Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 838: Khấp Huyết sơnĐại hán vương thế tử Lưu Nhất Chu chỉ là muốn ra tay dạy dỗ Tần Thiếu Phong, trút giận cho tiểu công chúa, như vậy có thể đủ lưu lại ấn tượng tốt ở tiểu công chúa nơi đó, nào nghĩ tới Tần Thiếu Phong là thực lực gì, nhưng mà hiện tại cảm giác một chút, lại làm cho sắc mặt Lưu Nhất Chu kịch biến, bởi vì trong cơ thể Tần Thiếu Phong một chút thánh lực cũng không có!

Điều này sao có thể, Tần Thiếu Phong chính là Đại Bàn vương thế tử, tuy rằng không phải con ruột của Đại Bàn vương, chỉ là con nuôi, nhưng mà dù thế nào Đại Bàn vương cũng đã bồi dưỡng Tần Thiếu Phong. Cho dù tư chất của Tần Thiếu Phong không được, nhưng mà cũng không thể một chút thánh lực cũng không có chứ? Hắn sao có thể một chút thánh lực cũng không có? Lưu Nhất Chu gào thét lớn trong lòng nói.

Mồ hôi lạnh to như hạt đậu chảy xuống từ trên mặt Lưu Nhất Chu, hắn biết một lần này mình đến nhầm rồi, hơn nữa là sai to mà đặc biệt sai, vì sao mình không hạn điều tra tốt rồi mới đến, nếu sớm biết rằng Tần Thiếu Phong chưa tu luyện ra một tia thánh lực, hắn nói cái gì cũng sẽ không đến, cái này không bày rõ ra là ức hiếp người!

Lưu Nhất Chu luôn luôn đều lấy phong độ quân tử hiên ngang lẫm liệt xuất hiện trước mặt người đời, vì chính là lưu lại hình tượng ở tiểu công chúa nơi đó như vậy, nhưng mà dạy dỗ Tần Thiếu Phong một người thường thánh lực cũng không có như vậy, đó chính là cậy mạnh hiếp yếu, không phải hành vi của quân tử, cho nên dạy dỗ Tần Thiếu Phong, không chỉ không thể đề cao hình tượng của mình, ngược lại còn có thể giống Tần Thiếu Phong nói như vậy rơi xuống một cái thanh danh không biết xấu hổ, ức hiếp nhỏ yếu.

Thở ra một hơi thật sâu, trong lòng Lưu Nhất Chu lau một gạt mồ hôi trên mặt, nhìn Tần Thiếu Phong, gắng tự trấn định nói với Tần Thiếu Phong: “Được, ta có thể không ra tay dạy dỗ ngươi, nhưng mà ngươi phải hướng tiểu công chúa giải thích, hơn nữa thề về sau không thể ăn nói bừa bãi nữa.”.

“Ôi, ngươi là người gì của tiểu công chúa? Ngươi quản được sao? Lão tử thích tiểu công chúa, nói ra có cái gì sai? Chẳng lẽ nói chỉ cho phép ngươi thích tiểu công chúa thì không cho phép người khác thích sao? Kính nhờ, ngươi cũng có chút đầu óc được không? Chẳng lẽ lão tử mỗi ngày nói tiểu công chúa là vợ lão tử, tiểu công chúa liền thật sự là vợ lão tử sao? Còn không phải cần nhờ mười năm sau tổng tuyển cử, chẳng lẽ ngươi không có tự tin như vậy, ngay cả ta người chút thánh lực này cũng so không qua?” Tần Thiếu Phong sau khi nghe xong Lưu Nhất Chu nói nói.

Lưu Nhất Chu nghe xong Tần Thiếu Phong nói, nhất thời liền ngây ngẩn cả người, tuy rằng Tần Thiếu Phong nói chuyện rất làm cho Lưu Nhất Chu tức giận, nhưng mà cũng không phải không có đạo lý, bởi vì chính như Tần Thiếu Phong nói như vậy, chẳng lẽ Tần Thiếu Phong cả ngày nói tiểu công chúa là vợ hắn, tiểu công chúa liền thực sẽ gả cho hắn hay sao? Cuối cùng vẫn là cần dựa vào tổng tuyển cử cuối cùng, cùng với ở nơi này náo loạn, còn không bằng trở về tu luyện thật tốt, làm đủ chuẩn bị cho tổng tuyển cử mười năm sau.

Nhìn Tần Thiếu Phong một cái thật sâu, Lưu Nhất Chu xoay người liền đi về phía bên ngoài, hai thị vệ của hắn cũng đi theo Lưu Nhất Chu về phía bên ngoài, trong nháy mắt liền biến mất ở trước mặt mọi người, mà đợi sau khi bọn Lưu Nhất Chu rời đi, Hương Ngưng mới nói với Tần Thiếu Phong: “Ngươi cũng thật đủ xấu, nào có ngươi bẫy người như vậy?”.

“Ai bẫy hắn? Là bản thân hắn không có bản lĩnh phải không? Được rồi, không nói hắn nữa, chúng ta đi!” Tần Thiếu Phong nghe xong Hương Ngưng nói cười hắc hắc, lập tức liền đạp Ô Kì Mã dưới thân một cái, Ô Kì Mã kia giống như tên rời cung bắn ra, đảo mắt liền rời Đại Bàn thành, hướng về phía trước chạy băng băng mà đi. A Đại cùng A Nhị đi theo gắt gao ở phía sau.

Ô Kì Mã này không chỉ tốc độ chạy rất nhanh, hơn nữa còn mười phần vững vàng, ngồi ở trên trên cơ bản sẽ không cảm thấy xóc nảy, cực kỳ thoải mái, rất nhanh liền đến một cái thành trì cách Đại Bàn thành gần nhất, Tần Thiếu Phong ở bên trong đi dạo một vòng liền rời đi, thành trì như vậy hoàn toàn không phồn hoa, chơi vui như Đại Bàn thành, cho nên Tần Thiếu Phong chỉ đi vào đem mầm móng gieo xuống liền rời đi.

Đi dạo một thành trì tiếp một thành trì, Tần Thiếu Phong gieo hạt càng ngày càng nhiều, tự nhiên thu hoạch năng lượng tà ác liền trở nên nhiều hẳn lên, như vậy tự nhiên là làm cho Ma Chủng của Tần Thiếu Phong khôi phục từng chút lực lượng, mà theo Ma Chủng Tần Thiếu Phong khôi phục, phóng ra các loại dục vọng bị thần hồn Tần Thiếu Phong hấp thu, cũng làm cho lực lượng thần hồn Tần Thiếu Phong không ngừng khôi phục.

Đương nhiên, tốc độ khôi phục như vậy bắt đầu rất chậm, dù sao chỉ gieo Ma Chủng ở bên trong phàm nhân, hấp thu năng lượng tà ác có hạn, cho nên tại dưới tình huống như vậy, Ma Chủng cùng thần hồn của Tần Thiếu Phong muốn khôi phục lực lượng vẫn là cần thời gian rất dài mới được, chẳng qua Tần Thiếu Phong cũng không sốt ruột, dù sao sốt ruột cũng vô dụng.

Chẳng qua ngay tại thời điểm bọn Tần Thiếu Phong lại từ một thành trì rời đi, tiếp tục đi về phía trước, A Đại lại đột nhiên nói với Tần Thiếu Phong: “Thiếu gia, chúng ta vẫn là nhanh trở về đi, sắc trời này mắt thấy liền sắp tối rồi, chúng ta nếu không quay về mà nói, cũng liền chỉ có thể ở lại dã ngoại, hơn nữa phía trước chính là Khấp Huyết sơn, không thể đi tới nữa.”.

“Khấp Huyết sơn? Đó là nơi nào?” Tần Thiếu Phong sau khi nghe xong A Đại nói hỏi, tuy rằng Tần Thiếu Phong xem qua giới thiệu về Tinh Lan đại lục này, chẳng qua đó chỉ là giới thiệu rất thô sơ giản lược một chút, chỉ là một ít nơi nổi danh, ví dụ như là Đại Bàn vương triều một cái vương triều như vậy, nhưng mà địa phương trong Đại Bàn vương triều thì sẽ không giới thiệu cẩn thận như vậy, cho nên Tần Thiếu Phong vẫn có rất nhiều nơi không biết.

Mà A Đại nghe xong Tần Thiếu Phong nói, A Đại liền hướng Tần Thiếu Phong giới thiệu hẳn lên, nói đến cái Khấp Huyết sơn này có thể nói là một cái cấm địa cảnh nội Đại Bàn vương triều, có rất ít người đi vào trong đó, bởi vì trên cơ bản đều là có đi không về, chỉ cần tiến vào Khấp Huyết sơn, trừ những người vận khí cực kỳ nghịch thiên hoặc là thực lực cực kỳ cường đại kia, trên cơ bản là sẽ không trở về.

Cái Khấp Huyết sơn này là một dãy núi thật lớn, mà trên toàn bộ thân núi của sơn mạch không ngừng chảy ra từng giọt máu tươi, hơn nữa ma khí vô cùng vô tận quấn quanh Khấp Huyết sơn này, mà trong ma khí kia có vô số ma đầu, trên cơ bản người tiến vào trong Khấp Huyết sơn này, đại đa số đều là bị những ma đầu này cắn nuốt.

Đương nhiên, trong cái Khấp Huyết sơn này cũng không phải không có thứ tốt, bằng không cũng sẽ không có người nhiều có thể không để ý nguy hiểm tiến vào Khấp Huyết sơn như vậy, mà tại trong Khấp Huyết sơn này mọc lượng lớn Huyết Quyết hoa, trong loại Huyết Quyết hoa này ẩn chứa sinh mệnh bổn nguyên cường đại vô cùng, chỉ cần ăn Huyết Quyết hoa này, như vậy liền có thể lớn mạnh bổn nguyên sinh mệnh của bản thân, kéo dài tuổi thọ của mình, đây tự nhiên là thứ những người đại nạn buông xuống mà chưa đột phá kia khát vọng nhất.

Thuận tiện đề cập một chút, tại trong Đại Thế Giới này, tuổi thọ phàm nhân bình thường có thể đạt tới trăm tuổi, đương nhiên, đây là ở dưới tình huống không tai nạn không bệnh, thời điểm trăm tuổi hết tuổi thọ chấm dứt, mà tu sĩ tu luyện đến cảnh giới Thánh Đồ có thể có được tuổi thọ một trăm năm mươi năm, Thánh Tổ có tuổi thọ hai trăm năm, mà Thánh Sư có thể có được tuổi thọ ba trăm năm, Thánh Tông có thể có được năm trăm năm, gia tăng từng chút như vậy, mà cảnh giới Thánh Tổ thì là có thể có được tuổi thọ vạn năm!

Tần Thiếu Phong ở Tiểu Thiên Thế Giới tuy rằng có được tuổi thọ vô tận, nhưng mà đi tới Đại Thế Giới, liền phải chịu thiên địa đại đạo của Đại Thế Giới trói buộc, bằng không Tần Thiếu Phong cũng sẽ không biến thành bộ dáng bảy tuổi hiện tại, cho nên Tần Thiếu Phong hiện tại có cảnh giới Thánh Đồ nhất giai, có được sinh mệnh chính là một trăm năm mươi tuổi.

Cũng chính là vì như vậy, tu sĩ bình thường ở dưới tình huống đại nạn sắp tới còn chưa đột phá tự nhiên là cần tìm kiếm linh đan diệu dược kéo dài tuổi thọ của mình, mà cái Huyết Quyết hoa này chính là linh dược có thể tăng trưởng tuổi thọ tu sĩ, tuy rằng tăng trưởng không nhiều lắm, một đóa Huyết Quyết hoa bình thường chỉ có thể tăng trưởng một năm tuổi thọ, cho dù Huyết Quyết hoa ngàn năm cũng chỉ có thể tăng trưởng mười năm tuổi thọ, nhưng mà cái này đối với những tu sĩ đại nạn sắp đến kia cũng đáng giá đi mạo hiểm.

Cho nên cho dù Khấp Huyết sơn rất nguy hiểm, vẫn sẽ có rất nhiều người đi vào trong đó mạo hiểm, chỉ là A Đại cùng A Nhị mới đột phá cảnh giới Thánh Sư chưa bao nhiêu năm, còn có hơn hai trăm năm đột phá đến cảnh giới Thánh Tông, tự nhiên là không cần đi Khấp Huyết sơn mạo hiểm, mà cho dù Tần Thiếu Phong cũng vừa mới đột phá đến cảnh giới Thánh Đồ, có hơn một trăm bốn mươi năm có thể đi đột phá đến cảnh giới Thánh Tổ.

Nhưng mà thời điểm Tần Thiếu Phong nghe thấy Khấp Huyết sơn này vậy mà có vô cùng vô tận ma đầu, nhất thời liền hai mắt nở rộ ra từng đạo ánh sáng xanh, nói với A Đại cùng A Nhị: “Ha ha, cái Khấp Huyết sơn này bản công tử phải đi, các ngươi nếu không muốn đi thì trở về đi.” Nói xong liền hung hăng đạp Ô Kì Mã dưới thân, hướng về phía trước chạy như điên mà đi.

A Đại cùng A Nhị chính là Đại Bàn vương phái tới bảo hộ Tần Thiếu Phong, tự nhiên là không thể mặc kệ Tần Thiếu Phong, huống hồ Tần Thiếu Phong còn cho bọn họ mỗi người một kiện binh khí quân cấp cửu giai, một phần ân tình này liền càng làm cho A Đại cùng A Nhị không thể để cho Tần Thiếu Phong lâm vào nguy hiểm mà mặc kệ, nhìn Tần Thiếu Phong hướng về Khấp Huyết sơn chạy vội mà đi, cũng chỉ có thể đi theo.

Phạm vi Đại Bàn vương triều có lãnh thổ trăm vạn dặm, mà Khấp Huyết sơn này ở phương bắc Đại Bàn vương triều, mà Khấp Huyết sơn đi hướng đông tây, vắt ngang ở giữa Đại Bàn vương triều cùng một cái vương triều, mà cũng chính vì có Khấp Huyết sơn này cách trở, khiến cho giữa Đại Bàn vương triều cùng cái vương triều kia trên cơ bản là sẽ không xảy ra đại chiến, bởi vì có Khấp Huyết sơn này cách trở, căn bản là không có biện pháp xuất binh.

Đại Bàn thành ở giữa Đại Bàn vương triều, cách Khấp Huyết sơn kia còn rất xa, chẳng qua có Ô Kì Mã thay đi bộ lại là không có quan hệ gì, đoàn người Tần Thiếu Phong bọn họ dùng bảy ngày thời gian, rốt cục đi tới phạm vi Khấp Huyết sơn. Chỉ thấy Khấp Huyết sơn kia ước chừng cao vạn trượng, kéo vắt ngang ở trên đại địa, giống như là một con rồng dài màu máu ghé vào nơi đó, hùng tráng uy vũ, tản ra vô cùng vô tận sát khí.

Thân núi Khấp Huyết sơn hiện ra một loại màu đỏ sậm, vô cùng vô tận ma khí màu đen quấn quanh Khấp Huyết sơn, đem Khấp Huyết sơn bao trùm lên, mà bên trong ma khí kia vô số ma đầu tru lên, rống giận, tản mát ra khí tức tà ác cực kỳ nồng đậm, nhìn thấy một màn như vậy, trong lòng Tần Thiếu Phong kích động từng đợt.

Đối với người khác mà nói những ma đầu này là thứ nguy hiểm, nhưng đối với Tần Thiếu Phong mà nói, ma đầu này lại là thứ đại bổ vô cùng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.