Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 939: Dĩ thân tự maTần Thiếu Phong mở miệng chính là muốn Phiêu Miểu Phong xuất ra một trăm triệu khối giới thạch, hơn nữa còn là thượng phẩm giới thạch, đây quả thực so sánh với công phu sư tử ngoạm còn muốn công phu sư tử ngoạm hơn, nhưng mà cái này còn chưa tính, Tần Thiếu Phong rõ ràng còn nói toàn bộ giới thạch Phiêu Miểu Phong khai thác ra trước kia là của Tần Thiếu Phong, không thể dùng để trả nợ, đây không phải mang Phiêu Miểu Phong bức đến tử lộ sao?

Đương nhiên, câu nói sau cùng của Tần Thiếu Phong cũng làm cho phong chủ Phiêu Miểu Phong phẫn nộ nhất, Tần Thiếu Phong nói nếu không có giới thạch trả nợ, có thể làm công cho hắn, khai thác khoáng thạch trả nợ. Nói như vậy, Tần Thiếu Phong đưa Phiêu Miểu Phong bọn họ trở thành cái gì? Thợ mỏ khai thác khoáng thạch hèn mọn nhất sao? Điều này làm cho phong chủ Phiêu Miểu Phong phẫn nộ thoáng cái bộc phát đến đỉnh.

Tần Thiếu Phong, ngươi không nên khinh người quá đáng, bổn tọa hôm nay coi như là liều mạng vẫn lạc cũng muốn mang ngươi chém giết! Phong chủ Phiêu Miểu Phong lớn tiếng, hơn nữa sau khi nói xong trên người phóng xuất ra sát ý mênh mông, Tần Thiếu Phong đã triệt để chạm đến điểm mấu chốt của phong chủ Phiêu Miểu Phong.

Nhưng mà ngay tại trong nháy mắt phong chủ Phiêu Miểu Phong phóng thích sát ý, phong chủ Phiêu Miểu Phong thân thể lảo đảo một cái, thiếu chút nữa ngã trên mặt đất, một tia hắc khí từ trên người của nàng phóng ra: “! Đây là cái gì? Nguyền rủa lực, lại là nguyền rủa lực, tại sao có thể như vậy? Ngươi là ai? Phong chủ Phiêu Miểu Phong hướng về Huyết Chú Tử lớn tiếng hô.

Phong chủ Phiêu Miểu Phong một bên ngăn cản nguyền rủa lực xâm nhập, một bên nhìn đối diện người mặc hắc bào, lúc trước cảm giác được Hắc bào nhân so với chính mình lợi hại, nhưng mà Phong chủ Phiêu Miểu Phong cảm giác nếu mình liều mạng còn có một nửa cơ hội có thể đánh bại Hắc bào nhân, nhưng mà không nghĩ tới Hắc bào nhân lại có thể thi triển nguyền rủa lực vô ảnh vô hình, làm cho nàng trúng chiêu!

Huyết Chú Tử tự nhiên biết rõ đây là cơ hội biểu hiện, cười hắc hắc, lập tức nói: “Bổn tọa Huyết Chú Tử, vạn năm trước cùng phong chủ Phiêu Miểu Phong đời thứ nhất từng gặp mặt một lần, lẽ ra coi là có một chút giao tình, chỉ là hiện tại ngươi lại có thể muốn đối phó phụ thân đồ đệ bảo bối của bổn tọa, cái này không có biện pháp.

Mặc dù đều là Thánh Tổ cảnh giới, nhưng mà Huyết Chú Tử ở vạn năm trước đã thành danh, hơn nữa không chỉ có thực lực cường đại hơn, mà còn thi triển ra huyết chú, làm cho người ta khó lòng phòng bị, Phong chủ Phiêu Miểu Phong tự nhiên không là đối thủ, hiện tại đã trúng Huyết Chú Tử Trớ Chú Thuật, hôm nay đã trở thành dê đợi làm thịt.

Phong chủ Phiêu Miểu Phong nghe xong toàn thân run lên, thân là Phong chủ Phiêu Miểu Phong, nàng tự nhiên là nghe nói qua Huyết Chú Tử, trong lòng càng sợ hãi không thôi, phải biết rằng ở vạn năm trước, Thánh Tổ cường giả vẫn lạc dưới nguyền rủa của Huyết Chú Tử không ít, hôm nay vạn năm qua đi, Huyết Chú Tử nhất định là càng thêm lợi hại.

Phong chủ Phiêu Miểu Phong sát ý cùng khí thế thoáng cái rơi xuống, hai con ngươi nhìn Huyết Chú Tử, lại quay đầu nhìn Tần Thiếu Phong, sau đó hướng về phía Tần Thiếu Phong nói: “Nói đi, ngươi muốn như thế nào mới có thể buông tha Phiêu Miểu Phong chúng ta? Phong chủ Phiêu Miểu Phong đã thấy rõ tình thế, lúc này đây tuyệt đối là nguy cơ lớn nhất từ trước đến nay, nếu như không qua được, Phiêu Miểu Phong tuyệt đối là sẽ có nguy cơ bị diệt.

Nhìn thiếu niên ý cười đầy mặt trước mắt, phong chủ Phiêu Miểu Phong trong lòng một hồi không cam cùng bất đắc dĩ, hắn như thế nào đều không nghĩ tới Phiêu Miểu Phong sẽ đi tới một bước này ở trong tay một thiếu niên như vậy, mặc dù không có chiến đấu thảm thiết, nhưng mà đại cục đã định, coi như là giãy dụa cũng vô ích.

Ta không phải đã nói sao, các ngươi thiếu nợ ta một trăm triệu khối thượng phẩm giới thạch, nếu như các ngươi không trả được, liền khai thác cho ta một trăm triệu giới thạch trả nợ là xong. Tần Thiếu Phong vừa cười vừa nói, Tần Thiếu Phong hiện tại cần phải làm nát bấy tôn nghiêm của những nữ nhân tự cho là thanh cao này, ai bảo các nàng xem thường nam nhân chứ.

Ngươi? Phong chủ Phiêu Miểu Phong chút nữa bị tức nghẹn chết, đây chính là một trăm triệu thượng phẩm giới thạch, không nói cái giới thạch quáng này có có nhiều thượng phẩm giới thạch như vậy hay không, coi như là có, để cho Phiêu Miểu Phong đệ tử bọn họ đi khai thác, cũng không biết năm nào tháng nào mới có thể khai thác một trăm triệu khối.

Hơn nữa, dựa vào cái gì nói Phiêu Miểu Phong thiếu Tần Thiếu Phong một trăm triệu khối thượng phẩm giới thạch, Phiêu Miểu Phong từ khi sáng lập đến bây giờ, sử dụng thượng phẩm giới thạch ngay cả trăm vạn cũng không có, đều là trung phẩm cùng hạ phẩm giới thạch, mà Tần Thiếu Phong lại đòi một trăm triệu thượng phẩm giới thạch, đây cũng quá khi dễ người.

Phong chủ Phiêu Miểu Phong thật là muốn một chưởng chụp chết Tần Thiếu Phong, nhưng mà hiện tại nàng cũng là dê đợi làm thịt, còn lấy cái gì đấu cùng Tần Thiếu Phong chứ? Hiện tại chính yếu nhất chính là bảo trụ Phiêu Miểu Phong truyền thừa, chỉ có truyền thừa không ngừng, sau này bọn họ mới có thể có cơ hội quật khởi lần nữa, vì vậy Phong chủ Phiêu Miểu Phong hít sâu một hơi, hướng về phía Tần Thiếu Phong nói: “Tốt, bổn tọa đáp ứng ngươi, bất quá giới thạch Phiêu Miểu Phong đệ tử chúng ta tu luyện ngươi nhất định phải cung ứng.

Khó mà làm được, muốn giới thạch tu luyện, trước hết đem nợ trả hết rồi nói sau. Chờ các ngươi mang một trăm triệu thượng phẩm giới thạch trả hết, nếu các ngươi còn muốn công tác ở giới thạch quáng bổn công tử, như vậy bổn công tử tự nhiên là sẽ trả thù lao cho các ngươi. Tần Thiếu Phong lắc đầu nói.

Phong chủ Phiêu Miểu Phong có một loại xúc động mang Tần Thiếu Phong giết người diệt khẩu, chỉ là tình thế bây giờ cũng không trong lòng bàn tay nàng, Phong chủ Phiêu Miểu Phong hướng về Tần Thiếu Phong nói: “Tần Thiếu Phong, ngươi thật sự muốn đuổi tận giết tuyệt sao? Ngươi tin hay không, coi như là ta chết, ta cũng có thể lôi kéo ngươi chết theo?

Chuyện như vậy Tần Thiếu Phong đương nhiên là không tin, trước không chỉ nói Phong chủ Phiêu Miểu Phong có bản lãnh này hay không, coi như là có, Tần Thiếu Phong cũng tin tưởng Phong chủ Phiêu Miểu Phong sẽ không làm như vậy, phải biết rằng tu luyện tới Thánh Tổ cảnh giới cũng không phải dễ dàng như vậy, Phong chủ Phiêu Miểu Phong hẳn là sẽ không vì nhất thời khí phách mà bị mất tánh mạng của mình.

Nhưng Tần Thiếu Phong giả ra thần sắc tự hỏi, ngay tại thời điểm Phong chủ Phiêu Miểu Phong các nàng sắp chờ không được, Tần Thiếu Phong mới ngẩng đầu hướng về phía Phong chủ Phiêu Miểu Phong nói: “Như vậy đi, mặc dù Tiểu Kiều Kiều trong lòng ta tuyệt đối là trân quý hơn một trăm triệu thượng phẩm giới thạch, nhưng mà chỉ cần ngươi để cho Tiểu Kiều kiều theo ta, như vậy một trăm triệu giới thạch các ngươi liền không cần trả lại.

Đệ tử Phiêu Miểu Phong đều đem ánh mắt nhìn về phía Niệm Nô Kiều, mà Niệm Nô Kiều cũng vẻ mặt bình tĩnh nhìn Tần Thiếu Phong, từ sau khi Tần Thiếu Phong tới đây, Niệm Nô Kiều thần sắc cũng rất bình tĩnh, mặc kệ Tần Thiếu Phong nói cái gì đều không có bất cứ biểu hiện dị thường nào, nhưng mà trong nội tâm nàng nghĩ như thế nào liền không có ai biết.

Phong chủ Phiêu Miểu Phong nhất thời lớn tiếng nói: “Không được, ngươi đây là si tâm vọng tưởng! Phải biết rằng Niệm Nô Kiều chính là đệ tử đắc ý nhất của phong chủ Phiêu Miểu Phong, là người thừa kế chức vị phong chủ đời sau, qua nhiều năm như vậy đều được Phong chủ Phiêu Miểu Phong tỉ mỉ bồi dưỡng, làm sao có thể đủ để nàng theo Tần Thiếu Phong chứ?

Nhưng mà đệ tử Phiêu Miểu Phong cũng không nghĩ như vậy, các nàng tự nhiên biết rõ Phong chủ Phiêu Miểu Phong muốn Niệm Nô Kiều là phong chủ đời sau, nói như vậy, các nàng há không phải là không có cơ hội làm phong chủ? Nhưng mà Niệm Nô Kiều theo Tần Thiếu Phong, như vậy các nàng lại có cơ hội làm phong chủ, huống hồ còn có thể bỏ qua khoản nợ một trăm triệu thượng phẩm giới thạch, cớ sao mà không làm chứ?

Nhưng các nàng không dám nói ra, nếu ai dám nói, Phong chủ Phiêu Miểu Phong tuyệt đối là sẽ mang người đó chụp chết, nhưng vừa lúc này, Niệm Nô Kiều đi tới, hướng về phía Phong chủ Phiêu Miểu Phong nói: “Sư phụ, đồ nhi bất hiếu, sau này không thể phụng dưỡng lão nhân gia ngài, vì tương lai Phiêu Miểu Phong, đồ nhi nguyện ý dĩ thân tự ma!

Gì? Dĩ thân tự ma? Tần Thiếu Phong nhất thời mở to hai mắt nhìn, con mẹ nó, cô nàng này lại có thể mang mình làm đại ma đầu, thật sự là quá không phẩm vị, ngươi gặp qua ma đầu thiện lương như vậy, đẹp trai như vậy sao? Nhưng mà được rồi, chỉ cần ngươi theo bản soái ca, bản soái ca nhất định là có thể mang ngươi dạy dỗ tốt.

Phong chủ Phiêu Miểu Phong nhất thời sắc mặt đại biến, hướng về Niệm Nô Kiều nói: “Đồ nhi, vạn không được, vi sư phải mang cái phong chủ địa vị này truyền cho ngươi, nếu ngươi ly khai Phiêu Miểu Phong, sau này ai tới kế thừa Phiêu Miểu Phong truyền thừa? Đồ nhi, đây quả thật là vạn không được!

Niệm Nô Kiều lắc đầu, lập tức hướng về phía Phong chủ Phiêu Miểu Phong nói: “Đa tạ sư phụ ưu ái, nhưng mà đồ nhi tâm ý đã quyết, đồ nhi là vì Phiêu Miểu Phong truyền thừa mới làm như vậy, hy vọng sư phụ ngài có thể thành toàn. Sau khi nói xong, Niệm Nô Kiều hướng về Phong chủ Phiêu Miểu Phong quỳ xuống.

Phong chủ Phiêu Miểu Phong vội vàng đỡ Niệm Nô Kiều, trong hai tròng mắt lộ ra thần sắc cực kỳ thống khổ, càng bao hàm phẫn nộ cùng không cam lòng và bất đắc dĩ, thật sâu nhìn đệ tử mình yêu mến nhất, Phong chủ Phiêu Miểu Phong cực kỳ thương tâm nói: “Đồ nhi, khổ ngươi, tin tưởng vi sư, vi sư nhất định sẽ cứu ngươi thoát ly ma trảo!

Tần Thiếu Phong thật là bó tay rồi, lão tử không phải là muốn cho Niệm Nô Kiều đi theo lão tử, làm vợ lão tử sao? Như thế nào bất kể là Niệm Nô Kiều hay là Phong chủ Phiêu Miểu Phong đều xem lão tử trở thành ma đầu? Lão tử có hư hỏng như vậy sao? Thiệt là, đôi thầy trò này tuyệt đối là đầu óc hư mất.

Đương nhiên, một màn thầy trò tình thâm như vậy bị người khác chứng kiến, sẽ cho rằng Tần Thiếu Phong là một ma đầu chính cống, đương nhiên, coi như là bị nhìn thành là ma đầu, Tần Thiếu Phong sẽ không để ý, chỉ cần có thể đem vợ tới tay, coi như là bị nhìn thành ma đầu thì có làm sao?

Niệm Nô Kiều nghe xong đứng lên, xoay người nhìn về phía Tần Thiếu Phong, từng bước một đi tới hướng Tần Thiếu Phong, một bộ dạng anh dũng hy sinh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.