Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 75: Ma diêm ngập trời 3Mặc kệ lúc trước bị Tần Thiếu Phong không biết như thế nào làm xuất hiện thất thần trong nháy mắt. chẳng qua thủ lĩnh bọn người áo đen ở sau khi nhìn thấy Tần Thiếu Phong lấy ra Minh Phượng cầm cái linh khí này, lại là hoàn toàn quên, trong mắt bọn họ hiện tại đều là Minh Phượng cầm cái linh khí này, hơn nữa đã đem Minh Phượng cầm xem thành là của bọn hắn.

Tần Thiếu Phong ngồi xếp bằng ở trên hư không, đem Minh Phượng cầm đặt ở trên đùi minh, lập tức duỗi tay ra. liền là đánh lên. Tần Thiếu Phong từ nhỏ cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, đối với đánh Minh Phượng cầm cũng không xa lạ. hơn nữa ở trong Thiên Ma sách những âm thuật dùng để đối địch kia. cũng là có rất nhiều cầm khúc, vừa vặn thích hợp Tần Thiếu Phong hiện tại đánh.

Thất Tình Lục Dục ma đầu ở trong thức hải của Tần Thiếu Phong tru lên. Xúc Dục Ma Đầu khiến cho tài nghệ Tần Thiếu Phong đánh Minh Phượng cầm đạt tới đỉnh, mà Thính Dục Ma Đầu mà là có thể cho Tần Thiếu Phong bắn ra Thiên Ma mị âm càng thêm có uy lực, nhiễu loạn đối phương tâm thần thật lớn. khiến cho đối phương lâm vào mê mang, bị tâm ma quấy nhiều.

Leng keng một tiếng vang nhỏ, Tần Thiếu Phong đánh lên cái âm phù thứ nhất, mà trong nháy mắt một cái âm phù kia từ trong tay Tần Thiếu Phong bắn ra. nhất thời toàn bộ người ở đây, mặc kệ là năm đại tông môn hay là người áo đen đối diện đều là trong lòng run mạnh lên. thanh âm huyền diệu kia vậy mà là làm cho bọn họ lại xuất hiện tình huống tâm thần thất thủ.

Tần Thiếu Phong cũng không có cực hạn bởi bất cứ một thủ khúc nào. Chỉ là tùy ý đánh, nhưng mà đánh ra mỗi một cái âm phù lại là như là có vô thượng ma lực, khiến cho mọi người ở sau khi nghe đều là kìm lòng không đậu bị mê muội, cho dù là cao thủ cảnh giới Hợp Đạo cũng là tương tự. trầm mê trong đó, không thể tự kiềm chế.

Mà thời điểm bắt đầu tiếng đàn của Tần Thiếu Phong cực kỳ mềm nhẹ, nhưng mà càng là sau này lại càng là cuồng bạo, chẳng qua theo tiếng đàn cuồng bạo của Tần Thiếu Phong, đối diện một ít đệ tử trong người áo đen thực lực hơi yếu. chân nguyên khí trong cơ thể cũng là cuồng bạo theo hẳn lên. hoàn toàn không chịu bản thân khống chế, điên cuồng vận chuyển, giống như là muốn tự bạo.

Đối diện người áo đen thủ lĩnh cũng là trầm mê ở trong tiếng đàn của Tần Thiếu Phong, nhưng mà thời điểm khi hắn cảm giác sau tình huống trên thân thể những người áo đen được phía kia. nhất thời chính là cảm giác được nguy hiểm, gầm lên giận dữ. chân nguyên khí toàn thân bạo phát ra. trực tiếp chính là dâng lên một cái lồng phòng hộ, đem vài cao thủ cảnh giới Phản Hư bên người hắn bao phủ vào.

Mà ngay tại lúc này, bang bang từng tiếng nổ liền là truyền đến. những người áo đen thực lực hơi yếu một chút kia rốt cục khống chế không được chân nguyên khí trong cơ thể, một đám tự bạo hẳn lên. mà những đệ tử kia nhiều là cao thủ cảnh giới Hóa Thần, một đám tự bạo tạo thành năng lượng bùng nổ cũng là cực kỳ đáng sợ, thật giống như là từng quả bom đang nổ mạnh, từng đoàn hoa máu ở không trung thoáng hiện, mùi máu tanh không ngừng lan tràn.

Đám người Thanh Vân lão tổ ở phía sau Tần Thiếu Phong nhìn những người áo đen tự bạo phía trước kia. một đám trong hai mắt đều là tràn ngập thần sắc không thể tưởng tượng, mặc kệ bọn họ cũng là bị tiếng đàn của Tần Thiếu Phong ảnh hường, chẳng qua tiếng đàn kia dù sao không phải nhằm vào bọn họ, cho nên đám người Thanh Vân lão tổ lại là cảm giác không phải mãnh liệt như vậy, nhưng mà nhìn đối diện một đám đệ tử tự bạo kia. sắc mặt bọn họ đều là thay đối.

Nhìn bóng dáng ngồi xếp bằng ở trên hư không kia. cho dù là Thanh Vân lão tổ cao thủ cảnh giới Hợp Đạo như vậy cũng là có chút sợ, bọn họ cảm thấy minh

có đôi khi liền đủ độc ác, nhưng mà không nghĩ tới bọn họ cùng Tần Thiếu Phong so sánh, vậy quả thực chính là không đáng nhắc tới, nhìn Tần Thiếu Phong đánh Minh Phượng cầm thong dong bình tĩnh tươi cười kia. từng người đều là cảm thấy Tần Thiếu Phong so với ác ma còn đáng sợ hơn.

Trong đan điền Ma Chủng của Tần Thiếu Phong lúc này cũng là trong hai mắt lóe ra ánh sáng đỏ, không ngừng thúc dục Đạo Tâm Chủng Ma đại pháp, nhiễu loạn tâm thần đối phương, mà các loại cảm xúc mặt trái của Ma Chủng toàn bộ tại một khắc này bạo phát ra. càng ngày càng nhiều ma khí quanh quần ở trên người Tần Thiếu Phong, khiến cho mọi người càng ngày càng cảm thấy khí tức trên người Tần Thiếu Phong trở nên đáng sợ hẳn lên.

Trong hàng đệ tử của người áo đen thực lực yếu một đám đều là tự bạo, chỉ còn lại có người áo đen thủ lĩnh cùng vài gã cao thủ cảnh giới Phản Hư. điều này làm cho người áo đen thủ lĩnh đối diện rống siận từng đợt. nghiến răng nghiến lợi nói: “Tiểu tử. ngươi vậy mà dám giết dũng sĩ của hoàng ta. hôm nay bổn tọa liền muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn. Cửu Long đỉnh thiên, vấn đỉnh thiên hạ!”.

Theo người áo đen thủ lĩnh này hét lớn một tiếng, chân nguyên khí trong cơ thể người áo đen thủ lĩnh toàn bộ bạo phát ra. một lần này hắn được phái tới giải quyết sự tình tiên phủ. không nghĩ tới sự tình tiên phủ không thể giải quyết, lại là làm cho thủ hạ hắn mang đến tổn thất nhiều như vậy, lần này nếu trở về, cũng là phải bị trừng phạt thật lớn. vì thế người áo đen thủ lĩnh này thật sự là nổi siận.

Chân nguyên khí bộc phát ra kia nhanh chóng ngưng tụ thành một con chân long gần mười thước, siương nanh múa vuốt ở sau lưng người áo đen thủ lĩnh, lập tức một con chân long kia chính là hướng về Tần Thiếu Phong đánh tới. Mà thời điểm người áo đen thủ lĩnh thi triển ra một chiêu này, bọn Thanh Vân lão tổ cao thủ cảnh giới Hợp Đạo đều là biến sắc, bởi vì bọn họ cũng là rất rõ ràng cảm siác được năng lượng ẩn chứa trong chân long kia. cho dù là bọn họ đi chống cự. cũng không thấy có thể cứng rắn kháng xuống.

Tần Thiếu Phong đối mặt người áo đen thủ lĩnh này, cao thủ Hợp Đạo tử giai công kích, lại là không có chút e ngại, lật tay một cái, đem Minh Phượng cầm thu lại, sau đó liền là đem Hổ Khiếu Thương lấy ra. thân hình chợt lóe cũng là hướng về phía trước phóng đi. Rót chân nguyên khí vào trong Hổ Khiếu Thương, từng đợt hổ gầm truyền đến. năng lượng dao động cường đại từ trong Hổ Khiếu Thương tán phát ra.

Năng lượng dao động mãnh liệt kia. khiến cho mọi người ở đây lại là biết Hổ Khiếu Thương trong tay Tần Thiếu Phong này lại là một kiện linh khí. điều này làm cho trong lòng đám người Thanh Vân lão tổ lại nhỏ máu. đó vốn là thứ của bọn hắn. Mà đối diện người áo đen thủ lĩnh ở thời điểm nhìn thấy Tần Thiếu Phong lại lấy ra một kiện linh khí. lại là hai mắt bùng nổ tinh quang, hai kiện linh khí. nếu đều được mà nói, như vậy hắn liền tuyệt đối là sẽ không bị bất cứ trừng phạt gì. nói không chừng còn có thể được thường.

Tần Thiếu Phong tuy trước kia chưa sử dụng qua trường thương, nhưng mà bởi vì Xúc Dục Ma Đầu tồn tại, khiến cho mặc kệ vũ khí gì đến trong tay Tần Thiếu Phong, đều là có thể trở nên thuận buồm xuôi gió, giống như là tu luyện rất nhiều năm. hơn nữa Thất Tình Lục Dục đại pháp của Tần Thiếu Phonẹ có thể dễ dàng câu thông khí linh của Hổ Khiếu Thương, cho nên cũng là có thể phát huy ra toàn bộ uy lực của Hổ Khiếu Thương này.

Mà Hổ Khiếu Thương này cũng là thượng phẩm linh khí. đó cũng là tương đương với là một cao thủ cảnh giới Hợp Đạo, Tần Thiếu Phong sở dĩ dám đối mặt người áo đen thủ lĩnh cao thủ cảnh giới Hợp Đạo như vậy mà không có bất cứ e ngại gì; này dựa vào chính là ở chỗ này, thực lực Tần Thiếu Phong hiện tại tự nhiên là không đủ để chống lại cao thủ cảnh giới Hợp Đạo, chẳng qua có Hổ Khiếu Thương cũng liền sẽ khác.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.