Đế Quân

Chương 124: Đao Linh (1)- Dịch Thiên, đừng hồ nháo.
Diệp Thước chợt phi thân xuống nhìn Thần lão gia tử cùng Thần Thuận, nhỏ giọng nói:
- Bá phụ hắn cũng không có đến xem qua Thần Dạ sao?
Thần Thuận khổ sở không dứt...
- Trước không nói những thứ này!
Thần lão gia tử phất tay một cái, trầm giọng nói: xem chương mới tại tunghoanh(.)com
- Thần Thuận, hoàng cung mấy ngày qua có người ra vào hay không, Vân Thái Hư kia...
Thần Thuận sát ý nghiêm nghị nói:
- Phụ thân yên tâm, Vân Thái Hư có Lâm lão tự mình giám thị, hắn an tĩnh sống ở trong hoàng cung thì còn có thể an ổn sóng một thời gian ngắn, nếu không...
- Nói cho lão Lâm, trừ Vân Thái Hư ra, những người khác cũng cẩn thận lưu ý một chút, nhất là Huyền Lăng...
Lời nói của Thần lão gia tử lạnh lẽo:
- Thượng Huyền tam trọng cảnh giới, Hoàng Đế, ngươi thật cho là liền có cao thủ bậc này đến tương trợ liền có thể đối phó với Thần gia ta sao?
- Hống!
Đang ở lúc Thần lão gia tử vừa dứt lời, đột nhiên từ trong phòng Thần Dạ có một trận thanh âm long ngâm kinh thiên vang dội!
Mọi người vội vàng xoay người nhìn lại, chỉ thấy từng đạo khí tức có tính áp bách cực mạnh không ngừng từ bên trong phòng nhanh chóng lướt đi, bọn chúng cũng không tiêu tán ở trong không gian mà tương dung lại thật chặt!
Ước chừng thời gian trôi qua một phần chung, một đầu Chân Long hóa hình mà ra!
Chân Long chiếm giữ, đem trọn cả cái viện tử này đều bao trùm vào, một cỗ uy thế cổ lão phảng phất nó chính là thiên địa tận tình huy hào mà đi ra ngoài.
Người ở bên trong chỗ này ngoại trừ Thần lão gia tử còn có thể vẫn không nhúc nhích ra, những người còn lại đều là bị uy thế này chấn đến ra xa mấy chục thước!
Chân Long bàn cứ, khiếu ngạo cửu thiên, bễ nghễ thiên hạ thương sinh!
Mặc dù là như thế nhưng mọi người ở phía dưới vẫn là có thể nhìn thấy rõ ràng, đầu Chân Long kia cũng không phải là Chân Long chân chính, chỉ là một đầu có bề ngoài nhìn có chút giống Chân long mà thôi, còn xa xa không đạt tới loại trang thái kia của Chân Long.
Người của Thần gia đều hiểu được đây là một loại hiệu quả mà Giao Long thể sẽ sinh ra, nhưng mà vẻn vẹn như vậy cũng đã để cho bọn họ rất là kinh hãi!
Giao Long thể, Thần Dạ vẫn chỉ là tu luyện tới tầng thứ nhất, không có tâm pháp tầng thú hai, dựa theo lẽ thường sau khi đạt đến tầng thứ nhất đỉnh phong, nhiều nhất chỉ có thể ngưng hóa ra một đầu Giao Long hư ảo.
Nhưng hiện tại Thần Dạ ngưng hóa ra hông chỉ là đang dần dần hướng tới Chân Long lột xác, hơn nữa uy thế kia đã thoát khỏi phạm vi của Giao Long thể rồi.
Tất cả mọi người hiểu được hiển nhiên Thần Dạ còn có tạo hóa khác!
Tinh mang trong mắt của Thần lão gia tử ở sau sát na biến thành vui mừng vô tận:
- Dạ nhi, ngươi quá để cho gia gia vì thế mà kiêu ngạo rồi!
Thân thể của Thần Dạ cơ hồ đều bị phế sạch, ngay cả huyền khí cũng không cách nào vận dụng, tương đương với một người vứt đi.
Nhưng hiện tại Giao Long thể đột nhiên bộc phát cũng là biểu thị Thần Dạ đã có thể tự trị thương cho mình rồi.
Quả nhiên giống như là Thần lão gia tử suy nghĩ, ở trong phòng không biết từ khi nào Thần Dạ đã xếp bằng ngồi dậy, Đại Tịch Diệt Tâm Thuật công pháp vận hành, vô số thiên địa linh khí đang liên tục không ngừng tràn vào, sau đó thật nhanh bị luyện hóa thàn năng lượng huyền khí...
Ở dưới loại tốc độ này chẳng những đan điền khô héo dần dần một lần nữa hội tụ trở lại loại huyền khí hùng hậu như trước kia, ngay cả lực lượng cơ thể lại vẫn đang hấp thu năng lượng huyền khí.
Mà kèm theo hấp thu càng nhiều, ở phía bên ngoài thân thể, đầu quái vật lớn kia còn chưa phải là Chân Long càng nhìn thấy được rõ ràng, lại đang hướng đến Chân Long chậm rãi biến hóa.
Thời gian như cũ không ngừng trôi qua, nó sẽ không bởi vì bất kỳ một người nào mà có dừng lại trong chốc lát!
Ở trong đoạn quá trình này, Thần Dạ một mực ở trong loại trạng thái tu luyện tầng sâu, thời gian ở ngoại giới hết thảy hắn đều là không cách nào phát hiện đến, hắn duy nhất có đủ khả năng cảm nhận được chính là trong tu luyện như vậy, thương thế của thân thể đang dần dần chữa trị, có một phen biến hóa bất đồng với người khác.
Loại biến hóa này rốt cuộc là cái gì, đến từ nơi nào, nhưng là Thần Dạ không có khả năng biết được.
Bất quá việc cấp bách, thân thể của mình quan trọng hơn, vì vậy đối với hết thảy biến hóa không biết này mặc dù vô cùng cảm thấy hiếu kỳ cũng là bị Thần Dạ sinh sôi nhẫn nhịn lại.
Nhưng mà Thần Dạ không nghĩ tới chính là theo thương thế của thân thể hắn dần dần khôi phục, phén biến hóa mà hắn không nghĩ ra kia càng ngày càng đậm hơn, về sau mặc dù hắn cái gì cũng không nghĩ đến, ảnh hưởng của biến hóa mang tới thời khắc đều tràn ngập ở trong đầu của hắn.
Nhất tâm không thể nhị dụng, Thần Dạ đang trong tu luyện cũng không ngoại lệ, bị biến hóa lần này tràn ngập, tu luyện của hắn trở nên cực kỳ khó khăn, thậm chí đã không cách nào tu luyện.
- Chết tiệt!
Thần Dạ thầm mắng một tiếng, hắn hôm nay bị vây ở thời điểm mấu chốt nhất, có lẽ bỏ qua tu luyện, sau này còn có thể lại chữa trị thương thế, nhưng cứ như vậy thì thời gian cùng tinh lực cần tiêu tốn chắc chắn sẽ nhiều hơn rất nhiều, còn có thể ảnh hưởng đến căn cơ tu luyện của hắn.
Người bình thường cũng biết, bất kể là bệnh nặng hay bệnh nhẹ, kéo dài càng lâu thì thương tổn đối với thân thể cũng là càng lớn, võ giả đồng dạng cũng là đạo lý này, hơn nữa càng thêm nghiêm trọng, thương thế kéo dài lâu liền sẽ lưu lại một chút di chứng, có lẽ không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nhất định sẽ đối với con đường tu luyện mang đến ảnh hưởng.
Mắng cũng vô ích, những biến hóa này rõ ràng xuất hiện ở trong đầu hắn, phảng phất giống như là mọc rễ, vô luận Thần Dạ bảo vệ tâm thần chặt chẽ như thế nào cũng không cách nào mà bỏ qua được.
- Oanh!
Bỗng nhiên ở một cái thời khắc nào đó khi ở trong đầu của Thần Dạ hoàn toàn bị những biến hóa này tràn ngập, đầu nổ vang một cái, một đạo bạch quang phô thiên cái địa thế nhưng trực tiếp xuất hiện, Thần Dạ ý thức chẳng qua là trong nháy mắt mơ hồ lại.
Ý thức mơ hồ, thật giống như chỉ sau một lúc lâu liền khôi phục lại thanh tĩnh, nhưng Thần Dạ lại có một loại cảm giác thời gian chỉ một chớp mắt này phảng phất đã là vô số năm dài...
Ở trong thời gian vô số năm này, Thần Dạ nhưng là cảm ứng không tới một cái luân hòi, sinh mệnh tựa hồ dừng lại, lại tựa hồ giống như thiên địa tồn tại vĩnh hằng bên trong thế gian.
Mà sau khi ý thức thanh tĩnh, Thần Dạ rõ ràng nhìn thấy chuôi tiểu đao để cho hắn trọng sinh này!
Thần Dạ cả kinh, tiểu đao không phải là ở bên ngoài sao?
Nhìn kỹ lại, tiểu đao này cùng với tiểu đao mà hắn biết có chỗ bất đồng, toàn thân bao phủ bạch quang, tiểu đao sạch sẽ giống như là một cái gương, có thể phản xạ ra bóng dáng của mình, sắc bén vô cùng, không cần cầm vật khác tới thử nghiệm cũng là có thể thấy được rõ ràng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.