Đấu La Đại Lục

Chương 443: Kĩ năng của Hải Thần, Hoàng Kim Thập Tam Kích
Dịch: mshadow (A Mờ)

Biên: hạothiên (A Thiên)

Bỉ Bỉ Đông cũng không chịu nổi, gầm nhẹ một tiếng, toàn thân hiện lên một tầng quang mang, quang mang màu xanh sẫm vốn đang ảm đạm một lần nữa lại khôi phục, trong tiếng kêu rên đồng thời lui về phía sau một bước.

Bỉ Bỉ Đông đương nhiên không phải bị hồn lực của Đường Tam công kích lui về phía sau, mà chính là Hải Thần chi quang làm cho nàng cảm giác nóng cháy. Đây chính thức là oai lực của thần khí Hải Thần Tam Xoa Kích.

Đường Tam va chạm với Bỉ Bỉ Đông thi triển ra đệ nhị võ hồn đệ nhất hồn kĩ, mặc dù bởi vì hồn lực không đủ để thương tổn nàng, nhưng có khả năng đánh lui Bỉ Bỉ Đông, cũng đủ để hắn tự hào.

Hắn phán đoán không sai, hiện tại Bỉ Bỉ Đông quả thật đã đạt tới thực lực đỉnh cao đấu la. Hồn lực của nàng không phải chín mươi tám cấp, mà là chín mươi chín cấp. Nếu như không phải có một phần hồn lực trước mắt nàng không dám sử dụng thì đã khác, nếu nàng sử dụng toàn bộ thực lực chỉ sợ so với Hải Thần chi quang càng thêm kinh khủng, dù sao nơi này cũng là lục địa.

Chẳng qua, Bỉ Bỉ Đông mặc dù bị Đường Tam đánh lui, nhưng nàng cũng đồng thời tập trung tinh thần vào vị trí của Đường Tam. Với kinh nghiệm thực chiến phong phú hơn nữa thực lực cường đại, nàng bộc phát ra Tử Vong lĩnh vực ăn mòn từng chút Lam Ngân lĩnh vực của Đường Tam.

Hai người hai lĩnh vực lại khác biệt ít nhất một cấp bậc, nguyên nhân chính là do hồn lực gây nên. Mất đi Trì Hoãn lĩnh vực và Trọng Lực Khống Chế lĩnh vực phụ trợ, Lam Ngân lĩnh vực của Đường Tam Sâm La Vạn Tượng tan rã rất nhanh.

Lúc này căn bản không cần Bỉ Bỉ Đông phân phó, tứ đại phong hào đấu la đã được Bỉ Bỉ Đông sử dụng tinh thần lực chỉ dẫn, thẳng hướng Đường Tam vọt tới.

Đối mặt với ngũ đại cường giả, lúc này Đường Tam lại không có chút nào kinh hoảng, giống như chính lời hắn nói, hắn đã không giống như Đường Tam lúc trước.

Từ Hải Thần đảo trở về, là lúc hắn chính thức phát triển, trở thành một trong những cường giả đương thời. Muốn giết hắn cũng không dễ dàng như vậy, là người được thần lựa chọn làm người thừa kế, năng lực của hắn vượt xa hồn lực trước mắt.

Kim quang trên Hải Thần Tam Xoa Kích cũng không biến mất sau khi phát động công kích, ngược lại kim quang càng trở nên mãnh liệt. Vô số kim quang phát từ hoa văn trên bề mặt Hải Thần Tam Xoa Kích, một lưỡi kích thật lớn trong suốt như thủy tinh màu vàng tỏa ra ánh sáng kim sắc dần dần được hình thành.

Đường Tam lấy chân trái làm trục, thân thể nhanh chóng tại chỗ xoay tròn một vòng, dùng bắp chân đỡ lấy bắp đùi, lại kéo theo phần eo, lưng của mình, cuối cùng lực tập trung vào cánh tay. Ở trong tay của hắn sức nặng mười vạn tám nghìn cân của Hải Thần Tam Xoa Kích giống như lưu tinh cản nguyệt rất nhanh bay thẳng đến bốn gã phong hào đấu la đang lao tới.

Khi Hải Thần Tam Xoa Kích rời khỏi tay, trong nháy mắt Lam Ngân lĩnh vực của Đường Tam biến thành kim sắc, lúc này Tử Vong lĩnh vực của Bỉ Bỉ Đông đã bị uy năng của Lam Ngân lĩnh vực gia nhập Hải Thần Tam Xoa Kích mạnh mẽ chèn ép đẩy lui.

- Cẩn thận. Bỉ Bỉ Đông khẽ kêu một tiếng.

Bất chấp công kích của Đường Tam, thân hình chợt lóe, đã phóng tới trước bốn gã thủ hạ bên người, nàng không chấp nhận được chuyện có bất cứ tổn thất nào.

Song chưởng biến thành chu mâu trong nháy mắt xảy ra biến hóa, biến thành một đôi lưỡi hái màu đen thật lớn, trực tiếp nghênh đón Hải Thần tam xoa kích.

Bốn vị phong hào đấu la cũng không phải kẻ ngốc, mắt thấy giáo hoàng đại nhân thập phần coi trọng đòn tấn công màu kim quang này, hơn nữa lại sử ra vũ khí từng giết Quỷ đấu la trong nháy mắt, bọn họ không chút do dự lập tức phóng xuất kĩ năng đơn thể công kích tập trung hướng về phía kim sắc chói lọi từ Tam Xoa Kích đang lao tới.

Bỉ Bỉ Đông hai cánh tay đã biến thành hai lưỡi hái lớn, chính là do hai hồn cốt ở hai cánh tay biến thành. Hai khối hồn cốt này có được chính là từ một đầu mười vạn năm tu vi Tử Vong Chu Hoàng mà lấy được. Từ một hồn thú rơi ra hai khối hồn cốt tuyệt đối là chuyện hi hữu, hai khối hồn cốt này là do nàng sử dụng thủ đoạn công kích sát tử trong một chiêu, lúc này đối mặt Hải Thần Tam Xoa Kích, nàng mới không chút do dự mà sử dụng.

So về hồn lực, Đường Tam đương nhiên không phải là đối thủ của Bỉ Bỉ Đông, thậm chí luận võ hồn, hồn hoàn, hắn cũng đều cách biệt khá xa. Nhưng là, hắn đã có một cái mà Bỉ Bỉ Đông không có, ưu thế của hắn đó chính là thân phận người thừa kế của Hải Thần.

Lúc trước chỉ bằng vào Hải Thần Tam Xoa Kích phát ra thần thánh quang nhận, Bỉ Bỉ Đông mới có thể bằng vào tu vi cường hãn của mình mà ngăn trở, nhưng trước mắt chính là Hải Thần Tam Xoa Kích bản thể công kích, làm sao có thể dễ dàng ngăn trở như vậy.

Hải Thần Tam Xoa Kích sức nặng bản thân nó đạt tới trình độ kinh khủng mười vạn tám nghìn cân, hơn nữa Đường Tam sử dụng hồn lực cùng Hải Thần chi quang, thể hiện ra bản thể năng lực Hải Thần Tam Xoa Kích. Phá ma, phá tà, phá diệt, tam đại hiệu quả đồng thời xuất hiện. Đường Tam bây giờ còn không thể phát huy ra uy lực hoàn chỉnh của nó, nhưng bằng vào một kích đánh cuộc này, công kích được ăn cả ngã về không này vẫn là cực kì kinh khủng.

Tiếng nổ lớn nương theo đó là kim quang lấp loé, oai lực thần khí rung động toàn trường!

Bốn gã phong hào đấu la gần như bị đồng thời đẩy lui, bọn họ phát động ra công kích toàn bộ rơi vào trên Hải Thần Tam Xoa Kích, nhưng chỉ làm tốc độ của Tam Xoa Kích hơi chậm lại mà thôi, nhưng lại dẫn phát kim quang trên Hải Thần Tam Xoa Kích càng thêm mãnh liệt.

Chính thức ngăn cản được Hải Thần Tam Xoa Kích vẫn là Bỉ Bỉ Đông, lưỡi hái to lớn đen kịt ngạnh kháng ngăn cản Hải Thần Tam Xoa Kích. Bỉ Bỉ Đông với chín mươi chín cấp hồn lực toàn bộ bộc phát ra, nhưng cho dù như vậy thì thân thể của nàng cũng bị chấn bay về phía sau.

Trên Hải Thần Tam Xoa Kích thêm vào chính là khả năng phá ma, phá tà, phá diệt, tam đại hiệu quả không ngừng chấn nhiếp thân thể nàng, song chưởng của nàng lúc này biến thành hai thanh lưỡi hái lớn, xuất hiện từng vết rách lan tràn rất nhanh.

Chính vào lúc này mới có thể biểu hiện ra thực lực chân chính của Bỉ Bỉ Đông, nàng đột ngột nổi giận gầm lên một tiếng, sau lưng lục căn chu mâu mạnh mẽ cắm sâu vào mặt đất, song chưởng đột nhiên rung lên, hai thanh cự liêm đồng thời nổ mạnh, tiếng nổ mãnh liệt phát ra rốt cuộc đã chặn được Hải Thần Tam Xoa Kích đánh tới.

Cùng lúc đó, mạng nhện trên trán nàng lại sáng lên, một tia sáng màu tím cùng màu xanh biếc khí lưu hỗn hợp rất nhanh lưu chuyển trên thân thể nàng.

Gương mặt của Bỉ Bỉ Đông toát ra một tia thống khổ, nhưng điều ngược lại chính là lực lượng của nàng chợt tăng mạnh, trong giây lát, thân thể một lần nữa biến đổi, hai cánh tay hóa thành song chưởng nắm lấy Hải Thần Tam Xoa Kích.

Tam Xoa Kích nhất thời bay lên, một tầng khí lưu hỗn hợp tử sắc cùng lam sắc không ngừng lan tràn trên Tam Xoa Kích, làm cho quang mang kim sắc trên Tam Xoa Kích ảm đạm đi rất nhiều.

Công kích duy trì đến lúc này, Đường Tam cũng đã gần kiệt lực, hít sâu một hơi, hai tay vung ra. Khống Hạc Cầm Long phát động, Hải Thần Tam Xoa Kích đối với hắn mà nói bất quá chỉ có hơn trăm cân mà thôi dưới hồn lực kéo lại, hướng về phía Đường Tam quay lại rất nhanh.

Mới vừa rồi một kích này, Đường Tam có thể nói là đã dốc hết toàn lực, dù sao, hiện tại hồn lực của hắn mới chỉ tám mươi lăm cấp, có thể một kích đẩy lui ngũ đại cường giả, công lao chính là của Hải Thần Tam Xoa Kích.

Nhưng là, lúc này cùng theo Hải Thần Tam Xoa Kích trở về còn có cả vẻ mặt đầy nanh ác của Bỉ Bỉ Đông.

Ngay lúc này, hai đại lĩnh vực của Đường Tam cùng Bỉ Bỉ Đông đều đã biến mất, khi xảy ra va chạm Đường Tam không cách nào duy trì lĩnh vực của mình. Mà Bỉ Bỉ Đông với Tử Vong lĩnh vực lại bị Hải Thần Tam Xoa Kích thêm vào tam đại đặc tính trực tiếp đánh nát.

Nàng không cần điều chỉnh sao? Đường Tam trong lòng thất kinh, mắt thấy Bỉ Bỉ Đông lao theo Hải Thần Tam Xoa Kích đánh tới, tay trái hắn thu về, tay phải đẩy ra, giữa không trung, Hải Thần Tam Xoa Kích đột nhiên xoay ngang đánh thẳng về phía Bỉ Bỉ Đông.

Đường Tam nếu có thể sử dụng Hạo Thiên chuy thi triển ra Hạo Thiên Phi Chuy, tự nhiên cũng có thể dùng chiêu này với Hải Thần Tam Xoa Kích, bất thình lình xảy ra biến hóa làm Bỉ Bỉ Đông là một cường giả cũng phản ứng không kịp, nàng vốn đã muốn bắt được thần khí Hải Thần Tam Xoa Kích này, cho nên đuổi theo quá gần.

Lúc này Hải Thần Tam Xoa Kích đột nhiên nhắm tới thân thể nàng, trong lúc nhất thời nàng cũng chỉ kịp dùng hai tay che ở trước người.

Phanh! một tiếng, thân thể của Bỉ Bỉ Đông giống như viên đạn bắn thẳng ra ngoài, Hải Thần Tam Xoa Kích một lần nữa gia tốc, trở lại trong tay Đường Tam.

Đường Tam biết, lần này cũng không thể làm cho Bỉ Bỉ Đông bị thương, hồn lực của Bỉ Bỉ Đông quá cường đại.

Khi Tam Xoa Kích quất trúng thân thể nàng, nàng chỉ là thuận thế tá lực, nhìn qua bị oanh kích vô cùng xa, nhưng lúc này Hải Thần Tam Xoa Kích đã không còn tam đại đặc tính trở nên đen kịt, chỉ dựa vào sức nặng còn không đủ để làm cho vị giáo hoàng đại nhân này chính thức thương tổn.

Tay cầm Hải Thần Tam Xoa Kích, Đường Tam không có chút do dự nào, đột nhiên thu liễm hơi thở của mình, sử dụng thuấn di di chuyển về phía sau trăm thước. Đồng thời Hãn Hải Hộ Thân Tráo thi triển ra, bao phủ thân thể, tiến vào trong trạng thái ẩn thân, rồi nhanh chóng hướng về một phía bay đi.

Lấy thực lực của Bỉ Bỉ Đông cùng lĩnh vực cường hãn, tuyệt đối sẽ không cho mình cơ hội dùng Sâm La Vạn Tượng ẩn thân, nếu như có thể tái thi triển ra Lam Ngân lĩnh vực cũng không thể nào chống lại lực ăn mòn của Tử Vong lĩnh vực. Lúc này không đi, chỉ sợ cũng không còn cơ hội.

Đường Tam thông minh đến mức nào? Hắn khi bỏ chạy cũng không có hướng về xa xa mà chạy, mà là rẽ sang một bên, vừa lúc tránh thoát được bốn gã phong hào đấu la truy kích phát ra công kích từ xa, sau đó mới rất nhanh chạy xa.

Bỉ Bỉ Đông thật sự muốn nổi điên, mười vạn năm hồn hoàn cứ như vậy bị đối thủ cứu đi, nàng sao có thể cam tâm?

Lam Ngân lĩnh vực của Đường Tam làm cho nàng cảm thấy quen thuộc mà xa lạ, cảm giác dường như là tên tiểu tử kia, nhưng sau mấy năm làm sao hắn có thể trở nên cường đại như thế?

Mặc dù còn không đủ để chống đỡ với mình, nhưng hắn về phương diện lĩnh vực cùng tinh thần lực đều không yếu hơn so với mình, nếu như có kém cũng chỉ là hồn lực mà thôi.

Lấy lực một người trêu chọc sáu gã phong hào đấu la, vẫn trong nháy mắt giết một người, trong toàn bộ lục địa cũng không tìm được mấy cường giả như vậy. Hơn nữa còn bị hắn cướp đi hai cái mười vạn năm hồn hoàn a! Quan hệ đến chuyện Bỉ Bỉ Đông đệ nhị võ hồn cuối cùng đạt được hai cái mười vạn năm hồn hoàn.

Trong phẫn nộ, Bỉ Bỉ Đông ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng kêu to, hoa văn hình mạng nhện trên trán kia trong nháy mắt bùng nổ, lục quang chói mắt bắn mạnh ra, mạng nhện biến ảo thành con mắt màu xanh biếc, một đạo quang mang màu lục sẫm từ đó phun ra, bay nhanh hướng về phía trước đảo qua, Bỉ Bỉ Đông quyết tâm dùng toàn bộ tinh thần lực tập trung tìm kiếm. Trong phút chốc, hễ địa phương nào bị lục quang đảo qua, đều bịt kín một tầng ánh sáng màu xanh biếc, mà Đường Tam lúc này ẩn thân tại trong Hãn Hải Hộ Thân tráo thân hình cứ như vậy hiện ra một bóng dáng lục sắc nhàn nhạt.

Tinh thần miễn dịch đầu cốt hồn kĩ của Bỉ Bỉ Đông, Thế Giới Chân Thật đã phát động.

Cái đầu hồn cốt kĩ năng này Bỉ Bỉ Đông tuyệt sẽ không khinh suất mà dùng, bởi vì dùng nó phải tiêu hao tinh thần lực cực kì khổng lồ, cần phải trực tiếp tiêu hao đi một phần ba tinh thần lực của Bỉ Bỉ Đông mới có thể thi triển. Lúc trước tinh thần lực của nàng vẫn tập trung vào hai đại thần thú, sao có thể tùy tiện sử dụng? Lúc này nàng đã chẳng quan tâm tới điều này, nếu để cho Đường Tam chạy thoát, vậy hai đại thần thú chỉ sợ cũng không có cơ hội bắt trở lại, cho nên nàng bất kể tiêu hao thi triển ra hồn cốt kĩ năng cường đại này.

Tinh thần miễn dịch đầu hồn cốt kĩ năng, Thế Giới Chân Thật. Hiệu quả: Miễn dịch ảo giác, mị hoặc nhìn thẳng chân thật, bất cứ kỹ năng mê huyễn gì dưới sự chiếu rọi đều bị mất đi hiệu lực, có chút cùng loại với Tử Cực Ma Đồng của Đường Tam, nhưng không có hiệu quả công kích như Tử Cực Ma Đồng.

Thân thể bị quang mang màu lục sẫm quét trúng, trong nháy mắt,Đường Tam đã ý thức được rằng không ổn. Hắn phát hiện, Bỉ Bỉ Đông phát động tinh thần lực, chính mình lại không cách nào chặt đứt, quang mang màu xanh biếc mặc dù không có bất cứ lực công kích gì, nhưng giống như giòi trên xương mục gắt gao quấn quanh ở trên thân thể mình.

Thân hình Đường Tam rõ ràng hiện ra, Bỉ Bỉ Đông dẫn đầu xông lên, mang theo bốn gã phong hào đấu la rất nhanh lao tới. Phía sau lưng nàng, lục phiến bàng bạc như cánh ve màu tím phá lưng mà ra, nhất thời làm tốc độ của nàng đạt tới trình độ cực kì kinh khủng.

Đây chính là tác dụng khác từ hồn cốt sau lưng của Bỉ Bỉ Đông, hơn nữa cũng giống như bát chu mâu của Đường Tam đều là ngoại phụ hồn cốt. Tên là Lục Sí Tử Quang Dực, lấy từ một con hồn thú tên là Tử Dực Chu Hoàng, thêm vào kĩ năng phi hành, có thể tiến hóa.

Vì bắt lấy Đường Tam, luôn luôn giỏi về thực lực tự ẩn thân cho nên Bỉ Bỉ Đông xuất ra liên tiếp hai đại hồn cốt kĩ năng. Có thể thấy được nàng lúc này đối Đường Tam thống hận đã đạt tới trình độ như thế nào. Cùng lúc đó, thân thể của Bỉ Bỉ Đông tại không trung đã biến thành một mảnh màu lục sẫm, toàn thân bộc phát màu xanh biếc quang vụ, đệ thất hồn kĩ Phệ Hồn Chu Hoàng chân thân đã thi triển ra.

Đây chính là mười vạn năm hồn hoàn tạo ra võ hồn chân thân, hai cái lưỡi hái hình cự nhận vốn đã nghiền nát lần nữa xuất hiện, quang mang màu lục sẫm đại phóng, mang theo hư ảnh trong phút chốc phóng tới sau lưng Đường Tam.

Bỉ Bỉ Đông đã hận Đường Tam cực kì, mặc dù nàng hiện tại không thể giết hắn, muốn từ trên người hắn biết được hai đại thần thú đang ở nơi nào, nhưng nàng cũng phải gây thương nặng đối thủ trước, phát ra ác khí rồi hãy nói.

Bỉ Bỉ Đông tốc độ quả thật rất nhanh, hơn nữa, trong khi nàng đuổi theo, đồng thời nàng một lần nữa xuất ra Tử Vong lĩnh vực, trong nháy mắt đã đem Đường Tam bao phủ ở bên trong. Độc vật kinh khủng, hiệu quả suy yếu cường lực, toàn bộ gia tăng trên người Đường Tam.

Đây chính là sự chênh lệch về thực lực, Đường Tam liên tiếp sử dụng năng lực ẩn thân cường đại, nhưng cuối cùng Bỉ Bỉ Đông bằng vào thực lực cường đại của mình một lần nữa phá tan. Hai lưỡi hái tạo nên hai đạo quang mang màu xanh biếc, nhắm thẳng hai vai Đường Tam bổ tới, rất rõ ràng, nàng muốn trước tiên phế đi song chưởng của Đường Tam rồi mới nói.

Ngay tại lúc này, Hải Thần Tam Xoa Kích trong tay Đường Tam lại một lần lóe sáng, hiệu quả kĩ năng Thế Giới Chân Thật của Bỉ Bỉ Đông phát động thật sự quá đột ngột, làm Đường Tam vốn đang tuyệt đối tin tưởng chạy thoát cũng phải cực kì hoảng sợ.

Đường Tam đúng là bởi vì không quen thuộc các loại kĩ năng Bỉ Bỉ Đông có được, lúc này ưu thế mới trong nháy mắt quay về tình thế xấu, hơn nữa còn là tình thế nguy hiểm trí mạng.

Ngay tại lúc này, hiệu quả tố chất chiến đấu của Đường Tam ở trên Hải Thần đảo nhiều năm khổ tu đã bày ra.

Bỉ Bỉ Đông không thể nghi ngờ chính là người nhanh nhất xông tới, giống như lưu tinh cản nguyệt mà vọt tới, mà mấy tên phong hào đấu la khác còn ở phía sau, nhưng bọn hắn tốc độ cũng phi thường nhanh, chỉ cần Đường Tam cùng Bỉ Bỉ Đông va chạm một lần, bọn họ có thể xông tới nơi rồi.

Đường Tam rất rõ ràng, cơ hội chạy trốn của mình chỉ có trong sát na mà thôi, một khi bốn gã phong hào đấu la đuổi tới, một khi bị năm người vây công, sợ rằng chỉ khi có lại thực lực cầm trong tay thần khí mới có khả năng thoát ly.

Bởi vậy, Đường Tam không chút do dự lần thứ ba đem Hải Thần ánh sáng rót vào bên trong Hải Thần Tam Xoa Kích, màu hoàng kim một lần nữa phủ lên. Thần khí này chính là ưu thế duy nhất của hắn khi đối mặt với Bỉ Bỉ Đông, hắn không huy động Tam Xoa Kích nghênh đón công kích của Bỉ Bỉ Đông, ngược lại đem Tam Xoa Kích trực tiếp cắm trên mặt đất, đồng thời cước đạp Quỷ Ảnh Mê Tung, thân thể vừa chuyển liền đem Tam Xoa Kích dựa vào sau lưng.

Nếu như Bỉ Bỉ Đông cố ý muốn phế đi song chưởng của Đường Tam, như vậy thân thể của hắn tất nhiên sẽ bị ép vào Hải Thần tam xoa kích, về phần sẽ có hậu quả gì, Bỉ Bỉ Đông cũng không biết, nàng cũng tuyệt đối không muốn biết.

Hình thoi kim sắc bảo thạch từ trên Hải Thần Tam Xoa Kích lóe sáng, kim quang mãnh liệt trong chốc lát đã đem Bỉ Bỉ Đông cùng tử vong lĩnh vực ngăn cách với thân thể Đường Tam.

Ngay khi Đường Tam cầm lấy Hải Thần Tam Xoa Kích, chuẩn bị thi triển thuấn gian chuyển di kĩ năng lần nữa bỏ chạy, đột nhiên hắn phát hiện thân thể của chính mình không thể di động, không có bất cứ dấu hiệu báo trước nào, không có bất cứ điều gì bất thường, nhất thời làm Đường Tam kinh hãi chính là làm cho hắn không cách nào di động không phải là do Bỉ Bỉ Đông, mà chính là Hải Thần Tam Xoa Kích kim quang đang sáng ngời.

Biến hóa này hoàn toàn vượt qua tính toán của Đường Tam, một lần nữa cảm giác giống như trước đây ở Tinh Đấu đại sâm lâm hắn mang theo Tiểu Vũ chạy trốn thì đột nhiên bị một con nhân diện ma chu tấn công, kết quả làm cho chính mình cùng Tiểu Vũ thân hãm tuyệt địa, chẳng lẽ Tinh Đấu đại sâm lâm này chính là một nơi đại hung đối với mình hay sao!!

Không đợi cho Đường Tam suy nghĩ nhiều, ngay lúc này biến hóa kì dị đột nhiên xuất hiện.

Đường Tam vốn là muốn mượn Hải Thần Tam Xoa Kích toàn lực phóng thích phá tà ánh sáng tạm thời ngăn cản Bỉ Bỉ Đông, sau đó chính mình sử dụng Thuấn Gian Chuyển Di trước, rồi sử dụng Tử Cực Ma Đồng tấn công vào tinh thần của nàng để nàng không thể sử dụng kĩ năng của đầu hồn cốt nữa, bằng vào Thuấn Gian Chuyển Di mở ra khoảng cách sau đó lần nữa sử dụng Hãn Hải Hộ Thân tráo ẩn thân, như vậy là có thể thuận lợi chạy trốn.

Nhưng lúc này Hải Thần Tam Xoa Kích tỏa ra quang mang kim sắc từ Hải Thần chi tâm-chính là viên bảo thạch hình thoi- bao phủ lấy Đường Tam, quang mang càng thêm mãnh liệt ngoài dự liệu của Đường Tam.

Quang mang không những bảo vệ thân thể Đường Tam bên trong mà còn mãnh liệt ngạnh kháng công kích của Bỉ Bỉ Đông, một tiếng nổ mạnh vang lên, chấn lui hai người ra xa.

Sau khi va chạm, con mắt thứ ba trên trán Bỉ Bỉ Đông một lần nữa hóa thành hoa văn mạng nhện, huyễn hóa ra một tầng quang thuẫn màu xanh biếc, mới miễn cưỡng ngăn cản được Hải Thần chi quang cực kì mãnh liệt, nhưng quang thuẫn màu xanh biếc cũng tan rã rất nhanh.

Mặt khác bốn gã phong hào đấu la đuổi theo cũng đều bị kim quang chói mắt trên Hải Thần Tam Xoa Kích dọa ngây người một chút, cước bộ cũng không tự chủ mà dừng lại.

Thân thể của Đường Tam lúc này hoàn toàn biến thành kim sắc, kim sắc quang mang giống như hoả diễm từ trên người hắn phóng thẳng lên cao. Phía sau lưng hắn một cái quang ảnh hư ảo thật lớn màu vàng chậm rãi hiện ra, lớn độ gấp ba lần thân thể Đường Tam mờ mờ ảo ảo.

Hư ảnh dường như là môt người mặc kim sắc áo giáp tràn ngập kim sắc chi khí, toàn bộ khải giáp bao phủ trên thân người này có thể thấy tương đối rõ ràng, chỉ riêng phần mặt là hư hư ảo ảo.

- Đây là... Bỉ Bỉ Đông đột nhiên trong lòng trầm xuống, một cỗ áp lực cường đại không có lý do xuất hiện trong trái tim nàng.

Lúc này, nàng chẳng còn quan tâm đến chuyện hai đại thần thú nữa, trên thân thể Đường Tam đột nhiên xuất hiện một người khác mang đến cho nàng nguy cơ, lần đầu tiên làm nàng cảm giác được có thể uy hiếp đến tính mạng của mình.

Đường Tam mặc dù toàn thân đều không thể động, nhưng tinh thần lực của hắn lại không có bị hạn chế, thông qua tinh thần lực cảm ứng, hắn cũng thấy được kỳ cảnh của chính mình lúc này. Tình huống này cũng không phải lần đầu tiên xuất hiện, lần trước xuất hiện trong khoảnh khắc khi hắn rút ra Hải Thần Tam Xoa Kích, chẳng qua lần này kim sắc hư ảnh xuất hiện càng thêm rõ ràng.

Ngay tại lúc này, kim sắc hư ảnh sau lưng Đường Tam đột nhiên tiến về phía trước một bước, xuyên thấu qua thân thể Đường Tam, chắn tại trước mặt hắn.

Tay phải di chuyển nhẹ, hoàng kim Tam Xoa Kích xuất hiện trong lòng bàn tay hắn, bàn tay nhoáng lên, trên Tam Xoa Kích nhất thời bị kim sắc quang diễm phủ lên, làm cho nó lập tức tăng lớn gấp ba, cùng với kim sắc hư ảnh hoàn toàn khế hợp.

Một thanh âm hùng hậu cứng rắn vang lên trong đầu Đường Tam:

- Ta tung hoành đấu la thế giới hơn ngàn năm, cuối cùng đạt được Hải Thần vị, tự nghĩ ra Hoàng Kim Thập Tam Kích. Quét ngang bốn biển vô địch, hiện tại truyền cho ngươi ba kích đầu tiên. Ta chỉ dùng một lần, thức thứ nhất: Vô Định Phong Ba.

Thanh âm vẫn quanh quẩn trong đầu Đường Tam, kim sắc hư ảnh đã lần nữa tiến lên trước một bước. Một bước này bước ra làm cho chung quanh hết thảy nhất thời đều biến thành kim sắc sáng lạn, cho dù là thực vật, cũng đều như là hoàng kim tạo ra, đó là kim sắc quang vụ.

Hải Thần Tam Xoa Kích trong tay kim sắc hư ảnh giương lên, nhẹ nhàng phóng ra, tạo nên một đám quầng sáng kim sắc huyễn lệ. Mỗi một cái quầng sáng nhìn qua như là lộn xộn, nhưng lại dài quá con mắt bình thường có thể nhìn hướng về Bỉ Bỉ Đông năm người bao phủ.

Ở trong lớp sương mù màu vàng này, Bỉ Bỉ Đông kinh hãi phát hiện, Tử Vong lĩnh vực lúc này hoàn toàn mất đi hiệu quả, căn bản không cách nào phóng xuất ra bên ngoài cơ thể. Đồng thời, tinh thần lực cũng toàn diện bị uy áp, áp bức khiến cho thân thể không cách nào di chuyển, chỉ có thể lấy mắt mà nhìn.

Mắt thấy từng quầng sáng kim sắc mạnh mẽ lao đến, Bỉ Bỉ Đông trong mắt hàn quang lấp lóe, màu đỏ của đệ lục hồn hoàn quang mang đại phóng, quang mang màu lục sẫm lúc này thoáng cái biến thành màu xanh biếc.

Võ hồn chân thân lúc này biến đổi toàn thân ma chu bao phủ bởi quang mang màu xanh biếc như ngọc phỉ thúy, hai thanh cự liêm như ngọc phỉ thúy đồng thời vung lên, một điểm lục quang trong nháy mắt lan tràn xuống, hai cự liêm đan chéo nhau đồng thời xuất ra quang trảm màu phỉ thúy lao về phía kim sắc quang ảnh.

Quang trảm màu phỉ thúy cùng quang mang kim sắc di chuyển nhưng lại không có va chạm với nhau chỉ là xuyên qua, quầng sáng kim sắc như trước hướng về phía năm người Bỉ Bỉ Đông, quang trảm màu phỉ thúy cũng thẳng đến thân thể kim sắc hư ảnh.

Nghìn vạn lần không nên xem thường quang trảm màu phỉ thúy này, là mười vạn năm hồn kĩ, Bỉ Bỉ Đông cường đại đạt chín mươi chín cấp hồn lực sử dụng, uy lực có thể bình thường được sao?

Mười vạn năm đệ lục hồn kĩ tên là Sáng Lập Vĩnh Hằng, vật lý phòng ngự không có hiệu quả, năng lượng phòng ngự hạ thấp năm mươi phần trăm. Một khi trúng mục tiêu mang theo hiệu quả lan tràn vô tận, chỉ có dựa vào hồn lực chống đỡ, khiến cho hồn lực tiêu hao như đèn dầu sắp cạn từ từ mà chết. Bất luận là vị trí nào bị đánh trúng đều là trí mạng, chính là một trong những năng lực đơn thể công kích bá đạo nhất của Bỉ Bỉ Đông.

Lúc này bốn gã phong hào đấu la cũng không có nhàn rỗi, đối mặt với quang mang kim sắc, bọn họ đều ở trong trạng thái võ hồn chân thân, đều xuất ra kém nhất là đệ bát hồn kĩ phát động công kích, nhưng công kích bọn họ cùng công kích Sáng Lập Vĩnh Hằng của Bỉ Bỉ Đông đều giống nhau, đều không có khả năng xuyên qua quầng sáng kim sắc mà tấn công tới thân thể của hư ảnh kim sắc.

Ngay tại lúc này, âm thanh uy nghiêm nọ một lần nữa vang lên trong Đường Tam:

- Vô Định Phong Ba. Công phòng nhất thể, là kỹ năng hạn chế duy nhất trong Hoàng Kim Thập Tam Kích. Cũng là kỹ năng hạn chế cực mạnh, một khi đối thủ trúng phải, bất luận đối thủ mạnh cỡ nào, trong tám giây tuyệt đối không cách nào di động nửa phần.

Hải Thần Tam Xoa Kích trong tay kim sắc hư ảnh giống như sống lại thời kỳ hoàng kim. Chỉ thấy Sáng Lập Vĩnh Hằng lao tới trước mặt, nó nhẹ nhàng tạo nên một quang mang kim sắc, quang mang chủ yếu là phóng thích trên lưỡi chính của Tam Xoa Kích, bên trong quang mang kim sắc xuất hiện một tầng quầng sáng màu vàng kim nhạt, giống như là dùng nước biển rửa đi vết bẩn. Bỉ Bỉ Đông xử ra kĩ năng cường hãn, không ngờ lại trực tiếp biến mất, đơn giản chỉ là biến mất không có bất cứ phản ứng gì.

Ngay sau đó, Hải Thần Tam Xoa Kích lại vẽ ra bốn cái vòng sáng, nhẹ nhàng làm tiêu tan công kích của bốn gã phong hào đấu la.

Đường Tam mở to hai mắt nhìn, tinh thần lực toàn bộ khai mở, toàn tâm toàn ý cảm thụ từng động tác của kim sắc hư ảnh trước mắt, hơn nữa còn cảm thụ tất cả năng lượng ba động được tạo ra.

Ngay khi nhìn kim sắc hư ảnh bằng vào Hải Thần Tam Xoa Kích thoải mái ngăn trở công kích của năm tên phong hào đấu la, hắn rốt cuộc hiểu được Vô Định Phong Ba tại sao kêu là công phòng nhất thể.

Mắt thấy công kích của mình không có hiệu quả, mà quầng sáng kim sắc đã đến trước mặt, Bỉ Bỉ Đông sắc mặt đại biến, trong nháy mắt nàng phản ứng lại, không lùi mà tiến tới, ngược lại lao thẳng vào quầng sáng kim sắc, cùng lúc đó, thân thể của nàng xuất hiện biến hóa khiến Đường Tam trợn mắt há mồm.

Vốn toàn thân thể nàng màu xanh sẫm, tản ra quang mang màu xanh biếc, trong nháy mắt tất cả biến thành màu tím, ngay cả hình thái cũng xảy ra chuyển biến, từ Phệ Hồn Chu Hoàng chân thân biến thành Tử Vong Chu Hoàng chân thân, bảy cái hồn hoàn cũng tự nhiên biến thành chín cái.

Một màn này gây ra chấn động cho Đường Tam không thể tưởng tượng. Ở trên cái thế giới này, hồn sư có song sinh võ hồn tổng cộng chỉ có hai người, một là mình, mà người còn lại chính là Bỉ Bỉ Đông. Giờ đây Đường Tam lần đầu tiên chứng kiến sử dụng song sinh võ hồn trong chiến đấu thực tế, lúc này Bỉ Bỉ Đông sử dụng hoàn toàn vượt qua cách sử dụng võ hồn bình thường.

Dựa theo tình huống bình thường, nàng hẳn là thu hồi Phệ Hồn Chu Hoàng chân thân trước, sau đó chuyển biến võ hồn, lại thi triển Tử Vong Chu Hoàng chân thân. Nhưng nàng lại bỏ qua bước trung gian, cứ như vậy nàng chuyển qua sử dụng võ hồn khác một cách rất tự nhiên.

Đường Tam không biết Bỉ Bỉ Đông như thế nào làm được điều đó, đều là song sinh võ hồn, Bỉ Bỉ Đông nếu có thể làm được, như vậy, về mặt lý thuyết mà nói, chính mình cũng sẽ có thể làm được mới đúng.

Nương theo võ hồn chân thân bị cắt đứt, đệ cửu hồn hoàn trên người Bỉ Bỉ Đông phát sáng lên, thân thể màu tím hiện lên hoa văn kì dị.

Trong khoảnh khắc, quầng sáng kim sắc đã bao phủ nàng cùng bốn gã phong hào đấu la.

Bốn gã phong hào đấu la thân thể toàn bộ đọng lại, Bỉ Bỉ Đông cũng trực tiếp từ không trung rơi xuống đất, tất cả đều bị áp chế, mặc dù võ hồn cùng hồn hoàn phóng xuất, nhưng bọn họ vẫn không thể nào nhúc nhích. Thậm chí ngay cả giãy dụa đều không thể làm được, trên người mỗi một cá nhân đều bao phủ lên một tầng quầng sáng kim sắc.

Đường Tam hít một hơi kinh hãi, kỹ năng khống chế thật cường đại, có thể đồng thời phong ấn bốn gã phong hào đấu la cùng một cường giả đỉnh cao đấu la. Uy lực chính thức kĩ năng Hoàng Kim Thập Tam Kích của Hải Thần Tam Xoa Kích lại có thể cường đại như thế.

Dựa theo thanh âm vang lên trong đầu, năm người này dĩ nhiên cũng bị định trụ tám giây thời gian, vật lộn giữa cái sống và cái chết trong chiến đấu, tám giây thời gian đã cũng đủ làm quá nhiều chuyện.

Dù cho kĩ năng không thể làm suy yếu phòng ngự, nhưng với tám giây thời gian, chính mình cũng có thể tiến hành nhiều lựa chọn, bất luận là rời khỏi chiến trường, hay toàn lực công kích, không thể nghi ngờ đều sẽ chiếm chủ động tuyệt đối.

Mặt khác khi phối hợp cùng đồng bọn, tác dụng của kĩ năng này cũng là không thể nghi ngờ, càng huống chi, Vô Định Phong Ba với bản thân mình vẫn là kỹ năng công phòng nhất thể.

Trong thời gian tám giây đối thủ không thể tránh né chỉ có thể phòng thủ, mà chính mình lại có thể bằng vào Hải Thần Tam Xoa Kích hóa giải công kích của đối thủ. Quả thực chỉ có thể dùng thần kĩ để hình dung, cho dù là đệ cửu hồn kĩ cấp bậc mười vạn năm chỉ sợ cũng không bằng được.

Trong lúc Đường Tam bị rung động đến cực độ thì âm thanh bỗng nhiên vang lên:

- Hoàng Kim Thập Tam Kích. Thức thứ hai, Thiên Tải Không Du.

Kim sắc hư ảnh chuyển thân, hóa thành vô số kim quang, kích ảnh rợp trời, tựa như từng đoàn kim sắc quang vân làm người khác hoa cả mắt, quang vân trực tiếp bao phủ trước mặt năm người, đại bộ phận quang vân đều tập trung trên người Bỉ Bỉ Đông. Sự việc trước mắt có thể nói là trước giờ chưa có, mà sau này cũng không có.

- Kĩ năng quần công. Đường Tam trong lòng nhất thời vang lên bốn chữ này. Đại lượng tin tức không ngừng thông qua tinh thần lực đóng dấu trong não hải của hắn, hắn liền liều mạng ghi nhớ, chỉ sợ bỏ sót phần nào chăng.

Tiếng nổ ầm ầm, từng tảng lớn kim sắc quang vân gần như đồng thời nổ tung, giống như thủy ngân chảy bao phủ trên thân năm người, trong tiếng nổ vang kịch liệt, thân thể của bọn họ mỗi một chỗ đều bị cường hãn công kích. Bốn gã phong hào đấu la trong miệng đồng thời máu tươi cuồng phun, bị kim sắc quang vân bùng nổ tác động chấn văng ra ngoài, không chết cũng phải bị thương nặng.

Bỉ Bỉ Đông lúc này hoa văn màu tím lưu chuyển toàn thân, bên ngoài thân thể bày ra một tầng phòng ngự màu tím, nhưng đại lượng quang vân tập trung trên người nàng đồng thời nổ mạnh va chạm với hoa văn chấn bay nàng ra ngoài. Trong trạng thái võ hồn chân thân không thể thấy được sắc mặt của nàng, nhưng từ trong miệng Tử Vong Chu Hoàng lại phun ra rất nhiều chất nhầy màu tím, hiển nhiên là bị thương không nhẹ.

- Đáng tiếc, năng lượng không đủ. Thanh âm uy nghiêm vang lên một tiếng cảm khái, hiển nhiên, mặc dù một kích này làm năm tên cường đại phong hào đấu la đồng thời bị thương nặng, nhưng hắn vẫn rất không hài lòng.

Thanh âm hùng mạnh lại tiếp tục vang lên trong đầu Đường Tam:

- Hoàng Kim Thập Tam Kích, thức thứ ba: Nhất Khứ Bất Phản (một đi không trở lại).

Kim sắc hư ảnh tại không trung trong nháy mắt xoay tròn một vòng, Hải Thần Tam Xoa Kích trong tay đã bắn nhanh ra tạo nên một đạo hư ảo kim quang, phảng phất cắt đứt hư không, hư ảo vặn vẹo nhoáng cái đã tới bên người Bỉ Bỉ Đông.

Một kích này, cùng với một kích lúc trước của Đường Tam phát động "được ăn cả ngã về không" có chút giống nhau, nhưng không thể nghi ngờ, uy lực cường đại hơn quá nhiều, ít nhất là uy lực mạnh gấp năm lần một kích kia của Đường Tam, mà lúc này Bỉ Bỉ Đông vẫn bị Vô Định Phong Ba hạn chế trong tám giây, căn bản không cách nào di động.

Phốc, một tiếng nổ mạnh vang lên, dưới ánh sáng vàng chói mắt của Hải Thần Tam Xoa Kích, thân thể Bỉ Bỉ Đông bạo liệt thành vô số các khối vỡ, tung bay tứ tán trong không trung.

Quang mang trên Tam Xoa Kích vẫn tiếp tục xạ chiếu nghìn thước, tất cả hết thảy đều hóa thành kim sắc quang điểm rồi biến mất. Một kích này quá mức kinh khủng, Đường Tam như say như ngốc đờ người tại chỗ.

Kim quang thu liễm, Hoàng Kim Tam Xoa Kích lại hiện ra một lần nữa về trong lòng bàn tay Đường Tam, biến trở về màu đen.

Thanh âm uy nghiêm trở nên mơ hồ không rõ:

- Nắm giữ cho tốt tam thức đầu tiên, có thể tự bảo vệ mình không lo, nếu như gặp phải đối thủ thần cấp, thời gian hạn chế của Vô Định Phong Ba sẽ tùy theo mà rút ngắn, nhưng ngắn nhất sẽ không thấp hơn ba giây, ghi nhớ, ghi nhớ.

- Ta đây lúc nào có thể học được mười thức sau? Đường Tam trong lòng tự hỏi.

- Không nên quá tham lam, ngày trở thành Hải Thần, chính là lúc học toàn bộ Hoàng Kim Thập Tam Kích, người kia cũng chưa chết, nàng có được kỹ năng Thân Thể Bất Tử, trừ phi kế thừa thần vị, nếu không ngươi vĩnh viễn khó có khả năng giết nàng. Chẳng qua nàng cũng bị hoàng kim thần lực của ta xâm nhập, thân thể chữa trị sau đó cũng cần phải ít nhất nửa canh giờ mới có thể hoàn hảo như lúc ban đầu, ngươi hiện tại có thể đi. Nhớ kĩ, không nên làm nhục Hoàng Kim Tam Xoa Kích của ta...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.