Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 931: Ai dám giành giật vợ với taMười năm, Tần Thiếu Phong đi tới Đại Thiên Thế Giới, bị quy tắc Đại Thiên Thế Giới hạn chế, thân hình hóa thành tiểu hài nhi bảy tuổi, đến bây giờ đã nhẫn nhịn mười năm, cho nên hiện tại tự nhiên là có chút ít đợi không kịp, lập tức muốn mang Huyền Ninh Nhi, Nguyệt nhi, Hương Ngưng cùng Tô Tiểu Nhu trở về động phòng.

Huyền Ninh Nhi các nàng tự nhiên là sẽ không phản đối, dù sao các nàng đều mang lòng với Tần Thiếu Phong. Mà các vương triều thế tử mặc dù không có cam lòng, nhưng nhìn đến thực lực Tần Thiếu Phong biểu hiện ra ngoài, cũng rõ ràng đã không ai có thể ngăn cản Tần Thiếu Phong.

Nhưng mà dù sao Thánh Tổ Hoàng Triều Thánh Thượng còn ở nơi này, Tần Thiếu Phong cũng không thể hoàn toàn không mang Thánh Tổ Hoàng Triều Thánh Thượng để vào mắt, sau khi nói với Nguyệt nhi các nàng, Tần Thiếu Phong đem ánh mắt nhìn về phía Thánh Tổ Hoàng Triều Thánh Thượng, trông thấy Huyền Thông thần sắc rất bình thản, không có chút nào bởi vì chính mình hồ đồ mà tức giận, lập tức Tần Thiếu Phong cười hướng về Huyền Thông nói, Nhạc phụ đại nhân, ta liền mang Trữ nhi trở về động phòng, thời điểm quay lại tiểu tế lại cùng ngài uống vài chén.

Tần Thiếu Phong sau khi nói xong muốn mang Huyền Ninh Nhi rời đi, mà Tần Thiếu Phong nói cũng làm cho mọi người tại đây không thể không bội phục Tần Thiếu Phong, con mẹ nó, ngươi muốn dẫn nữ nhi người ta trở về động phòng, tiểu tử ngươi rõ ràng còn mời lại, cái này làm cho nhân gia làm cha vợ đồng ý hay không đồng ý? Huống hồ, đây chính là Thánh Tổ Hoàng Triều Thánh Thượng, tiểu tử ngươi lại có thể trực tiếp như vậy? Thật là không sợ chết.

Thánh Tổ Hoàng Triều Huyền Thông nghe xong Tần, trên mặt cũng không có thần sắc tức giận, mà thực lực Huyền Thông tự nhiên là nhìn thấu thực lực Tần Thiếu Phong, Thánh Đế cửu giai đại viên mãn, lúc này cả Tinh Lan Đại Lục đều xem như đại cao thủ, ngoại trừ mấy Thánh Tổ cường giả ra, đã là tồn tại vô địch, mà đạt tới cảnh giới như vậy, lại có thể chỉ dùng mười năm thời gian, điều này làm cho Huyền Thông vô cùng hài lòng.

Nhìn Tần Thiếu Phong đứng ở nơi đó đợi trả lời, Huyền Thông trên mặt không có chút biến hóa nào, chỉ là thản nhiên nói, Án quy củ xử lý. Những lời này ý tứ tự nhiên là để Tần Thiếu Phong dựa theo quy củ tuyển phò mã đại hội xử lý, trong những người cạnh tranh trổ hết tài năng, như vậy mới có thể tính là được Huyền Thông thừa nhận.

Mặc dù Huyền Thông rất là hài lòng với Tần Thiếu Phong, nhưng mà hắn dù sao cũng là Thánh Tổ Hoàng Triều Thánh Thượng, tuyển phò mã là Huyền Thông làm ra, tự nhiên là không thể bị phá hư như vậy, phải dựa theo quy củ đến xử lý, mặc dù các vương triều thế tử cùng đệ tử các thánh địa đều khó có khả năng là đối thủ Tần Thiếu Phong, nhưng cái quá trình này vẫn phải đi.

Tần Thiếu Phong nhún vai, lập tức hướng về phía Huyền Thông nói, Nhạc phụ đại nhân đã nói như vậy, tiểu tế tự nhiên làm theo. Sau khi nói xong xoay người hướng về phía dưới, thu liễm khí thế rồi đột nhiên bạo phát ra.

Mà theo khí thế Tần Thiếu Phong bộc phát, một cỗ khí tức cường hãn như là núi lửa bộc phát từ trên người Tần Thiếu Phong phóng thích ra, phong vân trên đỉnh đầu Tần Thiếu Phong đều biến ảo, khí thế bành trướng lại mang một chỗ phong vân đảo loạn, Tần Thiếu Phong bước về phía trước một bước, hướng về phía mọi người nói, Trữ nhi là vợ bổn công tử, bổn công tử ngược lại muốn nhìn ai dám đoạt vợ bổn công tử!

Ở thời điểm Tần Thiếu Phong nói xong câu đó, khí thế trèo lên tới đỉnh, đây chính là toàn bộ khí thế cao thủ Thánh Đế cửu giai đại viên mãn cảnh giới, khí thế mênh mông bành trướng không ngừng trùng kích lòng của mỗi người, cả đám đều bị kinh sợ, tự nhiên là không có một ai dám lên trước.

Thánh Tổ các vương triều thực lực cũng chính là ở cảnh giới Thánh Vương, đương nhiên, ngoại trừ Đại Bàn vương biến thái ra, mà thế tử các vương triều, có thể có cảnh giới Thánh Vương đã là thiên tài trong thiên tài, duới tình huống như thế, Tần Thiếu Phong bộc phát ra khí thế tự nhiên là kinh sợ tất cả mọi người, ai còn dám cùng hắn đoạt.

Tần Thiếu Phong đứng ở nơi đó đợi thật lâu, đều không người nào dám đi lên, lúc này mới hài lòng mang toàn bộ khí thế đều thu trở về, lập tức xoay người hướng về Thánh Thượng Huyền Thông nói, Nhạc phụ đại nhân, ngài thấy được, tiểu tế đã dựa theo quy củ làm, bọn họ cũng không dám tranh giành, người xem có thể để cho ta trở về động phòng cùng Trữ nhi đi?

Huyền Ninh Nhi tự nhiên là vô cùng thẹn thùng, bàn tay như ngọc trắng hung hăng nhéo thịt mềm bên hông Tần Thiếu Phong, chuyện như vậy có thể nói trắng trợn như vậy sao? Chỉ là lấy da mặt dày thần công của Tần Thiếu Phong, chút lực lượng của Huyền Ninh Nhi tính cái gì chứ.

Huyền Thông nhìn thấy Tần Thiếu Phong kinh sợ tất cả mọi người ở đây, bất đắc dĩ lắc đầu trong lòng, đương nhiên, đối với biểu hiện của Tần Thiếu Phong, vẫn là rất hài lòng, cũng chính bởi vì như vậy, nghe Tần Thiếu Phong nói Huyền Thông nhẹ nhàng phất phất tay, ý bảo Tần Thiếu Phong có thể ly khai, đương nhiên, đây cũng chẳng khác gì là Huyền Thông thừa nhận địa vị Tần Thiếu Phong.

Tần Thiếu Phong nhìn thấy Huyền Thông phất tay để cho bọn họ ly khai, cái này tự nhiên là làm cho Tần Thiếu Phong rất là cao hứng, vì vậy ôm lấy Huyền Ninh Nhi muốn hướng về cái kiệu hoa kia cực lớn ngưng tụ trên không trung bay đi, đồng thời thánh lực trong cơ thể Tần Thiếu Phong phóng xuất ra, hướng về Nguyệt nhi và Hương Ngưng cuốn tới, mang các nàng đưa sang bên cạnh của mình.

Chỉ là ngay tại thời điểm Tần Thiếu Phong muốn dẫn ba nữ bay lên kiệu hoa, một thanh âm ở sau lưng Tần Thiếu Phong vang lên, Đợi một chút. Cái thanh âm này đến từ Huyền Thiên Thái Tử, mà người ở chỗ này nhìn thấy biến hóa, lập tức đều mơ hồ hưng phấn, vốn cho rằng chuyện này cứ như vậy đã xong, không nghĩ tới Huyền Thiên Thái Tử lại ra tay.

Chẳng lẽ nói Huyền Thiên Thái Tử cũng thích tiểu công chúa Huyền Ninh Nhi sao? Ai da, đây chính là tin tức vô cùng lớn, mà Huyền Thông nhìn thấy Huyền Thiên Thái Tử đứng lên, ngăn cản Tần Thiếu Phong, trong hai tròng mắt tinh quang chợt lóe, cũng không nói gì thêm, chỉ là nhàn nhạt nhìn. Mà Tần Thiếu Phong đứng vững thân hình, nhìn Huyền Thiên Thái Tử, vẻ mặt không thể tưởng tượng.

Người quen thuộc Tần Thiếu Phong biết rõ, Tần Thiếu Phong đây cũng là đang giả bộ, chỉ thấy thần sắc trên mặt Tần Thiếu Phong từ không thể tưởng tượng chậm rãi chuyển hóa thành khiếp sợ, sau đó lại từ khiếp sợ biến thành bi phẫn, lập tức nói với Huyền Thiên Thái Tử, Đại cữu ca, ngươi tại sao có thể như vậy chứ? Làm sao ngươi có thể! Trữ nhi là muội muội của ngươi, ngươi lại theo ta đoạt Trữ nhi, ngươi đây là không đúng!

Người ở chỗ này nghe xong đều ngây ngẩn cả người, bọn họ đều không nghĩ tới Tần Thiếu Phong sẽ nói như vậy, mà Huyền Ninh Nhi càng mắc cỡ ngay cả bên tai đều đỏ, nhưng mà nha đầu kia nghi hoặc nhìn về phía Huyền Thiên Thái Tử, không rõ đại ca của mình ngăn bọn họ lại là vì cái gì, chẳng lẽ thật sự như Tần Thiếu Phong nói?

Huyền Thiên Thái Tử nhất thời mặt liền đen, trong hai tròng mắt hàn quang chợt lóe, trong lòng đã phán quyết tử hình Tần Thiếu Phong. Trong lòng hối hận lúc trước như thế nào không có nhìn ra Tần Thiếu Phong lại có tiềm lực này, lúc trước lần đầu tiên nhìn thấy Tần Thiếu Phong còn tưởng rằng Tần Thiếu Phong là một hoàn khố, không học vấn không nghề nghiệp, không có bản sự, lúc này mới tùy ý để Huyền Ninh Nhi và Tần Thiếu Phong kết giao mà không để ý đến, bây giờ Tần Thiếu Phong biểu hiện ra thực lực cường hãn như thế, cái này làm cho Huyền Thiên Thái Tử không thể dung túng tiếp, bằng không sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch tiếp theo của hắn.

Huyền Thông mặc dù sắc phong Huyền Thiên là Thái Tử, nhưng mà chỉ cần Huyền Thiên một ngày không có leo lên địa vị Thái Tử, như vậy hắn liền một ngày không thể an tâm, mà Huyền Thông sủng ái Huyền Ninh Nhi, tự nhiên là làm cho Huyền Thiên Thái Tử cảm thấy uy hiếp, huống hồ Huyền Ninh Nhi tư chất cũng rất bất phàm, ngắn ngủn mười năm thời gian, lại tu luyện tới Thánh Đế nhất giai.

Mười sáu tuổi Thánh Đế, đó là khủng bố cỡ nào, tuy Huyền Ninh Nhi có vận số Thánh Tổ Hoàng Triều gia trì, như Huyền Thiên Thái Tử, thân là hoàng thất tử tôn, có gia trì gấp năm lần, tu vi có thể tăng trưởng nhanh như vậy là hợp tình lý, chỉ là Huyền Thiên Thái Tử lại không hy vọng thế lực của Huyền Ninh Nhi tiếp tục tăng trưởng.

Vốn Huyền Thiên Thái Tử cho rằng Tần Thiếu Phong là một phế vật, cho nên nếu Huyền Ninh Nhi gả cho Tần Thiếu Phong, như vậy tự nhiên là không có gì, dù cho thế lực Đại Bàn vương hôm nay cực kỳ khổng lồ, nhưng cũng sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch của Huyền Thiên Thái Tử, nhưng mà hiện tại Tần Thiếu Phong lại có thực lực như thế, như vậy liền chứng minh Tần Thiếu Phong tuyệt đối không là một bao cỏ, mà Tần Thiếu Phong ngay cả Huyền Thiên Thái Tử hắn đều lừa gạt qua, phần diễn trò này cho không thể khinh thường.

Nhân vật như vậy tuyệt đối là nguy hiểm, cho nên Tần Thiếu Phong nhất định phải loại bỏ, mặc dù Tần Thiếu Phong có thực lực Thánh Đế cửu giai đại viên mãn, nhưng mà Huyền Thiên Thái Tử cũng tin tưởng rất lớn đối với chính mình, tin tưởng mình nhất định là có thể mang Tần Thiếu Phong phế đi. Đúng vậy, phế đi, chỉ có như vậy, mới có thể không làm cho kế hoạch của mình chịu ảnh hưởng.

Huyền Thiên Thái Tử bị Tần Thiếu Phong một câu tức giận đến mặt mũi tràn đầy hắc tuyến, nhìn thoáng qua Tần Thiếu Phong, lập tức áp chế tức giận trong lòng hướng về phía Tần Thiếu Phong nói, Ngươi nghĩ lầm rồi, ta chỉ là muốn cùng ngươi luận bàn thoáng một chút, không biết muội phu ngươi có dám ứng chiến hay không? Sau khi nói xong liền nhìn chằm chằm Tần Thiếu Phong, đợi Tần Thiếu Phong trả lời thuyết phục.

Tần Thiếu Phong nghe xong Huyền Thiên Thái Tử mà nói, mặt mũi tràn đầy bi phẫn nhất thời buông lỏng xuống, lòng còn sợ hãi sờ lên ngực, phảng phất là bộ dạng nới lỏng một đại khẩu khí, sau đó mới nói, Ta đây an tâm, ta còn tưởng rằng đại cữu ca ngươi muốn theo ta đoạt Trữ nhi chứ, không phải thì ta an tâm, ài, ta biết rõ Trữ nhi xinh đẹp, nhưng mà ngươi thân là đại ca lại không thể thích Linh nhi, đây chính là không đúng.

Nghe Tần Thiếu Phong hình như là giáo dục mình, Huyền Thiên Thái Tử thiếu chút nữa nhổ ra một ngụm máu đen, ánh mắt nhìn Tần Thiếu Phong càng ngày càng rét lạnh, sát ý càng nồng hậu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.