Đấu La Đại Lục

Chương 430: Đệ lục khảo, công kích của Hải Thần Đấu La
Dịch giả: Muasaobangpy

Biên: hạothiên (A Thiên)

Lúc Đường Tam nghe được Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây nói ra câu nói kia, chỉ cảm thấy thiên phiên địa phúc, tựa hồ có vô số năng lượng nổ vang trong đầu mình, bùng nổ trước mắt hắn cảm giác trống rỗng, ngơ ngác đứng ở nơi đó, hoàn toàn nói không ra lời.

Đệ lục khảo giám khảo, dĩ nhiên,cũng từ Hải Thần Thất Thánh Trụ Thủ Hộ Đấu La đổi thành Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây? Tin tức này đối với hắn mà nói, rung động hiện tại quá lớn. Các đồng bọn mặc dù sắc mặt khó coi, nhưng mà, bọn họ tuy nhiên cũng không giống Đường Tam hiểu rõ vị tuyệt đỉnh Đấu La này.

Ba Tái Tây là ai? Từng là một trong thiên hạ tam đại cường giả, mà ở trên Hải Thần đảo, cho dù là ông cố mình hoặc là Vũ Hồn Điện đại cung phụng Thiên Đạo Lưu đến, cũng không thể thắng được nàng. Có thể nói trên Hải Thần đảo, Ba Tái Tây chính là đương kim đệ nhất nhân của hồn sư giới. Là chân chính cường giả.

Nếu Sử Lai Khắc Thất Quái lúc này toàn bộ đạt tới Phong Hào Đấu La cấp bậc, nói không chừng Đường Tam vẫn còn có vài phần tin tưởng với khiêu chiến của nàng. Cũng ngay lúc đó vốn có đệ bát Hồn Hoàn đều cũng chỉ có một mình hắn có, một trận chiến này đánh như thế nào đây?

Rất rõ ràng, Ba Tái Tây mặc dù chỉ có một người, nhưng nàng so với Hải Thần Thất Thánh Trụ Thủ Hộ Đấu La hợp lại vẫn còn kinh khủng hơn nhiều. Không khó tưởng tượng, khi Ba Tái Tây thực lực hoàn toàn bày ra thì sẽ là cục diện như thế nào. Đừng nói là chính mình sáu người, cho dù là Thất Thánh Trụ Thủ Hộ Đấu La cùng tiến lên cũng như nhau chống chọi không được a! Chín mươi chín cấp Phong Hào Đấu La, đối với bọn họ mà nói, cùng thần cũng không có gì quá lớn chênh lệch. Đừng nói là một nén nhang thời gian, bọn họ có thể hay không chống chọi được một lần công kích của Ba Tái Tây đều là vấn đề rất lớn. Sợ rằng nàng chỉ cần tiện tay một kích, là có thể đem đối phương mọi người toàn bộ hủy diệt đi rồi.

Một bên Hải Long Đấu La lúc này sắc mặt đã trở nên cực kỳ cổ quái, hắn đồng dạng cũng là biết rằng Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây thực lực. Dưới sự công kích của Hải Thần Đấu La kiên trì một nén nhang, loại khảo hạch này làm sao có khả năng thông qua? Thay đổi bằng đám người Thất Thánh Trụ Thủ Hộ Đấu La có thể vẫn còn chút cơ hội. Điều kiện tiên quyết là Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây cũng không mượn lấy lực lượng của Hải Thần điện. Trên Hải Thần đảo, Ba Tái Tây danh xưng thiên hạ đệ nhất cường giả tuyệt không phải là hư danh.

"Tiền bối, đây là thật sự? Tại sao lại cho chúng ta một người cái nhiệm vụ căn bản là không thể hoàn thành?" Đường Tam trong mắt nộ quang lóe ra, hắn cũng sẽ không lùi bước, nhưng khảo hạch như vậy thật sự là có thể hoàn thành sao?

Ba Tái Tây mỉm cười, nói: "An tâm một chút chớ nóng nảy, lời của ta đã có nói xong đâu. Trong quá trình khảo hạch, ta không thể lợi dụng đại hải cùng với lực lượng thần điện hướng các người công kích, không sử dụng lực lượng lĩnh vực.

Chỉ có thể sử dụng sáu cái hồn kỹ đầu tiên. Đồng thời, chỉ cần các người sáu người trong thời gian tàn một nén nhang, chỉ cần còn có thể có một người đứng vững, như vậy, xem như các người thông qua khảo hạch. Nhưng mà, các người chỉ có một lần cơ hội, xét thấy tình huống đệ ngũ khảo hạch độ khó giảm xuống, thời gian cho các người tu chỉnh chỉ có ba ngày. Ba ngày sau, là lúc tiếp nhận khảo hạch của ta."


Nghe xong Ba Tái Tây giải thích như vậy, Đường Tam sắc mặt mới khôi phục mấy phần, quả thật xác nhận, nếu đối mặt toàn lực ứng phó Hải Thần Đấu La, bọn họ đương nhiên là không có bất kỳ cái gì cơ hội, nhưng có trước mắt hạn chế như vậy, bọn họ chưa hẳn sẽ không có lực đánh một trận. Không thể sử dụng bảy, tám, chín, ba cái hồn kỹ, cũng có nghĩa là Ba Tái Tây không thể sử dụng kể cả Vũ Hồn chân thân tam đại hồn kỹ cực mạnh. Thực lực tự nhiên muốn giảm xuống nhiều, không lợi dụng đại hải cùng lực lượng của Hải Thần Điện, không thể nghi ngờ đã trở thành ước chế rất tốt. Tối trọng yếu là, Hải Thần Đấu La vẫn không được sử dụng lĩnh vực của nàng.

Đường Tam tâm niệm thay đổi như chớp, suy nghĩ rất nhanh. Lúc này, hắn phía sau Đái Mộc Bạch hướng Ba Tái Tây nói: "Tiền bối, khảo hạch kia ba ngày sau, Trúc Thanh có thể cùng chúng ta đồng thời chiến đấu hay không?"

Ba Tái Tây lạnh nhạt cười."Có thể. Nhưng mà, hạn chế lúc trước tất cả đối với ta toàn bộ hủy bỏ. Các người tự quyết định đi."

"Ách.... Chuyện đó hay là quên đi." Không cần tính cũng biết. Thêm một Chu Trúc Thanh, cho dù là tính trên U Minh Bạch Hổ, cũng tuyệt đối không cách nào so sánh cùng Hải Thần Đấu La bị suy yếu năng lực.

Đường Tam trầm ngâm nói: "Tiền bối. Ta còn có một cái thỉnh cầu cuối cùng. Có thể cho chúng ta lựa chọn địa điểm khiêu chiến hay không?"

Ba Tái Tây mỉm cười, nói: "Nội trong Hải Thần đảo. cho các người tùy ý lựa chọn."

Đường Tam không chút do dự nói: "Chúng ta đây sẽ tập trung tại chân Hải Thần sơn. Ba ngày sau, xin mời tiền bối chỉ giáo."

Ba Tái Tây mỉm cười vuốt cằm."Ba ngày sau, ta tại Hải Thần sơn chờ các người." Thân ảnh màu đỏ phiêu nhiên động đậy. Không thấy động tác của nàng như thế nào, người đã giống như mây đỏ phiêu đãng mà lên, trong khoảnh khắc biến mất không thấy.

Ba Tái Tây đi rồi, Sử Lai Khắc lục quái nhưng lại một chút cũng không có cảm giác tinh thần buông lỏng, ban đầu thông qua đệ ngũ khảo, nhưng lại ba ngày sau sẽ gặp phải đệ lục khảo gian nan như thế, bọn họ đương nhiên sẽ không nghĩ rằng, Ba Tái Tây chỉ sử dụng sáu cái hồn kỹ đầu tiên sẽ dễ đối phó. Phải biết rằng, hồn lực của nàng vẫn là chín mươi chín cấp. Bất luận là kinh nghiệm chiến đấu hay là kỹ năng sử dụng, nắm trong tay, dựa vào hồn lực vượt quá xa bọn họ, cũng không phải bọn hắn có thể dễ dàng đối phó.

Đứng ở một bên Hải Long Đấu La có chút bất đắc dĩ cười cười, "Thật không biết nên chúc mừng các người, hay là nên vì các ngươi lo lắng. Có thể được đích thân Ba Tái Tây đại nhân chỉ điểm, đối với các người tương lai tu luyện, chỗ tốt là không thể nghi ngờ. Các người hẳn cũng phát hiện, trong chúng ta Hải Thần Thất Thánh Trụ Thủ Hộ Đấu La, trừ Vũ Hồn của ta coi như không kém, những người khác nhiều nhất chỉ có thể xem như trung - thượng. Chúng ta sở dĩ có thể tu luyện đến Phong Hào Đấu La, thật ra đều là bởi vì nguyên nhân được Ba Tái Tây đại nhân chỉ điểm. Có thể nói, không có Ba Tái Tây đại nhân, sẽ không có chúng ta hôm nay. Nhưng là, ở trong mắt chúng ta, Ba Tái Tây đại nhân lại là sâu không lường được, nàng mới là chân chính đại hải mênh mông. Có nàng tại Hải Thần Đảo, bất luận là cường đại hải dương mười vạn năm hồn thú, hay là mấy tên địa lục hồn sư, cũng không dám xúc phạm Hải Thần đại nhân tôn nghiêm, mới có thể bảo vệ một chỗ thiên đường của chúng ta. Các người còn phải chuẩn bị tâm lý thật tốt hơn nữa. Ba Tái Tây đại nhân chỉ cần sử dụng năm thành hồn lực, bất kỳ cái gì hồn kỹ, ta cũng vậy một kích đều không thể tiếp được."

Vốn Sử Lai Khắc Thất Quái trong lòng cũng đã có chút chán nản, lúc này, nghe Hải Long Đấu La vừa nói như thế, bọn họ nhìn nhau, trừ Đường Tam ra, đều có một vài hoang mang lo sợ.

"Đa tạ tiền bối nhắc nhở. Vẫn còn ba ngày thời gian, chúng ta sẽ bàn kế hoạch cho thật tốt. Cáo từ."

Rời đi Hải Long Thánh Trụ đài, mọi người trở về đến Hải Ma Nữ Thánh Trụ đài một địa điểm ở ngoài rừng rậm vừa nghỉ ngơi, vừa chờ đợi Chu Trúc Thanh hấp thu hồn hoàn thần ban cho. Đường Tam sau khi lựa chọn địa điểm nghỉ ngơi, lập tức đã khoanh chân ngồi xuống, một câu cũng không nói. Mọi người rõ ràng đã quen thuộc với tính của hắn, đây là Đường Tam lâm vào thói quen suy tư. Ai cũng không có quấy rầy hắn, chỉ là lẳng lặng ngồi xuống tu luyện. Ba ngày sau đánh một trận, đối với Áo Tư Tạp, Đái Mộc Bạch cùng Mã Hồng Tuấn mà nói, đều là lần khảo hạch cuối cùng. Có thể hay không thông qua khảo hạch, chỉ trông vào một lần này. Một khi thất bại, dựa theo lời của Hải Mã Đấu La, kết quả sẽ là...

Bởi vậy, có thể nói, Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây một cửa này, đối với bọn họ sáu người mà nói đều là mấu chốt sinh tử. Ba Tái Tây nói, bọn họ chỉ có một lần cơ hội, không chấp nhận được nửa phần qua loa. Nếu cho khảo hạch như vậy, ít nhất chứng minh lời nói bọn họ hoàn mỹ phát huy, là có cơ hội vượt qua khảo hạch

Đường Tam lúc này tại tự hỏi, trước tiên theo như lời Ba Tái Tây mỗi một chữ, lặp lại cân nhắc, lại tiếp tục kết hợp Sử Lai Khắc lục quái tự thân thực lực tiến hành tính toán tinh vi. Ba Tái Tây thực lực đối với bọn họ mà nói có thể xem như không biết. Bởi vậy, Đường Tam tính toán chỉ có thể là tính ra như thế nào đem thực lực của phe mình hoàn toàn phát huy ra, phát huy đến trạng thái tốt nhất. Đạt tới hiệu quả tốt nhất. Vẫn còn chính là lợi dụng quy tắc, sáu đối với một, cái này không phải mưu lợi, mà là trí tuệ.

Chu Trúc Thanh tại hai ngày sau hoàn thành xong hấp thụ hồn hoàn của thần ban cho, trở thành người thứ hai sau Đường Tam, trong Sử Lai Khắc Thất Quái đạt tới hồn Đấu La cảnh giới. Nàng cũng đạt được một cái tương đối cường hãn đơn thể kỹ năng công kích, làm nàng tự thân thực lực tăng nhiều. Đáng tiếc, kỹ năng của nàng là không cách nào tác dụng tại một ngày sau trong đệ lục khảo.

Lúc Chu Trúc Thanh hoàn thành hấp thụ hồn hoàn thần ban cho, Đường Tam cũng đình chỉ suy nghĩ, một ngày cuối cùng, là thời gian hắn an bài chiến thuật, diễn luyện chiến thuật.

Một nén nhang thời gian cũng không ngắn, nếu như nói đốt bình thường, nhiều nhất đủ để thiêu đốt nửa canh giờ công phu. Đối với Ba Tái Tây đỉnh cao cường giả như vậy mà nói, nửa canh giờ đã cũng đủ nàng làm rất nhiều sự tình.

Như vậy làm sao trong thời gian một nén nhang, lợi dụng lục quái tự thân năng lực tìm kiếm các loại phương thức ngăn cản Ba Tái Tây, đây là lo lắng của Đường Tam hai ngày trước. Còn một ngày cuối cùng, hắn muốn cùng các đồng bọn thương lượng, tiếp thu ý kiến quần chúng. Chỉ một phương án khẳng định là không được, chỉ có chuẩn bị nhiều hơn nữa, cơ hội mới có thể lớn hơn một chút.

Mặc dù đệ lục khảo chưa bắt đầu, nhưng áp lực đã phủ xuống, đối mặt thời khắc sinh tử, mỗi người đại não đều cũng trở nên vô cùng linh hoạt, tự thân tiềm lực đã từ trong vô hình mà kích phát ra.

"Nói nếu như không được, kêu Tiểu Bạch mang ta ra biển một lần, tùy tiện tìm cái vạn năm hồn thú trước tiên đem thực lực tăng lên tới hồn Đấu La cấp bậc.

Thêm một hoàn, chúng ta chỉnh thể tổng thực lực sẽ gia tăng một chút."
Đái Mộc Bạch quả quyết nói:.

"Không được." Đường Tam lập tức bác bỏ đề nghị của hắn, "Đệ lục khảo mặc dù hung hiểm, nhưng chúng ta cũng không thể đem tiền đồ của ngươi làm tiền đặt cược. Ngươi hẳn rõ ràng, đối với hồn sư mà nói, đệ bát, đệ cửu hai cái hồn kỹ có bao nhiêu trọng yếu. Đó là thực lực đồng cấp khi chiến đấu trực tiếp đối lập nhất." Nếu có thể thông qua đệ lục khảo, Đái Mộc Bạch tình huống trước mắt vừa lúc có thể xong thêm vào thần ban cho hồn hoàn khen thưởng, như vậy, hắn đã có được đệ bát hồn hoàn tốt nhất. Cùng tùy tiện tìm một cái vạn năm hải hồn thú sao giống nhau được??

Đái Mộc Bạch nhíu mày nói: "Nhưng mà, nếu chúng ta không cách nào thông qua đệ lục khảo, chết ở chỗ này, thuyết này còn có tác dụng gì? Trong thất quái chúng ta, ta là người lớn tuổi nhất, nếu sau khi thực lực tăng lên, có thể làm cho mọi người thuận lợi vượt qua cửa ải khó, là tuyệt đối đáng giá. Hơn nữa, đệ bát hồn hoàn của ngươi cũng không phải hải hồn thú sao chứ? Hiệu quả tốt như nhau a! Cũng không phải nói hải hồn thú sẽ không thích hợp chúng ta, chỉ có điều phải xem là hải hồn thú như thế nào. Hai ngày nay ta đã suy nghĩ rất rõ ràng, chỉ cần không phải thần ban cho hồn hoàn phải trùng kích vào thân thể cực hạn hấp thu, có được một ngày thời gian cuối cùng này đối với ta cũng đủ. Tiểu Tam, đừng ngăn trở ta, vì mọi người có thể sinh tồn, hãy để cho ta đi đi. Hết thảy vì sinh tồn."

Vừa nói, Đái Mộc Bạch đã đứng lên, xoay người muốn đi. Đường Tam mãnh nhảy lên lên, một tay nắm được bờ vai của hắn, "Không được, lão đại. Ngươi..."

Những người khác cũng đều đứng lên, trừ Chu Trúc Thanh ra, Áo Tư Tạp, Trữ Vinh Vinh cùng Mã Hồng Tuấn hoành thân chắn trước người Đái Mộc Bạch.

Đái Mộc Bạch vỗ vỗ, chộp lấy cánh tay Đường Tam trên vai hắn, "Tiểu Tam, Tiểu Áo, Vinh Vinh, mập mạp, các người cũng đừng cản ta. Làm lão đại của đội ngũ, lại là một người duy nhất trước mắt đánh vào bình cảnh, như vậy lựa chọn đều cũng là vì chúng ta có thể sống sót. Hồn kỹ có tốt hơn nữa, người đã chết, làm sao sử dụng đây? Đồng thời, ta làm như vậy cũng là vì Trúc Thanh. Ta cũng không hy vọng nàng còn chưa gả cho ta liền làm quả phụ. So sánh với tử vong, hồn kỹ có thể yếu một chút thì đã sao? Huống chi, Tiểu Bạch chính là mười vạn năm hồn thú, bá chủ trong đại hải, chẳng lẽ các người còn sợ nàng không tìm được cho ta một hồn hoàn thích hợp hay sao? Dưới tình huống có khảo hạch trên người, chúng ta có thể tùy ý rời đi Hải Thần đảo, dù sao có khảo hạch hạn chế, đến thời gian không tham gia khảo hạch trực tiếp sẽ chết. Ta hỏi các ngươi, nếu bây giờ thay đổi là các ngươi hồn lực đạt tới bình cảnh, các người có lựa chọn giống như ta hay không? Nếu đáp án là khẳng định, như vậy, cũng đừng tiếp tục ngăn cản ta

Chúng ta là một chỉnh thể, ta là đại ca của các ngươi, dù là ai cũng không thể chết, chúng ta tại Hải Thần Đảo như thế gian nan tu luyện đến hôm nay, làm như vậy là vì cái gì? Làm như vậy là để có thể sau khi trở về đại lục, diệt trừ Vũ Hồn Điện."


Đến đây, Đái Mộc Bạch trong mắt uy thế bắn ra bốn phía, không gì sánh kịp. Khí phách cùng với đương gia đại ca khí thế làm Đường Tam bốn người đều cũng thôi không ngăn trở hắn.

Chu Trúc Thanh mỉm cười, trong đôi mắt đẹp không có nửa phần lo lắng, ngược lại tràn ngập tự hào. Vì nam nhân của chính mình mà kiêu ngạo."Ta và ngươi cùng đi." Vừa nói, nàng tiến lên kéo tay Đái Mộc Bạch, hai người nhẹ nhàng khởi thân, biến mất sâu trong rừng cây.

"Không có việc gì, Đái lão đại đi thì đi thôi. Dù sao sau khi thông qua khảo hạch, chúng ta cấp bậc cũng đủ rồi, cấp cái hồn hoàn thần ban cho ta lưu lại cho hắn, cho hắn dùng làm đệ cửu hồn hoàn là được." Mã Hồng Tuấn dùng sức nắm chặt tay.

Áo Tư Tạp mở to hai mắt nhìn, "Mẹ kiếp, mập mạp chết tiệt, ngươi như thế nào lại đem lời ta muốn nói đem nói ra. Ngươi là lão tứ, ta là nhị ca của ngươi. Loại sự tình này, cho dù tới lượt cũng không đến phiên ngươi. Nói cho ngươi biết, đừng tìm ta tranh, đợi sau này đến phiên ngươi lại nói."

Đường Tam than nhẹ một tiếng, "Không có việc gì, chuyện này là chuyện của người khác, không thể do bất kỳ một người nào gánh chịu. Chờ chúng ta lần sau lại tiếp tục gặp phải hồn cốt thích hợp, ưu tiên cho Đái lão đại lựa chọn. Nếu không thích hợp hắn, chúng ta sẽ nghĩ biện pháp đổi lại một khối thích hợp cho hắn. Về phần các đền bù biện pháp, đều cũng phải chờ bọn ta thông qua toàn bộ khảo hạch rồi hãy nói. Được rồi, chúng ta tiếp tục an bài ngày mai đánh một trận, Mộc Bạch hy sinh cho chúng ta lớn như vậy, chúng ta nhất định phải toàn lực ứng phó."

Một lát sau, Chu Trúc Thanh trở về. Nàng có chút bất đắc dĩ nói cho mọi người, bởi vì đã thông qua toàn bộ khảo hạch, nàng đã không cách nào rời đi Hải Thần đảo, Tiểu Bạch nói với nàng, mặc dù mọi người quan hệ tốt, nhưng nàng cũng không thể vi phạm Hải Thần đại nhân ý chỉ. Nếu như nói Chu Trúc Thanh cố ý rời đi Hải Thần Đảo, lập tức sẽ bị tất cả Ma Hồn Đại Bạch Sa công kích, đồng thời còn có thể đưa tới Hải Thần Thất Thánh Trụ Thủ Hộ Đấu La truy kích. Rơi vào đường cùng, nàng cũng chỉ có thể trở về.

Sáng sớm, khi tia nắng đầu tiên chiếu rọi trên Hải Thần đảo thời, đã rơi vào Hải Thần điện nguy nga đứng vững trên đỉnh Hải Thần sơn, kim sắc thần thánh bao phủ cả tòa Hải Thần sơn, làm nơi này tất cả thực vật phảng phất đều cũng phóng xuất ra bừng bừng sinh cơ.

Hoàn Hình hải vẫn trong suốt như vậy, nhưng lúc này lại cũng không bình tĩnh, yên lặng, bảy đạo thuỷ tuyến từ bên bờ hướng thẳng đến Hải Thần sơn mà đến. Đó là bảy người đứng thẳng, cũng không thấy động tác của bọn họ như thế nào, thân thể bọn họ lấy tốc độ kinh người xuyên qua Hoàn Hình hải.

Nhìn kỹ mới có thể phát hiện, nguyên lai ở dưới chân bảy người này, cũng đều tự giẫm lên một cự đại Bạch Sắc Sa Ngư. Chính là một trong bá chủ hải dương, Ma Hồn Đại Bạch Sa.

Khi Tiểu Bạch biết được Sử Lai

Khắc Thất Quái muốn khiêu chiến Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây, tự mình mang theo sáu gã tộc nhân trước, dùng lời của nàng mà nói, đây rất có thể là lần cuối cùng. Tuy rằng cuối cùng nàng cũng không có khuyến khích mọi người, nhưng từ trong ánh mắt của nàng, Sử Lai Khắc Thất Quái vẫn thấy được rất nhiều cổ võ.

"Ta trở về đây. Nếu như nói các ngươi lần này còn có thể không chết, nhớ kỹ đến bờ biển cùng ta nói một tiếng." Tiểu Bạch nhìn mọi người một cái thật sâu, cũng không có lưu lại, mang theo sáu vị tộc nhân của mình xoay người đi.

Nhìn thân ảnh Tiểu Bạch dần dần đi xa, Sử Lai Khắc Thất Quái ánh mắt lại trở nên vô cùng kiên định hẳn lên, Bạch Trầm Hương từ trên trời giáng xuống, cũng rơi vào bên cạnh bọn họ.

Đái Mộc Bạch mỉm cười, hướng Chu Trúc Thanh nói: "Lão bà, cấp chút kích thích được hay không?"

Chu Trúc Thanh vẻ mặt đỏ lên, nhưng thần kỳ không có phản bác hắn, đi lên trước, chủ động ôm lên cái cổ tráng kiện của hắn, bốn môi tiếp xúc, nàng luôn luôn lạnh như băng dĩ nhiên,cũng thần kỳ nhiệt tình, phảng phất do băng biến thành nước, dường như muốn đem Đái Mộc Bạch hoàn toàn hòa tan.

Áo Tư Tạp lập tức xoay người, thâm tình đưa mắt nhìn Trữ Vinh Vinh, "Lão bà, ta cũng muốn."

Trữ Vinh Vinh tức giận cho hắn một cái tát, "Muốn cái đầu ngươi. Đợi thông qua khảo hạch lần này hãy nói. Nếu cuối cùng người trụ lâu nhất là ngươi, ta lo lo lắng lắng cho ngươi chút khen thưởng."

Áo Tư Tạp bất đắc dĩ nói: "Này không công bình, ngươi nhìn xem người ta Trúc Thanh cùng Mộc Bạch."

Trữ Vinh Vinh hừ một tiếng, "Trúc Thanh không cần tham gia khảo hạch, ta còn muốn tham gia. Nếu ngươi nhiễu loạn tâm thần của ta hại chết mọi người, ngươi thừa nhận nổi trách nhiệm hay sao?"

"Ách..., vậy quên đi. Ta nhịn."

Từ lúc Chu Trúc Thanh hôn lên Đái Mộc Bạch, Mã Hồng Tuấn đôi mắt nhỏ đã rơi vào trên người Bạch Trầm Hương, "Hương Hương, ngươi xem..., cái này..."

Bạch Trầm Hương trên vẻ mặt cười toát ra một nét thẹn thùng, chậm rãi đi tới bên cạnh thân mập mạp, mập mạp đang lúc kích động tưởng rằng muốn phát sinh cái gì cảnh tượng hương diễm, Bạch Trầm Hương nhưng lại ngừng cước bộ, thấp giọng nói: "Thông qua khảo hạch, ta cho ngươi thân một chút. Được chứ?"

"Hảo, đương nhiên hảo..." Nghe xong Bạch Trầm Hương những lời này, mập mạp thanh âm đều có một chút run rẩy, đó cũng không phải là bởi vì kích động, mà là bởi vì hưng phấn. Trong phút chốc, mập mạp chỉ cảm thấy Phượng Hoàng Hỏa Diễm đã tại thiêu đốt, toàn thân cao thấp, trên dưới, chính là một trận thú huyết sôi trào.

Tiểu Vũ nhẹ nhàng đi tới bên cạnh Đường Tam, không nói thêm gì, chỉ là dắt díu tay hắn. Vì đệ lục khảo, lúc trước tại bờ bên kia, linh hồn của Tiểu Vũ cũng đã trở về bản thể. Thời gian linh hồn nàng phụ thể đủ để cầm cự khảo hạch.

Đường Tam sờ sờ đầu Tiểu Vũ, lại tiếp tục sờ sờ tóc đuôi sam chỉnh tề của nàng, khẽ hôn một chút lên trán nàng, thấp giọng dặn dò nói: "Không cho xúc động, hết thảy dựa theo kế hoạch làm việc. Ngươi phải nhớ kỹ, nếu ngươi lại có vấn đề gì, ngươi thừa nhận cái gì, ta sẽ chịu gấp bội thừa nhận."

Tiểu Vũ có vẻ thần kỳ nhu thuận, gật gật đầu, "Ta biết rồi." Vừa nói, nàng đột nhiên kiễng mũi chân, khẽ hôn một chút lên môi Đường Tam, trong lúc cười khẽ ôm eo Đường Tam, đem đầu tựa ở trên lồng ngực ấm áp của hắn. Hưởng thụ này trước khi chiến đấu chính là sự yên lặng cuối cùng.

"Các người chuẩn bị tốt rồi chứ?" Nhẹ nhàng phong thanh thanh âm mờ ảo truyền đến, làm Sử Lai Khắc Thất Quái sắc mặt tất cả đều trở nên ngưng trọng hẳn lên. Bảy người một chữ bày ra, Bạch Trầm Hương cũng đứng ở cạnh Mã Hồng Tuấn, nhìn về hướng Hải Thần sơn.

Thân ảnh màu đỏ từ trên trời giáng xuống, cùng khi trước giống nhau, không người nào biết rằng nàng xuất hiện như thế nào, Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây đã rơi vào trước mặt bọn họ. So sánh với hôm trước, nàng lúc này, trên mặt ít đi mấy phần tươi cười, nhưng lại thêm mấy phần nghiêm túc, trịnh trọng nhìn Sử Lai Khắc Thất Quái, ánh mắt quét từ trên mặt Đường Tam đến cuối cùng Bạch Trầm Hương khuôn mặt.

"Các người cơ hội chỉ có một lần, ta sẽ không thả lỏng, nếu không thông qua khảo hạch của ta, như vậy, Hải Thần đại nhân sẽ trừng phạt các ngươi là cái gì, nói vậy các người đều cũng rất rõ ràng."

Đồng dạng lời nói từ Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây trong miệng nói ra, mọi người nhất thời cảm giác được không khí tựa hồ đều cũng trở nên ngưng trọng hẳn lên, trong lòng nặng trịch, áp lực cực lớn, làm bọn hắn có cảm giác không thở nổi.

Đang lúc này, Đường Tam đột nhiên tiến lên một bước, ngẩng đầu ưỡn ngực, cao giọng nói: "Chúng ta đã chuẩn bị tốt. Cũng nhất định có thể thông qua khảo hạch của tiền bối." Trong âm thanh của hắn tràn ngập phát ra từ chấn động linh hồn, phảng phất mũi nhọn, thật sự phá tan áp lực mà Ba Tái Tây đem cho bọn hắn, làm ánh mắt đồng đội một lần nữa trở nên kiên định hẳn lên.

Ba Tái Tây lạnh nhạt nói: "Tốt lắm, người không liên quan đến một bên xem cuộc chiến. Khảo hạch lập tức bắt đầu." Vừa nói, nàng tay áo vung lên, Chu Trúc Thanh cùng Bạch Trầm Hương chỉ cảm thấy một cỗ năng lượng khổng lồ không cách nào chống đỡ từ bốn phía truyền đến, thân thể khẩn trương, một khắc sau, đã đằng vân giá vụ bay lên, trực tiếp rơi vào trên cầu thang đi lên Hải Thần điện. Độ cao đủ vượt qua vị trí năm mươi cấp.

Ba Tái Tây cổ tay vừa lật, cũng giống như trước kia lấy ra các vật phẩm như vậy, một cách thần kỳ lại có thêm một cây nhang, ngay cả Đường Tam nhãn lực Tử Cực Ma Đồng như vậy cũng không thể nhìn ra nàng là như thế nào làm được. Tựa hồ chính là từ trong tay nàng biến ra.

"Tiền bối, ta giúp ngài châm nha." Mã Hồng Tuấn đột nhiên nói, đồng thời, há mồm thở nhẹ, một đoàn hoả tuyến nhìn qua không thu hút chút nào hướng tới đầu cây nhang trong tay Ba Tái Tây bay đến.

Ba Tái Tây lạnh nhạt cười, tùy ý Phượng Hoàng Hỏa Diễm rơi vào trên đầu nhang, "Ta đây cũng không khách khí."

Đầu nhang thuận lợi châm, lững lờ khói xanh lượn lờ mà lên, nhưng Mã Hồng Tuấn sắc mặt nhưng lại đổi, đãi giọng nói: "Tiền bối, cây nhang này không đúng a! Thời gian thiêu đốt so với hương nhang bình thường sẽ dài hơn sao. Nói vậy, đối với chúng ta đã không công bình."

Ba Tái Tây liếc mắt nhìn hắn, Mã Hồng Tuấn chỉ cảm thấy linh hồn của chính mình phảng phất cũng bị nhìn cho xuyên thấu, cơ trí rùng mình một cái, theo bản năng lui về phía sau một bước.

"Chẳng lẻ nói, cho ngươi dùng Phượng Hoàng Hỏa Diễm một chút đem nó hóa thành tro bụi mới phải đủ tư cách hương nhang sao chứ?" Ba Tái Tây lạnh nhạt cười, cũng không đem hương nhang cắm ở một bên, chỉ như vậy dùng tay trái nắm lấy, tại đầu nhang trên thổi thổi, "Các người phải cẩn thận."

Nhất kế không thành, Sử Lai Khắc lục quái tinh thần nhất thời khẩn trương hẳn lên, mặc dù bọn họ cũng không trông cậy vào kế thứ nhất có thể thành công, nhưng chỉ muốn chậm trễ một chút thời gian, làm cho cây hương nhang kia cháy nhiều một chút, đối với bọn họ mà nói cũng có lợi.

"Chạy." Đường Tam hét lớn một tiếng, trong phút chốc, lục quái thân thể đồng thời di chuyển.

Tại Ba Tái Tây có chút kinh ngạc nhìn kỹ dưới, sáu người dĩ nhiên,cũng đồng thời thay đổi thân hình, trên lưng đều cũng xuất hiện một đôi cánh màu trắng nhạt, mang theo thân thể bọn họ giống như sương khói bay nhanh viễn độn. Mỗi người phi hành phương hướng đều cũng không giống nhau, trong chốc lát đã vượt qua Hoàn Hình hải, đang ở ngoài vài trăm thước. Hơn nữa tốc độ vẫn còn tiếp tục gia tăng khí thế.

Đệ lục khảo nói chính là, dưới công kích của Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây kiên trì nửa canh giờ, cũng không nói nhất định phải liều mạng, đánh bừa, đây là Đường Tam đọc trong khảo đề hiểu nội dung. Bởi vậy, bọn họ vào lúc Mã Hồng Tuấn quấy nhiễu Ba Tái Tây, cũng đã đồng thời ăn một cây Phục Chế Kính Tượng Tràng. Ba Tái Tây đương nhiên không thể biết rằng bọn họ ăn Phục Chế Kính Tượng Tràng hiệu quả là cái gì. Nhưng nàng nhưng lại như thế nào cũng nghĩ không ra, này hiệu quả cư nhiên là Bạch Trầm Hương máu tươi chính là

Tiêm Vĩ Vũ Yến võ hồn.

Bạch Trầm Hương chỉ có năm cái hồn hoàn, Sử Lai Khắc Thất Quái bất kỳ một người nào đều đã hơn bảy hoàn, sử dụng Bạch Trầm Hương máu tươi chế tạo Phục Chế Kính Tượng Tràng, cũng tương đương với bọn họ bằng vào tự thân bảy, tám mươi cấp hồn lực nhưng lại chỉ có thể sử dụng năm hoàn năng lực. Ngay cả Vũ Hồn chân thân cũng không có.

Nhưng là, chuyện này đối với Sử Lai Khắc Thất Quái mà nói đã không trọng yếu, quan trọng là, như thế nào có thể dưới công kích của Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây kiên trì một nén nhang, bất kể phương thức nào.

Đường Tam chuẩn xác tính toán quá, sau khi Bạch Trầm Hương đột phá năm hoàn, tốc độ của nàng sẽ tiếp tục gia tăng, cho dù là đã đạt tới đệ bát hoàn Chu Trúc Thanh, tại tốc độ trên cũng so với thuần mẫn nàng không mau được bao nhiêu, quan trọng là, Chu Trúc Thanh cũng không thể bay, chỉ là tốc độ trên mặt đất, mà tốc độ của Bạch Trầm Hương, nhưng lại có thể tùy ý bay như chim trên trời cao.

Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây ngày đó nói qua, nàng sẽ không lợi dụng lực lượng đại hải, lực lượng lĩnh vực. Cứ như vậy, nàng cũng không có thể lợi dụng nước biển trong Hoàn Hình hải đến hạn chế mọi người. Lấy Bạch Trầm Hương Vũ Hồn bay lên, đồng thời hướng tới bất đồng phương hướng bay đi, Ba Tái Tây xem như muốn công kích, cũng chỉ có thể lần lượt tiến hành. Mà công kích có lẽ chậm trễ thời gian, cho dù nàng là cường giả như vậy cũng không ngoại lệ. Nàng muốn nhất nhất đem mọi người thu thập trọn vẹn, nhờ Tiêm Vĩ Vũ Yến Vũ Hồn cấp tốc chạy trốn, thời gian trôi qua tự nhiên lại rất nhanh.

Bạch Trầm Hương năm cái hồn kỹ, kỹ năng rất đơn giản.

Kỹ năng thứ nhất là gia tốc, kỹ năng thứ hai là gia tốc, kỹ năng thứ ba, vẫn là gia tốc, thẳng đến kỹ năng thứ tư mới là tránh né, mà từ trên người Tà Ma Hổ Kình thu được đệ ngũ hồn hoàn mới đem cho nàng một cái quấy nhiễu dò xét sóng gợn kỹ năng.

Đệ ngũ hồn kỹ có thể tiến hành phạm vi dò xét, đem dò xét kết quả báo lại tự thân, đồng thời có thể làm nhiễu hết thảy tinh thần lực dò xét của người khác. Quấy nhiễu năng lực căn cứ người sử dụng tinh thần lực lớn nhỏ mà định. Nếu là Bạch Trầm Hương dùng ra này đệ ngũ hồn kỹ, một người trong Sử Lai Khắc Thất Quái nàng đều cũng quấy nhiễu không được. Càng không cần phải nói Hải Thần Đấu La - Ba Tái Tây. Nhưng là, lúc cái kỹ năng này do Đường Tam cùng với năm quái khác tự thân đồng thời dùng ra, năng lực quấy nhiễu của nó cũng đạt tới một trình độ cực kỳ khủng bố.

Đối mặt Ba Tái Tây, ai dám có bất kỳ cái gì giữ lại, lúc phi thân lên, phấn khởi phấn hồng tràng cũng đã ăn xong, lục quái cơ hồ đồng thời triển khai Bạch Trầm Hương đệ ngũ hồn kỹ, toàn diện gia tốc, lấy bất quy tắc phương thức bay nhanh mà ra, đồng thời phóng xuất ra mãnh liệt dò xét quấy nhiễu sóng gợn.

Chỉ thấy giữa không trung từng vòng màu xám sóng gợn trong lúc va chạm lẫn nhau bao phủ cả không gian, nhất là Đường Tam phóng xuất ra quấy nhiễu sóng gợn, càng như mang theo một tầng màu lam vầng sáng, giống như nhãn thần dài ra, bay thẳng đến bao phủ trên người Ba Tái Tây..

Đối mặt như vậy cục diện, Ba Tái Tây không khỏi có chút sửng sốt, nàng quả thật không nghĩ tới, Sử Lai Khắc Thất Quái cư nhiên lại nghĩ ra biện pháp như vậy nhằm vào chính mình. Dựa theo nàng phỏng đoán, vốn tưởng rằng Đường Tam đem khảo hạch địa điểm tuyển tại chân Hải Thần sơn, là vì mượn lấy trên núi đông đảo thực vật, thi triển lam ngân lĩnh vực của hắn, để có thể đạt tới hiệu quả tốt nhất.

Đường Tam tám người tới Hải Thần Đảo đã có xấp xỉ bốn năm thời gian, Ba Tái Tây một mực quan sát bọn họ, nhất là kinh nghiệm Hải Thần cửu khảo Đường Tam, đối với Đường Tam vốn có các loại năng lực, nàng cũng cơ bản đều cũng thăm dò rồi. Nhưng mà, ba ngày trước Đường Tam cùng Hải Long Đấu La đánh một trận, vẫn là làm cho nàng lại ngạc nhiên. Nhất là Đường Tam cuối cùng sử dụng ám khí, thần diệu không gì so sánh. Dưới thực lực đồng cấp đối chiến, tuyệt đối có năng lực xoay chuyển tình thế. Nhưng tổng thể mà xem, Đường Tam cực mạnh vẫn là lợi dụng hai đại lĩnh vực dựa vào tự thân các loại kỹ năng đến chiến đấu, dựa vào các đồng bọn phối hợp, khả năng tính toán chuẩn xác. Chỉ là không nghĩ tới, hắn hôm nay vừa lên đến nhưng lại an bài chiến thuật phân tán chạy trốn như vậy. Mặc dù nhìn qua có chút chật vật, nhưng hiệu quả quả thật xác nhận rất tốt, ngay cả Ba Tái Tây cũng không khỏi âm thầm than thở.

Nụ cười nhàn nhạt xuất hiện trên miệng Ba Tái Tây, được rồi, ta sẽ cùng các ngươi chơi đùa. Lam quang nhàn nhạt từ trên người Ba Tái Tây sáng lên, mấy cái quấy nhiễu ánh sáng vừa đến gần thân thể nàng, lập tức bị ngăn cản bên ngoài, thân hình chợt lóe, nàng đã bay lên. Cũng không có hướng bất kỳ một người nào tiến hành truy kích, mà là thẳng lên trời cao, giống như là cất cao lên không trung. Tốc độ cực nhanh, vẫn nhanh hơn Sử Lai Khắc Lục Quái đang chạy trốn. Nháy mắt công phu, cũng đã lên tới vài trăm thước trời cao.

Ngay sau đó, Ba Tái Tây làm ra động tác một người ôm. Thân thể tại không trung bay nhanh xoay tròn một vòng, trong phút chốc, một tầng màu lam khí lưu đã từ trên người nàng thổi quét mà ra, quay chung quanh theo thân thể của nàng bay nhanh khuếch trương ra. Ba Tái Tây đầu vai nhoáng lên, thoáng một cái, song chưởng đồng thời chấn động, nhất thời, lam quang khuếch tán kia tăng cường lên không biết bao nhiêu lần. Nhìn qua, giống như là xuất hiện tại không trung vũng xoáy thật lớn.

Nhìn bề ngoài, hình thái có chút giống gió lốc, nhưng lại cũng không phải phong lực lượng, bởi vì trong đó ẩn chứa, hoàn toàn là thuỷ thuộc tính năng lượng ba động.

Lấy Đường Tam cầm đầu, mọi người phát động quấy nhiễu sóng gợn quả thật xác nhận ngay cả Ba Tái Tây tinh thần lực cũng quấy nhiễu, khiến nàng không cách nào bằng vào tinh thần lực tập trung mọi người. Nhưng là, chiêu này thật sự hữu dụng sao chứ?

Đúng vậy, Ba Tái Tây nói, nàng sẽ không mượn lực lượng đại hải, nhưng Hải Thần đảo dù sao cũng là hải đảo, ở chỗ này, phần tử thuỷ thuộc tính năng lượng so với trên đất bằng đầy đủ hơn nhiều.

Đang cấp tốc phi hành Đường Tam đột nhiên cảm giác được sau lưng truyền đến một cỗ lực lôi kéo mãnh liệt, vốn cấp tốc đi trước thân thể nhất thời bị kiềm hãm, tốc độ phi hành giảm nhanh. Phảng phất chính mình trên người bị buộc thêm một cái dây trói, đang ở phía sau tác động thân thể của mình.

Bị giật mình, Đường Tam theo bản năng quay đầu nhìn lại, vừa lúc thấy được Ba Tái Tây hai tay ôm hết không trung, cùng với tình huống các đồng bọn, trong lòng nhất thời trầm xuống.

Đường Tam không thể nghi ngờ là môt người thực lực cực mạnh trong số đồng bọn, ngay cả hắn cũng cảm nhận được lực lôi kéo kia làm cho chính mình bị mãnh liệt hạn chế, huống chi là những người khác.

Phản ứng cực mạnh chính là Áo Tư Tạp cùng Trữ Vinh Vinh, hai người sử dụng Bạch Trầm Hương máu tươi chế tạo Phục Chế Kính Tượng Tràng, thân thể bọn họnhưng vẫn là phụ trợ hệ hồn sư. Hồn lực tuy mạnh, nhưng dưới lực lôi kéo kinh khủng trước mặt, giãy dụa lại càng thêm vô lực. Mắt thấy bọn họ đã không cách nào tiếp tục bay, cũng bị tốc độ lôi kéo cực nhanh bay về phía sau.

Mã Hồng Tuấn cùng Đái Mộc Bạch hai người ít nhất còn có thể ổn định thân thể của chính mình, mặc dù phi hành về phía trước đã thập phần hết sức gian nan, nhưng ít ra còn có thể cam đoan không bị lôi kéo trở về. Tiểu Vũ tình huống không bằng bọn họ, mặc dù không giống Trữ Vinh Vinh, Áo Tư Tạp như vậy bị bay nhanh kéo quay về, nhưng cũng chậm rãi lui về phía sau.

Ba Tái Tây ứng đối với phương thức chạy trốn của Sử Lai Khắc Thất Quái rất đơn giản, các người không phải phong tỏa, ém nhẹm tinh thần lực dò xét của ta sao? Tốt lắm, ta hãy dùng toàn bộ phương vị thủ đoạn công kích đến đối phó các người. Tuy rằng lục quái đã cực kỳ phân tán, nhưng đối với hồn lực giống như đại dương mênh mông biển rộng của Hải Thần Đấu La mà nói, điểm khoảng cách ấy vẫn còn không đủ để chạy thoát khỏi tay nàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.