Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 86: Tần gia thánh hoàng
Cái gọi là long mạch, chính là một cái sơn mạch thai nghén vô số vạn năm, hấp thu thiên địa nhật nguyệt tinh hoa, ở trong đó thai nghén ra Long Hồn, mà tại lúc cả cái long mạch này tích tụ được đủ năng lượng, liền là có thể hóa thân chân long. Mà long mạch như vậy một khi thành hình mà nói, như vậy ít nhất cũng là có thể có được thực lực Thái Ất Kim Tiên.

Đương nhiên, long mạch thành hình cũng không phải dễ dàng như vậy, điều kiện mười phần hà khắc, sơn mạch Tần Lĩnh này tuy là một cái long mạch từ xưa, chẳng qua khoảng cách thành hình còn có khoảng cách cực kỳ xa xôi, chẳng qua cái này cũng là làm cho Tần Thiếu Phong rất kinh ngạc. Mà làm cho Tần Thiếu Phong có chút ngoài ý muốn là Tần Hổ dẫn đường ở phía trước, bay về phía địa phương, vậy mà là vị trí đầu rồng của cái long mạch Tần Lĩnh này, điều này làm cho trong lòng Tần Thiếu Phong khẽ động, yên lặng theo ở phía sau.

Tốc độ của Tần Hổ cùng Tần Thiếu Phong đều là không chậm, rất nhanh chính là bay đến vị trí đầu rồng của long mạch Tần Lĩnh, lập tức chính là bay xuống, dừng ở trên đỉnh núi của một ngọn núi. Mà sau khi đến nơi này, Tần Hổ trực tiếp chính là bộc phát ra khí tức cả người, sau đó một cước đạp trên mặt đất, nhất thời toàn bộ ngọn núi đều là lắc lư hẳn lên, mà theo ngọn núi chớp lên, một cái động khẩu tối như mực lại là xuất hiện ở trên ngọn núi.

Đợi đến sau khi cái động khẩu kia hoàn toàn xuất hiện, Tần Hổ chợt lóe người chính là bay vào, mà Tần Thiếu Phong cũng là không có do dự, đi theo chính là bay vào. Sau khi thông qua một đoạn thông đạo tối tăm rất dài, bỗng nhiên phía trước sáng ngời, Tần Thiếu Phong lại là thấy phía trước xuất hiện một cái không gian thật lớn.

Đây là ở dưới lòng đất long mạch của Tần Lĩnh, ở sau khi tiến vào không gian thật lớn kia, đây là cái ý nghĩ thứ nhất của Tần Thiếu Phong. Ở trên vách núi đá chung quanh có từng viên dạ minh châu thật lớn, đem toàn bộ không gian đều là chiếu rọi rất là sáng ngời. Tần Thiếu Phong nhìn chung quanh, phát hiện nơi này tuy là không gian dưới lòng đất, nhưng mà lại cùng thế giới trên mặt đất không có khác nhau bao nhiêu, nơi nơi cũng đều là kỳ hoa dị thảo, bộ dáng xa hoa.

Hơn nữa làm cho Tần Thiếu Phong cảm thấy vô cùng kinh ngạc là cái không gian dưới lòng đất này có được thiên địa nguyên khí, nơi này quả thật là so với thiên địa nguyên khí trong Phong Tuyết Tiên Phủ của hắn cũng muốn nồng hậu hơn! Phải biết rằng Phong Tuyết Tiên Phủ của Tần Thiếu Phong cũng là làm cho Tần Thiếu Phong khắc bao nhiêu cái Đại Tụ Nguyên Trận mới có thể tụ tập thiên địa nguyên khí khổng lồ như vậy, mà nơi này lại là so với Phong Tuyết Tiên Phủ còn nồng hậu hơn, cái này không phải do Tần Thiếu Phong không sợ hãi.

“Tôn nhi bảo bối, nơi này không tồi chứ? Ngươi nếu muốn ở nơi này tu luyện, ngươi xem xem ta, hai mươi năm trước chẳng qua là cảnh giới tiên thiên, sau khi đi vào nơi này, vẻn vẹn hai mươi năm liền đạt tới Hợp Đạo tứ giai. Lấy thiên phú của tiểu tử ngươi, nếu ở nơi này tu luyện mà nói, đuổi kịp ta đó cũng là rất dễ dàng.” Tần Hổ nhìn Tần Thiếu Phong vẻ mặt kinh ngạc, vội vàng hướng về Tần Thiếu Phong nói.

Lúc này Tần Hổ lại là phi thường hy vọng Tần Thiếu Phong có thể ở lại chỗ này, không chỉ là vì thiên phú của Tần Thiếu Phong, càng là bởi vì thân phận tông chủ Phong Tuyết Tông kia của Tần Thiếu Phong, cho nên mới có thể ra sức đề cử nơi này như thế. Mà Tần Thiếu Phong nghe xong Tần Hổ nói lại là gật gật đầu, cũng không có nói thêm cái gì.

Thiên địa nguyên khí thứ này cũng không phải phương pháp duy nhất tăng cường thực lực của Tần Thiếu Phong, mặc kệ là Đạo tâm chủng ma đại pháp, Đấu Thiên Chiến Địa đại pháp đều là có thể cướp lấy tinh hoa của thiên địa vạn vật, về phần Thất tình lục dục đại pháp lại là căn bản không cần thiên địa nguyên khí. 

Tần Thiếu Phong chủ yếu tu luyện là Đạo tâm chủng ma đại pháp, Đấu Thiên Chiến Địa đại pháp cùng Thất tình lục dục đại pháp, trong đó Đạo tâm chủng ma đại pháp cùng Đấu Thiên Chiến Địa đại pháp đều là cướp lấy tinh hoa của thiên địa vạn vật đến lớn mạnh bản thân, cũng không nhất định thế nào cũng phải cần thiên địa nguyên khí, mà Đạo tâm chủng ma đại pháp lại là hoàn toàn liền không cần.

Tuy Tần Thiếu Phong còn tu luyện rất nhiều công pháp khác, chẳng qua những công pháp kia cần thiên địa nguyên khí, chính hắn hấp thu liền đủ dùng, huống hồ hắn còn có vô số thượng phẩm linh thạch cùng tiên thạch Tiêu Dao Ma tôn để lại, cho nên đối với cho đề nghị của Tần Hổ, Tần Thiếu Phong cũng không có tỏ vẻ cái gì, chỉ là cười cười liền không nói nữa.

Tần Hổ nhìn bộ dáng Tần Thiếu Phong, cũng là không có để ý, hướng về phía trước đi đến, Tần Thiếu Phong đi theo cũng là hướng về phía trước đi đến, mà không gian dưới lòng đất này rất lớn, chẳng qua càng giống là một cái sa trường lớn vô cùng, bởi vì Tần Thiếu Phong ở một góc của không gian này phát hiện một tòa Điểm tướng đài thật lớn, làm cho Tần Thiếu Phong cảm thấy có chút kỳ quái.

Mà làm cho Tần Thiếu Phong càng thêm kỳ quái lại là ở phía trước vậy mà xuất hiện một tòa tường thành cùng cửa thành thật lớn, xây dựng ở trong vách núi, điều này làm cho Tần Thiếu Phong có chút há hốc mồm, chẳng lẽ nói dưới lòng đất này còn có một tòa thành trì thật lớn hay sao? Đợi đến đi tới phía trước cửa thành kia, Tần Thiếu Phong phát hiện cửa thành mở lớn, hai bên đều là có binh lính gác mặc áo giáp màu đen, mà mỗi một gã binh lính vậy mà đều là cao thủ tiên thiên!

Nhìn thấy vô thượng tiên thiên cao thủ này ở trong hoàng triều thế tục ở nơi này vậy mà là chỉ xứng thủ cửa thành, trong lòng Tần Thiếu Phong càng là cảm thấy kỳ quái, ngẩng đầu nhìn trên bảng hiệu thật lớn kia trên cửa thành viết hai chữ to “Hàm Dương”, trong lòng Tần Thiếu Phong càng là nghi hoặc, thành Hàm Dương? Tần Thiếu Phong nghĩ lại trí nhớ của mình, phát hiện trong lịch sử rất nhiều hoàng triều liền không có một chỗ có thành trì thành Hàm Dương này.

Binh lính thủ thành nhìn thấy Tần Hổ đến, lập tức chính là hướng về Tần Hổ hành lễ, mà Tần Hổ chỉ là đối với những binh lính kia phất phất tay, sau đó chính là mang theo Tần Thiếu Phong đi vào thành Hàm Dương, lúc này trong lòng Tần Thiếu Phong tràn ngập từng cái nghi hoặc, chẳng qua Tần Thiếu Phong lại là không hướng Tần Hổ tìm hiểu, hắn tin tưởng Tần Hổ đem mình đưa đến nơi này, tự nhiên là sẽ vì mình giải đáp việc này.

Đi vào thành Hàm Dương, đầu tiên là một con đường rộng rãi đủ bốn cỗ xe ngựa song song chạy, mà hai bên đường là từng hàng phòng ốc san sát nối tiếp nhau, chẳng qua lại là không ai ở lại, liền cùng bày trang sức giống nhau, mà ở trên đường lại là có từng đội binh lính đang tuần tra, Tần Thiếu Phong đi theo Tần Hổ hướng về phía trước đi đến, đi đến cuối đường lại là từng tòa cung điện khổng lồ đứng sừng sững ở nơi đó, rất hiển nhiên, đây là một tòa hoàng cung.

Trong lòng Tần Thiếu Phong vô cùng kinh ngạc, Tần gia vậy mà ở dưới lòng đất long mạch Tần Lĩnh này mở một cái không gian khổng lồ như vậy, hơn nữa thành lập hoàng thành, chẳng lẽ nói Tần gia còn muốn thành lập hoàng triều hay sao? Mà nhìn từng đội binh lính cảnh giới tiên thiên kia, Tần Thiếu Phong nghĩ đến nếu Tần gia muốn thành lập hoàng triều mà nói, thực lực như vậy, đó quả thực là dễ như trở bàn tay, cho nên cái này khẳng định không phải chính mình tưởng tượng như vậy.

Chẳng qua tất cả nơi này vẫn là làm cho trong lòng Tần Thiếu Phong vô cùng khiếp sợ, không nghĩ tới thế lực của Tần gia vậy mà khổng lồ như thế, còn có bí mật như thế. Chẳng qua ngay tại lúc Tần Thiếu Phong nghĩ những việc này, từ trong từng tòa đại điện này đi ra một đội binh lính, cầm đầu là một tướng lãnh trẻ tuổi mặc giáp bạc, sau khi thấy Tần Hổ, cũng là tiến lên hành lễ, sau đó đối với Tần Hổ nói: “Tần Hổ đại nhân, Thừa tướng đại nhân vừa rồi đang tìm ngươi, nói là thương lượng chuyện đối phó Phong Tuyết Tông.”Tần Thiếu Phong nghe xong tướng lãnh trẻ tuổi này nói, trong lòng khẽ động, chẳng qua lại không lộ ra, mà Tần Hổ sau khi nghe xong gã tướng lãnh trẻ tuổi kia nói lại là nói: “Được rồi, ta biết rồi, vậy ta liền đi tìm Thừa tướng đại nhân.” Lúc nói đến đây, Tần Hổ quay đầu nhìn Tần Thiếu Phong một cái, trên mặt tràn đầy ý cười.

Tần Hổ sau khi nói xong, chính là hướng về phía trước đi đến, Tần Thiếu Phong đi theo phía sau Tần Hổ cũng là hướng về phía trước đi đến, gã tướng lãnh trẻ tuổi kia nhìn Tần Thiếu Phong một cái, lại là không ngăn cản. Sau đó Tần Thiếu Phong đi theo phía sau Tần Hổ xuyên qua từng tầng đại điện, đi tới phía trước một gian đại điện, thấy trên bảng hiệu của đại điện viết ba chữ to “Nghị sự điện”.

“Tôn nhi bảo bối, ngươi bây giờ chờ nơi này, gia gia ta đi chút liền trở về.” Tần Hổ hướng về Tần Thiếu Phong nói, Tần Thiếu Phong nghe xong gật gật đầu, sau đó Tần Hổ chính là vào nghị sự điện đi bái kiến Thừa tướng đại nhân kia.

Chẳng qua ngay tại Tần Hổ đi vào không bao lâu, Tần Thiếu Phong chính là thấy một người hướng về bên này đi tới, mà lúc thấy rõ tướng mạo người này, Tần Thiếu Phong biến sắc, chẳng qua lại như trước là bất động thanh sắc, mà người kia đi đến nơi này lại là nhìn thấy Tần Thiếu Phong, lập tức chính là hét lớn: “Là ngươi?!”.

Ầm vang một tiếng, người tới bộc phát ra khí tức cường đại vô cùng, hung hăng hướng về Tần Thiếu Phong bao phủ qua. Mà người này chính là lúc trước người áo đen thủ lĩnh kia, bởi vì lúc ấy bị Tần Thiếu Phong hủy thân thể, nguyên linh bỏ chạy, ở lúc đó, Tần Thiếu Phong nhớ kỹ tướng mạo người này, mà thấy được người này, cũng là đã chứng minh suy đoán của Tần Thiếu Phong.

Từ lần đầu tiên ở Bắc Hải gặp được người áo đen kia bắt đầu, Tần Thiếu Phong chính là đối với “Hoàng” thần bí trong miệng người áo đen kia cảm thấy hứng thú, chẳng qua lại là như thế nào cũng không nghĩ đến “Hoàng” thần bí kia vậy mà là cùng Tần gia có liên quan, mà đến nơi này, thấy được người áo đen thủ lĩnh này, Tần Thiếu Phong rốt cuộc biết một cỗ thế lực thần bí kia đến cùng là chuyện gì.

Đối với khí tức cường đại người áo đen thủ lĩnh kia bộc phát ra, Tần Thiếu Phong lại là không có chút cảm giác, Tần Thiếu Phong đã nhìn ra được này người áo đen thủ lĩnh cũng không phải thân thể chân thật, hoàn toàn chính là nguyên linh ngưng tụ mà thành, tuy như trước là có thể tu luyện tiếp, nhưng mà lại là phải càng thêm khó khăn , tương lai gặp phải thiên kiếp cũng là sẽ càng thêm lớn, hy vọng phi thăng xa vời, cho nên hận ý đối với Tần Thiếu Phong tự nhiên là vô cùng vô tận.

Chẳng qua ngay tại trong nháy mắt người áo đen thủ lĩnh bộc phát ra khí thế cường đại, Tần Hổ chính là từ trong Nghị sự điện kia lao ra, xuất hiện ở phía trước Tần Thiếu Phong, tương tự là bộc phát ra khí thế cường đại vô cùng, sau đó đối với người áo đen thủ lĩnh đối diện kia lớn tiếng giận dữ hét: “Tần Báo, ngươi dừng tay cho lão tử, ngươi nếu dám làm bị thương tôn nhi bảo bối của ta, lão tử liền liều mạng với ngươi!”.

Thực lực bây giờ của Tần Thiếu Phong, chống lại gã Tần Báo này, căn bản chính là một chút sẽ không sợ hãi, nhất là gã Tần Báo này còn là thân thể nguyên linh, Tần Thiếu Phong có trăm ngàn loại biện pháp đem gã Tần Báo này đánh tan thành tro bụi, chẳng qua Tần Hổ che ở phía trước mình như vậy, bảo hộ mình như thế, cũng là làm cho trong lòng Tần Thiếu Phong có chút cảm động.

Đối diện Tần Báo nghe xong Tần Hổ nói, khí tức cả người bị kiềm hãm, sau đó đối với Tần Hổ nói: “Tần Hổ, ngươi nói cái gì? Tiểu tử này là cháu nội ngươi? Ta không tin, không tin!” Tuy là thân thể nguyên linh ngưng tụ, nhưng mà lúc này trên mặt Tần Báo lại là giống như là bị nghẹn đến mức đỏ bừng lên.

Phải biết rằng Tần Báo lại là bị Tần Thiếu Phong hủy thân thể, vậy nếu Tần Thiếu Phong là cháu nội Tần Hổ, Tần Báo người cũng chính là mất quá lớn rồi, cho nên gã Tần Báo này tự nhiên là sẽ không tin tưởng Tần Thiếu Phong là cháu nội của Tần Hổ. Mà Tần Hổ nhìn bộ dáng Tần Báo, tự nhiên là biết ý nghĩ của Tần Báo.“Ha ha, Tần Báo, tiểu tử này còn chính là bảo bối quái tôn nhi của lão tử, thế nào? Ngươi bị quái tôn nhi của ta hủy thân thể, không phục phải không? Không phục ngươi cũng phải nhịn cho lão tử, ngươi nếu dám bất lợi đối với quái tôn nhi của lão tử, lão tử với ngươi không xong.” Tần Hổ vô cùng đắc ý đối với Tần Báo uy hiếp nói.

Tần Báo nghe xong Tần Hổ nói, khuôn mặt kia tựa như càng thêm đỏ, trừng mắt nhìn Tần Hổ cùng Tần Thiếu Phong, muốn phát tác, lại là cố nén, nhìn bộ dáng hắn, Tần Thiếu Phong thật đúng là có chút lo lắng gã Tần Báo này đem bản thân tức phát nổ, phải biết rằng hắn lại là thân thể nguyên linh ngưng tụ, tình huống như vậy cũng không phải không thể xuất hiện.

Ngay tại lúc này, từ trong Nghị sự điện đi ra vài người, cầm đầu là một gã văn sĩ trung niên, mặt như quan ngọc, ba chòm râu dài, tỏ ra vô cùng nho nhã, quanh thân không có bất cứ chân nguyên khí dao động nào, nhưng mà lúc Tần Thiếu Phong thấy văn sĩ trung niên này, Tần Thiếu Phong lại là lập tức chính là cảm giác được một cỗ cảm giác cực kỳ nguy hiểm.

Lấy thực lực hiện nay của Tần Thiếu Phong, có thể làm cho Tần Thiếu Phong cảm giác được nguy hiểm, như vậy thực lực lại cần đạt tới cảnh giới thế nào? Trong lòng Tần Thiếu Phong vô cùng khiếp sợ. Mà ở phía sau văn sĩ trung niên này đi theo vài gã tướng lãnh, mỗi một người vậy mà đều là có cảnh giới Hợp Đạo, trong đó mạnh nhất vậy mà là đạt tới Hợp Đạo lục giai.

Điều này làm cho Tần Thiếu Phong càng thêm kinh hãi, năm đại tông môn hiện nay, cũng chẳng qua là từng cái tông môn có một cao thủ cảnh giới Hợp Đạo, nhưng mà ở nơi này vậy mà có nhiều cao thủ Hợp Đạo như vậy, hơn nữa văn sĩ trung niên kia càng là sâu không lường được, điều này làm cho trong lòng Tần Thiếu Phong nổi lên sóng biển ngập trời, cái Tần gia này rốt cuộc có bao nhiêu cường đại, nội tình rốt cuộc sâu bao nhiêu!

Nhìn thấy văn sĩ trung niên xuất hiện, hai người Tần Hổ cùng Tần Báo đều là thu liễm khí tức trên người mình, trở nên cực kỳ cung kính hẳn lên, mà văn sĩ trung niên kia đi tới phía trước hai người, nhìn hai người một cái, lập tức chính là đem ánh mắt nhìn về phía Tần Thiếu Phong, sau đó đối với Tần Thiếu Phong nói: “Tần Thiếu Phong tông chủ Phong Tuyết Tông, nghe Tần Hổ nói ngươi là hoàng tử tôn của ta, đây là thật phải không?”.

Tần Thiếu Phong sau khi nghe xong văn sĩ trung niên này nói gật gật đầu, sau đó đối với văn sĩ trung niên kia hành lễ nói: “Phải, vãn bối chính là con em Tần gia.”.

“Nhưng là ngươi lại giết không ít dũng sĩ Đại Tần ta, ngươi biết tội chưa?!” Văn sĩ trung niên nghe xong Tần Thiếu Phong nói lập tức chính là lớn tiếng quát.

Mà nghe xong văn sĩ trung niên nói, hai mắt Tần Thiếu Phong phát lạnh, lập tức nói: “Dùng nữ nhân của bản tôn uy hiếp bản tôn, đáng chết! Để cho bản tôn lựa chọn một lần nữa, bản tôn cũng là sẽ không chút do dự ra tay!”.

Tần Thiếu Phong đương nhiên là sẽ không vì lúc trước chém giết nhiều dũng sĩ Tần gia như vậy làm hối hận, mặc kệ là ai, chỉ cần là đụng vào cấm kỵ của Tần Thiếu Phong, như vậy liền phải trả cái giá lớn, đây là bá đạo của Ma chủng, đương nhiên, cũng là chỗ bá đạo của Tần Thiếu Phong.