Đấu Y

Chương 81: Thỉnh Làm Phiền?Tiên thiên dương hồn nội anh tương đương với cái mạng thứ 2 của Lâm Khiếu Đường, trong lúc song tu hơn phân nửa thời gian nội anh là đều phải tiến vào trong cơ thể Tô Thiến Thiến, nàng tẩu hỏa nhập ma, Lâm Khiếu Đường tự nhiên không cách nào may mắn thoát khỏi, tuy nói là sẽ không bị thương tổn quá lớn, nhưng nguy cơ suy giảm và tổn hại nguyên lực là không tránh được.

Hơn nữa song tu đề cao tốc độ tu luyện đối với chính mình thực sự có không ít chỗ tốt, Lâm Khiếu Đường lập tức viện thủ thêm vào, hút đi nội hỏa mất khống chế trong cơ thể Tô Thiến Thiến.

Bởi vì hấp thu nhiều phế dược độc đan, đối với bài tiết độc lực, lưc phá hoại, Lâm Khiếu Đường có đủ tin tưởng về sở trường.

Đối với Tô Thiến Thiến mà nói nàng rất khó bài tiết nội hỏa hỗn loạn, nhưng tới tay Lâm Khiếu Đường lại có thể tuỳ tiện một cước đá chúng ra bên ngoài cơ thể, không cách nào tiếp tục làm loạn.

Lâm Khiếu Đường nhân họa đắc phúc, thói quen bài tiết độc đan phế hư lực đồng thời hấp thụ tinh hoa trong đó, không nghĩ tới đối với việc này dùng chiêu số đồng dạng cũng có hiệu quả, đem bộ phận nội hỏa tinh hoa hấp thu cho mình, nguyên lực đại tăng, một lần hấp thu liền đột phá đại quan cực lớn.

Tô Thiến Thiến đổ mồ hôi đầm đìa, như gặp mưa to tầm tã, bộ quần áo đơn bạc trên người gắt gao dính chặt vào thân thể mềm mại, đường cong mê người lộ liễu là không thể nghi ngờ, dung nhan yêu mị của nàng ửng đỏ, trên đôi môi anh đào có điểm hanh khô.

Khi Tô Thiến Thiến vừa mới tẩu hỏa nhập ma ý thức trong lúc hoảng hốt có chút lệch lạc, thiếu chút nữa khống chế không được bản thân, tình huống hiện tại có vẻ tốt lên không ít, cảm kích nhìn thiếu niên đối diện nói,"Cám ơn!"

"Trùng quan quá nhanh, nếu không phải ta không sợ nội hỏa, ngươi lần này sợ là dữ nhiều lành ít, nặng thì tàn phế, nhẹ thì tu vi suy giảm, ít nhất cũng bị hạ xuống đến sĩ bậc trung đoạn, nếu thật sự là như thế, thành quả tu luyện của ngươi trong đoạn thời gian này, toàn bộ đều uổng phí ." Lâm Khiếu Đường cực lực khắc chế dục hỏa thoát ra từ nội hỏa, ánh mắt nóng bỏng nhìn thân thể mềm mại nói.

Không biết vì sao Lâm Khiếu Đường cảm giác miệng khô lưỡi khô, bộ vị đan điền ấm nóng, trống ngực có chút nhanh hơn.

Tô Thiến Thiến suy yếu cười, hơi lộ ra vẻ lo lắng, con ngươi đen hơi hơi nhảy lên,"Không nghĩ tới, ngươi vẫn vô cùng quan tâm tỷ tỷ!"

Lúc này cư nhiên còn có thể hí lộng phong tình, nữ nhân này quả nhiên không cứu nổi, dục hoả trong người Lâm Khiếu Đường lại bị khiêu khích bùng lên mạnh mẽ, trong lòng mơ hồ có chút thích thú nhìn Tô Thiến Thiến dưới trạng thái loại này, thậm chí muốn chồm tới, nàng hiện tại không hề có sức phản kháng.

Chuyện gì xảy ra? Lâm Khiếu Đường muốn thoát khỏi dục vọng không ngừng xâm nhập trí óc, mỗi lần sắp thành công đều bị nữ nhân này tùy tiện một cái động tác hoặc một câu nói khiến cho phí công nhọc sức.

Vì hấp thu nguyên khí, trong lúc tu luyện Tô Thiến Thiến ăn mặc mỏng manh hơn bình thường, trừ bỏ áo lót trong cùng, bên ngoài bình thường chỉ phủ thêm một kiện trù đoạn y hơi mỏng, trù y một khi dính nước, lập tức biến thành tình trạng trong suốt.

Mà ngay cả áo lót phấn hồng sắc khi bị mồ hôi thấm ướt thì tác dụng che lấp cũng giảm thấp hiệu quả hơn rất nhiều, dính áp vào trước ngực buộc vòng quanh bộ ngực hoàn mỹ, đường cong đầy đặn, hai khối anh đào nho nhỏ nghịch ngợm đột nhiên hiện ra. Nguồn: http://truyenfull.vn

Đôi đùi ngọc bạch thon dài bắt chéo cùng một chỗ, mượt mà đẫy đà cảm giác khiến cho người ta chỉ muốn đi tới cắn một miếng, quả thật là làm con người ta không chịu nổi, mà kiều đồn dưới y phục ẩm ướt trông có vẻ đặc biệt mê người.

Mồ hôi ở trên mặt nàng tựa như một làn sóng tầng tầng lớp lớp, mông lung cùng lõa lồ tuyệt diệu đồng thời xuất hiện hấp dẫn như vậy làm cho người ta cảm thấy thần hồn điên đảo.

Mỹ nữ đồ tuyệt diệu như vậy, quả thực làm cho người ta có ý nghĩ phạm tội!

Mới vừa thôn phệ nội hỏa khiến cho thân thể nóng lên, Lâm Khiếu Đường nuốt nuốt nước miếng một tay không thể khống chế sờ soạng đi tới.

Tô Thiến Thiến tựa hồ phát giác dị động trong mắt Lâm Khiếu Đường, thân thể manh mai yểu điệu vẫn như cũ phong tình vạn chủng, mang theo một tia tự giễu trong giọng nói :"Đây là cái gì ánh mắt? Không nhịn được vẫn là nhịn không được? A a, tỷ tỷ hiện tại ngay cả khí lực cũng không có, chỉ có thể do ngươi hành động còn chờ cái gì đây?"

Lâm Khiếu Đường tự nhận không phải chính nhân quân tử, nhưng cũng không phải là tiểu nhân lợi dụng bỏ đá xuống giếng, thừa lúc người ta gặp nguy. Hắn không phải liễu hạ huệ nhưng cũng không phải là cầm thú.

Trong mắt nữ nhân này rõ ràng mang theo một tia đùa cợt, loại này đùa cợt làm cho đầu óc Lâm Khiếu Đường không khỏi có ý nghĩ khinh bạc, cơ hồ muốn chạm vào đôi nhũ phong nhuyễn ngọc kia, đột nhiên tay hắn dừng lại, đấu luyện tâm pháp nhanh chóng vận chuyển, đem nội hỏa vô dụng còn sót lại toàn bộ đẩy ra bên ngoài cơ thể, nhiệt độ nhất thời hạ thấp không ít, đồng tử thu lại, khôi phục bình tĩnh.

Tô Thiến Thiến thở phào một hơi, Lâm Khiếu Đường lại càng thở phào một hơi, lão tử thiếu chút nữa bị dụ gian, thật sự là cứu người mà không thu được điểm gì tốt ......

Thấy Lâm Khiếu Đường thu tay lại, Tô Thiến Thiến lại rất hưng phấn, tựa hồ phát giác trong mắt thiếu niên lộ ra khiếp ý, mượn gió bẻ măng nhếch nhếch bộ ngực lên :"Đến a, do dự cái gì, đối với một người vừa mới tẩu hỏa nhập ma, một thương cảm nữ nhân, hiện tại một điểm khí lực cũng không có xuống tay đi chứ, đàn ông các ngươi không có một người tốt, cả ngày nghĩ tới chuyện hoang dâm vô độ! Muốn bị tâm ma khống chế sao!"

Lâm Khiếu Đường vốn đã khôi phục thanh tỉnh, định đi ra ngoài hít thở không khí, thấy nàng nói như thế, trong lòng tức giận vô cùng, thiên a, lão tử ghét nhất bị nữ nhân nói những lời này.

"Nam nhân không có một người tốt?" Cả ngày nghĩ tới chuyện đó, cũng có gì sai? Còn không phải là vì duy trì chủng tộc hay sao chứ? Lâm Khiếu Đường thầm ngụy biện.

Thấy không có động tĩnh, ánh mắt trong suốt của Tô Thiến Thiến đung đưa linh động, nhìn bộ dáng thiếu niên cây ngay không sợ chết đứng tiếp tục nói :"Đến a, như thế nào không tới, ngươi sợ cái gì? Ta còn không sợ, ngươi sợ cái gì? Khi dễ thiếu nữ, không phải chuyện mà các đại nam tử hán bọn ngươi thường xuyên làm sao?"

Nữ tử cùng đại nam tử hai từ này, Tô Thiến Thiến nhấn mạnh, phi thường cường điệu nói ra, rõ ràng là đang nói khích, muốn cho Lâm Khiếu Đường sinh ra xấu hổ, tức tối mà rời đi.

Nếu như Lâm Khiếu Đường thật là một tên thuần khiết thiếu niên chưa va chạm việc đời mà nói, Tô Thiến Thiến tám chín phần mười sẽ thành công nói cho đối phương chạy mất, đáng tiếc Lâm Khiếu Đường hắn không phải, nếu như nói về chân thật tuổi tác mà so sánh, Tô Thiến Thiến so với hắn phải ít hơn hắn mười mấy tuổi.

Một cỗ tức giận xông lên tận ót, Lâm Khiếu Đường thật sự nổi giận a, nữ nhân này thật không biết tốt xấu sao? Lão tử sợ ngươi sao? Mẹ kiếp, cái này gọi là lý trí a!

"Đừng tới? Tỷ tỷ cũng không có sức lực cùng ngươi như vậy ...... ngô......"

Tô Thiến Thiến nói còn chưa nói hết, hai bên má đã bị hai tay ôm lấy, đôi môi đỏ mọng khẽ nhếch lên, cái miệng nhỏ bị hai phiến môi dày bá đạo bao trùm lấy, nho nhỏ cái lưỡi thơm tho còn chưa kịp ẩn giấu đã bị một cái lưỡi mềm dây dưa đưa lại, tiếp theo lồng ngực bị hung hăng bóp nhẹ một phen.

Cả quá trình giằng co hơn mười giây, đang lúc Tô Thiến Thiến kinh ngạc nhìn hắn mang theo ánh mắt thắng lợi rời đi, chính mình lại nở nụ cười khổ, bất quá rất nhanh nụ cười nhàn nhạt chuyển biến thành phiền muộn, có lẽ còn có một tia vui mừng khó có thể hình dung.

Vuốt vuốt bên môi, thanh âm ôn nhu nhè nhẹ của Tô Thiến Thiến phát ra mà chính chỉ có mình nàng nghe thấy :"Cám ơn!"

Lam Dương Thiên Hỏa thuần dương nhưng lại chí âm, khi tẩu hỏa nhập ma sinh ra nội hỏa, trong đó ẩn chứa âm dương giao hòa chi lực mãnh liệt đủ để nhiễu loạn tâm thần, do luồng lực này sinh ra dục hỏa, so với phục dụng xuân dược cũng không khác nhau nhiều lắm, nó đủ làm cho tâm trí mê loạn.

Nội hỏa cơ hồ đều được Lâm Khiếu Đường hút đi, Tô Thiến Thiến không khỏi lo lắng đối phương không khống chế được tâm thần, muốn dùng ngôn ngữ kịch liệt thanh tỉnh đối phương, trong lòng dị thường khẩn trương cũng không có ôm hy vọng gì nhiều, cũng chỉ là muốn giãy dụa một phen, nếu là không được thật sự bị khinh bạc, Tô Thiến Thiến đã làm tốt công việc chuẩn bị.

Trên người Tô Thiến Thiến mặc dù đã không còn khí lực, nhưngnàng còn có một kiện pháp bảo không cần nguyên lực cũng tự động phát ra, đây là đòn sát thủ của nàng, không tới vạn bất đắc dĩ sẽ không lấy ra, chỉ cần Lâm Khiếu Đường một khi mất đi khống chế Tô Thiến Thiến sẽ bật người liều mạng.

Nhưng là, Tô Thiến Thiến cũng không biết, nội hỏa kì thật đối Lâm Khiếu Đường khởi dậy không được nhiều tác dụng, trong đó đại bộ phận đã bị đẩy ra bên ngoài cơ thể, đã sớm khôi phục thanh tỉnh thần trí.

Nếu như Tô Thiến Thiến biết được hành vi xâm phạm của Lâm Khiếu Đường hoàn toàn là bởi vì ngôn ngữ của nàng quá khích sinh ra nghịch phản tâm lý, không biết nữ nhân một lòng chuyên chú giữ thân này sẽ có cảm tưởng thế nào......

Cái chuyện quấy nhiễu tình dục vốn không nên phát sinh, nhưng cuối cùng lại biến thành chính nàng, thỉnh làm phiền ......

Mặc dù không bị tẩu hỏa nhập ma, nhưng lần này thật ngoài ý muốn, nguyên khí của Tô Thiến Thiến vẫn còn thụ thương, không có mười ngày nửa tháng là khôi phục không được, khẩn trương bế quan tu luyện lại thành ra một lần suy yếu.

Lâm Khiếu Đường đã thành công đột phá thiên độ đại quan, nguyên lực giá trị đạt tới 1086 độ, khó khăn lắm đạt tới tu vi 5 tinh võ sĩ, ngưng luyện ra nội tâm đã cơ bản thành thục, sớm hoàn thành mục tiêu Kỳ Áo lúc ra đi lưu lại.

Bất quá trong lòng Lâm Khiếu Đường vẫn có điểm nghi ngờ, màu sắc lòng bàn chân gần đây trở nên càng ngày càng thâm, trước kia không hề cảm giác được lực lượng phong ấn, hiện tại lại có thể mơ hồ cảm giác được nó ngo ngoe muốn động, có thể chân thật cảm giác được luồng nguyên lực cường đại và bá đạo.

Bởi vậy, dù đạt tới 1000 độ giá trị Lâm Khiếu Đường cũng không hề thỏa mãn, dù sao cũng liên quan đến sinh tử, nên tự chuẩn bị kĩ, hiển nhiên hắn còn muốn gia tăng tu luyện, đợi đến khi Kỳ Áo trở về dẫn đạo luồng nguyên lực nọ trong cơ thể chính mình, nhất định phải làm cho vạn vô nhất nhất.

Đương nhiên, thời gian nghỉ ngơi khó có được vẫn muốn nhân lúc Tô Thiến Thiến điều chỉnh trạng thái, Lâm Khiếu Đường thường xuyên lui tới khu mậu dịch tự do, muốn tìm đê giai vũ kĩ có điểm thực dụng, nhưng quay vòng ba ngày, cái gì cũng không có tìm thấy.

Buồn bực phản hồi lâm phủ, Lâm Khiếu Đường cân nhắc ngày mai có hay không đi đấu giá hội nhìn một cái, có lẽ nơi đó sẽ có thứ tốt.

Toa......

Một thanh phi đao rất nhanh phóng tới.

Lâm Khiếu Đường hiểm hiểm tránh thoát, ngẩng đầu vừa nhìn lên, chính mình không biết khi nào đi đến Tân La quảng trường, đang có hai nhóm người đang quần ẩu......


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.