Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 763: Luân Hồi chi ChungNhục thân của Tần Thiếu Phong đạt tới cảnh giới phẩm thứ hai tầng thứ năm của chiến thiên đấu địa đại pháp, lực lượng tất nhiên là vô cùng cường hãn, cho dù là một quyền đánh vỡ một viên tinh thần cũng cực kỳ đơn giản, đối mặt với một trảo toàn lực của Hôi Thái Lang, Tần Thiếu Phong tất nhiên không dám giữ lại sức, hung hăng đánh ra một quyền.

Thú tộc mặc dù ở trên lực lượng chiếm ưu thế tiên thiên, dưới tình huống bình thường lực lượng nhục thân của thú tộc so với nhân tộc thì cường hãn hơn rất nhiều, nhưng Tần Thiếu Phong là một bất ngờ, dưới tình huống ở chiến thiên đấu địa đại pháp nhiều năm như vậy, lực lượng nhục thân của Tần Thiếu Phong đã đạt tới một mức không thể tưởng tượng nổi.

Quyền đầu và cự trảo va chạm, lập tức lực lượng mãnh liệt từ trên người bọn họ bạo phát ra, lực phản chấn cực lớn trực tiếp hât sbay Hôi Thái Lang, mà Tần Thiếu Phong chỉ chân trái dịch một bước nhỏ về phía sau, mà lực lượng cực lớn do hai người giao thủ bộc phát ra đã khiến toàn bộ lôi đài luận võ trong nháy mắt biến thành bột mịn.

Cũng may đại lục của lang tộc khổng lồ, nếu là trong một ngôi sao nhỏ, dưới một kích này của bọn họ sẽ bị hủy diệt! Mà Tần Thiếu Phong nhìn, bị hắn đánh bay, thân hình chợt lóe rồi phóng đi, sau đó một quyền đập tới thân thể cao lớn của Hôi Thái Lang.

Hôi Thái Lang bị một quyền của Tần Thiếu Phong đánh bay, trong lòng cũng rất khiếp sợ, hắn vốn tưởng rằng một quyền toàn lực của mình cho dù là không thể triệt để đánh chết Tần Thiếu Phong thì cũng có thể đánh Tần Thiếu Phong thành trọng thương, nhưng không ngờ kết quả lại nằm ngoài đự đoán của hắn, chính hắn không ngờ lại bị đánh bay.

Kết quả Như vậy khiến Hôi Thái Lang có chút không thể tin được, nhưng nhìn thấy Tần Thiếu Phong lại xông tới, Hôi Thái Lang lập tức liền làm ra phản ứng, trong hai mắt hàn quang lấp lánh, gầm lên giận dữ, lập tức thân thể dừng lại, móng vuốt cực lớn tóm về phía Tần Thiếu Phong, lần này Hôi Thái Lang đã dùng ra toàn lực.

Bên trong móng vuốt cực lớn ẩn chứa lực lượng khổng lồ, khiến cả hư không chung quanh phải chấn động, móng vuốt sói cực lớn được vô hạn phóng đại, giống như là một tòa đại sơn đè xuống Tần Thiếu Phong, mà một trảo này của Hôi Thái Lang nhưng dồn hết toàn lực, tin tưởng có thể đánh trọng thương Tần Thiếu Phong.

Nhìn cự trảo biến thành giống như một tòa đại sơn, Tần Thiếu Phong lật tay, hóa thành Phiên Thiên ấn, đại thủ ấn này rất lớn uy lực rất lớn, Tần Thiếu Phong thi triển ra tất nhiên là kinh thiên động địa, chỉ thấy hư không không ngờ trở nên tăm tối dưới Phiên Thiên ấn của Tần Thiếu Phong.

Phiên Thiên ấn, tu luyện đến cực hạn đến cực hạn có thể điên đảo Càn Khôn, vật đổi sao dời, uy lực cường hãn khó có thể tưởng tượng, mà Tần Thiếu Phong hiện tại thi triển ra thực sự có một tia vị đạo như vậy!

Hôi Thái Lang dưới một Phiên Thiên ấn này của Tần Thiếu Phong, lập tức bị đánh ngã xuống đất, khiến cho đại địa chấn động, mà Hôi Thái Lang dưới một kích này của Tần Thiếu Phong cũng hét thảm một tiếng, miệng hộc ra máu tươi, xem ra giao thủ lần này Hôi Thái Lang bị thương không nhẹ.

Cho dù là như vậy, Hôi Thái Lang cũng lập tức đứng lên, chiến ý trên người không giảm mà tăng, trở nên càng thêm nồng đậm, hai mắt nhìn Tần Thiếu Phong cũng trở nên có chút đỏ rực, sau đó Hôi Thái Lang hét lớn một tiếng: Phách lang thần quyền! Theo một tiếng hét lớn này, Hôi Thái Lang lập tức đứng lên, một quyền đánh tới Tần Thiếu Phong.

Hôi Thái Lang vẫn không hóa hình, cho nên vẫn là hình thái cự lang, vốn là tứ chi đứng trên mặt đất, nhưng khi thi triển ra phách lang thần quyền thì lại đứng lên, hai móng trước hóa thành quyền đầu rồi đánh ra, thi triển chính là quyền pháp tối cao của lang tộc, Phách lang thần quyền.

Trong nháy mắt thi triển ra Phách lang thần quyền, một cỗ khí phách ngút trời từ trên người Hôi Thái Lang thích phóng ra, một quyền này tuy rằng vẫn dùng lực lượng nhục thân, nhưng uy lực so với hai lần xuất thủ trước thì cường đại hơn rất nhiều, lực lượng vẫn như thế, nhưng dưới sự thúc dục của Phách lang thần quyền lại đẩy toàn bộ lực lượng của Hôi Thái Lang tới cực hạn.

Một quyền đánh ra, một hư ảnh đầu sói cực lớn từ trong quyền đầu của Hôi Thái Lang phóng xuất ra, há miệng rộng cắn tới Tần Thiếu Phong. Mà đối mặt với một kích này của Hôi Thái Lang, Tần Thiếu Phong cũng cẩn thận hơn, lập tức cũng đánh ra một quyền, một quyền này cực kỳ đơn giản, có điều trọng kiếm vô phong, một quyền này nhìn thì đơn giản, nhưng lại ẩn chứa tất cả tinh hoa võ học của Tần Thiếu Phong.

Từ lúc bắt đầu tu luyện đến bây giờ, Tần Thiếu Phong cũng tu luyện không ít võ học, trong đó lấy đấu chiến thánh pháp làm đầu, sau khi có được đấu chiến thánh pháp, bất kỳ võ học trước kia Tần Thiếu Phong từng tu luyện dưới sự thúc dục của đấu chiến thánh pháp đều dung hợp lại với nhau, khiến cho mỗi một chiêu mỗi một thức của Tần Thiếu Phong đều ăn khớp với thiên địa đại đạo, tuy rằng là một quyền một cước đơn giản cũng có uy lực rất lớn.

Ong. Quyền đầu của Tần Thiếu Phong va chạm với quyền đầu của Hôi Thái Lang, lập tức lại bộc phát ra năng lượng mãnh liệt, năng lượng khổng lồ trùng kích lên mặt đất, khiến cho đại địa rung chuyển, nhộn nhạo như giống như, đồng thời trùng kích thiên không, chấn vỡ cả một mảng hư không.

Tần Thiếu Phong trong lần va chạm này này phải lui một bước về phía sau, mà Hôi Thái Lang ở đối diện thì phải lui về phía sau năm bước, có điều cũng may lần này không bị Tần Thiếu Phong đánh bay, mà Hôi Thái Lang ổn định thân hình lại thì hét lớn một tiếng, sau đó thi triển Phách lang thần quyền xông tới Tần Thiếu Phong.

Nhìn thấy Hôi Thái Lang chiến ý không ngừng tăng mạnh, Tần Thiếu Phong tất nhiên là cũng hào khí đại phóng, song quyền không ngừng đánh ra, đại chiến với Hôi Thái Lang, tần suất giao thủ của hai người khá nhanh, tiếng nổ rầm rầm không ngừng từ trong hư không vang lên, mà thân ảnh của bọn họ cũng không ngừng biến ảo phương vị, khiến tất cả mọi người không nhìn rõ.

Rầm một tiếng lại truyền đến, Tần Thiếu Phong và Hôi Thái Lang tách ra, sau đó không hề tiến công, lúc này da lông vốn thập phần trơn bóng trên người Hôi Thái Lang đã hỗn độn không chịu nổi, hiển nhiên bị Tần Thiếu Phong chà đạp, hơn nữa thở phì phò, xem ra trận chiến này hắn đã tiêu hao lực lượng cực kỳ khổng lồ.

Tần Thiếu Phong Tần Thiếu Phong thì mặt không đỏ tim không đập đứng đối diện Hôi Thái Lang, áo choàng tung bay theo gió, trên Hoàn Vũ tiên y một nếp nhăn cũng không có, ánh mắt bình tĩnh nhìn Hôi Thái Lang, bởi vậy đó có thể thấy được, trên so đấu lực lượng nhục thân Hôi Thái Lang không bằng Tần Thiếu Phong.

Hôi Thái Lang nhìn Tần Thiếu Phong, cũng hét lớn một tiếng, nói: Thống khoái, bản Thái tử thừa nhận lực lượng không bằng ngươi, có điều kế tiếp ngươi cũng nên cẩn thận, bản Thái tử muốn thi triển lực lượng huyết mạch! Nói xong, huyết khí trong cơ thể Hôi Thái Lang sôi trào, lập tức từng cỗ lực lượng huyết mạch khổng lồ phóng lên cao, câu thông với thiên địa đại đạo, lập tức thiên địa quy tắc mãnh liệt ùa về phía Hôi Thái Lang, mà thiên địa quy tắc mà Hôi Thái Lang lĩnh ngộ thập phần đặc thù, không ngờ là quy tắc thời gian.

Quy tắc thời gian cực kỳ đặc thù, đương nhiên, uy lực cũng cực lớn, chỉ thấy theo Hôi Thái Lang thi triển ra lực lượng huyết mạch, thiên địa đại đạo phóng xuất ra quy tắc thời gian mãnh liệt, lập tức ngưng tụ thành một tòa đại chung màu xám, bồng bềnh trong thiên địa, đại chung ước chừng to vạn trượng, phóng xuất ra từng cỗ khí tức huyền diệu.

Tần Thiếu Phong nhìn Hôi Thái Lang không ngờ lĩnh ngộ quy tắc thời gian, cũng rất bất ngờ, đây chính là chuyện rất khó, nếu để Hôi Thái Lang này trưởng thành, tương lai nhất định có thể bằng vào quy tắc thời gian để trở thành bá chủ một phương, đương nhiên, đây cũng là nguyên nhân Hôi Thái Lang ở lang tộc có địa vị tối cao, được phong làm Thái tử lang tộc.

Triệu hồi ra đại đó, Hôi Thái Lang hét lớn một tiếng: Thiên địa Càn Khôn, thời gian vĩnh hằng, thương hải tang điền, nước khô đá vỡ! Theo một tiếng hét lớn này, chung bồng bềnh trên bầu trời phóng xuất ra từng đạo hào quang màu xám quét tới Tần Thiếu Phong. Mà quang mang màu xám đi qua đau, hư không không ngờ bị hào quang màu xám chiếu vào sẽ phóng xuất ra một tia khí tức mục rữa.

Đại chung Hôi Thái Lang triệu hồi ra, uy lực lớn nhất chính là gia tốc thời gian, khiến cho thương hải biến tang điền, sông cạn đá mòn, phàm là đối thủ bị hào quang màu xám bao phủ, thân thể sẽ già đi rất nhanh, ngay cả nguyên linh cũng sẽ mục rữa.

Đây là một chiêu cường đại nhất mà Hôi Thái Lang lợi dụng lực lượng huyết mạch toàn thân thi triển ra, tất nhiên là rất tự tin, tin dưới một chiêu này Tần Thiếu Phong tuyệt đối sẽ bị đả bại, cho nên trên mặt Hôi Thái Lang lộ ra nụ cười thắng lợi, nhìn Tần Thiếu Phong đối diện, đợi Tần Thiếu Phong nhận thua.

Có điều khiến Hôi Thái Lang phải thất vọng rồi, Tần Thiếu Phong nhìn Hôi Thái Lang thi triển ra một chiêu này, mặc dù có chút bất ngờ, nhưng không chút kích động, cũng không định nhận thua, điều này khiến cho Hôi Thái Lang có chút nghi hoặc, nhưng mà tiếp theo khiến Hôi Thái Lang mở to hai mắt vì trong tay phải của Tần Thiếu Phong lại xuất hiện một tòa tiểu chung.

Đồng dạng là tiểu chung màu xám, đồng dạng cũng phong cách cổ xưa, nhưng Hôi Thái Lang lại cảm nhận được tim đang đập nhanh, hơn nữa hắn từ tiểu chung trong tay Tần Thiếu Phong cảm nhận được khí tức quy tắc thời gian huyền ảo hơn, lập tức khiến Hôi Thái Lang kêu lớn lên: Ngươi cũng lĩnh ngộ quy tắc thời gian?

Tần Thiếu Phong gật đầu, lập tức ném tiểu chung ra, lập tức tiểu chung hóa thành một tòa thần chung to vạn dặm, bồng bềnh trong hư không, mà so sánh với Luân Hồi chi Chung của Tần Thiếu Phong, đại chung Hôi Thái Lang ngưng tụ ra chính là có vẻ rất nhỏ bé, hơn nữa uy lực cũng quá thấp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.