Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 993: Cửu Vĩ Hồ Cùng Kim Tuyến BáiThông qua thần thông Di tinh hoán đấu, Tần Thiếu Phong đem vận số của Nguyên Ma hoàng triều toàn bộ đều chuyển hóa thành vận số của Đại Tần hoàng triều, mà đó chính là vận số vốn của năm đại hoàng triều, cộng lại một chỗ khổng lồ cỡ nào, nhất thời đã làm cho thần dân Đại Tần hoàng triều cảm nhận được tốc độ tu luyện của mình tăng gấp vài lần, trong lòng vô cùng cao hứng.

Nhất là Hải Hoàng, từng là Thánh Thượng Lạc Nhật hoàng triều, được Tần Hoàng thuyết phục gia nhập Đại Tần hoàng triều, vốn cho rằng đó là tình thế bức bách, không thể không gia nhập, dù sao Đại Tần hoàng triều chính là cùng Hám Thiên cung liên thủ, tại dưới tình huống như vậy, Lạc Nhật hoàng triều muốn chống lại Đại Tần hoàng triều, bị ép rơi vào đường cùng, ở dưới đám người Tần Hoàng du thuyết, rốt cục gia nhập Đại Tần hoàng triều.

Nhưng mà hiện tại Hải Hoàng lại cảm thấy lựa chọn lúc trước của mình vô cùng chính xác, bởi vì từ khi gia nhập Đại Tần hoàng triều bắt đầu, hắn vốn cho rằng tốc độ tu luyện của mình bởi vì ngôi vị hoàng đế của mình đánh mất mà sẽ giảm xuống, nhưng mà làm cho Hải Hoàng không nghĩ tới là tốc độ tu luyện của hắn căn bản đã không giảm xuống, gia tăng không ít, so với bản thân hắn làm Thánh Thượng cũng mạnh hơn.

Thân là một tu sĩ theo đuổi vô thượng thiên địa chi đạo, mục đích Hải Hoàng sáng lập Lạc Nhật hoàng triều cũng là vì thu thập vận số, gia tăng tốc độ tu luyện của mình, hiện tại gia nhập Đại Tần hoàng triều, chẳng những vận số thêm vào không giảm bớt, còn càng nhiều hơn, cái này tự nhiên là làm trong lòng Hải Hoàng an tâm hơn, đối với tương lai của Đại Tần hoàng triều cũng tràn ngập hy vọng.

Mà hiện tại Tần Thiếu Phong vừa về đến đã cho Hải Hoàng một cái trùng kích thật lớn, đầu tiên là Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất, mười hai thiên đạo thú bên trong Thanh Sơn, sau đó chính là biển mây vận số bành trướng, tốc độ tu luyện tăng lên lần nữa, đều là làm cho Hải Hoàng cảm thấy quyết định lúc trước của mình vô cùng chính xác, gia nhập Đại Tần hoàng triều chính là so với Lạc Nhật hoàng triều kia của mình tốt hơn nhiều.

Đối với biến hóa tâm lý của Hải Hoàng, Tần Thiếu Phong tự nhiên là không biết, hắn cũng không có tâm tư đi tra xét, sau khi nhìn biển mây vận số của Đại Tần hoàng triều ổn định xuống, tâm thần Tần Thiếu Phong khẽ động, nhất thời, cái biển mây vận số khổng lồ này liền co rút lại, không ngừng ngưng tụ cùng một chỗ, khiến cho từng pho tượng thần càng thêm chân thật hẳn lên.

Đợi thời điểm biển mây vận số vốn hầu như bao phủ toàn bộ Tinh Lan đại lục ngưng tụ thành chỉ bao phủ hoàng thành Đại Tần hoàng triều, Tần Thiếu Phong rốt cục ngừng lại, sau đó lật tay, một đạo thánh chỉ xuất hiện ở trong tay hắn, đem tên của Tô Hầu cùng với mười hai thiên đạo thú đều viết ở trên, hơn nữa phủ lên đại ấn.

Mà ngay tại sau khi Tần Thiếu Phong đem tên của đám người Tô Hầu viết ở trên thánh chỉ, nhất thời, biển mây vận số của Đại Tần hoàng triều chấn động hẳn lên lần nữa, tiếp theo một cái tượng thần Cửu Vĩ Hồ xuất hiện ở phía dưới tượng thần thiên địa tế đàn Tần Thiếu Phong dẫm ở trên, vô cùng khổng lồ, cả người ánh vàng rực rỡ, chín cái đuôi tùy ý đong đưa.

Như vậy nhìn tới, giống như tượng thần Cửu Vĩ Hồ cõng thiên địa tế đàn, mà chín cái đuôi thật lớn kia kéo dài đến sau lưng tượng thần Tần Thiếu Phong, thoạt nhìn lại là giống Tần Thiếu Phong mọc chín cái đuôi, làm cho Thiên Quyến thấy một màn như vậy Tần cười khanh khách lên, điều này làm cho khóe miệng Tần Thiếu Phong giật giật, hướng về Cửu Vĩ Hồ đời thứ nhất nhìn lại.

“Thánh Thượng, ngài phong Cửu Vĩ Hồ tộc ta làm quốc thú của Đại Tần, mà thần là tổ tiên đời thứ nhất của Cửu Vĩ Hồ, tượng thần của thần tự nhiên là cần cõng tượng thần của ngài, đây là chức trách thân là quốc thú Cửu Vĩ Hồ tộc của thần.” Tô Hầu nhìn Tần Thiếu Phong hướng mình nhìn đến, vội vàng giải thích nói, đối với chuyện như vậy, Tô Hầu vẫn là rất rõ ràng là chuyện gì xảy ra.

Tần Thiếu Phong nghe xong Tô Hầu nói, gật gật đầu, không truy cứu trên chuyện này nữa, không phải là thoạt nhìn thêm chín cái đuôi sao, cũng không có phá hư bộ dáng anh tuấn đẹp trai kia của mình, cũng liền không sao cả. Mà sau khi tượng thần của Cửu Vĩ Hồ ngưng tụ hoàn toàn, ở chung quanh thiên địa tế đàn, tượng thần bọn đại kim thử, mãng ngưu, duệ kim hổ mười hai thiên đạo thú cũng là đầu chậm rãi ngưng tụ.

Tượng thần toàn bộ thần tử của Đại Tần hoàng triều đều ở phía trước hai sườn của thiên địa tế đàn, dựa theo quan chức cao thấp, kích cỡ tượng thần cũng có chỗ khác nhau, nhưng tượng thần mười hai thiên đạo thú này vậy mà quay chung quanh thiên địa tế đàn ngưng tụ ra, cái này làm cho Tần Thiếu Phong có chút nghi hoặc, không biết vì sao có thể xuất hiện biến hóa như vậy.

Tô Hầu thấy thần sắc của Tần Thiếu Phong, tự nhiên là biết Tần Thiếu Phong đang nghi hoặc cái gì, lập tức nói với Tần Thiếu Phong: “Thánh Thượng, thiên địa tế đàn chính là thiên địa ban tặng, là chỗ dựa quan trọng Thánh Thượng thành tựu vô thượng thiên đế, mà mười hai thiên đạo thú chính là vì bảo vệ Thánh Thượng ngài mà sinh, tượng thần tự nhiên phải vờn quanh ở chung quanh ngài.”.

Nghe xong Tô Hầu nói, trong lòng Tần Thiếu Phong trợn tròn mắt, tuy rằng nói lời của Tô Hầu rất làm cho người ta thích nghe, chẳng qua ngài cũng đừng quá thổi, mười hai thiên đạo thú, đó là tồn tại gì, vậy mà là vì bảo vệ Tần Thiếu Phong mà sinh, điều này làm cho Tần Thiếu Phong làm sao mà chịu nổi, Tần Thiếu Phong nhìn nhìn mười hai lão gia hỏa kia, phát hiện bọn họ đều không có chút ý tứ tức giận, lúc này mới yên tâm.

Chỉ là lời của Tô Hầu tương tự là làm cho Tần Thiếu Phong lâm vào nói thầm, chẳng lẽ mình thật đúng là có thân phận gì không đơn giản hay sao? Bằng không những lão gia hỏa này vì sao một đám chạy lên đến nịnh bợ mình? Cho dù mình có cửu cửu chí tôn chân long tử khí vận số nghịch thiên như vậy, nhưng bọn họ nếu muốn từ trong tay mình cướp đi, vậy còn không phải chuyện nho nhỏ, trực tiếp liền có thể đem Tần Thiếu Phong cắn nuốt.

Như vậy đem cửu cửu chí tôn chân long tử khí biến thành bản thân bọn họ, chung quy so với nịnh bợ mình mạnh hơn chứ? Cho nên trong đó nhất định là có bí mật gì không thể cho ai biết, Tần Thiếu Phong tuy rằng cho rằng mình là có chút đẹp trai, nhưng mà cũng không đến tình trạng có thể đem những lão gia hỏa này mê đảo, những lão gia hỏa này tuyệt đối là không có khả năng bị khí chất của mình thuyết phục mà nịnh bợ mình, chỉ là rốt cuộc vì sao? Tần Thiếu Phong thật đúng là nghĩ không rõ.

Chẳng qua Tần Thiếu Phong cũng sẽ không như ngốc đến hỏi Tô Hầu lão hồ li này, dù sao chỉ cần biết rằng bọn họ đối với mình không có ác ý là được rồi, ít nhất hiện tại là như vậy, nếu không mà nói, những lão gia hỏa này muốn cắn nuốt Tần Thiếu Phong, hắn cũng không có bất cứ lực lượng gì chống cự.

Rốt cuộc, tượng thần của mười hai thiên đạo thú cũng toàn bộ đều ngưng tụ hoàn toàn, Tần Thiếu Phong nhìn nhìn, lập tức liền đi tới trước mặt bọn Tần Hoàng, Tổ Hoàng, nói với Tổ Hoàng, Tần Hoàng: “Sư phụ, lão tổ tông, các ngươi vất vả rồi.” Lúc trước thời điểm Tần Thiếu Phong muốn cải trang vi hành, chính là ai cũng không nói cho, trực tiếp liền bỏ gánh chạy lấy người, đem toàn bộ công việc đều giao cho bọn Tần Hoàng cùng Tổ Hoàng, trong lòng vẫn có một chút băn khoăn như vậy.

Tổ Hoàng sau khi nghe xong Tần Thiếu Phong nói cười cười nói: “Chút chuyện nhỏ này còn chưa làm khó được chúng ta, ngược lại là ngươi, vì Đại Tần hoàng triều kiếm tới nhiều vận số như vậy, rất không tệ.” Bởi vì vận số của Đại Tần hoàng triều không ngừng gia tăng, tốc độ tu luyện của bọn Tổ Hoàng, Tần Hoàng đều mạnh thêm không ít, điều này làm cho bọn họ vẫn là rất hài lòng.

Tần Thiếu Phong nghe xong Tổ Hoàng nói, lại lắc lắc đầu, lập tức nói với bọn họ: “Cái này tính cái gì, hoàng triều của một trăm lẻ tám đại lục nhiều như thế, ta cho dù lợi hại nữa lại có thể chinh phục bao nhiêu, vẫn là phải xem lão tổ tông cùng sư phụ ngài.” Điểm này Tần Thiếu Phong ngược lại là nói không sai, đại chiến giữa hoàng triều, chỉ là dựa vào lực lượng của một người là không được, vẫn là phải dựa vào triều chiến.

Cái gọi là triều chiến tự nhiên chính là dốc sức một triều đến chinh phục một triều khác, trong đó bao hàm cực kỳ phức tạp, không phải một người có thể hoàn thành, đương nhiên, Tần Thiếu Phong nếu không sợ vất vả, làm người đứng đầu một triều, mỗi một thần dân đều gieo ma chủng, vậy cũng có thể làm được, chẳng qua lại muốn đem Tần Thiếu Phong mệt chết.

Chuyện vất vả như vậy, Tần Thiếu Phong là sẽ không làm, cho nên vẫn cần dựa vào bọn Tổ Hoàng cùng Tần Hoàng. Mà đối với tâm tư của Tần Thiếu Phong, Tổ Hoàng cùng Tần Hoàng đều biết, không khỏi lắc lắc đầu, chẳng qua nay binh lực của Đại Tần hoàng triều theo vận số không ngừng tăng cường, cũng chậm rãi lớn mạnh lên, tin tưởng không cần bao lâu, có thể đủ đi chinh phục đại lục khác.

Sau đó Tần Thiếu Phong lại là nói chuyện cùng bọn Tần Hoàng, Tổ Hoàng về một ít sự tình Đại Tần hoàng triều phát triển, sau đó đem chuyện này đều giao cho đám người Tần Hoàng, Tổ Hoàng, Tô Hầu, bản thân lại là đi bế quan, một lần này đem toàn bộ vận số của Nguyên Ma hoàng triều đều chuyển hóa thành vận số của Đại Tần hoàng triều, tốc độ tu luyện của Tần Thiếu Phong chính là mạnh thêm vài lần, hiện tại đã là hai mươi lăm lần dưới tình huống bình thường, vừa vặn có thể xúc tiến Tần Thiếu Phong đột phá.

Bế quan ước chừng một tháng thời gian, đạo lực của Tần Thiếu Phong gia tăng đến cảnh giới sơ thánh tứ trọng thiên, chỉ là lúc này, Tần Thiên Quyến đã là cảnh giới sơ thánh ngũ trọng thiên đại viên mãn, nếu không phải tấn chức lục trọng thiên là một cái lạch trời mà nói, Tần Thiên Quyến chỉ sợ đã muốn tấn chức đến cảnh giới lục trọng thiên rồi.

Chuyện như vậy làm cho Tần Thiếu Phong rất buồn bực, chẳng qua ở sau khi xuất quan Tần Thiếu Phong nghe được một việc, lại làm cho tâm tình buồn bực của Tần Thiếu Phong được giảm bớt, mà chuyện này lại là về Tô Vân Hà cùng Bái tiên sinh, thì ra Bái tiên sinh vậy mà cho rằng Tô Vân Hà là nữ tử, mê luyến Tô Vân Hà, kết quả tự nhiên là không cần phải nói, bị Tô Vân Hà hành hung một trận.

Mà tin tức này là sau khi Tần Thiếu Phong xuất quan Tô Hầu tiến đến nói với Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Phong sau khi nghe xong cười to một trận cũng liền đặt xuống, nhìn Tô Hầu, lại là biết Tô Hầu không phải chỉ vì nói cho mình chuyện này mà đến, mà Tô Hầu thấy Tần Thiếu Phong nhìn hắn, cũng không có dong dài, nói với Tần Thiếu Phong: “Chúc mừng Thánh Thượng lại được một cánh tay.”.

Tần Thiếu Phong nghe xong có chút nghi hoặc, không biết Tô Hầu này chỉ là cái gì, mà Tô Hầu sau đó liền nói với Tần Thiếu Phong: “Bái tiên sinh kia chính là truyền nhân Kim Tuyến Bái tộc thời kì thái cổ ở trên trí tuệ duy nhất có thể cùng Cửu Vĩ Hồ tộc đánh đồng, hắn lựa chọn Đại Tần hoàng triều ta, Đại Tần hoàng triều ta tương lai nhất định tấn chức thánh triều!”.

Cửu Vĩ Hồ? Kim Tuyến Bái? Tần Thiếu Phong nghe xong Tô Hầu nói trong lòng ngược lại là có hứng thú, hai chủng tộc đại trí tuệ thời kì thái cổ sao? Vậy mà đều lựa chọn mình, chẳng lẽ nói nhân phẩm của mình thật đúng là nghịch thiên như vậy hay sao? Điều này làm cho Tần Thiếu Phong mười phần đắc ý, tươi cười trên mặt rất đáng khinh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.