Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 824: Huyền Binh cácĐại Bàn thành là ở địa khu đông nam bộ Thanh Vân châu của Thánh Tổ hoàng triều, cảnh sắc tuyệt đẹp, khí hậu hợp lòng người, có sản vật phong phú, lại thêm Đại Bàn vương thống trị, ngược lại cũng làm cho con dân Thanh Vân châu cuộc sống giàu có, các nơi đều rất phồn vinh, đương nhiên, nơi phồn vinh nhất này vẫn là Đại Bàn thành này.

Tần Thiếu Phong mang theo tiểu thị nữ Nguyệt Nhi hướng về bên ngoài đi đến, Đại Bàn vương phủ này thật đúng là đủ lớn, Tần Thiếu Phong hiện tại lại là trẻ con, chỉ có thực lực Thánh Giả nhất giai, cùng người thường cũng không có gì khác nhau, cho nên chỉ là ra khỏi cái Đại Bàn vương phủ này liền đã làm cho Tần Thiếu Phong mệt thở hồng hộc, điều này làm cho Tần Thiếu Phong phi thường buồn bực, đều do Bàn Cổ lão khốn kiếp kia, đem mình cứng rắn tóm đến nơi này, làm cho mình trở nên yếu ớt như vậy.

Có lẽ là Bàn Cổ đã dặn dò, Tần Thiếu Phong đi lại tại Đại Bàn vương phủ này, tự nhiên là không ai dám ngăn trở hắn, hơn nữa ở thời điểm Tần Thiếu Phong ra khỏi Đại Bàn vương phủ, đi theo sau Tần Thiếu Phong còn có hai thị vệ, mặc kệ Tần Thiếu Phong không biết hai thị vệ này thực lực như thế nào, dù sao thần hồn Tần Thiếu Phong còn chưa khôi phục, không tra xét được, nhưng mà Tần Thiếu Phong cũng có thể cảm giác ra, thực lực hai thị vệ này tương đối không tồi.

Tần Thiếu Phong một bên hướng về phía trước đi tới, một bên nói với hai thị vệ đi theo phía sau: “Hai người các ngươi tên là gì?” Hai thị vệ phía sau nghe xong Tần Thiếu Phong nói, một người tuổi lớn hơn một chút trong đó vội vàng trả lời: “Thuộc hạ tên là A Đại, hắn là A Nhị.”.

Nghe xong A Đại nói, Tần Thiếu Phong gật gật đầu, lập tức hỏi A Đại: “So sánh quan hệ ta cùng Đại Bàn vương các ngươi đều biết rồi chứ? Như vậy hắn có nói cho các ngươi nghe ta hết hay không?” Đây là vấn đề Tần Thiếu Phong quan tâm nhất, bằng không hai thị vệ đi theo mình không nghe mình, như vậy còn không bằng không cần.

“Vâng, Đại Bàn vương bảo hai người chúng ta tất cả đều nghe thiếu gia.” A Đại hướng về Tần Thiếu Phong nói, tuy thời điểm nói chuyện rất cung kính, nhưng mà lại không có một tia cuồng nhiệt, giống như đối với Tần Thiếu Phong tôn trọng chỉ là bởi vì Đại Bàn vương, chẳng qua cái này cũng là chuyện rất bình thường, dù sao Tần Thiếu Phong thực lực như vậy, còn chưa thể làm cho người ta cuồng nhiệt sùng bái.

Nghe xong A Đại nói, Tần Thiếu Phong gật gật đầu, liền không nói cái gì nữa, một bên hướng về phía trước đi tới, một bên thuận thế dắt tay tiểu thị nữ Nguyệt Nhi, điều này làm cho mặt tiểu thị nữ Nguyệt Nhi thoáng chút liền đỏ lên, chẳng qua lại không phản kháng, có lẽ cho rằng Tần Thiếu Phong chỉ là một đứa trẻ con bảy tuổi, hắn có thể biết cái gì.

Vuốt tay non mềm của tiểu thị nữ Nguyệt Nhi, ý cười trên mặt Tần Thiếu Phong càng ngày càng đậm, tay nhỏ bé mềm mại không xương này vuốt chính là thoải mái, chỉ đáng tiếc hiện tại đây là thân thể trẻ con, mà Tiểu Nguyệt Nhi cũng quá nhỏ, cái gì cũng không làm được, điểm này làm cho Tần Thiếu Phong rất tiếc nuối, chẳng qua có thể sờ sờ tay nhỏ bé cũng là không tồi rồi.

Đại Bàn thành vuông chằn chặn, ở giữa có hai con đường chính đông tây cùng nam bắc giao nhau, đem Đại Bàn thành chia làm bốn bộ phận, mà Đại Bàn vương phủ ở cuối đường cái phía bắc nam bắc Đại Bàn thành, Tần Thiếu Phong cùng tiểu thị nữ Nguyệt Nhi dắt tay từ bắc hướng phía nam đi tới, A Đại và A Nhị đi theo ở phía sau, tùy ý hướng về phía trước đi dạo.

Cửa hàng hai bên đường có rất nhiều, bán đủ loại đồ vật, rất nhiều thứ đều là Tần Thiếu Phong chưa từng kiến thức, làm cho Tần Thiếu Phong rất tò mò, ngay tại lúc này, đi tới một cái cửa hàng tên là Huyền Binh Các, trong lòng Tần Thiếu Phong khẽ động, liền ngoắc tay Nguyệt Nhi hướng về bên trong đi đến, A Đại và A Nhị tự nhiên cũng đi theo vào.

Huyền Binh Các tự nhiên là nơi bán các loại binh khí, chẳng qua binh khí bán trong này tự nhiên là so với cao giai thánh khí trong Tiểu Thiên Thế Giới còn cường hãn hơn nhiều, hơn nữa tại trong Đại Thế Giới này binh khí cùng pháp bảo phân chia cũng là chia làm năm cảnh giới quân cấp, vương cấp, hoàng cấp, đế cấp cùng thiên cấp, từng cái cảnh giới cũng chia làm cửu giai.

Đại đa số tu sĩ dùng đều là binh khí quân cấp, trong đó mạnh nhất tự nhiên là binh khí quân cấp cửu giai, chẳng qua binh khí như vậy liền đã cực kỳ khó có được, huống chi là binh khí đã ngoài vương cấp. A Đại và A Nhị tuy là thị vệ Đại Bàn vương phủ, nhưng mà binh khí trong tay cũng chẳng qua là quân cấp nhị giai mà thôi.

Đi vào Huyền Binh Các, bên phải có một cái quầy cao cao, mà đứng ở bên trong quầy là một chưởng quầy tuổi thoạt nhìn hơn năm mươi, bên cạnh là một tiểu tiểu nhị, bộ dáng thoạt nhìn mười bảy mười tám tuổi, bộ dạng rất thanh tú, lộ ra thông minh. Lão chưởng quầy kia thấy A Đại và A Nhị ăn mặc, tự nhiên là liếc một cái liền đã nhận ra, biết là người của Đại Bàn vương phủ, lập tức vẻ mặt nổi lên tươi cười, nói với A Đại và A Nhị: “Hai vị là người Đại Bàn vương phủ hả? Đã như vậy, hai vị hôm nay ở nơi này tiêu phí, ta cắt tám phần cho các ngươi.”.

Bởi vì quầy rất cao, Tần Thiếu Phong hiện tại là thân thể bảy tuổi, lão chưởng quầy đứng ở bên trong quầy kia tự nhiên là chưa thấy Tần Thiếu Phong, điều này làm cho Tần Thiếu Phong nghe xong lão chưởng quầy nói trong lòng cực kỳ buồn bực, trực tiếp liền hung hăng ho khan một tiếng, sau đó nói với A Đại: “A Đại, bế ta lên.”.

A Đại nghe xong Tần Thiếu Phong nói, tự nhiên là đem Tần Thiếu Phong bế lên, thân hình A Đại cao lớn, hầu như cao bằng ba Tần Thiếu Phong, ôm lấy Tần Thiếu Phong, tự nhiên là vượt qua quầy cao cao kia, chẳng qua Tần Thiếu Phong cũng không để cho A Đại một mực ôm, dù sao A Đại là nam nhân, để cho một đại nam nhân một mực ôm như vậy, bảo Tần Thiếu Phong làm sao chịu nổi, vì thế Tần Thiếu Phong bảo A Đại đem hắn đặt ở trên mặt quầy cao cao kia.

Đứng ở trên quầy, Tần Thiếu Phong trên cao nhìn xuống nhìn lão chưởng quầy đối diện, mà lúc này, lão chưởng quầy tự nhiên là thấy rõ ràng tình thế, vội vàng cười nói với Tần Thiếu Phong: “Ôi, đều do ta, đều do ta, người già rồi, ánh mắt liền dùng không tốt nữa, chưa thấy vị tiểu thiếu gia này, còn xin tiểu thiếu gia không nên tức giận.”.

“Con mẹ nó, ngươi lão gia hỏa này thật đúng là đem lão tử là trẻ con liền lừa dối như vậy? Ngươi con mẹ nó ít nhất Thánh Giả bát giai, còn hoa mắt? Ngươi lừa dối quỷ?” Tần Thiếu Phong nghe xong lão chưởng quầy nói, nhất thời liền giận dữ nói, chẳng qua bởi vì tuổi quá nhỏ, lại là một chút lực chấn nhiếp cũng không có, chẳng qua lời này nói quả thật là đủ sức.

Lão chưởng quầy nghe xong Tần Thiếu Phong nói, khóe miệng giật giật, hắn đây chẳng qua là khách khí một chút, hi vọng tìm cái bậc thang xuống, đứa bé này cũng quá không cho mặt mũi rồi nhỉ? Nếu không thấy thị vệ Đại Bàn vương phủ đều nghe đứa bé này, lão chưởng quầy thật đúng là muốn hung hăng đánh mông Tần Thiếu Phong! Chẳng qua trong lòng lão chưởng quầy này cũng rùng mình, tuy rằng nói hắn cũng không che dấu tu vi của mình, nhưng mà Tần Thiếu Phong là làm sao thấy được?

Phải biết rằng Tần Thiếu Phong chính là một đứa trẻ con chỉ bảy tuổi, hơn nữa trên người còn không có một tia thánh lực dao động, nhưng Tần Thiếu Phong vậy mà một lời liền nói ra thực lực của mình, điều này làm cho trong lòng lão chưởng quầy vô cùng nghi hoặc, nhưng mà lại không tiện hỏi, chỉ có thể ngượng ngùng cười cười.

Mà A Đại và A Nhị đứng ở sau lưng Tần Thiếu Phong cũng đều lộ ra thần sắc kinh ngạc trong hai mắt, hai người bọn họ thân là thị vệ Đại Bàn vương phủ, có thực lực Thánh Sư nhất giai, lấy thực lực bọn họ, tự nhiên là dễ dàng liền nhìn ra thực lực lão chưởng quầy, nhưng mà Tần Thiếu Phong một đứa trẻ con bảy tuổi như vậy, lực lượng gì cũng không có, hắn là làm sao thấy được?

Tần Thiếu Phong nhìn bộ dáng lão chưởng quầy đối diện, trong lòng cười lạnh một tiếng, mặc kệ hiện tại thần hồn Tần Thiếu Phong còn chưa khôi phục, không thể thi triển lực lượng của Thất Tình Lục Dục ma vương, nhưng mà chuyện cảm giác một chút thực lực lão chưởng quầy này như vậy vẫn là rất đơn giản, đương nhiên, thần hồn Tần Thiếu Phong hiện tại chỉ có thể tra xét người cảnh giới thực lực dưới Thánh Đồ, vượt qua Thánh Đồ thì không được nữa.

Nhìn bộ dáng xấu hổ của lão chưởng quầy, Tần Thiếu Phong cũng không đi để ý tới, hắn hiện tại lại là phải làm một tên hoàn khố, tự nhiên là phải biểu hiện ngang ngược một chút, ngẩng đầu hướng về phía sau lão chưởng quầy nhìn đến, chỉ thấy ở phía sau lão chưởng quầy có một bức tường ngọc tản ra hào quang oánh oánh, trên tường ngọc này có từng cái ô vuông, mà tại trong những ô vuông kia lóe ra vầng sáng các loại màu sắc.

Về phần trong những vầng sáng kia tự nhiên chính là binh khí cùng pháp bảo, mà Tần Thiếu Phong ngạc nhiên phát hiện từng cái ô vuông nhỏ kia vậy mà đều là từng cái dị độ không gian, vậy mà dùng một cái dị độ không gian khổng lồ đựng binh khí cùng pháp bảo, đây là thực lực của Đại Thế Giới sao? Một cái tiệm binh khí nho nhỏ liền có thực lực như vậy.

Chẳng qua Tần Thiếu Phong cũng không biểu hiện ra bộ dáng ngạc nhiên gì, thần sắc bình tĩnh nhìn một cái ô vuông nhỏ trên tường ngọc kia, thần hồn Tần Thiếu Phong tự tin cảm giác, cuối cùng Tần Thiếu Phong đứng ở phía trước một cái ô vuông, nói với lão chưởng quầy: “Đem thứ bên trong cái ô vuông này lấy ra.”.

Lão chưởng quầy lúc trước bị Tần Thiếu Phong vạch trần lời nói dối của mình, nghe xong Tần Thiếu Phong nói lập tức liền đi qua đem thứ bên trong đem ra, lại là một thanh trường kiếm, tạo hình rất là phong cách cổ xưa, chẳng qua lại có chút dài, hơn nữa bộ dáng cũng có chút rộng, mũi kiếm thoạt nhìn cũng không phải rất sắc bén, hơn nữa quan trọng nhất là trường kiếm này tại trong dị độ không gian kia cũng không được vầng sáng bọc lấy, giống như là tùy ý đặt ở nơi đó.

Sau khi nhìn thấy lão chưởng quầy đem ra, Tần Thiếu Phong lại chỉ vào một cái ô vuông nói với lão chưởng quầy: “Đem thứ bên trong ô vuông này cũng lấy ra.” Lão chưởng quầy kia tự nhiên là làm theo, từ trong đó lấy ra một thanh đại đao, cái đại đao này ngược lại tạo hình rất khí phách, thân đao rất dài, sống đao cũng dày, hơn nữa hàn quang lập lòe, vừa thấy chính là một kiện vũ khí sắc bén, chẳng qua tương tự cũng không được vầng sáng bọc lấy.

“Vị tiểu thiếu gia này, hai kiện đồ vật này đều là binh khí bình thường, ngay cả quân cấp cũng chưa đạt tới, ngài nếu thích mà nói, thì tặng cho ngài.” Lão chưởng quầy hướng về Tần Thiếu Phong nói, lão chưởng quầy làm ăn nhiều năm như vậy, tự nhiên là một người tinh anh, thấy A Đại và A Nhị đứng ở phía sau Tần Thiếu Phong cung kính như vậy, trong lòng tự nhiên là biết thân phận Tần Thiếu Phong bất phàm, cho nên hai cái kiếm nát đao nát ngay cả quân cấp cũng chưa đạt tới này tự nhiên là có thể lấy đảm đương làm thuận nước giong thuyền tặng cho Tần Thiếu Phong.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.