Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 720: Minh Hoàng Tiểu HoaTần Thiếu Phong và Ma Cực Đại Thánh đã ước định trong vòng trăm năm phải đạt tới cảnh giới Thần Thánh, mà hiện tại Tần Thiếu Phong mới đến chiến khu phía nam chưa được một năm đã đề thăng một phẩm cấp, nếu dựa theo tốc độ đề thăng của người bình thường, ở cảnh giới Thần Đế muốn tấn thăng, cho dù là tích lũy một kỷ nguyên cũng không nhất định có thể tấn thăng được.

Tấn thăng nhanh như vậy, tất nhiên là khiến Tần Thiếu Phong tràn đầy tin tưởng, mà theo thần lực của Tần Thiếu Phong tấn thăng còn có thất tình lục dục ma vương và ma chủng, đây đều một bộ phận thực lực của Tần Thiếu Phong, mà thần lực của Tần Thiếu Phong thì so với người bình thường thì cường đại hơn nhiều, dù sao sinh mệnh nguyên hạch trong cơ thể hắn cũng nhiều như cát sông Hằng, như vậy, chỉ cần Tần Thiếu Phong tấn thăng tới cảnh giới Thần Thánh, như vậy thực lực mà Tần Thiếu Phong có tuyệt đối cực kỳ kinh người.

Một chưởng của Tần Thiếu Phong đã đập chết Kim Bằng Dạ Xoa vương, tất nhiên là chấn kinh tất cả Kim Bằng Dạ Xoa khác, cho nên chuyện kế tiếp thì đơn giản, rất nhanh toàn bộ Kim Bằng Dạ Xoa nhất tộc đã bị Tần Thiếu Phong triệt để gieo ma chủng, trở thành chất dinh dưỡng của Tần Thiếu Phong.

Kim Bằng Dạ Xoa nhất tộc này ở trong Phi Thiên Dạ Xoa nhất tộc cũng coi như là chủng tộc rất cường đại, tinh vực chiếm được cũng rất khổng lồ, có điều vẫn là một vương triều trung cấp, mà trên Kim Bằng Dạ Xoa nhất tộc này còn có Minh Hoàng Dạ Xoa và Ma Long Dạ Xoa, có điều hai chủng tộc này chỉ là chủng tộc cường đại nhất trong Phi Thiên Dạ Xoa, song vẫn không dc tính là chủng tộc cường đại trong toàn bộ dạ xoa nhất tộc, bởi vì cho dù Minh Hoàng Dạ Xoa vương và Ma Long Dạ Xoa vương cũng chỉ là cảnh giới nhị thập phẩm Thần Đế, bên trong toàn bộ ma tộc cũng không tính là cao thủ gì cả.

Đương nhiên, vương triều Minh Hoàng Dạ Xoa và vương triều Ma Long Dạ Xoa cũng đều được xem như là vương triều cao cấp, Tần Thiếu Phong sau khi chinh phục Kim Bằng Dạ Xoa nhất tộc thì bảo Phi Ưng Dạ Xoa vương bọn người quay trở về lãnh địa của mình, đến giờ đã không cần bọn họ nữa, bọn họ cũng chẳng giúp được gì.

Ở Phi Thiên Dạ Xoa nhất tộc này chỉ có hai vương triều cao cấp là chưa bị chinh phục, có điều cách Tần Thiếu Phong gần nhất tất nhiên là vương triều Minh Hoàng Dạ Xoa, cho nên Tần Thiếu Phong bay tới lãnh địa của Minh Hoàng Dạ Xoa nhất tộc, có điều Tần Thiếu Phong lại không thể cứ như vậy trực tiếp xông vào Minh Hoàng Dạ Xoa vương triều, vẫn cần che giấu một chút.

Vận chuyển Đạo tâm chủng ma đại pháp, ma chủng Tần Thiếu Phong trong đan điền phun ra một ngụm ma khí, lập tức toàn thân Tần Thiếu Phong đều toàn là ma khí, từ khí tức mà xem thì tuyệt đối là một ma tộc, sau đó Tần Thiếu Phong bay tới vương triều Minh Hoàng Dạ Xoa, cũng không thay đổi bộ dạng của mình.

Khống chế bỉ ngạn thuyền, rất nhanh đã tới vương triều Minh Hoàng Dạ Xoa, sau đó Tần Thiếu Phong thu hồi bỉ ngạn thuyền, bay tới tinh cầu của khổng lồ của vương triều Minh Hoàng Dạ Xoa, trong nháy mắt đã tiến vào trong vương triều Minh Hoàng Dạ Xoa, mà vương triều của chiến khu phía nam này kỳ thật cũng không có gì khác với chiến khu phía đông, chỉ có điều huyết tinh tàn bạo hơn mà thôi.

Tần Thiếu Phong đứng trên không của vương triều Minh Hoàng Dạ Xoa, nhìn tòa thần thành khổng lồ phía dưới, phát hiện cho dù là bên trong thần thành của vương triều Minh Hoàng Dạ Xoa thì giết chóc và cắn nuốt vẫn là màu sắc chủ đạo, nhìn thấy vậy, Tần Thiếu Phong cũng rất bình tĩnh, trong thiên địa này chính là pháp tắc như vậy, nhược nhục cường thực, không phải Tần Thiếu Phong có thể thay đổi được, mà cho dù là Tần Thiếu Phong có thể thay đổi thì hắn cũng không làm.

Minh Hoàng Dạ Xoa có thể nói Phi Thiên Dạ Xoa bá chủ trong Phi Thiên Dạ Xoa, cho nên tất nhiên là chiến đấu trong không trung, rất nhanh, Minh Hoàng Dạ Xoa trong các cuộc đại chiến phát hiện ra tồn tại của Tần Thiếu Phong, từng đạo ánh mắt tụ tập trên người hắn, mà nhìn thấy Tần Thiếu Phong rồi, các Minh Hoàng Dạ Xoa đều tràn ngập khát vọng tham lam và khát máu.

Minh Hoàng Dạ Xoa đều là ma tộc nữ tính, trên người cs cánh chim và lông chim nhiều màu, hình thể lồi lõm, có điều hai tay và hai chân cũng đều là móng vuốt sắc bén, cả người ma khí quấn quanh, ngay cả phần mặt cũng là cái mỏ chim dài, trông không có chút mỹ cảm nào cả, hơn nữa những Minh Hoàng Dạ Xoa này đều như hung thần ác sát nhìn chằm chằm vào Tần Thiếu Phong, càng khiến Tần Thiếu Phong cả người nổi da gà.

Mà lúc này, một Minh Hoàng Dạ Xoa cảnh giới tam thập tứ phẩm Thần Đế lao về phía Tần Thiếu Phong, vừa bay tới vừa gầm lên: Ha ha, tiểu ca này từ đâu đến vậy, da thịt mịn màng quá, ta cũng không nỡ ăn, có điều ai bảo ngươi là ma tộc cao đẳng, vậy đừng trách cô nãi nãi.

Tần Thiếu Phong không có biến hóa bộ dạng, cho nên khiến những Minh Hoàng Dạ Xoa này cho rằng Tần Thiếu Phong là ma tộc cao đẳng, bởi vì chỉ có ma tộc cao đẳng mới có thể có bộ dạng như vậy, những Minh Hoàng Dạ Xoa đang cho rằng Tần Thiếu Phong là đến từ Thiên Ma nhất tộc, phải biết rằng chỉ có Thiên Ma nhất tộc mới có thể tiến hóa triệt để như vậy.

Chính là vì như vậy, nếu có thể cắn nuốt ma tộc cao đẳng như Tần Thiếu Phong, như vậy có thể tiến hóa thành ma tộc cao hơn, điều này khiến cho những tồn tại cường đại trong vương triều Minh Hoàng Dạ Xoa đều lao tới Tần Thiếu Phong, không chỉ Minh Hoàng Dạ Xoa tam thập tứ phẩm đó, còn có hai Minh Hoàng Dạ Xoa đều có tam thập phẩm Thần Đế cũng bay tới.

Nhìn ba Minh Hoàng Dạ Xoa xông tới, Tần Thiếu Phong trực tiếp một chưởng vỗ ra, theo sự đề thăng của thần lực, Tần Thiếu Phong hiện tại đối phó với đối thủ cảnh giới như vậy không cần bất kỳ thủ đoạn nào cả, trực tiếp bộc phát ra toàn bộ lực lượng nhục thân, một chưởng vỗ tới là được, bàn tay màu vàng kim hạ xuống, vỗ vào ba Minh Hoàng Dạ Xoa, vỗ nát chúng.

Mưa máu bay tán loạn, một màn rung động như vậy khiến vô số Minh Hoàng Dạ Xoa ngây ngẩn cả người, mà Tần Thiếu Phong thì không để ý đến, trực tiếp thu lấy Hồng Mông tử khí bồng bềnh trong không trung, lúc này, các Minh Hoàng Dạ Xoa khác cũng có ơharn ứng, bay tới điên cuồng cắn nuốt huyết nhục của ba Minh Hoàng Dạ Xoa bị Tần Thiếu Phong giết chết.

Ái chà, đại ca ca ngươi thật là lợi hại. Ngay khi Tần Thiếu Phong chuẩn bị vận chuyển đạo tâm chủng ma đại pháp, gieo ma chủng vào những Minh Hoàng Dạ Xoa này thì một thanh âm thanh thúy vang lên, lập tức một Minh Hoàng Dạ Xoa cánh nhiều màu xuất hiện trước mặt Tần Thiếu Phong.

Mà thấy Minh Hoàng Dạ Xoa này, Tần Thiếu Phong nheo mắt lại, cũng không phải Minh Hoàng Dạ Xoa này cường đại, mà là da thịt trắng phau thực sự quá chói mắt! Chỉ thấy Minh Hoàng Dạ Xoa xuất hiện trước mặt Tần Thiếu Phong thân thể thon dài, cánh tay ngọc và một đôi chân dài lộ cả ra ngoài, trống rất mê người.

Đương nhiên, bộ phận trọng yếu của Minh Hoàng Dạ Xoa này vẫn có lông chim che đi, có điều che như vậy đối với kiến dục ma vương mà nói thì cũng chẳng khác gì không che, lập tức ma chủng Tần Thiếu Phong trong đan điền kêu lên, nếu không bị Tần Thiếu Phong áp chế thì chỉ sợ ma chủng Tần Thiếu Phong đã nổi thú tính rồi.

Minh Hoàng Dạ Xoa xuất hiện trước mặt Tần Thiếu Phong mặt trông cũng rất tinh xảo, lông mi cong cong, hai mắt linh động, cái miệng nhỏ nhắn lại khiến cho người ta thèm nhỏ dãi, chỉ có điều hai bên mi giác của Minh Hoàng Dạ Xoa đều tự có năm cái lông chim, phân biệt là màu trắng, màu xanh, màu đỏ, màu đen và màu vàng, có điều lại không có ảnh hưởng tới vẻ đẹp của Minh Hoàng Dạ Xoa này, ngược lại càng tăng thêm vài phần ý nhị.

Nhìn Minh Hoàng Dạ Xoa cảnh giới thập ngũ phẩm Thần Đế xuất hiện trước mặt, Tần Thiếu Phong biết đây là người mạnh nhất của vương triều Minh Hoàng Dạ Xoa, nhìn tiến hóa đến trình độ như vậy, đã xem như là ma tộc cực kỳ cao đẳng rồi, điều này cũng khiến Tần Thiếu Phong rất kinh ngạc, không ngờ ở địa phương này lại có tồn tại như vậy.

Tần Thiếu Phong sau khi nhìn cẩn thận mỗi một tấc trên người Minh Hoàng Dạ Xoa thì thu hồi ánh mắt, cười bảo: Nếu biết ta lợi hại, vậy ngươi có thần phục hay không?

Nghe thấy lời nói của Tần Thiếu Phong, Minh Hoàng Dạ Xoa đi tới phía trước, trực tiếp tựa vào trong lòng Tần Thiếu Phong rồi nói: Ca ca nếu muốn tiểu Hoa thần phục, vậy tiểu Hoa sao mà không nguyện ý?

Kích thích, kích thích tuyệt đối, Tần Thiếu Phong nhìn Minh Hoàng Dạ Xoa tên là tiểu Hoa này, trong lòng hô to, tuy rằng hắn đã có không ít lão bà, nhưng lại không có ai chủ động câu dẫn mình như vậy.

Có điều dục vọng bị tiểu Hoa câu dẫn lại bị thất tình lục dục ma vương cắn nuốt, mà Tần Thiếu Phong thì cũng trực tiếp dặt tên lên ngực tiểu Hoa rồi nhẹ nhàng xoa xoa, trong một khắc này, Tần Thiếu Phong cảm giác được rõ ràng thân hình của Minh Hoàng Dạ Xoa tiểu Hoa run lên, sau đó thì nhanh chóng bình tĩnh, có điều lửa giận trong mắt lại phun ra.

Ngươi trình gì mà dám thi triển thuật mị hoặc với ta, hôm nay ta xem ngươi định dụ hoặc ta như thế nào! Tần Thiếu Phong trong lòng thầm nói, Minh Hoàng Dạ Xoa tên là tiểu Hoa này trước đó không ngờ đã thi triển thuật mị hoặc với Tần Thiếu Phong, muốn mê hoặc thần trí của Tần Thiếu Phong, sau đó thì xuống tay với Tần Thiếu Phong, kết quả không ngờ Tần Thiếu Phong không trúng chiêu.

Ngay từ đầu, tiểu Hoa thấy Tần Thiếu Phong một chưởng đập chết ba Thần Đế, tuy rằng đều là Thần Đế cấp thấp, nhưng nàng ta ngươi không thể làm một cách thoải mái như vậy được, cho nên biết mình không phải là đối thủ của Tần Thiếu Phong, vì thế đã nghĩ như vậy chủ ý như vậy, không ngờ thằng ôn Tần Thiếu Phong này không ngờ không trúng chiêu, hơn nữa còn triển khai phản kích kịch liệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.