Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 913: Vận số phụng dưỡng cha mẹThiên địa vạn vật đều có vận số, vận số mạnh mẽ thì hưng thịnh phồn vinh, vận số nhược thì suy sụp héo rũ, đây là thiên địa đại đạo quy tắc, đương nhiên, vận số cũng không phải đã hình thành thì không thay đổi, vận số có thể thông qua cố gắng tăng cường, mà nếu mạnh mẽ nếu phóng túng, tiêu xài, như vậy vận số sẽ hao hết.

Mà thiên địa vạn vật vận số khác nhau, mạnh yếu tự nhiên khác nhau, nhưng mà cường đại nhất là Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí, có được cái vận số này, yếu nhất có thể sáng tạo một phương thiên triều, thành tựu địa vị Đại Đế, mà chỉ cần cố gắng, như vậy sáng tạo thánh triều, thành tựu Thiên Đế cũng có thể.

Tần Thiếu Phong vốn cũng không có vận số như vậy, nhưng mà hắn thôn phệ địa nhũ chín mươi chín long mạch dựng dục trăm triệu năm mới có thể hình thành, kết quả chiếm được vận số này, chỉ có điều lúc này Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí còn ngủ đông ở trong cơ thể Tần Thiếu Phong, ngoại trừ Yên Thần tu luyện bổn nguyên thiên nhãn có thể chứng kiến, những người khác tự nhiên là nhìn không tới.

Tô Xán được Yên Thần khẳng định, tự nhiên là trong lòng vô cùng kích động, lập tức nói, Yên Thần, cửu vĩ hồ nhất tộc chúng ta là có thể xuất thế rồi? Mặc dù Tô Xán thực lực so với Yên Thần mạnh mẽ không ít, nhưng mà Tô Xán cũng biết rõ Yên Thần trí tuệ so với hắn còn mạnh hơn, cho nên tất cả quyết định đều do Yên Thần giúp hắn làm.

Hiện tại gặp được Tần Thiếu Phong, điều này làm cho Tô Xán vô cùng kích động, bởi vì cửu vĩ hồ nhất tộc nếu phụ tá Tần Thiếu Phong, như vậy cửu vĩ hồ nhất tộc có thể xuất thế lần nữa, lấy thực lực cửu vĩ hồ nhất tộc bọn họ bây giờ, thành lập một cái hoàng triều là không vấn đề, sau chinh chiến tứ phương, làm cho hoàng triều không ngừng tấn cấp, đạt tới cảnh giới thánh triều là được rồi.

Phương thức tranh đoạt vận số phổ biến nhất là thành lập vương triều, thông qua chinh chiến không ngừng cướp đoạt vận số vương triều khác, làm cho vận số vương triều không ngừng bành trướng, từng chút tấn cấp, mà ở phía trên vương triều là Hoàng Triều, sau hoàng triều là Đế Triều, phía trên đế triều là Thiên Triều, mà cuối cùng là Thánh Triều.

Ở viễn cổ chỉ có một Thánh Triều, đó là viễn cổ đệ nhất Thiên Đế thành lập, lúc ấy hồng hoang có cửu đại châu, Thánh Triều độc bá ngũ đại châu, thế lực của hắn không người có thể địch, là thần thoại huy hoàng nhất cả thời kỳ viễn cổ, chỉ là không biết vì sao về sau Thiên đế đột nhiên biến mất không thấy, mà thánh triều cuối cùng cũng suy sụp.

Tô Xán sở dĩ kích động như vậy, tự nhiên là bởi vì Tần Thiếu Phong có được Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí, như vậy chỉ cần là phụ tá Tần Thiếu Phong thành lập vương triều, lấy vận số Tần Thiếu Phong tự nhiên là không có bất lợi, chinh chiến tứ phương, tuyệt đối là không đâu địch nổi, mà nói như vậy, Tần Thiếu Phong vận số tăng cường, như vậy cửu vĩ hồ nhất tộc bọn họ sẽ cùng theo được lợi.

Cửu vĩ hồ nhất tộc ngủ đông quá lâu, đã làm cho Tô Xán đợi không kịp, hơn nữa nếu như cửu vĩ hồ nhất tộc có thể ở trên tay hắn Tô Xán lại hiện ra thời đại viễn cổ huy hoàng, như vậy chính là một việc vinh quang cỡ nào, vậy làm sao có thể không làm cho Tô Xán không kích động chứ, cho nên Tô Xán khẩn trương nhìn Yên Thần, đợi Yên Thần trả lời thuyết phục.

Nhưng mà làm cho Tô Xán ngoài ý muốn chính là Yên Thần cũng lắc đầu, lập tức hướng về phía Tô Xán nói, Còn không được, mặc dù con rể ta có Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí, nhưng mà hắn còn không có nắm giữ, vận số của hắn vẫn không thể đủ phù hộ hắn, cho dù chúng ta phụ tá hắn thành lập một cái hoàng triều cũng không có tác dụng, ngược lại còn có thể hại hắn.

Nghe xong, Tô Xán nhất thời cả kinh, lập tức nhanh chóng yên tĩnh trở lại, lúc trước hắn kích động, cũng không nghĩ đến cái chuyện này, mặc dù nói lấy cửu vĩ hồ nhất tộc sáng lập Hám Thiên Cung ở Tây Phương Tinh Lan Đại Lục có thể trực tiếp lướt qua Vương Triều, trợ giúp Tần Thiếu Phong thành lập một cái Hoàng Triều, nhưng mà Tần Thiếu Phong còn không có nắm giữ vận số của mình, nói như vậy, coi như là thành lập hoàng triều cũng vô dụng, lại sẽ đưa tới Thánh Tổ Hoàng Triều, Lạc Nhật Hoàng Triều công kích, bởi vì chỉ cần là Thánh Tổ Hoàng Triều cùng Lạc Nhật Hoàng Triều đánh bại Hoàng Triều Tần Thiếu Phong thành lập, Thánh Tổ Hoàng Triều cùng Lạc Nhật Hoàng Triều vận số liền sẽ tăng lên rất nhiều.

Nghĩ tới những chuyện này, Tô Xán nhất thời dọa ra một thân mồ hôi lạnh, lập tức hướng về phía Yên Thần nói, Là ta quá nóng lòng, cửu vĩ hồ nhất tộc chúng ta đã ngủ đông lâu như vậy, cũng không quan tâm chờ đợi một ít thời gian. Mặc dù có chút tiếc nuối, nhưng vì bảo vệ vận số Tần Thiếu Phong không bị phá hư, Tô Xán chỉ có thể tiếp tục chờ chờ đợi.

Yên Thần nghe xong nhẹ gật đầu, lập tức hướng về phía Tô Xán nói, Mặt khác chuyện con rể ta thân có Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí nhất định phải giữ bí mật, nếu để cho người khác biết rồi, hắn có thể gặp nguy hiểm. Nghe Yên Thần nói, Tô Xán trong hai tròng mắt hàn quang chợt lóe, lập tức nói, Yên tâm, nếu ai dám động con rể ta một cây tóc gáy, bổn tọa liền giết chết hắn!

Nồng đậm sát khí từ trên người Tô Xán bạo phát ra, Tần Thiếu Phong là hy vọng cửu vĩ hồ nhất tộc quật khởi, nếu ai dám hủy, Tô Xán tự nhiên là sẽ không bỏ qua. Đương nhiên, chuyện Tần Thiếu Phong thân có Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí không thể để cho bất luận kẻ nào biết rõ, bởi vì một khi lan truyền đi ra ngoài, Tần Thiếu Phong có thể sẽ trở thành thịt Đường Tăng.

Yên Thần nghe xong nhẹ gật đầu, lập tức hướng về phía Tô Xán nói, Vậy ngươi còn không mau đem tên con rể ghi lên gia phả đi. Chủng tộc như là cửu vĩ hồ, vận số đều thể hiện ở trên gia phả, không giống Lạc Nhật Hoàng Triều cùng Thánh Tổ Hoàng Triều bao phủ cả hoàng đô.

Tô Xán tự nhiên là không dám chậm trễ, chỉ có vội vàng đem Tần Thiếu Phong buộc cùng một chỗ, tương lai Tần Thiếu Phong nắm giữ vận số, mới có thể phù hộ cửu vĩ hồ nhất tộc. Chỉ thấy Tô Xán khẽ đảo tay, một quyển trục tản ra kim quang xuất hiện, đây là gia phả cửu vĩ hồ nhất tộc, kim quang trên mặt thể hiện vận số cửu vĩ hồ nhất tộc.

Ài, không thể tưởng được cửu vĩ hồ nhất tộc vận số lại có thể rơi xuống tình trạng như thế. Nhìn gia phả trong tay, Tô Xán một hồi cảm thán, mặc dù cái gia phả này kim quang sáng chói, nhưng mà cùng trước kia so sánh, đã ảm đạm rất nhiều, vận số đã thua kém trước kia rất nhiều.

Yên Thần nhìn Tô Xán thở dài, cũng nói, Yên tâm đi, ta có lòng tin, sau này cửu vĩ hồ nhất tộc chúng ta tuyệt đối sẽ tái hiện huy hoàng, ngươi liền tranh thủ thời gian đi. Tô Xán không do dự, mở quyển trục ra, chỉ thấy mặt trên rậm rạp chằng chịt những cái tên, Tô Xán trực tiếp tìm đến cuối cùng nơi đó viết danh tự Tô Tiểu Nhu, lập tức thánh lực ngưng tụ ở đầu ngón tay Tô Xán.

Chỉ thấy đầu ngón tay Tô Xán ở đằng sau danh tự Tô Tiểu Nhu viết lên danh tự Tần Thiếu Phong, mà khi danh tự Tần Thiếu Phong viết xuống, cái này đã nói lên Tần Thiếu Phong đã trở thành con rể cửu vĩ hồ nhất tộc, vận số cửu vĩ hồ nhất tộc có thể phù hộ cho Tần Thiếu Phong, đồng thời ở trên việc tu luyện sẽ gia trì cho Tần Thiếu Phong.

Nhưng mà ngay tại trong nháy mắt danh tự Tần Thiếu Phong bị Tô Xán viết xuống, cửu vĩ hồ nhất tộc gia phả đột nhiên tách ra kim quang cực kỳ chói mắt, khiến cho Tô Xán cầm gia phả hoảng sợ, hai con ngươi bị kim quang chói mắt vô cùng đâm vào không cách nào mở ra, phải biết rằng hắn là Thánh Tổ cửu giai cao thủ, kim quang kia dĩ nhiên là làm cho hắn không thể mở mắt, cái này cần kim quang mãnh liệt cỡ nào mới có thể làm được!

Chỉ có điều kim quang kia chỉ là bạo phát trong tích tắc, liền nhanh chóng lui đi, mà Tô Xán cầm gia phả cũng ngây người, nhìn Yên Thần bên cạnh, có chút không dám tin tưởng nói, Yên Thần, cái này... đây là làm sao vậy? Phảng phất là không dám xác định chuyện hai con ngươi mình nhìn qua, Tô Xán còn dùng lực day day ánh mắt của mình.

Yên Thần bị kim quang đột nhiên bộc phát làm phát mộng, trong khoảnh khắc đó, nàng cảm giác được vận số ẩn chứa trong gia phả đột nhiên bành trướng không biết bao nhiêu lần, điều này làm cho Yên Thần thoáng cái mở to hai mắt, mặc dù cuối cùng kim quang kia lui đi, nhưng mà Yên Thần cũng đã xác định đây là có chuyện gì.

Đây là vận số phụng dưỡng cha mẹ! Yên Thần trong lòng vô cùng kích động, càng thêm xác định địa vị Tần Thiếu Phong ở cửu vĩ hồ nhất tộc. Mà vận số phụng dưỡng cha mẹ chính là chuyện cực kỳ hiếm thấy, có thể nói chuyện ngàn vạn năm cũng khó đụng tới, cũng chỉ thân có Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí vận số như vậy mới có thể làm được điểm này đi.

Ở tình huống thông thường, một người được một chủng tộc, hoàng triều hoặc là tông phái vận số phù hộ, như vậy cái chủng tộc, hoàng triều hoặc là tông phái vận số sẽ giảm bớt, dù sao cũng là chia xẻ ra một ít, nhưng mà những người thân có vận số nghịch thiên, duới tình huống như thế cũng có thể tiến hành phụng dưỡng cha mẹ, khiến cho cái chủng tộc tông phái cùng hoàng triều kia gia tăng vận số.

Tần Thiếu Phong thân có Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí vận số vô địch như vậy, giữa thiên địa này không có bất kỳ người nào vận số cường đại hơn, mặc dù Tần Thiếu Phong bây giờ còn không có nắm giữ, nhưng mà Tần Thiếu Phong xác thực là có được, cho nên duới tình huống như thế, cửu vĩ hồ nhất tộc vận số phù hộ Tần Thiếu Phong, gia trì cho Tần Thiếu Phong, nhưng vì Tần Thiếu Phong có được Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí cho nên vận số cửu vĩ hồ nhất tộc chẳng những sẽ không giảm bớt, ngược lại tăng mạnh.

Đây là vận số phụng dưỡng cha mẹ, Yên Thần không nghĩ tới chuyện như vậy lại sẽ thật sự xảy ra, điều này làm cho Yên Thần trong lòng vô cùng kích động, cảm thán Tô Tiểu Nhu tìm cho nàng một con rể tốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.