Đấu La Đại Lục

Chương 431: Hải Thần Đấu La, vô hạn tiếp cận với thần thực lực
Dịch giả: Muasaobangpy

Biên: hạothiên (A Thiên)

Làm sao đây? Đại não Đường Tam xoay chuyển nhanh chóng. Chân chính đối diện trước mặt Hải Thần, dù ai cũng không cách nào phán đoán thực lực của nàng đến tột cùng mạnh mẽ bao nhiêu. Nhưng vừa lên, nàng liền cho mọi người một gậy đón đầu. Phải biết rằng, cho dù là bây giờ, Ba Tái Tây cũng còn chưa có sử dụng võ hồn của mình. Nói cách khác, nàng phóng xuất ra vòng xoáy khổng lồ này không phải là hồn hoàn cũng không phải là hồn cốt mang đến hồn kỹ, mà là bằng vào tự thân hồn lực trực tiếp phóng xuất ra. Liền dễ dàng kéo lại một người Hồn Đấu La, bốn người Hồn Thánh cho đến một người hồn lực không biết là Tiểu Vũ.

Trữ Vinh Vinh và Áo Tư Tạp đã bị lôi kéo khoảng cách càng ngày càng gần Ba Tái Tây. Lúc này, liền biểu hiện sự quyết đoán của Đường Tam. Hắn quyết không cho phép chùn bước xoay người bay nhanh, liền mượn lực kéo phát ra từ người Ba Tái Tây xoay người lại bay đi.

Đường Tam nghĩ rất rõ ràng, mặc dù ở trong thất quái, sức chiến đấu kém cỏi nhất chính là Áo Tư Tạp và Trữ Vinh Vinh, nhưng tuyệt đối không thể thiếu hai người bọn họ. Không có phụ trợ của bọn họ, thực lực tổng thể của Thất Quái sẽ giảm đi rất nhiều, vào lúc này, hắn cũng không quản nhiều. Bất luận như thế nào, cũng không thể để cho cả hai người bọn họ rơi vào tay Ba Tái Tây. Như vậy thứ nhất, lấy thực lực của Ba Tái Tây, đánh bại bốn người còn lại dễ như trở bàn tay.

Không có đổi lại Vũ Hồn của mình, Đường Tam như trước bằng vào Tiêm Vĩ Vũ Yến Vũ Hồn phi hành, đang ở giữa không trung, hai mắt hắn sáng lên. Trong quang mang màu lam sẫm, con ngươi lại biến thành màu vàng. Đồng thời, trên trán chỗ Hải Thần Tam Xoa Kích chợt bắn ra một đạo lam quang mãnh liệt, lam quang tụ mà không tiêu tan, thẳng đến bao phủ trên người Ba Tái Tây, chính là Hải Thần ánh sáng.

Đường Tam đương nhiên sẽ không bắn tên không đích, uy áp của Hải Thần ánh sáng sinh ra, có uy hiếp đến năng lực của hết thảy sinh vật biển và Hải hồn sư.

Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây cho dù cường đại hơn nữa, nàng cũng không phải là Hải Thần. Chỉ là Đại Tế Ti của Hải Thần đảo, cũng chi là Hải hồn sư mà thôi.

Quả nhiên, khi Hải Thần ánh sáng chiếu rọi ở trên người Ba Tái Tây, sắc mặt nàng hơi thay đổi, Đường Tam rõ ràng cảm giác được lực hút rơi trên thân mọi người buông lỏng nửa phần, ngay lúc này, hai đạo trầm tĩnh kim quang từ trong mắt Đường Tam điện xạ ra, đúng vậy, là màu vàng, mà không phải màu tím vàng trước kia. Kim quang rất nhỏ, nhìn qua giống như là vài sợi tơ quấn quanh ở cùng một chỗ vậy. Nhưng chính là đối diện kim quang mảnh khảnh như vậy, thần sắc trên mặt Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây lại trở nên ngưng trọng trước nay chưa từng có.

Đối diện Ba Tái Tây, Đường Tam không lưu lại bất kỳ cái gì, hoặc là nói, trước mặt uy áp của Ba Tái Tây mang đến, hắn tự thân tiềm lực đã bị kích phát đến cực hạn, một kích trước mắt này, có thể nói là một kích mạnh nhất của hắn sau khi Tử Cực Ma Đồng đạt tới Hạo Hãn cảnh giới. Tất cả tinh thần lực đều áp súc ở trong hai đạo kim quang nho nhỏ. Thậm chí không có nửa phần năng lượng tiết ra ngoài. Thế nên từ bên ngoài nhìn vào, căn bản là cảm thụ không được nó cường đại đến dường nào.

Nhưng là, người khác cảm thụ không được, tinh thần lực của Ba Tái Tây đạt tới cấp độ này lại cảm thụ mười phần rõ ràng. Đối với nàng mà nói, thực lực của Đường Tam không tính là gì. Nhưng tinh thần lực Hạo Hãn cảnh giới kia của Đường Tam lại đủ để tạo thành uy hiếp đối với nàng. Cứ việc tinh thần lực của Đường Tam đạt tới cấp bậc này thời gian còn ngắn. Sử dụng vẫn còn rất non nớt, không thể so sánh với khống chế của nàng. Nhưng là, cái này dù sao cũng là cùng cảnh giới năng lượng. Nàng cũng không thể không cẩn thận đối phó.

Ba Tái Tây vốn hai tay còn giữ trước người hội tụ đến trước mặt tạo thành chữ thập, một dấu ấn màu đỏ từ trên trán nàng hiện ra. Dấu ấn kia hình dáng dĩ nhiên cùng hoàng kim Tam Xoa Kích trên trán Đường Tam giống nhau như đúc, chỉ có điều Đường Tam chính là màu vàng, mà Ba Tái Tây lại là màu đỏ sậm.

Một đạo quang mang màu đỏ sậm hiển hiện chiếu rọi trên hai tay của nàng, sau đó lại tiếp tục bạo phát ra, giống như một đạo quang nhận chém ra, nghênh đón hai đạo kim quang trong mắt Đường Tam phun ra.

Vào lúc này, liền biểu hiện ra điểm mạnh của Tử Cực Ma Đồng. Tử Cực Ma Đồng. Tương đương với là cho Đường Tam một người phóng thích tinh thần lực. Chính là phương thức tinh thần lực chuyển thành công kích. Nếu không có Tử Cực Ma Đồng, Đường Tam phóng thích tinh thần lực chỉ có thể là phạm vi lớn mà không cách nào giống như bây giờ đem chúng ngưng tụ ở cùng một chỗ. Ba Tái Tây hiển nhiên sẽ không có năng lực như Tử Cực Ma Đồng vậy. Nhưng nàng có thể thông qua bàn tay ngưng tụ tinh thần lực lại tiếp tục phát động công kích. Đã là thần kỳ kĩ năng, nhưng xem như vậy,trình độ ngưng tụ tinh thần lực của nàng cũng không bằng Tử Cực Ma Đồng của Đường Tam.

Đỏ sậm cùng xán kim. Lưỡng sắc quang mang chợt tại giữa không trung va chạm ở cùng một chỗ. Nói chính xác, là không tiếng động va chạm ở cùng một chỗ.

Sử Lai Khắc ngũ quái chỉ cảm thấy thân thể chợt nhẹ, lực hút vốn rơi vào trên người trong phút chốc không còn sót lại chút gì. Mọi người sớm lên kế hoạch rất tốt. Bọn họ ngay cả nhìn cũng không nhìn chiến trường một cái. Một lần nữa gia tốc. Lần nữa mỗi người hướng tới một phương hướng riêng biệt mà bay thật nhanh.

Bởi vì hai tay tạo thành chữ thập. Ba Tái Tây trên tay cây nhang kia cũng bị nàng kẹp ở trên tay. Nhìn qua bộ dáng có chút quái dị. Giống như là muốn cúng bái cái gì vậy. Trong hai cỗ tinh thần lực không tiếng động va chạm, Đường Tam thân thể kịch liệt run rẩy một chút. Mà Ba Tái Tây thân thể lại phiêu nhiên lui về phía sau, trong chớp mắt đã tại ngoài ngàn mét. Có thể thấy được chiêu trùng kích không có tiếng động này là kinh khủng cỡ nào.

Đường Tam sắc mặt liền trở nên trắng bệch đi một chút. Máu tươi đồng thời từ lỗ mũi cùng trong lỗ tai chảy xuôi mà ra, như là con rắn nhỏ uốn lượn khúc chiết. Đúng vậy. Tại phương diện ngưng tụ tinh thần lực, hắn quả thật xác nhận so với Ba Tái Tây ngưng tụ mạnh hơn. Nhưng là. Tinh thần lực trên chỉnh thể thực lực. Hắn vẫn là kém hơn Ba Tái Tây. Song phương dưới sự va chạm phương diện tinh thần lực, chiến thành ngang tay. Mà ở phía sau. Ba Tái Tây liền biểu hiện ra mặt mạnh của nàng. Mặc dù song phương tinh thần lực thay phiên nhau công kích chiến thành ngang tay. Đã bị trùng kích đều cũng hẳn là giống nhau. Nhưng sau đó, nàng cùng Đường Tam phản ứng lại cũng không giống nhau. Nàng chỉ là lui về phía sau. Cũng không có giống Đường Tam như vậy miệng mũi xuất huyết. Tinh thần lực đã bị chấn động mãnh liệt.

Đường Tam trước mắt một trận mơ hồ. Thật vất vả mới khôi phục bình thường, sau đó, đại não của hắn trở nên vô cùng thanh minh. Thoáng cái liền hiểu được sự chênh lệch giữa mình cùng Ba Tái Tây.

Đúng vậy, từ tinh thần phương diện mà xem, chính mình quả thật xác nhận đã đạt tới cùng Ba Tái Tây đồng dạng cảnh giới. Nhưng là, trên tinh thần lực sử dụng, hai người nhưng lại căn bản không phải là cùng cấp bậc. Ba Tái Tây đối với tinh thần lực nắm trong tay năng lực hiện tại quá mạnh mẻ. Sau khi hai người công kích va chạm, nàng trực tiếp liền lấy một loại đặc thù phương thức mượn lực hóa đi va chạm sau khi trùng kích.

Phải biết rằng, tinh thần lực cũng không thể so với hồn lực, nếu nói là hồn lực, Đường Tam cũng có vô số loại phương pháp có thể hóa giải sóng xung kích. Nhưng nếu muốn đem tinh thần lực trở thành hồn lực ỉê hóa giải lực trùng kích, đừng nói là làm, hắn ngay cả nghĩ cũng chưa hề nghĩ qua. Ba Tái Tây không thể nghi ngờ chỉ dùng hành động của mình cho hắn một bài học thật sâu. Nhưng mà, bài học này cũng là tương đương đau đớn.

Lúc này Đường Tam, chỉ cảm thấy chính mình đầu đau như muốn vỡ tung, trong đầu tinh thần lực tán loạn, tuy rằng Hải Thần Tam Xoa Kích trong Hải Thần ánh sáng năng lượng giúp hắn kiềm chế năng lượng này. Nhưng năng lượng này vẫn là đem cho hắn thống khổ thật lớn. Muốn lại tiếp tục phát ra một lần Tử Cực Ma Đồng, trong khoảng thời gian ngắn tuyệt đối không cách nào làm được. Mà thời gian này, ngoài ngàn mét Ba Tái Tây cũng đã xoay người lại, bay thẳng đến chỗ Đường Tam. Nhìn qua, nàng tựa hồ đã nghĩ thông suốt, vẫn là trước chặn đánh Đường Tam đã, sau đó lại đi bắt những người khác.. Dù sao, trong Sử Lai Khắc Thất Quái tinh thần lực của Đường Tam là duy nhất có khả năng trùng kích.

Đối diện Ba Tái Tây, không nói tới chuyện nàng có tản mát ra năng lượng đến tiến hành uy hiếp hay không, nhưng chỉ là nhìn vị Hải Thần Đấu La, cũng sẽ làm Đường Tam trong nội tâm sinh ra khổng lồ áp lực. Tuyệt đỉnh Đấu La thực lực dĩ nhiên cũng đã mạnh mẽ đến trình độ như thế. Căn bản là không phóng thích Vũ Hồn, ta dĩ nhiên cũng còn xa mới là đối thủ. Chẳng lẽ chịu thất bại như vậy sao?

Nếu là người bình thường, ngay lúc này có thể đã nổi giận, thậm chí mất đi tin tưởng phản kháng. Nhưng Đường Tam cũng không, đối diện càng cường đại áp lực, hắn kháng cự lại cũng càng lớn. Mạnh mẽ cắn đầu lưỡi một cái, lợi dụng đầu lưỡi đau đớn miễn cưỡng làm cho tinh thần của mìnhngưng tụ mấy phần, mạnh mẽ đem sự đau đớn trong đầu áp chế xuống, không lùi mà tiến tới, đón Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây vọt đi tới.

Nhìn Đường Tam trong mắt tín niệm bất chấp, Ba Tái Tây không khỏi âm thầm gật đầu, thực lực không đủ có thể thông qua tu luyện đề cao, nhưng nếu một người đã không có tin tưởng, quyết tâm cùng bền lòng, như vậy, xem như là tiếp tục cố gắng cũng là không thể trở thành đỉnh cấp cường giả. Đường Tam không thể nghi ngờ là có đủ những ưu điểm này.

Nhưng mà, thưởng thức Đường Tam không có nghĩa là nàng lại hạ thủ lưu tình, nhẹ nhàng một chưởng, trực tiếp hướng Đường Tam ấn tới.

Nhìn qua, nàng một chưởng kia thậm chí không có tạo nên nửa phần năng lượng ba động.

Đường Tam trong mắt chợt lóe sáng, lúc hắn nghênh đón Ba Tái Tây, đã giải trừ hiệu quả của Phục Chế Kính Tượng Tràng, phóng xuất ra Lam Ngân Hoàng của mình, đồng thời cũng là phóng ra đệ thất hồn kỹ lam ngân chân thân, đệ lục hồn kỹ hư vô của mình. Hai cái kỹ năng đồng thời sử dụng, nhất thời làm Đường Tam thân thể nhìn qua trở nên mờ đi. Màu vàng lam quang mang dưới ánh mặt trời chiếu rọi xuống đặc biệt huyễn lệ.

Ánh sáng chợt lóe, Đường Tam thân thể đã biến mất tại chỗ, Tiểu Vũ Hồn Cốt Kỹ Năng, Thuấn Di (dời đi trong nháy mắt) phát động. Lúc xuất hiện trở lại, hắn đã ở sau lưng Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây, không chút do dự một quyền oanh kích ra. Lần này công kích hắn không có sử dụng kỹ năng, cũng không phải bởi vì hắn trên nắm tay lực lượng mạnh mẽ bao nhiêu, mà là bởi vì dụng quyền đầu công kích hắn mới có thể có phản ứng nhanh nhất, sẽ không bị trì trệ trong chấoc lát sau khi sử dụng kỹ năng.

Lúc này, trước Hải Thần Điện lẳng lặng đứng bảy người, bọn họ đều cũng đang nhìn không trung một trận chiến này, có thể đứng ở chỗ này, đã đại biểu cho thân phận của họ. Bảy người này chính là Hải Thần Thất Thánh trụ Thủ Hộ Phong Hào Đấu La.

Hải Tinh Đấu La thở dài nói: "Đã bao nhiêu năm, không người nào có dũng khí hướng Ba Tái Tây đại nhân chủ động phát động công kích. Hải Long, ngươi dám sao chứ?"

Hải Long Đấu La sửng sốt một chút, bất đắc dĩ lắc đầu, "Không được. Đối diện đại nhân, ta căn bản sinh ra không được bất kỳ công kích ý niệm gì trong đầu. Ta nghĩ, các người hẳn cũng là giống ta. Đại nhân tại trong lòng chúng ta, sớm đã trở thành đệ nhị thần ngoại trừ Hải Thần đại nhân."

Xấu xí vô cùng Hải Ma Quỷ nói: "Đúng vậy! Tiểu tử này thật có dũng khí, đối diện đại nhân còn dám chủ động công kích. Hơn nữa, hắn vừa rồi dĩ nhiên cũng bằng vào một chiêu tinh thần trùng kích làm đại nhân lui về phía sau. Chỉ cần điểm này, hắn cũng là đủ để tự hào. Thêm một lần làm đại nhân lui về phía sau, còn giống như là Hạo Thiên Tông tông chủ kia, kêu là Đường gì gì đó đi sao."

Hải Mã Đấu La tiếp lời nói: "Người kia chính là tằng tổ của Đường Tam. Hải Long, ngươi không phát hiện sao chứ, lúc Đường Tam ngày đó đánh bại ngươi sử dụng cây búa cùng người kia rất giống. Chỉ có điều búa của hắn còn không có Hồn Hoàn mà thôi."

Hải Long thở dài một tiếng, nói: "Tiểu tử này thật sự là tiền đồ vô lượng a! Nếu hắn thật sự có thể đem hai cái Vũ Hồn của mình đều cũng gia tăng đến chín hoàn. Có lẽ, thật có lực lượng để khiêu chiến đại nhân không chừng."

Hải Ma Nữ nói: "Cái đó cũng không biết được. Nhưng mà, ta đoán, Hải Thần Cửu Khảo của hắn một khảo cuối cùng, có điều kiện tiên quyết là phải đánh bại Ba Tái Tây đại nhân hay không đây?"

Hải Long nhíu mày nói: "Không nên nói lung tung. Hải Thần Cửu Khảo chúng ta ai cũng chưa thấy qua, trước lục khảo vẫn còn có dấu vết mà lần theo, nhưng tam khảo sau lại là cái gì, sợ rằng Ba Tái Tây đại nhân cũng chỉ có đến chánh thức xuất hiện khảo hạch thời điểm mới có thể biết được. Nhưng mà, ta thật sự hy vọng có thể sớm ngày chứng kiến thấy ngày đó. Ta rất muốn nhìn một chút, so với Ba Tái Tây đại nhân lực lượng cường đại hơn sẽ là như thế nào."

Bọn họ bên này nói chuyện trong lúc đó, bên kia nắm tay Đường Tam đã tới sau lưng Ba Tái Tây. Mặc dù lần này công kích sử dụng chính là quyền, nhưng từ Thuấn Di (dời đi trong nháy mắt) phát động, đến này một quyền đánh ra, tại áp lực thật lớn trước mặt, Đường Tam có thể nói là siêu thuỷ bình huy(vượt khó mà phát huy). Nối tiếp giống như nước chảy mây trôi, hồn lực đã ở nắm tay lúc sắp đến gần Ba Tái Tây mới ngang nhiên bộc phát, ngưng mà không tán, thẳng đến phía sau lưng Ba Tái Tây phóng ra.

Ba Tái Tây không có xoay người lại, ống quần màu đỏ thoáng động, phảng phất bên trong có khí thể nhô lên, một quyền này của Đường Tam chỉ là oanh kích trên ống quần màu đỏ kia.

Ngay sau đó, Đường Tam cảm giác được rõ ràng, dưới quyền phong của mình, tựa hồ có một cỗ năng lượng khổng lồ không cách nào kháng cự chợt xoay quanh khởi lên, cỗ lực lượng kia mang theo thân thể hắn cấp tốc xoay tròn một vòng, thậm chí ngay cả sử dụng cơ hội Thuấn Di (dời đi trong nháy mắt) cũng không kịp, cả người hắncũng đã bị ném bay lên. Trong phút chốc, Đường Tam toàn thân trên dưới đều bị một cỗ hồn lực vô cùng mênh mông tập trung. trong khoảnh khắc, Ba Tái Tây đã xuất hiện ở trước mặt hắn.

Đường Tam vẫn là lần đầu tiên thấy hai mắt Ba Tái Tây như thế. Hai mắt của nàng nhìn qua trong suốt như vậy, làm kẻ khác rất khó tưởng tượng, nàng dĩ nhiên cũng đã là lão nhân hơn trăm tuổi. Nhẹ nhàng một tay đánh vào trước ngực Đường Tam, khí thế làm cho ngừng quay cuồng thân thể hắn.

Mà cũng tại giờ khắc này, Đường Tam trên người chợt nổi lên mãnh liệt kim quang. Bởi vì ngay Ba Tái Tây tay phải đánh lên ngực hắn, hắn dù có lam ngân chân thân cùng với hư vô trạng thái, vẫn là cảm giác được trái tim của mình phảng phất muốn nổ mạnh một cách thống khổ. Nhân cơ hội thân thể tạm thời dừng lại, Đường Tam lập tức không chút do dự dùng ra lần đầu tiên Vô Địch Kim Thân của mình trong hôm nay.

Không thể nghi ngờ, hắn lựa chọn là chính xác, khoảnh khắc sau, thân thể Đường Tam đã giống như một khối thiên thạch từ trên trời giáng xuống, thậm chí bởi vì tốc độ quá nhanh, vẫn tạo nên một tiếng rít.

Phốc ——, thân thể hắn trực tiếp rớt vào trong hải trung hải, thậm chí không có bắn lên sóng lớn, Đường Tam chỉ cảm thấy toàn thân căng thẳng, hắn đã xuyên qua trăm mét sâu nước biển, trực tiếp lâm vào trong bùn dưới đáy biển, hơn nữa vẫn còn đang không ngừng chìm xuống. Trước mắt đã một mảnh hắc ám. Nương theo độ sâu không ngừng gia tăng, chung quanh áp lực cũng là trở nên càng lúc càng lớn.

Lực lượng bản thân, quả là như vậy, Đường Tam không dám tưởng tượng, nếu như nói không có Vũ Hồn chân thân, có lẽ thân thể của mình sẽ dưới công kích của Ba Tái Tây phá thành mảnh nhỏ. Nàng từ đầu đến cuối cũng không có phóng thích ra Vũ Hồn của mình, chỉ mới có như vậy nàng đã đáng sợ như thế. Lấy chính mình đã tương đương với Phong Hào Đấu La thực lực trước mặt nàng căn bản là không có nửa phần hoàn thủ.

Giờ khắc này Đường Tam mới chánh thức rõ ràng, tại sao Vũ Hồn Điện đại cung phụng Thiên Đạo Lưu xuống nghiêm lệnh, không cho phép Vũ Hồn Điện xâm chiếm Hải Thần đảo. Quả thật xác nhận, đối diện với thực lực của Ba Tái Tây như vậy, mang đến nhiều Phong Hào Đấu La hơn có ích lợi gì không? Phải biết rằng, Ba Tái Tây còn có thể mượn lấy lực lượng đại hải, mượn lấy lực lượng của Hải Thần điện. Ở chỗ này, nàng cùng thần cũng là không có gì khác nhau quá lớn.

Không cách nào hô hấp, nhưng thân thể Đường Tam còn không có dừng lại như trước liền xuất ra phản ứng, lam quang nhàn nhạt từ thân thể hắn lan tràn mà ra, thân thể hắn như trước đang không ngừng hãm sâu lặng yên biến mất. khí tức cũng đã đồng thời biến mất.

Có Vô Địch Kim Thân ba giây bảo vệ, dưới một kích của Ba Tái Tây, hắn cũng không có bị thương. Đồng thời, hắn cũng phản ứng tối chính xác, hai tay đồng thời hướng thân thể hai lần đánh ra, phía trên thân thể nước biển, bùn đất, trong một mảnh ánh sáng màu đỏ, toàn bộ biến thành tinh thể, mà ngay ở bên trong đám tinh thể này, thân thể Đường Tam ẫn tàng bên trong Hãn Hải Hộ Thân Tráo giống như cá đang bơi bình thường lặng yên hoạt động, cấp tốc hướng về một hướng quay cuồng mà ra.

Ầm ——

Lại là một tiếng kịch liệt nổ vang, vừa mới ngưng kết thành tinh thể nước biển cùng bùn đất toàn bộ biến thành bột mịn, Đường Tam phản ứng không thể nghi ngờ là rất nhanh, nhưng vẫn là bị liên luỵ một chút. May là Hãn Hải Hộ Thân Tráo có tác dụng phòng ngự hơn nữa hắn tự thân cường hãn, lúc này mới chỉ là bị cỗ lực lượng này kích động bay ngang ra, mà không phải giống như đám tinh thể kia bị đánh ra nát bấy.

Phiêu phù ở giữa không trung, Ba Tái Tây nhíu nhíu đầu mày, trước khi bắt đầu khảo hạch này, nàng cũng không có nói cho Đường Tam, Đường Tam cùng những người khác là không giống nhau. Đối với những người khác, nàng có thể không hạ sát thủ, thậm chí có thể lấy đại cung phụng danh nghĩa đặc xá bọn họ nếu như không cách nào thông qua hắc cấp khảo hạch kết quả. Nhưng là, Đường Tam không được, nếu hắn không thể thông qua khảo hạch lần này, như vậy, hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Bởi vì hắn đã biết quá nhiều bí mật của Hải Thần.

Cho nên, Ba Tái Tây cũng sẽ không hạ thủ lưu tình với hắn. Đường Tam các đồng bọn chạy trốn. Chỉ để lại hắn một mình ở chỗ này, thật ra đối với Đường Tam mà nói là cực kỳ bất lợi. Của Đường Tam là Hải Thần cấp khảo hạch, không hề nghi ngờ, độ khó khảo hạch của hắn so với người khác khó hơn rất nhiều, dựa theo khảo hạch tiêu chuẩn, Ba Tái Tây tự nhiên cũng muốn chiếu cố hắn trước. Vừa vỗ một cái lại bồi thêm một quyền, cơ hồ làm Hoàn Hình Hải hạ xuống trăm mét. Mà Ba Tái Tây nhìn qua giống như là làm một chuyện rất là đơn giản mà thôi.

Nhưng nàng vẫn nhíu mày, nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì nàng mất đi cảm ứng đối với khí tức của Đường Tam. Đường Tam tinh thần lực cùng cảnh giới với nàng, Hãn Hải Hộ Thân Tráo có thể đủ ẩn tàng thân hình và khí tức, nàng tìm không được Đường Tam cũng là bình thường. Nhưng là, Đường Tam còn một điều không biết, thân hắn ở trong khảo hạch, Ba Tái Tây là có thể thông qua khảo hạch sinh ra khí tức liên hệ phán đoán ra đại thể vị trí cùng trạng thái thân thể của hắn. Rất rõ ràng, Đường Tam không chết, nhưng lại ngay trong Hải Hình Hoàn.

Trước Hải Thần Điện, Thất Thủ Hộ Đấu La lúc này đã câm như hến, bọn họ cũng là có rất nhiều năm không có thấy qua Ba Tái Tây thực lực. Mắt thấy vị đại nhân cao quý ưu nhã kia lấy ưu nhã động tác sinh ra lực phá hoại kinh khủng như thế, sắc mặt bảy người đều một trận trắng bệch.

Hải Long Đấu La lập tức trong lòng thu hồi lời nói lúc đầu hắn tự nhận là bọn họ bảy người liên thủ có thể ngăn cản Ba Tái Tây một nén nhang thời gian. Cho tới bây giờ, bọn họ cũng là vẫn còn chưa thấy được Ba Tái Tây phóng thích Vũ Hồn a! Chỉ là sử dụng hồn lực mà thôi, đã bộc phát ra thực lực khủng bố như thế, nàng nếu mà dùng Vũ Hồn, vậy sẽ là một cảnh tượng như thế nào đây? Dùng bốn chữ là hình dung thỏa đáng nhất, không thể tưởng tượng.

Nhưng mà, Đường Tam bây giờ cũng không có cảm giác này, bởi vì hắn căn bản không rảnh đi cân nhắc chuyện này, hắn bây giờ đang suy nghĩ, làm thế nào tự bảo vệ mình, làm thế nào sống sót dưới công kích của Ba Tái Tây. Dựa theo thời gian tính toán, từ bắt đầu đến bây giờ, chỉ qua mới mấy phút mà thôi. Cây nhang kia đã đốt tuyệt không hơn một phần sáu.

Đường Tam không có dũng khí phóng xuất ra tinh thần lực của mình, Ba Tái Tây cũng không phải giống Hải Thần Thánh Trụ Thủ Hộ Thất Đấu La như vậy không cách nào dò xét đến tinh thần ba động của mình. Đồng dạng cảnh giới tinh thần lực, Ba Tái Tây tự nhiên không chút khách khí toàn diện dò xét vị trí của Đường Tam, chỉ khi nào tinh thần lực của Đường Tam tiến hành phản dò xét, mặc dù tận lực tập trung lẫn nhau, nhưng hắn làm sao có thể đối diện Ba Tái Tây công kích đây?

Thúc đẩy kỹ năng phi hành của Lam Ngân Hoàng đùi phải hồn cốt, Đường Tam cấp tốc tại trong nước biển xuyên qua, bằng vào Hãn Hải Hộ Thân Tráo ẩn thân năng lực, cho dù là xẹt qua nước biển, nước biển cũng sẽ không xuất hiện ba động.

Ba Tái Tây đang ở không trung, bằng vào khảo hạch liên lạc tìm kiếm vị trí của Đường Tam, nhưng vị trí của Đường Tam lại thủy chung đều biến hóa, phương hướng hành động của hắn không theo quy tắc nào cả.

Lúc Ba Tái Tây chuẩn bị trực tiếp hướng hải trung hải phát động công kích, nàng nhưng lại kinh ngạc phát hiện, Đường Tam đã thoát ly hải trung hải, khí tức không tái xuất hiện trong hải trung hải nữa, mà là rơi vào trên Hải Thần Sơn. Lần này, Ba Tái Tây không khỏi nhíu mày thêm một lần nữa.

Ở địa phương khác nàng có thể không hề cố kỵ tiến hành công kích trên phạm vi lớn, nhưng Hải Thần sơn lại không được, đó là Hải Thần thánh địa, phía trên vẫn còn Hải Thần Điện, vạn nhất công kích đến Hải Thần Điện, Hải Thần phẫn nộ nàng cũng không có can đảm thừa nhận.

Đường Tam hiển nhiên cũng là bởi vì điểm này, mới phi thân trên Hải Thần sơn, thừa dịp thời gian Ba Tái Tây do dự trên không, hắn cũng là chỉ được chốc lát thở dốc, dưới tâm niệm thay đổi thật nhanh, hắn hiểu được, các đồng bọn lúc này hẳn đã phân tán tại các nơi trên Hải Thần Đảo. Ba Tái Tây muốn bắt được bọn họ tuyệt không dễ dàng. Bây giờ chính mình cần phải làm là sống sót.

Vừa nghĩ, Đường Tam bắt đầu bay nhanh hướng tới trên Hải Thần sơn trèo lên, hắn không có dũng khí phi hành, bởi vì sợ sau khi mình thoát ly Hải Thần sơn, lập tức sẽ phải chịu Ba Tái Tây toàn diện công kích. Tinh thần lực của hắn mặc dù không thể phóng xuất ra, nhưng là có thể cảm giác được Ba Tái Tây tinh thần lực thủy chung vẫn đuổi theo mình.

Hiển nhiên nàng là có phương pháp gì đó có thể xác nhận đại khái vị trí của mình.

Bát Chu Mâu từ sau lưng phóng thích, Đường Tam bay nhanh qua rừng cây trong Hải Thần sơn, rất nhanh hướng về phía đỉnh núi. Hải Thần sơn cũng chỉ cao mấy trăm mét độ, bây giờ lại đã không có Hải Thần ánh sáng cản trở như lúc trước, chỉ là mấy lần nháy mắt công phu, Đường Tam cũng đã đến gần đỉnh núi.

Ba Tái Tây trong lòng đột nhiên cả kinh, minh bạch được ý đồ của Đường Tam, trong mắt lần nữa toát ra một tia tán thành, nhìn thoáng qua hương nhang không ngừng cháy trong tay mình, thân hình chợt lóe, đã bay xuống tại trước Hải Thần Điện.

Ba Tái Tây đột nhiên phủ xuống, dọa Hải Thần Thất Thánh Trụ Thủ Hộ Đấu La giật mình, bảy người vội vàng tránh ra, lộ ra mảnh đất trống trước Hải Thần Điện.

Đang lúc này, một cỗ khí tức uy nghiêm không gì sánh kịp từ trên người Ba Tái Tây phóng thích ra, dưới khổng lồ lam quang thấp thoáng, sau lưng nàng, một hư ảnh thật lớn màu vàng chậm rãi hiện ra, hư ảnh nọ là hình người, khí tức uy nghiêm chính là do nó phóng xuất ra. Mặc dù thấy không rõ tướng mạo, nhưng có thể mơ hồ thấy được, ở trong tay hư ảnh này nắm một thanh Tam Xoa Kích thật lớn.

Đúng vậy, đây đúng là Ba Tái Tây võ hồn, Hải Thần. Bởi vì Đường Tam nhạy bén, nàng rốt cục không thể không phóng xuất ra võ hồn của mình.

Bát hắc nhất hồng, chín Hồn Hoàn chỉnh tề sắp hàng, sắp xếp tại trên người Ba Tái Tây, thân thể của nàng cũng không có bởi vì phóng thích Vũ Hồn mà xuất hiện bất kỳ biến hóa gì, tựa hồ Ba Tái Tây như trước, chỉ là thân thể chung quanh nhiều hơn chín cái Hồn Hoàn mà thôi.

Ba Tái Tây hai tay tạo thành chữ thập trước ngực mình, đệ tam Hồn Hoàn trên người đột nhiên sáng lên, ngay sau đó, lam quang quay chung quanh thân thể nàng giống như dòng chảy bình thường khuếch tán ra, lại cũng như là thủy ngân chảy bình thường hướng tới bốn phía lan tràn mà ra. Gặp phải thực vật cùng núi đá, lam quang lại tự động tách ra, nhưng không có buông bỏ bất kỳ một khe hở nào trên Hải Thần sơn.

Lúc này, Đường Tam thân thể đã đến gần đỉnh núi, mắt thấy Ba Tái Tây trên người phóng xuất ra lam quang, hắn trong lòng lấy làm kinh ngạc. Cũng không phải bởi vì vậy mà là bởi vì, trên người Ba Tái Tây phát ra lam quang dĩ nhiên cũng cùng bản thân tinh thần lực của nàng hoàn toàn hòa hợp nhất thể. Dung hợp cực kỳ hài hòa. Nói cách khác, của nàng mỗi một chút hồn lực đều cũng nương theo một chút tinh thần lực. Năng lượng lam quang này hoàn toàn là có song trọng thuộc tính. Lấy tinh thần lực khổng lồ của Ba Tái Tây, phối hợp hồn lực đang dò xét, cho dù Đường Tam có Hãn Hải Hộ Thân Tráo hộ thể, một khi bị đụng chạm trên cũng sẽ lập tức bị phát hiện. Mà hắn nếu bay khỏi Hải Thần sơn, như vậy, Ba Tái Tây lập tức sẽ không chút khách khí cho hắn một cái phạm vi công kích. Muốn chạy đều cũng chạy không được.

Mặc dù rốt cục bức ra Ba Tái Tây Vũ Hồn, nhưng không hề nghi ngờ, kế hoạch của Đường Tam bị phá hủy, giờ khắc này, tình huống của hắn đã trở nên càng thêm bị động.

Đang lúc này, Đường Tam trước mắt đột nhiên hiện ra một hình ảnh, lúc đầu, hắn dẫn theo Sử Lai Khắc Thất Quái đạt được quán quân của đại hội toàn bộ đại lục cao cấp hồn sư học viện tinh anh, bởi vì Tiểu Vũ thân phận bại lộ, mắt thấy có lẽ phải chịu Võ Hồn Điện đả kích, lúc này, phụ thân của Đường Tam là Đường Hạo xuất hiện, hơn nữa bằng vào một chiêu công kích, hấp dẫn chú ý của đám cường giả Võ Hồn điện, mang theo Đường Tam cùng Tiểu Vũ trốn đi xa.

Đúng vậy! Hải Thần Điện.

Đường Tam tại lên thời điểm, kế hoạch chính là trốn vào trong Hải Thần Điện, ở nơi đó, Ba Tái Tây nhất định sẽ bị bó tay bó chân, bằng vào các hạng năng lực cùng với chu toàn của mình, cơ hội có lẽ lớn hơn. Hiển nhiên, Ba Tái Tây cũng rõ ràng điểm này, lúc này mới rơi vào trước Hải Thần Điện, phóng xuất ra tự thân Vũ Hồn, chính là vì không để cho Đường Tam cơ hội này.

Ngươi đã không cho ta tiến vào, ta đây sẽ công kích. Nghĩ tới đây, Đường Tam vừa trong Hãn Hải Hộ Thân Tráo bay nhanh lui về phía sau, vừa ngưng tụ hồn lực của mình, cánh tay phải giơ lên, nồng nặc Lam Ngân Hoàng năng lượng cấp tốc ngưng tụ lại.

Đệ ngũ Hồn Hoàn lóe sáng, quang thải màu vàng lam hỗn hợp với màu đỏ quang hoàn khuếch trương sinh ra năng lượng ba động, Đường Tam cánh tay phải bịt kín một tầng huyết sắc.

Đệ ngũ hồn kỹ Lam Ngân Phách Vương Thương đã tiến hóa, sau khi tiến hóa đến mười vạn năm cấp bậc, tên của Lam Ngân Phách Vương Thương cũng thay đổi, biến thành Lam Ngân Phách Hoàng Thương, đơn thể công kích, mười vạn năm hồn kỹ. Hơn nữa là ngưng tụ vào một điểm công kích, coi trước mắt, đây mặc dù chỉ là Đường Tam đệ ngũ hồn kỹ, nhưng bởi vì mười vạn năm cấp bậc cùng công kích phương thức của nó, lại là một cái hồn kỹ có lực công kích mạnh nhất trong tất cả các hồn kỹ.

Chỉ có trong lúc phóng thích trà trộn, Hãn Hải Hộ Thân Tráo hiệu quả mới có thể biến mất, ngưng tụ năng lượng cũng không được, mắt thấy chính mình sắp thối lui đến chân núi. Đường Tam không hề tránh né, không lùi mà tiến tới, Lam Ngân Lĩnh Vực trong nháy mắt phóng thích. Cùng lúc đó, lập tức ăn một viên Kiên Đĩnh Kim Thương Đăng.

Dưới trạng thái võ hồn chân thân phóng thích Lam Ngân Lĩnh Vực, trực tiếp tiến vào đến Sâm La Vạn Tượng cảnh giới. Dưới sự áp bức của Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây, Đường Tam tiềm lực không thể nghi ngờ đã bộc phát đến cực hạn. Lĩnh vực phóng thích, ăn Kiên Đĩnh Kim Thương Đăng, giơ lên cánh tay phải, Lam Ngân Phách Hoàng Thương bộc phát. Cả quá trình nối tiếp kì diệu vô cùng, không có nửa phần dừng lại. Phải biết rằng, hắn bây giờ là đồng thời thi triển lĩnh vực cùng mười vạn năm hồn kỹ. Đối với hồn lực tiêu hao, cùng với sử dụng tinh thần lực, đều là gánh nặng thật lớn, nhất là hắn dưới tình huống tinh thần bị thương còn có thể hoàn thành, tuyệt đối là vượt quakhó khăn mà phát huy.

Lam Ngân Phách Hoàng Thương cùng Lam Ngân Phách Vương Thương khi trước có điều khác nhau, không hề là toàn thân vàng chói, mà là toàn thân màu đỏ, trong màu đỏ hỗn loạn từng đạo màu vàng ma vân, nhìn qua cực kỳ huyễn lệ. Chung quanh thân thương, tất cả năng lượng đều đọng lại, căn bản sẽ không phát tán ra ngoài. Lúc xích hồng sắc quang mang từ Đường Tam trong tay bạo phát ra, bay thẳng đến chếch lên trên bầu trời, tốc độ cực nhanh, cho dù là Đường Tam cùng Ba Tái Tây tinh thần lực như vậy cũng là tuyệt đối không kịp bắt.

Cùng lúc đó, Đường Tam Lam Ngân Lĩnh Vực trong nháy mắt bộc phát đến cực hạn, trong đại não hắn, tinh thần va chạm đã bình tĩnh trở lại, lúc này càng như hoàn toàn phụ gia cho Lam Ngân Lĩnh Vực. Đồng thời, Đường Tam hai đấm đánh mạnh vào ngực chính mình, oa một tiếng, phun ra một khẫu nhiệt huyết, trực tiếp phun trên lĩnh vực của mình.

Đường Tam vốn có, là Lam Ngân Hoàng huyết mạch, tuy rằng trong máu hắn vẫn còn bao hàm băng hỏa lưỡng chủng cực đoan năng lượng, nhưng dưới tác dụng của Lam Ngân Lĩnh Vực, lúc này nhưng lại đưa năng lượng của máu hắn hoàn toàn phóng thích ra, thật sự mạnh mẽ đem băng hỏa lưỡng chủng năng lượng loại bỏ đi, đem Lam Ngân Hoàng huyết mạch thông qua lĩnh vực truyền khắp Hải Thần sơn.

Chỉ thấy thực vật trên Hải Thần sơn dưới tác dụng của Lam Ngân Lĩnh Vực kỹ năng Sâm La Vạn Tượng, lấy điên cuồng khí thế nhanh chóng tăng vọt. Nếu từ xa xa nhìn xem, bây giờ Hải Thần sơn giống như là trong nháy mắt bành trướng hẳn lên.

Ba Tái Tây không hề có thể cố kỵ công kích Hải Thần sơn, Đường Tam cũng không có. Vì bảo vệ tánh mạng, bây giờ hắn cái gì thủ đoạn đều cũng dùng ra hết.

Mà lúc này hết lần này tới lần khác, Ba Tái Tây căn bản không đủ lực đi ngăn cản Đường Tam, dù là đã phát hiện vị trí của hắn, cũng không có thể hướng hắn phát động công kích. Nguyên nhân rất đơn giản, Lam Ngân Phách Hoàng Thương đã nhanh như điện chớp từ không trung vẽ ra một đạo hoàn mỹ đường pa-ra-bôn, thẳng đến Hải Thần Điện phía trên. Tốc độ cực nhanh, cho dù là Ba Tái Tây muốn trên đường ngăn trở cũng là cực kỳ khó khăn, cái kia dù sao cũng là mười vạn năm hồn kỹ a! Xem như Hải Thần Điện tự thân có phòng ngự năng lực, thân là Hải Thần Đảo Đại Tế Ti, nàng cũng là tuyệt không có dũng khí mạo hiểm.

Cho dù là Ba Tái Tây tính tình thật là tốt như vậy, lúc này cũng không khỏi trong lòng trong thầm mắng Đường Tam, cũng dám lấy phương thứccông kích Hải Thần Điện để trì hoãn công kích của mình đối với hắn, tiểu tử này thật là xem như to gan lớn mật.

Mà ngay lúc Ba Tái Tây phi thân lên, đi ngăn cản Lam Ngân Phách Hoàng Thương, thực vật trên Hải Thần sơn dưới thúc giục của Đường Tam bất kể đại giới, đã giống như sóng biển bình thường ùa lên, hướng tới Hải Thần Điện phương hướng cấp tốc lan tràn, không chút nào để ý đến Hải Thần bảy Thánh Trụ Thủ Hộ Đấu La đang đứng trước cửa, thẳng đến Hải Thần Điện dũng mãnh lao tới. Nhìn thái độ ác hình ác trạng, có ý muốn đem Hải Thần Điện đập vỡ.

Phải biết rằng, nơi này mặc dù là Hải Thần sơn, nhưng là, thực vật cũng không phải là Hải Hồn Sư hoặc là Hải Hồn Thú, bọn họ cũng sẽ không nghe theo Hải Thần điều khiển. Mà địa vị của Lam Ngân Hoàng tại giới thực vật mặc dù không thể cùng địa vị của Hải Thần tại hải dương so sánh, nhưng tại thực vật giới có thể siêu việt nó cũng là lông phượng sừng lân. Tại Đường Tam Lam Ngân Hoàng huyết mạch phối hợp dưới tác dụng của Lam Ngân Lĩnh Vực, thực vật này không nổi điên mới là lạ. Nhất là Đường Tam cơ hồ đang dùng máu tươi của mình đến tẩm bổ thực vật này. Hắn không có lấy ra của thực vật một tia sinh mệnh lực, ngược lại là đem chính mình khổng lồ sinh mệnh lực rót vào trong đó, thực vật này lại như thế nào không điên cuồng. Bọn họ đơn thuần tánh mạng không hề sai lầm chấp hành Đường Tam mệnh lệnh.

Đối diện đám thực vật điên cuồng hướng đến bậc thềm, Hải Thần Thất Thánh Trụ Thủ Hộ Đấu La cơ hồ là không chút do dự nghênh đón, bọn họ đương nhiên không thấy, Đường Tam khóe miệng đã toát ra một tia tươi cười nhàn nhạt. Từ khảo hạch bắt đầu đến bây giờ, hắn rốt cục bắt đầu nắm giữ chủ động mà tiến lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.