Đế Quân

Chương 1191: Kẻ xông vào (1)Ngôi sao lập loè, Phong Ma đánh ra một quyền, tia sáng chói mắt bao phủ thiên địa, lập tức đánh thẳng vào phong bạo đang bao phủ gương mặt khổng lồ.

- Thần Dạ, ngươi đã đáp ứng ta, phải dẫn Nghiên nhi an toàn rời đi, tuyệt không thể nuốt lời!

Đánh ra một quyền này, thời điểm đánh trúng phong bạo, thân thể Phong Ma đột nhiên tương dung với ánh sao, một đạo khí tức hủy diệt khiến phong bạo dừng lại.

Cùng lúc đó một chùm sáng trong người Phong Ma bắn ra như thiểm điện, chui vào trong mi tâm Thần Dạ trong.

- Phong Ma, không muốn!

Liễu Nghiên cực kỳ bi thương rống to lên!

- Phong Ma huynh, ngươi còn không có nhìn thấy át chủ bài của ta, nhanh chóng dốc sức liều mạnh như thế, phải chăng quá xúc động một ít?

Long thân biến lớn, trong thân thể lôi long như thiểm điện từ trong lôi đan bay ra, sau đó lôi đan từ mi tâm bắn lên trời, lực lượng lôi đình mênh mông hiện ra.

- Tiền bối, linh hồn thể của ngươi có khắc tinh là lôi đình chi lực, ngươi có thừa nhận không?

- Ha ha, không sai, lực lượng lôi đình chính là khắc tinh của bổn tọa, hơn nữa một khi bị rắn cắn thì mười năm sợ dây thừng, bổn tọa kiêng kị cực chính là lực lượng lôi đình, nhưng đáng tiếc còn quá yếu.

- Vậy cũng không nhất định!

Thần Dạ hai mắt phát lạnh, kéo Phong Ma trở về, chợt quát:

- Phong Ma huynh, Liễu Nghiên cô nương, truyền năng lượng huyền khí của các ngươi cho ta, đao linh, điện linh, Thiên Địa Hồng Hoang Tháp, mang lực lượng của các ngươi cho ta mượn.

Đây là át chủ bài lớn nhất của Thần Dạ, cũng là cơ hội duy nhất, cũng là phương pháp đổi lấy sinh cơ duy nhất trong tay chưởng khống giả linh hồn giới, Thần Dạ bất chấp điện linh có vì thế mà ngủ say hay không.

Tất cả năng lượng bị Thần Dạ hấp thu xong, trong sát na kia thiên địa run rẩy, cùng lúc đó một đạo huyền khí vô cùng rót vào trong lôi đan, lôi đình chi lực càng cuồng bạo.

- Thì ra là như vậy!

Phía chân trời, chưởng khống giả linh hồn giới ngưng trọng lên, nhưng với hắn mà nói như vậy không đủ, bởi vậy cũng không có làm cái gì, vẫn dùng năng lượng phong bạo đáng sợ quét qua phía trước.

Rầm rầm!

Nương theo huyền khí rót vào, lôi đan đã đạt tới đỉnh phong, mắt thường có thể thấy được lôi đan không thể phá vỡ, dường như xuất hiện khe hở.

Ầm ầm!

Thời điểm này mặt ngoài lôi đan có vô số khe hở, từng đạo lôi đình chi lực từ trong tuôn ra như mưa.

Âm thanh sấm sét cuồn cuộn, lôi đình đầy trời như nộ long gào thét, không ngừng oanh tạc phong bạo!

Chấn động kinh thiên quét qua tất cả, chân trời run rẩy, giống như muốn phá vỡ tất cả, mắt thường có thể thấy được một tấm lưới lớn đang hiện ra.

Bồng!

Trùng kích cường đại giữa không trung, vẻn vẹn tiếp tục một nháy mắt, lôi đình bá đạo lập tức đánh nát phong bạo, rồi sau đó dư thế không giảm, tiếp tục đánh thẳng vào gương mặt hư ảo kia.

Thiên Đao, Cổ Đế điện, Thiên Địa Hồng Hoang Tháp ba thần vật rót lực lượng vào trong người Thần Dạ, Phong Ma cùng Liễu Nghiên rót năng lượng huyền khí cũng được Thần Dạ chỗ tiếp nhận, tuy cảnh giới tăng lên không quá lớn, thế nhưng mà đủ khả năng sử dụng năng lượng, cao thủ Thánh Huyền bình thường không bằng được.

Mắt thấy lôi đình đã tới, ánh mắt chưởng khống giả linh hồn giới hơi ngưng tụ, hắn cảm giác được áp lực, nhưng mà rất hiển nhiên chút áp lực này với hắn mà nói không tính là gì cả.

Hô!

Gương mặt hư ảo giống như nhẹ nhàng thở ra một hơi, thình lình một đạo phong bạo mạnh hơn vô số lần đã hình thành, rồi sau đó đánh thẳng vào lôi đình chi lực, quét qua mọi thứ.

Xa xa ánh mắt Thần Dạ co rút, tâm thần của hắn ngưng tụ, tiếp tục dùng vạn đạo lôi đình tạo thành lôi điện bắn đi, chốc lát qua đi đã tụ hợp với lôi đình trước mặt.

- Dung!

Thần Dạ trầm giọng quét, lập tức lôi đình chi lực giáng xuống như mưa, thình lình tương dung và tạo thành lôi long dài vạn trượng, xỏ xuyên qua thiên địa, giống như cự nhân chống trời đứng trước phong bạo.

So sánh với phong bạo đáng sợ, ngược lại nó chẳng khác gì con sâu cái kiến.

Vạn trượng lớn nhỏ lôi đình nộ long khẽ động, đánh thẳng vào phong bạo trước mặt.

Bồng!

Nộ long công kích phong bạo, trực tiếp vượt qua, thân hình khổng lồ bắn ra hào quang màu tím, xông thẳng về phía chưởng khống giả linh hồn giới.

- Có ý tứ!

Nhìn qua vạn trượng lôi đình xông tới, chưởng khống giả linh hồn giới sắc mặt ngưng trọng, ngược lại càng cuồng nhiệt, chợt hắn không có làm ra hành động nào, chỉ chậm rãi há to mồm.

Oanh!

Lôi đình nộ long lao tới, thời điểm này chưởng khống giả linh hồn giới mở miệng ra hút nó vào.

Vạn trượng lôi đình trong nháy mắt biến mất trong cái miệng tối đen kia.

Sắc mặt Thần Dạ ba người ngưng trọng lên, lực lượng lôi đình bàng bạc sau khi tiến vào không có cử động gì khác, duy nhất có thể nhìn thấy sắc mặt chưởng khống giả linh hồn giới có thống khổ, nhưng chỉ vậy mà thôi.

- Hàn Nhật Xạ Nguyệt Tiễn, tam tiễn tương dung, tinh thần diệt!

Trong thanh quang mũi tên bén nhọn mang theo khí tức hủy diệt, dùng tốc độ như lưu tinh bắn thẳng vào gương mặt khổng lồ.

Nhưng mà Thần Dạ hiện tại đủ khả năng vận dụng lực lượng, có thể phát huy lực lượng của mũi tên, nhưng tới gần gương mặt hư ảo không đủ năm mét thì thì dừng lại, sau đó nó vỡ tan thành tro bụi.

- Đây chính thực lực chân chính của cao thủ Đế cấp sao?

Không có bất cứ hành động gì, công kích cường đại biến mất sạch sẽ, tuy trong lòng Thần Dạ ba người đã sớm rõ ràng, chỉ bằng công kích vừa rồi không cách nào tạo thành uy hiếp gì với chưởng khống giả linh hồn giới, thế nhưng mà nhìn thấy cảnh này vẫn khiến bọn họ khiếp sợ.

Cách đám người Thần Dạ xa xa, chưởng khống giả linh hồn giới rốt cục bắt đầu phát huy khí tức chân chính của mình ra, ba người đứng xa hắn cả ngàn mét, khí tức phát ra quá cường đại, bọn họ không thừa nhận nổi.

Mà khí tức chưởng khống giả linh hồn giới không ngừng tăng lên, ba người lui ra xa càng xa, đến cuối cùng dường như chưởng khống giả linh hồn giới muốn toàn lực ép đám người Thần Dạ không có chỗ dung thân.

Mỗi một tấc không gian đều bị uy áp cường đại áp vỡ tan, dù cho có ba đại thần vật toàn lực thủ hộ, Phong Ma cùng Liễu Nghiên cũng vô cảm nhận được áp lực quá khủng bố, ba người hiện tại tựa lưng vào nhau, hai chân run rẩy, thoáng cái quỳ rạp trên đất.

Dù là như thế, uy áp mãnh liệt không ngừng trùng kích tới, khiến cho ba người quỳ xuống đất nhưng linh hồn như bị kéo vào sâu trong lòng đất, nhìn từ xa ba người chẳng khác gì cây cỏ.

- Chúng ta quá xem thường thực lực cao thủ Đế cấp, uổng cho ta lúc trước muốn dốc sức liều mạng, cho rằng như vậy có thể giúp các ngươi có một chút sinh cơ, thật sự quá buồn cười.

Dưới áp lực này bao phủ, Phong Ma nói chuyện cũng đứt quãng, thật vất vả một phen nói xong, khí lực toàn thân uể oải không ít.

Thần Dạ cũng cười khổ một tiếng, xác thực, cho dù hắn nhìn thấy Thanh Đế cùng Huyền Đế, thậm chí cao thủ đỉnh phong của Long tổ, tuy nhiên cũng không cho rằng cao thủ Đế cấp là quá cường đại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.