Đấu La Đại Lục

Chương 407: Hai người cùng lúc vượt qua Hải Thần ánh sáng (2): Thiên Linh Nhất Dạ
Dịch: ladykiller2503

Biên dịch: ThyPhu (A Pú)

Thân ảnh biến hóa, Tiểu Vũ đã được Đường Tam cõng ở trên lưng. Sau một khắc, quang mang màu vàng lam chợt từ trên người Đường Tam xuất ra.

Sau khi trải qua tự hỏi cẩn thận, Đường Tam cũng không có lựa chọn sử dụng hồn kĩ của Đái Mộc Bạch. Dù sao phục chế Bạch Hổ chân thân cũng không thể so sánh với hiệu quả của Lam Ngân chân thân của bản thân hắn, mà chỉnh thể tăng phúc mặc dù Bạch Hổ võ hồn mạnh hơn một ít, nhưng Lam Ngân võ hồn Đường Tam lại sử dụng nhuần nhuyễn hơn. Hơn nữa, Bạch Hổ võ hồn dù sao cũng chỉ có thể có bảy mươi phần trăm hiệu quả, ngược lại không bằng võ hồn bản thân hắn hiệu quả tốt hơn.

Lam ngân chân thân phóng thích làm Đường Tam cả người đều biến thành màu vàng lam, vài căn Lam Ngân Hoàng bồng bềnh mà lên, quấn chặt Tiểu Vũ tại lưng Đường Tam, hơn nữa quấn quanh phủ kín khắp thân thể nàng, như vậy có thể làm áp lực ngoại giới ít ảnh hưởng tới nàng nhất.

Lam quang từ dưới chân bốc lên, trong trạng thái võ hồn chân thân, Đường Tam mở ra Lam Ngân lĩnh vực. Cũng không phải hắn không nghĩ đồng thời mở ra Sát Thần lĩnh vực, mà là bởi vì trong trạng thái võ hồn chân thân, hắn chỉ có thể hoàn toàn sử dụng một lĩnh vực, nếu sử dụng hai lĩnh vực ngược lại sẽ phản hiệu quả. Bởi vậy, hắn sớm đã quyết định, hai đại lĩnh vực tiến hành thay đổi sử dụng vào thời điểm thích hợp đối với bản thân tiến hành tăng phúc.

Ba căn Khôi Phục Đại Hương Tràng bay đến trước mặt Đường Tam, Đường Tam không chút do dự ăn vào. Sau lưng bốn đạo quang mang đồng thời phát sáng, Cửu Bảo Lưu Ly Tháp bắt đầu tăng phúc. Đường Tam ở cùng thời gian quang mang tới người đã bắt đầu leo rồi.

Khi Đường Tam bắt đầu leo, mọi người chỉ thấy bóng lưng Tiểu Vũ giống như một đạo lưu quang màu lam bay nhanh về phía trước, cơ hồ trong vài lần nháy mắt công phu cũng đã vượt qua một trăm bậc thang.

Mọi người không dám chậm trễ vội vàng đuổi theo, kể cả Bạch Trầm Hương ở bên trong. Bọn họ hiện tại cũng không cần thừa nhận đến áp lực từ Hải Thần ánh sáng, tự nhiên có thể không lo lắng leo lên.

Đường Tam vẫn duy trì tốc độ khiến kẻ khác kinh hãi trong Hải Thần ánh sáng nhanh chóng leo lên, hơn nữa phương pháp leo có chút đặc thù, cũng không phải thẳng từ dưới đi lên mà là hướng chếch đi tới trong quá trình leo. Đột nhiên từ mép bên trái trải qua hơn mười bậc thang đến mép bên phải, lại đột nhiên từ bậc thang bên phải thông qua hơn mười bậc thang đi tới mép bên trái, chỉnh thể nhìn lại là một loại xà hình phương thức đi tới.

Đây là Đường Tam từ lần nọ leo cùng Tiểu Vũ lĩnh ngộ ra. Xà hình đi tới có thể tận dụng khả năng tránh né áp lực mạnh nhất trước mặt, làm bản thân tiết kiệm một ít thể lực cùng hồn lực.

Đến hai trăm bậc thang, tốc độ của Đường Tam cũng lập tức giảm xuống, đạt được tăng phúc của Cửu Bảo Lưu Ly Tháp của Trữ Vinh Vinh, ngay lúc này hắn chỉ cảm thấy toàn thân hồn lực tràn đầy muốn ra, thân thể mỗi chỗ đều tràn ngập lực lượng. Mặc dù trước mặt áp lực to lớn không ngừng xung kích nhưng không thể giày xéo hắn chút nào. Tựa hồ chỉ có thể bị hắn từng bước từng bước chinh phục.

Lam Ngân lĩnh vực đệ tam biến hóa Sâm La Vạn Tượng Đường Tam đã triển khai, chỉ có điều cũng chỉ là quay quanh ngoài thân thể hắn cùng Tiểu Vũ mà thôi. Phối hợp Lam Ngân Hoàng đồng loạt bảo vệ Tiểu Vũ. Tại Đường Tam cẩn thận che chở, mặc dù đã đạt tới hai trăm bậc thang nhưng Tiểu Vũ không có thừa nhận bất luận áp lực gì.

Những người khác trong Sử Lai Khắc thất quái lúc này đều đã đuổi theo sát phía sau Đường Tam. Hai trăm cấp bậc thang, tâm bọn họ cũng đều nhắc tới cổ họng. Phải biết rằng, giống như lúc trước cõng Trữ Vinh Vinh, hiện tại cõng Tiểu Vũ Đường Tam đồng dạng không thể sử dụng Bát Chu Mâu.

Thông qua hai trăm cấp bậc thang, Đường Tam trong lòng âm thầm tán thưởng, Cửu Bảo Lưu Ly Tháp quả là đương kim đệ nhất phụ trợ võ hồn. Dưới sự phụ trợ của Trữ Vinh Vinh, hồn lực chính mình rất nhanh vận chuyển còn có thể cùng tiêu hao ngang hàng. Nói cách khác, hiện tại hắn vẫn đang ở trong trạng thái đỉnh cao.

Hai trăm hai mươi cấp bậc thang thuận lợi thông qua. Áp lực mặc dù to lớn nhưng lại như trước không thể ngăn cản cước bộ Đường Tam đi tới.

Nhưng là tình huống khi hắn tiếp tục bước qua hai cấp bậc thang chợt xuất hiện biến hóa.

Đường Tam một chân bước trên bậc thang thứ hai trăm hai mươi hai, hắn đột nhiên cảm giác được rõ ràng chính mình quanh thân áp lực xuất hiện biến hóa trước nay chưa từng có. Nếu nói lúc trước áp lực giống như là một người đánh vào bóng da chịu lực đàn hồi của bóng da, thì lúc này hắn phải đối mặt tựa như một cái thiết cầu, nhất định phải đem áp lực sinh sôi như thể rắn trước mặt chen vỡ mới có thể tiếp tục đi tới.

Sao lại thế này? Tiêu hao chợt tăng lớn làm Đường Tam không nhịn được toàn thân căng thẳng. Chẳng những tốc độ rõ ràng giảm xuông, hơn nữa hồn lực tiêu hao cũng tăng lên bội số, tại chung quanh thân thể hắn sương mù màu vàng bốc lên đã chuyển hóa thành quang mạc đưa thân thể hắn cùng Tiểu Vũ bao phủ ở bên trong.

Từ Hải Thần chân núi mãi cho đến Hải Thần điện, tổng cộng vừa đủ một ngàn lẻ một bậc thang, Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây lẳng lặng đứng ở trước Hải Thần điện nhìn về phía chân trời phương xa.

Tiếng thở dài nhẹ nhàng quanh quẩn bên người nàng: "Nhất định rất thống khổ sao. Đây là khảo nghiệm năm đó ta đối mặt. Cao nhất tám khảo nghiệm điều kiện thông qua là hai trăm mười tám bậc thang, mà từ sau hai trăm mười hai bậc thang trở đi, sáu bậc thang cuối cùng đối với ta giống như địa ngục khảo nghiệm, cho đến hôm nay cũng không có cách nào lãng quên. Đường Tam, đường ngươi muốn leo lên sau này còn thập phần gian nan. Nhưng mà, Hải Thần đại nhân lựa chọn ngươi, ta tin tưởng ngươi nhất định có thể thành công". Đường Tam tự nhiên không nghe được thanh âm của Hải Thần Đấu La, chợt gian nan leo lên làm hồn lực hắn bắt đầu tiêu hao nhanh chóng, nhưng hắn không có dừng lại, cũng không dám dừng lại. Hắn biết, đối với chính mình mà nói, này Hải Thần chín khảo đệ nhất khảo hiện tại đã chính thức bắt đầu.

Gian nan tiến lên phía trước. Hai trăm ba mươi cấp, hai trăm bốn mươi cấp, hai trăm năm mươi cấp, liên tiếp ba mươi cấp bậc thang trước sau bị Đường Tam chinh phục dưới chân. Mà lúc này, trên người hắn cũng đã bống lên sương mù nồng đậm. Quỷ dị chính là, hơi nước kia mới từ trong cơ thể bốc hơi đi ra sẽ lập tức hóa thành nhiều giọt nước sáng trong suốt sau đó lại hóa thành bột phấn tản đi.

Tới hai trăm sáu mươi cấp bậc thang, Đường Tam lần đầu tiên dừng lại. Hồn lực đại lượng tiêu hao làm toàn thân hắn kinh mach, xương cốt đều phát ra tiếng chỉ có chính hắn mới có thể nghe thấy.

Áo Tư Tạp đúng lúc làm ra vài căn Khôi Phục Đại Hương Tràng, tăng phúc của Trữ Vinh Vinh cũng trở nên mạnh mẽ thêm làm Đường Tam tinh thân tốt lên vài phần. Cùng lúc đó, trong tay hắn còn có lưỡng căn Hương Tràng. Trong đó một cây toàn thân màu phấn hồng phóng thích sắc thái kiều diễm, mà một căn khác thì hoàn toàn là xanh sẫm. Hương tràng xanh sẫm này là loại hương tràng duy nhất Áo Tư Tạp không thể tự mình sử dụng, cũng là hồn kỹ thứ năm hắn chưa bao giờ thể hiện trước mặt đồng đội.

Lại khởi bước, leo lên càng gian nan, Lam Ngân lĩnh vực của Đường Tam cho dù là được võ hồn chân thân duy trì cũng bắt đầu kich liệt run rẩy. Nguyên bản có thể hoàn toàn ngăn cản áp lực bên ngoài cũng bắt đầu như sợi tơ xâm lấn đến bên trong lĩnh vực. Chẳng những áp bách thân thể Đường Tam mà cũng bắt đầu sinh ra áp lực đối với cơ thể Tiểu Vũ.

Tiểu Vũ lẳng lặng nằm trên lưng Đường Tam, mặc dù áp lực ngoại giới xâm lấn nhưng trên người nàng còn có tầng Lam Ngân Hoàng bao phủ giúp nàng ngăn cản tuyệt đại bộ phận áp lực. Còn thừa chút bộ phận áp lực cũng có Bát Bảo Như Ý nhuyễn giáp hộ thể chống đỡ. Trong sự bảo vệ nghiêm mật của Đường Tam, Tiểu Vũ bản thân hiện tại thừa nhận áp lực không tính là gì.

Hai trăm bẩy mươi cấp bậc thang, Đường Tam lần thứ hai dừng chân, không ngừng có một tầng mồ hôi trong suốt quanh thân thể hắn bị nghiền nát. Hồn lực tiêu hao của hắn đã đạt tới trình độ khủng bố, võ hồn chân thân chống đỡ chính mình cũng bắt đầu trở nên càng ngày cành khó khăn.

Còn kém sáu mơi ba bậc thang a! Vì Tiểu Vũ, ở trong lòng chợt hò hét một tiếng, Đường Tam lại cất bước, trong lòng chấp niệm bắt đầu phát huy tác dụng. Trong nháy mắt, tốc độ của hắn thậm chí so với lúc trước gia tăng vài phần. Từ hai trăm bây mươi cấp đến hai trăm tám mươi cấp, mười bậc thang này rảo bước tiến lên một mạch liên tục.

Dùng Sát Thần lĩnh vực sao? Không, còn chưa đến lúc đó, Đường Tam không có làm như vậy. Sát Thần lĩnh vực sẽ làm cho Đường Tam phá vỡ áp lực trước mặt dễ dàng hơn một ít nhưng đồng thời Sát Thần lĩnh vực cũng không có năng lực trợ giúp Đường Tam khôi phục hồn lực. Nói cách khác, một khi dùng tới Sát Thần lĩnh vực, hắn nhất định phải liên tục liền một mạch hoàn thành việc leo lên, nếu không chỉ cần dừng lại một bước lập tức sẽ tan vỡ.

Bước lên hai trăm tám mươi mốt cấp bậc thang, Đường Tam hướng tới Áo Tư Tạp bên cạnh dùng sức ra hiệu. Mặc dù làm ra động tác này cực kỳ khó khăn nhưng hắn nhất định phải cấp cho Áo Tư Tạp một cái chỉ thị chính xác.

Áo Tư Tạp không chút do dự đưa đến lưỡng căn hương tràng cầm trong tay chuẩn bị đã lâu, một phấn hồng một xanh sẫm đồng thời rơi vào miệng Đường Tam, cơ hồ nhai vài cái Đường Tam liền đem chúng nuốt xuống.

Đường Tam ăn lưỡng căn hương tràng này, đúng là Áo Tư Tạp hồn kỹ thứ tư Hưng Phấn Phấn Hồng Tràng cùng với hồn kỹ thứ năm Siêu Việt Cực Hạn Xanh Sẫm Hương Tràng.

Hiệu quả của Siêu Việt Cực Hạn Xanh Sẫm Hương Tràng, trong nháy mắt tăng cường ba mươi phần trăm hồn lực, duy trì ba phần chung. Hậu quả là sau khi sử dụng, tổn thương nguyên khí, ba ngày sau không thể sử dụng hồn lực. Đồng thời, một tháng nhiều nhất chỉ có thể sử dụng một lần.

Áo Tư Tạp người chế tạo hương tràng không thể sử dụng.

Tăng cường ba mươi phần trăm hồn lực, cái hiệu quả này cực kỳ bá đạo nhưng Siêu Việt Cực Hạn Xanh Sẫm Hương Tràng này chỉ có thể dùng để liều mạng, tuyệt không thể dễ dàng dùng. Nếu ăn nhiều lần, nguy hiểm mà thân thể đối mặt là tan vỡ. Bởi vậy lúc trước trong quá trình leo lên, tình huống tất cả mọi người tương đối nắm chắc, ai cũng không ăn hương tràng do hồn kĩ thứ năm của Áo Tư Tạp chế tạo.

Nhưng Đường Tam lúc này đã không thể không bộc phát sớm, nếu không với hồn lực lại tiêu hao hắn có thể khẳng định tự mình không thể đối mặt với khảo nghiệm cuối cùng.

Nếu chỉ là một mình hắn, Đường Tam còn có thể liều mạng, nhưng hắn còn mang theo Tiểu Vũ. Vì bảo vệ Tiểu Vũ, hắn đành phải làm vậy. Chỉ cần tự mình có thể thừa nhận, hắn tuyệt không làm Tiểu Vũ phải nhận áp lực.

Ăn hai đại phụ trợ hương tràng, trong đan điền nhất thời mọc lên một cỗ nhiệt lưu mênh mông. Nguyên bản tại hồn lực tiêu hao nhanh tựa như núi lửa bộc phát bành trướng ra, chẳng những làm Đường Tam cảm giác được toàn thân nhẹ đi mà cả người cũng theo đó phấn khởi lên.

Không có trực tiếp bắt đầu leo, lưỡng đạo quang mang màu tím từ trong mắt Đường Tam phụt ra, sau một khắc, Lam Ngân lĩnh vực dưới chân hắn nguyên bản chỉ có chừng một thước chợt bộc phát ra. Cơ hồ trong nháy mắt bao phủ cả tòa Hải Thần sơn.

Hải Thần sơn mặc dù đắm chìm trong Hải Thần ánh sáng, nhưng ngoại trừ bậc thang thông đỉnh núi ở ngoài, cả toà núi cơ hồ đều bao trùm bởi thực vật. Đủ loại thực vật làm Hải Thần sơn nhìn qua cực kỳ xịnh đẹp. Mà lúc này Đường Tam nháy mắt bộc phát nhưng lại lợi dụng Lam Ngân lĩnh vực Sâm La Vạn Tượng đem cả toà Hải Thần sơn đều bao phủ lên. Hải Thần ánh sáng mặc dù cường đại nhưng không cách nào ngăn cản lĩnh vực cùng loại kỹ năng phụ trợ. Trong phút chốc, Hải Thần sơn nguyên bản trong quang mang màu vàng kim nhạt, hoàn toàn biến thành màu vàng lam.

Những người khác đều chưa có tới áp lực khủng bố từ Hải Thần ánh sáng. Chung quanh đột nhiên biến thành một vùng màu vàng lam, nhưng bọn hắn lại có thể cảm giác được nỗi khiếp sợ trong nháy mắt truyền khắp toàn thân. Bọn họ phát hiện, Lam Ngân lĩnh vực Sâm La Vạn Tượng của Đường Tam không phải nhằm vào bản thân hắn hay Hải Thần ánh sáng, mà chính là nhằm vào tất cả thực vật trên cả toàn Hải Thần sơn. Mặc dù không bao phủ tới đỉnh núi nhưng số lượng thực vật bao phủ tại sơn thể số lượng cũng tương đối nhiều. Tài năng ở trong nháy mắt bằng lực lượng lĩnh vực của chính mình bao quát trong đó, có thể thấy được lúc này Đường Tam bộc phát ra hồn lực khủng bố cỡ nào.

Lấy thực lực bản thân Đường Tam là không thể làm Sâm La Vạn Tượng đạt tới diện tích bao trùm như thế, nhưng với tác dụng của Cửu Bảo Lưu Ly Tháp của Trữ Vinh Vinh cùng Áo Tư Tạp hai đại hương tràng tăng phúc, lĩnh vực năng lực hắn trong nháy mắt bộc phát ra rốt cục hoàn thành mục đích bao phủ Hải Thần sơn.

Không có cất bước về phía trước, giờ khắc này Đường Tam toàn thân quang mang màu vàng lam trở nên cường thịnh từ trước nay chưa từng có, từng đạo sợi tơ màu vàng lam không ngừng từ bốn phương tám hướng vọt tới. Hướng tới thân thể Đường Tam, giao hội trên người hắn.

Đó là do thực vật trên Hải Thần sơn truyền đến, mỗi một thực vật tựa hồ đều thông qua phương thức này cùng Đường Tam lấy được luyện tập, trong hơi thở khổng lồ của Lam Ngân lĩnh vực, chúng chẳng những hướng Đường Tam tỏ vẻ thần phục cũng đồng thời trong kích thích của Lam Ngân lĩnh vực Sâm La Vạn Tượng kích phát tiềm năng bản thân. Đường Tam cứ như vậy thông qua lĩnh vực hấp thu năng lượng từ thực vật.

Thực vật trên Hải Thần sơn quanh năm bao trùm trong Hải Thần ánh sáng, bản thân chứa năng lượng hơn nhiều so với thực vật bình thường. Đương nhiên, trong đó bất cứ thứ gì một gốc thực vật lấy ra đặt trước mặt Sử Lai Khắc Thất Quái cũng không tính là cái gì. Lại càng không muốn nói lúc này Đường Tam lấy ra chỉ là một phần trăm năng lượng của chúng mà thôi. Một phần mười năng lượng lấy ra này tuyệt không ảnh hưởng đến mấy cái thực vật này sinh trưởng, sinh sôi nảy nở. Mà bởi vì Lam Ngân lĩnh vực kích phát, bọn chúng ngược lại sẽ phát triển càng thêm khỏe mạnh, nói không chừng có thể là cơ hội trở thành thực vật hệ hồn thú.

Nhưng là, Đường Tam hấp thu không phải là một gốc thực vật mà là toàn bộ thực vật trên một ngọn núi. Khi ngàn vạn gốc thực vật đồng thời phân ra một phần trăm, thông qua Lam Ngân lĩnh vực hội tụ đến trên người Đường Tam, cỗ năng lượng này tựu tương đương khủng bố.

Chỉ thấy thân thể màu vàng lam của Đường Tam tựa như khí thổi bành trướng lên, toàn thân cao thấp đều tràn ngập năng lượng khủng bố. Nếu là năng lượng khác, có lẽ bởi vì rối loạn đã trực tiếp làm Đường Tam bạo thể mà chết. Nhưng năng lượng thực vật thuần túy này đối với Lam Ngân Hoàng chỉ có tâm cúng bái, căn bản sẽ không xuất hiện bất luận hiệu quả cắn trả nào. Tại Lam Ngân Hoàng là trung tâm hơi thở dẫn dắt, chẳng những nhanh chóng bổ sung Đường Tam bản thân hồn lực đã tiêu hao, đồng thời cũng thay thế tiêu hao nội lực huyền thiên công do thừa nhận áp lực Hải Thần ánh sáng mang đến.

Đây là võ hồn lĩnh vực bất đồng tại địa phương bất đồng phát huy hiệu quả đặc thù.

Thiên Sứ lĩnh vực của Thiên Nhận Tuyết tại không trung càng cao hiệu quả càng rõ ràng, Hải Thần lĩnh vực của Hải Thần Đấu La tại biển khơi tung hoành vô địch. Mà ở địa phương có đại lượng thực vật, Lam Ngân lĩnh vực của Đường Tam không thể nghi ngờ là bá đạo nhất.

Đương nhiên, tình huống trước mắt Đường Tam vẫn còn rất nguy hiểm, bởi vì thân thể bành trướng, lực phòng ngự bản thân hắn đã hạ thấp đến trình độ cực kỳ đáng sợ. Mà năng lượng thực vật hội tụ đến đã vượt qua hồn lực bản thân hắn, một cái khống chế bất hảo, lập tức chính là nguy cơ lật úp.

Đường Tam cực kỳ cẩn thận bắt đầu bước tới đích. Hắn biết tình huống của chính mình quyết không có khả năng kéo dài. Trước không nói Áo Tư Tạp lưỡng căn hương tràng chi lực chỉ có thể duy trì trong thời gian không dài, thân thể hắn ở trong áp lực bên ngoài tác dụng nếu duy trì trong thời gian dài cũng sẽ nhận được tổn thương không thể chữa trị hết.

Hai trăm chín, ba trăm, trong Lam Ngân lĩnh vực Sâm La Vạn Tượng duy trì, Đường Tam rốt cục cũng leo lên ba trăm cấp bậc thang. Cũng tại một khắc khi hắn bước lên trên ba trăm cấp bậc thang, Đường Tam hé miệng phun ra một cỗ quang vụ màu vàng lam.

Cũng không phải chính hắn muồn làm như vậy, mà là khi hắn bước lên ba trăm cấp bậc thang, áp lực Hải Thần ánh sáng mang đến đã không chỉ là trạng thái cố định đơn giản như vậy, hơn nữa gia tăng áp lực vô cùng khủng bố.

Trọng lực xung quanh thân thể cũng tăng lên ít nhất gấp ba lần trở lên. Tại trọng lực to lớn, Đường Tam không thể không há mồm phun ra năng lượng thực vật một mực tích súc trong cơ thể. Nếu không thân thể của hắn muốn bị áp bạo.

Tại trong sương mù màu vàng lam còn mang theo nồng đậm huyết tinh hơi thở. Đường Tam thất khiếu đồng thời đụng chạm một cỗ huyết vụ. Trạng thái thân thể thẳng tắp giảm xuống. Nhưng cước bộ của Đường Tam không có đình chỉ, ngược lại nhanh chóng đi lên trước. Nhanh chóng liên tiếp tiến lên trước năm bước.

Thời khắc cuối cùng đã đến, Đường Tam biết, nếu chính mình không thể một lần là xong, vậy sẽ vĩnh viễn không có cơ hội lại leo lên đến nơi đây. Mà Lam Ngân lĩnh vực hắn phóng xuất ra lúc này cũng đang thu hẹp cực nhanh. Năng lượng đã không đủ để tiếp tục duy trì phóng ra diện tích lớn. Mà tiêu hao năng lượng thực vật mang đến đã giảm xuống rất nhanh. Cả Đường Tam cũng không biết chính mình còn có thể kiên trì bao lâu.

"Cố gắng lên Tiểu Tam (Tam ca)". Vẫn cùng Đường Tam leo đến nới đây, mọi người cơ hồ cùng kêu lên. Bọn họ đương nhiên cũng nhìn ra được lúc này Đường Tam phải thừa nhận áp lực kinh khủng tới cỡ nào. Đây là cơ hội duy nhất của hắn.

Trữ Vinh Vinh mãnh liệt phun ra một ngụm máu tươi bắn lên trên Cửu Bảo Lưu Ly Tháp của mình, trong phút chốc bốn đạo tăng phúc ánh sáng chợt tăng cường. Nàng phun ra chính là tâm huyết của chính mình, dưới tác dụng của huyết dịch, có thể làm cho tăng phúc tăng lên mười phần trăm, nhưng sau đó cũng chính là bản thân nguyên khí đại thương. Nhưng ở phía sau, Trữ Vinh Vinh đã không còn cách nào khác.

Cước bộ trầm trọng đi tới mỗi một bậc thang, cả toà Hải Thần sơn phảng phất đều run rẩy một chút, ba trăm lẻ sáu, ba trăm lẻ bảy… ba trăm hai mươi mốt, ba trăm hai mươi hai, ba trăm hai mươi ba.

Khoảng cách tới mục tiêu cũng chỉ còn lại mười bậc thang cuối cùng. Cảnh vật trước mắt Đường Tam đã trở nên mơ hồ, Lam Ngân lĩnh vực cũng đã một lần nữa về tới phạm vi một thước chung quanh thân thể hắn. Mười bậc thang, lúc này ở trước mặt hắn nhưng lại biến thành rãnh trời không thể vượt qua. Thân thể là trầm trọng như vậy, tại trong áp lực đông lại, Đường Tam hít thở trở nên cực kỳ khó khăn. Từng đạo tơ máu không ngừng từ trong làn da hắn chảy ra bên ngoài, tại không trung hóa thành nhiều điểm màu đỏ thể rắn, lại nghiền nát thành phấn tỏa ra.

Leo đến nơi đây, trạng thái thân thể Đường Tam đã kém tới cực điểm, đối mặt mười bậc thang cuối cùng, chân trái hắn nâng lên đừng lại giữa không trung, nói cái gì cũng không có cánh nào bước lên thềm đá phía trên.

Vẫn ở phía sau, năng lượng ấm áp từ sau lưng Đường Tam truyền đến, linh hồn chi lực lặng yên tỉnh giấc, Tiểu Vũ vẫn lẳng lặng nằm ở sau lưng Đường Tam, hai con ngươi trong suốt một lần nữa hội tụ thần thái, tựa như tinh thần lóe sáng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.