Đấu La Đại Lục

Chương 330: Đệ Lục Hồn Hoàn của Áo Tư Tạp (2)
Dịch giả: sauchiengion

Biên dịch: A Lá

Bàn Long chiến đội

Nhưng ở nơi này, giữa đội ngũ liệp sát hồn thú, hắn chỉ có thể là nhân vật hành động hậu cần tiếp tế tiếp viện, đôi khi có thể trở thành điểm yếu chết người của cả đội ngũ.

Tham gia liệp sát tiểu đội hồn sư, chẳng những mỗi một người đều có được thực chiến kinh nghiệm, đáng sợ chính là bọn họ tâm tính lạnh như băng. Chỉ có hoàn toàn vì ích lợi, mới có thể tham gia đội ngũ. Tới lúc sống chết trước mắt, cho dù là cùng một đoàn đội, cũng tuyệt không người nào sẽ vì người bên cạnh mà làm cái gì, bảo vệ chính mình mới là trọng yếu nhất. Như Áo Tư Tạp thực vật hệ hồn sư không hề có lực công kích, có thể ở giữa loại hoàn cảnh này sinh tồn năm năm, chính là một kỳ tích. Cố nhiên cùng với vũ hồn cực kì hữu dụng và trí tuệ của bản thân hắn mật thiết liên quan.

Đúng là bởi vì loại sinh hoạt áp lực cực lớn bên trong, không có lúc nào không tự nhắc nhở bản thân, Áo Tư Tạp mới có thể trong thời gian năm năm ngắn ngủn đột phá, đạt tới trình độ sáu mươi cấp. Phải biết rằng, hắn sáu mươi cấp, trình độ khó khăn còn muốn cao hơn hồn sư bình thường rất nhiều. Mà năm nay hắn mới bất quá hai mươi hai tuổi mà thôi. Tuyệt đối là thiên tài trong thiên tài. Đương nhiên, ở này một giữa đoàn đội này, chỉ có trung niên hồn thánh kia mới biết được tuổi thật của hắn.

Suốt một canh giờ, ở giữa vùng băng thiên tuyết địa, Áo Tư Tạp trên người lại mồ hôi như mưa hạ, làm hắn trên người quần áo đã ướt đẫm. Nhưng chính là như vậy, hắn một tiếng đều không có kêu lên. Nói về tâm chí kiên nghị, hiện tại hắn cho dù so sánh cùng với Đường Tam cũng không khác biệt nhiều lắm.

Rốt cuộc, trong cơ thể tất cả hàn băng khí lưu dung hợp làm một, hóa thành một vòng nhàn nhạt ba động, hoàn toàn dung nhập trong cơ thể, mà quay lưng về phía đại bộ phận tổ đội, Áo Tư Tạp cũng chậm rãi mở hai mắt ra.

Tại lúc hắn mở hai mắt, đồng thời, trước mặt tên hồn thánh kia rất tự nhiên mở mắt, đang lúc hắn muốn lên tiếng hỏi, nhưng lại chứng kiến Áo Tư Tạp ánh mắt động liên tục.

Hai người cùng một chỗ hợp tác đã có một đoạn không ngắn thời gian. Tên hồn thánh này lập tức tựu ý thức được những thứ gì. Không mở miệng, xuất ra một ánh mắt nghi hỏi.

Áo Tư Tạp nhìn hắn, lại nhìn thi thể hồn thú đã hoàn toàn cứng ngắc, ánh mắt dừng lại đầu hồn thú.

Hồn thánh đồng tử nhất thời co rút lại, hắn đương nhiên hiểu được tại loại tình huống trước mắt này, ánh mắt Áo Tư Tạp ý nghĩa cái gì. Cả người thân thể dần dần căng thẳng, ánh mắt cũng từ từ trở nên nồng đậm hẳn lên. Hắn hiểu được, thứ này vừa xuất hiện, đoàn đội trước mắt cũng đã không có bất cứ ý nghĩa gì. Dù là hai gã thủ hạ ra vẻ trung thành, cũng tuyệt không dễ dàng bỏ qua thứ này.

Là người mạnh nhất giữa đoàn đội, không thể nghi ngờ sẽ vì hồn cốt bị phát hiện mà bị khởi công đàn áp.

Áo Tư Tạp ánh mắt lần nữa rơi vào người gã hồn thánh, lúc này đây, hắn trong mắt quang mang đã xảy ra biến hóa. Đó là một loại quang thải cực kì tàn nhẫn, hàn ý lạnh như băng từ trong ánh mắt toát ra.

Hồn thánh lập tức tựu hiểu được ý từ hắn. Tại cả giữa đoàn đội, cũng chỉ có hai người bọn họ có thể hoàn toàn tin lẫn nhau. Không có thời gian cân nhắc, hắn chỉ có thể hướng Áo Tư Tạp nhẹ nhàng mà gật đầu.

Thở dài một hơi, Áo Tư Tạp chậm rãi mở rộng song chưởng. Từ trên mặt đất đứng lên, vũ hồn phát động, lưỡng hoàng, lưỡng tử, lưỡng hắc, sáu cái hồn hoàn đồng thời xuất hiện tại trên người hắn. Nhiều hồn hoàn chính là tính chất nhảy vọt. Hắn cả người khí chất đã lặng yên xảy ra chuyển biến.

"Chúc mừng. Chúc mừng." Liệp sát tiểu đội mọi người nhất thời bị Áo Tư Tạp hấp dẫn ánh mắt.

Áo Tư Tạp xoay người. Vẻ mặt mỉm cười nói:"Đây là nhờ công lao của mọi người. Cám ơn các vị thành toàn. Dù sao ta đạt được hồn kĩ tương lai cũng là trợ giúp mọi người, có hứng thú hay không nhìn một chút?"

Đối với hồn sư mà nói, đem hồn kĩ chính mình bày ra cho người khác xem, là một loại tín nhiệm biểu hiện. Áo Tư Tạp không thể nghi ngờ làm các hồn sư đương trường rất là hài lòng. Đương nhiên, Áo Tư Tạp vừa nói, hấp dẫn bọn họ chú ý. Hồn thú thi thể chia ra vừa lại không vội.

Áo Tư Tạp cười nói: "Ta đây đệ lục hồn kĩ có chút kì quái. Chỉ là dựa vào lực lượng chính mình không được. Còn cần những người khác trợ giúp. Hạo Đặc đại ca, phiền toái ngươi." Hắn câu nói sau cùng chính là hướng vị hồn thánh kia. Vừa nói, hắn từ ngực mình lấy ra một hộp đen dài khoảng một tấc. Rất nhanh lục lọi, tiếng cơ quan liên tiếpphát ra. Trước đó, cũng chỉ có bên cạnh hắn, Hạo Đặc mới nhìn qua hắn dùng thứ này.

Hạo Đặc hỏi: "Muốn ta như thế nào hỗ trợ?"

Áo Tư Tạp nói: "Ta muốn một giọt máu của ngươi." Hắn lựa chọn cho Hạo Đặc hỗ trợ, những người khác xem ra hoàn toàn bình thường, bất quá cũng không sinh ra hoài nghi. Hạo Đặc nhíu nhíu mày, nhưng vẫn là giơ lên tay phải duỗi đến trước mặt Áo Tư Tạp, ngón cái móng tay tại trên ngón trỏ nhíu lại, nhất thời cắt ra một đạo vết thương, một giọt máu tươi ngã nhào ra.

"Lão tử có căn kính tượng tràng." Hồn chú vẫn bỉ ổi như trước kia.

Áo Tư Tạp động tác rất nhanh, trên người đệ lục hồn hoàn chợt lóe sáng lên. Một vòng hắc quang từ lòng bàn tay tuôn ra, trong nháy mắt đem giọt máu tươi nhỏ vào trong đó, ngay sau đó, lòng bàn tay nhất thời tuôn ra hồn lực ba động mãnh liệt, đệ lục hồn hoàn cũng không ngừng liên tục mở rộng cùng co rút.

Lúc này, ánh mắt mọi người đều rơi vào trên tay hắn, trong lúc đó tại nơi hồn lực mãnh liệt ba động, một cây hương tràng màu bạc nhàn nhạt chậm rãi thành hình.

Áo Tư Tạp nói: "Hạo Đặc đại ca, mời ngươi đem võ hồn phóng xuất ra đi."

Hạo Đặc gật đầu, trong mắt quang mang chợt lóe. Cả người khí thế nhất thời bạo lệ hẳn lên, một cỗ hồn lực ba động nồng nặc tự thân phát ra. Chỉ thấy hắn cả người thân thể chợt hóa lớn, toàn thân bành trướng, hơi thở mạnh mẽ ba động, tóc đã biến thành màu trắng.

Hai vàng, ba tím, hai đen, bảy cái hồn hoàn chợt phóng thích ra, Hạo Đặc hồn thánh có được võ hồn chính là tuyết phách ma hùng, thuộc tính công phòng nhất thể. Có được cường hãn công kích cùng năng lực phòng ngự.

Áo Tư Tạp tay trái vươn, rất nhanh niệm hai câu hồn chú,"Lão tử có căn phấn hồng tràng, lão tử có căn phấn hồng tràng."

Hiện tại hắn đã là sáu mươi cấp thực lực, lại dùng đệ tứ hồn kĩ tự nhiên so với trước kia nhanh hơn rất nhiều, hai cây hưng phấn phấn hồng tràng trong lòng bàn tay xuất hiện trước mặt mọi người.

Những người khác đều không biết hắn muốn làm gì, hơn nữa hắn vốn là một gã thực vật hệ hồn sư không có lực công kích, tự nhiên cũng không quay hoài nghi, chỉ là vẻ mặt tò mò nhìn về phía hắn.

Áo Tư Tạp chính mình nuốt vào một cây phấn hồng tràng, đem một căn khác giao cho Hạo Đặc,"Trước đem cái này ăn, sau đó ngươi xuất ra đệ thất hồn kĩ."

Hạo Đặc không chút do dự nuốt vào phấn hồng tràng, đồng thời, trên người đệ thất hồn hoàn quang mang bộc phát. Cho dù là trận lúc trước đánh đầu Kính Ảnh thú kia, hắn đều không có thi triển qua vũ hồn chân thân.

Các hồn sư khác sợ hãi than trong lòng, Hạo Đặc trên người quần áo trong nháy mắt đứt phá, cả người trong chớp mắt đã hóa thân làm một đầu cự hùng cực kỳ tráng kiện thân cao đạt tới bảy thước.

Toàn thân đều bao trùm bộ lông màu trắng, một tầng băng sương từ trong cơ thể tràn ngập ra, ở này vốn là rừng rậm đóng băng rét lạnh, lại càng tương trợ thêm cho hắn. Hơi thở mạnh mẽ làm cho chung quanh phảng phất như đông đặc lại. Nhất là nhờ vào hưng phấn phấn hồng tràng tăng phúc của Áo Tư Tạp, hai mắt của hắn đã bịt kín một tầng màu đỏ, cả người tăng thêm vài phần bạo lệ chi khí.

Cùng lúc đó, Áo Tư Tạp nhanh chóng đem căn hương tràng màu bạc đệ lục hồn kĩ vừa chế tạo ra, nhét vào miệng chính mình, đột nhiên quát một tiếng,"Động thủ."

Tiếng cơ quan leng keng bạo minh, Chư Cát Thần Nỏ đã phun ra mũi tên nhọn tử vong, trong khoảng cách gần, hơn nữa Chư Cát Thần Nỏ thân mình bắn ra tốc độ cực nhanh, mười sáu căn nỏ tiễn trong nháy mắt bộc phát ra lực công kích tuyệt đối là đáng sợ.

Đứng mũi chịu sào, khoảng cách gần nhất ba gã hồn sư đã bị bao phủ trong phạm vi công kích của mười sáu căn nỏ tiễn. Ba gã hồn sư, hai gã hồn vương, một gã hồn đế, nếu như cho bọn hắn đủ thời gian chuẩn bị, vận dụng xuất ra đệ tứ hồn kĩ trở tự nhiên có thể ngăn cản. Nhưng là, bọn họ có thời gian chuẩn bị sao?

Đường Tam chế tạo Đường Môn ám khí uy lực ra sao? Lúc này lại hoàn toàn là đánh lén, vừa mới giải quyết một con cường đại hồn thú, Áo Tư Tạp lại chiếm được hồn hoàn thật tốt, ai có thể nghĩ đến, hắn như vậy một thực vật hệ hồn sư cư nhiên sẽ ở lúc này bạo khởi mà gây khó dễ.

Hơn mười chùm huyết vụ tại trong không khí bộc phát ra, không thể nghi ngờ, ba gã hồn sư thân thể đã bị hoàn toàn xuyên thủng. Càng đáng sợ chính là, Áo Tư Tạp Chư Cát Thần Nỏ, nỏ tiễn mang vào trên thân đều được Đường Tam tự mình luyện chế kịch độc bôi lên, kiến huyết phong hầu (gặp máu là chết). Loại độc chất này, trải qua quá trình điều phối đặc thù của Đường Tam, nỏ tiễn tuyệt không bởi vì sử dụng nhiều lần mà hạ thấp hiệu quả, mỗi một lần cùng máu tiếp xúc, độc tố có thể ngưng tụ đủ để duy trì liên tục.

Độc tố trong nháy mắt lan tràn, hai mắt trừng lớn tràn ngập vẻ không dám tin, ba gã hồn sư đã chậm rãi thở hơi thở cuối cùng. Mà lúc này, ăn hưng phấn phấn hồng tràng, hồn thánh Hạo Đặc cũng động. Thi triển ra võ hồn chân thân, lại vừa ăn qua hưng phấn phấn hồng tràng tăng lên, mãnh liệt nhào tới, hai gã hồn vương thậm chí còn không kịp phản ứng lại, cũng đã bị hắn phách nát đầu.

Lúc này, hồn sư còn có tám gã, tám gã hồn sư, trong đó bốn gã hồn vương, bốn gã hồn đế. Bọn họ kinh nghiệm chiến trận cũng dày dặn, mặc dù không biết Áo Tư Tạp cùng Hạo Đặc tại sao cùng bạo khởi làm khó dễ, nhưng trước tiên vẫn phản ứng lại, bay nhanh lui về phía sau, cùng lúc phóng thích vũ hồn.

Áo Tư Tạp bình tĩnh từ từ một lần nữa cho Chư Cát Thần Nỏ lên chốt cơ quan, chẳng những không có lui ra phía sau, ngược lại đi theo thân thể khổng lồ Hạo Đặc vọt đi tới.

Hồn đế cùng hồn thánh, mặc dù chỉ là một cái cấp bậc chênh lệch, nhưng còn kém ở võ hồn chân thân. Thi triển võ hồn chân thân, Hạo Đặc tựa như hổ vào bầy dê, cuồng bạo lực lượng bộc phát, làm tám gã còn lại không kịp liên thủ ngăn cản, một đám hồn kĩ đánh lên trên người hắn căn bản không cách nào phát ra bất cứ tác dụng, trong giây lát, hai gã hồn vương lại mất mạng trong tay hắn.

"Trước giết chết tên hỗn đản Áo Tư Tạp." Không biết là ai hô to một tiếng, hai gã hồn đế đã bay nhanh, từ bên cạnh nhằm vào phía Áo Tư Tạp, bốn người khác đã hoàn toàn phản ứng, bay nhanh lại hình thành thế vây quanh, bọn họ đương nhiên sẽ không trông cậy vào chính mình có thể đem Hạo Đặc đánh chết, ít nhất muốn trước cuốn lấy hắn, chờ Áo Tư Tạp bị giải quyết, sáu người lại vây công Hạo Đặc, ít nhất còn có cơ hội chiến thắng.

Lúc này bọn họ phần lớn cũng đã hiểu được, Hạo Đặc cùng Áo Tư Tạp đột nhiên làm khó dễ, khẳng định cùng Kính Ảnh thú bị liệp sát có liên quan. Có thể làm bọn họ không hề cố kị đích giết chóc, cũng chỉ có hồn cốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.