Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 858: Đại tổng quản xuất thủTần Thiếu Phong hiện tại thấy đệ tử Trường Sinh điện thật đúng là ngượng ngùng ra tay, đây là bởi vì nhiều giới tinh như cát sa mạc kia trong cơ thể Tần Thiếu Phong tấn chức trên cơ bản đều là dựa vào đệ tử Trường Sinh điện mới làm được, hiện tại thấy đệ tử Trường Sinh điện tự nhiên là không để ý đến, chẳng qua nếu những người này không biết sống chết mà nói, Tần Thiếu Phong cũng không để ý lại làm cho Trường Sinh điện tổn thất một ít đệ tử.

Một tháng này tới nay, vị giai thánh lực của Tần Thiếu Phong lại có điều tăng lên, tuy rằng chỉ tăng lên tới cảnh giới thánh sĩ cửu giai, nhưng mà tồn tại cùng thánh binh trong ba ngàn huyệt khiếu của Tần Thiếu Phong lại càng thêm cô đọng, thánh lực Tần Thiếu Phong hiện tại trên cơ bản đều dùng để ngưng tụ thánh binh trong huyệt khiếu, tuy rằng vị giai tăng trường chậm một chút, nhưng mà thực lực Tần Thiếu Phong lại tăng trưởng một chút cũng không chậm.

Lấy thực lực hiện tại của Tần Thiếu Phong, dưới cảnh giới thánh vương, Tần Thiếu Phong đều có thể vững vàng chiến thắng, về phần cảnh giới thánh vương, Tần Thiếu Phong cũng không phải không có sức đánh một trận, dù sao Tần Thiếu Phong cũng đã ngưng tụ ra lĩnh vực, chỉ là Tần Thiếu Phong cũng không muốn bại lộ quá nhiều con bài chưa lật của mình, cho nên tạm thời còn sẽ không cùng người cảnh giới thánh vương tranh phong.

Đám đệ tử Trường Sinh điện này đều là nội viện đệ tử, trên cơ bản đều là cảnh giới thánh tông, hơn nữa những đệ tử này đều trên mười tuổi, có thể thấy được những đệ tử này cũng là thiên tài, mà hơn một trăm đệ tử này cũng là lực lượng trung tâm của nội viện đệ tử Trường Sinh điện, một lần này phái tới tham gia truyền thừa đại hội của Chiến Thần cung, tự nhiên là muốn có được truyền thừa trong đó.

Chẳng qua Trường Sinh điện cũng cách Chiến Thần cung quá xa, cho nên thời gian đến cũng đã khuya, đến Đại Kim thành cũng không có chỗ ở, chỉ có thể giống Tần Thiếu Phong bọn họ lựa chọn tại dã ngoại cắm trại ven đường như vậy. Chỉ là rất nhiều khe núi chung quanh Đại Kim thành cũng đều có người ở rồi, tìm thật lâu mới cuối cùng là tìm đến khe núi nhỏ này của bọn Tần Thiếu Phong coi như là ít người.

Hai người trung niên cảnh giới thánh vương nhất giai là trưởng lão nội viện Trường Sinh điện, thấy đám người Tần Thiếu Phong chiếm khe núi nhỏ này trước bọn hắn, một trưởng lão trong đó cho đệ tử bên người một cái ánh mắt, đệ tử kia hiểu ý, trực tiếp đi về phía trước, đi tới phía trước bọn Tần Thiếu Phong, vênh mặt hất hàm sai khiến nhìn bọn Tần Thiếu Phong, nói với bọn Tần Thiếu Phong: “Sơn cốc này Trường Sinh điện chúng ta chiếm, các ngươi nhanh rời đi, không nên tự tìm phiền phức cho mình, Trường Sinh điện chúng ta không phải các ngươi có thể trêu chọc tới.”.

Nghe xong đệ tử Trường Sinh điện này nói, Tần Thiếu Phong nhíu nhíu mày không nói gì, mà Nguyệt Nhi, Hương Ngưng, A Đại cùng A Nhị thấy Tần Thiếu Phong không nói gì, cũng không nói gì, mà tiểu công chúa Huyền Ninh Nhi lại chịu không nổi cái này, nhìn thấy đối phương kiêu ngạo như thế, nhất thời liền nói: “Làm càn, Trường Sinh điện các ngươi có gì đặc biệt hơn người, tin hay không cô nãi nãi bảo người ta diệt Trường Sinh điện các ngươi!”.

Đứng ở bên người tiểu công chúa Huyền Ninh Nhi Văn đại tổng quản nghe xong tiểu công chúa Huyền Ninh Nhi nói cười khổ một cái, tiểu công chúa này thật đúng là dám nói, nếu Trường Sinh điện thực dễ diệt như vậy mà nói, Thánh Tổ hoàng triều còn không đã sớm ra tay, chẳng qua hai mắt Văn đại tổng quản cũng lóe ra một trận hàn quang, đệ tử Trường Sinh điện này gần đây càng ngày càng kiêu ngạo.

Đệ tử Trường Sinh điện tiến lên nói chuyện kia nghe xong tiểu công chúa Huyền Ninh Nhi nói sửng sốt một chút, lập tức liền cười ha ha lên, không chỉ có đệ tử này, liền ngay cả những đệ tử Trường Sinh điện phía sau nghe xong tiểu công chúa nói cũng cười ha ha lên, thậm chí là Lý Khinh Chu cùng với hai trưởng lão kia đều lộ ra ý cười, chẳng qua trong ý cười kia tràn ngập thần sắc khinh thường.

Tiểu công chúa Huyền Ninh Nhi thấy đệ tử Trường Sinh điện đối diện cười to, nhất thời liền càng thêm tức giận, sắc mặt rất là khó coi, vừa muốn nói, đệ tử Trường Sinh điện đối diện kia lại nói với tiểu công chúa Huyền Ninh Nhi: “Tiểu nha đầu, khẩu khí của ngươi thật lớn? Diệt Trường Sinh điện ta? Thiên hạ này người có thể diệt Trường Sinh điện ta còn chưa xuất hiện đâu, tiểu nha đầu, ta tốt bụng khuyên ngươi, ngươi cũng không nên không biết điều, mấy người các ngươi nhanh rời đi, nếu không tự gánh lấy hậu quả!”.

Nghe xong đệ tử này nói, tiểu công chúa Huyền Ninh Nhi tức giận đến cả người cũng run rẩy, mắt thấy liền sắp bạo phát, mà ngay tại lúc này, Tần Thiếu Phong ở phía sau nói với Tần Thiên Quyến: “Bảo bối khuê nữ, miệng người này thật sự là rất thối, ngươi nói hắn có thể bởi vì như vậy mà nát miệng chết hay không?”.

Tần Thiên Quyến sau khi nghe xong Tần Thiếu Phong nói, lập tức gật gật đầu, sau đó nói với Tần Thiếu Phong: “Có thể, phụ thân nói có thể, vậy nhất định có thể!” Huyền Ninh Nhi nghe xong Tần Thiếu Phong cùng Tần Thiên Quyến nói nhất thời biến mất giận dữ, trên mặt nở rộ ra ý cười mê người, hai mắt nhìn chằm chằm đệ tử Trường Sinh điện đối diện kia, liền chờ xem kịch vui.

Đệ tử Trường Sinh điện kia nghe xong Tần Thiếu Phong cùng Tần Thiên Quyến hai đứa bé này nói, tuy rằng cau mày, chẳng qua hắn cảm thấy mình không cần phải cùng trẻ con chấp nhặt, cho nên cũng không có để ý tới, nhưng mà ngay tại lúc này, đệ tử Trường Sinh điện này bỗng nhiên cảm thấy đầu lưỡi của mình đau đớn kịch liệt hẳn lên, đưa tay đi sờ, lại là sờ một tay đậm máu.

Một tiếng kêu thảm thiết thê lương từ miệng đệ tử Trường Sinh điện này phát ra, chẳng qua chỉ thét lên một nửa liền im bặt mà dừng lại, bởi vì từ miệng đệ tử Trường Sinh điện này bắt đầu, cả người hắn đều là nháy mắt hư thối hẳn lên, trong nháy mắt thân tử đạo tiêu, nhìn thấy một màn quỷ dị như vậy, đệ tử Trường Sinh điện phía sau đều mở to hai mắt, vẻ mặt không thể tin!

Hai nội viện trưởng lão kia cũng đều là co rụt đồng tử lại, tuy bọn họ chỉ là cảnh giới thánh vương nhất giai, còn chưa thể mượn thiên đạo lực, nhưng mà lại có thể cảm giác được, lúc trước ở Tần Thiếu Phong cùng Tần Thiên Quyến nói hết lời, một cỗ thiên đạo lực cuồn cuộn từ trên trời giáng xuống, rơi ở trên người đệ tử kia.

“Bát trường lão, cửu trưởng lão, hai người kia có cổ quái, cẩn thận ứng phó.” Lý Khinh Chu tuy rằng không cảm giác được thiên đạo lực buông xuống, nhưng mà lại theo bản năng cảm giác được Tần Thiếu Phong cùng Tần Thiên Quyến nguy hiểm, cho nên mới sẽ nhắc nhở hai trưởng lão bên người, mà bát trường lão cùng cửu trưởng lão nghe xong Lý Khinh Chu nói đều gật gật đầu, sau đó bát trường lão đi về phía trước.

Lý Khinh Chu tuy rằng là nội viện đệ tử, tại trên thân phận không bằng bát trường lão cùng cửu trưởng lão, nhưng mà Lý Khinh Chu là đệ nhất đại đệ tử của nội viện, hơn nữa còn là đệ tử điện chủ Trường Sinh điện, có thể nói chính là người thừa kế điện chủ, cho nên ở trên địa vị tự nhiên là không thể thấp hơn so với bát trường lão cùng cửu trưởng lão, thậm chí bát trường lão cùng cửu trưởng lão cũng phải nghe Lý Khinh Chu.

Sắc mặt Bát trường lão có chút âm trầm đi tới phía trước bọn Tần Thiếu Phong, đệ tử Trường Sinh điện bị giết chết không minh bạch như vậy, đây chính là trước mặt mọi người đang đánh mặt Trường Sinh điện, thân là trưởng lão nội viện Trường Sinh điện, hắn tự nhiên không thể không ra tay, chỉ là bát trường lão cũng biết bọn Tần Thiếu Phong đám người này quỷ dị, cho nên rất là cẩn thận.

Bởi vì tiểu công chúa cho tới bây giờ cũng chưa từng rời Thánh Tổ thành, người thấy qua tiểu công chúa tự nhiên là rất ít, bát trường lão người như vậy tự nhiên càng không biết tiểu công chúa, ở sau khi đi tới phía trước tiểu công chúa Huyền Ninh Nhi, bát trường lão nhìn nhìn hướng tiểu công chúa Huyền Ninh Nhi, lại nhìn nhìn Tần Thiếu Phong ngồi ở phía sau ôm Tần Thiên Quyến, phát hiện Tần Thiếu Phong đang nhìn chằm chằm thịt nướng trước mắt, căn bản không có ý tứ muốn để ý tới bọn họ, cũng càng là không có ý tứ rời đi.

Diện tích khe núi nhỏ này không phải quá lớn, Trường Sinh điện có hơn một trăm đệ tử, nếu toàn bộ tiến vào khe núi nhỏ này mà nói, thì tỏ ra có chút chật chội, cho nên bát trường lão mới sẽ bảo đệ tử lúc trước kia đem bọn Tần Thiếu Phong đuổi ra, chỉ là không nghĩ tới chẳng những không thành công, đệ tử kia còn thân tử đạo tiêu quỷ dị, điều này làm cho trong lòng bát trường lão nghẹn một cơn tức, lại thêm thái độ của đám người Tần Thiếu Phong, tự nhiên là càng thêm tức giận.

“Tại hạ bát trường lão nội viện Trường Sinh điện, các ngươi là người nào?” Bát trường lão hướng về Tần Thiếu Phong bọn họ hỏi, từ bên trong ngữ khí vừa rồi của tiểu công chúa Huyền Ninh Nhi, bát trường lão cũng nghe ra lai lịch những người này hẳn là bất phàm, bằng không cũng sẽ không khẩu khí lớn như vậy, mở miệng chính là muốn diệt Trường Sinh điện, đương nhiên, bát trường lão là tuyệt đối sẽ không tin tưởng không ai có thể diệt Trường Sinh điện.

Chẳng qua tiểu công chúa nghe xong bát trường lão nói lại là hừ một tiếng, lập tức xoay người hướng về bên trong đi đến, đi ngồi xuống một bên của Tần Thiếu Phong, cũng nhìn thịt nướng phía trước, tuyệt không nhìn bát trường lão, điều này làm cho cả người bát trường lão khó chịu giống như là nuốt một con ruồi bọ, sắc mặt càng thêm âm trầm hẳn lên.

“Mặc kệ các ngươi là ai, nhanh rời khỏi nơi này, nếu không, thì không nên trách ta không khách khí!” Bát trường lão quát lạnh một tiếng, lập tức thánh lực trong cơ thể bạo phát ra, khí thế khổng lồ hướng về bọn Tần Thiếu Phong bao phủ tới, đây chính là uy áp của cường giả cảnh giới thánh vương, uy lực kia cũng không phải nhỏ.

Ở thời điểm bát trường lão vừa muốn phát uy, Văn đại tổng quản chợt lóe thân đi tới phía trước bọn tiểu công chúa Huyền Ninh Nhi, lập tức vung ống tay áo lên, lặng lẽ, không có bất cứ khí thế cường đại gì phóng ra, nhưng mà cả người bát trường lão liền phun ra một ngụm máu ngược, thân thể hướng về phía sau bay ngược ra ngoài.

“Lăn, còn dám ở nơi này ồn ào, đừng nên trách lão phu xuống tay không lưu tình!” Văn đại tổng quản hừ lạnh nói, lấy thực lực của Văn đại tổng quản, muốn gạt bỏ những người này quả thực rất dễ dàng, nhưng mà làm như vậy mà nói, tự nhiên là sẽ kết thù kết oán với Trường Sinh điện, tuy rằng quan hệ giữa hai cái Thánh Tổ hoàng triều cùng Trường Sinh điện cũng không thế nào, nhưng mà hiện tại không phải thời điểm trở nên mâu thuẫn gay gắt.

Bát trưởng lão bùm một cái ngã ở trên mặt đất, lại phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt trở nên tái nhợt vô cùng, chẳng qua lại là vẻ mặt kinh hãi nhìn Văn đại tổng quản phía trước, trong lòng nổi lên sóng gió ngập trời, bởi vì hắn căn bản không cảm giác được Văn đại tổng quản thi triển thánh lực, chỉ vung tay áo như vậy, nhưng mà mình lại cảm giác được một cỗ thiên đạo lực bao phủ mình, đem thánh lực toàn thân mình đều đánh tan.

Mà người có thể mượn dùng thiên đạo lực là người cảnh giới gì, bát trường lão tự nhiên là phi thường rõ ràng, cho nên cho dù vẻ mặt trắng bệch vô cùng, bát trường lão vẫn lập tức liền lật lên, cũng không chào hỏi, kéo mọi người xoay người liền đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.