Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Chương 25: Một đường sinh tử, huyết mạch thức tỉnh (Hạ): Minh U cốc
Linh hồn lực mạnh mẽ tuôn ra mà ra, toàn bộ trào vào trong ngọn lửa, khống chế dung hợp dị hỏa.
Một đóa, hai đóa... mười ba đóa, mười bốn đóa... đợi đến khi dung hợp đóa thứ mười lăm thì linh hồn lực của Tiêu Viêm đã tiêu hao hết. Giờ phút này lại không có cách nào dừng lại khôi phục, chỉ có thể khó khăn lắm chèo chống lấy. Mười chín, hai mươi đóa, linh hồn lực của Tiêu Viêm đã hầu như cạn kiệt, mà hỏa liên còn không có hoàn toàn ngưng tụ ra. Nếu không phải dựa vào chấp niệm trong lòng thì có lẽ giờ phút này hỏa liên đã sớm tán loạn.
"Dung hợp thêm hai đóa dị hỏa nữa là có thể hình thành Phần Thiên Hỏa Liên, thiếu có hai đóa! Chẳng lẽ phải bỏ qua sao? Chẳng lẽ ta đã chống đỡ không nổi rồi sao? Không, không, ta tuyệt không buông bỏ! Ta từ Gia Mã đế quốc đi ra, thống trị Trung Châu mấy chục năm, trải qua bao nhiêu trắc trở! Bao nhiêu lần trải qua thời khắc sinh tử, ta sở cầu người, không có gì hơn trở thành cường giả mạnh nhất Đấu Khí đại lục, cuối cùng nhất, ta đạt đến! Chiến thắng Hồn Thiên Đế, ta trở thành trên Đấu Khí đại lục cao cấp nhất nhân vật! Sau đó, ta đi tới nơi này, mục tiêu là vì truy tìm cảnh giới cao nhất! Hiện tại chống lại một gã Tứ tinh Đấu Đế lại lâm vào tình cảnh như vậy, chẳng lẽ ta dĩ vãng làm hết thảy đều là vô ích sao? Ta không cam lòng!" Thanh âm hò hét cuồng loạn vang lên trong lòng Tiêu Viêm.
"Dung hợp cho ta!" Một tiếng tiếng gầm, tự Tiêu Viêm trong miệng rít gào ra.
Một tiếng thét dài, trong tay thủ ấn một hồi biến ảo, cuối cùng một đóa 23 sắc cự hình hỏa liên rốt cục tại Tiêu Viêm thét dài phía dưới dung hợp thành công. Mang theo tí ti hủy diệt chi lực, hỏa liên không gian chung quanh đều tại kịch liệt vặn vẹo lên. Thậm chí xuất hiện tí ti thật nhỏ vết nứt không gian.
Phải biết rằng, chỉ có Ngũ tinh Đấu Đế đã ngoài mới có thể lại để cho không gian sinh ra một chút vỡ tan.
Đối diện Hắc Thành trông thấy cái này khổng lồ hỏa liên, một tấm mặt mo này có chút rút súc lấy, thì thào lẩm bẩm "Cái này hỏa liên đấu kỹ đều đuổi bên trên một ít Ngũ tinh Đấu Đế công kích! Hắn bất quá Nhất tinh hậu kỳ Đấu Đế, làm sao có thể dùng ra kinh khủng như vậy đấu kỹ!"
"Đi!" Phần Thiên Hỏa Liên mang theo tí ti vỡ tan không gian công kích đánh úp về phía Hắc Thành.
"Ngạnh Đế!" Quát lạnh một tiếng chi tiếng vang lên. Trong tay ấn ký một hồi biến ảo, lập tức, Hắc Thành thân thể mặt ngoài nhanh chóng chụp lên một tầng quỷ dị di động áo giáp. Cái này áo giáp là do vô số linh khí thêm chi dùng Long khí ngưng hóa mà đến, thi triển 'Đế chi cứng đờ' về sau, Hắc Thành cảm thấy bằng vào cái này áo giáp có lẽ còn chưa đủ để dùng loại kém Tiêu Viêm kinh khủng kia công kích! Lập tức, quát lạnh một tiếng lại lần nữa vang lên "Thiên Minh ngự Long Thủ!" Thanh âm rơi xuống, một cái cự đại tay trảo tại trên bầu trời nhanh chóng ngưng tụ thành hình. Chợt, hướng phía về phía hỏa liên hung hăng niết đi, như muốn tạo thành hư vô. Bất quá cái kia khổng lồ tay trảo còn không có có nắm hỏa liên lúc, một tiếng nhẹ giọng truyền đến!
"Bạo!"
"Phanh!" Chợt, một hồi so với vừa rồi thi triển Diệt Thế Hỏa Liên chỗ sinh ra Phong Bạo cường đại gấp mấy trăm lần Hỏa Diễm Phong Bạo tính cả một luồng sóng hung mãnh sóng xung kích mang tất cả ra!
Rồng ngâm thanh âm tại Hỏa Diễm Phong Bạo bên trong vang lên. Không lâu, một đầu chừng ngàn trượng lớn lên đại Long theo trong ngọn lửa lao ra. Cực lớn long nhãn, hiện ra vô cùng oán độc, gắt gao chằm chằm vào xa xa hư không phía trên Tiêu Viêm. Cái này đầu chừng ngàn trượng lớn lên Cự Long dĩ nhiên là là Hắc Thành bản thể, chỉ bất quá bây giờ lại không giống mới như vậy nhẹ nhõm, thích ý. Mặc dù có 'Đế chi cứng đờ' phòng hộ. Nhưng là, Phần Thiên Hỏa Liên thiêu tẫn thế gian vạn vật Bá Đạo, cũng là xuyên thấu qua 'Đế chi cứng đờ' phòng hộ, cháy Hắc Thành.
Lúc này Hắc Thành cũng là hiển thị rõ chật vật chi sắc. Thân ở trên đều bị ngọn lửa cháy, khắp nơi đều là hắc một khối, hạt một khối.
"Tứ Tinh Đấu Đế tựu là khủng bố! Cái này do 23 chủng Dị hỏa hình thành Phần Thiên Hỏa Liên, đối phó hắn, cũng chỉ là lại để cho hắn bị thương, lưu lại một chút máu tươi mà thôi! Nếu đổi thành tiêu ứng, một kích này tuyệt đối có thể cho hắn tan thành mây khói!" Tiêu Viêm lúc này có thể nói là suy yếu tới cực điểm, phóng thích khủng bố như thế công kích, hoàn toàn là dựa vào hắn cuối cùng cái kia phần chấp niệm cường chống tới, có thể nói, hiện tại Tiêu Viêm đã đến nỏ mạnh hết đà! Tuy nhiên vừa mới ăn vào khôi phục đấu khí, linh hồn lực đan dược, Nhưng là trong đầu không ngừng truyền đến suy yếu cảm giác nhưng lại càng thêm mãnh liệt.
"Tiểu tạp chủng! Bổn Đế muốn cho ngươi sống không bằng chết!"
Hắc Thành khổng lồ màu nâu thân hình bàn cưa ở trên hư không phía trên. Một cổ mênh mông Long Uy tràn ngập ra đến. Phảng phất liền cái này phiến Thiên Địa tại lúc này đều bị run rẩy ra. Oán độc tiếng gầm, như là sấm sét giống như, ầm ầm ở cái này phiến hư không phía trên vang vọng. Sau đó rất xa khuếch tán ra.
Trông thấy vẻ này mênh mông long uy, cũng có thể thấy được Hắc Thành sức chiến đấu cũng không có tổn thất bao nhiêu. Ít nhất còn dư hạ tầng bảy đã ngoài sức chiến đấu. Nghĩ vậy hết thảy, Tiêu Viêm da mặt đều là nhịn không được, có chút rút súc lấy."Cuộc chiến này còn thế nào đánh à?"
Tiêu Viêm hư không một điểm, thân hình mãnh liệt giải tán lúc sau lui! Hiện tại Hắc Thành đã nổi giận, lúc này nếu là đi lên cùng hắn giao lời mà nói... xác định vững chắc sẽ dữ nhiều lành ít!
"Oanh! . . ."
Tiêu Viêm thân hình nhanh lùi lại, Hắc Thành là được mở ra dữ tợn cự miệng, chợt, một đạo đủ có mấy trăm trượng cột sáng bắt đầu từ hắn trong miệng trong xì ra! Trong đó ẩn chứa tựa là hủy diệt lực lượng, cho dù là đỉnh phong thời kì Tiêu Viêm cũng chưa chắc tiếp ở, huống chi lúc này suy yếu hắn đâu này? Nếu là bị cái này tựa là hủy diệt cột sáng đánh trúng lời mà nói... vậy hắn Tiêu Viêm, hôm nay tránh không được vẫn lạc vận mệnh!
Tiêu Viêm thân hình cấp tốc lui về phía sau, rốt cục khó khăn lắm đem cái này bó tựa là hủy diệt cột sáng né qua.
Hắc Thành há miệng, chợt ba đạo chùm tia sáng lại lần nữa theo trong miệng xì ra.
Khó khăn lắm né qua một đạo chùm tia sáng Tiêu Viêm, trông thấy lại là tam thúc quang mang hướng hắn phóng tới. Hơn nữa đánh úp lại trên đường, hoàn toàn phong tỏa Tiêu Viêm sở hữu tất cả đường lui.
"Móa nó, liều mạng!"
"Kim Cương Lưu Ly Thân", "Viêm Đế Thân", "Tịch Diệt Hỏa Thể" khởi!"
"
Viêm Hoàng Lục Giác Không Linh Thuẫn! Hợp! Ngự!"
Đối mặt đánh úp lại ba đạo chùm tia sáng, Tiêu Viêm một cổ món óc đem tự mình biết phòng ngự đấu kỹ toàn bộ thi triển ra."
Rầm rầm rầm phanh! . . ." Liên tục ba đạo chùm tia sáng công kích đều tận đã rơi vào Tiêu Viêm trên thân thể. Một búng máu mũi tên nhịn không được xì ra.
Thân thể Tiêu Viêm thì là bị đánh bay hơn trăm dặm.
Trông thấy Tiêu Viêm bị chùm tia sáng đánh trúng, cũng không vẫn lạc. Cái kia Hắc Thành càng là giận không kềm được.
"
Ta muốn giết ngươi!" Điên cuồng tiếng gầm vang vọng tại hư không phía trên. Hắn đường đường một gã Tứ Tinh Đấu Đế trước để đối phó Tiêu Viêm, không chỉ có chưa có tới được cực cứu tiêu ứng! Sau đó nhanh chóng giải quyết hắn dân tộc Hồi nội báo cáo kết quả công tác, ngược lại chính mình lại chật vật như thế! Vấn đề này nếu truyền lại trong tộc thì mình còn mặt mũi nào chứ.
"
Muốn giết ta, ngươi phải trả một cái giá rất lớn!"
Lại lần nữa cưỡng ép hiếp đè xuống trong đầu truyền đến trận trận mê muội, suy yếu cảm giác. Lập tức một tay lau khóe miệng vết máu. Hai tay vung lên, đấu khí lại lần nữa tuôn ra! Màu đen con ngươi tại lúc này nhưng lại đã tuôn ra mấy bôi điên cuồng chi sắc, cái này Hắc Thành, là triệt triệt để để đưa hắn Tiêu Viêm * lên tuyệt kính.
Theo hai tay không ngừng huy động, trong đôi mắt điên cuồng chi sắc lại lần nữa ngưng thực thêm vài phần. Hai tay không ngừng nhanh chóng biến ảo lấy lần lượt huyền ảo thủ ấn. Cuối cùng nhất những...này năng lượng thủ ấn đều nổi Tiêu Viêm trên bàn tay. Đợi đến lúc Tiêu Viêm làm xong đây hết thảy, cái kia vốn là tựu sắc mặt tái nhợt lại lần nữa trắng bạch vài phần.
"Dị hỏa hiện! Tiểu Y đi ra! Giúp ta lại lần nữa ngưng tụ Diệt Thế Hỏa Liên!" Một tiếng tiếng gầm vang lên, nhưng lại Tiêu Viêm đem Tiểu Y theo trong cơ thể gọi về đi ra.
"
Y oa y oa... Y oa... !" Giờ phút này Tiểu Y, thịt ục ục trên khuôn mặt nhỏ nhắn, nhưng lại lộ ra một vòng mỏi mệt chi sắc, lộ ra đặc biệt tang thương! Tiểu Y đã nghe được Tiêu Viêm mà nói về sau, cũng là không để ý mỏi mệt, lại lần nữa chậm rãi giơ lên thịt ục ục bàn tay nhỏ bé, chậm rãi vung vẩy mà bắt đầu... khống chế được Dị hỏa.
"Dung hợp cho ta!"
Một tiếng thấp quát chi tiếng vang lên. Chợt, phiêu phù ở Tiêu Viêm chung quanh Dị hỏa cũng là chậm rãi dung hợp...mà bắt đầu! Dị hỏa vừa mới tương dung, Tiêu Viêm trong óc mê muội, suy yếu cảm giác càng tăng lên! Nhưng là Tiêu Viêm hay (vẫn) là cắn chặt trụ hàm răng, một ngụm máu tươi phun tại hỏa diễm phía trên, lập tức quỷ dị dung đi vào. Mà giờ khắc này, hỏa diễm cũng bốc lên càng thêm tràn đầy, liền lẫn nhau dung hợp tốc độ cũng là nhanh hơn không ít. Nhưng là theo cái này một ngụm máu tươi phun ra, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là trắng bệch vô cùng. Thân thể cũng bắt đầu không tự chủ được sáng ngời...mà bắt đầu. Tựa hồ tùy thời đều có ngã xuống đất ngất khả năng.
Tiêu Viêm cực lực khống chế được thân thể của mình, không cho nó qua lại lắc lư. Thúc dục lấy chính mình trong đầu cái kia tơ (tí ti) cuối cùng lưu lại linh hồn lực, đầu nhập ngược lại trong loại dị hỏa đi. Cứ như vậy lung la lung lay giằng co ước chừng một phút đồng hồ, cái kia Diệt Thế Hỏa Liên rốt cục ngưng tụ mà ra.
"Diệt Thế Hỏa Liên! Đi! . . ." Ngón tay xa xa chỉ hướng xa xa Hắc Thành. Cái kia một đóa hoa mỹ mười sắc dị Hỏa Liên Hoa kéo lấy thật dài cái đuôi, bắn về phía Hắc Thành! Cuối cùng tại Hắc Thành bên người lại lần nữa nổ tung.
"
Bạo! Bạo cho ta! Bạo bạo bạo. . ." Khủng bố sóng lửa lại lần nữa tứ lướt. Sóng lửa qua đi, cái kia vốn là có thương tích Hắc Thành, tại lúc này, càng là tổn thương càng thêm tổn thương!
"
Chết!"
Hắc Thành ngạnh kháng Tiêu Viêm một cái Diệt Thế Hỏa Liên về sau, thân thể cao lớn lóe lên, hóa thành một đạo nhân ảnh. Chợt, một cái tránh gấp, liền là xuất hiện ở Tiêu Viêm trước mặt. Mặt mũi tràn đầy vẻ dữ tợn. Lập tức, một quyền hung hăng oanh ra. Sau đó, rắn rắn chắc chắc oanh tại thứ hai trên người.
"
PHỐC PHỐC PHỐC!" Một ngụm máu tươi từ trong miệng Tiêu Viêm trào ra.
Tiêu Viêm còn không có có trì hoãn tới, lại là một quyền hung hăng oanh tại Tiêu Viêm trên lưng.
"
PHỐC PHỐC PHỐC!" Một ngụm máu tươi phảng phất không cần tiền giống như dốc sức liều mạng tuôn ra, thậm chí liền Tiêu Viêm cái kia con ngươi sáng ngời cũng là đi một tia ảm đạm.
Có thể nói, hiện tại Tiêu Viêm đã đến nỏ mạnh hết đà, mặc người chém giết tình trạng rồi! Đã không có bao nhiêu sức phản kháng. Nhưng là, Hắc Thành nắm đấm hay (vẫn) là ngăn không được rơi vào Tiêu Viêm trên lồng ngực. Dựa theo Hắc Thành nghĩ cách, cái kia chính là Tiêu Viêm một cái Nhất Tinh Đấu Đế vậy mà kích thương chính mình, lại để cho mặt của mình sau này hướng chỗ đó các? Hắn không nên đem Tiêu Viêm cứ thế mà nổ nát mới hả giận!
Nhớ kỹ, không phải một kích tất sát mà là từng quyền cứ thế nện lên Tiêu Viêm từ từ cho đến chết! Lại để cho hắn đau tận xương cốt giống như chết đi sống lại.
Có thể thấy được, Hắc Thành hận Tiêu Viêm sâu đến nhường nào.
Từng quyền từng quyền lại một quyền, Tiêu Viêm đã không biết có bao nhiêu nắm đấm đã rơi vào trên người mình.
Ý thức cũng bắt đầu dần dần mơ hồ bắt đầu! Hắn có thể cảm giác đến, trong cơ thể mình sinh cơ chính đang nhanh chóng yếu bớt.
"Chẳng lẽ hôm nay mình sẽ chết tại đây sao?"
"
Không không, không, ta không cam lòng! Ta còn không có tìm được Huân Nhi, Thải Lân, ta còn không có có phục sinh Tiêu Huyền tổ tiên, ta còn không có tìm được ta Tiêu thị nhất tộc tổ tiên, ta còn đã không có giải trên Đấu Khí đại lục từng đã là những cái...kia
Nhớ kỹ, không phải Nhất Kích Tất Sát, mà là từng quyền cứ thế mà muốn đem Tiêu Viêm mài từ từ cho chết! Lại để cho hắn đau tận xương cốt giống như chết đi.
Có thể thấy được, cái này Hắc Thành đôi Tiêu Viêm cừu hận đến cỡ nào sâu!
Từng quyền từng quyền lại một quyền, Tiêu Viêm đã không biết có bao nhiêu nắm đấm đã rơi vào trên người mình. Nguồn truyện: TruyệnFULL.vn
Ý thức cũng bắt đầu dần dần mơ hồ bắt đầu! Hắn có thể cảm giác đến, trong cơ thể mình sinh cơ chính đang nhanh chóng yếu bớt.
"Chẳng lẽ mình hôm nay đem sẽ vẫn lạc ở chỗ này sao?"
"
Không không, không, ta không cam lòng! Ta còn không có tìm được Huân Nhi, Thải Lân, ta còn không có có phục sinh Tiêu Huyền tổ tiên, ta còn không có tìm được ta Tiêu thị nhất tộc tổ tiên, ta còn đã không có giải trên Đấu Khí đại lục từng đã là những cái...kia cường giả phải hay là không đến nơi này! Ta càng không có thực hiện đạp vào đỉnh phong nguyện vọng, ta không muốn chết, ta không thể chết được!"
Một cổ so với bất luận cái gì thời điểm đều hiếu thắng muốn sống dục niệm theo Tiêu Viêm đáy lòng tuôn ra.
"Còn có, khục khục... Khóe miệng lại lần nữa chảy ra một chút máu tươi. Còn có Tiêu Tiêu, nàng vẫn chờ ta đi đón nàng đâu này? Còn có Tiểu Y Tiên, đại ca nhị ca, lão sư, thiên Hỏa Tôn người, nội viện những người kia, bọn hắn đều vẫn chờ ta, ta không thể chết được!"
Một tiếng cuồng loạn dưới đáy lòng vang lên. Chợt, một tiếng bao hàm lấy Tiêu Viêm mãnh liệt muốn sống dục vọng thét dài chi tiếng vang lên. Hắn thanh âm vang triệt, đủ để khuếch tán vạn dặm.
Nương theo lấy một tiếng này thét dài, Tiêu Viêm cái kia vốn là u ám không sáng con ngươi, tại lúc này, cũng là biến sáng ngời rất nhiều. Nơi lồng ngực trái tim, tại đây âm thanh thét dài về sau, cũng là đột nhiên rất nhanh nhảy lên! Cái kia giấu ở hắn trái tim ở trong kỳ dị huyết mạch, lặng yên chảy xuôi mà ra, sau đó, nhanh chóng hợp thành vào khác rất nhiều trong mạch máu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.