Đấu La Đại Lục

Chương 332: Lam Ngân lĩnh vực chính thức uy lực
Dịch giả: sauchiengion

Biên dịch: sauchiengion

Áo tư tạp chỉ chỉ thi thể kính ảnh thú, "Đại ca, ngươi nhanh lấy ra hồn cốt đi. Ta đi lấy một ít máu của bọn họ."

Vừa nói, áo tư tạp từ Hồn đạo khí bên người lấy ra một vài thứ hình dạng bất đồng. Sắc mặt vui vẻ, tại lúc trước khi có được hồn kỹ thứ 6 này, hắn cũng không biết chính mình có thể thành công hay không, tự nhiên không có sự chuẩn bị, nhưng để đề phòng nguy hiểm cho bản thân, tùy thân mang theo, các loại vật phẩm có tác dụng chứa đựng tự nhiên không ít.

Dù sao, có hồn sư nào dễ dàng đem máu hai tay dâng cho hắn, mà hồn kỹ thứ sáu này của hắn, vừa lại phải có máu tươi làm dẫn chất. áo tư tạp đã nghĩ, hay trước mắt dùng máu của mấy tên này, thực lực so với chính mình không sai biệt lắm. Dùng máu của mấy gã hồn sư chế tạo một đám kính tượng đại hương tràng thơm mát, tùy thân mang theo, như vậy đã đủ cho bản thân phòng ngự, sử dụng trong tình huống nguy hiểm.

Hạo đặc đứng trước áo tư tạp. Biểu hiện trên mặt đã hiểu được hồn kỹ thứ sáu kia của Áo Tư Tạp cùng máu có quan hệ, lúc này trong mắt toát ra một tia nhàn nhạt. Ôn hòa, hắn hiểu được áo tư tạp không muốn chiếm lấy khối hồn cốt kia, cho nên mới để cho chính mình đi thu thập.

Đầu kính ảnh thú cường hãn lực lượng kia bị hạo đặc tách ra, nhất thời lộ ra hình dạng hồn cốt. Áo tư tạp tự nhiên không nhìn lầm, tại trong đầu của kính ảnh thú, ngưng kết một khối đầu lâu toàn thân trong suốt, chất dịch bên trong phản xạ hào quang lóng lánh. Cả đầu lâu giống như là dùng gương làm thành, hào quang lóe ra ánh sáng nhàn nhạt.

Hồn lực ba động của đầu lâu tại đầu ngón tay Hạo đặc tràn ngập, làm hắn trong mắt không tự chủ được toát ra vài phần mê say. Hồn cốt, ai lại không muốn chứ? Huống chi đây là một khối hồn cốt chỉ đứng sau thân thể cốt. Đầu lâu đối với bất kỳ hồn sư nào mà nói, đều là bảo bối hiếm có, chỉ có thể ngộ chứ không thể cầu.

Trong chốc lát, Áo tư tạp đã lấy đủ số máu phục vụ chế tạo hương tràng cần thiết, quay trở lại bên người hạo đặc, ánh mắt tự nhiên dừng trên khối kính ảnh đầu lâu. Nhưng tại trong mắt hắn, lại không có vẻ tham lam. Chiếm được hồn kỹ thứ sáu thích hợp cho chính mình, hắn đã cảm thấy mỹ mãn, cũng không có ý tham lam nữa. Sở dĩ động thủ, là không hy vọng chính mình sinh mệnh kết thúc tại chỗ này.

Hạo đặc trong mắt vẻ mê say dần dần thối lui, hai tay cầm đầu lâu đưa tới trước mặt Áo tư tạp. "Hấp thu nó đi. Đối với ngươi rất hữu dụng."

Áo tư tạp sửng sốt một chút, "Đại ca, ngươi làm cái gì vậy? Ngươi trợ giúp ta đã nhiều lắm rồi, tìm được hồn hoàn ta cần thiết, với ta là quá đủ rồi, hồn cốt này là ngươi nên có được.. Ngươi đi liệp sát hồn thú, không chính là vì bảo vật này sao?"

Hạo đặc thở dài một tiếng. "Huynh đệ, ngươi cũng đừng theo ta học tập tính cãi cọ. Nhận lấy đi. Nó đối với ngươi so với ta càng tăng thêm diệu dụng. Cùng hồn thú, vũ hồn cùng hồn cốt sinh ra được cùng một người hấp thu, hiệu quả mới có thể tốt nhất. Điểm này ngươi không lẽ không rõ?!. Huống chi, ta cái mạng này đều cũng là ngươi cứu.. Hai năm nay, ta mặc dù giúp qua ngươi một ít, nhưng là, nếu lúc trước không phải ngươi hảo tâm cứu giúp, ta lại còn có cơ hội giúp ngươi sao?. Ta nợ ngươi một cái mệnh, đây chỉ lại là một khối hồn cốt mà thôi."

Áo tư tạp cùng Hạo đặc, đích thực là ngẫu nhiên.. Lần nọ, Hạo đặc là bị một đám liệp sát tiểu đội đồng bọn đánh lén bị thương nặng, hôn mê tại nơi hoang dã này. May mắn gặp được áo tư tạp, hắn dùng giải độc tiểu tịch tràng trợ giúp Hạo đặc giải độc, hơn nữa,lại dùng khôi phục đại hương tràng giúp hắn rất nhanh hồi phục. Tại thời điểm địch nhân đuổi theo, bằng vào phi hành ma cô tràng, hoàn toàn hóa giải nguy cơ lúc ấy của hạo đặc biệt.

Hạo đặc vốn là người cá tính thẳng thắn. Mặc dù ngoài miệng không nói, nhưng trong lòng đối đãi áo tư tạp ân nhân cứu mạng tràn ngập cảm kích. Cũng bởi hai người quan hệ mật thiết như thế, Áo tư tạp có đủ cơ sở tín nhiệm hắn địa ngay tại trong trọng địa.

"Nhưng là ……" Áo tư tạp còn muốn nói cái gì, lại bị Hạo đặc ngăn trở.

"Huynh đệ, ngươi cái gì cũng đừng nói nữa. Kỳ thật, ta, cầm khối hồn cốt này cho ngươi cũng là có tư tâm. Ta năm nay đã hơn năm mươi tuổi…. Làm hồn sư sau khi tiến vào sáu mươi tuổi. Còn muốn thực lực tăng lên thực sự quá khó khăn. Cả đời này, tình hống đạt tớt danh hiệu Đấu la đã là tốt nhất. Nhưng ngươi bất đồng. Ngươi năm nay mới hai mươi hai tuổi! Ta chưa bao giờ gặp qua, thực vật hệ hồn sư, ngay cả hồn sư bình thường cũng khó có thể đạt tới. Ngươi tiền đồ không thể hạn lượng. Thậm chí rất có thể đạt tới cấp bậc thực vật hệ phong hào đấu la trong truyền thuyết. Ngươi kêu ta một tiếng đại ca. Từ nay về sau ta chính là đại ca của ngươi. Ngươi càng mạnh một ít, nơi ta dựa vào không phải càng vững chắc hơn hay sao?. "

Áo tư tạp đương nhiên hiểu được, Hạo đặc sở dĩ nói như vậy, chính là vì để làm cho chính mình nhận khối hồn cốt. Nhìn thấy trước mặt hồn cốt phản xạ muôn đạo hào quang, hắn không nói thêm gì nữa. Đối với hắn mà nói, có thể có được một khối hồn cốt thích hợp, thật sự quá trọng yếu. Van địa chí bảo này, ngộ không thể cầu, đủ để làm hắn thực lực tang thêm một bậc mới.

Hai tay trân trọng tiếp đầu lâu kính ảnh đầu lâu, Áo tư tạp không hề do dự. Trong ánh mắt vui mừng của hạo đặc, nhàn nhạt ngân quang trong kính ảnh hồn cốt phóng thích ra. Bịch một tiếng vang nhỏ. Cả khối hồn cốt đã hóa thành một đoàn khí lưu màu bạc. Dũng mãnh hướng thất khiếu của áo tư tạp tràn vào, làm cả người hắn đều vùi lấp trong vẻ ngốc trệ.

Hạo đặc từng bước lui ra phía sau, hồn lực đề tụ. Cẩn thận quan sát bốn phía vì hắn hộ pháp. Trên mặt đất thi thể đang ở dần dần biến lạnh. Huyết tinh cùng hơi đất nồng nặc đông đặc lại. Một gã thực vật hệ hồn sư đang ở tại đây, tu luyện với tốc độc kinh người.

Sử Lai Khắc Học viện.

Cả Học viện, bắt đầu từ chiều hôm qua đã bị một biển người vây bên trong, bởi tờ thông cáo của Học viện dán trên kia, đưa ra một tin tức kinh người.

Sử lai khắc Thất Quái năm người trở về, cùng hai vị viện trưởng triển khai một hồi biểu diễn thi đấu. Tại hồn sư giới, luôn luôn lấy cường giả vi tôn. Năm đó, theo ghi chép, Sử lai khắc Thất Quái sáng tạo ra một kỳ tích khó tái lập, bọn họ không những đoạt được toàn đại lục cao cấp hồn sư Học viện tinh anh đại tái quán quân, hơn nữa lúc ấy bọn họ, tuổi cũng là nhỏ nhất trong số các học viện tham gia thi đấu.

Năm năm sau,thất quái có năm người trở về, mà trong đó, đệ tử học viện chờ mong nhất, Đường Tam cũng đã có mặt. Cơ hồ tất cả Sử Lai Khắc Học viện đệ tử các khóa, cũng nghe qua các sư phụ miêu tả sinh động như thật. Giảng thuật qua Đường Tam lúc trước tại đại thi đấu, biểu hiện kinh khủng nhất là ở trận chiến cuối cùng, cùng vũ hồn điện Học viện chiến đội, chiến thắng đối thủ, đoạt được phần thưởng cuối cùng.

Ít nhất tại mặt ngoài, cả vũ hồn điện không hề biện pháp gì đối phó hằn, bởi hắn vẫn chưa xúc phạm gì vũ hồn điện.

Sử lai khắc Thất Quái mỗi người đối với các đệ tử bình thường mà nói, đều là truyền kỳ bàn địa nhân vật. Bọn họ trở lại, nhưng lại,cùng hai gã viện trưởng triển khai biểu diễn thi đấu, kẻ nghe được hỏi sao lại không phấn chấn hả!

Phải biết rằng, bây giờ hai gã viện trưởng đều là ngoài tám mươi cấp, Hồn đấu la. Như vậy trận đấu tự nhiên có thể gặp lại cảnh tượng cực kỳ hoa lệ. Siêu cấp hồn kỹ bày ra, đây chính là ước mộng của bao lớp Hồn sư.

Địa phương thi đấu là ở phía sau mảng rừng rậm trung tâm toàn thành, đây chính là yêu cầu của bọn Đường Tam.

"Nhị long, thực là bị ngươi hại chết mà. Mấy tiểu tử kia, trình độ ngươi chẳng lẽ không biết?. Ta đường đường Học viện viện trưởng, như thế nào có thể dễ dàng ra tay?" Phất Lan Đức vẻ mặt bất mãn, trừng mắt nhìn Liễu Nhị Long.

Liễu Nhị Long hừ một tiếng, "Nếu không như vậy, từ nay về sau Học viện nội vụ đều nhờ ngươi tới xử lý, hôm nay biểu diễn thi đấu ta lên, như thế nào?"

"Ách, này ……" Phất Lan Đức nhất thời có chút không nói gì được.

Liễu Nhị Long tức giận, nói: "Ngươi bây giờ mỗi ngày giống như đại gia, dường như cái gì cũng không cần. Cũng nên vì Học viện xuất lực, trước mặt các đệ tử biểu diễn một chút, cũng thể hiện là ngươi cường đại, làm cho đệ tử các hảo hảo nhận thức,biết một chút Viện trưởng đại nhân của bọn họ."

Phất Lan Đức vẻ mặt đau khổ nói:: "Chính là năm tiểu quái vật kia, thực lực ngươi cũng không phải không biết. Nếu bình thường, Năm sáu mươi cấp hồn sư, đánh một hồi đều không thành vấn đề. Ta coi như là có chút nắm chắc. Nhưng năm tiểu tử kia không có như người thường. Năm người trong đó bốn đều có được hồn cốt. Mỗi Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh cái vũ hồn dung hợp kỹ nhân tiện cũng đủ cho ta một phen hồ đồ.Hơn nữa, càng đừng nói còn có ba tiểu tử khác tự do hành động. Tương lai hoàn toàn bất hảo, ta không muốn xuất chiến."

Liễu Nhị Long cười hắc hắc, nói: "Ta an bài. Không phải ngươi cùng Triệu Vô Cực hai người sao? Cũng không phải cho ngươi từng người một lên."

Phất Lan Đức sửng sốt một chút, "Ngươi an bài chẳng lẽ không phải hai chúng ta luân phiên sao?"

Liễu Nhị Long đường hoàng nói:: "Đương nhiên không phải, ta an bài chính là cho các ngươi cả hai cùng tiến lên. Chẳng lẽ Đường Tam bọn chúng lợi hại mức nào ta còn không biết sao?. Nói như thế nào ngươi cũng là lão Đại, ta cuối cùng không thể cho ngươi đi dọa người khác."

Nghe xong lời này, Phất Lan Đức nhất thời buông lỏng, ha ha cười, nói:: "Quả nhiên không hổ là hảo muội muội của ta. Sao, hai người, thì hai người, hảo hảo!. Cho dù năm tiểu quái vật thực lực kinh người kia, cũng không đủ làm lão phu trở mình."

Liễu Nhị Long vẻ mặt khinh bỉ, nhìn hắn, "Không biết vừa rồi là ai còn một bộ khủng hoảng, lắc đầu lè lưỡi kia. Lão Đại, ngươi khá lắm, nhưng đừng tưởng rằng có thể dùng lẽ thường để đánh giá mấy tiểu quái vật này. Ngày hôm qua ta nói cùng bọn chúng, thời điểm, bọn họ tự nhiên đáp ứng, chỉ đòi đưa ra địa phương quyết đấu mà thôi".

Phất Lan Đức lơ đểnh nói: "Mặc dù bọn chúng mấy người đều là thiên tài trong thiên tài, nhưng ngươi cũng không thể xem coi thường đại ca của người hả?!. Ta cùng vô cực dù sao đều là hồn đấu la, chênh lệch cấp bậc đến hai mươi cấp. Đây là đẳng cấp không thể vượt qua trong một hai ngày. Nếu trong tình huống bình thường, chúng ta một người cũng có thể tùy tiện ngược đãi mười mấy tên sáu mươi cấp hồn đế, càng không cần phải nói là năm. Nói hai chúng ta liên thủ cũng không đánh thắng năm người bọn chúng, vậy công sức chúng ta tu luyện, thành con số không hết sao?!."

Liễu Nhị Long cười hắc hắc, nói:: "Cho nên nói, trận thi đấu biểu diễn này vốn không công bình. Bởi vậy, ta tại thông cáo có ghi thêm một câu, trong ba tuần nhang, chỉ cần năm người bọn chúng chống đỡ được công kích của hai người, thì coi như chúng thắng."

Phất Lan Đức gật gật đầu, nói:: "Như vậy cũng tốt, nói như thế nào bọn chúng cũng là chúng ta giáo dục ra. Thiên tài, nếu bại, không phải rất bi thảm sao. Có thời gian hạn chế, cuối cùng nếu hòa, đã là điều đáng mừng rồi. Được rồi, Nhị long, ngươi có...hay không cùng các đệ tử thu phí vào cửa? Đây chính là một khoản thu vào không nhỏ ha!"

Liễu Nhị Long bộ dạng xem thường, trừng mắt nhìn lão, "Lão Đại, ngươi thực thiếu tiền sao? Ta nhớ rõ đế quốc không phải vừa mới cấp một khoản tiền lớn sao? "

Phất Lan Đức cười hắc hắc, nói:: "Thói quen, chỉ là thói quen thôi, hắc hắc. Quên đi, quên đi. Bây giờ tựa hồ đã không thiếu tiền nữa. Được rồi, cứ làm theo ý ngươi đi."

Liễu Nhị Long nhìn nhìn sắc trời bên ngoài, nói: "Thời gian không sai biệt lắm, ngươi chuẩn bị một chút đi."

Sử Lai Khắc Học viện, rừng rậm trải qua hơn năm năm cải tạo, đã không còn hình dáng ban đầu nữa, khu vực tu luyện phía đông được mở rộng hơn nhiều lần. Tại trung tâm rừng rậm, kiến tạo một mảnh thao trường thật lớn. Chung quanh cây xanh vây quanh, thao trường như có một lớp da bằng lam ngân thảo, mọc xanh khắp nơi. Bây giờ, học viện so sánh với lúc trước, số lượng đệ tử gia tăng không ít, nhưng lại phải cùng đế quốc hoàng thất hợp tác.

Sớm xung quanh thao trường đã tập trung một lượng lớn đệ tử với đồng phục xanh biếc, kiên nhẫn chờ đợi. Cả Sử Lai Khắc Học viện ngay lúc đó có số học viên ước chừng tại hơn ngàn người tả hữu, đương nhiên, không kể số lượng hoàng thất giao cho Học viện, tùy đại sư thống huấn luyện.

Thao trường chung quanh, đã chật đầy người, chúng đệ tử này mặc dù thiên phú không thể cùng Sử lai khắc Thất Quái lúc trước so sánh, nhưng cũng là Học viện tuyển chọn kỹ lưỡng, ít nhất tư chất cũng thuộc dạng hiếm có.

Đường Tam năm người cùng đại sư đang tiến vào rừng rậm, mắt thấy muốn đến thao trường màu xanh biếc khi, đại sư bước chậm lại, hướng Đường Tam nói: "Tiểu Tam, tìm thứ gì che khuôn mặt ngươi một chút."

Đường Tam sửng sốt một chút, "Sư phụ, vì cái gì?"

Đại sư nói:: "Lúc trước ngươi cấp cho vũ hồn điện ấn tượng lưu lại quá sâu. Ngươi bây giờ hình dáng, tướng mạo, khí chất hoàn toàn thay đổi, đối với an toàn bản thân rất có lợi, cho nên, hay là tận lực không cần bại lộ thân phận là tốt nhất. Cứ như vậy, cho dù vũ hồn điện muốn tìm ngươi quả không dễ dàng."

Đường Tam như bừng tỉnh. Hắn đối đãi đại sư cảm tình cũng không phải là cảm kích, hết tất cả đều như người thân trong gia đình, vội vàng gật đầu, từ trong Nhị Thập Tứ Kiều Minh Nguyệt Dạ lấy ra thứ lúc trước Sử lai khắc Thất Quái dùng qua. Mặt nạ màu xanh biếc chính mình đeo lên.

Đại sư nghĩ nghĩ, hướng khác mấy người nói:: "Các ngươi cũng đều mang lên đi. Bảo trì chút cảm giác thần bí cũng tốt."

Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh rõ ràng hiểu được. Đây cũng là đại sư vì bảo vệ bọn họ. Sử lai khắc Thất Quái năm đó sử dụng qua mặt nạ này, với bọn họ, đây là đồ vật kỷ niệm trọng yếu nhất. Mỗi người đều nhất nhất, lấy mặt nạ đeo lên khuôn mặt.

Khi bọn hắn đi vào sân thao trường, Liễu Nhị Long đã đứng ở trung tâm thao, đang cao giọng huấn thoại.

"……. Các phụ trách sư phụ xin quản lý các học viên cho tốt. Có thể hoan hô, nhưng không được xuất hiện tình huống hỗn lọan. Hơn nữa, càng không cho phép tự tiện tiến vào thao trường. Nếu không chấp hành, bị hồn kỹ đánh trúng, tự gánh lấy hậu quả."

Làm phó viện trưởng, Liễu Nhị Long luôn luôn lấy nghiêm khắc mà răn dạy. Đừng nói đệ tử, các sư phụ khác cũng đều sợ hắn. Dưới chỉ huy của hắn, thao trường trên dưới đều ngay hàng, thẳng lối, chia thành các khu vực, lẳng lặng chờ đợi, âm thanh nghị luận đã dần dần nhỏ đi.

Đúng lúc này. Đại sư đã dẫn Đường Tam năm người đi vào thao trường. Đường Tam năm người đi cùng Đại sư, không thể nghi ngờ đã tự tuyên bố thân phận. Trong phút chốc, thao trường vừa mới yên tĩnh nhất thời biến thành hải dương sôi trào. Tiếng hoan hô tựa như núi lửa bộc phát bùng vang lên.

Đại sư cùng Liễu Nhị Long vợ chồng hai người nhìn nhau cười. Rất nhanh, Đường Tam bọn họ đã đi tới thao trường trung ương.

"Học - - huynh - - hảo - -." Không có bất luận kẻ nào tổ chức. Nhưng thao trường trên dưới, lại bộc phát ra tiếng hoan nghênh rền vang. Thanh âm cực kỳ chỉnh tề, giống như là sớm ước định trước. Mặt đất tiếng gầm cuồn cuộn vang dậy. Đây là sử lai khắc chúng Học viện đệ tử hoàn toàn tôn kính quá khứ huy hoàng của bọn Sử lai khắc Thất Quái.

Đường Tam, Đái Mộc Bạch bọn họ cũng bị như vậy. Cảnh tượng lại càng hoảng sợ, năm người vội vàng có chút khom người, hướng các học đệ, học muội này hoàn lễ. Nhất thời, trận không khí kia lại trở nên cao trào.

Tiếng hoan hô vẫn duy trì liên tục đến khi Phất Lan Đức cùng Triệu Vô Cực vào trận. Phất Lan Đức thanh âm hùng hậu vang lên, "Tốt lắm, mọi người im lặng một chút." Mặc dù chỉ là hắn một người nói chuyện, nhưng dưới tại khổng lồ hồn lực tác dụng, mạnh mẽ áp xuống tất cả tiếng hoan hô của chúng đệ.

Phất Lan Đức đã thấy được sử lai khắc ngũ quái trên mặt đeo mặt nạ, hắn lập tức hiểu được dụng ý, cũng không có hỏi nhiều, đứng trước mọi người bắt đầu huấn thoại.

Đối với đệ tử các mà nói, trong lãnh đạo của học viện, bọn họ quen thuộc nhất, không thể nghi ngờ là đại sư và Liễu Nhị Long, một người trông nom, dạy học, một người lại chăm lo sự vụ trong học viện. Mà vị chánh viện này, Phất Lan Đức thực sự hiếm thấy. Lúc này, Phất Lan Đức hét lớn một tiếng, nhưng lại làm bọn hắn đầy đủ cảm giác được vị này là viện trưởng đại nhân. Phất Lan Đức hài lòng nhìn quét một vòng, thấy được trong mắt chúng đệ tử tràn ngập vẻ cuồng nhiệt. Hào quang này chính là hắn đang mong hy vọng gặp lại cái gì đó.

"Năm năm trước, Sử lai khắc Thất Quái sáng tạo kỳ tích huy hoàng, đại biểu Học viện xuất chiến. Sử lai khắc Thất Quái, mười một đệ tử đều là cao cấp hồn sư tại Học viện. Cho chúng ta vinh quang tranh được chức Quán quân chung kết toàn đại lục cao cấp hồn sư Học viện tinh anh đại thi đấu. Năm năm sau, hôm nay, năm người trong đội ngũ trước kia, đã trở về Học viện. Bọn họ đều đã trưởng thành, đã lớn mạnh hơn. Trận biểu diễn thi đấu hôm nay, cũng không phải cho các ngươi xem náo nhiệt, mà là muốn cho các ngươi biết, tại đồng dạng tuổi, có khả năng đạt tới cực hạn là như thế nào."

Nói tới đây, hắn dừng lại một chút, toàn trường đã là không còn tiếng động, đều lẳng lặng nghe hắn nói.

"Đối với hồn sư mà nói, thiên phú vô cùng trọng yếu, nhưng là, tin tưởng rằng các ngươi cũng biết, tại Sử Lai Khắc Thất Quái, được xưng là linh hồn của Thất Quái, Đường Tam, vũ hồn lại chỉ có một thứ nho nhỏ, Lam ngân thảo mà thôi. Nhưng chỉ bằng nương vào lam ngân thảo này, hắn đã dẫn đoàn đội lũ lũ chiến thắng cường địch. Đây là vì cái gì? Các ngươi biết sao?"

"Bởi vì hắn cố gắng, hắn phấn đấu. Hồn sư, bối cảnh, thiên phú cùng vận khí đều chiếm tầm quan trọng không nhỏ, nhưng ta muốn nói cho các ngươi biết, cố gắng mới chính là điều trọng yếu nhất. Đường Tam có thể có thành tích hôm nay, hết tất cả đều là hắn chính mình cố gắng. Kết quả, các ngươi mỗi người cũng đều có được chính bản thân mình. Vũ hồn các ngươi, ta chỉ hỏi một câu, các ngươi, vũ hồn so sánh lam ngân thảo có thể kém hơn sao?"

"Không - - có thể - -." Trả lời thị,là chỉnh tề mà hồng phát sáng..

Phất Lan Đức vừa lòng, gật gật đầu, "Đã như vầy, Đường Tam có thể đạt tới., các ngươi đã đồng dạng có thể đạt tới. Đúng hay không?"

"Đúng - -"

Nghe Phất Lan Đức phiến tình đối thoại (kiểu như bày tỏ cõi lòng ~.~), đừng nói là đệ tử phía dưới, cả Sử Lai Khắc Ngũ Quái nghe xong,đều có chút cảm giác nhiệt huyết sôi trào. Mặc dù những gì Đường Tam bây giờ có được, hết thảy không chỉ là cố gắng hai chữ có thể giải thích, nhưng hắn đương nhiên sẽ không đi hủy đi lời nói của Phất Lan Đức.

Chuyển hướng Sử Lai Khắc Ngũ Quái, Phất Lan Đức lớn tiếng nói: "Tiểu quái vật các ngươi, báo xuất tuổi cùng cấp bậc đi."

Đái Mộc Bạch người thứ nhất đi ra, hắn từng bước tiến lên trước, trầm giọng quát: "Đái Mộc Bạch, hai mươi ba tuổi, vũ hồn bạch hổ, sáu mươi ba cấp cường công hệ chiến hồn đế."

Hắn, mỗi một chữ nói ra cực kỳ rõ ràng, hùng hậu. Tiếng nói đủ để làm ở đây mỗi người đều rõ ràng nghe được. Hắn vốn đúng là vì Học viện tạo vị thế, đương nhiên sẽ không tiết kiệm chút ít hồn lực trong lời nói.

Chiến hồn đế ba chữ cường đại theo miệng hắn tuôn ra, thời điểm đó, toàn trường hết thảy rung động, tiếng hoan hô lại đạt tới sôi trào. Vô số người tại thời điểm đó còn cao giọng hò hét bốn chữ Tà Mâu Bạch Hổ. Đối với danh hiệu của Sử Lai Khắc Thất Quái, bọn họ sớm đã là thuộc nằm trong lòng.

Hai mươi ba tuổi, chiến hồn đế, trước mắt các đệ tử này là một tồn tại không thể tưởng tượng. Tại giờ khắc này, sớm đã thành thần tượng của bọn họ. Sử Lai Khắc Thất Quái, tròng lòng bọn họ lại tăng thêm một bực.

Người thứ hai đi tới chính là Đường Tam, hắn đứng ở bên cạnh Đái Mộc Bạch, "Đường Tam, hai mươi tuổi, vũ hồn lam ngân thảo, năm mươi chín cấp khống chế hệ chiến hồn vương."

"Thiên thủ Tu La, thiên thủ Tu La ……" Tiếng hoan hô lại bừng lên.

Phất Lan Đức sở dĩ dùng Đường Tam làm ví dụ, cũng không phải bởi vì hắn là nhân vật hạch tâm trong Sử Lai Khắc Thất Quái. Mà bởi vì hắn vũ hồn là yếu nhất, dễ dàng khiến các đệ tử hưởng ứng hơn. Hơn nữa lúc trước Đường Tam dẫn Sử Lai Khắc Thất Quái viện đạt được thành tích, hắn vô tìnhcũng đã trở thành thần tượng lớn nhất của chúng đệ tử.

Dáng vẻ tròn trĩnh, Mã Hồng Tuấn, Chu Trúc Thanh, mềm mại. Trữ Vinh Vinh thướt tha, trước sau tiến lên, báo ra tuổi cùng cấp bậc bọn họ.

Năm người, một người, hai mươi ba tuổi, bốn hai mươi tuổi, nhưng lại đều đã đạt tới trên dưới sáu mươi cấp, phải biết rằng, chỉ nhìn tuổi ở đây, đại đa số đệ tử đều cùng bọn họ không sai biệt lắm. Nhưng trong số mấy đệ tử này, ngoài bốn mươi cấp lại chỉ có số ít mấy người mà thôi.

Phất Lan Đức mục đích đã đạt tới, mỉm cười nói: "Kế tiếp, ta với Triệu Vô Cực phó viện trưởng cùng Sử Lai Khắc Ngũ Quái tiến hành một hồi tỷ thí. Đương nhiên, chỉ là trận biểu diễn thi đấu. Ta biết, các ngươi đều muốn nhìn một chút những thành tích huy hoàng ngày trước. Học huynh các ngươi thực lực đến tột cùng như thế nào. Kỳ thật, ta cũng thực muốn biết, năm năm qua bọn họ tiến bộ như thế nào. Trận đấu này, chỉ cần bọn họ có thể cùng ta với Triệu phó viện trưởng liên thủ kiên trì thời gian ba tuần nhang, coi như bọn họ thắng. Liễu viện trưởng, chuẩn bị đi."

Liễu Nhị Long gật gật đầu, nàng cùng đại sư đi đến bên sân thao trường. Biểu diễn thi đấu rốt cục bắt đầu rồi. Lúc này, không chỉ là đệ tử, cả Học viện các sư phụ đã hoàn toàn tập trung tinh thần. Dù sao, cho dù mấy vị sư phụ này, đại bộ phận cũng chỉ là trên dưới sáu mươi cấp thực lực mà thôi.

Đường Tam hướng Đái Mộc Bạch ra hiệu, tỏ vẻ hết thảy dựa theo kế hoạch mà làm, mặc dù bọn họ trên mặt đeo mặt nạ, không nhìn được vẻ mặt, nhưng theo ánh mắt thoải mái, đối với này trận biểu diễn thi đấu này, bọn họ cũng không có chút khẩn trương.

Triệu Vô Cực cùng Phất Lan Đức liếc nhau, Triệu Vô Cực thấp giọng nói: "Lão Đại, chúng ta nên hay không hạ thủ lưu tình?"

Phất Lan Đức tức giận, nói: "Đã quên lúc trước Đường Tam vừa tới Học viện đã biến ngươi thành hình dạng nào hả?. Chú ý ra tay đúng mực là được. Ngươi tại phía dưới làm chủ công, ta tại không trung quấy nhiễu."

Triệu Vô Cực sửng sốt một chút, lập tức phản ứng đi tới, nói: "Ngươi..ngươi như thế nào lại để cho ta làm tấm bia thịt hả?. Lão Đại, ngươi có... nhân tính không hả?"

Phất Lan Đức thản nhiên, nói: "Lão tử là mẫn công hệ hồn sư, ngươi là cường công hệ, ngươi không lo làm bia thịt chẳng lẽ ta làm sao?. Yên tâm đi, ta sẽ ở không trung quấy nhiễu cho ngươi đủ hồn lực duy trì.. Ngươi thẳng tay công kích là được."

Nhìn thấy vẻ mặt đáng khinh của Phất Lan Đức, Triệu Vô Cực không khỏi một trận uất ức, tức không nói được, bất đắc dĩ lắc đầu, đột nhiên hét lớn một tiếng, ngẩng đầu ưỡn ngực, phóng thích ra vũ hồn chính mình.

Chỉ thấy hắn, thân thể đón gió tăng vọt, toàn thân quần áo chợt nứt ra, lộ ra bộ lông màu vàng. Bộ lông trong cơ thể nứt toát ra, trong chớp mắt, cả thân trầm trọng, cao đã vượt qua ba thước. Hơi thở chợt tứ tán, cơ thể khoa trương. Đột nhiên, tám hồn hoàn cơ hồ đồng thời xuất hiện.

Nhị hoàng, tam tử, tam hắc, đây chính là đại biểu thực lực hồn đấu la.

Ngày thường,trong mắt chúng đệ tử, Triệu Vô Cực bày ra tự thân thực lực, đại đa số đệ tử cũng không biết vị phó viện trưởng này cấp bậc là gì. Lúc này, mắt nhìn thấy kia tám hồn hoàn xuất hiện, toàn trường không khỏi há hốc mồm. Uy áp khổng lồ đè xuống toàn trường, làm cho không khí trở nên trầm trọng, khiến bọn họ suýt không thở nổi.

Ngửa mặt lên trời nổi giận gầm lên một tiếng, trọng khí bộc phát, lấy thân thể Triệu Vô Cựclàm trung tâm, trên mặt đất, lam ngân thảo đều rung động như sợ hãi uy áp khổng lồ trên.

Lúc này, xem cuộc chiến, chúng đệ tử mới hiểu được vì cái gì Sử Lai Khắc Ngũ Quái đều là thực lực trên dưới sáu mươi cấp mà Phất Lan Đức viện trưởng nói chỉ cần bọn họ kiên trì được ba nén nhang. Thời gian cho dù thắng lợi, bọn họ phải đối mặt chính là cường giả hồn đấu la ha!. Phó viện trưởng là hồn đấu la, vậy vị viện trưởng kia thì sao?

Phất Lan Đức lập tức cấp cho đáp án. Cùng Triệu Vô Cực phát ra tiếng rống giận dử, bất đồng, hắn phát ra lại chính là tiếng rít, một đôi ưng dực thật lớn sau lưng hắn chợt mở ra. Đồng tử dựng đứng lên, hai tay thành đưa cao hơn đâu, cổ tay khum xuống, đồng dạng tám cái hồn hoàn xoay quanh, hai cánh triển khai, phóng lên phía trên đỉnh đầu Triệu Vô Cực.

Phất Lan Đức cùng Triệu Vô Cực, hai người phối hợp không thể nghi ngờ là tương đối hoàn mỹ. Một người cường công trên mặt đất, một người phi hành tại không trung, hai đại hồn đấu la phóng thích, áp lực cơ hồ nén ép cả không gian.

Sử Lai Khắc Ngũ Quái nhìn nhau cười, Đái Mộc Bạch quát: " Các huynh đệ, chúng ta thật lâu không có sóng vai tác chiến. Đến đây đi."

Trong tính cốt cách bạo minh, chỉ thấy Đái Mộc Bạch thân thể đồng dạng bưu hãn tăng vọt. Hơi thở vua của loài thú trong nháy mắt phóng thích, tà mâu uy lăng bắn ra bốn phía, toàn thân cơ thể vân khởi, dưới hổ trảo bắn ra các lưỡi dao sác bén. Sáu hồn hoàn phối trí tốt nhất xoay quanh thân thể, ngửa mặt lên trời một tiếng hổ hống, uy chấn bát phương, không bởi vì áp lực từ hai vị viện trưởng đối diện mang đến mà bị ảnh hưởng.

Theo sát Đái Mộc Bạch, Đường Tam bốn người đều phóng thích ra vũ hồn chính mình. Vũ hồn Đường Tam, không thể nghi ngờ là ít bắt mắt nhất. Chỉ là tại trong lòng bàn tay phải xuất ra vài căn lam ngân thảo trong suốt mang ánh nhàn nhạt mà thôi. Nhưng nếu lúc này nếu ai có thể cẩn thận quan sát mặt đất, nhất định sẽ phải phát hiện, khi trong tay hắn lam ngân hoàng xuất hiện, thời điểm đó, tất cả lam ngân thảo trên mặt đất tựa hồ đều đong đưa có quy luật, giống như là thần tử cung nghênh đế hoàng.

Sử Lai Khắc Ngũ Quái mặc dù đã nhiều năm không cùng một chỗ, nhưng sự ăn ý lúc trước không hề biến mất. Tại trước trận đấu bọn họ đã đơn giản thương lượng qua. Lúc này, Đái Mộc Bạch đột nhiên tiến lên trước, Đường Tam ở giữa. Hai bên phân biệt là Chu Trúc Thanh cùng Mã Hồng Tuấn, Trữ Vinh Vinh tại cuối cùng. Năm người duy trì một trận thế hình chữ thập đối mặt hai vị viện trưởng.

Tại khí thế trên, không thể nghi ngờ là Sử Lai Khắc Ngũ Quái một bên hoàn toàn ở thế hạ phong. Dù sao, cùng hai vị viện trưởng lúc đó hồn lực chênh lệch quá lớn. Hai gã hồn đấu la sinh ra uy mà bọn họ không thể nào sánh được.

Nhưng là, cho dù bọn họ khí thế sinh ra không bằng, nhưng tại trước hai vị viện trưởng, bọn họ không có chút lùi bước, giống như thiết giáp cự thuyền đón gió lốc.

Bên kia, Liễu Nhị Long dùng ngón tay đốt một nén nhang, hét lớn một tiếng. "Bắt đầu."

Tiếng nói vừa dứt, người thứ nhất di chuyển lên là Triệu Vô Cực. Cước bộ trầm trọng, hướng ngay mặt Đái Mộc Bạch đánh tới. Kim Cương Hùng đệ nhất hồn kỹ Bất Động Minh Vương đã phóng thích. Toàn thân như dát lên một tầng kim quang sáng rọi. Hồn lực khủng bố ba động làm hắn nhìn qua tựa như một khối chiến xa áp tới.

Đối mặt Triệu Vô Cực, Đái Mộc Bạch không có chút ý tứ lui về. Bạch hổ hộ thân chướng đồng dạng phóng thích. Cả người tựa như dây cung căng ra súc lực phóng thích.

Giữa không trung, Phất Lan Đức đột nhiên bay cao. Thân thể tại không trung bay lên cao. Thoáng cái đã đạt tới trăm thước. Một đôi mắt ưng bao quát phía dưới. Trên người tám hồn hoàn lóng lánh xoay tròn. Nhìn không ra hắn muốn thi triển hồn kỹ gì.

"Thối lui." Đường Tam tỉnh táo. Thanh âm vang lên bên tai Đái Mộc Bạch. Căn bổn không có gì tự hỏi, Đái Mộc Bạch thân hình nhanh chóng thối lui. Khí cơ lúc này tiêu tán, Triệu Vô Cực khí thế đại thịnh, tốc độ nhanh hơn, thẳng đến năm người đánh tới.

"Bắt đầu." Đường Tam hét lớn một tiếng, một quần sáng màu lam từ người hắn chợt phóng thích ra. Ngay sau đó. Triệu Vô Cực chỉ cảm thấy toàn thân căng thẳng, đang ở tốc độ nhanh lao tới, hắn đã đánh vào một tầng lá chắn kiên cố.

Đường Tam đệ tứ hồn kỹ. Lam ngân tù lung phóng thích.

Một tầng tù lung trực tiếp đem Triệu Vô Cực vây khốn, đồng thời phóng thích Lam ngân lĩnh vực. Lập tức làm lam ngân tù lung trở nên cực kỳ kiên cố. Hơn nữa,càng làm Triệu Vô Cực giật mình không hiểu chính là, trên mặt đất, Lam ngân thảo bắt đầu rồi điên cuồng hướng đến cánh tay phải của hắn, trước sau nối tiếp nhau trói buộc lại.

Trong lòng căng thẳng, Triệu Vô Cực chính là đã từng nếm qua quả đắng Đường Tam, hắn không có nửa phần do dự, trước tiên phóng thích ra chính mình đệ thất hồn kỹ, vũ hồn thực thân.

Vốn đã cao lớn, trong nháy mắt thân thể chợt tăng vọt, hồn lực toàn lực phóng thích ra. Thân thể cũng đã bành trướng tới độ cao bảy thước. Lam ngân tù lung đang vây khốn hắn, nhất thời bị hình dạng khổng lồ kia làm cho nứt ra. Nhưng, làm Triệu Vô Cực giật mình chính là, Lam ngân tù lung không ngừng theo thân thể hắn mà biến hóa. Bất luận hắn thân thể tăng trưởng như thế nào, chung quanh lam ngân tù lung đã theo biến hóa của hắn mà biến đổi theo. Khi hắn hoàn thành vũ hồn thực thân, thì đã không thể nhìn thấy gì nữa, không biết bao nhiêu tầng lam ngân tù lung, gắt gao đem hắn giam cầm, vây khốn trong đó.

Đang xem cuộc chiến, chúng đệ tử lúc này đều trợn mắt há hốc nhìn, bọn họ như thế nào đã không thể tưởng được tình huống gặp phải trước mắt. Trong phạm vi mặt đất, lam ngân thảo đều như có được tánh mạng điên cuồng, không ngừng gia tăng tầng tầng, lớp lớp bao vây chung quanh thân thể Triệu Vô Cực. Đã đem vị phó viện trưởng này hoàn toàn bao trùm trong đó.

Càng làm bọn hắn kinh ngạc hơn. Đường Tam lúc này, cả người đều đã biến thành một mảnh trong suốt. Lam ngân thảo màu lam chung quanh tựa hồ lấy hắn làm trung tâm, vô số quang điểm màu lam nhạt không ngừng hướng tới hắn bắt đầu bay tới.

Đây mới là lam ngân lĩnh vực chính thức. Chỉ tại địa phương có được đại lượng lam ngân thảo, hiệu quả mới có thể chính thức bày ra.

Tình huống trước mắt này, đừng nói là chúng đệ tử đang quang chiến giật mình, cả đang ở không trung chuẩn bị công kích, Phất Lan Đức cùng với Sử Lai Khắc Ngũ Quái bốn người khác cũng chấn động. Bọn họ như thế nào cũng không rõ, Đường Tam, đệ tứ hồn kỹ vì cái gì lại có được uy lực lớn như vậy. Cả khi đã sử dụng vũ hồn chân thân, Triệu Vô Cực nhìn qua trong lúc nhất thời cũng vô pháp phá tan.

Lúc này, Đường Tam khống chế, không chỉ là lam ngân thảo tại thao trường trước mắt, mà là bao phủ cả trong phạm vi Sử Lai Khắc Học viện. Bên trong phiến đại rừng rậm này, tất cả lam ngân thảo đã toàn thành vì hắn. Ánh mắt phát ra muôn vàn điểm lam quang, đúng là lam ngân thảo ngưng tụ mà thành. Tánh mạng lực cùng tin tức, thân thể Đường Tam đều giao hội lại.

Bằng vào tác dụng lam ngân lĩnh vực, lam ngân thảo chẳng những tập hợp trên cánh tay phải, hơn nữa trong nháy mắt đã cùng Đường Tam liên hợp cùng một chỗ, dưới tình huống này, lam ngân lĩnh vực không ngừng phóng thích. Phạm vi cùng với uy lực đều tăng lên vài lần.Đây cũng là nguyên nhân Đường Tam, đệ tứ hồn kỹ lam ngân tù lung có thể vây khốn Triệu Vô Cực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.