Đấu La Đại Lục

Chương 151: Mượn kê sanh đản
Dịch: FairyMoon

Biên Dịch: yêu sinh hận

Tần Minh miễn cưỡng nuốt vào một ngụm nước bọt: "nói như vậy, bọn họ đại đa số chỉ có mười hai mười tuổi?"

Phất Lan Đức gật đầu.

Tần Minh ánh mắt phân biệt lướt qua trên người Sử Lai Thất Quái. Cười khổ nói: "Ta bây giờ mới biết được các ngươi tại sao lại đeo mặt nạ. Các ngươi thật sự là cho ta rất nhiều kinh ngạc. Ta vẫn tưởng rằng Hoàng Đấu Chiến Đội thiên phú đã là rất tốt nhưng trước mặt các ngươi, căn bản cũng không là cái gì. Nếu tuổi giống nhau, bọn họ hẳn là không có cơ hội chiến thắng."

Phất Lan Đức không nói gì, chỉ là mỉm cười nhìn đám đệ tử trước mắt. Sử Lai Khắt đệ tử, có thể nói là thành tựu lớn nhất từ trước đến nay của hắn. Tần Minh là như vậy, Sử Lai Khắt Thất Long trước mắt cũng như vậy.

Đái Mộc Bạch hỏi: "Học trường, ta có thể mạo muội hỏi ngài một chút không? Ngài bây giờ hồn lực đã bao nhiêu cấp?"

Tần Minh hạ ý thức rồi đáp: "Sáu mươi hai cấp, vận khí cũng không tệ lắm."

Sử Lai Thất Quái mọi người nhìn nhau, đồng thời nhớ cái danh ngôn kia của Phất Lan Đức: Sử Lai Khắc học viện chỉ lấy quái vật, không thu người bình thường.

"Được rồi! đừng thổi phồng lẫn nhau nữa, các tiểu quái vật kia cũng ngồi xuống đây đi. Ăn một chút gì đi. hôm nay các ngươi đã tốn không ít sức lực, đừng nể mặt ta, cứ tự nhiên." Triệu Vô Cực nhìn Phất Lan Đức đang đắc ý, lớn tiếng gọi bọn họ ngồi xuống.

Phất Lan Đức trên mặt tươi cười, nhất thời trở nên cứng ngắc, mà Sử Lai Thất Quái lúc này điều là hoan hỉ, hoan hô rất to, lập tức gọi tiểu nhị tới, quả nhiên là không để cho Triệu Vô Cực chút mặt mũi nào, trực tiếp động đũa.

Mã Hồng Tuấn...trước đoạt lấy mấy món đồ ăn. Nhai ngấu nghiến, món ăn chỉ có ba dĩa, tay hắn tại một dĩa đồ ăn điểm điểm vài cái, ý bảo tiểu nhị làm thêm một dĩa.

Phất Lan Đức ngồi ngay bên cạnh Hồng Tuấn. Mắt thấy đồ đệ kêu lên cũng chỉ là ba món, trong lòng không khỏi sảng khoái vô cùng. Hảo, không hổ là đệ tử của ta, không sai, thật biết lo lắng cho túi tiền của sư phụ.

"Ân. Vừa rồi chỉ là vài món ăn không đủ. Tiểu nhị. Cho thêm vài dĩa nữa. Nhiều nhiều đồ ăn một chút. Thêm hai vò rượu hảo hạng nữa. Nhanh lên một chút." Tiếng hô của Hồng Tuấn rất nhanh kéo Lan Đức viện trưởng từ thiên đường xuống thẳng địa ngục. Trên dĩa cũ còn sót lại một chút đồ chưa ăn hết, Hồng Tuấn cũng không cho mọi người cơ hội, trực tiếp thay mặt Thất Quái, lãnh nghiệm vụ vinh quang, bỏ vào chén.

Quay đầu nhìn về phía Phất Lan Đức. Mã Hồng Tuấn có chút kỳ quái nói: "Di. Sư phụ, ngài bị làm sao vậy, như thế nào có chút tái? Có phải buổi tối hôm qua ngủ không được ngon giấc?"

Ngồi phía bên kia là Trần Minh đang kiềm lại, cố không lên tiếng, nhưng Triệu Vô Cực lại không câu nệ hình tượng, cười ha hả. Phất Lan Đức keo kiệt như thế nào, tại học viện, các lão sư khác điều biết.

Tần Minh vẻ mặt lúc này đã khôi phục lại bình thường. Mỉm cười nói: "Có thể nào lại để các vị sư phụ thanh toán. Nhiều năm như vậy mới gặp lại, hai vị sư phụ, hãy để ta có cơ hội cảm tạ công lao mà nhị vị đã dạy dỗ. Không nhờ các sư phụ đây cũng không có Trần Minh này. "

Triệu Vô Cực ha ha cười, nói: "Tiểu Minh, ngươi vẫn như vậy hiểu chuyện. Vốn ta còn muốn nhìn một chút bộ dáng xuất huyết của lão Đức. Bây giờ thì không có cơ hội rồi. "

Phất Lan Đức vừa nghe Tần Minh nói rõ muốn mời khách. Sắc mặt nhất thời trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều, trừng Triệu Vô Cực một cái, nói: "Ngươi muốn xem xuất huyết có phải không? Hảo a, lão Triệu, chúng ta lâu rồi cũng không có bàn luận. Từ nay về sau, ta sẽ tìm ngươi để luyện tập, cũng tốt để xúc tiến hồn lực tăng lên. "

"Ách......" Lần này đến phiên Triệu Vô Cực cười không được, hắn cùng Phất Lan Đức không biết luận bàn đã bao nhiêu lần. Đối thực lực của Phất Lan Đức tự nhiên là quá rõ ràng. Làm lực lượng hình hồn sư, đối đầu với mẫn công hệ, vừa là phi hành hồn sư Phất Lan Đức, căn bản là hắn không có chút biện pháp nào. Huống chi Phất Lan Đức hồn lực cao hơn hắn hai cấp.

Đạt tới cái trình độ này, mỗi một bậc hồn lực, chênh lệch cũng không như Sử Lai Thất Quái bây giờ không rõ ràng. Hơn dù chỉ một cấp, điều là khỏang cách rất lớn.

Tần Minh nhìn Sử Lai Khắc Thất Quái ngồi xuống một lượt, cuối cùng đem ánh mắt tập trung ở Đường Tam, Mộc Bạch cùng Trúc Thanh. "Thật sự đáng tiếc, nếu học đệ, học muội không phải đệ tử của Sử Lai Khắc chúng ta, ta nghĩ dù cố hết sức cũng phải đem các ngươi cho tới Hoàng Gia học viện, nếu có thêm các ngươi gia nhập. Nói không chừng......"

Tần minh mới vừa nói này, một thanh âm quen thuộc đột nhiên từ cách đó không xa vang lên, "Cho dù bọn họ là đệ tử của Sử Lai Khắc học viện, nghĩ là ngươi cũng có thể đem bọn họ mang về Hoàng Gia học viện."

Mọi người bình ổn tâm trạng, nhìn lên. Chỉ thấy Đại Sư từ bên ngoài đi đến, cũng không khách khí, trực tiếp ngồi xuống bên người Phất Lan Đức.

Tần Minh hỏi dò: "Ngài vừa rồi thuyết, ý tứ là?"

Không đợi đại sư trả lời. Phất Lan Đức đã mặc kệ: "Đại Sư. Ngươi là cố hủy đi tâm huyết của ta có phải không? Những đứa nhỏ này là đệ tử của Sử Lai Khắc học viện. Bây giờ vậy, sau này cũng vậy. Chẳng lẻ tại Sử Lai Khắc, chúng ta không có thể dạy dỗ tốt bọn họ sao?"

Đại sư cũng không có bởi vì Phất Lan Đức lo lắng mà có cái gì biến hóa. Vẫn như trước bình thản, nhàn nhạt nói: "Ta chưa nói để cho bọn họ gia nhập Thiên Đấu Hoàng Gia học viện, ta ý tứ chính là, hy vọng hai học viện có thể lẫn nhau trao đổi một chút. Tần lão sư. Ta nghĩ vấn đề không lớn. Nếu ngươi không thể làm chủ, ta có thể tìm vũ hồn điện. "

Tần Minh sửng sốt một chút, nhìn Đại Sư, trong lúc nhất thời không biết như thế nào trả lời.

Phất Lan Đức đồng dạng cũng đang nhìn Đại Sư. Trong lòng thầm nghĩ, Tiểu Cương a, trong hồ lô ngươi tột cùng làm bán thuốc gì? Nhưng bây giờ trước mặt Tần mMinh, hắn cũng không tiện truy hỏi. Làm huynh đệ nhiều năm, hắn biết Đại Sư luôn là người có nguyên tắc.

Tần Minh suy nghĩ một chút, nói: "Có thể cùng học đệ, học muội trao đổi, là Thiên Đấu học viện may mắn, chỉ là ta sợ......"

Đại sư nói: "Ngươi là sợ mấy đứa nhỏ quá xuất sắc, tới các ngươi Thiên Đấu Hoàng gia học viện cũng không quay về, có phải hay không?"

Bị người khác nhìn thấu, cảm giác tuyệt đối là không tốt. Đại sư nhìn qua bình thản vô kỳ, nhưng hắn nói lại vô cùng có lực xuyên thấu. Nói thẳng vào tâm sự trong lòng của Tần Minh.

Tần minh cũng không làm bộ. Gật đầu, nói: "Đúng vậy, Thiên Đấu Hoàng Gia học viện tại Thiên Đấu đế quốc mặc dù có xưng hiệu là đệ nhất học viện. Nhưng mấy năm nay, rất ít khi xuất ra vị hồn sư cường đại nào. Địa vị có chút không xứng với xưng hiệu. Lãnh đạo học viện đối với thiên tài đệ tử phải nói là rất khát khao. Nếu học đệ, học muội mà đến, khó bảo đảm là bọn họ không có cái gì ý nghĩ. Ta sợ bọn họ vận dụng các loại quan hệ, phương pháp để có thể mời học đệ, học muội lưu lại. Như vậy chẳng phải là đào góc tường của Sử Lai Khắc học viện chúng ta sao?"

Phất lan đức cười nói: "Tiểu Minh, ngươi nói không sai. Không hổ là đệ tử của Sử Lai Khắc, biết lo lắng cho học viện. Đại Sư. Tiểu Minh cũng không phải là người ngòai, ngươi có cái gì cần nói, cứ việc nói thẳng đi. "

Đại Sư liếc Phất Lan Đức một cái, "Hay để ta nói thẳng, Tần lão sư, nếu ta nhớ không sai, Thiên Đấu đế quốc thành lập Hoàng Gia học viện, mỗi năm sau kì đại hội, Thiên Đấu Hoàng Gia học viện hẳn là có hai cái tham ngạch đúng không? Ta có thể để mấy đứa nhỏ tạm thời làm trao đổi sinh, gia nhập Thiên Đấu Hoàng Gia học viện cho đến hết một năm, sau đại hội chấm dứt. Ta nghĩ. Như vậy cũng tốt cho đôi bên. "

Tần Minh thất kinh,

"Đại sư, người là thuyết, muốn cho học đệ, học muội đại biểu Thiên Đấu Hoàng Gia học viện, tham gia cái đại hội kia? Chính là Thiên Đấu học viện đối với bên ngòai có thể tuyên bố học đệ, học muội là đệ tử của Thiên Đấu học viện!"

Đại sư lạnh nhạt cười, nói: "Đệ tử tốt nghiệp từ cái học viện hàng đầu cũng không có gì là không tốt."

"Không. Ta không đồng ý. " Phất Lan Đức vỗ mạnh vào bàn đứng lên, trừng vào Đại Sư nói: "Bọn nhỏ là thuộc về Sử Lai Khắc học viện, Đại Sư, ngươi chớ quên, Sử Lai Khắc này là tòan bộ tâm huyết hai mươi năm nay của ta. "

Đại Sư tâm tình cũng không bởi vì Phất Lan Đức tức giận mà phát sinh thay đổi. "Phất Lan Đức, ta hỏi ngươi mấy cái vấn đề. Nếu ngươi có thể giải quyết, vậy, bọn nhỏ có không đi Thiên Đấu cũng không sao cả. Đầu tiên, ngươi có thể cung cấp cho bọn nhỏ tu hoàn cảnh luyện nhất hay không?Tiếp theo, ngươi có thể cho bọn hắn tư cách tham gia hồn sư học viện tinh anh đại tái, toàn đại lục, một năm sau hay không? Đệ tam, ngươi dựa vào cái gì tựu cho rằng sau khi tiến vào Thiên Đấu Hoàng Gia học viện, mấy đứa nhỏ này sẽ không thuộc về Sử Lai Khắc? Có lẽ ngươi không thể giải thích ta tại sao muốn làm như vậy, nhưng ta còn muốn hỏi ngươi một vấn đề cuối cùng, mục đích ngươi thành lập Sử Lai Khắc học viện là cái gì?"

"Ta, ta......" Phất Lan Đức bị Đại Sư liên tiếp hỏi mấy cái vấn đề, á khẩu không trả lời được, trừng mắt với Đại Sư nhưng cái phẫn nộ kia cũng đã dần dần biến mất, từ từ biến thành chán nản.

Đại sư nhàn nhạt nói: "Hòan cảnh tu luyện tốt, có thể trợ giúp bọn hắn tu luyện hồn lực tốc độ gia tăng. Toàn đại lục hồn sư học viện tinh anh đại tái chỉ có chính quy học viện, thông qua sơ tái mới có thể tham gia. Mà Sử Lai Khắc học viện, tại đế quốc, cũng không được xem là một cái học viện, bởi vì chúng ta có một số tiêu chuẩn không đáp ứng được. Mặc dù tại hồn sư giới, Sử Lai Khắc học viện có danh tiếng, nhưng để thi đấu là chưa đủ tư cách. Ngươi hẳn là biết toàn đại lục hồn sư học viện tinh anh đại tái, đối bọn nhỏ là quan trọng như thế nào? Lúc đầu, mục đích ngươi thành lập Sử Lai Khắc học viện là muốn bồi dưỡng ra những thiên tài, làm cho cả giới hồn sư bởi vì bọn họ mà khiếp sợ. Ta cũng vì bọn họ mà lựa chọn con đường này."

Nói tới đây, Đại Sư chuyển hướng Tần Minh, "để bọn nhỏ gia nhập Thiên Đấu Hoàng Gia học viện, ta có một điều kiện. Học viện phải tiếp nhận tòan bộ giáo sư hiện giờ của Sử Lai Khắt học viện. Hơn nữa, để chúng ta tự mình giáo dục những đứa nhỏ này, Thiên Đấu học viện không được có gì quấy nhiễu. Nói cách khác, bọn họ có thể thế Thiên Đấu học viện thu được vinh dự. Nhưng giáo dục là do tự chúng ta. Khi chúng ta muốn rời đi, Thiên Đấu Hoàng Gia học viện cũng không được ngăn trở "

Phất Lan Đức một lần nữa ngồi xuống, cầm lấy chén mạch tửu trước mặt, từng ngụm từng ngụm nuốt vào trong bụng.

Tần Minh cười khổ hướng đại sư nói: "Đại sư, ngài thật sự cho ta một cái nan đề a. Thẳng thắn mà nói; đứng ở góc độ của Thiên Đấu Hoàng Gia học viện, có thể làm cho các học đệ, học muội đại biểu Thiên Đấu Hoàng Gia học viện xuất chiến. Không thể nghi ngờ sẽ mang đến cho học viện vô số vinh dự. Làm cho danh tiếng học viện lại nổi, thì những điều kiện ngài đưa ra tuyệt không quá đáng. Các vị sư phụ đây đều là những người có tên tuổi trong giới hồn sư, học viện sẽ không cự tuyệt mà chiêu nạp, hơn nữa sẽ được hưởng lương bổng ở mức tốt nhất. Chỉ là, Sử Lai Khắc học viện là tâm huyết lớn nhất của Phất Lan Đức viện trưởng, nếu thật sự làm như vậy. Vậy sau này sợ rằng......"

"Được rồi, cứ làm theo lời của Tiểu Cương đi." Phất Lan Đức lại đứng lên. Sắc mặt đã hoàn toàn khôi phục lại nét bình tĩnh, "Tiểu Cương nói đúng, ta không nên vì cái kiêu ngạo của bản thân. Hết thảy cứ lo thật tốt cho bọn nhỏ. Thiên Đấu Hoàng Gia học viện thuộc về hoàng thất của Thiên Đấu đế quốc, là nơi ít bị vũ hồn điện dòm ngó nhất, bọn nhỏ ở nơi này cũng tốt. Các sư phụ tại Sử Lai Khắc giờ cũng có địa phương tốt để dưỡng lão. Hai vấn đề này, trước nay ta vẫn luôn lo nghĩ, bây giờ, đã được giải quyết. Mọi người trước giờ vẫn theo ta, đến bây giờ điều đã có tuổi, cũng đã đến lúc phải nghỉ ngơi. Thiên Đấu Hoàng Gia học viện có tên tuổi. Càng huống chi, bọn nhỏ ở nơi này có thể phát triển tốt nhất. Chuyện này cứ như vậy đi. Các ngươi thương lượng thêm một chút đi. Tiểu Cương có toàn quyền đại biểu cho ta. Ta muốn yên tĩnh một chút. "

Nói xong. Phất Lan Đức xoay người, hướng ra phía ngoài, rời khỏi. Triệu Vô Cực hướng Mã Hồng Tuấn nháy mắt, mập mạ hiểu ý, lập tức dừng việc ăn uống, vội vàng đuổi theo viện trưởng. Lúc này, hắn thân là đệ tử, so với Đại Sư hoặc Triệu Vô Cực có tác dụng an ủi lớn hơn.

Đại Sư thở dài một tiếng, "Phất Lan Đức mặc dù có chút cố chấp, nhưng cũng không phải là người không biết lý lẻ. Ta tin tưởng hắn có thể suy nghĩ cẩn thận. "

Triệu Vô Cực cười khổ nói: "Dù sao học viện là do chúng ta cầm cự như vậy nhiều năm, Phất Lan Đức cũng không phải không rõ đề nghị của ngươi là có nhiều điểm tốt. Đợi mấy đứa nhỏ này tốt nghiệp xong, hắn cũng dự định đóng cửa cái học viện này, nhưng chuyện lại xảy ra sớm như thế này, có lẻ hắn có chút không tiếp nhận được. Đối với chúng ta mà nói, chuyện này thật sự có chút đột nhiên. Chỗ này, dù sao chúng ta đã gắn bó hơn hai mươi năm! "

Đại sư gật đầu. "Chuyện này cũng chỉ có thể dựa vào hắn. "

Triệu Vô Cực nói: "Có lẽ đối với chúng ta mà nói, đây coi như là cơ hội để nghỉ ngơi. Đại Sư, cám ơn ngài! Ta biết, ngài đề nghị như vậy không chỉ là vì bọn nhỏ mà cũng vì Phất Lan Đức cùng chúng ta. Thiên Đấu Hoàng Gia học viện là một trong rất ít địa phương không bị ảnh hưởng bởi vũ hồn điện, cũng có đầy đủ danh nghĩa. Ở nơi này dưỡng lão tựa hồ cũng không sai. "

Trên mặt toát ra một tia mỉm cười. Vẻ mặt Triệu Vô Cực đã thỏai mái lên rất nhiều. Hắn cũng không như Phất Lan Đức như vậy bất chấp. Hai mươi năm tại Sử Lai Khắc học viện cố nhiên làm hắn tràn ngập lưu luyến, đồng dạng, cũng đã có chút mệt mỏi. Nhìn ở kía cạnh khác, có lẽ rời đi cũng không phải chuyện xấu.

Sự kiện này, Sử Lai Thất Quái cũng không biết làm gì hơn, trừ bỏ Mã Hồng Tuấn đuổi theo Phất Lan Đức ra, sáu người còn lại chỉ biết ngồi nhìn nhau. Bất thình lình biến hóa, làm cái tâm tình hưng phấn sau khi thắng lợi cũng biến mất biệt tăm.

Phất Lan Đức đứng ở trước cửa tửu điếm, ngửa đầu lên bầu trời đêm, nhàn nhạt nói: "ngươi cùng theo ra đây làm gì, đi ăn cơm đi."

Mã Hồng Tuấn lúc này trên mặt đã không thấy cái nụ cười dâm đãng như mọi khi, cung kính đứng ở bên cạnh Phất Lan Đức. "Sư phụ, ngài đừng buồn nữa. "

Phất Lan Đức lắc đầu. "Ta cũng không phải là đang buồn hay khổ sở, chỉ cảm thấy có chút mất mác mà thôi! Đối với ta mà nói, hết thảy tới có chút nhanh. Hồng Tuấn, ta phát hiện khỏang thời gian ngươi đi theo Đại Sư luyện tập, cũng không thấy ngươi bị tà hỏa kia làm khó dễ. Đến tột cùng là chuyện gì đã xảy ra?"

Vừa nghe sư phụ nhắc tới cái vấn đề tà hỏa kia. Mập mạp trên mặt tươi cười, gãi gãi đầu, nói: "Đệ tử cũng không biết xảy ra chuyện gì. Trong khoảng thời gian này thật sự là quá mệt mỏi, tựa hồ tất cả địa tinh lực điều đã tiêu hao sạch sẽ. Căn bổn, không có nghĩ tới cái "công phu" này.

Phất Lan Đức trên mặt toát ra một tia nhàn nhạt ý cười, "
Đây là hiện tượng tốt. Vũ hồn của ngươi đang ở trong giai đọan biến hóa, có lẽ, không được bao lâu, ngươi sẽ không bị nó làm cho khổ sở nữa. Tốt lắm, ngươi nên trở về đi. Không cần khuyên ta, ta cần được yên tĩnh một chút. "

Mã Hồng Tuấn đứng đó yên lặng, một lúc lâu sau mới lên tiếng "
Sư phụ, kỳ thật chuyện này cũng như là mượn kê sanh đản (mượn gà ấp trứng). Đệ tử không rõ, tại sao người lại buồn bực."

"
Mượn kê sanh đản?" Phất Lan Đức xoay người lại, nhìn về tên đệ tử trân truyền của hắn, có chút kinh ngạc nói.

Mã Hồng Tuấn vội vàng gật đầu, "
Đúng vậy! Đó không phải là muợn kê sanh đản hay sao?Mượn Hoàng Gia học viện trợ giúp chúng ta huấn luyện. Chúng ta giúp bọn hắn xuất chiến. Dù sao chúng đệ tử không vì vậy mà tự cho bản thân thuộc về Thiên Đấu Hòang Gia học vện. Đệ tử vĩnh viễn là Tà Hỏa Phượng Hoàng Sử Lai Khắc."

Phất Lan Đức ngơ ngác nhìn Mã Hồng Tuấn, mặc dù lời nói của mập mạp so với dụ khị là không khác, nhưng làm Phất Lan Đức như bỏ được khối đá ra khỏi đầu "
Mượn kê sanh đản?Mượn kê sanh đản, hảo một người cái muợn kê sanh đản. Xem ra, ta thật sự đã quá câu nệ tiểu tiết rồi. Việc Sử Lai Khắc học viện đóng cửa đã là không tránh khỏi. Mập mạp, cám ơn ngươi, cám ơn ngươi giúp ta đặt xuống được khối tâm sự này. "

Sớm hôm sau, mọi người tính tiền rời khỏi tửu điếm. Kết thúc một tháng của của đợt huấn luyện thứ hai.

Có lẽ, thân thể nhóm Thất Quái tại đợt huấn luyện này không như trước bị đẩy đến cực hạn, nhưng tinh thần hao tổn, làm bọn họ không khỏi có chút oể oải.

Mỗi ngày đối mặt với các dạng đối thủ khác nhau. Mỗi ngày điều vì thắng lợi mà chiến thắng cường địch. Chẳng những đối kháng, còn cùng đồng bọn phối hợp, đối thủ vũ hồn cũng hoàn toàn bất đồng nên cần những đối sách khác nhau, bổ sung kinh nghiệm thực chiến kịp lúc, làm cho bọn Thất Quái thấy được hiệu quả của đợt huấn luyện trước.

Chiến đấu đòi hỏi tính nhẫn nại, nhạy cảm cùng với việc bảo toàn thực lực mà nhờ đó bọn họ từng bước tiến bộ càng rõ ràng. Bằng không bọn họ như thế nào có thể trụ nổi trước lịch thi đấu ba trận một ngày, dày đặc như vậy. Càng thi đấu, hiệu quả của đợt ma quỷ huấn luyện càng lộ rõ.

Đại Sư tại đợt huấn luyện này, ngoài việc tăng thêm kinh nghiệm thực chiến, mục đích còn muốn nhóm Sử Lai Thất Quái biết điều tiết thể lực.

Trở lại cái thôn nhỏ quen thuộc kia, mặc dù nơi này không có phồn hoa như Thất Thành, nhưng cảm giác là rất thân thiết. Sử Lai Khắc học viện trong lòng Thất Quái đã như là nhà.

Phất Lan Đức tâm tình đã khôi phục lại bình thường. Ngay cả Triệu Vô Cực đi theo hắn gần hai mươi năm nay, cũng không nghĩ hắn sớm như vậy đã thông suốt. Hết thảy điều dựa theo kế hoạch của Đại Sư. Về phần như thế nào tiến vào Hoàng Gia học viện cùng với mọi việc sau này, đó thuộc về vấn đề cuat Tần Minh.

"
Bọn nhỏ điều đi nghỉ ngơi hết rồi? Trong khoảng thời gian này mọi người đã cực khổ nhiều. Vô Cực, ngươi gọi mọi người lại đây. "Phất Lan Đức sau khi vào họ viện liền ra cái này mệnh lệnh, Sử Lai khắc dù sao cũng không phải chỉ có mình hắn. Còn có ba vị sư phụ, hắn là phải trưng cầu ý kiến của bọn họ.

Áo Tư Tạp sau khi về lại cái kí túc xá của hắn, phủi phủi bụi đất trên quần áo, trực tiếp gục trên giường, "
Thật thỏai mái a, Tiểu Tam, đừng gọi ta. Ta muốn ngủ cho thật đã, ngủ đến khi nào tự tỉnh lại mới thôi."

Đường Tam nhìn Áo Tư Tạp tại trên giường bày ra bộ dáng hình chữ mộc, không khỏi mỉm cười lắc đầu. "
Nếu không có người bức bách hắn tu luyện. chỉ sợ rằng hồn lực của hắn sẽ trở thành vô dụng" Đường Tam thầm nghĩ.

Căn cứ thương nghị giữa Đại Sư cùng Tần Minh lúc đó, Sử Lai Khắc học viện, khoảng hai tháng sau sẽ tiến hành trao đổi sinh với Thiên Đấu Hòang Gia học viện. Trước thời gian này, Tần Minh sẽ đem sự việc trình bày với lãnh đạo của Hoàng Gia học viện. Sử lai khắc học viện bên này cũng phải tiến hành một ít công tác chuẩn bị.

Đại Sư cũng không nóng lòng bắt đầu cái giai đoạn tập huấn thứ ba kia. Hôm nay, trước lúc rời đi Thất Thành, hắn bố trí nghiệm vụ cho Thất Quái rất đơn giản. Trong vòng hai tháng này, đầu tiên, xử lý tốt những chuyện cá nhân. Tiếp theo, đem kinh nghiệm thi đấu một tháng qua hấp thu.

Đồng thời đây cũng là hai tháng để tu luyện hồn lực, Đại Sư yêu cầu, trừ bỏ những chuyện cần giải quyết ra, mọi người điều phải tập trung tu luyện hồn lực

Áo Tư Tạp rất nhanh tựu tiến vào mộng đẹp, trong lúc đó, Đường Tam còn đang suy nghĩ những vấn đề của hắn

Còn có hai tháng thời gian, hắn còn một số sự việc phải giải quyết cho thật tốt, đầu tiên là đáp ứng việc của Vinh Vinh, kế đến, hắn là muốn về thăm nhà một chuyến.

Nghĩ tới đây, Đường Tam đứng dậy đi ra khỏi túc xá. Hướng đến túc xá của Vinh Vinh và Tiểu Vũ.

"
Mệt mỏi quá a!" Trữ vinh vinh cùng Tiểu Vũ lúc này đã cỡi áo ngoài, đều tự đang trên giường. Các nàng tự nhiên sẽ không giống Áo Tư Tạp, vừa lên giường đã tiến vào mộng đẹp.

Tiểu Vũ nói: "
Đúng vậy, lúc thi đấu quả thật không cảm thấy, như thế nào bây giờ lại cảm thấy mệt mỏi như vậy. Có lẻ giống như lời Đại Sư đã nói, mệt nhọc đến sau a. Vinh vinh, da tay ngươi thật tốt, kiến cả ta cũng nhịn không được. "

Trữ Vinh Vinh cùng Tiểu Vũ lúc này trên người chỉ còn nữa cái yếm cùng tiểu khố, nằm ở trên giường, lộ ra cả tay lẫn bắp đùi.

Da tay Vinh Vinh quả thật rất đẹp. Trong ba nữ tử, tay của nàng là đầy đặn nõn nà đến cả Tiểu Vũ cùng Chu Trúc Thanh điều phi thường hâm mộ. Thật sự giống dương chi bạch ngọc làm động lòng người.

Mặc dù cơ thể các nàng còn chưa hòan tòan phát dục. Nhưng nữ tử phát dục luôn luôn sớm hơn một ít so với nam nhân, vóc người nhỏ nhắn cũng phát triển khá quy mô. Đương nhiên, bàn về vấn đề phát dục, tại ba người Trúc Thanh vẫn là sớm nhất.

Trữ Vinh Vinh hì hì cười, mở to hai mắt nhìn chằm chằm tiểu vũ mãnh "
ngươi cũng đâu kém, ta là trắng noãn,còn ngươi là phấn bạch. Nhìn qua, tay ngươi là có cảm giác khỏe mạnh hơn a. "

Vóc người Tiểu Vũ so với người bình thường thoáng có chút khác nhau, cái cặp đùi kia của nàng phá lệ, khá dài. (chân dài đến nách ấy)

Bình thường mà nói, tỉ lệ giữa thân và đùi thường là 6:4 nhưng đối với Tiểu Vũ mà nói thì lại nhiều hơn như vậy. Tuy vậy, nhìn rất hài hòan cân đối. Trên bắp đùi nàng còn lộ ra một cái khóa lớn được buộc chặc vào, da thịt đồng dạng mềm mại, không trắng như của Vinh Vinh nhưng là ửng hồng, nhất là cái eo nhỏ mãnh khảnh phối hợp với cơ thể tạo thành những đường cong mỹ miều. Lộ ra khỏi cái tiểu khố là hai cái bắp đùi thon dài ngay cả Trữ Vinh Vinh cũng có chút ganh tị. "
Vóc người thật hòan hảo" Vinh Vinh thầm nghĩ.

Hơn nữa Tiểu Vũ, lại hoạt bát, dễ gần, tạo cảm giác dộng lòng người.

Trữ Vinh Vinh áp thấp giọng nói: "
Tiểu Vũ, ngươi nói, tại sao chúng ta nơi này lại không có lớn như Trúc Thanh a!Thật hâm mộ nàng. "

Vừa nói, Trữ Vinh Vinh đặt một tay lên trên ngực, xoa nhè nhẹ.

Tiểu vũ cười, mặt đỏ lên, khẽ gắt nói: "
ngươi muốn thì đi hỏi nàng ta mới được. Ta như thế nào biết. Nơi này lớn thật sự tốt lắm sao?"

Nữ sinh túc xá, đề tài thường thường so với nam sinh túc xá càng thêm bạo hỏa. Trữ Vinh Vinh cười nói: "
Như thế nào có thể không hảo, ta tại tông môn nghe người ta nói qua, nam nhân chỉ thích đàn bà nơi đó lớn. Có thể là chúng ta vẫn còn nhỏ tuổi. Ngươi xem, Đái lão đại mỗi ngày đuổi theo Trúc Thanh, có thể bởi vì nàng nơi đó lớn không? "

Tiểu vũ cười lón, lại nói: "
ngươi thật có nhiều cái ý nghĩ độc đáo, Áo Tư Tạp không phải mỗi ngày điều chạy theo ngươi sao? "

Trữ Vinh Vinh le lưỡi, nói: "
Kỳ thật, Tiểu Âo cũng là người tốt, chỉ là......" Nói đến đây, nàng nhịn không được thở dài. Trên vẻ mặt có chút quái dị.

"
Nhưng mà cái gì?" Tiểu vũ nghi hoặc hỏi.

Trữ Vinh Vinh nhẹ nhàng lắc đầu, "
Tông môn hữu có quy củ. Ta cùng Tiểu Áo là không có khả năng. Hơn nữa chúng ta vẫn còn nhỏ, bây giờ nói chuyện này vẫn còn rất sớm. "

Tiểu vũ nghi hoặc nói: "
Cái gì quy định? Chẳng lẻ bởi vì Áo Tư Tạp không phải xuất thân gia đình quý tộc?"

Trữ Vinh Vinh lắc đầu nói: "
không phải là chuyện này. Thất Bảo Lưu Ly tông chúng ta xuất thân vốn là bình dân hồn sư, cũng không hề kì thị họ. Bằng không, như thế nào có nhiều hồn sư cam nguyện làm thủ hộ giả (người bảo vệ) cho gia tộc. Chỉ là… gia tộc quy định, trực hệ thành viên của gia tộc không được cùng phụ trợ hệ hồn sư kết hợp. Đây cũng là lo lắng cho an toàn của trực hệ thành viên. Bình thường mà nói, người trong tộc chúng ta đều là cùng chiến hồn sư kết hợp. Dù sao sự bảo vệ từ người yêu so với những người khác là chắc chắn và yên tâm hơn. Tiểu Áo cũng là phụ trợ hệ hồn sư, cho nên ta mới nói chúng ta là không có khả năng. "

Tiểu Vũ chợt nói: "
Nguyên lai như thế, quy định của Thất Bảo Lưu Ly Tông của các ngươi cũng là không sai. Như vậy, nhân lúc mọi chuyện vẫn chưa có gì, ngươi nên trực tiếp nói cho Áo Tư Tạp đi. "

Trữ Vinh Vinh thất thần chỉ chốc lát, mới trấn tĩnh tinh thần nói: "
Đừng nói ta, nói chuyện của ngươi đi, thật hâm mộ ngươi cùng Đường Tam." Nói tới đây, trên mặt nàng đọt nhiên toát ra một tia thần bí. "Nghe nói, nơi này lớn lên một chút sẽ làm cho nam nhân si mê. Ngươi còn không nhờ Đường Tam giúp ngươi. "

"
Phi! Vinh Vinh, ngươi như thế nào lại như vậy." Tiểu Vũ mặt cười đỏ bừng, "Đây là ai nói với ngươi!"

Vinh Vinh hắc hắc cười nói: "
các vị tỷ tỷ trong tộc ta. Ta nghe các nàng nói chuyện phiếm, hẳn là thật. "

Tiểu Vũ tức giận nói: "
ngươi cũng không nên nói bậy như vậy, ta cùng Tam ca là huynh muội, như thế nào có thể......, ai nha, mắc cở chết người mất."

Trữ Vinh Vinh từ trên giường xoay người ngồi dậy, "
Ta xem, là a ca cùng a muội đi. Các ngươi không có liên quan huyết thống, cứ thử hỏi những người khác, có ai nói các ngươi là huynh muội. Có lẻ ngươi không biết, lúc ngươi mất tích, Tiểu Tam vì lo cho ngươi, hai mắt đỏ ngầu, thật là dọa người mà. Nếu sau đó ngươi không trở lại, thật không biết hắn sẽ làm ra đến chuyện gì nữa. Ta và Trúc Thanh khi nói chuyện phiếm về các ngươi, cũng thật là hâm mộ. Nàng lúc ấy nói, nếu Đái Mộc Bạch có thể giống Tiểu Tam, nàng tựu thỏa mãn. "

Tiểu vũ nói: "
Vinh Vinh. Trúc Thanh hình như chưa nói giữa nàng ta và Mộc Bạch là quan hệ như thế nào? Đái lão đại đối với nàng ta sao không giống với những người khác? Chúng ta vừa mới tiến học viện thì thấy… Nghĩ ngươi cũng rất đẹp a, sao không thấy Đái lão đại có biểu hiện gì? "

Trữ Vinh Vinh le lưỡi, nói: "
Vậy thì ta không biết. Ta dã hỏi qua, nhưng Trúc Thanh không chịu nói, chỉ nói một câu là bọn họ trước kia có gặp qua. Có lẽ là thanh mai trúc mã không biết chừng? "

Tiểu Vũ lắc đầu. Nàng vẫn nhớ kỹ lúc nàng cùng Đường Tam vừa tới học viện địa, Đái Mộc Bạch lần đầu tiên nhìn thấy Chu Trúc Thanh, tựa hồ cũng không nhận ra nàng ta. Chỉ là nói hai người có thể sử dụng vũ hồn dung hợp kỹ.

Đang ở lúc này. Tiếng đập cửa đột nhiên vang lên.

Trữ Vinh Vinh hỏi: "
Là ai?"

"
Là ta. Đường Tam. "

"
A. Là Tiểu Tam của ngươi tới." Trữ Vinh Vinh vội vàng chỉnh sửa lại y phục. Tiểu Vũ lại càng hoảng sợ, động tác của nàng cũng không nhanh như Vinh Vinh. Cho đến lúc Vinh Vinh ra mở cửa, nàng mới miễn cưỡng mặc xong quần áo.

Đi vào túc xá của nữ tử, Đường Tam cũng có chút bối rối. Càng làm hắn kỳ quái chính là ánh mắt quái dị của Vinh Vinh cùng Tiểu Vũ đang nhìn hắn.

"
Làm sao vậy? Các ngươi tại sao lại nhìn ta như vậy?" Đường Tam nghi hoặc hỏi.

"
Cái này a. Là bởi vì là......" Trữ Vinh Vinh hi hi cười vừa định nói tiếp, lại bị Tiểu Vũ mặt cười đến đỏ bừng vội vàng che lấy miệng của Vinh Vinh, mắt tràn ngập uy hiếp. Trong lòng nàng đã giống như nai con đang chạy loạn. Nhớ tới những lời Vinh Vinh nói trước đó, trước ngực không khỏi một trận hô hấp.

Đường Tam tự nhiên sẽ không rõ ràng được ý nghĩ của các nàng. Càng không biết, các nàng trước là đang thảo luận một ít bí mật trong khuê phòng. Trong lúc nhất thời, trong phòng có chút cảm giác kì lạ, nếu không thật có việc Đường Tam cũng muốn nhanh chóng rời khỏi.

Trữ Vinh Vinh hướng Tiểu Vũ cuống quít gật đầu, ý bảo nàng sẽ không nói lung tung. Tiểu Vũ lúc này mới buông tay che miệng nàng ra, đứng che trước mặt Trữ Vinh Vinh hướng Đường Tam nói: "
Tam ca, sao ca lại tới đây?"

Đường Tam mỉm cười trả lời: "
Ta là đến tìm Vinh Vinh, chỉ còn hai tháng nữa là chúng ta phải đi đến Thiên Đấu Hòang Gia học viện rồi. Ta trước đây đã đáp ứng Vinh Vinh, cung cấp ám khí cho gia tộc nàng ta. Nếu chờ chúng ta đi đến Thiên Đấu học viện, chỉ sợ không có thời gian. Vì vậy ta nghĩ...trước là cùng Vinh Vinh bàn qua chuyện này một chút. "

"
Tiểu tam, Chư Cát Thần Nỗ của ngươi tạm thời đưa cho ta. Chuyện này chỉ có phụ thân ta mới có thể làm chủ. Bây giờ thời gian vẫn đủ, không bằng như vậy, ta hướng Phất Lan Đức viện trường xin phép về nhà một chuyến. Ta nghĩ, phụ thân ta sẽ đáp ứng thôi. "

Suốt một tháng tham gia đấu hồn, tổng cộng linh kiện cho mười cỗ Chư Cát Thần Nỗ toàn bộ đã chế tạo xong. Đường Tam thuận lợi đem chúng nó lấp ráp lại, cũng không để ai biết.

Đường Tam gật đầu, nói: "
Như vậy cũng tốt. Chỉ là ngươi một mình trở về có an toàn hay không?"

Trữ Vinh Vinh hì hì cười, nói: "
Như thế nào lại không an toàn. Kỳ thật ta biết, tại chung quanh học viện của chúng ta, đều có hộ vệ của gia tộc ta. Phụ thân ta không thể không biết ta ở chỗ này, cũng không cho người ta đem về, hiển nhiên là chấp nhận cho ta tại học viện học tập, ta trở về tự nhiên sẽ có người bảo vệ. "

Đường Tam chợt nói: "
Như vậy là tốt nhất. Vinh vinh ngươi hẳn chưa quên cách sử dụng loại ám khí này chứ? Lúc sử dụng nhớ thật cẩn thận, không khéo lại bị ngộ thương. Nhất là Chư Cát Thần Nỗ, nó uy lực quá lớn. "

Trữ Vinh Vinh cười nói: "
Ta biết rồi. Được rồi ta bây giờ phải đi tìm viện trưởng. Kỳ thật, nhà của ta cũng không xa Thiên Đấu Hoàng Gia học viện là bao. Khi trở lại trực tiếp đến Thiên Đấu học viện gặp mọi người là được. "

Đường Tam nói: "
Nếu đã nói như vậy ngươi giờ cứ về nhà trước, sau khi đến Thiên Đấu học viện sẽ gặp lại. Chỉ là Thiên Đấu cách Thất Thành khá xa, còn muốn tìm mội cái lò rèn như bây giờ chắc sẽ không dễ dàng. "

Trữ Vinh Vinh cười nói: "
Thì ra ngươi là lo lắng chuyện này. Cái này không thành vấn đề, nhà của ta cũng có thợ rèn. Ngươi nếu không sợ bí mật ám khí của mình bị tiết lộ vậy cứ để linh kiện do thợ trong gia tộc ta chế tác đi, công nghệ tuyệt đối không có vấn đề gì. "

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.