Đấu La Đại Lục

Chương 336: Tiềm phục thành công
Dịch giả: A Lót

Biên Dịch: A Lót

Đường Tam từ phía sau có thể nhìn thấy, song quyền Hồ Liệt Na đang gắt gao nắm chặt, tựa hồ cố gắng kiếm chế cảm xúc của mình.Hắn cũng không nói gì, vẻ mặt rất điềm đạm thản nhiên.

Tà Nguyệt ở bên cạnh một mực quan sát hắn, nhưng muốn từ trên mặt Đường Tam nhìn ra những thứ gì, vậy chẳng phải là so với còn khó hơn lên trời sao?

Diễm như thế nào cũng không có nghĩ đến Hồ Liệt Na cư nhiên lại nói ra lời như thế với mình, ủy khuất, không cam lòng, phẫn nộ, thống khổ, đủ loại tâm tình không ngừng kích động trong lòng. Nhưng đối mặt với Hồ Liệt Na trước mắt, hắn lại như thế nào cũng vô pháp phát tác.

Ánh mắt lướt qua Hồ Liệt Na, hung hăng trừng mắt nhìn Đường Tam một cái, tức giận hừ một tiếng, xoay người đi tới hướng doanh địa.

"Hiện tại ta có thể đi chứ? Hồ Liệt Na tiểu thư." Đường Tam thản nhiên nói.

Hồ Liệt Na xoay người, nhìn về phía nam nhân đầu tiên làm cho mình động tâm này, không biết tại sao, nàng có chút kinh hoảng.

Bước tới trước mặt Đường Tam, Hồ Liệt Na áy náy nói: "Xin lỗi, mới vừa rồi Diễm hắn quá xúc động.Ngươi đừng để ý.Cứ vội vàng như vậy mà rời đi sao? Không bằng đến doanh địa của chúng ta đi nghỉ lại đi.Chúng ta cũng hơn một năm không gặp rồi, vừa lúc có thể tâm sự về tâm đắc đối với sát thần lĩnh vực."

Đường Tam phất tay áo, "Không cần.Còn chưa có tiến vào doanh địa của Vũ Hồn Điện các ngươi đã bị xem như địch nhân.Ta nếu đi, chẳng phải là bị người khác nói thành thiết thủ tình báo sao? Ta cũng không thể tiếp nhận nổi đâu."

"Ngươi..." Hồ Liệt Na nhìn hắn cùng với một bộ dáng của người cự tuyệt cùng xa lạ, nhớ tới dáng vẻ ưu nhã lúc trước đã biến mất kia, nhất thời thông minh như nàng dĩ nhiên cũng có chút không thể trả lời nổi.

"Na Na, mới vừa rồi ngươi nói, hắn cũng có sát thần lĩnh vực? Không giới thiệu cho chúng ta một chút sao?" Tà Nguyệt đi tới muội muội bên người.Hắn cùng với Diễm không giống nhau.Từng là đệ nhất nhân của hoàng kim nhất đại, tâm tính nếu so với Diễm trầm ổn hơn.Hắn càng cảm thấy hứng thú chính là Đường Tam này.Có thể làm cho muội muội của mình trở nên khác thường, người trẻ tuổi này thật không đơn giản.

Hồ Liệt Na nhìn về phía huynh trưởng, "Đường Ngân, đây là ca ca ta.Ca, hắn gọi là Đường Ngân. Lúc trước khi ở Sát Lục Chi Đô, sau cùng ta chính là cùng hắn đi qua địa ngục lộ.Không có sự trợ giúp của hắn, chỉ sợ ngươi đã có thể không còn thấy được ta nữa."

Tà Nguyệt đã đoán được vài phần.Nghe vậy cũng không có quá nhiều kinh ngạc.Nhưng trong mắt nhưng lại ít nhiều toát ra vài phần cảm kích."Ta đây cần phải cám ơn ngươi.Ngươi chính là ân nhân cứu mạng của Na Na."

Đường Tam lắc đầu."Cũng không tính là gì cả.Chúng ta lúc ấy là giúp đỡ cho nhau mà thôi.Nhất trí như vậy đi.Đã rất khuya rồi.Ta cũng muốn tìm một chỗ nghỉ ngơi.Không quấy rầy các ngươi nữa."

Dục cầm cố túng (muốn bắt phải cố ý giả vờ thả), Đường Tam dùng đến bước này coi như là hết cỡ rồi.Hắn chính là muốn đánh cược.Cược rằng Hồ Liệt Na sẽ giữ mình lại.

"Ngươi không thể đi được." Đúng lúc này. một cái lạnh lùng địa thanh âm vang lên.Đường Tam chỉ cảm thấy thấy mắt hoa lên, sau một khắc, trước mặt đã xuất hiện một bóng người.Hắn đương nhiên nhận ra được.Chính là Quỷ Đấu La.

"Quỷ gia gia.Sao ngài lại tới đây?" Hồ Liệt Na kinh hô một tiếng.Nói về bối phận.Cúc Đấu La cùng Quỷ Đấu La so với giáo hoàng Bỉ Bỉ Đông cũng phải là trưởng bối.Bởi vậy hoàng kim nhất đại đều gọi là gia gia.Tại trường hợp chính thức thì xưng hô trưởng lão.

Khuôn mặt Quỷ Đấu La thì vẫn như trước khó có thể nhìn thấy rõ.Thanh âm của hắn rất trầm ổn. Cũng rất ngưng luyện (già nua)."Mới vừa rồi các ngươi địa nói chuyện ta đều nghe được.Diễm nói cũng có điểm đúng đắn.Nếu như hắn làm quấy rầy mục tiêu của chúng ta.Mà làm cho phí công nhọc sức.Coi như là ta cùng Cúc Hoa Quan cũng đồng dạng không chịu tội.Na Na, ngươi hẳn là biết.Mục tiêu lần này của chúng ta trọng yếu đến cỡ nào đối với bệ hạ."

Đường Tam trong mắt hàn quang chợt lóe, "Nói như vậy.Các ngươi là muốn giữ ta lại?"Hạo Thiên Chuy trong tay chậm rãi giơ lên.

Nghe xong Quỷ Đấu La nói, trong lòng Hồ Liệt Na không khỏi quýnh lên, "Quỷ gia gia, hắn sẽ không đâu.Hắn là bằng hữu của ta.Nếu không, ta sẽ khuyên hắn rời Tinh Đấu Đại Sâm Lâm trước nhé?"

Quỷ Đấu La lạnh nhạt cười, nói:"Quan tâm tất loạn, quan tâm tất loạn a! Na Na, thế này không giống với ngươi lúc bình thường thông minh chút nào.Chẳng lẽ mục tiêu của chúng ta lại không thể xuất hiện ở bên ngoài Sâm Lâm sao? Hắn đi từ bất cứ phương hướng nào, cũng đều có thể sẽ kinh nhiễu (làm ảnh hưởng đến) mục tiêu.Dù có thể tính là chỉ có một phần vạn.Chúng ta cũng phải tránh né hết khả năng."

Hồ Liệt Na khuôn mặt đỏ lên, nhưng nàng cũng từ trong lời Quỷ Đấu La không nghe ra được bất cứ sát ý gì.

"Không thể đi không có nghĩa là chúng ta sẽ đối ngươi bất lợi.Người trẻ tuổi.Chúng ta chỉ là hy vọng ngươi có thể tạm thời phối hợp, cùng chúng ta đi một đường.Chờ sau khi chúng ta hoàn thành mục đích chuyến đi này, tự nhiên sẽ trả lại tự do cho ngươi.Ngươi không phải đến liệp sát đệ lục hồn thú sao? Ta có thể đáp ứng giúp ngươi ra tay, lựa chọn một cái hồn hoan thích hợp nhất với ngươi.Xem như hồi báo, sao? Vũ Hồn Điện chúng ta cũng không phải là nơi chuyên chế. Chỉ là một tổ chức hồn sư mà thôi."

Lời nói của Quỷ Đấu La đừng nói là khiến Đường Tam nghe xong mà kinh ngạc, mà ngay cả Hồ Liệt Na cùng Tà Nguyệt cũng có chút giật mình, Quỷ Đấu La Nhất nổi tiếng về tính tình âm lãnh, từ lúc nào trở nên tốt như vậy chứ?

"Được.Ta đáp ứng."Câu trả lời của Đường Tam đồng dạng làm cho huynh muội Tà Nguyệt giật mình.

Hồ Liệt Na có chút kinh ngạc hỏi: "Ngươi đáp ứng?"

Đường Tam lạnh nhạt nói: "Không có năng lực phản kháng.Lại có thể được đến chỗ tốt, ta tại sao không đáp ứng? Bất quá.Đi cùng một chỗ với các ngươi, ta sẽ không giúp các ngươi ra tay."

Quỷ Đấu La ngạo nghễ nói: "Vũ Hồn Điện chưa bao giờ nhờ qua sự hỗ trợ của người khác.Tà Nguyệt, ngươi dẫn hắn tới doanh địa rồi an bài, để hắn cùng ngươi và Diễm ở cùng một chỗ đi. Na Na, ngươi ở lại, ta có lời đối với ngươi."

Tà Nguyệt cung kính nói:"Vâng." Sau đó hướng tới Đường Tam ra một cái thủ thế xin mời, dẫn đường hướng về phía trước đi tới.

Đến giờ phút này, tâm tình khẩn trương của Đường Tam mới thoáng buông lỏng vài phần, mục đích của bước đầu tiên đã đạt được.Đây cơ hồ là kết quả tốt nhất mà hắn mong muốn.

Thấy hai người không đi vào trong sâm lâm hắc ám, Quỷ Đấu La hướng tới Hồ Liệt Na nói: "Biết ta tại sao muốn lưu lại hắn chứ?"

Hồ Liệt Na lắc đầu,"Dù sao cũng không phải là bởi vì hắn có khả năng kinh nhiễu mục tiêu.Lý do như vậy, cũng chỉ có Diễm mới nghĩ ra.Tinh Đấu Đại Sâm Lâm khổng lồ ra sao, không nói đến khả năng hắn gặp phải con hồn thú đó có thể tính là rất nhỏ, cho dù gặp, hồn thú kia cũng chưa chắc bởi vì một mình hắn ma sinh ra cảnh giác."

Quỷ Đấu La mỉm cười nói:"Đây mới là thánh nữ thông minh của chúng ta.Ta giữ hắn lại, là bởi vì hắn có khả năng sẽ giúp được cho chúng ta giải quyết một vấn đề khó khăn không nhỏ."

Hồ Liệt Na trong lòng vừa động,"Ý ngài nói là, Hạo Thiên Tông?"

Quỷ Đấu La chậm rãi gật đầu, "Không sai.Có thể nhìn ra được, hắn hẳn là rất không vừa lòng.Hắn nói hai lần rằng mình là người tự do.Có lẽ đây là vô ý thức cường điệu.Nhưng như vậy ít nhất có thể chứng minh, quan hệ của hắn cùng với Hạo Thiên Tông quan hệ cũng không hài hòa, thậm chí có khả năng đã thoát ly Hạo Thiên Tông.Nếu như đúng là như thế này, đối với chúng ta mà nói không thể nghi ngờ là một sự tình tốt đẹp.Nếu có thể từ trong miệng hắn thám thính ra tình huống chuẩn xác bên trong Hạo Thiên Tông, đối với liệp hồn hành động sau này của bệ hạ, đem có rất tốt đẹp chỗ."

Hồ Liệt Na mặc dù biết từ nhìn từ lý trí, bản thân hẳn là ủng hộ Quỷ Đấu La, nhưng vừa nghĩ đến sẽ đối phó chính là tông môn của Đường Ngân, trong lòng nàng bất giác lại có chút băn khoăn,"Quỷ gia gia, Hạo Thiên Tông chúng ta hiện tại đã biết vị trí đại khái rồi.Chỉ là bởi vì không có hoàn toàn điều tra rõ ràng nên mới không thể động thủ.Cần gì phải đối phó thêm người này chứ? Lấy tuổi của hắn, nhiều nhất cũng chỉ bất quá là một tam đại đệ tử (đệ tử đời thứ ba) mà thôi.Đối với bí mật bên trong Hạo Thiên Tông khó có khả năng biết rõ nhiều."

Quỷ Mị cười, "Nha đầu ngốc, ngươi quả nhiên là quan tâm tất loạn a! Sự tình Hạo Thiên Tông, chỉ là một nguyên nhân ta giữ hắn lại.Lý do khác chính là vì ngươi.Có thể nhìn ra được, ngươi đã thích tiểu tử đó.Không thể không thừa nhận, hắn quả thật rất xuất sắc, tuyệt không kém hơn Tà Nguyệt cùng Diễm.Coi như là xứng với ngươi.Càng cùng ngươi giống nhau có được sát thần lĩnh vực.Không thể nghi ngờ là một nhân tài xuất sắc."

"Nhưng là, ngươi nếu muốn cùng hắn cùng một chỗ, thân phận của hắn chính là vấn đề lớn.Nếu hắn có thể gia nhập Vũ Hồn Điện.Hơn nữa vì Vũ Hồn Điện lập một chút công lao, địa vị được đề thăng.Như vậy, giáo hoàng bệ hạ hẳn là cũng càng dễ dàng tiếp nhận hắn một chút."

"Việc này khó có khả năng." Cứ việc trên mặt có chút đỏ bừng, nhưng Hồ Liệt Na vẫn lập tức chối bỏ lời nói của Quỷ Đấu La, "Quỷ gia gia, ta làm sao có thể thuyết phục hắn đi đối phó tông môn của mình được.Kỳ thật, Hạo Thiên Tông đã ẩn cư, chúng ta không trảm cùng giết tuyệt không được sao?"

Quỷ Đấu La trầm giọng nói:"Na Na, lời này ngươi không nên nhắc tới trước mặt bệ hạ.Bệ hạ đối với Hạo Thiên Tông hận ý sâu đậm.Nếu như là chọn một trong ba, trong thượng tam môn, bị lựa chọn hủy diệt, khẳng định chính là Hạo Thiên Tông.Lúc trước, Đường Hạo đánh chết tiên hoàng đã làm cho bệ hạ thống khổ đến mức không muốn sống nữa.Chúng ta cùng Hạo Thiên Tông "thủy hỏa bất dung".Hơn nữa, lưu tông môn từng là đệ nhất thiên hạ tông môn này, tùy thời đều có thể là định khi tạc đạn (bomb nổ chậm).Bởi vậy, Hạo Thiên Tông nhất định cần phải hủy diệt."

Hồ Liệt Na còn muốn nói thêm cái gì đó nữa, lại bị Quỷ Đấu La nâng tay lên ra dấu ngừng, "Nếu như ngươi muốn tốt cho hắn, vậy thì hãy khuyên bảo hắn gia nhập Vũ Hồn Điện đi.Chuyện gì cũng luôn luôn có phương pháp giải quyết.Ít nhất là liệp hồn hành động của chúng ta vẫn phải được giữ bí mật.Về phần cuối cùng quyết định như thế nào, không phải là ngươi hay ta có khả năng tác chủ, hết thảy còn phải trông chờ vào quyết định của bệ hạ.Bất quá, ngươi cùng hắn đứng chung một chỗ, thật sự là rất xứng đôi.Tam tính người trẻ tuổi này cũng rất không tồi.Lúc trước, khi mà từ Sát Lục chi Đô đi ra, dưới loại tình huống ấy mà hắn cũng không có chiếm tiện nghi của ngươi, quả thật là đáng quý."

Hồ Liệt Na là mang theo tâm tình bất an trở về doanh địa, bởi vì nàng phát hiện, chính mình không biết nên phải đối mặt với Đường Tam như thế nào.Sự tình Vũ Hồn Điện cũng không phải nàng có khả năng quyết định, mà bất luận thế nào, cho dù là Đường Tam thật sự đã thoát ly Hạo Thiên Tông, bản thân mình cùng hắn cũng đã là đứng ở thế đối lập.

Hồ Liệt Na từng không chỉ một lần muốn đem hình bóng Đường Tam xóa đi khỏi trong trí óc mình, nhưng là, nàng không làm được.Mới vừa rồi khi được gặp lại hắn đã đem đến cho nàng sự hưng phấn tột độ, so với tất cả những chuyện vui vẻ trong một năm này cộng lại thậm chí còn nhiều hơn.

Đường Tam đi theo Tà Nguyệt đi vào trong doanh địa của Vũ Hồn Điện, trước tiên hắn đã bằng vào tinh thần lực dò xét qua nơi này.Ánh mắt lưu chuyển, đơn giản là quan sát tính huống bốn phía một chút.Lúc này, ngoại trừ những nhân tuần tra, những người khác đều đã tự quay về trong lều vải nghỉ ngơi.Mà tên Diễm kia lại đang đứng ở cửa lều vải.

Mắt thấy Tà Nguyệt đem Đường Tam dẫn theo trở về, hắn không khỏi sửng sốt một chút, hướng Tà Nguyệt xuất ra ánh mắt kèm theo ý hỏi.

Tà Nguyệt hướng hắn khẽ lắc đầu, dẫn theo Đường Tam đi tới.Đem lời Quỷ Đấu La lúc trước đơn giản nói lại một lần.

"Cái gì? Hắn phải cùng ở một chỗ với chúng ta đến tận lúc hành động chấm dứt?" Diễm hối hận, hối hận chính mình lúc trước tại sao lại xúc động như thế.Nếu như khi đó để cho cái kẻ gọi là Đường Ngân này đi, cũng còn tốt hơn so với đi theo đội ngũ.Ít nhất hắn rời đi sẽ không thể gặp được Hồ Liệt Na.

Ngữ khí Tà Nguyệt nhấn mạnh thêm vài phần,"Đây là mệnh lệnh của Quỷ trưởng lão.Diễm, ngươi không nên suy nghĩ nhiều quá."

Diễm hung hăng trừng mắt nhìn Đường Tam một cái, "Tiểu tử, ngươi nhớ kỹ cho ta.Nếu ngươi dám đến gần Na Na, ta sẽ lập tức giết ngươi."

Đường Tam mỉm cười, loại ngữ khí bình thản này của hắn quả thật có là mùi vị khiêu khích nhất, "Ngươi có năng lực đó sao?"

"Ngươi..."Lửa giận mà Diễm đang áp chế cơ hồ thoáng cái là bừng lên, đúng lúc hắn đang liều chết cùng Đường Tam, một âm thanh âm nhu truyền tới.

"Khuya rồi, đều nghỉ ngơi sớm một chút đi."

Nghe thanh âm ấy, trí óc Diễm run lên, hắn đương nhiên biết là ai đã nói những lời này.Cố nén lửa giận, xoay người đi vào lều vải.

Lúc này, Hồ Liệt Na cùng Quỷ Đấu La đồng thời quay lại, ánh mắt Hồ Liệt Na nhìn về phía Đường Tam, Đường Tam cũng đang quay đầu lại nhìn về phía nàng.Ánh mắt hai người tiếp xúc giữa không trung, Hồ Liệt Na trong ánh mắt tràn ngập vẻ xin lỗi.Mà Đường Tam lại chỉ là mỉm cười, làm nàng lần nữa thấy được vẻ ưu nhã hoàn mỹ kia.

Chui vào lều vải, Đường Tam cũng không có lại hướng tới Diễm đang ngồi ở trong góc bế hợp hai mắt mà khiêu khích, cũng tìm một góc lều ngồi xuống, khoanh chân bắt đầu tu luyện.Đương nhiên, hắn duy trì cảnh giác, Không chỉ là đối với Diễm, mà còn có Tà Nguyệt.

Một đêm không nói chuyện, sáng sớm hôm sau, sau khi Đường Tam chấm dứt tu luyện, đã không còn ai ở trong lều vải, không lâu trước đó Tà Nguyệt cùng Diễm đều đã trước sau rời đi.

Đường Tam sửa sang lại kế hoạch cùng phán đoán của mình, lúc này mới đi ra lều vải.

"Ăn chút gì đi." Một bàn tay nhỏ trắng nõn duỗi đến trước mặt, đưa cho một khối thịt khô cùng một khối lương khô.Chính là Hồ Liệt Na.

Tiếp nhận thực vật, Đường Tam hướng Hồ Liệt Na gật gật đầu.

Hồ Liệt Na thấp giọng nói: "Ngày hôm qua thật sự xin lỗi.Ta cũng không biết sẽ mang đến cho ngươi phiền toái lớn như vậy.Bất quá Quỷ gia gia đối với ngươi cũng không có ác ý.Vị trí của mục tiêu trong nhiệm vụ lần này mà chúng ta tìm kiếm cơ bản đã tìm được rồi.Đợi đến sau khi hoàn thành nhiệm vụ.Ngươi lúc nào cũng có thể rời đi."

Đường Tam lạnh nhạt nói: "Ta đang nghĩ rằng ngươi muốn thuyết phục ta gia nhập Vũ Hồn Điện đấy."

Hồ Liệt Na nhoẻn miệng cười, nhất thời làm hoa cỏ chung quanh trở nên phai nhạt, "Ta cũng không phải nói đùa.Những lời như thế ta cũng không phải chưa từng nói qua với ngươi."

Đường Tam nhìn nàng."Ngươi là một nữ hài tử thông minh."

Hồ Liệt Na thở dài một tiếng, "Ta là người của Vũ Hồn Điện, rất nhiều lúc thân bất do kỉ.Chuyện lần này sau này có cơ hội ta sẽ bồi thường ngươi."

Đường Tam lắc đầu, "Ngươi không phải nói chúng ta là bằng hữu sao? Như vậy không nên nói đến hai chữ bồi thường.Một vị Phong Hào Đấu La chịu giúp ta bắt đệ lục hồn thú, đối với bản thân ta thì tốt rồi.Bất quá, ta rất tò mò, đến tột cùng là mục tiêu gì mà lại có thể khiến cho Vũ Hồn Điện các ngươi xuất động nhiều cao thủ như thế?"

Lúc hỏi ra những lời này, hắn đã dùng hết khả năng làm cho mình điềm đạm tự nhiên, nhưng trong lòng ít nhiều còn có chút khẩn trương.Hồ Liệt Na có trả lời vấn đề này của hắn hay không là có thể làm cho Đường Tam phán đoán ra được thái độ của nàng đối với mình.

Hồ Liệt Na ngẩng đầu nhìn chung quanh.Lúc này mới hạ giọng nói: "Chúng ta muốn bắt một đầu hồn thú cường đại, có khả năng gặp phải phiền toái.Vì muốn chắc chắn, mới có nhiều người đến đây như vậy.Đến lúc thật sự gặp phải mục tiêu đó ngươi chú ý tự bảo vệ mình.Về phần chúng ta muốn bắt cái gì, ngươi vốn thông minh, không cần ta nói ngươi cũng đoán được mà."

Xuất động Phong Hào Đấu La cùng nhiều cao thủ như thế, cũng chỉ có mười vạn năm hồn thú.Câu trả lời của Hồ Liệt Na làm Đường Tam rất hài lòng, trên mặt toát ra vẻ kinh ngạc, nhưng lại rất nhanh khôi phục bình thường, thần sắc không có toát ra bất cứ cái gì sơ hở.

Hồ Liệt Na mở lời chuyển đề tài."Một năm trước lúc chúng ta phân khai, ngươi cùng bây giờ có sự bất đồng rất lớn.Mặc dù ngày hôm qua khi gặp mặt ngươi vẫn là lạnh giá như vậy, nhưng tính tình lại thay đổi rất nhiều.Tựa hồ càng thêm trầm ổn, cũng không còn cỗ khí tức huyết tinh trước kia nữa."

Đường Tam mỉm cười nói: "Ngươi cũng không phải là giống như vậy sao? Đừng quên, chúng ta đều là từ nơi đó đi tới."

Hồ Liệt Na thở dài một tiếng, "Sư phụ vì để tiêu trừ khí tức huyết tinh trên người cho ta, hao phí đại lượng tinh lực, trải qua nhiều phương pháp điều dưỡng mới xem như khôi phục được bộ dáng bình thường. Nhưng là, ta cảm giác được ngươi tựa hồ so với ta dường như hồi phục còn tốt hơn.Chuyện trong nhà của ngươi ta không hỏi, bất quá, nếu như ngươi thật sự không có chỗ ở thích hợp, vậy thì cùng ta quay về Vũ Hồn Điện đi.Sư phụ nhất định sẽ chấp nhận ngươi."

Đường Tam khóe miệng chỗ toát ra một tia lãnh ý."Tính thử đi.Vũ Hồn Điện các ngươi cùng Hạo Thiên Tông thế như nước lửa.Đồng ý thu lưu ta, một người xuất thân từ Hạo Thiên Tông?"

Hồ Liệt Na nhoẻn miệng cười, "Như vậy phải xem ngươi có thể đả động sư phụ của ta hay không.Phải lên đường rồi, ngươi cần chuẩn bị cho tốt, cùng ta đi cùng một chỗ.Chúng ta lập tức phải đi vào nơi sâu nhất Tinh Đấu Đại Sâm Lâm, lúc nào cũng có thể gặp phải công kích của cường đại hồn thú."

Đường Tam trong lòng vừa động, "Mục tiêu của các ngươi ở sâu trong Tinh Đấu Đại Sâm Lâm?"

Hồ Liệt Na gật gật đầu, "Thời gian mà chúng ta tới nơi này cũng không ngắn, nhìn từ đủ loại dấu hiệu, mục tiêu phải ở tại vị trí trung tâm Tinh Đấu Đại Sâm Lâm tâm."Nàng sở dĩ nói ra điều đó, ngoại trừ sự tín nhiệm đối với Đường Tam ra, cũng là bởi vì không có lý do để hoài nghi Đường Tam.Vũ Hồn Điện lần này phái ra cường đại thế lực, đừng nói là một người Đường Tam, coi như là mấy người hắn, cũng vô pháp sinh ra ảnh hưởng.Đối với nàng mà nói, chỉ là dẫn Đường Tam qua đường mà thôi.Nàng cũng càng nguyện ý cùng Đường Tam đi cùng một chỗ, không tự giác muốn tiếp cận đến thế giới của hắn.

Đơn giản trao đổi vài câu, Đường Tam cũng đã chiếm được rất nhiều tin tức hữu dụng.Tiểu Vũ ở vị trí trung tâm Tinh Đấu Đại Sâm Lâm, đây cũng là phán đoán của hắn.

Lúc này, thanh âm Quỷ Đấu La vang lên, "Xuất phát."

Trong lúc Đường Tam cùng Hồ Liệt Na nói chuyện với nhau, bao gồm cả doanh trướng mà hắn từng nghỉ lại, toàn bộ doanh địa đã được chỉnh lý hoàn tất.

Hồ Liệt Na kéo tay áo Đường Tam, lúc này mới rảo bước đuổi theo.Đường Tam đi theo bên người nàng, Diễm mang vẻ mặt bất thiện cùng Tà Nguyệt với vẻ mặt bình thản cũng đã theo sau.Hai vị Phong Hào Đấu La như trước là một trước một sau, chỉ bất quá lúc này đội ngũ ở trung tâm từ ba người biến thành bốn người mà thôi.

Diễm đi ở phía sau Đường Tam, cái nhìn chòng chọc của hắn gây cho Đường Tam một loại cảm giác gai gai sau lưng.Nhưng Đường Tam cũng không có để ý nhiều, gã Diễm này còn không đủ để tạo thành uy hiếp đối với hắn.

Trải qua một đêm trầm tư, lúc này đích Diễm đã khôi phục thanh tỉnh, hắn biết, trước mặt Hồ Liệt Na, mình như thế nào cũng vô pháp động đến Đường Tam.Nếu không sẽ chỉ làm cho quan hệ giữa chính mình cùng Hồ Liệt Na tan vỡ.Mặc dù từ mặt ngoài nhìn lại Đường Tam cùng Hồ Liệt Na cũng không có cái gì, nhưng hắn đối với ánh mắt của Hồ Liệt Na thật sự đã quá quen thuộc, đây chính là lần đầu tiên hắn trông thấy Hồ Liệt Na dùng ánh mắt ôn nhu như thế nhìn một nam nhân.

Vốn nói nữ nhân là mẫn cảm, nam nhân kỳ thật cũng mẫn cảm như vậy.

Nhất là Diễm vốn tâm tình vẫn đều đặt ở trên người Hồ Liệt Na, loại cảm giác này lại đặc biệt nhạy cảm.Diễm đã nghĩ kỹ, trong Tinh Đấu Đại Sâm Lâm này nguy cơ tứ phía.Không thể trực tiếp động thủ, chẳng lẽ còn không thể lợi dụng tất cả những gì chung quanh sao?

Đường Tam cùng Hồ Liệt Na sóng vai đi trước, đồng thời yên lặng quan sát đội ngũ tiến lên cùng hết thảy chung quanh.Hắn có chút kinh ngạc phát hiện, Quỷ Đấu La cùng Cúc Đấu La hai người một trước một sau hô ứng lẫn nhau, ở trong trận hình này, ngoại giới tựa hồ bị ngăn cách bởi khí tức của hai vị Phong Hào Đấu La.

Đường Tam không dám sử dụng lam ngân lĩnh vực, hắn lúc này đang ở trong đó, một khi năng lượng ba động do lĩnh vực sinh ra tiếp xúc cùng kết giới phòng ngự tạo nên từ khí tức hai gã Phong Hào Đấu La kia, bọn họ lập tức sẽ sinh ra cảnh giác đối với mình.

Quỷ Đấu La đi phía trước bắt đầu gia tốc.Cả đội ngũ nhanh như chớp lẻn vào trong rừng cây, ngoài ý muốn Đường Tam chính là, dọc theo đường đi này cho dù gặp phải một ít cường đại đích hồn thú, hồn thú ấy cũng không có phát động công kích, chỉ là từ xa nhìn đội ngũ đi tới mà thôi.

Rất nhanh hắn hiểu được tại sao lại có loại tình huống này phát sinh, bởi vì uy thế cùng khí tức của hai gã Phong Hào Đấu La kia.Năng lượng vây quanh quẩn tại đội ngũ chung quanh giống như kết giới bình thường kia chính là uy hiếp đối với ngoại giới hồn thú.Hai gã Phong Hào Đấu La đi cùng một chỗ, lại có bao nhiêu hồn thú có can đảm xúc phạm chứ? Bởi vậy, đội ngũ đến từ Vũ Hồn Điện này cũng tiết kiệm được đại lượng thời gian.

Nhưng là, theo bước đi không ngừng tiến tới.Trong lòng Đường Tam bắt đầu từ từ trở nên lo lắng, bởi vì hiện tại hắn căn bản vô pháp lưu lại ký hiệu cho Tiểu Vũ.Cho dù để lại, nếu như Tiểu Vũ thật sự ở trung tâm sâm lâm, cũng không thể nào nhìn thấy.

Không ai có thể có được mọi chuyện như ý, sau khi thành công gia nhập ban đầu, Đường Tam cũng gặp phải nan đề.

"Nghỉ ngơi tại chỗ." Đi đủ hai canh giờ, Quỷ Đấu La đang dẫn đầu bấy giờ mới ngừng lại, ý bảo nghỉ ngơi.

Những cao thủ Vũ Hồn Điện lập tức tạo thành một vòng tròn, phân ra mấy người phụ trách tuần tra.Người khác lập tức tiến vào trạng thái nghỉ ngơi.Trong cả quá trình không người nào mở miệng.

Hồ Liệt Na nhìn Đường Tam một cái, chỉ chỉ vào bên cạnh mình.Ý bảo hắn ngồi xuống đây.Còn không đợi Đường Tam ngồi xuống, Tà Nguyệt cùng Diễm đã một tả một hữu ngồi ở hai bên Hồ Liệt Na.

Hồ Liệt Na nhíu mày, vừa muốn phát tác thì lại thấy Đường Tam rất tự nhiên bước đến trước mặt chính mình ngồi xuống, hai mắt bế hợp, vẻ mặt điềm đạm ưu nhã, vân đạm phong khinh.Tựa hồ tất cả những gì phát sinh chung quanh dường như đều không có quan hệ với hắn.

Hồ Liệt Na phát hiện, mình đã càng ngày càng nhìn không thấu nam nhân này rồi.

Chính lúc Quỷ Đấu La tuyên bố nghỉ ngơi, Đường Tam cũng đã phát hiện kết giới chung quanh cũng biến mất.Từ khi xâm nhập Tinh Đấu Đại Sâm Lâm, hắn đã thấy được không ít hồn thú cực kỳ cường đại, tự nhiên hiểu được khoảng cách đến trung tâm sâm lâm cũng đã là càng ngày càng gần rồi, mà hiện tại lúc này chính là mình không có nhiều cơ hội cho lắm.Lòng hắn sớm đã bay đến bên Tiểu Vũ, đối với sự khiêu khích của Diễm quả thật không có tâm tư để ý.

Lam ngân lĩnh vực lặng yên từ dưới thân phát ra, Đường Tam hành động đúng là cực kỳ bí mật, bằng vào tinh thần lực hơn người cùng với sự yểm hộ của lam ngân thảo, cảm giác của hắn kết hợp cùng lam ngân thảo rất nhanh được mở rộng ra.

Lúc này, hắn cũng không phải muốn đi nhìn rõ cái gì cả, hết khả năng hướng cảm giác ra xa, cảm thụ tất cả những khí tức có thể cảm nhận được.

Nếu như lúc này có người cẩn thận quan sát, sẽ phát hiện lam ngân thảo trên mặt đất đang khẽ đong đưa một cách nhịp nhàng, các loại tin tức giống như tuyết phiến bình thường tập trung trong đại não Đường Tam.Cứ việc mỗi một đầu tin tức đều là mơ hồ không rõ, nhưng chính là bằng vào điều đó, hắn đem não lực của mình vận chuyển tới cực hạn, rất nhanh tìm kiếm thứ mà mình muốn tìm.

Một cỗ khí tức cường đại xuất hiện trong phạm vi dò xét của lam ngân lĩnh vực, đó hiển nhiên là một đầu hồn thú cường đại trong Tinh Đấu Đại Sâm Lâm.Đến vị trí bọn họ đang đứng, đã không còn có hồn thú có tu vi thấp hơn ba vạn năm.Cũng chính bởi vì như thế, hai vị Phong Hào Đấu La cũng không thể không tập trung tinh thần, cẩn thận cảm thụ những biến hóa chung quanh.Nếu như là đang ở bên ngoài sâm lâm, cho dù đi liền bốn canh giờ, bọn họ cũng không cần nghỉ ngơi.Mà ở nơi này, lại nhất định cần phải bảo trì trạng thái tốt nhất.

Liên tiếp những khí tức cường đại xẹt qua trong đầu Đường Tam.Đó đều là khí tức của hồn thú có vạn năm trở lên, mặc dù không kém, nhưng cũng không phải là điều hắn muốn tìm.Hắn muốn tìm kiếm chính là khí tức của Tiểu Vũ, khí tức quen thuộc cùng hồn lực so với mình hẳn là không sai biệt nhiều lắm.

Gia tăng cảm giác, đột nhiên, đúng lúc tinh thần lực của Đường Tam sắp gia tăng đến cực hạn, hai cỗ khí tức cực kỳ cuồng phách xuất hiện trong phạm vi cảm thụ của lam ngân lĩnh vực.

Trong nháy mắt hai cỗ khí tức này xuất hiện, Đường Tam chỉ cảm thấy đại não mình phảng phất như bị búa tạ đập nát, cả người kịch liệt đích run rẩy, hai mắt mở to.Oa một tiếng, phun ra một ngụm máu tươi.Sắc mặt trở nên một mảnh tái nhợt, lập tức trở nên hư nhược.

"Chuyện gì xảy ra?" Hồ Liệt Na là người phản ứng đầu tiên, lúc Đường Tam sắp té ngã rất nhanh đỡ lấy hắn.

Lúc trước còn sinh long hoạt hổ, tại sao trong nháy mắt lại đột nhiên như là đã bị thương nặng như vậy? Hồ Liệt Na kinh hãi, vội vã đem hồn lực của mình lấy phương thức nhu hòa tận lực đưa vào cơ thể Đường Tam.

Nhưng nàng lại phát hiện, hồn lực trong cơ thể Đường Tam hết sức sung mãn, cũng không tiêu hao.Nhưng hơi thở của hắn lại thập phần yếu ớt, ngã vào trong bộ ngực mềm mại của Hồ Liệt Na.

Thân ảnh chợt lóe, Quỷ Đấu La cùng Cúc Đấu La cơ hồ đồng thời đi tới bên cạnh Hồ Liệt Na, Tà Nguyệt cũng đồng dạng kinh ngạc, chỉ có Diễm là toát ra vài phần nhìn có chút hả hê.

Quỷ Đấu La điểm một ngón tay vào mi tâm Đường Tam.Một cỗ khí lưu băng lãnh nhất thời dũng mãnh tiến vào trong đại não Đường Tam, làm trí óc hắn run lên một chút, hơi thở lúc này mới khôi phục vài phần, nhưng có vẻ hết sức nặng nề.Tựa như một người chết đuối vừa mới bò lên trên bờ, đang tham lam hô hấp từng ngụm từng ngụm lương khí.

Hồ Liệt Na khó hiểu nhìn về phía hai vị Phong Hào Đấu La, hình mạo của Quỷ Đấu La mặc dù nhìn không rõ, nhưng một bên là Cúc Đấu La vẻ mặt đầy kinh ngạc.

"Tiểu tử này rất không tồi a! Hắn hẳn là thi triển một loại năng lực tinh thần dò xét gì đó đi dò xét sự vật chung quanh.Mà sau khi hắn phóng thích tinh thần lực, ngay cả ta cùng Quỷ Mị dĩ nhiên cũng đều không có phát hiện."

Hồ Liệt Na vội la lên: "Vậy tại sao hắn lại trở nên thế này?"

Quỷ Đấu La trầm giọng nói: "Hẳn là lúc hắn dùng tinh thần lực dò xét gặp phải cường giả mạnh đến vô pháp chống đỡ, hơn nữa cảm nhận được tinh thần lực của hắn.Mạnh mẽ ép tinh thần lực của hắn bắn ngược trở lại, điều này mới khiến hắn bị thương nặng.Hắn sẽ lập tức tỉnh táo lại, nghe hắn nói đi."

Đường Tam thần chí dần dần hồi phục, cảm giác đau đầu muốn nứt ra suýt nữa làm hắn rên rỉ kêu lên.Từ sau khi Lam Ngân Hoàng lần thứ hai giác tỉnh, hắn cũng là lần đầu tiên chịu thương tổn lớn như vậy, hơn nữa còn là trên tinh thần lĩnh vực mà mình cũng khá am hiểu.Phải biết rằng, đặc điểm lớn nhất của lam ngân lĩnh vực chính là bí mật, thấm vào vật chất không gây tiếng động, mà hai cỗ khí tức cường đại đột nhiên xuất hiện kia hiển nhiên là phát hiện ra sự tồn tại của hắn mới phóng ra tinh thần trùng kích, làm mình bị cắn trả.

Mặc dù bị thương nặng, nhưng ngay trong nháy mắt bị cắn trả, tinh thần lực cảm thụ của Đường Tam lại đặc biệt rõ ràng.Ngoại trừ hai khí tức cường đại cực kỳ kinh khủng ấy ra, còn có một khí tức yếu ớt.Dựa theo thực lực phán đoán, khí tức này hẳn là xấp xỉ mình.

Đáng tiếc, Đường Tam không thể có nhiều thời gian đi cảm thụ, nhưng hắn cơ hồ có thể khẳng định, mục tiêu mà mình muốn tìm đã tìm được rồi.Lúc này hắn mặc dù phải chịu thống khổ kịch liệt, nhưng tâm hồn lại vô cùng thoải mái, bởi vì hai khí tức làm hắn bị tinh thần lực cắn trả thật sự quá cường đại, cường đại đến trình độ áp đảo cả hai gã Phong Hào Đấu La bên cạnh hắn.

Sự khẩn trương trong lòng từ từ buông lỏng, ý thức Đường Tam dần dần khôi phục lại, cảm thụ được hết thảy bên ngoài, thứ mềm mại sau gáy cùng với mùi thơm nhàn nhạt đó hắn đương nhiên biết là cái gì, nhưng là, thân thể Hồ Liệt Na mặc dù có thể sinh ra lực dụ hoặc đối với hắn, nhưng lại vĩnh viễn không thể dụ hoặc tâm hồn của hắn.

Gắng sức một chút, dưới sự trợ giúp của Hồ Liệt Na, Đường Tam ngồi thẳng dậy, lúc này quang mang trong hai mắt của hắn ảm đạm, nặng nề thở dốc làm hắn nhìn qua có chút chật vật.

"Đường Ngân, đã xảy ra chuyện gì?" Hồ Liệt Na thấy Đường Tam khôi phục lại, trong lòng cũng xem như buông lỏng.

Đường Tam miễn cưỡng nhìn hai vị Phong Hào Đấu La trước mặt một chút, cười khổ nói: "Ta vốn muốn xem xét tình huống chung quanh một chút, tìm kiếm có hồn thú nào thích hợp với mình hay không.Nhưng ai biết, lại gặp phải một tồn tại đặc biệt cường đại.Nó cư nhiên có thể bắt được tinh thần lực của ta, nhưng lại hướng ta phát ra tinh thần trùng kích.Nếu như không phải ta phản ứng nhanh, vừa rồi nếu chậm chút thì mất mạng rồi."

Cúc Đấu La nhãn tình sáng lên, dùng âm thanh âm nhu đặc biệt của hắn hỏi: "Tồn tại đặc biệt cường đại? Mạnh mẽ cỡ nào? Ở hướng nào?"

Đường Tam khẳng định: "Ít nhất có cấp bậc hồn đấu la.Tinh thần lực của ta trong đám hồn sư cùng cấp bậc xem như không tồi, muốn từ xa đả thương đến ta, ít nhất cũng phải là hồn đấu la mới làm được.Ngay bên kia." Vừa nói, tay hắn chỉ đến hướng mà lam ngân lĩnh vực của mình phát hiện ra, đối với điểm này, hắn cũng không có giấu diếm.

Nghe được ba chữ hồn đấu la, Cúc Đấu La không khỏi nhíu mày, "Chỉ có cấp bậc hồn đấu la thôi sao? Thế thì tựa hồ cũng không phải mục tiêu chúng ta muốn tìm kiếm.Ngươi có phải là cảm nhận sai rồi hay không?"

Lời Đường Tam đương nhiên là nói dối, hai nói thành một, cường đại nói thành nhỏ yếu, nghe vậy cười khổ nói: "Cụ thể ta cũng nói không rõ lắm, bởi vì trong nháy mắt đó tinh thần lực của ta cũng đã bị cắn trả." Ngoài miệng mặc dù nói như vậy, trong lòng nhưng lại âm thầm cười lạnh, các ngươi thật sự tìm đi, sợ rằng sẽ không hay đâu.

Nếu như không phải hai cỗ khí tức làm cho Đường Tam hình dung ra sự cường đại, như vậy, những người trong nhận thức của hắn, cũng chỉ có phụ thân lúc chưa tự phế mới gây cho hắn loại cảm giác áp bách kinh khủng này.Mà hiển nhiên là hai gã Phong Hào Đấu La trước mắt không làm được.Quan trọng hơn chính là, tinh thần dò xét của Đường Tam lúc trước tựu tương đương với nhắc nhở cho hai tồn tại cường đại nọ, bọn họ lại sẽ không chuẩn bị một chút sao?

Cúc Đấu La cùng Quỷ Đấu La liếc nhau, Quỷ Đấu La nói: "Bất luận như thế nào, chúng ta đều phải đi xem một chút.Mục tiêu hẳn là ngay gần đây.Thà rằng giết nhầm, tuyệt không thể bỏ qua.Xuất phát."

Hai mươi tên cai thủ Vũ Hồn Điện bật người dậy, Hồ Liệt Na vừa mới chuẩn bị nâng cánh tay Đường Tam lên giúp hắn đứng dậy, Tà Nguyệt một bên cũng đã kéo Đường Tam, để cho cánh tay hắn khoát lên trên vai mình.Đồng thời dùng ánh mắt ra dấu cho Diễm ngừng ý đồ muốn làm việc đồng dạng.Diễm đối với Đường Tam có địch ý, Hồ Liệt Na là tuyệt sẽ không cho phép hắn đến bảo vệ Đường Tam.Tà Nguyệt lại không giống vậy, dù sao hắn cũng là thân ca ca của nàng.

Tà Nguyệt hướng Hồ Liệt Na gật gật đầu, ý bảo nàng yên tâm, nhưng Hồ Liệt Na vẫn là khẩn trương đi theo bên cạnh huynh trưởng, nhìn Đường Tam với vẻ mặt tái nhợt bế hợp hai mắt, thể trọng toàn thân tựa hồ đều dồn lên vai Tà Nguyệt.

Hồ Liệt Na trong mắt hàn quang chợt bạo hiện, tình trạn của Đường Tam làm nàng cực kỳ đau lòng, sát khí trong nội tâm đã hiện ra.

Ngay cả bản thân Đường Tam cũng chưa từng nghĩ đến, hắn cố ý dò xét như vậy dĩ nhiên biến thành người lập công đầu trong mắt đám người Vũ Hồn Điện.Bất luận là hai vị Phong Hào Đấu La hay là Tà Nguyệt, sự cảnh giác đối với hắn đều giảm bớt rất nhiều.Đương nhiên, thái độ của Diễm đối với hắn vẫn là sẽ không thay đổi.

Nhóm người Vũ Hồn Điện dựa theo phương hướng mà Đường Tam chỉ rất nhanh đi tới, làm Quỷ Đấu La cùng Cúc Đấu La có chút ngoài ý muốn chính là, tiếp tục xâm nhập, hồn thú chung quanh ngược lại ít đi. Nguyên bổn còn có chút cường đại hồn thú rình mò theo bọn họ tiếp tục xâm nhập sâm lâm dĩ nhiên tất cả đều biến mất.Chỉ có một ít tiếng bọ cùng tiếng chim hót, sự tĩnh lặng đến quá mức làm sự cảnh giác trong lòng hai đại cường giả này dần dần tăng lên.Bọn họ đều là người từng trải, tự nhiên sẽ không bởi sự an tĩnh chung quanh mà có điều buông lỏng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.