Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 960: Thiên địa tế đànBọn họ cố ý, Tần Thiểu Phong hô to ở trong lòng, nhìn ánh mắt gian trá của đám người Tổ Hoàng, Tần Hoàng, Tần Thiểu Phong xác định chuyện bắt mình làm hoàng đế nhất định đã được bọn họ thương lượng từ trước, không khỏi cực kỳ khinh bỉ đối với mấy lão hồ ly này, nhưng mà ngẫm lại chính mình đúng là chưa bao giờ làm hoàng đế, thử xem cũng không tệ.

Huống hồ đúng như Tổ Hoàng nói, chính mình có vận số, hơn nữa còn là vận số nghịch thiên nhất trong thiên địa này, dùng để giúp đỡ cho mọi người thuộc hàng ngàn tiểu thế giới tự nhiên sẽ không có bất cứ vấn đề gì, vốn Tần Thiểu Phong cũng không muốn để lộ vận số của bản thân, nhưng nếu là vì người của hàng ngàn tiểu thế giới, như vậy thì cũng không sao cả.

Đầu tiên là khách sáo với Tần Hoàng cùng Tổ Hoàng một phen, sau đó Tần Thiểu Phong liền nói với mọi người, Được rồi, một khi đã như vậy, ta cũng sẽ không khách khí nữa, các vị đi chuẩn bị đi, ngày mai tế thiên, thành lập hoàng triều Đại Tần! Nếu như đã quyết định, thì tự nhiên không thể lùi bước rồi, mà mọi người nghe xong Tần Thiểu Phong nói như vậy thì đều gật gật đầu, đi ra ngoài chuẩn bị mọi chuyện.

Ngày hôm sau, ở Thái Sơn phía đông Thánh Tổ hoàng triều, người đứng đầu của chín mươi chín vương triều, các thế lực như Chiến Thần cung, Trường Sinh Điện, Phiếu Miểu Phong đều tụ tập ở trên đỉnh Thái Sơn. Chín mươi chín vương triều tự nhiên đã thần phục, mà Trường Sinh Điện, Chiến Thần cung cùng Phiếu Miểu Phong ở dưới sự liên thủ của Tô Xán, Yên Thần cùng Huyết Chú Tử cũng đã bị chinh phục, hiện giờ đều trở thành nước phụ thuộc của hoàng triều Đại Tần còn chưa có thành lập rồi, tuy rằng trong lòng bọn họ không phục, nhưng lại cũng không thể tránh thoát được.

Mọi người đang chờ đợi, bỗng nhiên có từng tiếng rồng ngâm tiếng vang lên, lập tức mười tám con Giao Long màu vàng lôi kéo liễn xe thật lớn từ phương tây bay tới, đứng ở phía trước nhất trên liễn xe tự nhiên là Tần Thiểu Phong, một thân mặc trường bào màu đen, có vẻ lãnh khốc vô cùng, bên trên thêu lên chín con Chân Long màu tím, cũng hiện vẻ càng thêm tôn quý.

Sau lưng Tần Thiểu Phong là Tần Hoàng, Tổ Hoàng cùng với Bàn Cổ và người của hàng ngàn tiểu thế giới, ngoài ra còn có tất cả các nữ nhân của Tần Thiểu Phong, liễn xe thật lớn ầm vang một tiếng rồi hạ xuống Thái Sơn, lập tức đám người Tần Thiểu Phong đi xuống liễn xe, đi tới phía trước tế đàn nằm trên Thái Sơn, Tần Thiểu Phong nhìn đám người đứng đầu chín mươi chín vương triều, công chủ Chiến thần cung, điện chủ Trường Sinh Điện, phong chủ Phiếu Miểu Phong, Tần Thiểu Phong lộ ra nụ cười.

Hôm nay hoàng triều Đại Tần tế thiên thành lập, có lẽ các ngươi không phải thật tâm thần phục, nhưng mà cũng không có vấn đề gì, về sau các ngươi liền sẽ biết thần phục hoàng triều Đại Tần là quyết định chính xác cỡ nào! Tần Thiểu Phong hướng về mọi người nói, sau khi nói xong liền xoay người nhìn thần đàn vốn thuộc về Thánh Tổ hoàng triều kia, lập tức đánh ra một chưởng, trực tiếp đem tòa thần đàn này đánh nát, tiêu tán ở trong thiên địa.

Nhìn thấy một màn như vậy, tất cả mọi người có chút ngoài ý muốn, không rõ Tần Thiểu Phong muốn làm cái gì, không phải muốn tế thiên sao? Như thế nào lại đem thần đàn đánh hỏng như vậy? Nhưng mà đúng lúc này, Tần Thiểu Phong đi về phía trước từng bước, đối với trời cao nói, Hôm nay trẫm lập hoàng triều Đại Tần, hướng lên trời xin giáng hạ tế đàn!

Nghe xong Tần Thiểu Phong nói những lời này, trong lòng mọi người ở đây đều khiếp sợ, Tần Thiểu Phong lại muốn hướng lên trời đòi hỏi tế đàn, đây chính là đãi ngộ mà chỉ có thời điểm Cửu Đại thánh triều sáng lập mới có thể có được, Tần Thiểu Phong chỉ thành lập một hoàng triều nho nhỏ, liền muốn thiên địa hạ xuống tế đàn, điều này cũng thật sự quá khó tin?

Ở bên trong đại thế giới, hoàng triều phân ra làm vương triều, hoàng triều, đế quốc, Thiên triều cùng thánh triều, trong đó thánh triều chỉ có chín, theo thứ tự là do chín người đứng đầu Cửu Đại Thiên Châu thành lập, mà nghe nói ở thời điểm Cửu Đại thánh triều thành lập, thì thiên địa đã hạ xuống tế đàn, để Cửu Đại thánh triều trấn áp vận số của bản thân, mà Tần Thiểu Phong lập một cái hoàng triều nho nhỏ, lại muốn thiên địa hạ xuống tế đàn, đây là ý nghĩ quá kỳ lạ đi!

Một vương triều có thể thông qua cố gắng của mình để tăng lên đến hoàng triều, mà hoàng triều cũng có thể nhờ vào thực lực của chính mình, gia tăng vận số của bản thân để tấn chức lên đế quốc, thậm chí là Thiên triều, nhưng mà Thánh triều cũng không dễ dàng tấn thăng như vậy, không riêng gì phải có được thực lực khổng lồ, mà còn phải được thiên địa thừa nhận, có được thiên địa tế đàn, lúc này mới có thể thành lập Thánh triều đấy.

Từ khi Đại thế giới tồn tại tới nay, vương triều, hoàng triều trong Đại thế giới không ngừng thay đổi, đế quốc cùng Thiên triều cũng không tồn tại mãi mãi, nhưng mà Cửu Đại Thánh triều từ khi thành lập tới nay vẫn còn tồn tại, cũng là vì Cửu Đại Thánh triều được thiên địa thừa nhận, giáng xuống thiên địa tế đàn, trợ giúp Cửu Đại Thánh triều trấn áp vận số của bản thân.

Việc này ở Đại thế giới là chuyện bình thường rồi, đại đa số mọi người điều biết chuyện này, ở trong suy nghĩ của mọi người, thì thiên địa tế đàn cũng chỉ có chín tòa, nắm giữ ở trong tay những người đứng đầu Cửu Đại Thiên Châu, người khác sẽ không thể nào có được, mà hiện tại Tần Thiểu Phong lại muốn trên trời giáng hạ thiên địa tế đàn, cho nên người ở chỗ này đều nghĩ rằng Tần Thiểu Phong điên mất rồi.

Nhưng mà sau khi Tần Thiểu Phong nói câu đó xong, ở không gian Thức Hải, huyệt Đàn Trung cùng đan điền của Tần Thiểu Phong đều tự phóng ra từng đạo tử quang, mà sau khi tử quang này nở rộ ra, thì ở trên trời cao bên trên Thái Sơn bỗng nhiên tụ tập nhiều đám mây màu vàng, đem cả bầu trời Thái Sơn biến thành biển cả màu vàng.

Nhìn thấy một màn như vậy, mọi người ở đây đều ngây ngẩn cả người, thiên địa dị tượng này xuất hiện, hay là thật sự đưa cho Tần Thiểu Phong thiên địa tế đàn hay sao? Thời điểm mọi người ở đây nghĩ tới điều này, thì từng đạo tử quang từ trong đám mây màu vàng phóng ra ngoài, tiếp theo là một tòa thần đàn cực lớn bắt đầu từ trong đám mây màu vàng kia chậm rãi hạ xuống, đúng là thiên địa tế đàn!

Đây là một tòa thần đàn màu tím, mặt trên khắc vô số ký hiệu vô cùng huyền ảo, tản ra trời uy mạnh mẽ, trong nháy mắt khi nhìn thấy thiên địa tế đàn này, người ở chỗ này đều cảm thấy linh hồn của chính mình run rẩy, toàn bộ đều có một loại cảm giác thần phục, mà người đứng đầu chín mươi chín vương triều cùng cung chủ Chiến Thần cung, điện chủ Trường Sinh Điện cùng với phong chủ Phiếu Miểu Phong đều kinh hãi mở to hai mắt, Tần Thiểu Phong lại có thể thành công, hắn lại có thể nhận được thiên địa thừa nhận, giáng xuống thiên địa tế đàn!

Nhìn một màn này, tất cả mọi người ở đây đều không dám tin vào hai mắt của mình, tại sao lại có thiên địa tếđàn giáng xuống cơ chứ? Chẳng lẽ hoàng triều Đại Tần do Tần Thiểu Phong sắp lập ra có tư cách đánh sâu vào Thánh triều sao? Điều này làm cho người ở chỗ này đều nghĩ như vậy, người ở chỗ này hoặc là đứng đầu một tông phái, hoặc là đứng đầu một vương triều, tự nhiên sẽ hiểu được ý nghĩa của thiên địa tế đàn.

Tần Thiểu Phong chỉ là lập hoàng triều Đại Tần, lại nhận được thiên địa thừa nhận, giáng xuống thiên địa tế đàn, cái này cho thấy tiềm lực của hoàng triều Đại Tần là rất lớn, có tư cách tấn chức Thánh triều, cũng là vì vậy nên mới được thiên địa thừa nhận, giáng xuống thiên địa tế đàn, mà nghĩ tới những điều này, trong lòng mọi người ở đây đều cảm thấy nóng lên.

Thánh triều, toàn bộ đại thế giới cũng mới có chín thánh triều thôi, mà nếu hoàng triều Đại Tần tăng lên đến cảnh giới Thánh triều Đại Tần, như vậy bọn họ cùng tướng sĩ sẽ có lợi ích cực kì lớn, lúc này, bọn họ mới biết ý của những điều Tần Thiểu Phong mà nói lúc trước là gì, trong lòng đối với việc thần phục hoàng triều Đại Tần không hề có bất cứ sự gượng ép nào.

Nhìn thiên địa tế đàn chậm rãi hạ xuống, người ở chỗ này đều hiểu được, đây chính là hi vọng của bọn họ, chỉ cần là hoàng triều Đại Tần vẫn có thể tiếp tục tấn chức, như vậy bọn họ sẽ có thể nhận được vô số lợi ích, mà cho dù hoàng triều Đại Tần không thể tấn thăng lên đến Thánh triều, thì đối với bọn hắn mà nói thì cũng không có có bất kỳ sự tổn thất nào, dù sao bọn họ vốn cũng là vương triều thấp nhất, cho dù có tổn thất đi nữa, thì còn có thể xuống đến cảnh giới nào nữa đâu, nhưng mà nếu đánh cuộc một lần, nói không chừng sau này vương triều của bọn hắn sẽ có thể tấn chức theo hoàng triều Đại Tần không chừng.

Chỉ cần thần phục hoàng triều Đại Tần là có thể có được chỗ tốt như vậy, bọn họ còn có lý do gì để kháng cự cơ chứ? Nhìn Tần Thiểu Phong đứng ở phía trước, người ở chỗ này đều cảm thấy kích động, mà lúc này này thiên địa tế đàn đã hạ xuống trước mặt Tần Thiểu Phong, lập tức Tần Thiểu Phong từng bước từng bước một đi lên thiên địa tế đàn.

Đợi cho đến khi Tần Thiểu Phong bước lên thiên địa tế đàn, Tần Thiểu Phong vừa lật tay, một quả ngọc tỷ to bằng nắm tay xuất hiện ở trong tay Tần Thiểu Phong, Tần Thiểu Phong cầm lấy ngọc tỷ, mà ở phía dưới ngọc tỷ này còn có khắc tám chữ Thụ Mệnh Vu Thiên, Ký Thọ Vĩnh Xương, sau đó hắn đem ngọc tỷ chậm rãi hướng lên trời cao, Tần Thiểu Phong chậm rãi nói, Hôm nay trẫm lập hoàng triều Đại Tần, khâm thử!

Sau khi nói xong, Tần Thiểu Phong cầm ngọc tỷ trong tay trực tiếp ấn hướng lên đám mây màu vàng trên bầu trời, mà theo động tác của Tần Thiểu Phong, đám mây màu vàng trên bầu trời ngưng tụ từng đợt, dĩ nhiên lại ngưng tụ thành tám chữ Thụ Mệnh Vu Thiên, Ký Thọ Vĩnh Xương, hơn nữa khắc thật rõ ở trên trời cao.

Mà theo tám chữ này xuất hiện, lập tức trong hư không vang lên từng đợt tiên âm, tựa như đang cung chúc hoàng triều Đại Tần thành lập, theo sau là từng đám mây vận số khổng lồ từ trên trời giáng xuống, hướng về phương hướng Hoàng thành tụ tập lại, mà nhìn thấy hình ảnh như vậy, người ở chỗ này lại đều ngây ngẩn cả người, trời giáng vận số, lại là trời giáng vận số!

Đó là phần thưởng của thiên địa cho những vương triều có tiềm lực cực lớn, do thiên địa đánh xuống vận số vô cùng, phù hộ vương triều này có thể vĩnh cửu thịnh vượng, mà nhìn thấy như vậy, người ở chỗ này đều lại xác định hoàng triều Đại Tần tuyệt đối có được tiềm lực tấn chức Thánh triều, bởi vì chỉ có thời điểm Cửu Đại Thánh triều sáng lập mới có chuyện trời giáng vận số xảy ra!

Vào giờ phút này, người đứng đầu các vương triều, cung chủ Chiến Thần cung, điện chủ Trường Sinh Điện, phong chủ Phiếu Miểu Phong đều vô cùng kích động, Thánh triều, đây chính là Thánh triều, một khi hoàng triều Đại Tần tấn chức trở thành Thánh triều thì Đại Tần sẽ có được vận số khổng lồ như thế nào cơ chứ? Nếu thần phục với hoàng triều Đại Tần thì bọn họ sẽ có được lợi ích như thế nào đây?

Nghĩ tới những thứ này, tất cả mọi người đều quỳ xuống, đối với Tần Thiểu Phong lớn tiếng hô, Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế, hoàng triều Đại Tần vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế! Vào giờ phút này, người đứng đầu các vương triều cùng người đứng đầu ba đại tông phái cũng đã hoàn toàn thần phục, thiên địa tế đàn, trời giáng vận số xuất hiện, đã bỏ đi tất cả băn khoăn của bọn họ, sau này bọn họ sẽ vẫn đi theo hoàng triều Đại Tần chinh chiến thiên hạ tứ phương rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.