Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 712: Chiếm hết thượng phongChiến thuật là rất vô sỉ, có điều vẫn rất dùng được, kích thứ nhất chính là khiến đệ nhất ma tử bị thương, điều này khiến cho Tần Thiếu Phong rất hài lòng, nhìn đệ nhất ma tử triệu hồi ra Vô Cực Ma Đao, thần lực bùng nổ bổ tới mình, Tần Thiếu Phong cười hắc hắc, sau đó thì quán chú vô cùng vô tận Hồng Mông đan vào Toái Tinh Thần Thương rồi bắt đầu bắn phá.

Từng đạo cột sáng bao trùm đệ nhất ma tử, thương pháp của Tần Thiếu Phong dưới ảnh hưởng của kiến dục ma vương tất nhiên là cực kỳ cường hãn, hơn nữa còn thập phần vô sỉ, mỗi một thương toàn bộ đều bắn tới chỗ yếu hại của yếu hại, không phải hai mắt, ngực mà chính là hạ bộ, toàn bộ đều là chỗ đệ nhất ma tử không thể không phòng bị.

Đệ nhất ma tử buồn bực lắm, một thân thần lực của hắn đã đạt tới nhất phẩm Thần Đế đỉnh phong, lực lượng thúc dục Vô Cực Ma Đao thi triển ra tất nhiên là có thể lực áp Tần Thiếu Phong, nhưng Tần Thiếu Phong không đánh với hắn, chỉ từ xa bắn trộm.

Vô Cực Ma Đao là thánh khí cao giai, quán chú thần lực thì tất nhiên là tản mát ra hung vô cùng, nhất là được thi triển trong tay đệ nhất ma tử, phát huy phát huy ra uy lực cường hãn, mỗi một đao bổ ra, đều có thể chém rách một mảng hư không, nhưng lại không chém trúng được Tần Thiếu Phong, thằng ôn này chạy quá nhanh.

Tốc độ của Đệ nhất ma tử cũng rất nhanh, có điều so sánh với Tần Thiếu Phong thì vẫn kém một bẹch. Từng đạo cột sáng Toái Tinh Thần Thương bắn ra không ngừng bao phủ tới đệ nhất ma tử, khiến cho đệ nhất ma tử chỉ có thể liên tiếp vung đao chém.

Cho dù là như vậy, đệ nhất ma tử vẫn ngẫu nhiên bị bắn trúng, quần áo trên người đã xuất hiện vài lỗ thủng, nhìn Tần Thiếu Phong không ngừng bắn phá mình, đệ nhất ma tử nổi giận gầm lên một tiếng: Vạn ma tâm kinh, ma hành thiên địa!

Thật sự là không thể nhịn được nữa rồi, đệ nhất ma tử cuối cùng cũng thi triển ra vạn ma tâm kinh, đây là thủ đoạn cường đại nhất của đệ nhất ma tử, nếu cái này cũng không thể làm gì được Tần Thiếu Phong, vậy thì đệ nhất ma tử cũng bất lực. Hắn là rất muốn đại chiến một hồi với Tần Thiếu Phong, chỉ là Tần Thiếu Phong luôn trốn tránh, hắn thì đuổi không kịp Tần Thiếu Phong, không có cách nào, chỉ có thể dùng một chiêu này.

Đương nhiên, kỳ thật đại chiến giữa đệ nhất ma tử và Tần Thiếu Phong vẫn rất phấn khích, bất kể là uy thế của Tần Thiếu Phong hay là đệ nhất ma tử đều trùng kích lồng phòng hộ chung quanh lôi đài, nếu không phải lồng phòng hộ đó là Ma Cực Đại Thánh bố trí, với thế công của hai, chỉ sợ lồng phòng hộ đã tan thành mây khói rồi.

Cho nên mặc dù là Tần Thiếu Phong sử dụng chiến thuật rất vô sỉ, nhưng mọi người vẫn rất kinh hãi, dù sao Tần Thiếu Phong hiện tại đối mặt với đệ nhất ma tử mà vẫn chiếm thượng phong, đây chính là chuyện cực khó, không ai ngờ kết quả lại như vậy. Thủ đoạn của Tần Thiếu Phong thật sự là quá nhiều, không ai biết hắn tiếp theo còn có thể thi triển ra thủ đoạn thế nào, cho nên đối với đã kiêng kị Tần Thiếu Phong hơn cả đệ nhất ma tử.

Đệ nhất ma tử thi triển ra vạn ma tâm kinh, chỉ thấy ma khí ngập trời từ trên người đệ nhất ma tử phóng ra, lập tức toàn bộ Vạn Ma Long đài đều chấn động, vạn ma tâm kinh của đệ nhất ma tử là tu luyện, trong Vạn Ma Long đài, lúc này thi triển lại dẫn động một số lực lượng của Vạn Ma Long đài, khiến cho uy lực c một chiêu này càng cường đại hơn.

Chỉ thấy vô số ma đầu từ trong ma khí ngưng tụ ra, trong nháy mắt đã xuất hiện trên lôi đài, chỉ trong nháy mắt, toàn bộ lôi đài luận võ đều bị ma khí lấp đầy, trong đó vô số ma đầu đang tru lên, cắn xé, chen chúc về phía Tần Thiếu Phong.

Ma đầu mà vạn ma tâm kinh này triệu hồi ra có thể ảnh hưởng tới tâm thần của người ta, khiến cho tâm thần của đối thủ thất thủ, như vậy, đối thủ tất nhiên là không thể đánh trả, cuối cùng dưới sự công kích của vô cùng ma đầu sẽ yên diệt, tiêu tán, chỉ có điều một chiêu này tiêu hao thần lực cực kỳ khổng lồ, cho dù là đệ nhất ma tử nhất phẩm Thần Đế đỉnh phong cũng không muốn thi triển.

Thân là đệ nhất ma tử của vương triều Ma Cực, tài nguyên mà hắn có tất nhiên là vô cùng hùng hậu, nhưng trước đây trong lúc truy đuổi Tần Thiếu Phong, đệ nhất ma tử đã tiêu hao sạch sẽ Hồng Mông đan của hắn, hiện giờ một chiêu này toàn bộ đều dùng thần lực trong cơ thể, dưới tình huống như vậy, nếu vẫn không thể đả bại được Tần Thiếu Phong thì đệ nhất ma tử sẽ gặp nguy hiểm.

Chỉ có điều đệ nhất ma tử lại không biết vô cùng vô tận ma đầu này chính là chất dinh dưỡng của thất tình lục dục ma vương, nhìn vô cùng vô tận ma đầu vọt tới, Tần Thiếu Phong lập tức vận chuyển thất tình lục dục đại pháp, thất tình lục dục ma vương bắt đầu điên cuồng cắn nuốt, tất cả ma đầu vọt vào trong phạm vi mười thước cách Tần Thiếu Phong đều toàn bộ yên diệt.

Mà Tần Thiếu Phong tất nhiên cũng không nhàn rỗi, Toái Tinh Thần Thương không ngừng bắn phá, từng đạo cột sáng bao trùm về phía đệ nhất ma tử, mà đệ nhất ma tử giờ này khắc này bởi vì thần lực tiêu hao gần hết, uy lực của Vô Cực Ma Đao cũng kém đi không ít, dưới tình huống như vậy, đao mang mà Vô Cực Ma Đao bổ ra tất nhiên là không thể yên diệt được chùm tia sáng đó, có rất nhiều chùm tia sáng đều bắn lên người đệ nhất ma tử.

Toái Tinh Thần Thương dưới sự duy trì của vô cùng vô tận Hồng Mông đan, uy lực không hề giảm bớt, từng đạo cột sáng bắn lên người đệ nhất ma tử, dù là nhục thân của đệ nhất ma tử cường hãn cũng không chịu nổi, chỗ cháy đen trên người không ngừng tăng nhiều, điều này khiến cho đệ nhất ma tử phát ra từng tiếng gầm như dã thú.

Chỉ có điều gầm lên cũng vô dụng, điều duy nhất hắn hiện tại có thể kỳ vọng chính là một chiêu đó của mình có thể chế phục của Tần Thiếu Phong, sau đó thì có thể hung hăng ngược đãi Tần Thiếu Phong, chỉ là một chiêu của ma hành thiên địa của hắn không ngờ đã hết rồi.

Tất cả ma đầu đều biến mất, chỉ còn lại có ma khí đầy trời, chỉ là ma khí tuy rằng lợi hại, nhưng cũng không làm gì được Tần Thiếu Phong, điều này khiến cho đệ nhất ma tử trợn tròn mắt, thần lực trong cơ thể trong cơ thể còn lại không nhiều lắm, hơn nữa lực lượng nhục thân dưới một phen đại chiến cũng tiêu hao không nhiều lắm.

Vào lúc này, toàn bộ ma khí trên lôi đài luận võ biến mất, lập tức liền thấy Tần Thiếu Phong thu hồi Toái Tinh Thần Thương, trực tiếp lật tay, một thanh nhạn linh đao xuất hiện trong tay hắn, nhạn linh đao này cũng là thánh khí cao giai, uy lực tất nhiên là không nhỏ, nhất là bây giờ còn ở trong tay Tần Thiếu Phong.

Trong trận tỷ thí này, Tần Thiếu Phong không dùng thần lực, ngay cả lực lượng nhục thân cũng không sử dụng, cả người có thể nói là tinh lực dư thừa, dưới tình huống như vậy, dùng nhạn linh đao này đối trận với đệ nhất ma tử tất nhiên là chiếm thượng phong cực lớn.

Hèn hạ, vô sỉ! Đệ nhất ma tử gầm lên, hiện tại thần lực và lực lượng nhục thân của đệ nhất ma tử đều hết sạch, Tần Thiếu Phong lúc này mới xông lên, đây rõ ràng là khi dễ người ta, quá vô sỉ.

Có điều cho dù là Tần Thiếu Phong hèn hạ vô sỉ đến mấy, đệ nhất ma tử cũng không thể đứng đó chờ ăn đòn được, nhìn Tần Thiếu Phong xông tới, Vô Cực Ma Đao trong tay đệ nhất ma tử cũng bổ tới Tần Thiếu Phong, hai thanh thánh khí cao giai bổ vào nhau, lập tức bộc phát ra năng lượng vô cùng vô tận.

Chỉ có điều một là tinh lực dư thừa, thần lực và lực lượng nhục thân nguyên vẹn, một là thể xác và tinh thần đều mệt mỏi, thần lực và lực lượng nhục thân đều đã tiêu hao hết, dưới tình huống như vậy, đệ nhất ma tử tất nhiên là rơi xuống hạ phong! Chỉ thấy đệ nhất ma tử trong nháy mắt đã bay ngược ra ngoài.

Tất cả mọi người ồ lên, đây chính là lần đầu tiên đệ nhất ma tử bị đánh cho bay ngược, tuy rằng nói Tần Thiếu Phong hèn hạ vô sỉ, nhưng bất kể là nói như thế nào, người ta là tam thập lục phẩm Thần Đế, lại đánh cho nhất phẩm Thần Đế đỉnh phong bay ngược ra ngoài, cái này đủ để cho Tần Thiếu Phong tự hào rồi!

Hơn nữa hèn hạ vô sỉ thì sao, nếu đã là đại chiến sinh tử, như vậy cho dù là hèn hạ vô sỉ thế nào cũng được, bởi vì trong thời khắc này, chỉ cần người nào sống sót thì sẽ là người thắng cuối cùng! Bất kể hèn hạ hay không thì chỉ cần ngươi có thể sống sót, vậy ngươi chính là người sáng lập ra đoạn lịch sử này, đến lúc đó hèn hạ vô sỉ không phải là bản thân ngươi rồi.

Đệ nhất ma tử bay ngược ra ngoài, lộn hai vòng mới dừng lại được, hai mắt màu đỏ nhìn Tần Thiếu Phong, nổi giận gầm lên một tiếng, lại cầm Vô Cực Ma Đao bổ xuống Tần Thiếu Phong, đệ nhất ma tử lần đầu tiên bị đánh bay ngược ra ngoài, ma tính của ma tính đã triệt để bị phát ra rồi, lúc này hắn giống như là một con dã thú bị thương, muốn liều mạng với Tần Thiếu Phong.

Chỉ có điều đệ nhất ma tử dù sao cũng đã là nỏ mạnh hết đà, dưới tình huống như vậy, Tần Thiếu Phong tất nhiên là không sợ, nhạn linh đao trong tay vung lên, vô số đao hoa thoáng hiện, phúc vũ đao pháp đồng bộ với nhạn linh đao cũng được thi triển ra, đầy trời đều là đao ảnh, bao phủ tới đệ nhất ma tử.

May mà nhục thân của đệ nhất ma tử cường hãn, dưới công kích như vậy cũng chống đỡ được, có điều lực trùng kích cường đại cũng khiến đệ nhất ma tử hộc máu, đệ nhất ma tử đứng trong hư không, nắm Vô Cực Ma Đao, con ngươi màu đỏ nhìn Tần Thiếu Phong, lần này lại bị Tần Thiếu Phong đẩy lui, điều này khiến cho trong lòng đệ nhất ma tử tràn ngập lửa giận.

Đến hoàn cảnh như vậy, ai cũng biết đệ nhất ma tử xong rồi, có điều đệ nhất ma tử vẫn muốn tái chiến, chiến ý trên người vẫn không ngừng phát ra, đây là sự chấp nhất của đệ nhất ma tử!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.