình huống như vậy, Tần Thiếu Phong thấy Vạn Ma Long đài này thì rất kích động.

Nhìn vô cùng vô tận ma đầu quay cuồng trong ma khí chung quanh Vạn Ma Long đài, Tần Thiếu Phong thực sự muốn tiến vào điên cuồng cắn nuốt một phen, có điều Tần Thiếu Phong rất minh bạch minh bạch không thể làm như vậy, phải biết rằng Vạn Ma Long đài này là của Ma Cực Đại Thánh, đệ nhất cao thủ của chiến khu phía đông này, thánh khí của nàng ta sao có thể dễ dàng để Tần Thiếu Phong cắn nuốt.

Khi Tần Thiếu Phong bọn họ đang quan sát Vạn Ma Long đài, Tinh Thánh dẫn theo nhân mã của vương triều Đỉnh Thiên cũng tới phía trước Vạn Ma Long đài, Tinh Thánh nhìn thoáng qua bỉ ngạn thuyền mà Tần Thiếu Phong sử dụng, hai mắt nở rộ tinh quang, hắn tất nhiên là nhận ra bỉ ngạn thuyền này, năm đó từng kiến thức Bàn Cổ thi triển một lần, chỉ không ngờ bỉ ngạn thuyền này hiện tại lọt vào tay Tần Thiếu Phong, điều này khiến cho Tinh Thánh trong lòng suy đoán, là Tổ Hoàng truyền cho Tần Thiếu Phong hay là Tần Thiếu Phong có được từ chỗ nào.

Mà trong nháy mắt này, Tinh Thánh cũng nghĩ tới đệ nhất bí tàng, nghĩ tới thần bí nhân đã tiến vào đệ nhất bí tàng! Liên hệ thần bí nhân với Tần Thiếu Phong, có điều Tinh Thánh tuy rằng có suy nghĩ như vậy, song cũng chỉ nhìn thoáng qua Tần Thiếu Phong rồi quay đầu đi, khống chế đại đỉnh bay về phía Vạn Ma Long đài.

Tần Thiếu Phong đương nhiên cảm giác được ánh mắt của Tinh Thánh, có điều Tổ Hoàng đã, tùy ý để hắn sử dụng thánh khí có được từ trong đệ nhất bí tàng, không cần lo lắng gì, như vậy, Tần Thiếu Phong tất nhiên là không sợ hãi, yên tâm lớn mật mà sử dụng, cũng khống chế bỉ ngạn thuyền bay tới Vạn Ma Long đài.

Tứ đại vương triều đều tự chiếm một phương của Vạn Ma Long đài, đây là quy củ của Thiên đạo chi tử đại chiến lần trước, đương nhiên, từ sau khi vương triều Bàn Cổ mất đi Bàn Cổ, đến bây giờ cũng chỉ tổ chức hai lần Thiên đạo chi tử đại chiến mà thôi. Mà vương triều Đỉnh Thiên chiếm phía nam, phía đông là vương triều Nhật Nguyệt, phía tây là vương triều Thánh Hỏa, mà phía bắc tất nhiên là vương triều Ma Cực.

Vương triều Nhật Nguyệt và vương triều Thánh Hỏa cũng đã sớm tới đây rồi, đều tự tới khu vực của mình, mà Nhật Nguyệt Song Thánh và Hỏa Thánh khi thấy Tinh Thánh bọn họ tới, cũng hướng ánh mắt tới, đối với đại đỉnh do Tinh Thánh khống chế thì không để ý, nhưng khi nhìn thấy bỉ ngạn thuyền của Tần Thiếu Phong thì hai mắt ra tinh quang, đối với khí tức của thánh khí cao giai, bọn họ đều thập phần quen thuộc, cho nên đều hướng ánh mắt về phía bỉ ngạn thuyền.

Nhật Nguyệt Song Thánh và Hỏa Thánh cũng đều là người kiến thức rộng rãi, thấy một tòa thánh khí cao giai như vậy, lập tức liên tưởng đến rất nhiều, cuối cùng liên hệ bỉ ngạn thuyền của Tần Thiếu Phong và bỉ ngạn thuyền của Bàn Cổ lúc trước với nhau, lập tức khiến Hỏa Thánh, Nhật Nguyệt Song Thánh thay đổi sắc mặt, thân hình chợt lóe rồi xuất hiện trước mặt Tinh Thánh bọn họ.

Tiểu tử, thánh khí cao giai của ngươi là từ đâu có được? Ngươi có phải chính là thần bí nhân đã tiến vào đệ nhất bí tàng hay không? Hỏa Thánh xuất hiện trước mặt Tần Thiếu Phong bọn họ, trực tiếp quát Tần Thiếu Phong, mà Tần Thiếu Phong căn bản là không để ý đến, chỉ theo Tổ Hoàng ra khỏi bỉ ngạn thuyền rồi thu bỉ ngạn thuyền lại.

Nhìn thấy Tần Thiếu Phong không ngờ là không để ý đến mình, Hỏa Thánh lập tức tức giận, hắn là cường giả nhất phẩm Thần Thánh đỉnh phong, mà Tần Thiếu Phong chỉ là một con kiến nho nhỏ, nhưng không ngờ dám không thèm nhìn mình, điều này khiến cho Hỏa Thánh rất mất mặt, lập tức, thần lực trong cơ thể bùng nổ, khí tức trên người cũng thích phóng ra, uy áp khổng lồ quét tới Tần Thiếu Phong.

Chó nhà ai không nhốt để chạy cắn lung tung thế nào? Tổ Hoàng đứng phía trước Tần Thiếu Phong, thản nhiên nói, mà lời nói của Tổ Hoàng tất nhiên là ngay lập tức dẫn tới lửa giận của Hỏa Thánh, lúc ban đầu, Hỏa Thánh cũng không chú ý tới Tổ Hoàng.

Mà lời nói của Tổ Hoàng lại khiến lửa giận của Hỏa Thánh lập tức bùng lên, hắn đường đường là Hỏa Thánh, đã khi nào bị người ta vũ nhục như vậy đâu, có điều khi nhìn thấy Tổ Hoàng, lửa giận Hỏa Thánh lại bị kiềm hãm, đối với Tổ Hoàng, Hỏa Thánh cũng biết, biết Tổ Hoàng là truyền nhân duy nhất của Bàn Cổ, cũng nghe nói qua truyền kỳ về Tổ Hoàng, biết Tổ Hoàng không đơn giản.

Hỏa Thánh nói với Tổ Hoàng: Hồng Quân, đừng tưởng rằng ngươi là đệ tử của Bàn Cổ thì ta cũng không dám giết ngươi nhs! Bàn Cổ đã biến mất sáu ngàn kỷ nguyên rồi, ai biết hắn còn sống hay không, ngươi nếu còn dám bất kính, đừng trách bổn tọa không khách khí.

Tuy rằng lửa giận ngút trời, nhưng Hỏa Thánh vẫn không xuất thủ, song Tổ Hoàng lại nhẹ nhàng cười nói: Giết ta ư? Ngươi giết được không? Nói xong câu đó, Tổ Hoàng bạo phát ra toàn bộ khí tức đã thu liễm, lập tức, uy áp khổng lồ thuộc về nhất phẩm Thần Thánh đỉnh phong cũng thích phóng ra,, đối kháng với uy áp uy áp của Hỏa Thánh, hơn nữa còn lờ mờ đè ép uy áp của Hỏa Thánh.

Nhìn thấy Tổ Hoàng không ngờ cũng là nhất phẩm nhất phẩm Thần Thánh đỉnh phong, Hỏa Thánh lập tức cả kinh, ngay cả Nhật Nguyệt Song Thánh bên cạnh thần sắc cũng trở nên khó coi, Tổ Hoàng thành tựu cảnh giới nhất phẩm Thần Thánh đỉnh phong, như vậy tinh vực Đỉnh Thiên cũng chính là có hai cường giả cùng cấp bậc với họ, điều này đại biểu gì? Hỏa Thánh và Nhật Nguyệt Song Thánh đều rất rõ ràng.

Hỏa Thánh, Nhật Nguyệt Song Thánh đều hướng ánh mắt về phía Tinh Thánh, trong mắt bọn họ, sự tấn thăng của Tổ Hoàng nhất định là nhất định là quan hệ tới Tinh Thánh, hơn nữa thấy Tổ Hoàng và bọn họ cùng nhau đến Thiên đạo chi tử đại chiến, từ đó có thể thấy được quan hệ của Tinh Thánh và Tổ Hoàng khẳng định không tồi, hơn nữa nói không chừng thé trong đệ nhất bí tàng Tinh Thánh cũng được chia không ít.

Phỏng đoán này khiến Hỏa Thánh, Nhật Nguyệt Song Thánh sắc mặt đều cực kỳ khó coi, vương triều Đỉnh Thiên cường đại lên, như vậy đối với bọn họ mà nói thì tuyệt đối không phải là một chuyện tốt, nhất là Hỏa Thánh, tinh vực của hắn chính là cướp được từ trong tay Tinh Thánh, trong lòng càng có chút lo lắng.

Tinh Thánh nhìn Hỏa Thánh, Nhật Nguyệt Song Thánh, xòe tay ra, nói với bọn họ: Các ngươi đừng nhìn ta, ta cũng chả làm gì cả, hơn nữa ta đã quyết định trả lại vương triều Đỉnh Thiên cho hắn, những cái khác không liên quan tới ta. Có điều, thứ vốn thuộc về ta, cũng nên trả lại rồi.

Hỏa Thánh, Nhật Nguyệt Song Thánh nghe thấy lời nói của Tinh Thánh thì sắc mặt trở nên vô cùng khó coi, bọn họ không ngờ Tinh Thánh lại nói như vậy, mà điều này cũng chính là Tinh Thánh đã tuyên chiến với bọn họ, dù sao bất kể là vương triều Thánh Hỏa hay là vương triều Nhật Nguyệt, bọn họ vốn đều thuộc về vương triều Bàn Cổ, bất kể là tinh hệ hay là thánh khác.

Tổ Hoàng nghe thấy lời nói của Tinh Thánh thì không tỏ vẻ gì, có điều lời nói của Tinh Thánh cũng chính là những gì Tổ Hoàng muốn, nếu Tinh Thánh đã nói ra rồi thì hắn tất nhiên là không lãng phí khí lực nói lại. Hỏa Thánh hừ lạnh một tiếng rồi ly khai, Nhật Nguyệt Song Thánh chỉ nhìn Tinh Thánh một cái rồi cũng ly khai.

Tinh Thánh nhìn thấy Hỏa Thánh và Nhật Nguyệt Song Thánh đều ly khai, cũng không nói gì nữa đại vung tay lên, nhân mã của vương triều Đỉnh Thiên ngồi xuống, mà Tổ Hoàng cũng ra hiệu cho Tần Thiếu Phong bọn họ đều tự tìm chỗ mà ngồi.

Ma Cực Đại Thánh Ma Cực Đại Thánh vẫn chưa đến, tam đại vương triều cũng chỉ có thể đợi, đương nhiên, Ma Cực Đại Thánh người ta có thực lực này để khiến cho bọn họ phải chờ đợi, cho nên không ai oán thán gì cả.

Không lâu sau, trong hư không một đạo thần quang thoáng hiện, lập tức một tòa bảo tọa cực lớn xuất hiện, Ma Cực Đại Thánh ngồi bên trên, chậm rãi hạ xuống phía bắc Vạn Ma Long đài.

Bên cạnh Ma Cực Đại Thánh vẫn có tám thị vệ cảnh giới nhất phẩm Thần Thánh, mà phia sau Ma Cực Đại Thánh thì có gần năm vạn nhân mã, trong đó đạt tới cảnh giới cảnh giới ước chừng có hơn một ngàn, còn lại toàn bộ đều là cường giả cảnh giới Thần Đế, đội hình cường đại như vậy tất nhiên là lực lượng cường đại nhất của vương triều Ma Cực, lúc này cũng đã hiện ra trước mặt mọi người.

Nhìn lực lượng của vương triều Ma Cực, trong lòng Tổ Hoàng thở dài một hơi, đây là nguyên nhân hắn vì sao không nhận đề nghị của Tinh Thánh, thu hồi vương triều Đỉnh Thiên, khôi phục vương triều Bàn Cổ, vương triều Ma Cực này thật sự là quá cường đại, hơn nữa lúc trước cũng có được lợi ích nhiều nhất từ vương triều Bàn Cổ, nếu vương triều Bàn Cổ khôi phục, đầu tiên phải đối mặt với vương triều Ma Cực này!

Đừng nói thực lực của vương triều Ma Cực, chỉ nhìn thực lực cá nhân của Ma Cực Đại Thánh, Tổ Hoàng đã không có cách nào chiến thắng rồi, cho nên mới không đáp ứng Tinh Thánh, vẫn tiếp tục chờ cơ hội. Tuy rằng trong lòng có chút không cam lòng, nhưng đây cũng là chuyện bất đắc dĩ.

Trong nháy mắt Tần Thiếu Phong thấy Ma Cực Đại Thánh thì ngây ngẩn cả người, bởi vì có thất tình lục dục ma vương, khiến cho Tần Thiếu Phong tất nhiên là có thể nhìn thấy hình dáng của Ma Cực Đại Thánh, cho nên khi nhìn thấy Ma Cực Đại Thánh, Tần Thiếu Phong đã rung động, mà ma chủng Tần Thiếu Phong đan điền lại tru lên như sói, dục vọng vô cùng vô tận vô cùng vô tận từ trên người Tần Thiếu Phong phóng xuất ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.