Đế Quân

Chương 228: Sinh Tử Bách Chiến, Bách Chiến Thành Quyết (1)-Nhìn lên phía trước, bởi vì cơn đau đớn kịch liệt làm cho trong con ngươi vô cùng hung ác bỗng thoáng bắn ra một trận rung động mãnh liệt. Âm thanh hò hét không tiếng động bỗng đột nhiên quanh quẩn thiên địa.

- Ta trọng sanh mà đến, thề phải thay đổi vận mệnh gia tộc, thề từ trong thế giới vô biên vô tận phải tìm được mẫu thân về. Tất cả đều còn chưa bắt đầu, chẳng lẽ, ta trước hết đã phá chính mình sao ? Không có khả năng!

Loại tiếng gầm gừ như mãnh thú, phảng phất kích thích các nơi trong thân thể Thần Dạ. Ở trong không gian ý thức, hồn phách mơ hồ lấy tốc độ Hóa Cảnh mà tuôn trào dữ dội ra như núi lửa.

- Đến đây đi!

Thần Dạ hét lớn, Linh Hồn Chi Lực hào hùng trong phút chốc này đã bao bọc tất cả lực lượng của Thiên Đao vào tại một chỗ. Rồi sau đó, nương theo Đại Tịch Diệt Tâm Thuật vận hành công pháp mà nhanh chóng bắt đầu chảy xuôi trong kinh mạch.

Sau khi dung hợp cực kì nhanh chóng cùng với lực lượng của Đao Linh, thân thể Thần Dạ tiếp theo sau liền điên cuồng đạt tới một trình độ cao nhất.... Trong đầu hắn, liền đúng vào lúc này đột nhiên hiện ra một thiên tu luyện công pháp.

- Phần đầu của Bách Chiến, Bách Chiến Quyết, ha ha, ta đã hiểu!

Cảm thụ được Huyền Khí kia đã tiếp cận mức độ điên cuồng thịnh nộ, Thần Dạ không khỏi cười to:

- Thu Chấn lão cẩu, đa tạ!

Trong tiếng cười lớn thoả chí đầm đìa như vậy, Thu Chấn ở gần ngay trước mắt đột nhiên cảm ứng được, Thần Dạ ở trước mặt đã xảy ra thay đổi có tính căn bản....

- Ha ha!

Thần Dạ cất tiếng cười to, thân thể nặng nề chấn động. Hào quang trắng nhàn nhạt như thuỷ triều rút mà rời khỏi thân thể của hắn cực kì nhanh chóng trong khoảnh khắc này. Điều đó khiến cho Thu Chấn đều cảm giác được một khí tức có phần hơi khủng bố, trong nháy mắt đã lại biến vào trong cơ thể Thần Dạ.

Bắt đầu từ một cái chớp mắt, Thần Dạ, liền vẫn là Thần Dạ lúc đầu!

Tuy nhiên, có một cỗ cảm giác bị đè nén cường đại tuôn trào dữ dội ra từ trong cơ thể Thần Dạ. Bởi vì cự ly rất gần, Thu Chấn có thể rõ ràng cảm ứng ra được, sự đè nén áp bách này khởi nguồn từ lực lượng cơ thể của Thần Dạ!

Nói cách khác, chỉ trong quá trình với thời gian ngắn ngủi cũng không đến nháy mắt vừa rồi, lực lượng của thân thể của Thần Dạ liền đã thăng tiến một chút!

Lần biến hóa này làm cho tâm thần Thu Chấn hơi bị rung động. Thân là Võ Giả, lão tự nhiên cũng biết rõ ràng, tại lúc sinh tử sẽ kích phát ra tiềm năng cường đại nhất của một người.

Do đó, những chuyện làm cho người bình thường không làm được, lại khiến cho Võ Giả có khả năng đột phá được gông cùm xiềng xích đã vây khốn rất lâu, đạt tới một cấp bậc trình tự mới.

Nhưng mà biết thì biết, bất cứ chuyện gì đều cũng không rung động hơn so với khi tận mắt nhìn thấy. Vô số người trong thế gian, lại có mấy người, có thể đích thực ở trong lúc sinh tử lại có khả năng không để ý tới sinh tử, tiến tới đi lợi dụng sinh tử để kích động tiềm năng của chính mình?

Nhưng Thần Dạ làm được, vẫn còn hoàn thành đẹp mắt như thế....

Thu Chấn tâm thần hoàn toàn phát lạnh !

Người như vậy, không nghi ngờ sẽ có được tiềm lực rất lớn, đã có đủ tư cách trở thành nhân vật võ đạo đỉnh cao. Làm địch với người như vậy, quả thực chính là đang đi tìm chết.

May là, kẻ có tư cách thế này, để rồi trong tương lai sẽ chính là nhân vật cao cao tại thượng. Thế nhưng hôm nay, chính mình vẫn còn có năng lực để khiến hắn phải nuốt hận ngay tại chỗ!

- Tiểu tử, cho dù ngươi tạm thời đột phá, thì hôm nay ngươi cũng khó thoát khỏi cái chết!

Thu Chấn thề, hắn không bao giờ ham muốn nữa việc đoạt được cơ may mà Thần Dạ có. Điều duy nhất lão muốn, chính là lập tức giết chết người thiếu niên đáng sợ này !

Trong Huyền Khí điên cuồng thịnh nộ, tức thì những tia sáng xanh lét chợt sáng ngời, cực kì sắc bén. Chúng dễ dàng cắt đứt tất cả trói buộc trong không gian. Một trận dao động ngập trời như sóng triều, như chiếc cũi đã sớm ập tới, gắt gao vây lấy Thần Dạ ở bên trong không trung nhỏ hẹp kia.

Đối mặt một kích phải giết này, Thần Dạ thần sắc lạnh lùng như băng. Hai tay chậm rãi vươn ra, bàn tay vào lúc nắm chặt thành quyền thì chỉ thấy được, có những bóng dáng hư ảo đang từ cả song quyền phải trái trôi nổi mà hiện lên.

- Hống! Hống! Hống! Hống! Hống! Hống!

Hai tiếng Long Ngâm vang khắp thiên địa, rõ ràng, lại là long thủ của hai con Giao Long !

Thần Dạ ánh mắt vừa tập trung lại, long thủ của hai con Giao Long hư ảo trong nháy mắt đã dung nhập hòa tan vào một chỗ. Vào lúc nhìn thấy lần thứ hai này, long thủ đã không còn hư ảo như mọi khi. Mà nó cũng như loại Long Thủ thực sự, nó đã có trạng thái mang tính thực chất !

Giao Long, mặc dù vô phương so sánh cùng Chân Long, nhưng vẻ ung dung tự tại trong thiên địa vốn thuộc về một khí thế thách thức của nó. Nên chỉ đợi thời cơ đã chín muồi, thì như vậy mà tự hóa thành Chân Long, từ đó lượn quanh trên chín tầng trời!

- Long Nguyên, trợ giúp ta một tay!

Trong lúc gầm lên không tiếng động, Long Nguyên tản ra khí tức nóng rực, trong nháy mắt xuất hiện ở trên long thủ của Giao Long kia. Rồi chỉ trong nháy mắt, lực lượng của Long Nguyên liền bao phủ xuống. Lập tức mắt thường có thể thấy được, long thủ của Giao Long kia lại một lần nữa Hóa Hình.

Trong thời gian không đến nửa giây, một chiếc long thủ đích thực liền trực tiếp xuất hiện ở phía trước thân thể Thần Dạ !

- Sinh Tử Bách Chiến, Bách Chiến Thành Quyết, phá!

Long thủ hung ác trực tiếp nén vào trong nắm đấm của Thần Dạ. Tức thì, nó hướng về chỗ kẻ địch ở phía trước mà hung hăng nện xuống!

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Một quyền mang theo lực lượng của Chân Long nặng nề rơi trên vầng sáng xanh lét bao trùm Huyền Khí điên cuồng thịnh nộ kia. Tiếng Long Ngâm trầm thấp không ngừng vang vọng ở bên trong. Khí tức nóng rực quanh quẩn ở bên trong càng phảng phất như vầng mặt trời cháy bỏng, nó nương theo lực lượng của Chân Long phát ra mà cố gắng làm tan rã lực của Thu Chấn.

- Bồng bồng!

Trong những tiếng nổ mạnh liên tiếp, những vụ nổ không hề gián đoạn lấy trung tâm là điểm va đập đã chiếm cả một vùng đến ngàn thước. Tất cả đều cứ như thế mà bị tác động. Đưa mắt nhìn khắp, toàn bộ cây cối ở trong khoảng đó đều đã hóa thành tro bụi. Mặt đất, càng là hiện ra ở phía dưới chốn không trung vụ nổ với từng đạo vết nứt nhìn thấy ghê người.

Vụ nổ mãnh liệt như vậy đã khiến cho Phong Tam Nương cùng Võ Cuồng đang chiến đấu mà đều bị ép phải ngừng lại, nhìn động tĩnh lớn lao hiện nay ở bên này. Vẻ mặt của hai người cũng không tránh khỏi bị biến đổi nhiều lần.

Nhất là Võ Cuồng, lão thân là đối thủ nhiều năm qua của Thu Chấn, tự nhiên biết rất tinh tường cặn kẽ về Thu Chấn. Không nghĩ tới, người thiếu niên có tên là Thần Dạ kia lại có khả năng ép được đến tình trạng thế này.

Như thế xem ra, người thiếu niên này tuyệt đối không thể lưu lại.... Một sát ý lạnh lẽo ở trong cơ thể Võ Cuồng, bỗng nhiên trong bất tri bất giác bùng phát lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.