Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 723: Dạ Quỷ thiên quốcKhi ở chiến khu phía đông, chiến thiên đấu địa đại pháp của vẫn là cảnh giới phẩm thứ tám tầng thứ năm, đã đủ để chống đỡ cho Tần Thiếu Phong tu luyện đến thập ngũ phẩm Thần Đế, mà hiện tại Tần Thiếu Phong đại pháp của Tần Thiếu Phong đã là cảnh giới phẩm thứ bảy tầng thứ năm, tùy thời có thể đột phá tới cảnh giới phẩm thứ sáu, cho nên dã chống đỡ được cho Tần Thiếu Phong tu luyện đến nhất phẩm Thần Đế.

Chỉ là muốn đề thăng cảnh giới thần lực, vậy thì phải có đủ Hồng Mông tử khí, vốn Tần Thiếu Phong ở đệ nhất bí tàng có được một trăm vạn triệu Hồng Mông tử khí, tu luyện thế nào cũng đủ, nhưng mà lại bị Tổ Hoàng cướp bóc, như vậy Tần Thiếu Phong cũng chỉ có thể vất vả tích góp lại.

Sau khi tới chiến khu phía nam, Tần Thiếu Phong cũng cố gắng thu thập Hồng Mông tử khí, có điều Tần Thiếu Phong không giết chóc khắp nơi, chỉ nhận Hồng Mông tử khí chủ động đưa tới cửa mà thôi, mà hiện giờ Minh Khuyển Dạ Xoa này lại chủ động đến đưa Hồng Mông tử khí, nhìn mười lăm tên Thần Đế và Minh Khuyển Dạ Xoa thủ lĩnh, Tần Thiếu Phong gật đầu, nếu có được chỗ Hồng Mông tử khí này, đủ dể Tần Thiếu Phong đề thăng hai phẩm cấp rồi.

Tần Thiếu Phong cười bảo với Minh Khuyển Dạ Xoa thủ lĩnh: Ngươi muốn bỉ ngạn thuyền này của ta ư? Hay là muốn mạng của ta? Minh Khuyển Dạ Xoa thủ lĩnh nghe vậy thì cười ha ha, sau đó nói: Đúng vậy, gia gia ngươi muốn cướp thánh khí cao giai của ngươi, còn cả mạng của ngươi nữa!

Tần Thiếu Phong lắc đầu, lập tức tâm thần khẽ động, các loại thần vật trong cơ thể đồng thời xuất hiện bên cạnh Tần Thiếu Phong, dưới sự thúc dục của thần lực, toàn bộ đều thi triển ra đại chiêu, với thần lực hiện tại của Tần Thiếu Phong, vừa thúc dục những thần vật này đã tới cực hạn, thi triển xong thì tất cả thần lực đều tiêu hao sạch sẽ.

Có điều cũng may Tần Thiếu Phong có vô cùng vô tận Hồng Mông đan, tùy thời đều bổ sung được thần lực, lúc này mới khiến Tần Thiếu Phong không kiêng kị gì thi triển ra các loại thần vật và thánh khí cao giai để tiến hành công kích! Chỉ thấy Thần Kiếm Đoạn Thiên, một kiếm đã bổ đôi hai Thần Đế, Thần Thụ Loạn Thiên, lại vô số cành cây giống như lợi kiếm đâm xuyên qua hai Thần Đế.

Thần Thủy Yêm Thiên, đồng dạng cũng bao phủ lấy hai cường giả Thần Đế, đường đường là cường giả Thần Đế không ngờ là lại ngộp nước mà chết, Thần Hỏa Phần Thiên thi triển ra, trực tiếp thiêu hai Thần Đế thành tro tàn, mà Thần Sơn Trấn Thiên thì lại ép cho hai Thần Đế thành bánh thịt, trong nháy mắt, mười lăm cái Thần Đế chỉ còn lại năm!

Mà công kích của Tần Thiếu Phong tất nhiên là vân chưa hết, Luân Hồi Chi Tháp bao phủ hai Thần Đế, hai Thần Đế này lập tức thần lực bị rút hết, cuối cùng biến thành một phàm nhân, sau đó thì thân hình băng toái mà chết. Không Gian Chi Tháp cũng bao phủ hai Thần Đế, không gian chi lực khổng lồ trực tiếp nghiền nát hai Thần Đế đó.

Trên đỉnh đầu Thần Đế Cuối cùng bồng bềnh một giọt máu tươi, ngay lập tức máu tươi trong cơ thể cường giả Thần Đế Thần Đế bị bốc hơi hết, sinh cơ không còn. Đến lúc này, mười lăm cái Thần Đế vây quanh Tần Thiếu Phong toàn bộ đều thân tử đạo tiêu!

Tất cả đều được hoàn thành trong phút chốc, nụ cười trên mặt thủ lĩnh Minh Khuyển Dạ Xoa còn chưa biến mất, khi nhìn thấy một màn này thì cứng đờ ra đó, nhìn một màn này, bị dọa cho lui vài bước về phía sau, hai mắt nhìn Tần Thiếu Phong tràn ngập sợ hãi, không thể tin được một màn phát sinh trước mắt.

Tần Thiếu Phong nhìn Minh Khuyển Dạ Xoa thủ lĩnh đó, cũng không có bất kỳ động tác gì, mà khôi phục thần lực, một kích vừa rồi tuy rằng hung mãnh vô cùng, trực tiếp trảm sát mười lăm cái Thần Đế, nhưng thần lực ẩn chứa trong sinh mệnh nguyên hạch của Tần Thiếu Phong đều bị hút sạch, nếu vào lúc này Minh Khuyển Dạ Xoa động thủ đối phó Tần Thiếu Phong, như vậy Tần Thiếu Phong sẽ không có lực lượng phản kháng.

Cũng may Minh Khuyển Dạ Xoa thủ lĩnh bị một kích tuyệt thế của Tần Thiếu Phong dọa rồi, cho nên dưới tình huống như vậy, lại cho Tần Thiếu Phong thời gian khôi phục, mà phá vỡ gần trăm vạn triệu Hồng Mông đan, thần lực của Tần Thiếu Phong mới khôi phục toàn bộ, lập tức Tần Thiếu Phong vung tay lên, thu tất cả Hồng Mông tử khí giao cho Thiên Diễn Bát Quái luyện hóa.

Làm xong tất cả, Tần Thiếu Phong hướng ánh mắt về phía Minh Khuyển Dạ Xoa thủ lĩnh, nói: Hiện tại ngươi vẫn muốn lấy mạng ta ư? Đồng thời Tần Thiếu Phong cũng quay đạo tâm chủng ma đại pháp, gieo ma chủng trong cơ thể của Minh Khuyển Dạ Xoa, đương nhiên, thủ hạ của hắn cũng không buông tha.

Nháy mắt từng cỗ lực lượng tà ác truyền tới Tần Thiếu Phong, điều này khiến cho Tần Thiếu Phong cảm thán, quả nhiên là ma tộc cao đẳng, lực lượng tà ác trong cơ thể không chỉ vô cùng nồng đậm, hơn nữa còn hơn nữa còn thập phần tinh thuần, khiến cho ma chủng của Tần Thiếu Phong không ngừng lớn mạnh.

Chủ nhân! Minh Khuyển Dạ Xoa cung kính nói với Tần Thiếu Phong, mà Tần Thiếu Phong nghe vậy thì chỉ cười cười gật đầu, sau đó về bỉ ngạn thuyền của mình, tiếp tục bay tiếp, có điều lần này Tần Thiếu Phong đã thay đổi phương hướng.

Vốn Tần Thiếu Phong là trực tiếp tới Dạ Quỷ Lĩnh, có điều lần này Tần Thiếu Phong lại lấy Dạ Quỷ Lĩnh làm trung tâm, bắt đầu đi vòng quanh Dạ Quỷ Lĩnh, cứ như vậy từ từ tới gần Dạ Quỷ Lĩnh, Tần Thiếu Phong có thể truyền bá ma chủng cho tất cả chủng tộc của dạ xoa nhất tộc, từ đó khiến ma chủng nhanh chóng lớn mạnh.

Tuy rằng tiến trình như vậy sẽ rất thong thả, nhưng đối với Tần Thiếu Phong thì lại có lợi ích rất nhiều, bởi vì như vậy, không chỉ có thể khiến ma chủng nhanh chóng trưởng thành, lại có thể khiến thần lực của hắn không ngừng đề thăng, dù sao trong quá trình này Tần Thiếu Phong cũng gặp phải vô số chiến đấu, tất nhiên đạt được không ít Hồng Mông tử khí.

Cứ như vậy, Tần Thiếu Phong chậm rãi đi vòng quanh Dạ Quỷ Lĩnh, lần này mất hai mươi năm, mà trong hai mươi năm này, đạo tâm chủng ma đại pháp của Tần Thiếu Phong cũng tăng lên tới cảnh giới phẩm thứ bốn tầng thứ năm, cho dù chỉ đề thăng hai phẩm cấp, nhưng thực lực của ma chủng Tần Thiếu Phong lại tăng trưởng rất nhiều.

Mà trong hai mươi năm này, Tần Thiếu Phong không có lúc nào là không cướp lấy năng lượng trong thiên địa để thối luyện nhục thân, cũng lấy ra năng lượng từ các loại thánh khí cao giai và thần vật trong cơ thể, cuối cùng cũng tăng chiến thiên đấu địa đại pháp tới cảnh giới phẩm thứ năm tầng thứ năm, hiện giờ Tần Thiếu Phong cho dù là tấn thăng tới cảnh giới Thần Thánh thì cường độ nhục thân cũng đủ rồi.

Có điều thu hoạch lớn nhất của Tần Thiếu Phong trong hai mươi năm này lại là tăng trưởng thần lực, trong quá trình này, Tần Thiếu Phong đã trảm sát không biết bao nhiêu Thần Đế, đoạt lấy vô số Hồng Mông tử khí, cuối cùng cũng đề thăng thần lực của bản thân tới cảnh giới nhất phẩm Thần Đế đỉnh phong, thần lực mênh mông trong cơ thể khiến cho Tần Thiếu Phong có sự tự tin của Tổ Hoàng lúc trước, dưới Thần Thánh không ai có thể địch được hắn.

Mà trong đại chiến trên đường cũng đã chứng minh điểm này, cho dù khi Tần Thiếu Phong không đạt tới cảnh giới nhất phẩm Thần Đế đỉnh phong, cũng đã vô địch trong Thần Đế, mà hiện giờ lại như vậy, chỉ là còn kém cường giả cảnh giới Thần Thánh bao nhiêu thì Tần Thiếu Phong không biết.

Bỉ ngạn thuyền chậm rãi phi hành về phía trước, giống như là u linh bay tới Dạ Quỷ thiên quốc, Tần Thiếu Phong ngồi xếp bằng ở trong đó, Hoàng Kim Thánh Huyết trong cơ thể sôi trào, giống như là trường giang đại hà, huyết khí phóng lên cao, khí tức khổng lồ tán phát ra.

Trong thức hải của Tần Thiếu Phong, Thiên Diễn Bát Quái đang vận chuyển cao tốc, vô cùng vô tận Hồng Mông tử khí đang được luyện hóa ở trong đó, những Hồng Mông tử khí này là Tần Thiếu Phong thu hoạch trong các cuộc đại chiến, cho dù Tần Thiếu Phong tăng lên tới cảnh giới nhất phẩm Thần Đế đỉnh phong thì vẫn còn lại số lượng khổng lồ, hiện giờ đang bị Tần Thiếu Phong luyện hóa.

Chỉ có điều càng lúc càng nhiều Hồng Mông tử khí bị luyện hóa, nhưng Tần Thiếu Phong vẫn không lĩnh ngộ được linh quang để đột phá đến cảnh giới Thần Thánh, bất kể Tần Thiếu Phong cố gắng như thế nào cũng vô dụng, điều này khiến cho Tần Thiếu Phong rất buồn bực, vốn đang muốn đột phá tới cảnh giới Thần Thánh, như vậy, đánh cuộc giữa hắn và Ma Cực Đại Thánh sẽ kết thúc với phần thắng thuộc về hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.