Đế Bá

Chương 4890: Một côn băngTồn Ma tâm pháp, một trong Đại Thế Thất Pháp, cũng là một trong tâm pháp thế gian lưu truyền rộng nhất, truyền thừa trăm ngàn vạn năm lâu.

Tồn Ma tâm pháp, cũng không phải là nói tu luyện môn tâm pháp này liền muốn thành ma, hoặc là tu luyện môn công pháp này tựu trở nên tà ác, nó cũng không phải là như vậy.

Trên thực tế, Đại Thế Thất Pháp, đều là tâm pháp đường hoàng chính đạo, cũng không phải là cái gì bàng môn tả đạo.

Tồn Ma tâm pháp, "Tồn Ma" hai chữ, đó là chỉ chấp niệm trong nội tâm mà thôi, chính là đem tâm tình tiêu cực chính mình chuyển hóa làm lực lượng tu luyện, so với lục đại tâm pháp khác đến, Tồn Ma tâm pháp, tương đối cực đoan, mà lại nó tốc độ tu luyện cũng là càng nhanh mà thôi, cũng không tồn tại tu luyện môn công pháp này nhất định phải thành ma thuyết pháp như vậy.

Nhưng là, giờ này khắc này, Tồn Ma tâm pháp ở trên thân Lý Thất Dạ lại có một loại biểu hiện cực đoan khác, mà lại biểu hiện được phát huy vô cùng tinh tế, đã đem Tồn Ma tâm pháp phát huy đến trình độ cực hạn nhất này.

- Đây, đây chính là Tồn Ma tâm pháp sao?

Nhìn thấy lúc này Lý Thất Dạ phát tán đi ra khí tức, tất cả mọi người không khỏi sững sờ ngốc, bao gồm Nhật Nguyệt Tinh Thần năm vị cổ tổ bọn hắn.

Lúc này, Lý Thất Dạ tựa như là một tôn chí cao vô thượng Chí Tôn Ma Vương, hiệu lệnh thiên hạ, vạn giới thần phục, bất luận là Thần Vương Cửu Thiên Thập Địa, hay là vạn cổ Nhân Hoàng, đều phục bái với hắn dưới chân, để bất luận kẻ nào đều có một loại xúc động quỳ bái.

Một màn này, để rất nhiều người đều không thể tin được con mắt chính mình, đây chính là phổ thông đến không thể phổ thông hơn "Tồn Ma tâm pháp" sao? Đây quả thực tựa như là một môn chí cao vô thượng Ma Đế thần công nào đó, chỗ nào giống như là truyền thế cực lớn phổ thông tâm pháp nha?

Lúc này, Lý Thất Dạ thân như Chí Tôn Ma Vương, nhưng là, hắn phát tán đi ra ma khí, cũng không có bất luận cái gì khí tức tà ác, tương phản, hắn phát tán đi ra ma khí, đường hoàng chính đạo, đại đạo hạo nhiên, không có bất kỳ cái chỗ gì cực đoan quỷ dị, so với bất luận cái gì Chí Tôn đại đạo, Thần Vương chi thuật, đều không thua bao nhiêu, thậm chí là chỉ có hơn chứ không kém.

Cho nên, cho dù lúc này Lý Thất Dạ hóa thành Chí Tôn Ma Vương, chính là loại Chí Tôn Ma Vương chấp chưởng càn khôn, ý chí thiên hạ kia, không có bất kỳ cái gì tà ác cùng hắc ám khí tức.

Ma Vương khí tức tràn ngập Như vậy, không biết bao nhiêu người cũng không dám tin tưởng, đây quả thực là kỳ tích.

- Đạo đến cực điểm, chính là đường hoàng chính đạo, bất luận là đạo gì.

Có một vị lão tổ nhìn xem một màn này, không khỏi cảm khái không gì sánh được.

- Ma Thiên Nhất Kích 

Lúc này, lời Lý Thất Dạ nói quanh quẩn giữa thiên địa, thiên địa vạn đạo đáp lại thanh âm Lý Thất Dạ, thanh âm của hắn vừa rơi xuống, cũng đã là hóa thành chân ngôn tuyên cổ.

Nghe được thanh âm "Keng, keng, keng" vang lên, vô số đại đạo pháp tắc trong nháy mắt phóng lên tận trời, đan vào một chỗ, giống như hóa thành một cây ma côn kình thiên, theo Lý Thất Dạ vung tay lên, liền đánh tới hướng Bạch Tiễn Thiền.

Một côn đập tới, đại đạo cuồn cuộn, bàng bạc vô địch, trấn áp Chư Thiên Thần Ma, hết thảy đều không gì sánh kịp.

Một kích Như vậy, có thể vỡ nát hết thảy, nhưng là, Bạch Tiễn Thiền không thể chọn, chỉ có một kích đối cứng, hai tay của hắn nắm pháp ấn, thét dài không ngừng, nhảy vọt lên trời, hét lớn:

- Mở

Pháp ấn nghênh trời đánh đi lên, trong nháy mắt tách ra quang mang chói lóa mắt.

"Oanh ——" một tiếng vang thật lớn, kình thiên ma côn nặng nề mà đập vào trên pháp ấn, nổ ra vô tận quang mang, để cho trước mắt người ta cũng không khỏi trong nháy mắt trở nên cực trú.

Tại "Phanh" dưới một tiếng vang thật lớn, chỉ gặp pháp ấn bị một côn trong nháy mắt đánh trúng vỡ nát, Bạch Tiễn Thiền cả người bị đánh cho bay ra ngoài, máu tươi cuồng phún.

Tại trong nháy mắt này, ngàn vạn đại quân đã cùng hắn xuyên qua làm một thể, nghe được "Ông" một tiếng vang lên, một cái tường thuẫn cự đại lực lượng không gì sánh được ngăn tại trước người hắn, y nguyên ngăn không được, nghe được "Phanh" tiếng vang bên tai không dứt.

Lực lượng tường thuẫn như vậy cũng giống vậy bị đánh trúng vỡ nát, tại thời điểm Bạch Tiễn Thiền toàn bộ bị đánh trúng máu tươi cuồng phún, ngàn vạn đại quân cũng là "Oa" một tiếng, máu tươi cuồng phún không ngừng, một màn này, cỡ nào hùng vĩ, cũng là cỡ nào để cho người ta nhìn thấy mà giật mình.

Nhìn xem Bạch Tiễn Thiền bị đánh cho bay tứ tung mà ra, tất cả mọi người không khỏi hít một hơi lãnh khí, trong nội tâm vì đó run rẩy, một kích dạng này, thật sự là quá cường đại, quá bá đạo.

Bạch Tiễn Thiền, đã là tụ tập lực lượng ngàn vạn đại quân, mượn uy lực cổ đại trận, nhưng là, y nguyên ngăn không được Lý Thất Dạ một kích khủng bố như thế, cường đại như vậy, làm cho không người nào có thể tưởng tượng.

- Cái này, cái này không khỏi quá bất hợp lí đi, hắn, hắn có thể vẻn vẹn Tử Hầu Cuồng Thể mà thôi nha.

Nhìn thấy Bạch Tiễn Thiền bị đánh bay, tất cả mọi người ngốc tại đó, trong lúc nhất thời, cũng không biết nên dùng cái từ ngữ gì đi hình dung trước mắt đây hết thảy tốt.

Một cái tuyệt thế thiên tài Đại Đạo Thánh Thể, tụ tập lực lượng ngàn vạn đại quân, mà lại trong đó còn không ít người chính là nhân vật cấp bậc lão tổ đại giáo, nhưng là, lại vẫn cứ bị một vị vẻn vẹn có được Tử Hầu Cuồng Thể đánh bại.

Càng kỳ quái hơn chính là, người vẻn vẹn có được Tử Hầu Cuồng Thể này, đây chẳng qua là sử dụng phổ thông đến không thể phổ thông hơn "Tồn Ma tâm pháp" mà thôi.

Chuyện như vậy, nếu như từ trong miệng người khác nói ra, không có bất kỳ người nào sẽ tin tưởng loại chuyện này, bất kỳ người nào đều sẽ cho rằng vậy chỉ bất quá là khoác lác mà thôi.

Liền xem như giờ này khắc này, tại trước mắt bao người, rất nhiều người đều không thể tin được đây là sự thực, cũng còn cho là mình là hoa mắt, cũng còn cho là mình là nằm mơ, nhưng, cái này hoàn toàn chính xác thật là phát sinh ở trước mặt của bọn hắn.

- Lý Thất Dạ, đây quả thật là tà môn cực độ, hắn chính là kỳ tích.

Cho dù lão tổ cường đại tới đâu, lúc này đều chỉ có thể cảm thán như vậy, đều không thể không chịu phục.

Ngay cả Nhật Nguyệt Tinh Thần năm vị cổ tổ bọn hắn đều hai mặt nhìn nhau, bọn hắn cũng không biết vấn đề ở chỗ nào, mà lại, đây hết thảy đều là bọn hắn tận mắt nhìn thấy, không có bất kỳ cái gì chỗ sơ sót, cái này vẫn là để bọn hắn trăm mối vẫn không có cách giải.

- Vấn đề ở chỗ nào?

Năm vị cổ tổ nhìn nhau, nghĩ không ra đến tột cùng chỗ đó có vấn đề.

Lý Thất Dạ đích đích xác xác là Tử Hầu Cuồng Thể cảnh giới, hắn cũng đích đích xác xác là sử dụng "Tồn Ma tâm pháp", trừ cái đó ra, không còn có sử dụng tới thủ đoạn khác, không có sử dụng tới thần thông khác.

Có thể nói, Lý Thất Dạ không có bất kỳ cái lực lượng gì gia trì, cứ như vậy, một vị Tử Hầu Cuồng Thể, không tá trợ bất luận cái gì bảo vật, không sử dụng bất luận cái gì tuyệt thế đế thuật, giống như này dễ như trở bàn tay đánh bại Đại Đạo Thánh Thể cùng ngàn vạn đại quân, chuyên này không cách nào giải thích.

- Làm sao lại cường đại đến tình trạng như vậy đây? Cái này không có đạo lý?

Lão tổ đại giáo khác tận mắt nhìn thấy, cũng giống vậy không giải thích được một màn trước mắt này.

Như vậy trước đó, Lý Thất Dạ hành động, cũng còn có giải thích hợp lý, thời điểm tại Hỏa Vực, Lý Thất Dạ chưởng ngự Phượng Hoàng Chân Hỏa, trước đó, Lý Thất Dạ sử dụng lông vũ Phượng Hoàng, cái này có lẽ đều là thần thông khác hoặc thủ đoạn phụ trợ, nhưng mà, hiện tại Lý Thất Dạ không có cái gì phụ trợ, cứ như vậy đánh bại Bạch Tiễn Thiền cùng ngàn vạn đại quân.

Tất cả mọi người không nghĩ ra, mặc kệ là người biết hiếm thấy đến mức nào đều là như vậy.

- Tồn Ma tâm pháp, đánh bại tuyệt thế vô song cổ đại trận cùng Đạo Quân công pháp, đây là nằm mơ sao?

Không biết có bao nhiêu người hoảng hốt, đều cảm thấy đây hết thảy quá mức mộng ảo.

- Hắn là Lý Thất Dạ.

Cuối cùng, có một vị trí giả chỉ có thể như vậy nói ra:

- Hắn chính là người đánh vỡ hết thảy thường thức.

Lời như vậy, không biết dẫn tới bao nhiêu người vì đó cười khổ một cái, đột nhiên, tất cả mọi người cảm thấy lời này mười phần có đạo lý.

Nếu như lời này dùng tại trên người người khác, lời này tựa hồ còn lộ ra cuồng vọng vô tri như vậy, nhưng là, trên người Lý Thất Dạ, tựa hồ không thể bình thường hơn được.

- Oa 

Bạch Tiễn Thiền thật vất vả đứng lên, nhưng là ép không được huyết khí quay cuồng, phun ra một ngụm máu tươi.

- Ngươi, ngươi, ngươi đây là yêu thuật sao?

Bạch Tiễn Thiền đều có chút thất thố, trước đó, coi như hắn chiến bại, nhưng là, hoặc nhiều hoặc ít còn có thể có chút thong dong, nhưng mà, hiện tại hắn thật thất thố, một kích dạng này, cho hắn rung động quá lớn, lập tức đem hắn thường thức đều đánh cho phá thành mảnh nhỏ.

- Không có yêu thuật gì, Tồn Ma tâm pháp mà thôi.

Lý Thất Dạ nhàn nhạt nói ra:

- Chỉ là thế nhân quá yếu thôi.

Lời này vừa ra, tất cả mọi người trầm mặc, bao gồm năm vị cổ vị, bọn hắn là tồn tại cỡ nào tự phụ, nhưng hiện tại Lý Thất Dạ miệt thị nói như thế, lại nói đến bọn hắn đều yên lặng tiếp nhận.

- Tốt, tốt, tốt, ta chính là một người không tin tà, chưa đến Hoàng Hà thì chưa cam lòng.

Bạch Tiễn Thiền không khỏi cuồng tiếu một tiếng, cử chỉ thất thố, hắn lớn tiếng nói ra:

- Ta thử một lần nữa, không chết không thôi!

Vừa dứt lời xong, hắn lấy ra một cái bảo bình, thời điểm khi hắn lấy ra một bảo bình này, nghe được "Ông" một tiếng, toàn bộ không gian đều run rẩy một chút, trong bảo bình lập tức tản ra lực lượng vô địch đáng sợ.

- Không thể 

Nhìn thấy Bạch Tiễn Thiền lấy ra bảo bình này, có lão tổ Âm Dương Thiền Môn không khỏi kinh hô một tiếng.

Nhật Nguyệt Tinh Thần ba vị cổ tổ nhìn thấy bảo bình này, không khỏi nhíu mày một cái, nhưng là, bọn hắn không có ngăn cản, là chấp nhận cách làm như vậy của Bạch Tiễn Thiền.

"Ba" một tiếng, Bạch Tiễn Thiền mở ra cái nắp bảo bình, xé mở phong ấn bảo bình, tại thời điểm bảo bình vừa mở ra, nghe được "Oanh" một tiếng vang thật lớn, một cỗ huyết quang như mã não phóng lên tận trời.

"Oanh ——" phía dưới tiếng vang, huyết quang này xông lên thiên khung, lập tức giống như nhiễu loạn thiên hạ phong vân, tại dưới tiếng vang này, thần uy vô thượng Thiên Tôn tàn phá bừa bãi lấy thiên địa, như là cuồng phong quét sạch mà qua, đánh thẳng tới, không biết có bao nhiêu cường giả đứng cũng không vững, bị đánh cho bay ra ngoài.

Cái này vẻn vẹn bảo bình mở ra mà thôi, liền có lực lượng khủng bố đáng sợ như vậy, thử nghĩ một chút, trong bảo bình này đến tột cùng là chứa cái dạng đồ vật đáng sợ gì.

- Chân huyết

Có một vị lão tổ đại giáo biết đây là vật gì, hít một hơi lãnh khí, nói ra:

- Đây là chân huyết vô địch Thiên Tôn.

- Đúng vậy, không sai, đây là chân huyết Thiền Dương Thiên Tôn.

Có một vị nguyên lão thế gia hiểu rõ Âm Dương Thiền Môn thần thái trịnh trọng, nhẹ gật đầu.

- Chân huyết Thiền Dương Thiên Tôn tự tay gia trì qua.

Vị nguyên lão thế gia này cuối cùng còn bổ sung một câu như vậy.

- Thiền Dương Thiên Tôn tự tay gia trì chân huyết.

Lúc này, không ít người hãi nhiên, hai mặt nhìn nhau, nói ra:

- Cái này mang ý nghĩa có được lực lượng Thiền Dương Thiên Tôn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.