Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 70: Hợp lực phá cấmTần Thiếu Phong nhìn thấy Huyết Luyện lão tổ ra tay trong lòng cũng thấy cả kinh, Huyết Luyện lão tổ là cao thủ hợp giao cấp bốn, một chưởng quả này thật là kinh thiên động địa, Tần Thiếu Phong biết chân nguyên khí của mình hiện tại tuyệt đối không phải đối thủ của Huyết Luyện lão tổ, nhưng nếu Huyết Luyện lão tổ muốn đối phó với Tần Thiếu Phong, cũng là không có khả năng.

“Trấn Tâm Đan, bán Trấn Tâm Đan! Trấn áp tâm thần, khu đuổi tâm ma!” Tần Thiếu Phong và Huyết Luyện lão tổ bốn mắt nhìn nhau, lập tức vừa lật tay cầm một cái bình ngọc, lớn tiếng hô lên.

Lúc Tần Thiếu Phong đến Long Hổ tiên phủ, chính là đã muốn bố trí một trận ảo ở trước cửa tiên phủ, tiến vào trong đó đều là tâm ma, cuối cùng tẩu hỏa nhập ma, chân nguyên khí trong cơ thể không chịu khống chế, tự bạo mà chết. Nhưng mà ảo trận như vậy ở trong mắt Tần Thiếu Phong căn bản không đáng nhắc tới, chứ đừng nói làm cho Tần Thiếu Phong tẩu hỏa nhập ma, Tần Thiếu Phong chỉ cần lợi dụng đồng thuật nhìn một cái, có thể trực tiếp phá giải toàn bộ.

Nhưng mà sao Tần Thiếu Phong lại phải làm như vậy chứ, đây chính là một cơ hội tốt để đẩy mạnh tiêu thụ Trấn Tâm Đan, nếu không nhân cơ hội này thật sự là không qua nổi chính mình. Mà nghe Tần Thiếu Phong rao hàng xong, không riêng gì Thanh Vân lão tổ, liền ngay cả Mặc gia lão tổ đã sớm biết Tần Thiếu Phong luyện chế đan dược đều có vẻ mặt đen sì.

Bọn Thanh Vân lão tổ hiện tại đối với Tần Thiếu Phong vẫn là hận đến tận xương tủy, Tần Thiếu Phong tiểu tử này thật đáng giận, mặc kệ là khi nào hắn đều có thể xuất ra đan dược lấy lời rất lớn, nhưng lại làm cho bọn họ không thể không mua, giống như bây giờ, Huyết Luyện lão tổ ra tay đều không thể phá giải ảo trận này, cũng chỉ có thể mua Trấn Tâm Đan từ chỗ Tần Thiếu Phong.

“Tần tông chủ, lần này cái Trấn Tâm Đan này bán thế nào?” Huyết Luyện lão tổ cắn răng, trừng mắt to hướng về Tần Thiếu Phong nói, Huyết Luyện tông vốn bị vây ở nơi cằn cỗi, linh thạch mạch khoáng chiếm cứ được vốn không nhiều, trong khoảng thời gian này lại bị Tần Thiếu Phong áp bức

Tần Thiếu Phong nghe Huyết Luyện lão tổ nói xong nhất thời thản nhiên cười cười, sau đó nói với Huyết Luyện lão tổ, “Ai da, Huyết Luyện lão tổ ngươi đang nói cái gì vậy, bản tôn là người tham tài như vậy sao? Chúng ta coi như là từng giao tình, cái tiên phủ này xuất thế ta cũng không thể không ra chút khí lực phải không, được rồi, một lọ Trấn Tâm Đan này ta sẽ đưa cho các vị, các vị chọn lựa đệ tử, phân phối rồi nhanh đi vào tầm bảo đi.”.

Nghe Tần Thiếu Phong nói xong, bọn Huyết Luyện lão tổ sửng sốt, bọn họ có nghĩ thế nào cũng không nghĩ đến một tên keo kiệt vắt cổ chày ra nước như Tần Thiếu Phong tại sao hôm nay lại khẳng khái như vậy, một lọ đan dược như vậy lại có thể trực tiếp đưa ra, cái này không phù hợp với tính cách của Tần Thiếu Phong. Nhưng nếu là đồ không cần tiền thì ai cũng chê ít, đám người Huyết Luyện lão tổ trực tiếp nhận Trấn Tâm Đan, sau đó bắt đầu chọn lựa đệ tử chuẩn bị tiến vào Long Hổ tiên phủ.

Có Tần Thiếu Phong đưa Trấn Tâm Đan, Thanh Vân lão tổ và tứ đại tông môn bắt đầu chọn lựa đệ tử tinh nhuệ, bắt đầu tiến vào Long Hổ tiên phủ, tuy rằng lần trước ở Phong Tuyết tông tổn hại không ít đệ tử, nhưng mà hơn nửa năm bồi dưỡng, tứ đại tông môn cũng đã bồi dưỡng ra không ít đệ tử tinh nhuệ, nhưng lúc này đây bọn họ cũng chỉ chọn cao thủ lựa cảnh giới phản hư để tiến vào, những kẻ khác thì thôi

Dưới sự dẫn dắt của Thanh Vân lão tổ cùng bốn đại tông phái, rất nhanh các tông môn tuyển ra mười người, đều là cao thủ cảnh giới phản hư, hơn nữa cộng thêm bốn người Thanh Vân lão tổ, tổng cộng là mười bốn bốn người, những người này lập tức dùng Trấn Tâm Đan, sau đó cùng nhau đi vào phía trong Long Hổ tiên phủ, rất thuận lợi vọt vào Long Hổ tiên phủ, không bị ảo trận ảnh hưởng.

Tứ đại tông môn đều không để ý đến Mặc gia, mà Mặc gia lão tổ cũng không có để ý, sau khi tứ đại tông môn tiến vào, liền nhìn thoáng qua về phía Tần Thiếu Phong, cũng chọn lựa mười đệ tử cảnh giới phản hư, bay về phía trong Long Hổ tiên phủ, mà làm cho người ta bất ngờ là bọn hắn cũng không có bị ảo trận ảnh hưởng, an toàn đi vào Long Hổ tiên phủ.

“Thiếu Phong ca ca, chúng ta có đi vào không?” Vũ Phi Nhi nhìn người của ngũ đại tông môn đều đi vào, có chút sốt ruột hướng về Tần Thiếu Phong hỏi, mà xem bộ dáng của nàng tựa như cực kỳ vội vàng, giống như nếu tiến vào chậm, thứ tốt sẽ không còn nữa.

Tần Thiếu Phong nghe Vũ Phi Nhi nói xong, cười nói,“Đi vào, sao lại không đi vào chứ. Nhưng nàng cùng Tuyết Nhi ở bên ngoài chờ, ta cùng Kiều Kiều đi vào, yên tâm, có thứ tốt gì, ta nhất định sẽ giữ cho nàng.”.

Vốn lúc Tần Thiếu Phong nói không cho Vũ Phi Nhi đi theo, Vũ Phi Nhi đã tức giận, nhưng nghe Tần Thiếu Phong xong câu sau, lập tức hớn hở mặt mày, nàng cũng biết bên trong tiên phủ rất nguy hiểm, nàng đi vào tuyệt đối là trói buộc, tốt nhất là ở bên ngoài chờ, những ưu việt cũng không có thể thiếu nàng. Về phần Mặc Lãnh Tuyết tự nhiên cũng không có ý kiến gì đối với an bài của Tần Thiếu Phong.

Mặc dù ở bên ngoài còn có một ít người của tiểu tông phái, nhưng mà dựa vào Mặc Lãnh Tuyết, Vũ Phi Nhi còn có Kim Nhãn Tuyết Điêu, đương nhiên, còn có cả con chó tự xưng là thần thú Thao Thiết Đại Hắc Cẩu kia, Tần Thiếu Phong cũng thực yên tâm. Nhưng vì an toàn, Tần Thiếu Phong còn đem Đạp Không Toa giao cho Mặc Lãnh Tuyết, một khi có nguy hiểm, cũng có thể lập tức bỏ chạy.

Sau khi an bài xong, Tần Thiếu Phong mang theo Tuyết Giao hướng về Long Hổ tiên phủ, lúc đi tới ảo trận trước mặt, Tần Thiếu Phong khởi động kiến dục ma đầu, nhất thời tinh quang trong hai mắt Tần Thiếu Phong chợt lóe, toàn bộ ảo trận ở trước mắt Tần Thiếu Phong đều mất đi tác dụng, Tần Thiếu Phong kéo Tuyết Giao thủ bay vào cửa.

Các đệ tử còn lại của ngũ đại tông môn cùng các đệ tử của tiểu tông phái khác nhìn Tần Thiếu Phong cứ như vậy mang theo Tuyết Giao đi vào, đều mở to hai mắt nhìn, bọn họ nhìn thấy Tần Thiếu Phong cùng Tuyết Giao căn bản là không dùng Trấn Tâm Đan, mà ảo trận này của tiên phủ lại không gây chút ảnh hưởng nào với bọn họ, điều này làm cho bọn họ cảm thấy Tần Thiếu Phong sâu không lường được, vốn đệ tử còn lại của ngũ đại tông môn còn có chủ ý muốn đánh nhau với Mặc Lãnh Tuyết, Vũ Phi Nhi, để hiếp bức Tần Thiếu Phong, hiện tại cũng không dám nữa.

Liên Nhi cùng sư phụ nàng cũng đứng chung một chỗ với Mặc Lãnh Tuyết, Vũ Phi Nhi, nhìn Tần Thiếu Phong tiến nhập Long Hổ tiên phủ như vậy, đôi mắt đẹp của Liên Nhi tự nhiên tỏa ra từng trận tia sáng kỳ dị, cảm thấy Tần Thiếu Phong trở nên rất thần bí. Nhưng lúc nhìn đến quan hệ của Mặc Lãnh Tuyết, Vũ Phi Nhi và Tuyết Giao cùng Tần Thiếu Phong, Liên Nhi thấy một trận ảm đạm khó hiểu, nàng tưởng niệm Tần Thiếu Phong đã nhiều năm, cũng không nghĩ tới còn có thể gặp lại, mà ở bên Tần Thiếu Phong đã có ba nữ nhân.Tần Thiếu Phong mang theo Tuyết Giao vào Long Hổ tiên phủ, đối với Mặc Lãnh Tuyết, Vũ Phi Nhi ở bên ngoài, Tần Thiếu Phong vẫn thực yên tâm, bởi vì những người ở bên ngoài chủ yếu là đệ tử ngũ đại tông môn, trên cơ bản đều dùng đan dược của hắn, bị gieo rắc ma chủng, nếu bọn họ có dị động gì, Tần Thiếu Phong đều có thể biết trước tiên, đến lúc đó có thể trực tiếp gạt bỏ, về phần người của tiểu tông phái, cũng rất ít người có thể là đối thủ của Mặc Lãnh Tuyết và Vũ Phi Nhi.

Bay vào Long Hổ tiên phủ, sau khi phi hành xuống phía dưới một lúc, phía trước xuất hiện ánh sáng, tầm nhìn lập tức trống trải, Tần Thiếu Phong cùng Tuyết Giao tiến vào một không gian rộng lớn, mà ở bên trong không gian rộng lớn này dựng lên bảy bảy bốn mươi chín căn ngọc trụ thật lớn, mặt trên mỗi một căn đều là khắc long họa phượng, tản ra hào quang cứng rắn, một cỗ năng lượng khổng lồ đang lưu chuyển trong đó.

Lúc nhìn thấy bảy bảy bốn mươi chín cây cột lớn, hai mắt Tần Thiếu Phong cũng co rụt lại, lộ ra thần sắc khiếp sợ, mẹ kiếp, thật sự rất xa xỉ, một cây dài ít nhất hai mươi trượng, một trượng đều dùng ngọc tinh vạn năm làm thành, hơn nữa bên trong những cây cột này đều có một giọt ngọc tủy tồn tại, đây chính là thứ rất tốt.

Tần Thiếu Phong nhìn từng cây ngọc đều có chút chảy nước miếng, nếu có thể lấy toàn bộ ngọc trụ này về tay mình, luyện hóa dung nhập đến Toái Tinh Thần Thương, như vậy tuyệt đối sẽ làm phẩm chất Toái Tinh Thần Thương tăng lên không ít. Điều này làm cho lòng Tần Thiếu Phong sôi lên, tính toán phải làm như thế nào để có được những ngọc trụ này, có điều lúc này, có người của đại tông phái cũng là phiền toái.

Bảy bảy bốn mươi chín cây ngọc trụ đặt ở nơi này cũng không phải là bài trí, mà là một tòa đại trận, cản trở đường đi của mọi người, mà ở cuối đại trận, cũng có một tòa cửa đá thật lớn, tiến vào cửa đá mới là chân chính tiến vào Long Hổ tiên phủ. Tần Thiếu Phong mang theo Tuyết Giao đi về phía trước, nhìn người của ngũ đại tông phái đang đứng ở trước ngọc trụ, suy nghĩ biện pháp giải quyết.

Lúc đám người Thanh Vân lão tổ tiến vào, thấy những ngọc trụ này trong lòng cũng đều nóng như lửa đốt, muốn giánh những ngọc trụ này về tay mình, nhưng mà không ngờ rằng lúc tiếp cận những ngọc trụ này, một đệ tử quỷ ngục phản hư cấp ba bị thần quang trên những ngọc trụ này bắn ra trực tiếp khiến hắn hóa thành tro bụi, lập tức làm người của ngũ đại tông phái cho ở đây không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Lúc Tần Thiếu Phong tiến vào, đán người Thanh Vân lão tổ đương nhiên là đã phát hiện ra, bọn họ cũng đã sớm biết tên tham tài Tần Thiếu Phong khẳng định sẽ tiến vào, cho nên sau khi thấy Tần Thiếu Phong, Thanh Vân lão tổ trực tiếp nói với Tần Thiếu Phong, “Tần tông chủ, về mặt trận pháp ngươi là người tinh thâm hơn cả, ngươi xem đây là trận pháp gì, phải phá giải như thế nào?”.

Nghe Thanh Vân lão tổ nói xong, ánh mắt mọi người lại tụ tập ở trên người Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Phong nhìn một cây ngọc trụ, lập tức nói với mọi người, “Đây là Thiên Cương Bắc Đẩu Tuyệt Sát Trận, muốn phá giải trận này thực không dễ dàng” Lúc Tần Thiếu Phong tiến vào, cũng đã nhìn ra bảy bảy bốn mươi chín căn ngọc trụ này tạo thành đại trận gì, trong lòng cũng sớm đã có phương pháp phá giải.

Thiên Cương Bắc Đẩu Tuyệt Sát Trận chính là mượn lực của Thiên Cương để đối phó người tiến vào đại trận, phàm là người tiến vào trong đại trận, đều sẽ bị đại trận bắn ra Thiên Cương tinh thần lực cho chết, mà Thiên Cương Bắc Đẩu Tuyệt Sát Trận này cho dù là cao thủ cảnh giới hợp thiên cấp chín muốn phá giải cũng không dễ dàng, cũng chính vì như vậy, bọn Thanh Vân lão tổ mới không có biện pháp gì.

Mà nghe Tần Thiếu Phong nói xong, trong lòng đám người Thanh Vân lão tổ lại dấy lên một trận chửi rủa, bọn họ nếu biết Tần Thiếu Phong nhìn ra đây là đại trận gì, như vậy nhất định là có phương pháp phá giải, chẳng qua tiểu tử này lại im lặng, không chịu ra tay, chỉ đợi đến khi có đủ ưu việt mới bằng lòng ra tay.

Thanh Vân lão tổ bất đắc dĩ, hướng về Tần Thiếu Phong nói, “Tần tông chủ, nói đi, ngươi muốn cái gì? Chỉ cần ngươi có thể đem đại trận này phá giải, chúng ta đều có thể đáp ứng ngươi” Thanh Vân lão tổ hiện tại không muốn nói thêm một câu nào với Tần Thiếu Phong, sợ bị Tần Thiếu Phong làm cho tức chết.

“Ta xem ngọc trụ này thực tốt nhỉ” Tần Thiếu Phong nghe Thanh Vân lão tổ nói xong trực tiếp nói ra điều kiện của mình. Nhưng mà nghe Tần Thiếu Phong nói xong, đám người Thanh Vân lão tổ cũng chưa nói gì, Mặc gia lão tổ cũng trực tiếp quát một tiếng, “Không được, chỗ ngọc trụ này không thể cho ngươi”.

Mặc gia lão tổ từ lúc tiến vào nơi này chỉ nhìn chỗ ngọc trụ này, bên trong mỗi một cây ngọc trụ đều ẩn chứa ngọc tủy, dùng để luyện chế pháp khí, nói không chừng đều có thể luyện chế ra linh khí, cho nên chỗ ngọc trụ này đối với Mặc gia lão tổ mà nói quả thực là quá quan trọng, mặc dù có quan hệ không tốt với Tần Thiếu Phong, nhưng mà cũng không thể cho Tần Thiếu Phong.

Nghe Mặc gia lão tổ nói xong, Tần Thiếu Phong nhún vai với Thanh Vân lão tổ tỏ vẻ bất đắc dĩ, sau đó thối lui sang một bên. Mà Thanh Vân lão tổ, Huyết Luyện lão tổ, Thanh Hồn lão tổ cùng Xà Thắng Long tuy rằng trong lòng cực kỳ không lỡ, nhưng mà chỗ ngọc trụ này mà để ở trong tay bọn họ quả thật là không có bao nhiêu tác dụng, còn không bằng cho Tần Thiếu Phong, về phần Mặc gia lão tổ, hắn muốn lấy được chỗ ngọc trụ này căn bản là không có khả năng.

“Mặc lão tổ, chẳng lẽ ngươi cho là một mình ngươi có thể định đoạt sao?” Thanh Vân lão tổ hướng về Mặc gia lão tổ nói, đồng thời Xà Thắng Long, Thanh Hồn lão tổ, Huyết Luyện lão tổ cũng cùng phát ra khí thế cường đại, áp bách về hướng Mặc gia lão tổ. Vì ích lợi cộng đồng, cái gì ma đạo, chính đạo, đều có thể liên hợp lại.

Tuy rằng gần đây Mặc gia lão tổ có nhận trợ giúp từ đan dược của Tần Thiếu Phong, thực lực có điều tăng trưởng, nhưng mà đối mặt với sự liên thủ của tứ đại lão tổ, cũng không địch lại, bị bốn người liên thủ khí thế áp bách, nhất thời lui lại mấy bước, vẻ mặt đỏ bừng. nhưng cũng không có biện pháp gì.

“Tần tông chủ, mời” đám người Thanh Vân lão tổ nhìn thấy Mặc gia lão tổ không hề hé răng, liền nói với Tần Thiếu Phong.

Tần Thiếu Phong nhìn thấy Mặc gia lão tổ, sau đó đắc ý hướng về Thiên Cương Bắc Đẩu Tuyệt Sát Trận, mà Mặc gia lão tổ nhìn bộ dạng đắc ý của Tần Thiếu Phong, trong lòng tự nhiên là chửi rủa không thôi, nghĩ có phải nên tìm thời gian thích hợp nói chuyện cùng tiểu tử này không, tại sao xú tiểu tử này không biết chút tôn sư trọng đạo gì vậy!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.