Đấu La Đại Lục

Chương 67: Bản Tinh Phát Kim Long Tu Châm (1)
Dịch: doctruyenke

Biên Dịch+Biên Tập: anhdendem

Năm trăm kim hồn tệ Đường Tam không phải không có, nhưng hắn cùng với Tiểu Vũ sắp báo danh vào Sử Lai Khắc học viện, một khi được sẽ cần rất nhiều tiền. Cũng còn chưa biết học phí của Sử Lai Khắc là bao nhiêu. Hắn không thể chỉ bởi vì do mình mà ảnh hưởng đến việc báo danh vào học viện của mình và Tiểu Vũ. Dù sao, lần này bọn họ đã là công độc sinh được miễn giảm học phí nữa.

Có chút luyến tiếc nhìn khối thủy tinh ô trọc một cái, Đường Tam trong lòng thầm than, chỉ có thể sau này sẽ tìm cơ hội thôi. Lúc này mới hướng ra bên ngoài mà đi.

"Nếu ngươi vì không đủ tiền mà đi, ta có thể thu trước của ngươi hai trăm kim tệ, còn lại ngươi có thể từ từ trả. Mỗi tháng trả10 kim tệ là được. Bất quá, ngươi phải chiu lợi tức là mười phần trăm.

Tiểu Vũ phát hiện thanh âm mà mình rất chán ghét của tên nói ngọng đó: "
Gian thương, ngươi như thế nào không chết đi. Quả thực là đến chết vẫn hám tiền.

Tiểu Vũ dễ dàng xúc động, nhưng Đường Tam không phải là người dễ dàng xúc động, nghe trung niên nhân nói vậy, trong lòng hắn nao nao, mỗi tháng trả mười kim tệ? Hắn chẳng lẽ biết ta là Hồn sư có cấp bậc là Đại hồn sư? Nếu không, tại sao có thể nói chính xác thu nhập của ta?"

Đường Tam có thể khẳng định, trước đó trên người trung niên nhân không hề phóng thích một tia hồn lực, không có khả năng dò xét cường độ hồn lực của mình và Tiểu Vũ, dưới tình huống như vậy hắn vẫn có thể đoán chính xác cấp bậc vũ hồn của mình và Tiểu Vũ, vậy, người này thật đáng sợ.

Nếu như nói Đái Mộc Bạch mang lại cho hắn cảm giác là mũi nhọn tứ phía, vậy, trung niên nhân nhìn giống gian thương thực là thâm bất khả trắc.

Đường Tam nắm lấy vai Tiểu Vũ, nhìn nàng lắc lắc đầu, ý bảo nàng không nên xúc động, chính mình một lần nửa trở lại bên trong cửa hàng, đi tới trước mặt trung niên đại thúc: "
Thành giao."

"
Tiểu Tam-" Tiểu Vũ bất mãn kêu một tiếng, tay phải Đường Tam đưa về phía sau hướng nàng lắc lắc, ý bảo nàng không nên nói chuyện.

Con mắt của trung niên đại thúc rốt cục lại mở, vừa lúc thấy Đường Tam trong khoảng cách gần, ánh mắt hắn rơi vào bên hông Đường Tam: "
Di, đai lưng này ngươi từ nơi mà có được?"

Đường Tam trong lòng vừa động: "
Là sư phụ của ta đưa cho. Ngài nhận biết đai lưng này?"

Trung niên nhân đại thúc từ trên ghế ngồi dậy, nhìn Nhị thập tứ kiều minh nguyệt dạ bên hông Đường Tam, trong mắt lóe ra quang mang cổ quái, cả nửa ngày cũng không lên tiếng.

"
Ngươi sẽ khônglại muốn thay đổi giá chứ." Tiểu Vũ tức giận từ sau lưng Đường Tam nó đầu ra.

Quang mang cổ quái trong mắt trung niên dần dần biến mất: "
Ngươi là đệ tử của hắn. Vậy khối thủy tinh này ngươi đem đi đi."

Đường Tam âm thầm thở phào nhẹ nhõm, tay phải tại Nhị thập tứ kiều minh nguyệt dạ sờ nhẹ, lấy ra túi kim tệ đưa cho trung niên nhân: "
Sau này ta mỗi tuần trăng sẽ đem mười kim tệ lại đây."

Trung niên nhân phất phất tay, một lần nữa ngồi trở lại ghế: "
Không cần, thủy tinh cho ngươi. Nó vốn cũng không phải cái gì có giá trị. Các ngươi đi thôi, không nên quấy rầy ta ngủ."

"
Cho?" Đường Tam sửng sốt một chút, trung niên nhân này trước sau khác biệt quá lớn, lúc trước thì giá cao bằng trời, lúc này lại ngược lại muốn mang cho. Trong tiềm thức, Đường Tam hiểu được, trung niên nhân có vẻ gian hoạt này, hẳn là cùng Đại sư quen biết.

Trong lúc Đường Tam đang suy tư, Tiểu Vũ không khách khí cầm lấy khối thủy tinh ôm trong lòng. "
Tiểu Tam, chúng ta đi đi, đỡ cho một số người lại phải hối hận."

Đường Tam có chút khóc cười không được nhìn nàng, nói: "
Chúng ta sao có thể tùy tiện lấy vật của người ta. Đại thúc, xin người hay vẫn nói giá cả đi."

Trung niên nhân nằm trên ghế lại bắt đầu đung đưa, nhưng lần này ngay cả nói cũng không, căn bản là không để ý tới hắn.

Đường Tam nhìn khối thủy tinh trong lòng Tiểu Vũ, lại nhìn trung niên nhân, nếu dựa vào tính tình của hắn, khối thủy tinh này dám chắc sẽ không nhận, nhưng chính là, khối thủy tinh này đối với hán mà nói thật sự quá trọng yếu, bỏ qua cơ hội lần này, chẳng may để người khác mua, chỉ sợ hắn sẽ hối hận cả đời.

Các loại ý niệm trong đầu hắn hiện lên như điện quang hỏa thạch, cuối cùng vẫn đưa túi kim hồn tệ trong tay lặng lẽ phóng trên mặt đất, rồi cùng Tiểu Vũ rời khỏi cửa hàng.

Sau khi hai người rời đi, trung niên nhân mới lại mở hai mắt, vẻ gian hoạt trên mặt biến mất, thất vọng lẩm bẩm: "
Đồ đệ của hắn cũng tới Tác Thác thành, thời gian này, hồn lực như vậy. Xem ra, bọn họ là muốn tới Sử Lai Khắc học viện rồi. Đại sư a Đại sư, ngươi lần này không tránh ta sao?"

Rời khỏi cửa hàng cổ quái đó, Tiểu Vũ rốt cục nhịn không được hỏi: "
Tiểu Tam, ngươi tại sao nhất định phải có khối thủy tinh này? Ta chưa từng thấy qua ngươi đối với đồ vật nào lại khát vọng muốn có như thế. Phẩm chất khối thủy tinh này kém vậy, đối với ngươi có thể có tác dụng gì?

Đường Tam tiếp nhận khối thủy tinh từ trong tay Tiểu Vũ, thừa dịp chung quanh không có người khác chú ý, rất nhanh thu vào Nhị thấp tứ kiều minh nguyệt dạ, kéo tay Tiểu Vũ, nói: "Đi mau, trước tiên về tửu điếm rồi nói."

Hai người ngay cả bữa trưa cũng chưa ăn, Đường Tam vội vã mang theo Tiểu Vũ nhanh chóng trở lại tửu điếm. Lúc này tâm tình hắn cực kỳ hưng phấn, bàn tay kéo Tiểu Vũ đã đầy mồ hôi.

Tiểu Vũ bình thường mặc dù nháo loạn một chút, nhưng một khi Đường Tam trở nên nghiêm túc, nàng lại trở lên rất nhu thuận, đi theo Đường Tam cùng về mân côi tửu điếm.

Đóng chặt cửa phòng, Đường Tam rất nhanh kéo hết rèm cửa sổ xuống: "Theo ta vào phòng ngủ"

Tiểu Vũ khó hiểu cùng hắn đi vào phòng ngủ, Đường Tam kéo rèm cửa sổ phòng ngủ xuống, mang cửa đóng chặt, rốt cuộc không che giấu được vẻ hưng phấn trên mặt. Trên mặt toát ra vài phần thần sắc si mê, trên mặt hiện ta một tia ửng hồng.

Tiểu Vũ theo ý thức ôm lấy ngực mình, trong đầu hiện lên một ý niệm, "hắn sẽ không phải bị hào khí của tửu điếm lây nhiễm chứ, thú tính muốn đại phát sao? Không, dám chắc sẽ không, hắn mới mười hai tuổi. Ta đây suy nghĩ cái gì a, hắn là ca ca của ta, như thế nào sẽ có cái loại ác niệm này trong đầu."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.