Đế Quân

Chương 1188: Cộng đồng đối địch (2)Dường như đoán được suy nghĩ của mọi người, chưởng khống giả linh hồn giới cười nhạt, nói:

- Bổn tọa thiết lập linh hồn giới này chính là tập trung thêm lực lượng linh hồn, trên cơ sở đó tụ tập càng nhiều bổn mạng hồn phách càng hơn, bổn tọa đạt được chỗ tốt mới nhiều hơn, cho nên bổn tọa muốn cho các ngươi phát triển, thông qua những khảo nghiệm này xem các ngươi có đạt tới dự đoán của bổn tọa hay không.

- Các ngươi rất ưu tú, y theo ý của bổn tọa thì cho các ngươi thời gian đủ nhiều, bổn mạng hồn phách của các ngươi sẽ phát triển đến cực hạn, nhưng mà bổn tọa không kiên nhẫn, đã nhiều năm như vậy, bổn tọa cũng không thể chờ được tới ngày đạt tới tính toán của bổn tọa phải chăng có chính xác hay không, có thể giúp bổn tọa rời khỏi hay không, cho nên... Thật xấu hổ.

Nhìn qua Thần Dạ ba người, chưởng khống giả linh hồn giới trong đồng tử hư ảo bắt đầu mang theo khát vọng cực độ, nói:

- Hôm nay các ngươi đã biết rõ, không cần nói nhảm nhiều như vậy, dù thế nào cho dù ba người có thể xông qua cửa ải này thì có lòng tin cực lớn, người có thể xông qua cuối cùng thì có thể rời khỏi thế giới này.

Thần Dạ cùng Phong Ma đồng thời khẽ động, xuất hiện trước mặt Liễu Nghiên, chiến ý bàng bạc bao phủ thiên địa.

Lời nói mặc dù như thế, chiến ý tuy ngập trời, nhưng mà trong nội tâm ba người Thần Dạ mang theo cảm giác sợ hãi nồng đậm, chưởng khống giả linh hồn giới nói hắn muốn rời khỏi nơi đây.

Phong Ma cùng Liễu Nghiên cảm thụ có lẽ không quá sâu, Thần Dạ lại phi thường biết rõ cấu tạo linh hồn giới phải là linh hồn thể, tu vị cường đại tới trình độ nhất định thì không thể chết, thủ đoạn cường đại như vậy, bổn mạng hồn phách có thể kháng cự lực lượng Thiên Đạo, không tiến vào luân hồi, vẫn có thể tùy thời hồi sinh trên thế gian như trước.

Linh hồn thể có thể xây dựng ra linh hồn giới, chưởng khống giả linh hồn giới cường đại, tự nhiên không cần nói cũng biết, hắn có thể tồn tại trên thế gian này cũng không khiến người ta cảm thấy kỳ quái.

Nhưng mà linh hồn giới một khi hình thành, đây là kết giới gần như bất tử bất diệt, vô cùng cường đại, nhưng đồng thời linh hồn thể cấu thành linh hồn giới càng không thể rời khỏi nơi đây.

Bởi vì linh hồn thể có năng lượng đều hóa thành lực lượng linh hồn, nếu hắn rời đi thì linh hồn tiêu tán, do đó linh hồn thể cũng nhanh chóng hóa thành hư vô trên thế gian này.

Nhưng chưởng khống giả linh hồn giới hắn muốn rời khỏi nơi đây.

- Ha ha.

Cảm thụ được chiến ý ngập trời của đám người Thần Dạ, chưởng khống giả linh hồn giới không khỏi cười to:

- Không hổ là người trẻ tuổi, quả nhiên dũng giả không sợ, nhưng nhất định các ngươi sẽ trở thành đá kê chân của bổn tọa.

Bồng.

Chưởng khống giả linh hồn giới vừa mới nói xong, năng lượng đầy trời dùng tốc độ không thể tưởng tượng nổi, nhanh chóng hội tụ thành năng lượng hư ảo, từ thời gian mà nói năng lượng linh hồn khổng lồ đã cực kỳ đáng sợ.

Hơn nữa số lượng linh hồn thể khổng lồ này, chưởng khống giả linh hồn giới áp súc khiến người ta khiếp sợ, trong nháy mắt nhìn qua, năng lượng khổng lồ thình lình đã áp súc được một tia...

Năng lượng giống như giọt nước lẳng lặng trôi nổi tại giữa không trung, khí tức năng lượng ti tí làm không gian chung quanh vỡ vụn.

Phóng mắt nhìn đi, dùng chưởng khống giả linh hồn giới làm trung tâm, một đạo vết nứt không gian khổng lồ giống như ngân hà rủ xuống, phong bạo khổng lồ như rãnh trời điên cuồng quét qua cả thiên địa, lập tức run rẩy kịch liệt, giống như cả linh hồn giới này sau một lát là vỡ vụn.

- Thần Dạ, lúc này chúng ta thật sự đồng sinh cộng tử rồi.

Nhìn qua phía chân trời, Phong Ma trầm giọng nói ra, giờ này khắc này hắn cảm ứng được bổn mạng hồn phách của bản thân ngo ngoe du động, như muốn phá thể mà ra.

Nghe vậy Thần Dạ nhẹ nhàng cười cười:

- Phong Ma dùng danh xưng ma làm mệnh danh, lúc nào trở nên không có lòng tin như thế?

- Ha ha.

Phong Ma cười to, thả người nhảy lên, hắn dẫn đầu xông vào trong phong bạo.

Lúc này một giọng mói nhanh chóng truyền vào bên tai Thần Dạ.

- Nếu như ta chết, nhất định phải mang theo Nghiên nhi rời khỏi đây, hoàn toàn rời khỏi đây.

Toàn thân Thần Dạ run rẩy dữ dội, nhìn qua bóng lưng Phong Ma và kiên định nói:

- Ba người chúng ta, nhất định có thể cùng rời khỏi nơi đây! Thiên Đao, Cổ Đế điện, Thiên Địa Hồng Hoang Tháp, đi ra!

Nhìn qua thân ảnh của Phong Ma, Thần Dạ trầm thấp hét lớn, năng lượng linh hồn bàng bạc trong nháy mắt tuôn ra ngoài, không gian đột nhiên bắn ra ba đạo quang mang, lực lượng linh hồn bàng bạc nhanh chóng phá không mà đi!

Thời điểm vừa tới nơi đây, Thần Dạ đã cảm ứng được sự tồn tại của Thiên Đao cùng Cổ Đế điện, phần liên hệ này cũng không bị căt đứt, mà là bị phong tỏa lại.

Nhưng chuyện này cũng khiến Thần Dạ giật mình càng thêm to lớn, nếu như bị cắt đứt thì nói rõ chưởng khống giả linh hồn giới phi thường cường đại, thế nhưng mà phong tỏa ba đại thần vật thì không chỉ cần cường đại đơn giản như vậy.

Nương theo lực lượng linh hồn không ngừng tuôn ra, ba đạo quang mang càng tỏa sáng chói mắt.

Oanh!

Không gian bị cưỡng ép phá vỡ, sau một lát ba đạo bóng dáng lăng không hiện ra, chính là ba thần vật Thiên Đao các loại.

- Chủ nhân, cẩn thận một chút, tên này có lẽ là linh hồn thể hồn biến đại thành.

Thiên Đao ba cái lướt tới trước mặt Thần Dạ, cũng khong kịp cho Thần Dạ xem chúng có bị thương hay không, giọng đao linh hoảng sợ vang vọng các nơi!

- Cái gì?

- Phong Ma huynh, trở về!

Thần Dạ khiếp sợ phi thường, hồn biến đại thành!

Hồn biến tổng cộng có năm cảnh giới, sơ hình, ngưng hình, biến hóa, đăng đường, đại thành!

Những năm gần đây khi tu vị không ngừng tinh tiến, cấp độ hồn biến không ngừng tăng lên, tu luyện hồn biến là một trong ba phương thức tu luyện của thế gian, Thần Dạ hiểu càng rõ ràng, huống chi còn có đao linh không ngừng chỉ điểm, có thể nói phóng nhãn cả thế gian, còn không có người nào hiểu được hồn biến rõ hơn Thần Dạ.

Dù cho cùng có được hồn biến, trừ phi đạt đến đại thành chi cảnh, nếu không không cách nào qua được Thần Dạ!

Trong thế giới võ giả, huyền khí có cuối cùng, sau Thiên Huyền đỉnh phong chính là Đế cấp, cấp độ hồn biến cũng có cuối cùng, chính là đại thành chi cảnh.

Cuối cùng giống nhau, cũng có ý nghĩa cơ hồ cảnh giới giống nhau, nói cách khác, hồn biến đại thành có thể so với võ giả Đế cấp.

Đương nhiên, đây không chỉ là giống tuyệt đối!

Dù sao hồn biến chỉ là phụ trợ tu luyện, công kích không cách nào so sánh với huyền khí cùng thân thể, nhưng mà hàm nghĩa thì giống nhau.

Kẻ có được hồn biến đại thành, tuy thực lực phát huy ra kém cao thủ Đế cấp, nhưng lại hơn xa cao thủ Thiên Huyền đỉnh phong, cũng có thể xưng là một chữ Đế.

Một chữ Đế đại biểu chi hồn biến đỉnh phong!

Đạo lý kia Thần Dạ trước kia không hiểu, hồn biến đạt tới đăng đường thì hắn hiểu.

Trước hồn biến đại thành, bốn cảnh giới khác tuy có biến hóa, bổn mạng hồn phách có thể biến hóa mà ra, trợ giúp Thần Dạ đối chiến với địch nhân, nhưng tổng thể mà nói vẫn chỉ là phụ trợ, chiến đấu vẫn lấy Thần Dạ làm chủ, nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.