Đấu Phá Thương Khung Chi Vô Thượng Chi Cảnh

Chương 150: Chương 150

Bóng hình xinh đẹp hơi động một chút, bờ eo thon uốn éo, trường tiên trong tay cuồng mãng bắn phá ra, ma thú chung quanh nháy mắt đều bị bạo thành huyết vụ, trường tiên lắc một cái, từng mai ma hạch lơ lửng giữa không trung, bàn tay của bóng hình xinh đẹp khẽ hấp, liền hóa thành một chùm quang mang tan vào trong thân thể của bóng hình xinh đẹp.

Vị thiếu nữ này hiển nhiên có thực lực mạnh nhất trong đám người, có được thực lực Ngũ tinh Đấu Đế, cho dù phải đối mặt với sự vây công của đông đảo ma thú như vậy, vị thiếu nữ này cũng không hề có chút nào bối rối.

Đám người này mỗi khi giết chết được một đầu ma thú, ma hạch đều sẽ hóa thành năng lượng rồi dung nhập vào trong cơ thể của bọn hắn.

Có thể trực tiếp hấp thu ma hạch chỉ có Ma tộc, vậy hiển nhiên nhóm người này chính là Ma tộc.

Nơi này giao chiến kéo dài gần chừng nửa canh giờ mới kết thúc, bốn phía đám người này đều là một đống lớn thi thể của ma thú.


Chiến đấu vừa kết thúc, những người này đều liền ngồi xuống không ngừng thở hổn hển.

Đám ma thú vừa rồi cũng chỉ là một đám cấp thấp, bọn hắn cũng không có sử dụng đấu khí, mà trực tiếp dùng lực lượng của thân thể công kích, cũng là một loại rèn luyện dành cho thân thể.

Nhìn thấy đám người mệt mỏi, bóng hình xinh đẹp cũng là không khỏi bất đắc dĩ lắc đầu, vừa muốn răn dạy cho bọn hắn vài câu, đôi mắt đẹp đột nhiên lóe lên, hướng ánh mắt về phía trước trong sương mù, quát: "Người nào?"Nghe được bóng hình xinh đẹp đột nhiên cất tiếng quát, đám người vừa ngồi xuống lại là vội vàng đứng dậy, cầm vũ khí bên người, ánh mắt khẩn trương nhìn qua phía trước.

Hai thân ảnh chậm rãi đi ra từ trong làn sương mù, đó chính là Tiêu Viêm cùng Tiêu Kỳ đang đi lạc đường, mà lúc này trên thân thể Tiêu Viêm lại đang tản ra khí tức của Ma tộc.

Tiêu Kỳ hết sức nghi hoặc, tại sao trên thân Tiêu Viêm lại đột nhiên tỏa ra khí tức của Ma tộc, nhưng với tình thế hiện tại nàng lại không thể hỏi được điều đóĐám người nhao nhao nhìn chăm chú vào hai người bọn họ, Tiêu Viêm gãi đầu một cái: "Các vị không cần khẩn trương, chúng ta bị lạc đường rồi vô tình đi đến nơi này, không hề có ác ý.


" Nhìn thấy phía trước chỉ xuất hiện có một thanh niên cùng một thiếu nữ, cảm thụ ra hai người này có khí tức rất yếu, tất cả mọi người thở dài một hơi.

Nhưng bóng người xinh đẹp kia vẫn còn nhìn chăm chú vào Tiêu Viêm cùng Tiêu Kỳ, không buông lỏng cảnh giác một chút nào, bởi vì không biết tại sao nàng luôn cảm thấy trên thân Tiêu Viêm có một mùi rất nguy hiểm.

"Vị tiểu huynh đệ này là từ nơi khác tới sao?" Bóng hình xinh đẹp nhìn chằm chằm Tiêu Viêm.

"Ừm.

" Tiêu Viêm gật đầu cười cười, sau đó ôm quyền: "Vị cô nương này, chúng ta ở đây vì lạc đường, không biết có thể mang bọn ta rời khỏi đây được không" Tiêu Viêm vừa rồi bị vị nữ tử có bóng hình xinh đẹp kia phát hiện, lập tức đem khí tức Ma tộc tán phát ra, hắn đã cảm thấy được đám người trước mắt này là người của Ma tộc.

.