Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 840: Cửu sư huynh khó chịuTrường Sinh điện, một trong bốn thế lực lớn trên đông bộ đại lục của Tinh Lan đại lục, môn hạ đệ tử rất nhiều, cao thủ càng không thiếu. Đương nhiên đệ tử Trường Sinh điện cũng chia làm ngoại môn cùng nội viện, trong đó đệ tử dưới cảnh giới Thánh Sư đều là ngoại môn đệ tử, mà chỉ có đệ tử đột phá đến cảnh giới Thánh Tông, mới có thể trở thành nội viện đệ tử.

Nhưng mà tu vi đạt tới cảnh giới Thánh Tông lại không phải nhất định có thể trở thành nội viện đệ tử, còn phải trải qua nội viện đệ tử thí luyện mới có thể chính thức trở thành nội viện đệ tử của Trường Sinh điện, mà một khi trở thành nội viện đệ tử của Trường Sinh điện, như vậy có được đãi ngộ tự nhiên là sẽ khác, ít nhất ở trên cung ứng giới thạch sẽ đề cao thật lớn, cho nên một ít đệ tử Trường Sinh điện tu vi đến cảnh giới Thánh Tông, sẽ liều mạng hoàn thành nhiệm vụ nội viện đệ tử thí luyện.

Đương nhiên, quy định như vậy cũng không phải chỉ có một cái Trường Sinh điện, đệ tử Chiến Thần Cung cùng Phiếu Miểu Phong cũng tương tự, cũng đều sẽ có thí luyện tương tự. Mà địa điểm thí luyện tự nhiên là một ít địa phương hung hiểm, nhiệm vụ cần hoàn thành cũng là rất khó khăn, cho nên tại trong thí luyện như vậy, rất có thể sẽ có đệ tử chết, hơn nữa nhiệm vụ thí luyện rất có thể sẽ thất bại.

Tại khu vực trung tâm Khấp Huyết sơn này có một cái lốc xoáy khổng lồ màu máu, mà cái lốc xoáy màu máu này thông hướng về phía dị độ không gian, tại dị độ không gian kia lại có một dạng cực phẩm linh dược, tên là Sinh Cơ Tuyền. Tác dụng của Sinh Cơ Tuyền là giống như Huyết Quyết hoa, đều có thể gia tăng tuổi thọ tu sĩ, chẳng qua hiệu quả của Sinh Cơ Tuyền lại so với Huyết Quyết hoa cường đại hơn nhiều lắm.

Bình thường Huyết Quyết hoa phổ thông chỉ có thể gia tăng một năm tính mạng của một tu sĩ, nhưng mà Sinh Cơ Tuyền này lại có thể một giọt liền gia tăng năm năm tính mạng của một tu sĩ, cái này tuyệt đối là rất nghịch thiên, cho nên rất nhiều tu sĩ cường đại sắp đến đại nạn đều sẽ lựa chọn tiến vào dị độ không gian trong Khấp Huyết sơn đi tìm Sinh Cơ Tuyền.

Nhiệm vụ một lần này của nhóm đệ tử Trường Sinh điện này cũng là lấy được một giọt Sinh Cơ Tuyền Thủy, chẳng qua bọn họ vận khí không tốt, cuối cùng lại thất bại. Mười mấy đệ tử Trường Sinh điện đều có thực lực Thánh Tông hai ba giai, thực lực cao nhất là một người tuổi còn trẻ cầm đầu, có cảnh giới Thánh Tông ngũ giai.

Sau khi nghe một đệ tử Trường Sinh điện lúc trước oán giận, đệ tử cầm đầu kia nhíu nhíu mày, lập tức nói: “Bây giờ còn oán giận có ích lợi gì, một lần này có thể giữ được tính mạng thì không tồi rồi, nếu không phải ta từ đại sư huynh nơi đó mượn được cái Thánh Quang Châu này, chúng ta một lần này đều phải chết ở bên trong.” Ngữ khí đệ tử Trường Sinh điện này nói chuyện rất không tốt, hiển nhiên nhiệm vụ một lần này thất bại làm cho tâm tình hắn rất khó chịu.

Mà đệ tử lúc trước oán giận kia nghe xong tiếng người này, chỉ co rụt cổ liền không nói cái gì nữa, người nói chuyện kia là cửu sư huynh trong hàng đệ tử ngoại môn của Trường Sinh điện, ở nơi này thực lực cao nhất, tự nhiên là không ai dám chống đối hắn, về phần đại sư huynh kia trong miệng cửu sư huynh này lại đã sớm trở thành nội viện đệ tử, hiện tại quả cầu ánh sáng bao bọc bọn họ, có thể làm bọn họ không chịu ma khí ăn mòn cùng ma đầu công kích chính là bảo vật của đại sư huynh kia.

Vì muốn hoàn thành nhiệm vụ thí luyện nội viện đệ tử này, cửu sư huynh này đi cầu đến Thánh Quang Châu này, bằng không lấy thực lực bọn họ những người này, cho dù có năng lực tiến vào Khấp Huyết sơn, nhưng mà muốn xâm nhập đến trung tâm Khấp Huyết sơn, cũng căn bản không có khả năng, lại càng không cần nói là đi lấy được Sinh Cơ Tuyền cái gì.

“Đi thôi, về nhiệm vụ khác, nhiệm vụ này là không hoàn thành được.” Cửu sư huynh phi thường khó chịu nói, nhiệm vụ của Trường Sinh điện cũng không phải chỉ có một cái, còn có rất nhiều nhiệm vụ khác, chẳng qua càng là nhiệm vụ nguy hiểm, nếu hoàn thành được mà nói, như vậy đạt được ban thưởng cũng càng lớn, cho nên vẫn có rất nhiều người sẽ lựa chọn nhiệm vụ nguy hiểm.

Chỉ là bọn hắn một lần này đã kinh động Thiên Ma thủ hộ Sinh Cơ Tuyền kia, thiếu chút nữa liền toàn bộ mất mạng tại trong miệng Thiên Ma kia, nếu không phải có Thánh Quang Châu trợ giúp, bọn họ thật đúng là xong rồi, cho nên tự nhiên là không muốn hoàn thành nhiệm vụ này nữa, mà là quyết định trở về lựa chọn nhiệm vụ khác đi hoàn thành.

Cửu sư huynh này đã nói như vậy, những người khác tự nhiên là không có gì phải nói, dù sao bọn họ đám người này là lấy cửu sư huynh này làm chủ, hơn nữa tất cả mọi người đều biết, một lần này thật không thể hoàn thành nhiệm vụ đi Sinh Cơ Tuyền Thủy, chỉ có thể trở về đổi nhiệm vụ khác, tranh thủ thành công rồi, trở thành nội viện đệ tử trước rồi nói sau.

Cửu sư huynh kia sau khi nói xong liền thúc dục Thánh Quang Châu kia hướng về bên ngoài bay đi, trong nháy mắt liền biến mất ở trong vô cùng vô tận ma khí, mà thời điểm nhóm người này đều biến mất, bóng người Tần Thiếu Phong dần dần từ bên trong ma khí nồng hậu kia hiển lộ ra, lập tức khóe miệng lộ ra mỉm cười, lầm bầm lầu bầu nói: “Sinh Cơ Tuyền? Xem bộ dạng giống như là thứ tốt.”.

Tần Thiếu Phong một đường cắn nuốt từng con ma đầu, lực lượng Ma Chủng cùng thần hồn không ngừng khôi phục, cũng làm cho tốc độ đi tới của Tần Thiếu Phong nhanh hẳn lên, ở trước khi một đám đệ tử Trường Sinh điện kia xuất hiện, Tần Thiếu Phong liền đã đi tới nơi này, chỉ bởi vì phát giác có người sắp xuất hiện, lúc này mới ẩn giấu khí tức, tránh ở trong ma khí, thám thính tất cả.

Đợi sau khi nhóm người đệ tử Trường Sinh điện này rời khỏi, Tần Thiếu Phong đứng ở xa xa nhìn lốc xoáy màu máu khổng lồ kia, chép miệng vài cái, cuối cùng vẫn quyết định không đi xuống nữa, ít nhất hiện tại không thể đi xuống, mặc kệ lực lượng của Ma Chủng cùng thần hồn đã khôi phục không sai biệt lắm, nhưng mà thực lực hiện tại của Tần Thiếu Phong chỉ là một con kiến nhỏ Thánh Đồ nhất giai.

Mặc kệ ma khí cùng ma đầu trong Khấp Huyết sơn này đối với Tần Thiếu Phong không có bất cứ ảnh hưởng gì, thậm chí là có thể tăng cường lực lượng Ma Chủng cùng thần hồn của Tần Thiếu Phong, nhưng dựa vào một chút thánh lực kia của Tần Thiếu Phong, tại dưới tình huống như vậy, tiến vào lốc xoáy màu máu kia tuyệt đối là tìm chết, cho nên Tần Thiếu Phong cuối cùng đánh tan tính toán tiến vào trong đó tìm kiếm Sinh Cơ Tuyền gì kia.

Nhìn lốc xoáy màu máu kia một cái, Tần Thiếu Phong xoay người tìm một chỗ ngồi xếp bằng xuống, nơi này đã là trung tâm Khấp Huyết sơn, đương nhiên, chỉ là ở chỗ trung tâm một mảng khu vực này, mà Khấp Huyết sơn này lại có không biết bao nhiêu vạn dặm, mà Tần Thiếu Phong hiện tại chẳng qua là ở đỉnh núi một đoạn sơn mạch này mà thôi.

Mà nơi này ma khí nồng hậu nhất, số lượng ma đầu khổng lồ, hơn nữa thực lực cường hãn, trong cơ thể ẩn chứa năng lượng tà ác càng khổng lồ, chính là Tần Thiếu Phong mượn địa phương tốt này khôi phục Ma Chủng cùng thần hồn, vì thế Tần Thiếu Phong ngồi xếp bằng xuống, toàn lực vận chuyển Đạo Tâm Chủng Ma đại pháp cùng Thất Tình Lục Dục đại pháp, đem toàn bộ ma khí cùng ma đầu hướng về Tần Thiếu Phong công kích đều cắn nuốt vào.

Thời gian trôi qua từng chút, theo Tần Thiếu Phong không ngừng cắn nuốt, lực lượng Ma Chủng không ngừng lớn mạnh, dần dần đem áp chế của Đại Thế Giới đối với Ma Chủng triệt tiêu, đương nhiên, chỉ là triệt tiêu lực lượng áp chế, cũng không thể nói Ma Chủng này liền khôi phục loại lực lượng vốn có cuốn khắp thiên hạ này, lúc này Ma Chủng liền cùng thời điểm vừa mới ngưng tụ ra giống nhau, mặc dù có lực lượng, nhưng mà cũng không mạnh.

Chẳng qua cuối cùng không chịu được Đại Thế Giới áp chế nữa, chỉ cần Ma Chủng Tần Thiếu Phong có thể tự do thi triển lực lượng, như vậy lực lượng mất đi chỉ cần tu luyện một lần nữa là được rồi, điều này làm cho Tần Thiếu Phong đối với một chuyến đi Khấp Huyết sơn lần này phi thường hài lòng, mà theo Ma Chủng Tần Thiếu Phong khôi phục, lực lượng thần hồn Tần Thiếu Phong cũng khôi phục đến theo.

Điều này làm cho Tần Thiếu Phong rốt cục thở dài nhẹ nhõm một hơi, Ma Chủng cùng thần hồn khôi phục làm cho một tảng đá trong lòng Tần Thiếu Phong rốt cục rơi xuống, sau này chỉ cần cố gắng tu luyện, lực lượng mất đi về sau còn có thể trở về, vươn lưng một cái, Tần Thiếu Phong vừa muốn đứng lên, bỗng nhiên lại biến sắc, lập tức liền lộ ra thần sắc phẫn nộ, hướng về bên ngoài nhanh chóng chạy đi.

Bốn người A Đại, A Nhị, Hương Ngưng cùng Nguyệt Nhi đứng ở bên ngoài Khấp Huyết sơn chờ Tần Thiếu Phong, chỉ là Tần Thiếu Phong đã tiến vào Khấp Huyết sơn ba canh giờ, điều này làm cho bọn họ đều lo lắng hẳn lên, cho dù là đối với Tần Thiếu Phong phi thường có lòng tin Hương Ngưng cũng có chút nhíu mày, trong lòng cũng lo lắng hẳn lên.

Mà ngay tại lúc này, bỗng nhiên trong Khấp Huyết sơn kia ma khí quay cuồng một trận, điều này làm cho ba người bọn A Đại, A Nhị đều đứng lên, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm ma khí quay cuồng kia, trong lòng chờ mong là Tần Thiếu Phong xuất hiện, nhưng mà làm cho bọn họ rất thất vọng lại là một cái quả cầu ánh sáng thật lớn xuất hiện ở trước mặt bọn họ.

Nhìn thấy không phải Tần Thiếu Phong xuất hiện, bọn A Đại, A Nhị đều thất vọng một trận, lập tức liền không nhìn quả cầu ánh sáng thật lớn kia nữa, bọn họ tự nhiên là không muốn tìm phiền toái, đối với người từ trong Khấp Huyết sơn đi ra đều là kính ngưỡng nhìn từ xa, bớt phiền toái trên thân, chỉ là bọn hắn không đi tìm phiền toái, nhưng mà phiền toái lại tìm tới bọn họ.

Quả cầu ánh sáng thật lớn kia bay ra khỏi Khấp Huyết sơn, lập tức đệ tử Trường Sinh điện trong đó từng người đều từ trong đó bay ra, cuối cùng cửu sư huynh kia duỗi tay ra, quả cầu ánh sáng cực lớn kia rất nhanh thu nhỏ lại, đảo mắt liền biến thành một hạt châu nhỏ, đây là Thánh Quang Châu, một kiện linh bảo, đã đạt tới vương cấp nhất giai, là cực kỳ trân quý.

Cửu sư huynh nhìn Thánh Quang Châu trong tay, trong hai mắt lộ ra một tia tham lam, loại dục vọng muốn chiếm là của mình này có cực kỳ nồng hậu, chẳng qua cái này cũng rất bình thường, dù sao cũng là vương cấp bảo vật, nếu mình có thể có được Thánh Quang Châu này, thực lực tuyệt đối có thể tăng lên một cái trình độ rất lớn, chỉ là cửu sư huynh này rất rõ ràng Thánh Quang Châu này không thuộc về hắn, mà là thuộc về đại sư huynh kia của hắn.

Điều này làm cho trong lòng cửu sư huynh này cực kỳ khó chịu, hơn nữa lại nghĩ đến một lần này cho dù mượn Thánh Quang Châu cũng không thể hoàn thành nhiệm vụ, trong lòng liền càng thêm khó chịu, phải biết rằng một lần này hắn chính là đem giới thạch mình tích góp từng tí một năm năm đều cầm cho đại sư huynh, vì chỉ là mượn Thánh Quang Châu một lần này, kết quả vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ, tổn thất như vậy thật sự là quá lớn.

Mà ngay tại lúc này, cửu sư huynh vừa ngẩng đầu lại thấy bốn người Hương Ngưng bọn họ, nhất là Hương Ngưng, tuy rằng Hương Ngưng mang theo cái khăn che mặt, nhưng mà một thân khí chất kia của Hương Ngưng lại lập tức liền đem cửu sư huynh hấp dẫn, làm cho hắn ngứa lòng khó chịu, trong lòng âm thầm nghĩ, xem ra một lần này cũng không phải không có một chút thu hoạch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.