Đấu La Đại Lục

Chương 273: Vua của loài hoa, Quân lâm quần phương (1)
Dịch: A Kí

Biên tập: A Lá

Đoàn chiến dù sao tương đối hỗn loạn, rất nhiều sự tình cũng không dễ dàng thấy rõ, mà tại tấn cấp tái lại không như vậy. Mỗi một gã đệ tử đều muốn dưới ánh mắt chăm chú của bao người triển hiện thực lực của bản thân. Đây cũng là thời cơ đánh giá thực lực mạnh hay yếu của một gã hồn sư.

Bên cạnh đại thao trường, một vạn tên hoàng gia kỵ sỹ đem toàn bộ đại thao trường bao vây đến mức nước cũng không lọt qua nổi, khôi minh giáp lượng (mũ sáng giáp bóng – A Kí). Chiến sĩ hàng phía trước của Hoàng gia kỵ sĩ đoàn đứng trên mặt đất, còn lại hàng phía sau ngồi ngay ngắn trên lưng tọa kỵ của chính mình, tạo thành một vòng tròn thật lớn.

Phòng thủ nghiêm mật như vậy, có thể nói là rãnh nước nhỏ không chảy qua nổi. Đương nhiên, Đường Tam cũng đang nghĩ, mục đích của Tuyết Dạ đại đế, chính là muốn để cho những chiến sĩ tinh duệ nhất dưới tay mình, đến xem thực lực của tân hồn sư trẻ tuổi, mục đích là kích phát đấu chí của bọn họ.

Trong lúc đó, tại sân đấu ở vị trí trung ương do kỵ sĩ bao vây thành vòng tròn rộng xung quanh, mười lăm chi đội ngũ tham gia cũng đã đi tới hiện trường, cho dù là đội ngày hôm nay được miễn thi đấu cũng không ngoại lệ, bọn họ cũng phải nhìn rõ ràng thực lực của đối thủ.

Quy tắc trận đấu rất đơn giản, song phương lấy ra bảy đội viên tham gia, mỗi một đội viên lên tràng cũng phải chiến đấu đến khi bị đánh bại mới thôi, chiến thắng là đối mặt đối thủ kế tiếp, cho đến khi một bên bảy người toàn bộ bị thua mới thôi.

Buổi tối ngày hôm qua rút thăm đã trải qua tiến hành xong hết, Sử Lai Khắc học viện cũng không có bốc thăm trúng được miễn thi đấu tại vòng một. Đối thủ của bọn họ, là một cao cấp hồn sư học viện đến từ Ba Lạp Khắc vương quốc, xuất chiến lượt thứ ba trong bảy trận đấu hôm nay.

Các phân khu đội ngũ khác nhau khi thông qua dự tuyển cũng được phân cùng một chỗ, Đường Tam tự nhiên thấy được đối thủ quen thuộc là bốn nguyên tố học viện. Mà khi bọn họ nhìn về phía Sử Lai Khắc học viện, thì có ánh mắt của mấy người đặc biệt rơi vào trên người của Đường Tam.

Trong đó có cả đội trưởng chiên đội Thần Phong học viện Phong Tiếu Thiên, huynh muội Hỏa Vô Song, Hỏa Vũ của Sí Hỏa học viện chiến đội.

Đội trưởng Thiên Thủy học viện Thủy Băng Nhi cùng với Đường Tam cũng không có gặp qua đội trưởng của Lôi Đình học viện, một gã vóc người bình thường, một thanh niên tướng mạo không có gì đặc biệt cả.

Đại sư gọi mọi người tới bên người mình, ánh mắt từ toàn bộ mười một gã đội viên Sử Lai Khắc chiến đội trên người đảo qua: "Ta đọc danh sách thứ tự những người sẽ tham gia trận đấu. Tiểu Vũ, ngươi là người thứ nhất lên tràng, sau đó là Đường Tam, Đái Mộc Bạch. "

Mọi người còn đang nghe, nhưng lời của đại sư đã kết thúc.

Đái Mộc Bạch nhịn không được hỏi: "Đại sư, không phải được phái ra bảy người sao?"

Đại sư lạnh nhạt cười, nói: "Chẳng lẽ. Ba người các ngươi không có nắm chắc kết thúc trận đấu sao?Đối thủ vòng tấn cấp mặc dù mạnh hơn một chút, nhưng cũng không mạnh hơn so với bốn nguyên tố học viện. Một đối một, đúng là không cần phối hợp, dựa vào thực lực. "

Một câu nói cực kỳ đơn giản, nhưng lại lập tức khơi lên đấu chí của đám đệ tử Sử Lai Khắc học viện, Đường Tam, Đái Mộc Bạch, Tiểu Vũ ba người liếc nhau, từ trong mắt đối phương, bọn họ cũng thấy được niềm tin tất thắng.

Tuyết Dạ đại đế từ trên ghế khách quý khởi thân đứng dậy, thông qua hồn đạo khí cao giọng nói: "Tấn cấp tái ngày hôm nay chính thức bắt đầu, trong mười bốn ngày kế tiếp. Hy vọng các học viện chiến đội dốc sức phát huy thực lực bản thân, thể hiện phong thái của một hồn sư. Bắt đầu. "

Tiếng nói vừa dứt, tiếng hô ầm ĩ giống như trời long đất lỡ chỉnh tề vang lên: "Vạn tuế, vạn tuế, vạn tuế. "

Hoàng gia kỵ sĩ đoàn nhấc cao kỵ thương trong tay, thanh âm khôi giáp vang vang hòa cùng tiếng hò hét vang dội của bọn họ, nhất thời dọa các hồn sư dự thi nhảy lên. Khí thế đại quốc biểu hiện rõ ràng không thể nghi ngờ.

Trận đấu đầu tiên đã bắt đầu rồi, xuất tràng đầu tiên, dĩ nhiên là Sí Hỏa học viện. Đối thủ của bọn họ, là một chi chiến đội tên là Pháp Bỉ Á học viện.

Người thứ nhất đại biểu Sí Hỏa học viện xuất tràng chính là đội trưởng Hỏa Vô Song, hiển nhiên, sư phụ của Sí Hỏa học viện và Đại sư suy nghĩ có chút giống nhau, chẳng những nắm được trận đấu đầu, lại còn có thể ưu tiên giành lấy điểm số cao.

Bài danh ở vòng cuối cùng tấn cấp tái, ngoại trừ tính theo số trận thắng thua, một vài yếu tố nhỏ trong khi thi đấu cũng rất quan trọng. Một khi xuất hiện hai đội bằng điểm, có thể dựa theo những yếu tố này mà tiến hành sắp xếp.

Đường Tam cũng không có đi chú ý trận đấu đang diễn ra trên sân, mà là đứng ở bên người Tiểu Vũ, thấp giọng hướng nàng nói: "Đợi một chút trận đấu của chúng ta, muội là người thứ nhất xuất tràng. Một khi phát hiện bị đối thủ khắc chế, không nên miễn cưỡng bản thân, không thể bị thương, muội hiểu chứ?" Đường Tam vốn là muốn tự mình là người thứ nhất xuất tràng, nhưng lại không nghĩ tới đại sư chỉ định lại là Tiểu Vũ. Hắn không cách nào phản đối, chỉ đành dặn dò Tiểu Vũ vài câu.

Tiểu Vũ mỉm cười, nhéo nhéo tay của Đường Tam nói: "Yên tâm đi. Năng lực một đối một của ta người còn lo lắng sao? Đánh không lại ta sẽ nhận thua là được."

Đường Tam sờ sờ đầu của nàng: "Cẩn thận mới có thể sử dụng được thuyền vạn năm (cái này chắc tục ngữ ca dao – A Lá), đối thủ của chúng ta sẽ càng ngày càng mạnh, tuyệt không thể có chút khinh thường. "

Trận đấu tiến hành rất nhanh, hồn sư trong lúc đó, một khi thực lực xuất hiện chênh lệch, thắng bại trong lúc đó thường thường chỉ trong nháy mắt, hồn kỹ của người nào càng mạnh, hồn lực cấp bậc càng cao, rất dễ dàng có thể chiến thắng đối thủ. Cái loại tình huốn sở hữu hồn cốt, dù sao cũng là cực kì ít.

Trong trận đấu một đối một, không có khả năng có vũ hồn dung hợp hồn kỹ tồn tại, hết thảy cũng dựa vào thực lực của bản thân.

Trận đấu đầu tiên, Hỏa Vô Song đánh bại liền ba đối thủ, đến khi hồn lực tiêu hao phạm vi lớn, lúc này mới thua trận.

Liên tục chiến đấu là không thể có thời gian nghỉ ngơi. Đây cũng là chỗ rất thú vị của vòng tấn cấp tái, không chỉ có khảo nghiệm thực lực của mỗi người trong đoàn đội, đồng thời chiến thuật an bài đội viên cũng thập phần trọng yếu. Hồn sư dù có cường thịnh trở lại, cũng rất khó có năng lực liên tiếp đánh bại đối thủ.

Dù sao, hồn kỹ cường thịnh trở lại, hồn lực cũng chỉ là có hạn.

Người thứ hai đại biểu Sí Hỏa học viện lên tràng chính là Hỏa Vũ, nhìn qua thần sắc của nàng như lúc tham gia dự tuyển trầm ổn hơn vài phần, tay chuyển động rất có khí phách lôi đình vạn quân chi thế, tuy là một nữ hài tử, nhưng trong mỗi một hồi chiến đấu đều gây áp lực thật lớn cho đối thủ. Nhìn bộ dáng của nàng, căn bản là không giống như thi đấu, ngược lại như là liều mạng thì đúng hơn.

Dựa vào ưu thế khống chế hệ hồn sư, Hỏa Vũ dĩ nhiên liền đánh bại bốn người, cùng Hỏa Vô Song huynh muội hai người trực tiếp đem Pháp Bỉ Á chiến đội đánh tan.

Lúc Hỏa Vũ từ trận đấu giữa sân đi trở về, bởi vì đại lượng hồn lực tiêu hao, thể lực của nàng đã có chút chống đở không nổi rồi, nhưng trên mặt cười tái nhợt vẫn như trước tràn ngập hết ý hãnh diện, ánh mắt không một chút nào tị húy nhìn chăm chú hướng Đường Tam, hơn nữa vươn ngón trỏ, điểm điểm hắn. (chỉ chỉ hắn – A Kí)

Đối mặt khiêu khích của Hỏa Vũ, Đường Tam chỉ là nhíu đầu mày (cau mày giữa hai hàng lông mi – A Kí), cũng không có tỏ vẻ gì.

Không ít vương quốc khác, hồn sư của công quốc cũng bởi vì một ngón tay Hỏa Vũ này mà chú ý tới tồn tại của hắn.

Hỏa Vũ quả thật đã trở nên mạnh mẽ hơn, mặc dù đã trôi qua một tháng, nhưng áp lực trên người nàng rõ ràng mạnh hơn rất nhiều, lực bạo phát càng cực kỳ kinh người. Xem ra, trong một thời gian một tháng vừa rồi, nàng quả thật rất chịu khó.

Pháp Bỉ Á học viện chiến đội tại trong toàn bộ mười lăm chi đội ngũ tham gia, căn bản một trong mấy người chính là thực lực kém cõi nhất, nhưng Sí Hỏa học viện phái ra hai người dễ dàng đưa bọn họ đánh tan, tạo được danh tiếng lớn trong đông đảo học viện tham gia.

Trận đấu thứ hai tiến hành là hai chi học viện mà Đường Tam cũng không biết rõ, nhưng là trong một học viện hắn không biết một chút nào lại thấy được một người quen.

Một thân giáo phục đơn giản buộc vòng quanh vóc người hoàn mỹ, vững chắc, xà trượng thon dài nắm trong tay. Đúng là cháu gái của cái thế long xà, lúc đầu từng bị Đường Tam đoạt đi đệ tam hồn hoàn Mạnh Y Nhiên.

Mạnh Y Nhiên là phó đội trưởng của Dị Thú học viện chiến đội xuất hiện trong sân đấu, hăng hái phát ra khí thế.

Là khí hồn sư thứ nhất xuất tràng, nàng đem ưu thế của khí hồn sư hoàn toàn triển hiện ra.

Mặc dù lực bạo phát của khí hồn sư không bằng thú hồn sư, nhưng là, khí hồn sư thắng ở chỗ chiến đấu lực dài hơn, dựa vào kịch độc trên xà trượng cùng công kích thủ đoạn đa dạng mà sắc bén của nàng, dĩ nhiên cũng liền đánh bại ba người.

Làm Đường Tam dở khóc dở cười chính là, Mạnh Y Nhiên từ giữa sân trận đấu lúc đi xuống, ánh mắt dĩ nhiên cũng rơi vào hết trên người hắn, đồng trời cũng học bộ dáng của Hỏa Vũ đưa tay điểm điểm hắn.

Nguyên lai, tại lúc Hỏa Vũ tay chỉ Đường Tam, Mạnh Y Nhiên cũng phát hiện ra tồn tại của hắn, cái này chẵng những là hướng hắn thị uy, cũng là hướng hắn khiêu chiến đây.

Cảm thụ nhìu ánh mắt khác thường của đông đảo đệ tử hồn sư nhìn về mình, Đường Tam không khỏi hết sức bất đắc dĩ. Ngay cả Áo Tư Tạp cũng nhịn không được ở một bên cười trộm nói: "Tiểu Tam, nhìn bộ dáng của ngươi thật sự là đắc tội không ít mỹ nữ a. Nếu như cả Thủy Băng Nhi của Thiên Thủy học viện, có lẽ không ít người muốn biến ngươi trở thành địch nhân. Ngươi nói xem, các học viện đệ tử khác có hay không cho là ngươi đối với các nàng hai người bội tình bạc nghĩa, kết quả là biến yêu thành hận đây?"

Đường Tam tức giận trừng mắt Áo Tư Tạp một cái: "Tiểu Áo, ta cảm thấy, cho ngươi lên tràng thi đấu dường như thích hợp, có muốn hay không ta hướng sư phụ đề nghị một chút?"

"Ách... "Áo Tư Tạp vội vàng cùng cười: "Tiểu Tam, chúng ta chính là hảo huynh đệ a! Ca ca là phụ trợ hệ hồn sư, cái loại nhiệm vụ giúp đỡ tấn cấp này, chính là giao cho các ngươi tương đối tốt hơn. Ngươi cũng không hy vọng chúng ta Sử Lai Khắc học viện bởi vì ta mà mất mặt sao. "

Trong lúc nói chuyện, trận đấu trên tràng đã xuất hiện một chút chuyện xấu, Dị Thú học viện mặc dù do Mạnh Y nhiên chiến thắng hết ba gã đối thủ. Nhưng bọn hắn học viện đệ tử khác không mạnh mẽ giống như Mạnh y Nhiên, bị đối thủ phản kháng xuyên qua bốn người, trận đấu cuối cùng đánh tới tràng thứ mười mới quyết phân thắng bại, Dị Thú học viện suýt nữa đánh bại đối thủ.

Từ trong hai tràng thi đấu trước, Đường Tam đã nhìn ra, học viện tới từ vương quốc và công quốc, quả thật toàn thể trên thực lực cùng năm nguyên tố học viện so sánh là có chênh lệnh nhất định.

Trong ba học viện đã xuất tràng, nhiều nhất cũng chỉ có một gã hồn sư đã ngoài bốn mươi cấp, còn lại cũng chỉ là nhiều ba mươi cấp tồn tại mà thôi. Nghĩ Mạnh Y Nhiên, trình độ hồn lực bây giờ cũng chỉ bất quá vào khoảng ba mươi bảy cấp.

Theo dõi biết rõ như vậy, thứ tự tấn cấp tái cuối cùng tranh đoạt, hẳn là quyết định ở trong Thiên đấu thành năm chi chiến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.