Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 760: Tìm vợ cho đại hắc cẩuĐối với Tần Thiếu Phong mà nói, khiêu chiến, căn bản không tính là gì, từ khi bước vào con đường tu hành, Tần Thiếu Phong đã trải qua bao nhiêu trận khiêu chiến? Chỉ sợ ngay cả bản thân Tần Thiếu Phong cũng không nhớ, hơn nữa đối với khiêu chiến, Tần Thiếu Phong rất hoan nghênh, phải biết rằng trưởng thành ở trong chiến đấu vĩnh viễn là nhanh nhất.

Cho nên Tần Thiếu Phong nghe thấy mình đã trở thành công địch của tất cả thú tộc thế hệ trẻ thì cũng không để ý, bình tĩnh chờ Lang Thánh nói xong thì bảo: Đa tạ tiền bối đã nói cho ta biết, chỉ là không biết tiền bối tìm ta tới là có chuyện gì? Chẳng lẽ tiền bối cũng muốn cướp Thải nhi với vãn bối ư?

Lang Thánh rất có hứng thú nhìn Tần Thiếu Phong, trong mắt hắn, Tần Thiếu Phong nghe thấy mình trở thành công địch của toàn bộ thú tộc trẻ tuổi thì nhất định sẽ rất khẩn trương, nhưng phát hiện Tần Thiếu Phong mặt không đổi sắc, tựa hồ không để chuyện này trong lòng, điều này khiến cho Lang Thánh có chút bất ngờ, có điều lại bởi vậy mà càng thêm thưởng thức Tần Thiếu Phong.

Chỉ là một câu cuối cùng của Tần Thiếu Phong lại khiến Lang Thánh thiếu chút nữa ngã xuống khỏi bảo tọa, nhìn Tần Thiếu Phong, phẫn nộ nói: Cút, lão tử không có tâm tình chơi với đám tiểu hài tử các ngươi bổn tọa tìm ngươi là việc, nếu tiểu tử ngươi còn dám nói lung tung thì cẩn thận lão tử tẩn ngươi!

Lang Thánh Vốn vẫn duy trì dáng vẻ thư sinh sau khi nghe thấy lời nói của Tần Thiếu Phong thì trực tiếp phá công, liên tục chửi bậy, mà Tần Thiếu Phong nghe thấy thì nhún vai, đợi Lang Thánh nói tiếp. Lang Thánh sau khi mắng hai câu thì nói: Ta tìm ngươi đến là muốn ngươi giúp ta một việc, mà việc này cũng chỉ có ngươi gúp được thôi.

Lang Thánh nói tới đây thì dừng, vốn cho rằng Tần Thiếu Phong sau khi nghe thấy sẽ nói Phân ưu giải nạn cho tiền bối là điều vãn bối nên làm, nào biết đâu rằng Tần Thiếu Phong sau khi nghe thấy thì cứ vậy nhìn hắn, không tỏ thái độ gì, điều này khiến cho Lang Thánh trong lòng thầm mắng một câu, tiếp tục: Lúc trước ta thấy ngươi thi triển một chiêu số, tựa hồ là có thể khống chế lực lượng huyết mạch trong cơ thể của thú tộc chúng ta, cho nên ta muốn ngươi ra tay giúp, kích phát ra huyết mạch trong cơ thể lang tộc ta.

Lực lượng huyết mạch của Thú tộc không phải sinh ra là có, cũng cần cơ duyên đặc thù để kích phát mới có thể dựng dục ra, mà khi nhìn thấy Tần Thiếu Phong đại chiến với Hồng Vân lang tướng, Lang Thánh phát hiện Tần Thiếu Phong không ngờ có thể khống chế năng lượng huyết mạch trong cơ thể Hồng Vân lang tướng, cho nên dưới tình huống như vậy, hắn liền đoán Tần Thiếu Phong phải chăng cũng có thể kích phát ra lực lượng huyết mạch của lang tộc? Nếu thật sự có thể, như vậy lang tộc có thể trong thời gian ngắn lớn mạnh hơn rất nhiều.

Đáp án tất nhiên là khẳng định, Huyết Chi Hiến Tế của Tần Thiếu Phong có thể trực tiếp hiến tế năng lượng huyết mạch trong cơ thể người khác, bất kể lực lượng huyết mạch của này có phải đã thức tỉnh rồi hay không, đều có thể bị hiến tế. Đương nhiên, đã thức tỉnh rồi thì tất nhiên là Tần Thiếu Phong đỡ phải lãng phí lực lượng, mà chưa thức tỉnh thì dưới Huyết Chi Hiến Tế cũng sẽ được thức tỉnh, bộc phát ra lực lượng cường đại, bằng không đại chiêu Huyết Chi Hiến Tế này thi triển ra, lực lượng huyết mạch của đối thủ nếu chưa thức tỉnh thì cũng không đủ lực lượng để câu thông với lực lượng quy tắc của thiên địa đại đạo.

Tần Thiếu Phong nói: Rất đơn giản, chuyện thuận tay thôi, chỉ là dựa vào gì? Lang Thánh nhíu mày, nói: Dựa vào gì là sao? Lang Thánh có chút không rõ Tần Thiếu Phong đang nói gì.

Ài, đúng là hao tổn tâm trí, tiền bối ngài thật sự là chưa làm sinh ý bao giờ à? Ta không thể giúp ngài không công được? Ngài ít ra cũng phải trả giá một chút chứ! Tần Thiếu Phong nói, tính cách thương nhân của Tần Thiếu Phong lại bạo phát ra, cho dù đối mặt với Lang Thánh cũng vẫn phải đòi thù lao.

Lang Thánh trợn to mắt nhìn Tần Thiếu Phong, nói: Gì cơ? Ngươi đòi thù loa với ta? Ngươi có biết mình đang nói gì không? Lão tử tìm người hỗ trợ chưa bao giờ phải trả thù lao? Trong lòng Lang Thánh rất tức giận, không ngờ Tần Thiếu Phong hỗn đản như vậy, còn dám đòi thù lao.

Tần Thiếu Phong bất đắc dĩ nhún vai, lập tức nói: Không có thù lao thì ngài tìm người khác đi, ta bận lắm! Nói xong thì cúi đầu, không biết từ đâu làm ra một cái dũa móng tay, bắt đầu đứng đó dũa.

Lang Thánh thấy bộ dạng của Tần Thiếu Phong thì trong lòng rất tức giận, thực sự muốn đập chết Tần Thiếu Phong, chỉ là Vạn Thú Đại Thánh đã dặn dò không thể để tên tiểu tử này phải chịu thương tổn, cho nên Lang Thánh tuy rằng trong lòng rất tức giận, nhưng cũng không thể phát tác, cuối cùng nhìn bộ dạng lợn chết không sợ nước sôi của Tần Thiếu Phong thì chỉ đành bảo: Được rồi, cùng lắm thì lão tử ủng hộ ngươi theo đuổi Thải nhi.

Chuyện này không nhọc ngài lo, Thải nhi nhất định sẽ là của ta, không ai cướp được cả. Tần Thiếu Phong nghe thấy lời nói của Lang Thánh thì thổi móng tay rồi sau đó lại sửa. Điều này khiến cho Lang Thánh thiếu chút nữa thì tức tới hộc máu, ngực phập phồng kịch liệt, trừng mắt nhìn Tần Thiếu Phong, hình tượng nho nhã thư sinh đã sớm không thấy đâu.

Trừng mắt lườm Tần Thiếu Phong, Lang Thánh cuối cùng nén lửa giận trong lòng xuống, sau đó nói: Hảo tiểu tử, xem như ngươi lợi hại xem như ngươi lợi hại, ngươi nói đi, muốn cái gì! Lang Thánh cũng bất đắc dĩ, hắn hiện tại cực kỳ cần đề thăng thực lực của lang tộc, bằng không nguy cơ lần này.

Bên trong Vạn Thú đế quốc, trừ hoàng tộc của Vạn Thú Đại Thánh ra, cường đại nhất chính là Thánh Tượng vương triều, Thánh Sư vương triều, Thánh Viên vương triều và Thánh Lang vương triều, chỉ có điều trong tứ đại vương triều này yếu nhất là Thánh Lang vương triều, nếu không có cường giả nhất phẩm Thần Thánh đỉnh phong như Lang Thánh tọa trấn, Thánh Lang vương triều đã sớm bị ba vương triều khác tiêu diệt rồi.

Mặt khác dưới tứ đại vương triều cũng có không ít chủng tộc khác có cường giả cực kỳ cường đại, đối với địa vị của tứ đại vương triều cũng như hổ rình mồi, cho nên có thể nói địa vị của Thánh Lang vương triều tràn ngập nguy cơ. Lang Thánh vẫn muốn tìm kiếm biện pháp giải quyết để biện pháp giải quyết, nhưng không được như ý nguyện.

Mà nếu muốn Thánh Lang vương triều trở nên cường đại hhm căn bản nhất chính là kích phát ra lực lượng huyết mạch của toàn bộ tộc nhân thánh lang nhất tộc, chỉ có như vậy mới có thể đề thăng thực lực của thánh lang nhất tộc, nếu không, chỉ là dựa vào Lang Thánh thì không được, mà tam đại vương triều khác sở dĩ có thể cường đại như Thánh Lang vương triều, cũng bởi vì trong tam tộc số lượng tộc nhân được kích phát năng lượng huyết mạch cực kỳ khổng lồ, vượt xa thánh lang nhất tộc.

Thánh lang nhất tộc nếu cứ tiếp tục như vậy, thì sẽ thực sự xong rồi, bởi vì sự áp bách của tam đại vương triều khác đối với thánh lang nhất tộc càng lúc càng lợi hại, gần đây tam đại vương triều liên hợp lại muốn cử hành thi đấu tứ đại vương triều, Lang Thánh từ sau khi nghe thấy tin tức này thì đã ngửi thấy mùi âm mưu.

Lang Thánh tin rằng trên thi đấu tứ đại vương triều này, tam đại vương triều tuyệt đối sẽ nhằm vào Thánh Lang vương triều, đến lúc đó tuyệt đối sẽ rất nguy hiểm, nếu thánh lang nhất tộc không đủ cường đại, như vậy khẳng định sẽ phải chịu tổn thất cực lớn, rất có thể không thể gượng dậy nổi, tiến tới bị tam đại vương triều khác thủ tiêu.

Bên trong thú tộc, tất cả đều lấy thực lực vi tôn, cho dù là một vương triều, thực lực của ngươi nếu kém hơn người khác, như vậy cũng sẽ có nguy hiểm bị tiêu diệt, không giống như là chiến khu phía đông, bởi vì có Ma Cực Đại Thánh tồn tại, cho dù giữa các vương triều có mâu thuẫn và ân oán, nhưng cũng không dám làm ra chuyện tổn hại tới thực lực của chiến khu phía đông.

Mà thú tộc của chiến khu phía tây thì khác, chỉ cần chủng tộc của là ngươi có đủ thực lực, như vậy có thể thay thế vương triều khác mà không có ai can thiệp. Cho nên dưới tình huống như vậy, Thánh Lang vương triều cho dù là bị vương triều khác tiêu diệt thì Vạn Thú Đại Thánh cũng sẽ không xuất thủ, chỉ có thể trách bản thân Lang Thánh không chịu phấn đấu.

Lang Thánh nhìn thấy Tần Thiếu Phong có thể thao túng lực lượng huyết mạch của thú tộc, tất nhiên là rất cao hứng, cho rằng lần này có thể khiến lang tộc lớn mạnh lên rồi, chỉ không ngờ Tần Thiếu Phong lại đòi thù lao, điều này khiến cho Lang Thánh hận không thể đánh chết Tần Thiếu Phong, nhưng vì tương lai của lang tộc, lại không thể không đáp ứng điều kiện của Tần Thiếu Phong.

Tần Thiếu Phong nghe thấy lời nói của Lang Thánh thì cười hắc hắc rồi vẫy tay một cái, triệu hồi ra đại hắc cẩu, chỉ là lúc này đại hắc cẩu đang trình diễn cảnh cấm trẻ em với tiểu hồng mẫu lang, đột nhiên bị Tần Thiếu Phong triệu hồi ra, đại hắc cẩu đang nằm trên người tiểu hồng mẫu lang lập tức thích phóng ra tinh hoa của sinh mệnh.

Con em mày, lão tử thật vất vả lắm mới có thể kiên trì thêm một phút đồng hồ, đều bị ngươi phá hoại rồi. Đại hắc cẩu vừa nằm trên người tiểu hồng mẫu lang vừa thở phì phò vừa gầm lên nói với Tần Thiếu Phong, trong lòng lại đang rơi lệ, lần này thật vất vả lắm mới kiên trì được tới phút, vốn đang có thể kiên trì thêm trong chốc lát, không ngờ lại bị Tần Thiếu Phong quấy rầy.

Tần Thiếu Phong trực tiếp giơ một ngón giữa về phía đại hắc cẩu, trong lòng nghĩ, cho dù là ca không quấy rầy thì ngươi cũng không kiên trì được. Có điều Tần Thiếu Phong không để ý đến tới đại hắc cẩu, nhìn Lang Thánh rồi nói: Thù lao ta muốn chính là tìm mấy tiểu mẫu lang xinh đẹp chút cho con chó này, gần đây con chó này đang tới kỳ động dục, ngài cũng biết mà!

Lão tử biết cái gì! Lang Thánh gầm lên trong lòng, hắn không ngờ thù lao Tần Thiếu Phong muốn là cái này, hắn đường đường là Lang Thánh, không ngờ lại phải tìm vợ cho đại hắc cẩu đã xấu lại đáng khinh này. Nhìn Tần Thiếu Phong và đại hắc cẩu hai mắt đang tỏa sáng, Lang Thánh thật sự là hận không thể đập chết hai người bọn họ.

Có điều cũng may Tần Thiếu Phong đã đáp ứng hỗ trợ, mà cái này đại biểu cho lang tộc có hi vọng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.