Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Chương 551: Võ Hồn Thứ Ba Của Hoắc Vũ Hạo (Thượng)​Chỉ thấy Khô Lâu nhanh chóng biến thành màu xanh sẫm, ngay sau đó, toàn thân đều phát ra âm thanh ken két nghe ghê rợn, nhìn bộ dáng kia, dường như bất cứ lúc nào cũng không thể chống đỡ được.
Hoắc Vũ Hạo đang tiếp tục niệm chú, từng dòng khí màu xám không ngừng từ trên người hắn bay ra ngoài, dung nhập vào trong cơ thể Khô Lâu màu đen, ngay sau đó Khô Lâu bị ánh sáng sinh mệnh làm cho lung lay như sắp đổ, nhưng vẫn chỉ lảo đảo, cũng không hề tan vỡ.
Thấy một màn như vậy, tất cả mọi người không khỏi kinh hãi.
Số 10 căn bản cũng không dùng hồn đạo khí để ngăn cản số 18 tấn công, hắn đây là đang dùng lực lượng của võ hồn thứ ba? Võ hồn của hắn chính là Khô Lâu? Hơn nữa còn là Khô Lâu được triệu hoán ở bên ngoài cơ thể? Thế nhưng, lúc hắn tăng cường sức đối kháng cho Khô Lâu, vì sao hồn hoàn trên người không sáng lên?
Ngay khi mọi người giật mình, chính bản thân Hoắc Vũ Hạo cũng có chút kinh ngạc. Bởi vì hắn cảm giác được, lúc mình sử dụng vong linh ma pháp lão sư truyền thụ cho, có cảm giác võ hồn Linh Mâu của hắn có gì đó khác lạ.
Tinh thần lực của hắn bây giờ mạnh mẽ cỡ nào, cảm giác được điểm khác lạ, lập tức niệm chú ngữ theo đó thu hồi Hồn Hoàn Linh Mâu của mình. Cũng ngay một khắc này, trong lúc bất chợt, Hoắc Vũ Hạo cảm giác được sâu trong ý thức hải của hắn dường như có vật gì đó đang vỡ vụn. Ngay sau đó, hắn chợt hiểu ra, theo đó một lượng tin tức khổng lồ trong nháy mắt tràn đầy bên trong tinh thần chi hải của hắn.
Nếu như đổi là những người khác, trong đầu đột nhiên xuất hiện nhiều thứ kỳ dị như vậy, sợ rằng thoáng cái sẽ ngốc trệ, bị đối thủ áp chế. Nhưng Hoắc Vũ Hạo dù sao đã đem tinh thần lực tu luyện đến cảnh giới hữu hình vô chất, trong nháy mắt sau khi trải qua sự khiếp sợ, hắn lập tức thông qua tinh thần lực khống chế tốt bộ phận tin tức giống như ký ức này, trước tiên đem chúng tạm thời phong ấn trong tinh thần chi hải, đồng thời tiếp tục niệm chú ngữ.
Một màn quỷ dị làm toàn trường kinh sợ hiện ra. Trước cái nhìn chăm chú của toàn bộ khán giả, một vòng hồn hoàn màu xám lặng yên từ dưới chân Hoắc Vũ Hạo dâng lên. Không sai, đó chính là một vòng hồn hoàn màu xám tro. Một màu xám tro tràn ngập không gian tĩnh mịch. Trong nháy mắt khi nó xuất hiện, trong toàn bộ đại sảnh vàng kim giống như mất đi ánh sáng.
Ở phía sau Hoắc Vũ Hạo một người cao lớn, thân ảnh cao ngất như ẩn như hiện, tuy rằng chỉ có hình dáng mà không thấy rõ gương mặt, nhưng khí tức uy nghiêm vô tận cũng trong nháy mắt làm chấn động toàn trường.
Ở giữa phòng khách quý đám người vốn vẫn ngồi ngay ngắn hầu như đều trong cùng một lúc dựng bắn người lên, trên mặt mỗi người lộ vẻ hoảng sợ, ngay cả vị nữ phó giáo chủ kia cũng không ngoại lệ. Tất cả đều nhanh chóng đứng ở phía trước cửa sổ, không hề chớp mắt nhìn chằm chằm vào Hoắc Vũ Hạo ở phía dưới.
Hồn hoàn màu xám xuất hiện, cảm giác của Hoắc Vũ Hạo lập tức trở nên hoàn toàn khác. Rất nhiều chú ngữ Tử Linh Thánh Pháp Thần, Vong Linh Thiên Tai Y Lai Khắc Tư truyền thụ cho truyền thụ cho đều dần dần xuất hiện ở trong đầu hắn. Mỗi một chú ngữ, giống như đã có khuôn mẫu từ trước, chú ngữ vốn dài dòng như được rút ngắn lại, chỉ cần khởi động khuôn mẫu trong đầu là có thể hoàn thành việc thi pháp.
Tay phải đem tấm chắn nhấc tới, nhân lúc dừng lại ngắn ngủi, Hủ Thực Phân Giải Pháo, dưới sự nghiền nát của Khô Lâu trước người hắn, đã hóa thành từng mảnh nhỏ. Hủ Thực Phân Giải Pháo kia gần như là trong nháy mắt sẽ rơi vào Tài Quyết Chưởng Khống Chi Thuẫn của Hoắc Vũ Hạo.
Đúng lúc này Hoắc Vũ Hạo thu hồi tấm chắn, đem tấm chắn một lần nữa đặt ngang ở trên hai chân của mình, lúc này số 18 mới nhìn đến màu xám tĩnh mịch trong mắt hắn.
Đang ở trên đài thi đấu, số 18 chính là người cảm thụ rõ ràng nhất khí tức trên người Hoắc Vũ Hạo thay đổi , đó giống như là một loại cảm giác yết hầu bị bóp nghẹt khiến hít thở không thông, áp lực to lớn đè ép xuống, khí tức lạnh lẽo tĩnh mịch, làm hắn có chút không thở nổi. Chỉ có thể gia tăng hồn lực phát ra, chỉ mong đợi Hủ Thực Phân Giải Pháo của mình trực tiếp giết chết Hoắc Vũ Hạo. Vì thế, trên người hắn trước sau đã có hai hồn hoàn tăng phúc hồn lực sáng lên, lúc này mới có thể đủ để ngăn lại một lần tấn công của Khô Lâu màu đen kia.
Hoắc Vũ Hạo buông tấm chắn, tay phải giơ lên, ở trên không trung nhẹ nhàng nhấn một cái, một tiếng chú ngữ trong miệng cũng vang lên theo. Hắn chỉ cảm thấy trong cơ thể hồn lực cấp tốc sôi trào, trong đầu tinh thần lực đột nhiên trào ra. Cái loại cảm giác này giống như là có vật gì đó đồng thời lấy đi tinh thần lực và hồn lực của hắn.
Một cánh cửa cánh cửa lớn đen nhánh, không hề báo trước đột nhiên xuất hiện ở trước mặt Hoắc Vũ Hạo, ngay trong gang tấc Hủ Thực Phân Giải Pháo đánh vào cánh cửa lớn đen nhánh kia.
Nhìn qua đại môn kia dường như chỉ có một tầng thật mỏng, nhưng Hủ Thực Phân Giải Pháo oanh kích một lúc lại hoàn toàn giống như trâu đất xuống biển, không có một chút động tĩnh nào.
Ngay sau đó, một tiếng kêu gào thê lương từ cánh cửa kia vang lên, Hoắc Vũ Hạo tay phải hất một cái, đại môn kia đã rơi trên mặt đất ở trước người hắn mấy thước, trong nháy mắt đứng sừng sững. Một thân ảnh màu xám đã nhanh như tia chớp từ đại môn nhào ra, phóng thẳng đến số 18.
Đó là một vật thể màu xanh thẫm, phía sau còn có một đôi cánh nhưng không có đầu.
Bất thình lình xảy ra biến hóa khiến số 18 thất kinh đồng thời cũng có chút hoảng loạn, tay cầm Hủ Thực Phân Giải Pháo thoáng dừng lại một chút, liền hướng phía thi thể kia vọt tới.
Thanh âm "Xuy xuy" chói tai hòa lẫn khói độc do ăn mòn sinh ra khuếch tán ở trong không khí, thi thể không đầu đối mặt công kích như vậy nhưng chỉ là ở trên không dừng lại một chút. Ngay sau đó liền phóng tới, vậy mà hoàn toàn không để ý đến lực phá hoại của Hủ Thực Phân Giải Pháo. Thân thể hắn, quả thực so sánh với kim loại còn muốn rắn chắc hơn! Tên gọi của Linh hồn ma pháp này là Vong giả đại môn. Mở ra một cánh có thể liên thông đại môn dị thế, triệu hồi ra một sinh vật vong linh phụ trợ chiến đấu.
Dựa theo ký ức Y Lai Khắc Tư lưu lại cho Hoắc Vũ Hạo, Vong giả đại môn có thể triệu hoán sinh vật vong linh, thực lực ngang với hồn sư tam hoàn chính thống ở Đấu La Đại Lục. Cụ thể triệu hồi ra cái gì, cũng chỉ có thể dựa vào vận khí.
Thi thể không đầu này có thể theo lệnh Hoắc Vũ Hạo trực tiếp chống lại Hủ thực Phân Giải Pháo cũng làm hắn kinh hãi. Hắn cũng không dám chậm trễ, lại một cái vong linh ma pháp liền phóng thích ra ngoài.
Một đạo trường tiên màu xám trong suốt xuất hiện ở trước người Hoắc Vũ Hạo, vung lên trong hư không , liền rơi vào trên thi thể không đầu
Nhất thời, một tiếng kêu thảm thiết thê lương trên thi thể không đầu bộc phát ra, có thể thấy, một đạo quang ảnh cùng nó giống nhau như đúc từ trên người nó bị rút ra, sau đó lại lần nữa dung hợp vào.
Tử vong trường tiên có khả năng trực tiếp công kích linh hồn địch nhân. Tác dụng ở trên chính sinh vật vong linh được triệu hoán , có thể ở trong khoảng thời gian ngắn thăng giai tác chiến.
Thi thể không đầu bị tử vong trường tiên đánh trúng, bên ngoài da bốc lên một tầng màu đồng cổ, trực tiếp đối kháng với một pháo, đã tiếp cận đối thủ trong phạm vi năm thước.
Số 18 lúc này đúng là có chút luống cuống, tay phải vỗ bộ ngực mình, một vòng bạch sắc quang hoàn trong nháy mắt từ trên người hắn bắn ra. Lực đánh mãnh liệt nhào tới đem thi thể không đầu bắn bay ra.
Giải đấu Hồn đạo sư tinh anh biến thành tình huống như thế này ai cũng không nghĩ đến, nhưng lại không có người nào có thể nói Hoắc Vũ Hạo đã phạm quy. Dù sao, giải đấu này đúng là cho phép sử dụng năng lực hồn sư. Chỉ là, Hoắc Vũ Hạo này có năng lực hồn sư quá mức quỷ dị đi. Đây rõ ràng là năng lực của tà hồn sư a! Nếu như đây không phải là nơi có thế lực lớn, chỉ sợ rằng đã sớm có hồn đạo sư chính đạo chất vấn.
Nhưng nơi này là Tịch Thủy Minh, cái gì cũng không có khả năng ngăn cản đánh cược duy trì liên tục.
Hoắc Vũ Hạo sử dụng rất ít vong linh ma pháp, nhưng ở trong đại sảnh kim sắc này cũng chỉ có vong linh ma pháp có thể hoàn toàn che giấu thân phận của hắn. Lúc này dùng, hắn cũng dần dần đạt được một chút mục đích rồi.
Thi thể không đầu sau khi bị đánh lui lập tức lại một lần nữa vọt tới trước, có nó cuốn lấy số 18, miệng Hoắc Vũ Hạo đã vang lên một đoạn chú ngữ khác.
Một quang hoàn màu đỏ lặng yên xuất hiện ở dưới chân số 18, ngay sau đó, hồng quang bốc lên, trên đỉnh đầu số 18 nhất thời sinh ra một đầu khô lâu màu hồng xám. Hành động của hắn cũng theo đó trở nên chậm vài phần.
Huyết Chi Trớ Chú. Trì trệ hình vong linh ma pháp. Vong linh ma pháp này còn có một đặc tính rất đáng sợ, đó chính là một khi đã bị dính công kích, hiệu quả trớ chú sẽ phát tác, làm vết thương càng thêm nghiêm trọng.
Sau khi hoàn thành ma pháp này, tiếng niệm chú ngữ của Hoắc Vũ Hạo liền trở nên cao vút, chú ngữ dài dòng duy trì liên tục vang lên, sau lưng của hắn quang ảnh hư ảo dần dần trở nên rõ ràng, mơ hồ có thể nhìn ra, chính là hình dạng của Tử Linh Thánh Pháp Thần, Vong Linh Thiên Tai Y Lai Khắc Tư, đương nhiên, cũng chỉ có Hoắc Vũ Hạo mới rõ ràng, ở trong mắt của những người khác, đó chỉ là hình tượng mơ hồ của một lão nhân.
Đối với vong linh ma pháp mà nói, chú ngữ dài ngắn và uy lực ma pháp thường có quan hệ với nhau, chú ngữ càng dài, uy lực ma pháp cũng sẽ càng mạnh.
Cảm giác nguy cơ vô cùng lớn bao phủ số 18. Hắn hiện tại không có cách nào nắm bắt được Hoắc Vũ Hạo. Tốc độ của thi thể không đầu quá nhanh, không chỉ không sợ chết, hơn nữa mình đồng da sắt, mấy hồn đạo khí hắn chế tạo được ở trong cuộc thi lúc trước tối đa cũng chỉ có thể đem nó đẩy lùi, đồng thời lưu lại một vài vết thương, nhưng muốn đem nó giải quyết thì lại không làm được.
Số 18 cũng hiểu được, đối phó loại sinh vật quỷ dị này, nhất định phải sử dụng một số năng lực công kích đặc thù mới được. Nhưng hắn hiện tại có thể đi đâu để tìm hồn đạo khí công kích a?
Chú ngữ dài dòng của Hoắc Vũ Hạo với hắn mà nói giống như là bùa đòi mạng, sắc mặt liên tục thay đổi, số 18 trong lúc bất chợt xoay mình một cái, tránh hướng tấn công của thi thể không đầu, ngay sau đó, phía sau hắn quang mang tách ra, hồn đạo thôi tiến khí mang theo hồn lực mạnh mẽ, đẩy hắn bay vụt thẳng đến vị trí của Hoắc Vũ Hạo.
Cùng lúc đó, vô địch hộ tráo kim sắc mở ra, một thanh chủy thủ đen kịt xuất hiện ở trong tay hắn.
Hủ Thực Phân Giải chủy thủ, hồn đạo khí cận chiến cấp bốn, một khi đâm ra, sẽ nhanh chóng ăn mòn và phân giải lực phòng ngự cùng với thân thể của đối thủ, đến khi đâm thủng đối thủ mới thôi.
Số 18 không chỉ là một gã hồn đạo sư sử dụng công kích tấn công tầm xa, ở phương diện cận chiến hắn cũng có được năng lực nhất định.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.