Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Chương 501: Kiếm Của Kiếm SiQuý Tuyệt Trần không có bỏ đi, hắn nhấc Thẩm Phán Chi Kiếm trong tay lên, theo tên béo Phong Lăng kia đi về phía đám người của Trọng Thiên Môn. Quý Tuyệt Trần cùng Kinh Tử Yên một cặp này được Hoắc Vũ Hạo ví như keo con chó thì sợ gì mấy chuyện này? Bọn họ từ trước đến nay đều là sợ phiền phức không đủ lớn thì có! Có người tới tận cửa khiêu khích, dục vọng chiến đấu của kiếm si bảo trụ lại sao. Chủ động xuất kích mới tính cách của hắn.
Kinh Tử Yên cũng không theo sau, hôm nay nàng bị Hoắc Vũ Hạo kích thích quá lớn, trong lúc nhất thời còn chưa có khôi phục lại. Nhưng mà từ bên trong áp lực tinh thần cường đại của Hoắc Vũ Hạo, nàng cũng cảm nhận được một số thứ, cần phải có thời gian tiến hành tiêu hóa.
Tên béo Phong Lăng rất nhanh đã chạy về bên trong đội ngũ của mình. Hắn cùng người của Đường môn tranh chấp, người của Trọng Thiên Môn cũng nghe thấy được. Lúc này kể cả hai gã trung niên dẫn đội kia cũng tụ tập cùng một chỗ.
Quý Tuyệt Trần một mình nhấc kiếm lên đi qua đó, Bối Bối cũng muốn đi cùng, nhưng lại bị Kinh Tử Yên ngăn trở.
"Cho hắn sảng khoái một chút đi. Bằng không, hắn sẽ phát tiết trên đầu các ngươi."
Bối Bối lập tức ngồi xuống, than nhẹ một tiếng, nhìn những người của Trọng Thiên Môn, trong ánh mắt tràn đầy thương hại.
Kinh Tử Yên khóe miệng giật mình, "Ngươi là loại người gì thế?."
Bối Bối nhoẻn miệng cười, lộ ra hai hàm răng trắng, "Người tốt chứ sao."
Na Na quay đầu đi chỗ khác, bả vai giật giật. Từ sau khi đến Đường Môn, nụ cười của nàng cũng nhiều hơn trước không biết bao nhiêu lần.
"Các ngươi là ai? Ngươi muốn làm gì?" một người trung niên dẫn đội của Trọng Thiên Môn nhìn Quý Tuyệt Trần trầm giọng quát.
Tay của Quý Tuyệt Trần cầm Thẩm Phán Chi Kiếm lên, trong quá trình tiến về phía trước, khí chất cũng đang phát sinh biến hóa thật kỳ diệu. Giống như là hắn đang đồng hóa cùng với hoàn cảnh chung quanh vậy. Nhưng không phải là hoàn cảnh đồng hóa hắn, mà là hắn đồng hóa hoàn cảnh xung quanh. Tất cả đều trở nên vô cùng yên lặng, ngay cả tiếng côn trùng kêu vang, tiếng chim hót đều biến mất. Thậm chí rõ ràng là thế giới đa sắc màu, nhưng sau khi hắn đi qua. Đều bao trùm lên một tầng màu xám nhạt.
Loại cảm giác này làm sắc mặt của hai gã trung niên cầm đầu của Trọng Thiên môn cũng trở nên nghiêm túc. xem tại .
Quý Tuyệt Trần rốt cục dừng bước, "Đánh bại ta, hoặc là ta đánh bại các ngươi." Vừa nói xong. Thẩm Phán Chi Kiếm trong tay hắn được giơ lên, hai tay nắm ở chuôi kiếm, đem thanh cường đại Hồn Đạo Khí cấp tám chậm rãi giơ cao khỏi đầu.
Một tầng quang mang kỳ dị kéo dài từ chỗ chuôi kiếm hướng lên phía trên, hai vàng, hai tím, hai đen, sáu cái hồn hoàn ở dưới chân Quý Tuyệt Trần nhanh chóng bốc lên. Nhưng những Hồn Hoàn này sau một khắc lại hoàn toàn biến thành màu xám, khiến cả người hắn cũng là như thế.
Kiếm si lĩnh vực: Tịch.
Một tầng màu xám này, bắt đầu mở rộng ra phía ngoài với tốc độ kinh người. Hết thảy chung quanh đã biến thành màu xám với tốc độ kinh người.
Nằm ở trên đùi của Vương Đông Nhi ngủ ngon ngọt, Hoắc Vũ Hạo rốt cục cũng mở mắt, trên mặt lộ ra một tia khâm phục , "Lĩnh vực của Quý huynh. Càng ngày càng hoàn mỹ."
Bên đó nổi lên tranh đấu. Người của Thiên Giáp Tông tự nhiên cũng sẽ nhìn thấy. Hàn Chiến Hổ lúc này đã đứng lên. Ánh mắt sáng quắc nhìn chăm chú bên đó.
Khi hắn tận mắt thấy Quý Tuyệt Trần một người một kiếm đi hướng Trọng Thiên Môn, hơn nữa phóng xuất ra sáu cái hồn hoàn, sắc mặt cũng hơi đổi. Mặc dù Quý Tuyệt Trần nhìn qua hẳn là không dưới 20 tuổi. Nhưng tuyệt đối không vượt qua 30 tuổi! Ở cái tuổi này đã có được tu vi cấp bậc Hồn Đế. Tuyệt đối có thể nói là người nổi bật trong số các Hồn Sư cùng lứa tuổi. Huống chi, khi Quý Tuyệt Trần giơ Thẩm Phán Chi Kiếm lên. Hồn Hoàn trên người đều biến thành màu xám. Lúc đó ánh mắt của Hàn Chiến Hổ cũng ngưng trọng lên.
Thân có dị tượng, tất sở hữu dị năng, người thanh niên này không đơn giản!
Những người của Trọng Thiên Môn cũng sẽ không tùy ý để cho Quý Tuyệt Trần xâm lược, những người trẻ tuổi nhanh chóng tản ra chung quanh, hai gã trung niên kia cũng phóng xuất ra Hồn Hoàn. Cùng Quý Tuyệt Trần đồng dạng, cũng đều là cường giả lục hoàn Hồn Đế. Nhưng Hồn Hoàn của bọn hắn kém hơn một chút.
Hai gã trung niên, Hồn Hoàn của một người là ba vàng, ba tím, người kia là ba vàng, hai tím, một đen. Hai người này hiển nhiên cũng không phải là lần đầu tiên phối hợp. Vị Hồn Đế ba vàng, ba tím kia nhanh chóng lui về sau, đồng thời, một khẩu hồn đạo pháo đã bị hắn khuân lên bả vai. Hồn Hoàn trên người luân phiên chớp lên, hồn lực của hắn tăng cường dao động với tốc độ kinh người. Đây rõ ràng là một vị Hồn Đạo Sư chính thống.
Người trung niên còn lại thì đứng yên tại chỗ không nhúc nhích. Trong tiếng leng keng, một bộ khôi giáp dày cộm nặng nề xuất hiện ở trên người hắn. Bên trong khôi giáp màu ngăm đen mang theo một chút ngân quang, hiển nhiên là dùng kim loại đặc thù chế luyện mà thành. Mũ giáp và khôi giáp đem thân thể của hắn hoàn toàn ôm trọn ở bên trong. Không chỉ có như thế, trong tay vị cận chiến hồn đạo sư này còn có thêm một cái Trọng Thuẫn.
Trọng Thiên Môn hiển nhiên là một cái hồn đạo sư tông môn, ngoại trừ hai người trung niên này, những người khác cũng đều phóng xuất ra Hồn Đạo Khí của mình. Tên béo Phong Lăng lúc trước khiêu khích kêu gào kia, cũng một thân trọng giáp, một cái Trọng Thuẫn. Mà, khôi giáp của hắn nhìn qua tựa hồ còn tốt hơn một chút so với người trung niên kia. Chẳng qua, Hồn Hoàn trên người của hắn chỉ có bốn. Thêm Trọng Thuẫn trong tay, đem mình bảo hộ giống như cái mai rùa. Giống như sợ người khác không biết hắn sợ chết vậy.
"Oanh ---" một đoàn bạch quang mãnh liệt đột nhiên từ trong hồn đạo pháo của người trung niên ở phía sau bộc phát ra, bởi vì cái gọi là tiên phát chế nhân, hậu phát bị nhân chế. Quý Tuyệt Trần mạnh mẽ như vậy, xuất hiện ở trước mặt bọn hắn, lại còn là cường giả cấp Hồn Đế có Hồn Hoàn tốt nhất pha trộn cân đối, hai vị trung niên dẫn đội này của Trọng Thiên Môn cũng không dám khinh suất chút nào. Một pháo này, cũng đồng dạng là công kích thử. Mặt khác, các đệ tử chung quanh của Trọng Thiên Môn, mặc dù đều lấy ra Hồn Đạo Khí, nhưng cũng không cùng nhau phát động công kích.
Quý Tuyệt Trần không phải chỉ có một mình! Còn có nhiều đồng bạn đang ngồi nghỉ ngơi đó nha, khi các đệ tử của Trọng Thiên Môn nhìn thấy hắn là lục hoàn Hồn Đế cũng có chút trợn tròn mắt. Trong khi đó, những người bên hắn, ngoại trừ hai gã trung niên dẫn đội là lục hoàn, những người khác nhiều nhất cũng chỉ là tứ hoàn, thậm chí còn có một số là tam hoàn. Hồn Đạo Khí trong tay đến lúc đó coi như xong.
Quý Tuyệt Trần đứng yên tại chỗ, Thẩm Phán Chi Kiếm trong tay trảm tới phía trước, động tác của hắn cũng vẫn đơn giản như vậy, trực tiếp như vậy, Thẩm Phán Chi Kiếm đột nhiên tối đen như mực, cực kỳ chính xác chém trúng vào phía trên quả hồn đạo đạn pháo kia.
Người trung niên bắn pháo rõ ràng lặng đi một chút, đối mặt hồn đạo pháo công kích chẳng những không tránh né, ngược lại còn chống chọi? Đây là tiết tấu gì? Phải biết, khiêng trên bả vai của hắn, cũng là một kiện Hồn Đạo Khí cấp năm! Lực nổ mạnh cũng tương đối kinh người.
Nhưng mà ngay sau đó một khắc, cả người hắn đều ngây dại.
Trường kiếm đen nhánh cùng bạch sắc đạn pháo hình thành rõ rệt đối lập, nhưng mà ngay trong nháy mắt song phương tiếp xúc, quả hồn đạo đạn pháo kia biểu hiện dừng lại một chút, tựa hồ muốn nổ tung, nhưng ngay tại một cái chớp mắt tiếp theo, nó lại bị màu đen lan tràn từ trong trường kiếm kia cắn nuốt một cách lặng lẽ, không một tiếng động. Thậm chí một chút năng lượng cũng không có bạo phát ra.
Quý Tuyệt Trần tựa hồ đối với tất cả chuyện này đã sớm tính toán kỹ càng, chân trái tiến tới một bước, vẫn là hai tay cầm kiếm, chém ngang một cái!
Lúc trước màu đen nhánh, nháy mắt biến thành quang mang sáng ngời và chói mắt, trong khoảnh khắc đó, cả người hắn giống như biến thành một mặt trời màu vàng vậy, tỏa ra quang minh mãnh liệt hướng ra phía ngoài làm cho tất cả đệ tử của Trọng Thiên Môn nháy mắt mất đi thị giác.
Ở bên trong tiếng kêu rên, Kim quang chợt thu liễm. Tay kia cẩn thận thu về, để ở phía trước của cận chiến hồn đạo sư đã rời khỏi vị trí trước đó. Ước chừng hắn đã lui khoảng ba thước.
Quý Tuyệt Trần lặng lẽ đứng ở vị trí lúc trước của hắn, Thẩm Phán Chi Kiếm trong tay lại lần nữa biến thành bô dáng ảm đạm vô quang.
"Khanh!" Một âm thanh thanh thúy vang lên từ trên người của hồn đạo sư cấp Hồn Đế đã lui về sau kia. Ngay sau đó, một màn rung động toàn trường xuất hiện.
Một đạo kim quang nháy mắt từ trên tấm chắn trong tay hắn nở rộ ra, sau đó giống như là nứt nẻ kéo dài ra xung quanh, kèm theo sau một tiếng "Bùm bùm" , tấm thuẫn dầy cộm nặng nề kia liền biến thành một đống sắt vụn rơi xuống đất. Không chỉ như vậy, Kim Quang cũng xuất hiện ở phía trên cái bộ trọng giáp kia, từ mặt nạ bảo hộ bắt đầu kéo dài xuống, toàn bộ áo giáp bể tan tành, rơi xuống. Nhưng quỷ dị chính là, không có một chút thương thế đến người.
Tại mãnh đất trống này, lúc này có cỡ chừng gần bốn mươi người, nhưng ở một tíc tắc này, khắp nơi đều im lặng. Trong lĩnh vực màu xám của kiếm si, ngay cả tiếng côn trùng kêu vang, tiếng chim hót cũng không hề có. Màu xám tựa hồ không ngừng kéo dài, những người của Trọng Thiên Môn ở đây, toàn bộ bị bao phủ ở bên trong.
Ánh mắt của Quý Tuyệt Trần vẫn lạnh như băng, nhưng lúc này lại có vài phần thất vọng. Nhẹ nhàng lắc đầu, xoay người, đem Thẩm Phán Chi Kiếm vác lên vai, đi về phía Đường Môn. Phiến tĩnh mịch màu xám kia cũng như trường kình hấp thủy đi theo sau cùng trở về với hắn. Hắn vốn là cực kỳ anh tuấn, tại tràng chiến đấu ngắn ngủi này, phong thái lạnh lùng càng rung động toàn trường.
Kiếm si chỉ là kiếm si, vì kiếm mà sinh, vì kiếm mà chiến, cũng không phải là đao phủ. Huống chi, phần nháy mắt khống chế kia, cũng chính là thứ mà bản thân hắn theo đuổi. Về phần mấy tên đệ tử của Trọng Thiên Môn, trong mắt hắn, còn chưa đủ tư cách để cho hắn xuất kiếm.
Thiên Giáp Tông Hàn Chiến Hổ lúc này trong mắt tràn đầy rung động, trong đầu hắn chỉ có một ý niệm. Nếu như đổi lại là mình đứng trước mặt người thanh niên này, đối mặt kiếm của hắn, sẽ như thế nào?
Loại phương thức chiến đấu này của Quý Tuyệt Trần, hắn là lần đầu tiên nhìn thấy, Hồn Sư không giống Hồn Sư, Hồn đạo sư không giống hồn đạo sư. Nhưng lại cường đại lạ thường. Nhất là đối với lực lượng khống chế của bản thân thì càng hiếm thấy. Hắn có thể đánh nát tấm thuẫn cùng áo giáp của đối thủ, chẳng lẽ không thể chém vào thân thể của đối phương sao?
Nhưng mà, hắn không có, không có thương tổn đến người. Chỉ cần sự uy hiếp của một kiếm, lại làm cho tất cả người của Trọng Thiên Môn nháy mắt đều như biến thành tượng đá.
Tên béo Phong Lăng lúc này chỉ cảm thấy hai cổ run rẩy, đáy quần truyền đến một trận ẩm thấp. Ta, ta vừa rồi đắc tội, cuối cùng là ai vậy?
Người trung niên phóng thích công kích từ xa rất nhanh tiến lên hai bước, đi về bên cạnh đồng bạn, thấp giọng hỏi: "Sư huynh, ngươi không sao chứ?"
Hắn nhìn thấy, sắc mặt của sư huynh tái nhợt.
Thân thể của sư huynh hắn đột nhiên run lên, quay đầu nhìn thoáng qua đồng bạn của mình, thấp giọng nói: "Đi mau." Nói xong, lập tức giải trừ khôi giáp trên người, vung mạnh tay hướng về các đệ tử của Trọng Thiên Môn.
Lúc này, những người của Trọng Thiên Môn hành động dường như rất chỉnh tề, động tác nhanh vô cùng, quả thực giống như là sói đuổi chuột chạy vậy, nhanh chóng rời đi. Chạy nhanh nhất dĩ nhiên là người đang mặc một thân trọng giáp, tên béo Phong Lăng. Vào giờ khắc này cái thân đầy thịt béo của hắn tựa hồ tràn ngập lực lượng!
Quý Tuyệt Trần lúc này đã về tới bên cạnh Hoắc Vũ Hạo, ánh mắt nhìn về phía Hoắc Vũ Hạo, tựa hồ như là đang hỏi thăm cái gì đó.
Hoắc Vũ Hạo mỉm cười, nói : "Hắc Ám mẫn diệt, Quang minh sát na, thật là lợi hại. Nhân Kiếm Hợp Nhất a!"
Trên khuôn mặt vạn năm lạnh như băng kia của Quý Tuyệt Trần, lại nở một nụ cười, "Nếu như ngươi có thể động, đánh không lại ngươi."
Hoắc Vũ Hạo cười ha hả nói: "Khó nói lắm. Trên cảnh giới tinh thần thì ta mạnh hơn ngươi, nhưng Kiếm Ý dung hợp giữa tinh thần và Hồn Lực mà ngươi tự nghĩ ra lại là sự tích lũy của từng chút từng chút một, càng thêm vững chắc. Cứ tiếp tục vững chắc đi tới, ít nhất ở phương diện này, ngươi mạnh hơn ta. "
Ánh mắt của Quý Tuyệt Trần có chút sáng lên, tựa hồ đã rõ ràng một vài thứ gì đó, hướng Hoắc Vũ Hạo gật đầu.
"Ta ngủ tiếp đây." Hoắc Vũ Hạo lúc này vẫn còn nằm ở trên đùi của Vương Đông Nhi.
"Ừm." Quý Tuyệt Trần lên tiếng, xoay người trở về vị trí lúc trước.
Không lâu sau khi người của Trọng Thiên Môn rời đi, người của Thiên Giáp Tông cũng khởi hành trước. Trước khi rời đi, Hàn Chiến Hổ tiếp tục chào hỏi Bối Bối, nhưng ngữ khí cùng lúc trước khác nhau rõ ràng. Đối với những người còn lại của Đường Môn, hắn cũng không dám có nửa phần coi thường nữa.
Mọi người cũng không dừng lại lâu lắm, đợi Hoắc Vũ Hạo tỉnh ngủ, sau đó lại lần nữa lên đường, hướng thẳng đến Minh Đô. Đồng thời để cho tiện, kiến nghị Vương Đông Nhi đổi lại nam trang. Bởi vì Hoắc Vũ Hạo phải ngồi trên xe lăn, tốc độ của bọn họ cũng chậm hơn nhiều. Khi đến Minh Đô thì mặt trời cũng đã ngã về hướng tây.
Trong đám người của Đường Môn, Hoắc Vũ Hạo, Hòa Thái Đầu, Vương Đông Nhi, Na Na, Quý Tuyệt Trần cùng Kinh Tử Yên đều từng ở tại Minh Đô, đối với nơi này cũng không xa lạ gì. Nhưng những người khác trong Sử Lai Khắc Thất Quái cũng đều toát ra rung động. Một tòa đến tường thành cũng không có lại là đại lục lớn nhất thành thị. Nhất là khi bọn hắn nhìn thấy mấy cái nhà lầu cao cao kia, cảm giác rung động càng phát ra mãnh liệt. Ánh mắt cũng không tự chủ ngưng trọng lên.
Phải biết rằng, tất cả mọi người đều đến từ tam đại quốc gia của Đấu La Đại Lục. Mà quốc gia làm tam quốc thấy uy hiếp lớn nhất chính là Nhật Nguyệt đế quốc. Sự cường thịnh của nó đối với mọi người, đều có một áp lực vô hình. Cho dù là Hoắc Vũ Hạo đã từng tới nơi này cũng không rõ ràng, Nhật Nguyệt đế quốc rốt cục cường đại tới mức độ nào. Bọn họ cũng chưa từng thấy qua chân chính cường đại hồn đạo sư của Nhật Nguyệt đế quốc.
Dựa theo tin tức báo danh, sau khi đi vào Minh Đô, bọn họ đầu tiên phải đi hoàn thành đăng ký. Trước đó mặc dù đã báo danh nhưng vì xác nhận tông môn có thật sự đến dự thi hay không, nên phải hoàn thành đăng ký, sau đó do Nhật Nguyệt đế quốc an bài chỗ ăn chỗ ngủ, cho đến lịch trình.
Bởi vì đã tham gia đại tái kì trước, Sử Lai Khắc Thất Quái lần này mới cảm thụ vô cùng sâu sắc, so sánh với Tinh La Thành của Tinh La Đế Quốc kì trước chật kín chỗ, Minh Đô có vẻ gọn gàng ngăn nắp hơn. Mặc dù người đi trên đường rõ ràng rất đông, nhưng không bao giờ có cảm giác chật chội. Đây là chỗ tốt khi thành thị đủ lớn. Ở mỗi ngã tư, thỉnh thoảng có binh lính mặc thiết giáp chỉnh tề tuần tra. Mỗi một đội binh lính đều là do 12 người tạo thành. trong quá trình tuần tra, có vẻ có kỷ luật rất tốt.
Hoắc Vũ Hạo mặc dù cũng từng ở lại Minh Đô một thời gian dài, nhưng đối với một ít kiến trúc của nơi này cũng không thể nói là quen thuộc, lúc ấy mỗi ngày hắn đều đắm chìm trong việc nghiên cứu Hồn Đạo Khí và tu luyện, làm sao có thời gian đi dạo phố! Nhưng hắn không quen thuộc cũng không sao, có người quen thuộc là được rồi. Na Na thuở nhỏ sinh trưởng ở bên trong tòa thành thị này, đối với hết thảy nơi này, vẫn là tương đối quen thuộc. Rất nhanh, đã mang mọi người tìm được nơi đăng ký báo danh địa.
Đây là một quán rược cao cỡ chừng tám tầng lầu, ở ngay trung tâm của Minh Đô thành. Tên là: Minh Duyệt tửu điếm. Từ xa đã có khả năng nhìn thấy được kiến trúc toàn thân màu trắng bac của nó. Bởi vì mỗi một tầng cũng đều rất cao, nên tuy chỉ có tám tầng, nhưng ở trong Minh Đô cũng được coi là một kiến trúc cực cao.
Tiến vào trong quán rượu, liền làm người ta có cảm giác mùi kim loại. Tất cả nội thất bên trong tửu điếm đều giống như bên ngoài, đều là màu trắng bạc, thiết kế hợp lý, giống như là một loại Hồn Đạo Khí hoàn mỹ làm người ta nhịn không được có cảm giác xúc động. Ngắn gọn, thoải mái, xúc cảm, đây là những cảm giác đầu tiên mà Minh Duyệt tửu điếm mang lại.
Lúc này, trong sảnh đường rộng lớn khoảng mấy ngàn mét vuông tụ tập không ít người. Hoắc Vũ Hạo bọn họ mới vừa vào, lập tức đã có một thiếu nữ mặc váy dài màu bạc ra nghênh đón.
"Xin chào các vị khách quý. Xin hỏi các vị tới tham gia toàn bộ đại lục cao cấp Hồn Sư tinh anh đại tái phải không?" Dáng người của thiếu nữ cao gầy và thon dài, tướng mạo cực kì xinh đẹp, một cái váy dài màu bạc kết hợp vừa phải, váy dài qua đầu gối, làm toát lên vẻ thanh lịch và cao quý. Trên mặt của thiếu nữ nhàn nhạt mỉm cười, rất dễ dàng làm cho người ta có cảm giác thân thiết.

"Đúng vậy! Đúng vậy!" Từ Tam Thạch đi ở phía trước, vội vàng đáp ứng một tiếng.
Thiếu nữ hướng hắn mỉm cười, nói : "Bởi vì một lát nữa đội ngũ đến đây cũng tương đối nhiều, kính mong các vị khách quý ngồi chờ, xin mời."
Vừa nói, thiếu nữ mang theo mọi người đi vào trong đại sảnh đường, trước khi đi, nàng theo bản năng nhìn thoáng qua Hoắc Vũ Hạo đang ngồi ở trên xe lăn. Cũng khó trách nàng hiếu kỳ, đây chính là đội ngũ sẽ tham gia toàn bộ đại lục cao cấp Hồn Sư tinh anh đại tái mà! Tại sao lại đẩy xe lăn đến đây?
Hoắc Vũ Hạo lại có vẻ rất bình tĩnh, cũng không bởi vì thiếu nữ nhìn chăm chú mình mà bị ảnh hưởng. Đã trải qua nhiều chuyện như vậy, hắn sớm đã có tính cách trầm ổn như một người trưởng thành.
Bất quá, ngồi ở trên xe lăn hắn vẫn rất dễ dàng khiến cho người khác chú ý, chỉ là trong quá trình đi qua đại sảnh đường để nghỉ ngơi cũng đã dẫn phát ánh mắt kinh ngạc của không ít người.
Đường Môn mọi người theo bản năng đem Hoắc Vũ Hạo vây quanh ở giữa, tận lực ngăn trở ánh mắt xung quanh.
Đại đường ở tại tầng phía Đông của Minh Duyệt tửu điếm, diện tích cỡ chừng 1000 mét vuông. Bên trong tất cả đều là ghế sopha màu trắng bằng da mềm mại và thoải mái, người của Đường Môn bị đưa đến một dãy ghế sopha, thiếu nữ tiếp tục hành lễ sau đó xoay người rời đi. Lập tức liền có một phục vụ viên mặc váy ngắn màu trắng đi tới, đưa lên các loại đồ uống cùng một ít điểm tâm cho bọn họ, phục vụ cực kỳ chu đáo.
Đợi khi người phục vụ đi khỏi, Từ Tam Thạch nhìn Bối Bối nói : "Tiểu Bối, có cảm giác tươi mới hay không?" ( Tiểu bối cũng có nghĩa là nhóc con )
Bối Bối tức giận: "Kêu đại sư huynh. Cảm giác tươi mới mẻ gì? Nhìn ánh mắt của ngươi kìa, lại bắt đầu sáng lên rồi."
Từ Tam Thạch lập tức ngồi nghiêm chỉnh lại, nói : "Chớ có nói lung tung. Ai không biết ta là thành thực đáng tin cậy Tiểu Lang Quân Từ Tam Thạch nghiêm chỉnh nhất, nhút nhát nhất, trong lòng ta, chỉ có một mình Nam Nam. Ngoại trừ Nam Nam, nữ nhân khác, ngay cả nhìn ta cũng không nhìn. A, đương nhiên, Đông Nhi, Tiêu Tiêu, Na Na, Tử Yên tỷ, các ngươi là ngoại lệ!"
Nhìn bộ mặt phớt tỉnh của hắn, trên mặt mọi người cũng không khỏi toát ra ý cười. Hoắc Vũ Hạo cười nói: "Tam sư huynh, huynh nói cái gì nghiêm chỉnh, nhút nhát, thật sự cùng huynh có quan hệ sao? Huynh xác định là đang nói chính mình sao?"
Từ Tam Thạch xấu hổ nói : "Vũ Hạo, đệ đừng phá ta mà! Ta còn không phải là hướng về phương hướng tốt mà cố gắng sao? Đây đều là do Nam Nam dạy dỗ tốt! Trước kia mặc dù bởi vì phong lưu phóng khoáng, ngọc thụ lâm phong, ta hấp dẫn không ít cô gái, nhưng bây giờ ta chỉ có thể thu liễm quang mang của bản thân."
Bối Bối lắc đầu, vẻ mặt cảm thán nói: "Trước mặt Quý huynh, ngươi lại còn nói bản thân mình ngọc thụ lâm phong? Quý huynh nè! Ta không phải là người hay thêu dệt thị phi, nhưng Tam Thạch đã nói như vậy, ta cho là gần đây ở phương diện Hồn kỹ hắn lại có nghiên cứu mới, bằng không hắn cũng sẽ không khiêu khích huynh rõ ràng như vậy! Đợi một lát sau khi chúng ta dàn xếp xong xuôi, vì tu vi của huynh đã tăng lên, nhất định phải hướng hắn thỉnh giáo."
Từ Tam Thạch giận dữ, "Bối Bối, ngươi! Quý huynh, huynh đừng nghe hắn nói lung tung. Hôm qua ta mới nghe hắn nói, Quang Minh Thánh Long của hắn giác tỉnh xong lại có chiêu thức mới. Huynh nên tìm hắn mới phải."
Trên khuôn mặt lạnh như băng của Quý Tuyệt Trần không có cảm xúc gì dao động, chỉ là trước tiên hướng Bối Bối gật đầu, nói : "Tốt." Sau đó, lại chuyển hướng Từ Tam Thạch, cũng gật đầu, tiếp tục nói một chữ, "Tốt."
Bối Bối cùng Từ Tam Thạch hai người thần sắc đồng thời cứng đờ, Bối Bối bất đắc dĩ nói: "Hại người không lợi cho mình, có ý tứ không?"
Từ Tam Thạch cười lạnh nói: "Ngươi nói xem? Là ngươi khiêu khích trước."
Hòa Thái Đầu ở một bên nhìn hai huynh đệ này, chợt cười thầm trong lòng, cũng không lên tiếng. Trên mặt của những cô gái cũng là nét cười. Bối Bối cùng Từ Tam Thạch chỉ cần ở chung một chỗ, nói không quá ba câu, là sẽ bắt đầu muốn châm chọc lẫn nhau, bằng không, cũng sẽ không phải là hai người bọn họ.
Hoắc Vũ Hạo một bên nghe hai vị sư huynh đấu võ mồm, một bên chậm rãi nhắm hai mắt lại, giống như là lại buồn ngủ. Nhưng nhìn thấy động tác nhắm mắt của hắn, Bối Bối cùng Từ Tam Thạch lại một lần nữa yên tĩnh trở lại. Bởi vì bọn họ rất rõ ràng, Vũ Hạo nhắm mắt là có nghĩa gì.
Quả nhiên, rất nhanh trong đầu mọi người bắt đầu xuất hiện hình ảnh lập thể kỷ dị.
Lần này là góc độ từ mười thước cao của Minh Duyệt tửu điếm quan sát xuống đại sảnh, gần như có thể đem những người ở trong đại sảnh đều thấy rõ. Những người này đều có màu sắc rực rỡ, nhưng cũng chỉ có vài loại, đen, tím, vàng, trắng. Mà người bên trong đại sảnh tựa hồ đã bị Hoắc Vũ Hạo lược bỏ bớt. Sau đó ý niệm của Hoắc Vũ Hạo vang lên trong đầu của mỗi người.
"Những người không có Hồn Lực dao động, bị đệ bài trừ ở bên ngoài tinh thần tham trắc. Màu đen ý nghĩa tu vi ngoài thất hoàn, màu tím là ngũ hoàn đến tứ hoàn, màu vàng là tam hoàn, màu trắng là dưới tam hoàn. Trước mắt quan sát, trong đại sảnh tổng cộng có 34 cường giả màu đen, màu tím 216 người, màu vàng 178 người, màu trắng không đến 50 người."
Thông qua tinh thần tham trắc cộng hưởng của Hoắc Vũ Hạo quan sát thấy, hơn nữa được Hoắc Vũ Hạo giải thích, trong lòng mọi người tràn ngập rung động. Có Hoắc Vũ Hạo ở đây, bọn họ căn bản không cần dùng ánh mắt để nhìn, cũng có thể nhận được tin tức nhiều như vậy!
Lần này số đội ngũ tới tham gia đại tái rất nhiều, đương nhiên không chỉ có những người ở trước mắt này, nhưng cho dù trong những người đang báo danh này, cũng có hơn ba mươi vị cường giả cấp bậc Hồn Thánh. Không thể nghi ngờ, cường giả tu vi cấp bậc cỡ này cũng đều là lĩnh đội hoặc là lão sư của các đội ngũ dự thi. Nhưng cũng có thể chứng minh được, từ tông môn cho đến học viện đều rất coi trọng lần đại tái này. Phải biết, Hồn Sư cấp bậc Hồn Thánh trở lên, ở bất kỳ địa phương nào cũng đều là nhân vật quan trọng.
Cũng là bởi vì kì đại tái này, chỉ sợ vượt qua một phần năm Hồn Sư trên toàn bộ đại lục đều sẽ tụ tập ở bên trong Minh Đô.
Sau khi ngắn ngủi quan sát mọi người trong đại sảnh, tinh thần tham trắc của Hoắc Vũ Hạo bắt đầu chuyển biến, lan tràn lên bên trên. Rất nhanh liền chui vào bên trong chủ thể kết cấu của Minh Duyệt tửu điếm.
Cấu trúc của Minh Duyệt tửu điếm, là lấy Cương Cân, Bê Tông làm chủ, trong đó một ít bộ phận mấu chốt là dùng Cương Tài cường độ cao, điều này mới có thể duy trì tửu điếm vượt qua độ cao 40m.
Hướng lên phía trên dò xét, có thể phát hiện, gian phòng có lớn có nhỏ, càng hướng về phía trên, phòng lại càng lớn. Hoắc Vũ Hạo thoáng tính toán một chút, ở bên trong Minh Duyệt tửu điếm, có khoảng gần 2000 gian phòng. Chủ thể của tửu điếm, chiếm diện tích vượt qua 100 mẫu. Mỗi một tầng đều có gần hai trăm phòng. Mỗi tầng lầu đều có hơn 10 cái hành lang. Cũng chỉ có tửu điếm quy mô như vậy, mới có thể phục vụ cho đại tái quy mô như thế. Tất cả đội ngũ dự thi đều ở nơi này. Mặc dù có vẻ có chút chật chội, nhưng chỉ cần hai người một phòng là có thể miễn cưỡng ở được. Nếu thay đổi ở những quốc gia khác, chỉ sợ ít nhất phải an bài từ ba đến năm cái tửu điếm mới được. Nhật Nguyệt đế quốc nội tình cũng có thể thấy được chút ít.
Khoảng mười phút sau, Hoắc Vũ Hạo mới mở hai mắt ra, ở trong vòng mười phút này, hắn thông qua tinh thần tham trắc cộng hưởng của mình, đã để cho các đồng bạn trước sau thấy được cấp bậc Hồn Sư báo danh trong đại sảnh, chủ thể kết cấu của tửu lâu, cho đến tình huống phòng ốc, lấy hắn làm tâm trong phạm vi bán kính năm trăm thước dò xét hết thảy.
"A, người quen đã tới." trong mắt của Hoắc Vũ Hạo lộ ra một vẻ kinh ngạc.
Mọi người nhìn theo chỉ dẫn từ tinh thần tham trắc của Hoắc Vũ Hạo, chỉ thấy một đội ngũ đi về hướng của bọn họ cách đó không xa. Đi ở phía trước, mọi người đều nhận biết. Đúng là người mà trong kì đại tái trước mang cho bọn hắn không ít phiền toái, công chúa của Tinh La Đế Quốc, Hứa Cửu Cửu.
Những người ở sau lưng nàng thì mọi người không biết. Dù sao, dự thi đội ngũ kì trước, đều là đệ tử đã đến gần 20 tuổi, lần này nhất định là phải thay đổi người. Công chúa Hứa Cửu Cửu tự mình đến đây, ngược lại làm người ta hết sức kinh ngạc. Bất quá nhìn những người tuổi trẻ kia, một đám anh hoa nội liễm, hiển nhiên cũng đều là cao thủ. Được học viện Tinh La Đế Quốc chọn lựa ra, tự nhiên cũng phải là tinh anh trong tinh anh. Bọn họ chính là đội ngũ tứ cường của kì đại tái trước.
Lúc này trong mắt vị công chúa điện hạ kia, lại tràn ngập khiếp sợ, trong đôi mắt của nàng chỉ có một người, đó chính là người ngồi ở trên xe lăn, Hoắc Vũ Hạo.
Đúng vậy, vị công chúa điện hạ này chính là bởi vì thấy được Hoắc Vũ Hạo mới đi tới bên này. Nàng tuyệt đối không ngờ, sẽ có một ngày bản thân mình thấy được bộ dáng này của thiên chi kiêu tử. ( con của trời )
"Hoắc Vũ Hạo?" Hứa Cửu Cửu đi đến trước mặt mọi người, tất cả mọi người đều khách khí đứng lên hướng nàng chào hỏi, đương nhiên, Hoắc Vũ Hạo thì ngoại lệ.
Đối mặt Hứa Cửu Cửu, Hoắc Vũ Hạo mỉm cười, nói : "Công chúa điện hạ, chúng ta đã lâu không gặp."
Hứa Cửu Cửu giật mình nói : "Vừa rồi ta nhìn thấy xe lăn cũng rất hiếu kỳ, là một đội ngũ đi dự thi nhưng lại mang theo người tàn tật. Sau đó mới nhìn ra là ngươi. Ngươi, ngươi làm sao vậy?"
Phải biết, ở trong lòng của vị công chúa điện hạ này, Hoắc Vũ Hạo có địa vị tương đối cao. Bên trong kì đại tái trước, Hoắc Vũ Hạo bằng vào tu vi nhỏ yếu như vậy, lại mang mọi người của học viện Sử Lai Khắc đi đến chung kết. Hơn nữa sau đó trong chiến đấu hai đấu hai, đánh bại tổ hợp tuổi trẻ mạnh nhất của học viện Nhật Nguyệt hoàng gia hồn đạo sư, huynh muội Tiếu Hồng Trần, Mộng Hồng Trần, do đó mới đoạt giải nhất.
Lúc ấy hoàng đế bệ hạ của Tinh La Đế Quốc liền đánh giá Hoắc Vũ Hạo rất cao, sau khi chấm dứt đại tái, đã phái người âm thầm điều tra lai lịch của Hoắc Vũ Hạo. Cho đến tình huống sau này, khi Hoắc Vũ Hạo làm trao đổi sinh đi vào Nhật Nguyệt hoàng gia hồn đạo sư học viện học tập bọn họ cũng đều biết. Tốc độ phát triển của Hoắc Vũ Hạo, càng làm cho hoàng thất của Tinh La Đế Quốc không ngừng đề thăng cấp bậc chú ý đến hắn.
Sau khi bọn họ thông qua một ít đường dây đặc thù biết được Hoắc Vũ Hạo không đến 20 tuổi đã tiến vào Hải Thần Các, sự chú ý đối với Hoắc Vũ Hạo đã tăng lên tới đẳng cấp cao nhất.
Tinh La hoàng đế Hứa Gia Ấn đã từng nói với Hứa Cửu Cửu, Hoắc Vũ Hạo chính là tương lai của học viện Sử Lai Khắc.
Nhưng mà, tên đang ngồi ở trên xe lăn ở trước mặt mình, vẫn là tên có được Song Sinh Vũ Hồn, cực hạn Vũ Hồn, cường đại lực chiến đấu cá nhân, cũng gần như có vô tận tiềm năng, ngàn năm bất thế kỳ tài hay sao?
Hứa Cửu Cửu điều tra được Hoắc Vũ Hạo chính là người của Tinh La Đế Quốc, mặc dù lai lịch không rõ, nhưng quốc tịch của Tinh La Đế Quốc lại là thật. Học viện Sử Lai Khắc thực lực cường đại, nhưng dù sao nó cũng chỉ là một học viện mà thôi. Cho dù tương lai Hoắc Vũ Hạo là nhân vật trọng yếu ở trong học viện, nhưng cũng sẽ không luôn luôn ở tại học viện, luôn luôn đi ra ngoài lịch lãm. Đó cũng là cơ hội của Tinh La Đế Quốc.
Tinh La hoàng đế Hứa Gia Ấn đã từng tự mình hạ lệnh, một khi Hoắc Vũ Hạo đi vào xã hội, sẽ không từ bất cứ giá nào kéo hắn về, nếu như hắn có thể ra sức vì đất nước, như vậy, rất có thể hắn liền trở thành nhân vật trụ cột của quốc gia trong tương lai! Bọn họ mỗi người đều rõ ràng,lấy tiềm năng của Hoắc Vũ Hạo, tương lai tất nhiên sẽ trở thành Phong Hào Đấu La, thậm chí là siêu cấp Đấu La.
Mà, còn có khả năng chạm đến cảnh giới Cực Hạn Đấu La.
Một vị Cực Hạn Đấu La có nghĩa như thế nào? Chính là tồn tại mang tính chiến lược!
Học viện Sử Lai Khắc cũng là bởi vì có Mục lão, mới khiến các đế quốc không dám đụng chạm vào. Nếu như nói một vị Phong Hào Đấu La có thể hủy diệt một tòa thành thị, như vậy, một vị Cực Hạn Đấu La có thể xoay chuyển Càn Khôn, quyết định thắng bại của một quốc gia trong chiến tranh.
Cho dù dựa theo luật bất thành văn trong giới Hồn Sư, Hồn Sư có cấp bậc nhất định không thể ra tay đối với người bình thường. Nhưng mà, có đầy đủ Hồn Sư cường đại, đối với địch nhân uy hiếp cũng đủ kinh khủng lắm rồi.
Những năm gần đây, nội bộ quân sự của Nhật Nguyệt đế quốc hoạt động thường xuyên, mang đến áp lực thật lớn cho Tinh La Đế Quốc cùng Thiên Hồn Đế Quốc. Nhất là việc Tinh La Đế Quốc nằm gần nhất với Nhật Nguyệt đế quốc, áp lực cũng khổng lồ hơn.
Nếu như có thể mượn sức lực của Hoắc Vũ Hạo, thậm chí tiến tới mượn sức lực của học viện Sử Lai Khắc đứng về bên mình, như vậy, Tinh La Đế Quốc liền có đầy đủ lực lượng giằng co với Nhật Nguyệt đế quốc.
Lúc đại tái kì trước kết thúc, vì cái gì Băng Bích Hạt tả tí cốt cơ hồ theo phương thức đưa tặng mà rơi vào trong tay của Hoắc Vũ Hạo. Đây là do hoàng đế bệ hạ của Tinh La Đế Quốc ném ra con tép. Chỉ là sau đó không có cơ hội tiếp xúc với hắn mà thôi.
Hôm nay, khi Hứa Cửu Cửu nhìn thấy Hoắc Vũ Hạo ngồi ở trên xe lăn, sắc mặt cũng có hơi chút tái nhợt, giống như là bệnh nặng mới khỏi vậy, nỗi khiếp sợ trong nội tâm của nàng có thể nghĩ được. Bởi vì vẫn đang chú ý Hoắc Vũ Hạo, cho nên nàng rất rõ Hoắc Vũ Hạo có có địa vị như thế nào ở trong học viện Sử Lai Khắc. Dưới sự thủ hộ của một số lượng lớn Phong Hào Đấu của học viện Sử Lai Khắc, thế mà hắn lại biến thành cái dạng này, rốt cục là chuyện gì đã xảy ra!
Ánh mắt của Hứa Cửu Cửu cũng đủ thâm độc, nàng nhìn ra được, hai chân của Hoắc Vũ Hạo thật sự có vấn đề, mà, cánh tay trái cũng thập phần cứng ngắc, rủ xuống, cùng thân thể không phối hợp được. Tất cả đều không giống như là giả vờ.
"Đa tạ công chúa điện hạ quan tâm, ta chỉ là xảy ra chút vấn đề." Hoắc Vũ Hạo thật bình tĩnh đáp trả. Không thể không nói, việc hoàng đế bệ hạ của Tinh La Đế Quốc muốn chèo kéo hắn quả thật làm cho Hoắc Vũ Hạo có ấn tượng quá sâu. Đối với vị công chúa điện hạ thực lực không tầm thường này, hắn cũng có rất khắc sâu trí nhớ.
Đáng tiếc chính là, huynh muội Hứa Gia Ấn, Hứa Cửu Cửu lại không biết, thiếu niên thiên tài ở trong mắt của bọn hắn lại cùng Nguyên Soái của đế quốc, Bạch Hổ Công Tước, có quan hệ mật thiết như vậy, cũng chính là bởi vì Bạch Hổ Công Tước, trong lòng của Hoắc Vũ Hạo sớm đã có kế hoạch của chính mình, cũng không thể nào bị bọn họ trói buộc được.
Phải ngồi xe lăn còn là vấn đề nhỏ sao? Hứa Cửu Cửu chau mày, những lời này hiển nhiên là không thể dõng dạc nói to. Sau khi nàng chần chờ một chút, trước tiên cùng những người khác chào hỏi, mới tiếp tục hỏi Hoắc Vũ Hạo "Ngươi cũng đã như vậy, lại vẫn đại biểu học viện Sử Lai Khắc đi dự thi sao? Mà, các ngươi là vô địch của kì trước, như thế nào lại ở nơi đây xếp hàng chờ đợi. Dựa theo quy tắc, đội ngũ tiến vào bát cường của kì trước, cũng có thể ưu tiên đăng ký. Chúng ta vừa rồi đã hoàn thành xong đăng ký."
Hoắc Vũ Hạo nói : "Lần này chúng ta không phải đại biểu học viện Sử Lai Khắc."
Lời vừa nói ra, Hứa Cửu Cửu nhất thời tiếp tục bởi vì khiếp sợ mà sắc mặt đại biến.
Không phải đại biểu học viện Sử Lai Khắc đi dự thi? Ánh mắt nàng đảo qua những người trước mặt này, nàng nhìn thấy đầy đủ đội hình đã tham gia ở kì đại tái trước, theo tuổi thì vẫn có thể tham dự đại tái lần này mà! Một người cũng không thiếu. Tại sao bọn họ không đại biểu học viện Sử Lai Khắc đi dự thi? Thân là công chúa của một đế quốc, hơn nữa chưởng quản bộ phận công tác tình báo, Hứa Cửu Cửu liền suy nghĩ được. Kết hợp tình huống thân thể hiện giờ của Hoắc Vũ Hạo, thêm việc bọn họ không phải đại biểu học viện Sử Lai Khắc dự thi, nàng lập tức nghĩ đến, học viện Sử Lai Khắc xuất hiện một vấn đề lớn.
Bối Bối quan sắc được vị công chúa điện hạ này đoán chừng là đa suy nghĩ, liền chặn lại nói: "Điện hạ không nên suy nghĩ nhiều, chúng ta là bởi vì quy tắc mới của lần đại tái này, mới không đại diện học viện xuất chiến. Nhưng chúng ta cũng đều là người của học viện. Học viện cũng sẽ phái một đội ngũ khác đến đây dự thi."
Hứa Cửu Cửu lặng đi một chút, sắc mặt cũng nháy mắt khôi phục lại, kinh ngạc nói: "Không đại biểu học viện, các ngươi đây là ….."
Bối Bối mỉm cười, nói : "Chúng ta đại biểu cho Đường Môn."
"Đường Môn?" Hứa Cửu Cửu đối với cái tông môn cổ xưa đã sớm mai danh ẩn tích nhiều năm này cũng không có ấn tượng quá khắc sâu. Nhưng Đường Môn dù sao cũng đã từng có danh tiếng rất lớn ở trên đại lục, rất nhanh nàng liền kịp phản ứng.
"Các ngươi đều gia nhập vào Đường Môn?" Hứa Cửu Cửu hỏi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.