Đấu La Đại Lục

Chương 414: Phượng Hoàng Lĩnh Vực
Dịch giả: mshadow (A M)

Biên dịch: Dangneo (A Nèo)

Quang mang màu xám mãnh liệt phát ra từ trong cơ thể. Nước biển xung quanh nháy mắt sôi trào. Quang mang khổng lồ trong khoảnh khắc dung nhập khắp trong Hoàn Hình hải. Mã Hồng Tuấn dẫn đầu đội ngũ khí thế lao tới trước, nước biển bị quang mang phủ lên trong sát na lập tức cũng chậm lại.

Ma sa lĩnh vực. Ma hồn lĩnh vực, lĩnh vực của đại bạch sa chi vương Tiểu Bạch. Một khi phát động có thể đạt được hiệu quả tùy ý nàng điều khiên nước biển trong phạm vi lĩnh vực, cũng gần giống với lĩnh vực của Mã Hồng Tuấn. Mà trong đó ẩn chứa năng lượng khổng lồ. Hơn nữa thủy hỏa tương khắc. Khiến cho mập mạp lao tới động tác tự nhiên trở nên thong thả dễ dàng hơn vài phần.

Mà Phượng Hoàng Hỏa Diễm nếu so với năng lượng của Tiểu Bạch thì càng thêm thuần khiết hơn, Thế nhưng thực lực của hai được tăng phúc thêm bởi Trữ Vinh Vinh thì cũng không có cách thay đổi tình trạng này.

Trong lúc bộc phát ra lĩnh vực của mình thân thể thật lớn của Tiểu Bạch ở trong nước biển đong đưa một chút. Chỉ huy tất cả hải hồn thú từ phía dưới hướng về Sử Lai Khắc Thất Quái phóng đi. Đồng thời sử dụng lĩnh vực khống chế nước biển toàn diện đè ép tới. Nàng tuyệt không tin tưởng chỉ bằng vào lực lượng nhỏ bé của một mình Mã Hồng Tuấn là có thể cùng Lĩnh vực nắm trong tay đích biển rộng của chính mình chống lại.

Không sai. một mình Mã Hồng Tuấn đương nhiên khó có khả năng cùng cường giả mười vạn năm là ma hồn đại bạch sa chống lại. Thế nhưng hắn không phải chỉ có một mình!

Quang mang màu đỏ kim rực sáng. Phía trong thất quái một người đột nhiên gia tốc băng qua mọi người tới bên cạnh Mã Hồng Tuấn, quang mang màu đỏ kim đồng dạng bạo khởi, đồng dạng hóa thân thành hỏa phượng hoàng thật lớn. Ánh sáng huyễn lệ lộng lẫy trên người hắn tỏa ra, trong nháy mắt hòa nhập với Phượng Hoàng Hỏa Diễm trợ giúp mập mạp đứng vững trước áp lực nước biển truyền đến. Làm cho tốc độ rơi xuống được tăng lên. khoảng cách tơi Hoàn Hình hải vực chỉ còn lại 80 thước

Đây là....... Con mắt của Tiểu Bạch trợn to. Nàng phát hiện chính mình lại một lần nữa tính toán sai lầm

Phượng Hoàng Hỏa Diễm một lần nữa gia tăng uy lực. Đúng là do Áo Tư Tạp, Bình thường hắn vẫn sử dụng phục chế kính tượng tràng do máu tươi của Đái Mộc Bạch làm vật dẫn chế tạo ra. Nhưng lúc này, Hắn lựa chọn ăn phục chế kính tượng tràng do máu tươi của Mã Hồng Tuấn để chế tạo mà thành, mặt khác hắn lại dùng thêm tăng phúc của các loại hương tràng làm gia tăng lực lượng. Bằng vào tác dụng của phục chế kính tượng tràng. Phượng Hoàng Hỏa Diễm Trên người hắn phóng xuất ra không kém chút nào so với Mã Hồng Tuấn, chỉ là nguyên nhân thuộc tính không bằng nên còn kém hơn chút.

Khi Áo Tư Tạp lao tới trước, đồng thời Trữ Vinh Vinh thông qua phân tâm khống chế kĩ năng đồng dạng hướng tời 2 người mà tăng phúc. Dưới sự kết hợp của ba người cùng một chỗ nên mới làm cho uy lực của Phượng Hoàng Hỏa Diễm có thể đối phó với lĩnh vực của Tiểu Bạch. Mặc dù tốc độ di chuyển đã nhanh hơn nhưng cũng không vì thế mà buông lỏng

Cùng lúc đó. Mã Hồng Tuấn đã làm một hành động khiến cho Tiểu Bạch cực kì phẫn nộ, cùng với kinh ngạc. Võ hồn chân thân Phượng Hoàng Bảy Đầu của hắn đồng thời ngẩng lên. Bảy đạo quang mang màu đỏ kim tại không trung phóng thích hòa với nhau lại rồi khuếch tán ra.

Lúc quang mang màu đỏ kim dung hợp lại nước biển cứ như vậy mà tan ra,chìm xuống dưới chân hắn. Nước biển trong phạm vi quầng sáng của hắn toàn bộ đều biến thành màu đỏ kim. Tựa như hắn đang đứng trên một vùng nham thạch nóng chảy. Tình huống này mới vừa xuất hiện. tốc độ đi tới của Thất quái lại một lần lại tăng lên.

Lĩnh vực, Đây chính là lực lượng của lĩnh vực. Đông tử của Tiểu Bạch chợt co rút lại. Người này cũng dám tại địa bàn của ta dùng lĩnh vực chống lại ta, Hơn nữa trước kia hắn chưa bao giờ sử dụng qua cái lĩnh vực này!

Không sai. Mã Hồng Tuấn Thất Thủ Hỏa Phượng Hoàng phóng xuất ra quầng sáng này đúng là lĩnh vực của hắn. Bình thường hồn sư chỉ có sau khi đạt tới cấp bậc phong hào đấu la mới có khả năng giác tỉnh lĩnh vực của mình. Nhưng mà nhờ vào nội đan của Thập Thủ Liệt Dương Xà đã mang đến cho hắn lợi ích to lớn đó chính là Thất Thủ Hỏa Phượng Hoàng cùng lĩnh vực. Lĩnh vực này thi triển ra, thì trong phạm vi lĩnh vực. bất cứ cái gì không có tính mạng đều bị Phượng Hoàng Hỏa Diễm đồng hóa. Chỉ khi nào Mã Hồng Tuấn trong trạng thái võ hồn chân thân mới có thể thi triển lĩnh vực này. Trong phạm vi lĩnh vực thì hỏa thuộc tính của Phượng Hoàng Hỏa Diễm sẽ tăng lên năm mươi phần trăm. Trừ phi lĩnh vực bị phá. Nếu không hắn tại trong phạm vi lĩnh vực chính là tấm thân bất tử. Tùy thời có thể thông qua Phượng Hoàng Hỏa Diễm lột xác sống lại.

Khi Mã Hồng Tuấn đạt được đệ thất hồn hoàn cũng lĩnh vực hắn chỉ lặng lẽ nói cho Đường Tam. Thậm chí ngay cả đồng bọn khác đều không có nói. Biểu hiện này nhìn ra tâm tư của hắn hết sức sắc bén. Bởi vì trong quá trình khảo nghiệm khó khăn trùng trùng. Thời khắc mấu chốt hiển lộ ra năng lực mới của mình mới có thể chuyển bại thành thắng. Đúng là bởi vì như thế nên Đường Tam mới đặt ra trước mắt loại chiến thuật này.

Thất Thủ Hỏa Phượng Hoàng lĩnh vực vừa xuất ra,Tác dụng đầu tiên chính là đem toàn bộ hải hồn thú ngăn cản bên ngoài. Hơi thở hỏa diễm kinh khủng bức bách, áp chế đã ngăn cản tất cả hải hồn thú ở bên ngoài không dám đánh tới đây.

Bởi vì đệ nhị khảo lấy ma hồn đại bạch sa chi vương Tiểu Bạch là chủ đạo. Bởi vậy ở trong Hoàn Hình hải ngoại trừ Tiểu Bạch kì thật không có hải hồn thú nào quá mức cường đại, đây cũng có thể là cho công bằng. Mà trên thực tế một mình Tiểu Bạch cũng quá đủ kinh khủng rồi. Trong Hoàn Hình hải Nàng mặc dù sẽ không phát động công kích trí mạng, Nhưng chỉ cần một mình nàng là đã có đủ thực lực ngăn cản mấy tên phong hào đấu la rồi, cho nên muốn thông qua cửa này nói dễ vậy sao. Nhất là tất cả hồn kĩ của Đường Tam cùng với đệ thất hồn kĩ của Trữ Vinh Vinh bị phong ấn.

Đối mặt Tiểu Bạch phóng thích lĩnh vực ngăn cản. Mã Hồng Tuấn lần đầu tiên phóng xuất ra lĩnh vực của mình. Thất Thủ Hỏa Phượng Hoàng

Mà thất quái lúc này sở dĩ có thể nhanh chóng đi tiếp, Tự nhiên cũng là bởi vì tác dụng lĩnh vực của Mã Hồng Tuấn. Thất Thủ Hỏa Phượng Hoàng lĩnh vực đem toàn bộ nước biển đồng hóa thành hỏa thuộc tính. Mặc dù cũng không phải là nham thạch chính thức. Nhưng đã tuyệt đối thoát ly sự khống chế của Tiểu Bạch. Mà bởi vì mập mạp phóng xuất ra hỏa thuộc tính lĩnh vực trong Hoàn Hình hải làm cho Tiểu Bạch cực kì phẫn nộ. Phải biết rằng. Ở trong hoàn cảnh này phóng thích ra lĩnh vực tương khắc nhau. Đối với hồn lực tiêu hao là cực kì kinh khủng. Mã Hồng Tuấn tuyệt đối không kiên trì được bao lâu. Nhưng mà còn có thất quái cho tới bây giờ đều kiên trì chiến đấu. Áo Tư Tạp sớm đã chế tạo ra hương tràng. Trữ Vinh Vinh với Cửu Bảo Lưu Ly tháp phụ trợ lên mập mạp để hăn phát huy ra được năng lực lớn nhất. Khi hăn phóng thích ra lĩnh vưc đồng thời hắn cũng đã ăn một cây hưng phấn phấn hồng tràng. Quan trọng hơn là còn có sự bầy mưu tính kế của Đường Tam nữa.

Gần một năm thời gian. Sử Lai Khắc Thất Quái cơ hồ vẫn đều cùng Tiểu Bạch tranh đấu. Đối với thực lực của Tiểu Bạch bọn họ rất rõ ràng. Ở dưới loại tình huống này. Đường Tam cũng không thể đưa ra tính toán chính xác nhất được. Hắn sớm đã đem mọi tình huống tính toán, nhưng lúc này bọn họ có thể vọt tới trăm thước. Đã vượt qua dự tính của chính bản thân hắn.

Vù vù --. Hoàn Hình hải run rẩy kịch liệt. Tiểu Bạch phẫn nộ trên trán một vòng sáng lam theo sóng gợn khuyếch tán ra. Phóng thẳng tới Sử Lai Khắc Thất Quái. Cùng lúc đó. Trên người nàng bộc phát ra quang mang màu xám lam tăng cường nước biển trong cả Hoàn Hình hải ngưng tụ giống như thể rắn. Không thể nói là nàng tận lực nhằm vào Sử Lai Khắc Thất Quái, bởi vì các hải hồn thú ở trong đó đều không thể nhúc nhích được.

Không sai. cũng giông như lĩnh vực của Đường Tam tiến hóa. Lĩnh vực của Hải Hồn Thú Mười Vạn Năm Tiểu Bạch cũng đồng dạng có năng lực tiến hóa. Trên người nàng quang mang màu xám lam tăng cường chính là kỹ năng sau khi ma sa lĩnh vực tiến hóa. Cô đọng hóa, Đây cũng là thủ đoạn cực mạnh của Tiểu Bạch dùng để ngăn cản Sử Lai Khắc Thất Quái.

Đầu nàng phóng xuất ra sóng gợn màu lam nhưng không phải năng lực của lĩnh vực. Mà đó chính là công kích tinh thần đặc thù, có tên là Ánh Sáng Tuyệt Vọng. Một khi thành công bao phủ, sẽ khiến cho địch nhân không thể nào cử động. Hơn nữa toàn bộ hồn kĩ bị phong ấn. Cứ như vậy hải hồn thú lại biến thành tôm cá bình thường Tùy ý để Tiểu Bạch chém giết.

Phóng xuất đồng thời ra hai đại kĩ năng cường hãn. Tiểu Bạch với thân thể khổng lồ cũng cử động. Cơ hồ trong nháy mắt thân thể đã vọt tới trước mắt Sử Lai Khắc Thất Quái. vị trí nàng lựa chọn hết sức xảo diệu. Cũng không phải trực tiếp tới bên cạnh Mã Hồng Tuấn cùng Áo Tư Tạp. Mà là vị trí trung tâm của ba người chính là Trữ Vinh Vinh đang dùng Cửu Bảo Lưu Ly tăng phúc..

Trữ Vinh Vinh không thể nghi ngờ chình là người yếu nhất trong thất quái. Nhưng năng lực của nàng trong thất quái thì không thể nào thay thế. với sự tăng phúc của nàng, tổng thể thực lực của mọi người ít nhất có thể tăng lên năm mươi phần trăm. Một khi hồn lực của nàng tăng lên thì hiệu quả của sự tăng phúc đạt được càng lớn.

Hiện tại không phải thời khắc chơi đùa, lấy kinh nghiệm chiến đấu cực kỳ phong phú của Tiểu Bạch, nàng đã lựa chon Trữ Vinh Vinh để công kích là hoàn toàn chính xác

Từ lĩnh vực tăng cường, Ánh Sáng Tuyệt Vọng phóng thích, Cùng bản thể nàng phát động công kích, ba hành động dường như đều là trong nháy mắt bộc phát ra thực lực cường đại của hồn thú mười vạn năm. Không có thực lực như vậy thì sao nàng có thể ngăn cản Sử Lai Khắc Thất Quái vượt qua khoảng cách trăm thước chứ.

Bất quá. Lúc này đây Tiểu Bạch đối mặt thất quái cùng trước kia hiển nhiên không giống nhau.

Nước biển chợt cô hóa. Nhưng chỉ có thể làm tốc độ của thất quái giảm đi chứ không như phán đoán của nàng là đình trệ hoàn toàn.

Thất Thủ Hỏa Phượng Hoàng lĩnh vực làm cho Mập mạp tiêu hao hồn lực rất kinh khủng, thế nhưng bù lại hiệu quả đạt đươc lại cực kì cường hãn. Cho dù là đối mặt với lĩnh vực tiến hóa của Tiểu Bạch thì cũng vẫn như nham thạch tiếp tục sôi trào đi tiếp.

Mà khi Tiểu Bạch dùng Ánh Sáng Tuyệt Vọng xông lên trong nháy mắt công kích thất quái thì nàng cũng chịu thống khổ không ít. Hướng nàng phát động công kích không phải ai khác chính là linh hồn của Sử Lai Khắc Thất Quái, Đường Tam. Mặc dù hắn vẫn đang chịu phong ấn nhưng vẫn cực kỳ nguy hiểm.

Hai đạo tử kim sắc quang mang tấn công Tiểu Bạch. quang mang xuyên qua Ánh Sáng Tuyệt Vọng kích thẳng lên trán của Tiểu Bạch.

Tiểu Bạch thấy hai đạo quang mang công tới nhưng cũng không coi trọng bởi vì thân thể của nàng là Hải Hồn Thú Mười Vạn Năm. Đối với một ít công kích căn bản không cần để ý. Nhưng nàng rất nhanh phát hiện không đúng, Bởi vì tử kim sắc quang mang tựa hồ cũng không bị nước biển tạo ra bất kì ảnh hưởng nào. Hơn nữa khi khoảng cách quang mang ngày càng lại gần. Nàng cảm giác rõ ràng chính mình vốn có thể bao quát khắp Hoàn Hình hải cảm giác lúc này trở nên nhỏ lại.

Tinh thần công kích? Hay chính là tinh thần công kích với cường độ áp súc cao. Tiểu Bạch trong nháy mắt rốt cuộc đưa phán đoán chính xác. Nàng mặc dù kiêu ngạo nhưng tuyệt không phải kẻ ngu, lực lượng tinh thần của nàng rất mạnh. Và cũng rất rõ ràng sự kinh khủng của tinh thân công kích. Nhất là Đường Tam lại phát ra đạo áp súc tinh thần đánh thẳng vào nàng. Tiểu Bạch cũng không phải sợ đạo tử cực thần quang của Đường Tam này có thể gây nguy hiểm cho chính mình, vì nếu nàng thi triển Ánh Sáng Tuyệt Vọng tấn công đối kháng với tinh thần lực Đường Tam thì muốn làm tổn thương đến nàng căn bản là khó khăn, Mặt khác còn có thể gây cho Đường Tam thương thế nặng nề.

Nhưng công kích của Đương Tam sẽ gây cho nàng mốt chút choáng váng, trong khoảng thời gian này lĩnh vực của nàng sẽ bị mất đi. Choáng váng. Cũng ý nghĩa là thời gian trì hoãn. Bằng vào Mã Hồng Tuấn cùng Áo Tư Tạp lúc này ở phía trước mở đường. Bọn họ phi hành tiến lên. Một khi không còn lĩnh vực cách trở. Dù chỉ là choáng váng một hai giây. Cũng rất có thể đủ để bọn họ vọt tới bờ bên kia.

Tiểu Bạch đương nhiên sẽ không để cho Sử Lai Khắc Thất Quái thuận lợi thông qua khảo hạch. Nên nàng sẽ không để cho mình bị trì hoãn chút nào. Dưới sự bất đắc dĩ, Nàng đành phải buông tha chế trụ tất cả thất quái thông qua Ánh Sáng Tuyệt Vọng. Nàng một lần nữa không chế Ánh Sáng Tuyệt Vọng tai môt điểm. Áp hướng tử cực thần quang của Đường Tam. Đồng thời công kích làm thành một điểm mục tiêu tập trung tại trên người Đường Tam.

Lúc này. Tiểu Bạch rất nhanh xuyên vào trong lĩnh vực của Thất Thủ Hỏa Phượng Hoàng của Mã Hồng Tuấn. Nàng rõ ràng nhìn thấy được nơi khóe miệng Đường Tam tựa hồ hiện ra một tia mỉm cười.

Hắn cười cái gì? Cái ý niệm trong đầu vừa mới lóe lên, Nàng lập tức phát hiện điểm không đúng. cảm giác khủng hoảng phát ra từ nội tâm truyền khắp toàn thân. Lúc này tựa hồ như nàng đã mất đi liên lạc vói Hoàn Hình hải vực. Chung quanh cỗ hơi thở nóng rực truyền đến khiến tinh thần của nàng cũng không khỏi bị run rẩy. Chẳng những thân thể khí thế lao tới trước chợt dừng lại một chút. Ánh Sáng Tuyệt Vọng công kích đơn thể đối với Đường Tam cũng bị ảnh hưởng. Uy lực giảm đi.

Ba một tiếng, Đường Tam ở trong nước biển kêu lên một tiếng đau đớn, Thất khiếu đồng thời thổ huyết. Tựa như con rắn nhỏ chảy xuôi ra, Khuôn mặt trắng bệch, Tạm thời mất đi thị lực. Dù sao tinh thần lực Tiểu Bạch so với hắn mạnh hơn rất nhiều. Mặc dù bởi vì xông vào phạm vi lĩnh vực của Mã Hồng Tuấn làm suy yếu rất nhiều. Nhưng vẫn gây ra cho Đường Tam thua thiệt không nhỏ.

Thân thể khổng lồ của Tiểu Bạch bởi vì tinh thần lực va chạm mà đình trệ một chút. Bất quá nàng cũng bừng tỉnh lại ngay lập tức, Vừa mới buông lỏng một lần nữa ma sa lĩnh vực lại tăng mạnh. Bên trong lĩnh vực Thất thủ hỏa phượng hoàng khiến nàng cực khó chịu, Nhưng dù là như thế thì nàng cũng không trực tiếp rút lui. Thân hình vừa chuyển. Đuôi cá đánh thẳng đến Trữ Vinh Vinh. Mang theo mười phần uy thế tộc độ mau chóng vô cùng. Nếu thật sự bị quất trung. Trữ Vinh Vinh lập tức sẽ mất đi năng lực chiến đấu, Mà thất quái lúc này lại không thể thiếu nàng được. Nếu không có Trữ Vinh Vinh tăng phúc. thì khó có khả năng vượt biển thành công. Tiểu Bạch tấn công chính là phá đi điểm mấu chốt của trận hình lúc này

Bất quá. Đuôi của nàng không thể tuân theo ý nguyện. Bởi vì một bóng dáng đỏ rực đã chợt vọt tới ngay khi đuôi vung lên, đó chính là Áo Tư Tạp sau khi ăn phục chế kình tượng tràng. Mắt thây Vinh Vinh gặp nguy hăn không màng nguy hiểm lao tơi ôm lấy đuôi chịu đựng một kích này thay Vinh Vinh. Nhưng Đuôi của Tiểu Bạch quả thật khí lực rất lớn. Chỉ bằng vào năng lực phục chế hăn có thể ngăn được không

Áo Tư Tạp bằng vào khả năng phục chế ôm chặt lấy đuôi của Tiểu Bạch ngang nhiên phát động tự bạo. trong đầu Áo Tư Tạp không khỏi quanh quẩn sự an bài của Đường Tam. Mắt thấy Tiểu Bạch huy động đuôi, hắn không khỏi bội phục với tài phán đoán của Đường Tam.

Áo Tư Tạp bằng vào phục chế kính tượng tràng phục chế đạt tới hiệu quả 80 % nhưng lúc này trạng thái trước mắt của hắn tương đương với Mã Hồng Tuấn trăm phần trăm năng lực lúc bình thường bởi vì hắn có sự tăng phúc của đệ thất hồn kĩ.

Mặc dù phục chế sẽ không hể hưởng thụ tháp tăng phúc Cửu Bảo Lưu Ly của Trữ Vinh Vinh, Nhưng thân thể tràn ngập Phượng Hoàng Hỏa Diễm chợt nổ mạnh thì uy lực cũng cực kì kinh khủng. Nhất là khi Phượng Hoàng Hỏa Diễm lại là khắc chế trời sinh với Tiểu Bạch.

Trong tiếng nổ vang dội, một lượng lớn nước biển chung quanh bốc hơi trong nháy mắt. Đuôi của Tiểu Bạch bị lực bùng nổ cuốn ngược trở về. Mặc dù không chính thức bị thương tổn nhưng Phượng Hoàng Hỏa Diễm nóng rực dũng mãnh xâm nhập vào trong cơ thể. Toàn thân nóng ran cảm giác tuyêt không dễ chịu

Cảm giác phẫn nộ lan rộng ra cả thể xác và tinh thần Tiểu Bạch, Toàn thân bị khắc chế bởi hỏa thuộc tính xâm nhập không thể dùng năng lực kinh khủng của mình ngăn trở Thất Quái. Loại cảm giác này như thế nào có thể làm nàng không giận? Sử Lai Khắc Thất Quái lại tiếp tục vượt qua một nửa khoảng cách, khoảng cách lúc này chỉ còn 30 thước. Để cho bọn họ càng tới gần bờ thì chuyện sẽ càng khó khăn, Điểm này Tiểu Bạch đương nhiên cực kì rõ. Bất quá, Dưới tình huống này thân thể của nàng cũng vẫn phải dừng lại một chút.

Quang mang màu xám lam từ miệng trong nháy mắt truyền khắp toàn thân. Nàng có rất nhiều cách để kích ngăn cản Sử Lai Khắc Thất Quái. Nhưng những phương pháp công kích uy lực đều quá mạnh mẽ, rất có thể làm cho bọn họ mất mạng. Cho nên nàng không thể không tìm ra biện pháp khác.

Quang mang màu xám lam bao phủ thân thể Tiểu Bạch đột nhiên trở nên trong suốt. Mặt ngoài da màu trắng chuyển thành màu xám lam trong suốt. Nước biển chung quanh bị một loại hơi thở đặc thù. Ma sa lĩnh vực đệ tam tiến hóa hoàn thành. Lúc này, Không còn là cô hóa nữa mà là chính thức thực thể hóa. Chuẩn xác mà nói là tiến hoá lần thứ ba của ma sa lĩnh vực chính là kỹ năng Hóa tinh.

Toàn bộ Hoàn Hình hải chuyển biến thành thủy tinh màu lam. Ngoài bản thể Tiểu Bạch ra thì bất cứ cài gì cũng đều bị lam thủy tinh này cố định ngăn cản không thể di chuyển. Nếu như đang ở trong nước biển. Tiểu Bạch bằng vào đệ tam tiến hóa lĩnh vực này hoàn toàn có thể thoải mái mà khống chế đè ép toàn bộ thất quái. Dù là hiện tại Sử Lai Khắc Thất Quái sáng lập ra một cái thông đạo không khí. Nếu muốn tiến về phía trước cũng là cực kì khó khăn. Nhất định cần phải phá bỏ lam thủy tinh đi tiếp (Chỉ có tàu phá băng chứ không thấy có tầu phá thủy tinh nhỉ). Mà ở bên trong lĩnh vực nàng có thể tùy ý hành động đem thất quái thành bia ngắm tiến hành công kích thậm chí thông qua lĩnh vực biến hóa có thể đem cái thông đạo của thất quái tạo ra bắn về bên kia của Hải Thần sơn.

Trong ánh sáng mơ hồ, đầu mặc dù giống như kim đâm cực kì đau đớn, Nhưng Đường Tam chứng kiến hết thảy mọi việc nhưng không kinh sợ mà còn lấy làm mừng. Đó chính là đệ tam hình thái của lĩnh vực tiến hóa. Loại hình thái này trước kia chưa từng được Tiểu Bạch dùng mà nay họ ép nàng phải dùng đến.

"Mập mạp, Tiểu Áo Nghỉ ngơi đi. Mộc Bạch. Trúc Thanh. Phát động. Vinh Vinh, tăng phúc cho ta." Liên tiếp những thanh âm tỉnh táo từ trong miệng Đường Tam phát ra.

Không sai. Hoàn Hình hải tinh thể hóa chắc chắn sẽ làm Sử Lai Khắc Thất Quái rất khó đi tiếp. Nhưng đồng dạng bọn họ cũng không bị uy hiếp bởi việc chìm vào trong nước.

Một năm thất quái chiến đấu vơi Tiểu Bạch tất cả đều chìm dưới nước biển nên hạn chế đi rất nhiều năng lực của bọn họ.. Thân là lục địa hồn sư, chỉ cần lúc chân đạp lên đất thì họ mới có thể phát huy ra ưu thế lớn nhất của mình.

Quang mang trên người Mã Hồng Tuấn cùng Áo Tư Tạp đồng thời ảm đạm xuống. Hai người không còn lao về phía trước đột phá mà đã khôi phục bản thể sau đó lập tức ăn khôi phục đại hương tràng của Áo Tư Tạp mà không cần tính toán gì nữa. Phải biết rằng hiện tại Áo Tư Tạp vẫn được đệ thất hồn kĩ của mình tăng phúc nên việc chế tạo ra khôi phục đại hương tràng so với bình thường hiệu quả mạnh hơn nhiều. Đối bọn họ thì cũng không ngừng được tăng phúc.

Trong tay kim quang chợt lóe. Mặc dù có chút không cam lòng nhưng sau khi ăn ba khỏa Kiên Điẽn Kim Thương Dăng thì đây tương đương với Áo Tư Tạp có đến 3 võ hồn chân thân! Sợ rằng chỉ có thực vật hệ hồn sư đạt tới võ hồn chân thân mới có thể lấy phương thức này để sử dụng. Mà mỗi khi Trữ Vinh Vinh ăn một viên Kiên Đĩnh Kim Thương Dăng xong thì Cửu Bảo Lưu Ly tháp đều phóng xuất ra một đạo sáng chói lòa. Tại nơi sáng chói lòa chiếu qua còn có thêm vô số điểm sáng lập lòe phát ra, giống như một ngôi sao băng xẹt qua vậy. Toàn bộ ba đạo quang mang. Đồng thời rơi vào trên người Đường Tam.

Bạch quang ngưng tụ. Không có khuếch tán ra đồng bọn mà chỉ tập trung ở trên chính thân mình. Tiểu Vũ một bên,có chút khẩn trương nhìn Đường Tam.

Hạo Thiên Chuy xuất ra. Đường Tam dường như đắm chìm trong ánh sáng tăng phúc của Trữ Vinh Vinh bắt đầu vũ động. Mũi chân chân trái chỉ xuống đất, Thân thể trong nháy mắt xoay tròn nửa vòng. Hạo Thiên Chuy lặng yên huy động, Ô quang hiện lên. Không có nửa phần hồn lực nào ba động. Càng thêm kinh khủng chính là nước biển đã hóa tinh khi thân thể hắn vừa chuyển, Lấy mũi chân hắn là trung tâm. Vô số lam thủy tinh bắt đầu rạn nứt rồi khuyếch tán ra xung quanh.

Lúc này Tiểu Bạch nhìn về phía Thất Quái với sắc mặt nhất thời trở nên khó coi.

Màu trắng cùng màu đen trong không gian hòa hợp một thể. Sau một quang mang vô cùng chói mắt chợt bộc phát ra, Mặc dù không thể phá tan được cấm chế do hải thần chi lực tạo ra phía đỉnh đầu nhưng Hoàn Hình hải đã hóa thành lam thủy tinh lại một lần nữa hóa thành bụi phấn lấy vị trí trung tâm quang mang mà lan rộng ra

Quang mang không ngừng khuếch tán. Thậm chí còn làm cho Tiểu Bạch cảm thấy áp lực. Rõ ràng chứng kiến Đường Tam động tác bên kia. Nhưng lại căn bản không cách nào phân tâm để ngăn cản. Hồi lâu quang mang hăc bạch trong không gian bạo phát dần dung hợp, kì lạ là tạo ra cho ma sa vương Tiểu Bạch này một trận uy áp khiến đáy lòng phải run sợ. Không thể không lui về phía sau súc lực.

Đồng tử co rút lại. Tiểu Bạch rõ ràng thấy được tại nơi hắc bạch lưỡng sắc quang mang dần dần dung hợp với nhau xuất hiện một thân thể dài vượt qua mười lăm thước. Cao tám thước. Toàn thân lóng lánh màu đen ma vân hư ảo, trên lưng hai cánh dang ra tạo thành một con cự hổ thật lớn xuất hiện.

Trên người nó mỗi một đạo ma vân đều tản ra hơi thở kinh khủng khó có thể hình dung. Tại chung quanh thân thể của nó, bất luận là không khí hay là nước biển trong lĩnh vực của Tiểu Bạch đều bị vặn vẹo. Trên trán của cự hổ một chữ "Vương" thật lớn màu đen cảm giác như tản ra vô tận hắc ám.

Này, Đây là cái gì? Tiểu Bạch ngơ ngác nhìn Bạch Hổ khổng lồ với những ma văn màu đen trên người. Trong lòng nhất thời sinh ra mấy phần cảm giác không cách nào chống lại.

Bất quá. Nàng dù sao cũng là Hồn Thú Mười Vạn Năm. Biển rộng chính là nơi nàng làm bá chủ. Sau phút giây ngắn ngủi giật mình nàng rất nhanh tỉnh táo lại. Bất luận đây là cái gì nhưng trong lĩnh vực của mình thì sẽ không có cái gì đáng sợ hết.

Nương theo quang mang màu xám lam bạo khởi, lĩnh vực bị nghiền nát bắt đầu một lần nữa ngưng tụ. Hướng về phía Bạch Hổ khổng lồ đè ép. Bởi vì Bạch Hổ khổng lồ này tạo ra uy áp quá lớn nên nàng không thể phân tâm để đối phó với Đường Tam được.

Bạch Hổ khổng lồ này chính là Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh tại trạng thái võ hồn chân thân thi triển dung hợp kĩ, tạo thành U Minh Bạch Hổ. Cũng là chính thức năng lực thật sự của U Minh Bạch Hổ. Đây mới là thực lực chân chính của bọn họ. Đòn sát thủ của Sử Lai Khắc Thất Quái Một chiêu này vẫn lưu đến bây giờ mới dùng tới. Chính là bước cuối cùng để vượt qua khảo hạch. Đừng nói Tiểu Bạch chưa từng thấy. Mà ngay cả Sử Lai Khắc Thất Quái. Thậm chí là Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh cũng không biết dưới trạng thái võ hồn chân thân dung hợp thành U Minh Bạch Hổ có thể cường đại tới trình độ nào.

"Gừ" --. Một tiếng trầm thấp đến từ U Minh Bạch Hổ phát ra. Sau một khắc chân trước giơ lên rồi vỗ xuống. Trong phút chốc hắc quang u ám hình tròn khuếch tán ra. Nơi hắc quang đi qua nước biển hóa tinh lại trở lại bình thường. Thân thể khổng lồ của U Minh Bạch Hổ lao thẳng tới Tiểu Bạch. Một áp lực chưa từng có, thế công kinh thiên động địa hướng tới nàng, Tiểu Bạch chỉ cảm thấy chính nàng buộc phải tập trung toàn bộ tinh thần trên người U Minh Bạch Hổ. Mọi thứ xung quanh đều như tối xầm xuống, trở nên không còn chân thật. Cho dù là mượn sự trợ giúp lực lượng lĩnh vực, tinh thần của nàng cũng không có cách nào hoàn toàn tản ra.

Một cỗ áp lực vô cùng lạ thường đè ép tới làm Tiểu Bạch hít thở không thông. Trong nguy cơ, Nàng bất chấp hạn chế không được chính thức gây thương tổn thất quái. Thân hình trong biển từng đạo quang mang màu xám lam từ thân thể nàng ngưng tụ thành hình tựa như hình hàm răng, hơn mười đạo quang mang màu xám lam bắn mạnh ra.

Đồng dạng kĩ năng nhưng hiệu quả lại không giống nhau đối với Đường Tam có thể tạo ra tổn thương chí mạng nhưng đối với U Minh Bạch Hổ trước mặt, lại không thể nào đạt được hiệu quả

U Minh Bạch Hổ đối mặt Ma Sa Chi Nha công kích ( Răng Cá Mập – Phim Hàm cá mập ghê lắm đó). Cả thân thể đột nhiên trở nên hư ảo một chút. Ngay sau đó hổ chưởng từ hai chân trước đánh ra. Căn bản là không có một chút ý tứ tránh né nào mà là trực tiếp ngạnh kháng.

Năng lượng khổng lồ cuồng bạo va chạm tạo ra tiếng nổ vang dội. Tại trung tâm va chạm các loại tinh thể mảnh nhỏ tứ tán bắn ra, kết quả cuối cùng khiến người ta mở rộng tầm mắt

Thân thể khổng lồ của Tiểu Bạch bị U Minh Bạch Hổ vỗ một cái trực tiếp bị bắn ra mấy chục thước. Thân thể ở trong nước biển quay cuồng. Thân thể nàng không bị tinh thể hóa ảnh hưởng. Nàng bỏ ra không it khí lực mới dựng lại được thân hình. Tiểu Bạch bị phách một cái làm thất điên bát đảo. Nhưng nàng cũng biết U Minh Bạch Hổ phách ở trên thân mình một chưởng kia xem như hạ thủ lưu tình. Bởi vì trong lúc va chạm thì cái hổ chưởng kia cũng không xuất móng vuốt, nếu không thì trên thân thể nàng đã lưu lại vài vết thương rồi

Điều này…Điều này sao có thể? Đối với Tiểu Bạch mà nói. Hiện thực khiến nàng không thể tin được. Nàng chính là Hồn Thú Mười Vạn Năm. Trong Hoàn Hình hải này nàng chính là bá chủ vậy mà lại bị đánh cho thất điên bát đảo suýt nữa thì bị thương

U Minh Bạch Hổ nhìn chăm chú vào Tiểu Bạch. Gầm nhẹ một tiếng. Cũng không truy kích. Chỉ dùng thân thể khổng lồ chặn trước năm người còn lại của Sử Lai Khắc Thất Quái. Ánh mắt ngưng đọng mang theo uy áp cường hãn đến cực điểm tập trung trên thân Tiểu Bạch. Quỷ đấu la cùng Cúc đấu la từng bằng vào võ hồn dung hợp kĩ bọn họ vây khốn hai hồn thú Mười Vạn Năm cường đại nhất trên đại lục là Thái Thản Cự Viên cùng Thiên Thanh Ngưu Mãng. Lấy cấp bậc phong hào đấu la của họ cũng chỉ có thể làm được như thế mà thôi. Nhưng trong biển rộng, Tiểu Bạch - Ma hồn đại bạch sa chi vương với thực lực tuyệt sẽ không kém hơn so với Thiên Thanh Ngưu Mãng cùng Thái Thản Cự Viên. Mặc dù Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh sử dụng võ hồn dung hợp kĩ, Nhưng bọn họ mới đạt tới thực lực võ hồn chân thân, Làm sao có được thực lực đánh lui được Ma hồn đại bạch sa chi vương Tiểu Bạch.

Trên thực tế cũng quả thật như thế. Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh quả thật khó có khả năng cùng Tiểu Bạch chống lại. Cho dù là U Minh Bạch Hổ cũng không được. Nơi này là biển rộng, Là thế giới của Tiểu Bạch. Bọn họ sở dĩ có thể một kích đánh lui Tiểu Bạch, Đạt được tính quyết định như thế kì thật đều là do trong kế hoạch Đường Tam đã tổng hợp các nhân tốt, tình huống lại một cách chuẩn xác.

Có thể đạt được hiệu quả này. Nửa tháng trước kia. Sử Lai Khắc Thất Quái kì thật cũng đã bắt đầu chuẩn bị. Trong ba ngày tu chỉnh cuối cùng. Vấn đề lớn nhất đặt ra đó chính là làm sao để khôi phục lại trạng thái của mọi người. Áo Tư Tạp đã chuẩn bị Kiên Đĩnh Kim Thương Dăng tự nhiên không phải chỉ là để cấp cho Đường Tam cùng Trữ Vinh Vinh.

Sau khi tiến vào phạm vi Hoàn Hình hải, Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh đều không có ra tay, Chính là vì một kích này. Bọn họ không chỉ là sử dụng võ hồn dung hợp kĩ. Mà còn ăn tới ba cây hương tràng. Chỉ bất quá động tác hết sức bí mật. Tiểu Bạch cũng không có phát hiện.

Ba câyhương tràng bọn họ ăn chính là hưng phấn phấn hồng tràng, Siêu việt hương tràng, kim thương dăng.

Bất luận là hưng phấn phấn hồng tràng hay là siêu việt cực hạn mặc lục tràng. Cũng đều là Áo Tư Tạp sau khi sử dụng Kiên Đĩnh Kim Thương Dăng đạt trạng thái tốt nhất mới có thể tạo ra hương tràng tốt nhất. Cứ như vậy một kích vừa rồi U Minh Bạch Hổ đã vượt qua thực lực phong hào đấu la bình thường. Bộc phát ra thực lực cơ hồ là hai trăm phần trăm. Đem toàn bộ lực lượng ngưng tụ đến một kích trên. Lúc này đạt được hiểu quả chính là đánh bay Tiểu bạch một cách rất dễ dàng, cho nên nhìn từ ngoài chính là chiếm thế thượng phong

Mà bọn họ làm như vậy. Mục đích thực sự chỉ có một chính là che chở cho Đường Tam đang ở phía sau. Đây cũng là lý do mà Trữ Vinh Vinh tăng phúc không phải tác dụng trên người bọn họ. Mà là rơi vào trên người Đường Tam.

Ở trong biển rộng này, Ngoài Thâm hải Ma Kình Vương ra, Vẫn chưa bao giờ có sinh vật nào làm Tiểu Bạch sinh ra cảm giác vô lực như vậy. Đối mặt với hình thể khổng lồ của U Minh Bạch Hổ. Tâm tư của nàng từ từ sụp đổ. Mà nàng còn chưa nghĩ tới chính là phía sau thân thể khổng lồ U Minh Bạch Hổ, Đường Tam cùng Hạo Thiên Chuy đang giống như bánh xe điên cuồng chuyển động huy vũ. Mà hết lần này tới lần khác hắn mỗi một lần huy vũ năng lượng lại chất chồng, hoàn toàn đọng lại tại chung quanh thân thể chính mình. Không có chút nào phát ra ngoài. Trữ Vinh Vinh ăn Kiên Đĩnh Kim Thương Dăng, năng lực tăng phúc của nàng lên trên người Đường Tam đạt tới 120 %

Từ Mã Hồng Tuấn phá vỡ nước biển bắt đầu. Mục đích Sử Lai Khắc Thất Quái sẽ không chỉ là gia tốc đi tiếp. Càng thêm trọng yếu chính là đem năng lực bộc phát ra hoàn toàn. Không còn nước biển cản trở, lúc này Trữ Vinh Vinh phụ gia ba loại tăng phúc tại trên người Đường Tam, nên có khả năng dẫn đến hiệu quả tăng phúc hai lần là tám mươi và bốn mươi phần trăm, vì thê tổng tăng phúc đã lên tới trăm hai mươi phần trăm. Hơn nữa Đường Tam với Loạn Phi Phong chuy pháp không ngừng chất chồng. Quang mang màu đen phát ra chung quanh Hạo Thiên chuy phát ra từng đạo xà điện màu đen cực kì không ổn định. Cho dù là hai đại lĩnh vực của Đường Tam đồng thời phóng thích thì cũng đã có chút không cách nào thừa nhận năng lượng kinh khủng này.

"Gầm" -. U Minh Bạch Hổ lại hướng về Tiểu Bạch phát ra một gầm uy hiếp. khí huyết trong cơ thể Tiểu Bạch như sôi trào. Vị trí bị phách trúng lúc trược đau nhói. Muốn xông lên, Nhưng nhìn Hổ chưởng rất lớn của U Minh Bạch Hổ thì lại có chút do dự.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.