Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 927: Cửu Vĩ Hồ Đời thứ nhấtTrong truyền thuyết tổ long có chín đứa con, Tần Thiếu Phong chỉ thấy Phách Hạ cùng Thao Thiết, mà bây giờ lại gặp được tổ long chân thân, nhìn tổ long khí phách hung mãnh, Tần Thiếu Phong không khỏi nghĩ đến Hắc Giao vương, không thể tưởng được Chân Long nhất tộc tại Tinh Lan Đại Lục suy sụp lợi hại như thế, phải biết rằng ở thời kì Thái Cổ, ở cả hồng hoang thiên địa, Chân Long nhất tộc là đại tộc.

Bởi vì quan hệ giữa Tần Thiếu Phong cùng Thao Thiết, Tần Thiếu Phong gặp tổ long, hướng về tổ long ôm quyền hành lễ nói, Vãn bối Tần Thiếu Phong bái kiến tổ Long tiền bối. Tổ long đem ánh mắt nhìn về phía hắn, lập tức hai con ngươi sáng ngời, hướng về Tần Thiếu Phong nói, Trên người của ngươi có khí tức Tiểu Cửu, xem ra Tiểu Cửu rất có duyên cùng ngươi. Tốt rồi, các ngươi vượt qua kiểm tra rồi, vào đi.

Tần Thiếu Phong nhẹ gật đầu, không có nói cái gì, mang theo Tần Thiên Quyến cùng Tô Tiểu Nhu hướng về phía trước đi đến, mà Tô Vân Hà mặc dù đã gặp nhiều lần chuyện như vậy, nhưng mà nhìn thấy thiên đạo thập nhị cung cường đại nhất tổ long để Tần Thiếu Phong dễ dàng vượt qua, trong lòng vẫn còn có chút chấn động, nhưng cũng không có do dự chút nào, vội vàng kích động hướng về đằng sau đại điện đi đến.

Tại Thái Cổ Thanh Sơn tổng cộng có thiên đạo thập nhị cung, nhưng tòa long điện cuối cùng cũng không có ở đỉnh Thanh Sơn, đằng sau còn có thêm bậc thang đi lên đỉnh. Chỉ có điều thời điểm đi đến bậc thang, bọn họ cũng không cần tiếp tục thừa nhận áp lực kinh khủng kia, cho nên duới tình huống như thế, bọn họ rất nhanh đi tới đỉnh núi.

Ở đỉnh núi Thái Cổ Thanh Sơn cũng không có cái gì đặc biệt, chỉ có một pho tượng Cửu Vĩ Hồ, cùng Cửu Vĩ Hồ tượng bên ngoài Thiên Yêu ảo cảnh cái giống như đúc, Tô Tiểu Nhu và Tô Vân Hà tự nhiên biết rõ đây là thần tượng Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất, lập tức bước lên phía trước đi tế bái.

Tần Thiếu Phong cũng không tế bái, chỉ kéo tay Tần Thiên Quyến đứng ở một bên nhìn, ngay sau khi Tô Tiểu Nhu cùng Tô Vân Hà tế bái, Cửu Vĩ Hồ thần tượng đột nhiên tách ra từng đạo thần quang, sau đó Cửu Vĩ Hồ thần tượng biến hóa một hồi, một thân ảnh từ trong thần quang đi ra.

Đây là một nam nhân thân hình thon dài cao gầy, thân mặc một bộ trường bào màu xám, thoạt nhìn cực kỳ mộc mạc, tóc dài đen nhánh ở sau người, tùy ý dùng một dây vải buộc lên, dung mạo có thể nói là khuynh quốc khuynh thành, ngay cả nữ nhân cũng sẽ ghen ghét, hai con ngươi thâm thúy, nhìn về phía trước, đây cũng là Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất.

Nhìn Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất xuất hiện ở phía trước, Tần Thiếu Phong trong lòng rất không vui, con mẹ nó, có một Tô Vân Hà lớn lên xinh đẹp hơn nữ nhân cũng đã đủ rồi, không nghĩ tới lại xuất hiện một cái, chẳng lẽ Cửu Vĩ Hồ nhất tộc đều sản xuất yêu nghiệt như vậy? Nhưng mà cũng may Tô Tiểu Nhu là nữ nhân bình thường, về phần những người khác, Tần Thiếu Phong cũng chẳng muốn đi quản.

Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất từ trong thần quang đi ra, Tô Tiểu Nhu và Tô Vân Hà lập tức quỳ xuống lạy lần nữa, hướng về kia Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất nói, Tôn nhi bái kiến lão tổ tông. Cửu Vĩ Hồ đem ánh mắt nhìn về phía hai người bọn họ, nhất thời trong hai tròng mắt tinh quang lập loè, tựa như là dò xét tư chất Tô Tiểu Nhu cùng Tô Vân Hà.

Ở trong quá trình này, trong hai tròng mắt Cửu Vĩ Hồ ngạc nhiên càng ngày càng đậm, tựa như là cực kỳ hài lòng với tư chất hai người, cuối cùng thần quang thu vào, hướng về phía Tô Tiểu Nhu và Tô Vân Hà nói, Đứng lên đi, hai người các ngươi tư chất rất không tồi, có thể kế thừa y bát của ta, nhiều năm như vậy, rốt cục ta cũng đợi được người có thể kế thừa Cửu Vĩ Hồ nhất mạch truyền thừa, ài!

Nói xong lời cuối cùng hắn thở dài một hơi thật sâu, tựa như là có một loại cảm xúc giải thoát trong đó, càng tựa như là có một loại mất mát nồng đậm, giống như là có cái gì không thể hoàn thành, đối với Tần Thiếu Phong có cảm giác cực kỳ nhạy cảm, sau khi cảm nhận được cũng có chút ít ngoài ý muốn, xem ra Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất này chuyện xưa không ít.

Mà sau khi Cửu Vĩ Hồ thở dài, đem ánh mắt nhìn về phía Tần Thiếu Phong, ánh mắt Tần Thiếu Phong ngược lại rất thản nhiên, dù sao hắn cũng không nghĩ tới muốn tiếp nhận truyền thừa, chỉ là tới xem náo nhiệt, lúc này đây tiến vào Thiên Yêu ảo cảnh thu hoạch đã rất lớn, Tần Thiếu Phong đã rất thỏa mãn.

Chỉ là Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất nhìn Tần Thiếu Phong cùng Tần Thiên Quyến hai người, trong hai tròng mắt đầu tiên là nghi hoặc, tiếp theo là ngạc nhiên, cuối cùng dĩ nhiên là cuồng hỉ, thân thể từ năng lượng ngưng tụ ra bởi vì kích động dĩ nhiên là có xu thế hỏng mất, có thể thấy được cảm xúc chấn động là của hắn cường hãn cỡ nào.

Thiên Quyến Chi Nữ? Lại là Thiên Quyến Chi Nữ? Trong thiên địa lại thật sự có thể chất như vậy? Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí? Rốt cục xuất hiện sao? Rốt cục xuất hiện sao? Ha ha! Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất nhìn Tần Thiếu Phong cùng Tần Thiên Quyến, lẩm bẩm nói, cuối cùng dĩ nhiên là điên cuồng phá lên cười.

Mà Tần Thiếu Phong nghe những lời này cũng trong lòng vừa động, Thiên Quyến Chi Nữ tự nhiên nói Tần Thiên Quyến, nhưng mà Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí nói tới ai chứ? Chẳng lẽ là mình sao? Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí, chỉ là nghe danh tự cũng rất trâu, ài, trách không được chính mình đẹp trai, thì ra là có thể chất như vậy.

Tô Tiểu Nhu và Tô Vân Hà cũng có chút ít kinh ngạc nhìn Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất, lúc trước Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất nói bọn họ có thể tiếp nhận Cửu Vĩ Hồ nhất mạch truyền thừa, cái này tự nhiên là để cho bọn họ vô cùng cao hứng, nhưng mà nhìn thấy Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất sau khi nhìn Tần Thiếu Phong và Tần Thiên Quyến cuồng hỉ như thế, chẳng lẽ nói Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất là muốn mang truyền thừa cho Tần Thiếu Phong cùng Tần Thiên Quyến sao?

Nếu thật nói như vậy, Tô Tiểu Nhu tự nhiên là cảm thấy không có quan hệ gì, Tần Thiếu Phong có thể tìm được truyền thừa, đối với Tô Tiểu Nhu mà nói cũng là chuyện rất tốt, về phần Tô Vân Hà, bởi vì vài cửa cuối đều là vì Tần Thiếu Phong thông qua, cho nên coi như là không thể có được truyền thừa, cũng sẽ không nói cái gì.

Nhìn bộ dạng kích động của Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất, Tần Thiếu Phong vội vàng khuyên can nói nói, Tiền bối, ta biết rõ ta rất vĩ đại, rất tuấn tú, nhưng mà ngài cũng đừng kích động như vậy, nếu không thân thể ngài ngưng tụ này có thể hỏng mất. Mặc dù nói đẹp trai không phải lỗi của ta, nhưng mà ảnh hưởng tới Cửu Vĩ Hồ nhất mạch truyền thừa các ngươi sẽ không tốt.

Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất sững sờ, lập tức cuồng tiếu, đương nhiên, bởi vì cảm xúc đã ổn định, cuồng tiếu như vậy không có gì ảnh hưởng tới, cười xong, Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất nhìn Tần Thiếu Phong thật sâu, lập tức hướng về phía Tần Thiếu Phong nói, Ta hy vọng ngươi có thể đáp ứng ta một việc, không biết có thể không?

Nhìn cái bộ dạng trịnh trọng như thế, Tần Thiếu Phong tự nhiên là biết có chuyện rất hắn có dặn dò trọng yếu, cho nên gật đầu nói, Ngài nói đi, chỉ cần chuyện ta có thể làm được, nhất định hết sức. Tần Thiếu Phong cũng không dám lời đồng ý hoàn toàn, vạn nhất Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất này nói ra chuyện mình làm không được, vậy mình không phải là ăn quả đắng?

Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất tựa như là như trút được gánh nặng thở dài một hơi, sau đó hướng về phía Tần Thiếu Phong nói, Ta muốn ngươi đáp ứng vô luận đến sự tình gì, xin không nên vứt bỏ Cửu Vĩ Hồ nhất mạch. Sau khi nói xong hai con ngươi nhìn chằm chằm Tần Thiếu Phong tựa như là đang đợi Tần Thiếu Phong trả lời.

Vô luận lúc nào cũng không vứt bỏ Cửu Vĩ Hồ nhất mạch? Tần Thiếu Phong nghe xong trong lòng có chút nghi hoặc, cái này tính là yêu cầu gì chứ? Mình và Cửu Vĩ Hồ nhất tộc liên quan cũng không lớn, ngoại trừ Tô Tiểu Nhu bị Tần Thiếu Phong ôm vào, Cửu Vĩ Hồ nhất mạch còn lại không thuộc về Tần Thiếu Phong, tại sao có thể có vứt bỏ chứ?

Nhìn Tần Thiếu Phong nhíu mày, Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất lại nói, Ngươi hiện tại không hiểu, sau này ngươi sẽ rõ, mà ngươi phải đáp ứng sau này vĩnh viễn cũng không vứt bỏ Cửu Vĩ Hồ nhất mạch, như vậy toàn bộ Cửu Vĩ Hồ nhất mạch cũng có thể về ngươi, tộc nhân Cửu Vĩ Hồ nhất mạch tất cả đều do ngươi thống lĩnh.

Lời này làm cho Tần Thiếu Phong nhất thời cả kinh, phải biết rằng Cửu Vĩ Hồ nhất mạch cũng không phải chỉ có Tinh Lan Đại Lục Hám Thiên Cung nơi này, ở thời điểm Thái Cổ thời kì hồng hoang đại lục nghiền nát, Cửu Vĩ Hồ nhất mạch phân tán ở Đại Thiên Thế Giới các nơi, chỉ có điều Hám Thiên Cung nhất mạch này vốn là Cửu Vĩ Hồ nhất mạch hoàng tộc, chỉ là hôm nay hoàng tộc này cũng chỉ là rải rác mấy người.

Nhưng mà hắn nói chính là cả Cửu Vĩ Hồ nhất mạch, nói cách khác ngoại trừ Cửu Vĩ Hồ nhất mạch trên Tinh Lan Đại Lục, toàn bộ Cửu Vĩ Hồ Đại Thiên Thế Giới khác cũng có thể do Tần Thiếu Phong Thống lĩnh, trở thành thế lực của Tần Thiếu Phong, mặc dù Tần Thiếu Phong không biết thế lực Cửu Vĩ Hồ nhất mạch rốt cuộc khổng lồ đến cỡ nào, nhưng mà Tần Thiếu Phong lại rất rõ ràng, đây tuyệt đối là một cỗ thế lực cực kỳ cường đại, mà Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất lại muốn giao cho mình?

Cái này nếu người bình thường thì lập tức sẽ đáp ứng, nhưng mà Tần Thiếu Phong không phải người lỗ mãng như vậy, bởi vì Tần Thiếu Phong biết được càng nhiều, trả giá sẽ càng nhiều, Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất mang thiên đại chỗ tốt như thế giao cho mình, như vậy mình cần trả giá cái gì chứ? Cái này phải biết rõ ràng, không vứt bỏ Cửu Vĩ Hồ nhất mạch? Tuyệt đối sẽ không đơn giản như vậy.

Nhìn Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất đối diện đợi trả lời, Tần Thiếu Phong hỏi, Ta cần làm gì? Mà Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất trông thấy Tần Thiếu Phong cũng không có lập tức đáp ứng chính mình, mà là hỏi hắn cần làm cái gì, không những không có tức giận, ngược thần sắc còn hết sức hài lòng.

Ta cần vận số ngươi phù hộ! Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất nói!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.