Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 829: Thu phụcTần Thiếu Phong từ Mặc Lãnh Tuyết bắt đầu đến bây giờ, nữ nhân có được cũng không ít, đương nhiên, cùng Tiêu Dao Ma tôn đại ngựa đực như vậy là không có cách nào so sánh, nhưng mà cái kinh nghiệm tán gái này vẫn tích lũy không ít, một lần này dạo lầu xanh nhìn như là vì trả thù Bàn Cổ, bại hoại thanh danh Bàn Cổ, nhưng mà Tần Thiếu Phong cũng có dụng ý của mình.

Tại Thánh Tổ hoàng triều này có chín mươi chín vương triều, con nối dõi của mỗi một vương triều đều sẽ tham gia chuyện tiểu công chúa tuyển Phò mã này, mặt khác còn có đệ tử Trường Sinh Điện, Chiến Thần Cung những thánh địa này cũng sẽ tham gia, thậm chí đệ tử Hám Thiên Cung của tây bộ đại lục kia cũng sẽ đến tham gia trận tổng tuyển cử này, nhiều đối thủ cạnh tranh như vậy, Tần Thiếu Phong phải như thế nào mới có thể trổ hết tài năng?

Tại bên trong Đại Thế Giới này không thể so với ngũ đại chiến khu chỗ Tiểu Thiên Thế Giới kia, ở bên trong Tiểu Thiên Thế Giới, Tần Thiếu Phong chỉ cần dựa vào Ma Chủng cùng thất Tình Lục Dục ma vương liền có thể rất nhẹ nhàng thu phục tiểu công chúa Thánh Tổ hoàng triều này, nhưng mà tại bên trong Đại Thế Giới này lại không được, bởi vì thiên đạo quy tắc của Đại Thế Giới này trói buộc, khiến cho Tần Thiếu Phong hiện tại căn bản không có cách nào vận dụng lực lượng của Ma Chủng cùng thất Tình Lục Dục ma vương.

Tuy rằng Tần Thiếu Phong hiện tại rất cố gắng khôi phục lực lượng Ma Chủng cùng thần hồn, nhưng lại không biết khi nào mới có thể khôi phục, tại dưới tình huống như vậy, Tần Thiếu Phong có thể dựa vào chỉ là lực lượng của mình. Nhưng mà như thế nào mới có thể tại bên trong nhiều đối thủ cạnh tranh như vậy trổ hết tài năng? Vì thế Tần Thiếu Phong liền nghĩ đến phương pháp trái ngược này.

Những đối thủ cạnh tranh chuẩn bị tham gia tổng tuyển cử kia khẳng định sẽ một đám đem hình tượng của mình đắp nặn rất hoàn mỹ, lấy cái này tranh thủ đạt được hảo cảm của tiểu công chúa Thánh Tổ hoàng triều nơi đó, nhưng mà người khắp thiên hạ đều làm như vậy, như vậy Tần Thiếu Phong sao có thể tỏ ra khác? Lại sao có thể được tiểu công chúa chú ý tới?

Vì thế Tần Thiếu Phong liền nghĩ ra kế sách làm một tên hoàn khố, không chỉ mua đồ không trả tiền, còn phải chơi lầu xanh, hơn nữa ở trong lầu xanh kiếm trở về một phu nhân thứ hai, tuyên bố tương lai tiểu công chúa Thánh Tổ hoàng triều cũng sẽ đến ấm ổ chăn cho hắn, hơn nữa còn là ở sau phu nhân thứ hai, mà Tần Thiếu Phong tin tưởng một chuyện này tuyệt đối là lấy tốc độ nhanh nhất truyền đến tiểu công chúa nơi đó.

Không chỉ những đối thủ cạnh tranh kia của Đại Bàn vương sẽ đem tin tức này truyền cho tiểu công chúa Thánh Tổ hoàng triều, khiến cho hình tượng của Tần Thiếu Phong ở tiểu công chúa nơi đó hoàn toàn rớt đáy cốc, Tần Thiếu Phong càng tin tưởng Thánh Thượng Thánh Tổ hoàng triều cũng sẽ ở chín mươi chín vương triều này xếp vào tai mắt, cho nên một chuyện này hôm nay tuyệt đối là có thể cho tiểu công chúa Thánh Tổ hoàng triều biết.

Cho dù tiểu công chúa Thánh Tổ hoàng triều kia là một đứa nhỏ sáu tuổi, nhưng mà nói như thế nào cũng vẫn là một nữ hài tử, ở sau khi nhìn thấy một việc như vậy, như vậy nàng cho dù muốn quên Tần Thiếu Phong cũng là không có khả năng, mà chỉ cần như vậy, cơ hội của Tần Thiếu Phong cũng liền đến rồi.

Bàn Cổ nghe xong Tần Thiếu Phong nói liền không hỏi nhiều nữa, ở trên chuyện tán gái này, Tần Thiếu Phong thật là so với Bàn Cổ lợi hại hơn, mà Bàn Cổ cũng không có ý kiến gì có thể cho Tần Thiếu Phong, chỉ là Bàn Cổ vẫn nói với Tần Thiếu Phong: “Biểu diễn một chút cũng liền được rồi, về sau đi ra ngoài mua đồ vẫn cần trả tiền, lão tử vất vả thành lập chút hình tượng này, đều để cho ngươi phá hủy rồi.”.

“Xứng đáng, ai bảo ngươi muốn chiếm tiện nghi của ta, dựa theo tuổi, lão tử cũng so với ngươi còn sinh ra trước, ngươi vậy mà dám nói là lão tử của ta, ngươi cũng không sợ giảm thọ! Chẳng qua nói nếu đến trên phần này, ngươi liền tùy tiện cầm mấy trăm vạn Giới Nguyên đan đến bồi thường đi.” Tần Thiếu Phong ngồi ở trên ghế, gác chân bắt chéo, nói với Bàn Cổ.

Bàn Cổ nghe xong Tần Thiếu Phong nói, khóe miệng hung hăng giật giật, mấy trăm vạn Giới Nguyên đan? Bổng lộc một năm của lão tử cũng không nhiều như vậy, cái gì cũng không nói, trực tiếp vung tay lên, đem Tần Thiếu Phong đánh ra ngoài, chỉ thấy thân thể Tần Thiếu Phong bay ngược lên, quay cuồng ngã vài cái mới phốc một cái rơi ở trên mặt đất, hơn nữa trên đất này còn vừa vặn không biết khi nào thêm một cái hố nước, Tần Thiếu Phong trực tiếp liền gặp hạn tiến vào.

Tần Thiếu Phong một thân nước bùn vừa định nhảy dựng lên mắng to, nhưng mà lại bỗng nhiên phát hiện mình không thể nói chuyện, điều này làm cho trong lòng Tần Thiếu Phong kêu một cái buồn bực, chẳng qua cũng không có cách nào, ai bảo thực lực mình hiện tại không cao bằng Bàn Cổ? Chẳng qua chờ xem, một ngày nào đó lão tử sẽ vượt qua ngươi, trong lòng Tần Thiếu Phong hung hăng nghĩ, lập tức hướng về chỗ ở của mình đi trở về.

Về tới chỗ ở của mình, Tần Thiếu Phong liền có thể nói chuyện, bỏ đi quần áo tràn đầy nước bùn, Tần Thiếu Phong ở dưới tiểu thị nữ Nguyệt Nhi vẻ mặt đỏ bừng hầu tắm sạch, trong quá trình này Tần Thiếu Phong nhìn mặt hàng kia giữa hai chân mình, trong lòng không ngừng cảm thán, nó khi nào mới có thể lớn lên?

Tắm rửa xong, mặc quần áo, Tần Thiếu Phong đi tới trước bàn ăn, nhìn một bàn đồ ăn, nói với Nguyệt Nhi: “Đi đem Hương Ngưng gọi đến đây đi.” Nguyệt Nhi gật gật đầu, đi hướng về bên ngoài, rất nhanh liền cùng Hương Ngưng cùng nhau trở lại, thấy được Hương Ngưng cùng Nguyệt Nhi đã trở lại, Tần Thiếu Phong chỉ vào ghế dựa bên cạnh bàn ăn nói: “Hai người các ngươi cũng ngồi, cùng nhau ăn đi, về sau các ngươi cũng là lão bà của ta, liền phải ăn cơm cùng với ta.”.

Hương Ngưng nghe Tần Thiếu Phong nói, nhẹ nhàng cười cười, không từ chối, nhẹ nhàng ngồi xuống, mà Nguyệt Nhi lại có chút xấu hổ, nàng chính là thị nữ của Tần Thiếu Phong, từ nhỏ được giáo dục là hầu hạ người, đối với cái gì đệ nhất phu nhân kia theo như lời Tần Thiếu Phong tuy rằng có chút chờ mong, nhưng mà lại căn bản không dám hy vọng xa vời, hiện tại nhìn thấy Tần Thiếu Phong muốn mình cùng hắn ngồi ở cùng một chỗ ăn cơm, thật đúng là có chút không dám.

Tần Thiếu Phong nhìn thấy bộ dáng Nguyệt Nhi, kéo tay Nguyệt Nhi cùng nhau ngồi xuống, nói với Nguyệt Nhi: “Nguyệt Nhi, nhớ kỹ, ca ca đã nói ngươi là đệ nhất phu nhân của ta, như vậy về sau mặc kệ ta có bao nhiêu lão bà, ngươi đều là lớn nhất, về sau mặc kệ ai tiến vào cửa chúng ta, đều là cần phải gọi ngươi đại tỷ.” Đương nhiên, đây là tại trong Đại Thế Giới này, ở Tiểu Thiên Thế Giới tự nhiên là Mặc Lãnh Tuyết lớn nhất.

Nguyệt Nhi nghe xong Tần Thiếu Phong nói, tự nhiên là mười phần cảm động, nước mắt lại không tự chủ được rơi xuống, Tần Thiếu Phong thấy thế nhẹ nhàng giúp Nguyệt Nhi lau nước mắt, mà Hương Ngưng ở một bên nhìn lại là mười phần cổ quái nhìn Tần Thiếu Phong, trong lòng nghĩ: “Đây còn là đứa nhỏ sao bảy tuổi? Nói như thế nào những lời tâm tình này liền làm cho người ta cảm động như vậy? Chẳng lẽ hắn là tình thánh chuyển thế?”.

Tần Thiếu Phong đương nhiên không phải tình thánh chuyển thế, chẳng qua hắn lập chí làm một tình thánh, cho nên tiểu loly Nguyệt Nhi này tự nhiên là trốn không thoát lòng bàn tay Tần Thiếu Phong. Sau đó ba người liền bắt đầu ăn cơm, đồ ăn bên trong Đại Thế Giới này cũng ẩn chứa thiên địa nguyên khí nồng đậm, hơn nữa cực kỳ tinh thuần, ăn đồ ăn như vậy hầu như là sẽ không ô nhiễm thân thể mình.

Sau khi ăn xong đồ ăn, tự nhiên là có người hầu thu dọn canh lạnh đồ ăn thừa, mà Tần Thiếu Phong uống linh trà Nguyệt Nhi ngâm, hưởng thụ ngón tay ngọc của Hương Ngưng mát xa, đương nhiên, đây là kết quả của Tần Thiếu Phong mặt dày mày dạn yêu cầu, lập tức bảo Nguyệt Nhi đem A Đại cùng A Nhị gọi vào, bảo A Đại cùng A Nhị lấy ra trường đao cùng trường kiếm hôm nay từ Huyền Binh Các kiếm được.

“A Đại, trường kiếm của ngươi phẩm cấp gì?” Tần Thiếu Phong hướng về A Đại hỏi, mà A Đại nghe xong Tần Thiếu Phong nói, từ bên hông rút ra trường kiếm của hắn, mười phần yêu quý vuốt ve một chút, bộ dáng xem ra cực kì yêu quý, sau đó nói với Tần Thiếu Phong: “Thiếu gia, thanh kiếm này của ta quân cấp nhị giai.”.

Tần Thiếu Phong sau khi nghe xong gật gật đầu, lập tức hướng về A Nhị hỏi: “A Nhị, ngươi cảm thấy thanh trường đao này ta tặng cho ngươi là phẩm cấp gì?” A Nhị nghe xong Tần Thiếu Phong nói, đem một thanh đao nát Tần Thiếu Phong từ Huyền Binh Các kiếm đến kia rút ra nhìn nhìn, lại lắc lắc đầu, sau đó nói: “A Nhị nhìn không ra.”.

Đương nhiên, không phải A Nhị nhìn không ra, ở trong lòng A Nhị đã sớm nhận định một thanh trường đao này ngay cả quân cấp cũng chưa đạt tới, căn bản chỉ là hàng rác rưởi người thường dùng mà thôi, chẳng qua lời như vậy, A Nhị chính là không dám nói ra, dù sao Tần Thiếu Phong là con Đại Bàn vương, vẫn cần cho Tần Thiếu Phong một chút mặt mũi.

Tần Thiếu Phong tự nhiên là từ trong câu trả lời của A Nhị đoán được dụng ý của A Nhị, lập tức liền nói với A Nhị: “Nhìn không ra cũng dễ làm, vậy dùng thanh trường đao ta đưa ngươi này đi chặt trường kiếm của A Đại, nhìn xem ai lợi hại không phải liền biết được rồi.” Mà A Nhị nghe xong Tần Thiếu Phong nói, nhìn nhìn trường kiếm quân cấp nhị giai kia trong tay của A Đại, gật gật đầu, lập tức liền dùng trường đao Tần Thiếu Phong đưa cho hắn hướng về trường kiếm của A Đại bổ tới.

Răng rắc một tiếng vang giòn, chuyện không nghĩ đến đã xảy ra, vốn ở bên trong ý nghĩ của A Đại cùng A Nhị, nhất định là một thanh trường đao Tần Thiếu Phong đưa cho A Nhị kia bị chém gãy mới đúng, nhưng mà không nghĩ tới biến thành hai đoạn vậy mà là một thanh trường kiếm quân cấp nhị giai kia trong tay A Đại, nhìn trường kiếm chỉ còn lại có một nửa, A Đại trừng lớn mắt nói: “Cái này… sao có thể?”.

Của mình đó chính là trường kiếm quân cấp nhị giai, sao có thể bị một thanh trường đao ngay cả quân cấp cũng chưa đạt tới chặt thành hai đoạn? Mà nhìn bộ dáng A Đại, Tần Thiếu Phong cười nói: “A Đại, ngươi hiện tại nói một chút trường kiếm ta tặng cho ngươi phẩm cấp gì? Có thể đem thanh trường kiếm quân cấp nhị giai này của A Nhị chém gãy hay không?”.

Nghe xong Tần Thiếu Phong nói, A Đại trực tiếp liền đem trường kiếm Tần Thiếu Phong đưa cho hắn lấy ra, sau đó trực tiếp một cước đem A Nhị đạp ở đất, từ trong tay A Nhị đem một thanh trường đao quân cấp nhị giai kia đoạt đến, lập tức liền bổ một cái xuống, tiếp đó chính là răng rắc một tiếng, trường đao của A Nhị cũng biến thành hai đoạn.

“Đại ca, ngươi có thể không biết xấu hổ như vậy sao? Kiếm của ngươi bị chém gãy, ngươi liền muốn lấy đao của ta trút giận?” A Nhị bị A Đại đạp ngã trên mặt đất, một bên xoa bụng mình, một bên nói với A Đại, mà lúc này A Đại nào quản A Nhị nói cái gì, nhìn trường kiếm trong tay mình, vẻ mặt kích động, đây chính là trường kiếm có thể một chiêu liền chém gãy trường đao quân cấp nhị giai!

“Đa tạ thiếu gia ban thưởng!” A Đại nhìn trường kiếm trong tay mình, bỗng nhiên quì một gối cung kính nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.