Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 709: Đệ nhất ma tửTần Thiếu Phong từ trong đệ nhất bí tàng có được ước chừng gần ba ngàn thánh khí cao giai, mỗi một kiện đều có vũ kỹ nguyên bộ, nếu thi triển phối hợp tốt thì có thể phát huy ra toàn bộ uy lực của thánh khí, thậm chí là so với tình huống bình thường còn lợi hại hơn, mà vũ kỹ nguyên bộ với Bạo Lôi Thần Chùy chính là bạo lôi tam thức.

Bởi vì Tần Thiếu Phong từng có được đấu chiến thánh pháp và xúc dục ma vương, cho nên Tần Thiếu Phong trên phương diện tu luyện vũ kỹ có ưu thế vô cùng, vô luận là vũ kỹ gì đều có thể dùng đấu chiến thánh pháp để diễn hóa, mà thánh khí cao giai dưới sự ảnh hưởng của xúc dục ma vương cũng có thể thúc dục đến mức tận cùng, khiến cho Tần Thiếu Phong hiện tại bất kể sử dụng thánh khí cao giai gì cũng đều có thể thi triển ra toàn bộ uy lực.

Đối mặt với đệ nhất hoàng tử của vương triều Đỉnh Thiên, Tần Thiếu Phong không sử dụng Không Gian Chi Tháp, mà là dùng Bạo Lôi Thần Chùy này để khiến hắn tâm phục khẩu phục, dù sao đệ nhất hoàng tử này cũng là nhân vật lĩnh quân của nhân mã vương triều Đỉnh Thiên, nếu Tần Thiếu Phong vẫn dùng Không Gian Chi Tháp để đối phó đệ nhất hoàng tử thì như vậy cho dù là thắng lợi, đệ nhất hoàng tử này chắc cũng sẽ không chịu phục.

Mà đệ nhất hoàng tử nhìn thấy Tần Thiếu Phong xuất ra Bạo Lôi Thần Chùy thì cho rằng mình lần này nhất định là có thể chiến thắng Tần Thiếu Phong, vì thế đệ nhất hoàng tử lập tức cầm đại chuỳ đập về phía Tần Thiếu Phong, thức thứ nhất nhất chuy chấn thiên của Thiên Cương Thần Chùy thi triển ra, thần chùy cực đại đã đã đập tới đầu Tần Thiếu Phong.

Thiên Cương Thần Chùy của đệ nhất hoàng tử có ba mươi sáu thức, mà Bạo Lôi Thần Chùy của Tần Thiếu Phong chỉ có bạo lôi tam thức, thức thứ nhất là bạo lôi oanh thiên, thức thứ hai là bạo lôi toái thiên, thứ thứ ba là bạo lôi hủy thiên, hiện giờ Tần Thiếu Phong đã tu luyện toàn bộ ba thức này tới hóa cảnh, cho nên đối mặt với công kích của đệ nhất hoàng tử, Tần Thiếu Phong thi triển ra toàn bộ thần lực, trực tiếp thi triển nhất thức bạo lôi oanh thiên.

Thần lực của Tần Thiếu Phong tất nhiên là không có cách nào so sánh với đệ nhất hoàng tử, dù sao đệ nhất hoàng tử cũng có cảnh giới nhất phẩm Thần Đế, nhưng thần lực của Tần Thiếu Phong cộng với lực lượng nhục thân khổng lồ quán chú vào Bạo Lôi Thần Chùy, lập tức Bạo Lôi Thần Chùy phát ra từng tiếng minh, mà thần chùy vốn màu vàng kim cũng lóe ra từng đạo kim quang, giống như là từng dòng thần lôi đang nhảy múa.

Lúc này năng lượng ẩn chứa trong song chùy của Tần Thiếu Phong thực sự có thể phá vỡ cả trời, nhìn đệ nhất hoàng tử nện thần chùy xuống, Tần Thiếu Phong giơ song chùy lên đỡ, bạo lôi tam thức này rất đơn giản. Có điều lại vô cùng bá đạo, chú trọng khí thế, song chùy này đánh lên trên, trực tiếp va chạm với thần chùy của đệ nhất hoàng tử.

Lực lượng Cuồng bạo bộc phát ra, không ngờ là trực tiếp đánh cho đệ nhất hoàng tử thối lui, mà hai tay của đệ nhất hoàng tử cũng có chút run lên, trừng mắt nhìn Tần Thiếu Phong, không ngờ lực lượng của Tần Thiếu Phong đáng sợ như vậy.

Kết quả Như vậy khiến trong lòng đệ nhất hoàng tử càng thêm cẩn thận, có điều cũng khơi dậy chiến ý của đệ nhất hoàng tử, đệ nhất hoàng tử tin mình với lực lượng nhất phẩm Thần Đế tuyệt đối có thể đả bại Tần Thiếu Phong.

Trong mắt đệ nhất hoàng tử, Tần Thiếu Phong tuy rằng thực lực không tồi, nhưng dù sao tu vi cũng hữu hạn, thần lực nhất định không thể hùng hậu bằng mình, cho nên dưới tình huống như vậy, nếu đánh lâu dài, Tần Thiếu Phong nhất định sẽ không phải đối thủ của mình, cho nên sau khi bị đẩy lui, đệ nhất hoàng tử lại cầm thần chùy đánh tới Tần Thiếu Phong, ba mươi sáu thức Thiên Cương Thần Chùy được thi triển ra hết.

Tần Thiếu Phong tất nhiên là nhìn ra tính toán của đệ nhất hoàng tử, song chùy cũng thi triển toàn bộ bạo lôi tam thức, từng đợt tiếng lôi minh vang lên trên lôi đài luận võ, mà thân ảnh của Tần Thiếu Phong và đệ nhất hoàng tử càng lúc càng mơ hồ, cuối cùng thì chỉ nghe từng tiếng vang, chứ không nhìn rõ được thân ảnh của hai người.

Đệ nhất hoàng tử càng đánh càng kinh hãi và sốt ruột, bởi vì khống chế thánh khí cao giai cần thần lực khổng lồ, thần lực của thần lực tuy rằng hùng hậu, nhưng cũng không kiên trì được quá lâu, dù sao đó cũng là thánh khí cao giai, không phải thánh khí bình thường, cho nên dưới tình huống như vậy, thần lực của đệ nhất hoàng tử tiêu hao kịch liệt, mà Hồng Mông đan đệ nhất hoàng tử tích tụ được cũng còn lại không nhiều lắm.

Thân là đệ nhất hoàng tử của vương triều Đỉnh Thiên hắn Hồng Mông đan mà hắn có cũng không ít, ước chừng hơn năm ngàn vạn, nhưng năm ngàn vạn này cũng không đủ để tiêu hao, một khắc thời gian một khắc, đã toàn bộ tiêu hao sạch sẽ, hiện tại thần lực của đệ nhất hoàng tử đã tiêu hao từng chút một, nhưng hắn vẫn chưa đả bại được Tần Thiếu Phong, điều này sao có thể không khiến đệ nhất hoàng tử kinh hãi và sốt ruột?

Tần Thiếu Phong thì Trái lại, chỉ thấy Tần Thiếu Phong vũ động chùy thi triển ra bạo lôi tam thức! Mỗi một thức đều vô cùng cuồng bạo, uy lực mười phần, hơn nữa đại chiến với đệ nhất hoàng tử trong thời gian dài như vậy, không ngờ vẫn không hề có bộ dạng mỏi mệt, thần lực giống như vô cùng vô tận, càng đánh lại càng hung mãnh.

Người chung quanh xem trận đại chiến này cũng mở to hai mắt, Tần Thiếu Phong trong những đại chiến trước có thể nói hắn là dựa vào thánh khí cao giai để đầu cơ trục lợi, nhưng hiện tại Tần Thiếu Phong chính là đao thật thương thật đại chiến với đệ nhất hoàng tử, mà trong dạng đại chiến này, Tần Thiếu Phong không ngờ càng đánh càng mạnh mẽ, ngang tay với đệ nhất hoàng tử.

Phải biết rằng Tần Thiếu Phong mới tam thập lục phẩm Thần Đế, nếu hắn tu luyện đến nhất phẩm Thần Đế, vậy trong một ngàn người của Thiên đạo chi tử đại chiến này còn có ai là đối thủ của hắn? Tất cả mọi người đều nghĩ tới vấn đề này, mà kết quả tất nhiên cũng vậy, nếu không ai có thể đột phá đến cảnh giới Thần Thánh, như vậy tương lai trong đội ngũ ngàn người này, tuyệt đối là Tần Thiếu Phong một mình độc.

Chỉ có điều muốn tu luyện đến cảnh giới Thần Thánh thì khó khăn cỡ nào, không ai có thể khẳng định mình trước khi tiến vào chiến khu Trung ương sẽ đã đột phá tới Thần Thánh, mà chỉ cần là có đủ Hồng Mông tử khí, Tần Thiếu Phong tấn thăng đến nhất phẩm Thần Đế sẽ rất dễ dàng, cũng chính vì vậy, tất cả mọi người đều không còn khinh thường Tần Thiếu Phong nữa.

Tần Thiếu Phong càng đánh càng mạnh mẽ, bạo lôi tam thức cũng càng dùng càng thuần thục, hơn nữa về sau căn bản là không hề chỉ giới hạn ở ba thức, hai đại chuỳ tung bay trên dưới, khiến cho đệ nhất hoàng tử có chút luống cuống tay chân, điều này khiến cho đệ nhất hoàng tử càng thêm bối rối, bởi vì thần lực của hắn đã khô kiệt rồi.

Một chùy Cuối cùng, Bạo Lôi Thần Chùy trong tay Tần Thiếu Phong đánh vào song chùy của đệ nhất hoàng tử, lập tức đánh bay đệ nhất hoàng tử, hai đại chuỳ lại trực tiếp bay về phía không trung. Rầm một tiếng, đệ nhất hoàng tử ngã xuống đất, toàn thân ướt đẫm mồ hôi, có chút chật vật, mà hai tay của đệ nhất hoàng tử thì run rẩy, hổ khẩu cũng đánh rách tả tơi, máu tươi không ngừng nhỏ xuống.

Tần Thiếu Phong thu lại Bạo Lôi Thần Chùy, sau đó đi tới trước mặt đệ nhất hoàng tử, hỏi: Phục chưa? Nghe thấy lời nói của Tần Thiếu Phong, đệ nhất hoàng tử phản xạ có điều kiện đã muốn nói không phục, nhưng nghĩ đến Tần Thiếu Phong là tam thập lục phẩm Thần Đế, hơn nữa cũng dùng đại chuỳ như mình, phẩm cấp cũng là thánh khí cao giai, dưới tình huống như vậy, mình bị đả bại thì còn gì mà không phục?

Có điều khiến đệ nhất hoàng tử nói ra hai chữ phụ rồi này thì vẫn rất khó khăn, cho nên đệ nhất hoàng tử chỉ gật đầu, xem như đã trả lời Tần Thiếu Phong, mà Tần Thiếu Phong sau đó thì lật tay, ước chừng hai ngàn vạn Hồng Mông đan xuất hiện trong tay hắn, đưa cho đệ nhất hoàng tử: Cầm về khôi phục thần lực đi.

Đệ nhất hoàng tử cũng sớm biết Hồng Mông đan của Tần Thiếu Phong là vô cùng vô tận, biết mình chịu thiệt cũng là ở phương diện này, có điều đây là tỷ thí! Trên lôi đài luận võ không chỉ so vũ lực của ai cao hơn, mà còn là tỷ thí tài nguyên của ai nhiều hơn, Hồng Mông đan là tài nguyên quan trọng nhất, ngươi không nhiều như người ta thì còn gì để nói.

Nhận lấy Hồng Mông đan, đệ nhất hoàng tử gật đầu với Tần Thiếu Phong, lập tức bay về chỗ vương triều Đỉnh Thiên, mà trận tỷ thí này tất nhiên là Tần Thiếu Phong thắng lợi, mà Tần Thiếu Phong không chỉ chiến thắng đệ nhất hoàng tử, càng quan trọng hơn là xác lập được vị trí của mình, khiến người ở đây đã thấy rõ thực lực của Tần Thiếu Phong.

Mà tỷ thí tiếp tục, trận thứ hai là giữa Thái Dương chi tử và Thái Âm chi tử, cuối cùng Thái Dương chi tử kĩ cao hơn một bậc, đả bại Thái Âm chi tử, tiến vào vòng tiếp theo. Trận thứ ba tất nhiên là Hỏa chi tử và đệ nhất ma tử, mà trận này lại khiến tất cả mọi người rất chú ý, bởi vì có thể được thấy đệ nhất ma tử xuất thủ!

Đệ nhất ma tử từ đầu tới giờ chưa hề xuất thủ, cũng chưa hề hiện thân, bởi vì tất cả đối thủ của đệ nhất ma tử khi nhìn thấy đối thủ của mình là đệ nhất ma tử thì đều lựa chọn nhận thua, cho nên dưới tình huống như vậy, đệ nhất ma tử không ngờ chưa xuất thủ lần nào cũng tiến vào vòng tỷ thí cuối cùng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.