Đế Quân

Chương 320: Đế chi truyền nhânThần Dạ không khỏi buông tiếng thở dài, nhìn về phương hướng Phong Ma rời đi, ánh mắt không khỏi ngưng tụ.

Ở phía trước có một đạo thân ảnh khác mang theo vẻ kinh hoảng lướt đến nhanh như tia chớp, ở sau khi gặp được Phong Ma, thân ảnh kinh hoảng kia lập tức biến thành sát ý vô tận.

- Phong Ma, hôm nay nếu không phải là ngươi, Ưng bang ta vì sao lại có họa diệt bang, một khi đã phải chết liền kéo ngươi chôn cùng!

Trên đường dài, hai đạo thân ảnh đứng yên đối mặt nhau.

Nhìn Phong Ma, sát cơ kia trong đôi mắt của Chung Viêm bắt đầu giống như nước sôi vọt lên...

Sát ý như thế cũng không để cho thần sắc của Phong Ma có nửa phần biến hóa, hắn thản nhiên nói:

- Chung bang chủ, chiến một trận trên sinh tử thai ta quả thật là đã thua, trước mắt bao người đây không phải là giả vờ, ngươi cần gì phải trách ta?

- Trách ngươi?

Chung Viêm giận mà cười:

- Phong Ma, năm đó nếu như không phải ân một bữa cơm của ta, ngươi có thể sống đến hôm nay không, hơn nữa còn có thành tựu của ngày hôm nay? Cái gì mà ngươi quả thật thua, nếu ngươi thật sự liều mạng, tiểu tử kia sao có thể là đối thủ của ngươi?

Nguyên lai là ân một bữa cơm, khó trách biết rõ Ưng bang không có hảo ý cũng muốn đánh một trận!

Mà nghe cái gọi là ân một bữa cơm, trong mắt Phong Ma, vẻ điên cuồng bỗng như hồng thủy bộc phát ra, hôm nay nếu như không phải là Thần Dạ thay thế, coi như là mình buông tha cho tính mạng thì như thế nào? Liễu Nghiên cô nương đồng dạng sẽ có lăng lắng về tính mạng?

Nói cho dễ nghe là ân một bữa cơm, năm đó, Chung Viêm là đem mình làm thành một con chó.

Liền vì cái này chính mình thiếu chút nữa hại chết ý trung nhân của chính mình... Nghĩ đến đây, Phong Ma không khỏi cười to, Thần Dạ nói mình không xứng, mình quả thật là không xứng.

- Phong Ma, hãy bớt sàm ngôn đi, ngươi vô tình, vậy thì đừng trách bổn bang chủ vô nghĩa, trước khi chết bổn bang chủ cũng muốn mang ngươi cùng nhau xuống hoàng tuyền.

- Ha ha!

Phong Ma điên cuồng cười to:

- Chung Viêm, ngươi không phải là vẫn muốn thấy lá bài tẩy lớn nhất của ta ư, tốt, sẽ để cho ngươi kiến thức một chút.

Sau khi dứt lời, một đạo thanh mang chói sáng từ trong cơ thể Phong Ma dữ dội tuôn ra, chợt dao động, thoáng chốc về sau phô thiên cái địa cư nhiên để cho đêm tối này phảng phất giống như ban ngày.

Thanh mang đầy trời đổ xuống, đem Phong Ma bao phủ vào, đến cuối cùng thế nhưng thật giống như một cái thanh sắc ngoại y mặc ở trên người của hắn.

Cùng lúc đó một cỗ ba động tối tăm lại bá đạo cực đoan từ trong thanh y lặng lẽ phát ra.

Ba động này mặc dù không thuộc về Phong Ma nhưng mà hắn có thể nắm được trong tay, có lẽ không thể hoàn toàn nắm trong tay những cũng có thể để cho thực lực của hắn tăng lên một mảng lớn.

Phong Ma hiện tại chỉ sợ là đối mặt với cao thủ cảnh giới Thượng Huyền cũng có thể cường lực đánh một trận, có lẽ còn không phải là đối thủ của cao thủ Thượng Huyền thất trọng như Chung Viêm, nhưng trận chiến này nếu Phong Ma muốn rời đi, Chung Viêm cũng tuyệt đối không ngăn cản hắn được.

Lá bài tẩy của Phong Ma cư nhiên kinh khủng như thế!

Thần Dạ tự nhận, nếu trong đại chiến hôm nay, Phong Ma cũng thi triển ra lá bài tẩy như vậy, trừ phi là chính mình vận dụng Quỷ thi, nếu không những lá bài tẩy khác của chính mình tuyệt đối không lay động được Phong Ma.

Mà cho dù là Quỷ thi, Thần Dạ cũng không dám có nắm chắc khẳng định, bởi vì cỗ ba động tối tăm mà bá đạo này để cho Thần Dạ cảm ứng được nó là không thể phá vỡ, Quỷ thi cũng không nhất định có thể đem nó phá vỡ được.

Loại phòng ngự này Thần Dạ đều cho rằng cùng phòng ngự hiện tại của Cổ Đế điện cũng là không kém nửa phần.

- Phong Ma này thật sự rất giỏi, xem ra tế ngộ của hắn cũng là để cho người ta hết sức giật mình.

Thần Dạ cảm thán.

- Đâu chỉ là giật mình!

Thanh âm của Đao linh có rung động cực độ:

- Phong Ma kia rõ ràng chính là Đế chi truyền nhân! Khó trách hắn từng có cho một tia vị đạo quen thuộc.

- Đế chi truyền nhân? Đao linh, cái gì gọi là Đế chi truyền nhân?

Thần Dạ kinh ngạc vội hỏi. Hắn không biết ý tứ theo lời của Đao linh, nhưng cái được gọi là Đế há sẽ là hạng người hời hợt?

Đao linh trầm mặc hồi lâu mới chậm rãi nói:

- Đế chi truyền nhân, chỉ là ở sau khi nhìn thấy Phong Ma thi triển ta bỗng nhiên nghĩ đến, rốt cuộc muốn giải thích là như thế nào cho chủ nhân ngươi nghe ta cũng không có đầu mối. Bất quá ta có dự cảm, rất nhiều chuyện có thể đều giống như ngươi, luân hồi rồi.

Nghe vậy, Thần Dạ nhíu chặt mày lại, lời này rốt cuộc là có ý gì/ Hắn rốt cuộc cũng không hỏi nhiều, có nhiều chuyện Đao linh cũng là mất đi trí nhớ, hỏi cũng là bằng không.

Chung Viêm cư nhiên may mắn trốn thoát, nếu như không phải là đúng dịp mà gặp, nói không chừng liền thật để cho hắn thoát đi khỏi Đại Tuyên phủ rồi...

- Phong Ma huynh, ban ngày chúng ta là đối thủ, không nghĩ tới nhanh như vậy chúng ta liền muốn liên thủ giết địch rồi.

Thần Dạ cười lớn một tiếng, thân hình nhanh như tia chớp lướt đến.

- Là ngươi?

Nhìn thấy Thần Dạ, Chung Viêm không có quá nhiều kinh ngạc, trong lòng hắn đã nhận định Phong Ma là cố ý bán đứng Ưng bang, cho nên hai người này ở chung một chỗ sẽ không có quá nhiều ngoài ý muốn.

- Ngươi đến thì càng tốt, bổn bang chủ vừa vặn có thể đem hai người các ngươi một lưới bắt hết, thật tốt để tiêu diệt mối hận trong lòng bổn bang chủ.

Chung Viêm nhe răng cười, thân hóa tàn ảnh dữ dội mà lướt đến, trước đại khí thế của Thượng Huyền thất trọng cảnh giới giống như là gió tản ra, đem Thần Dạ cùng Phong Ma song song bao phủ vào.

- Quỷ thi, đi đi!

Cảm thụ được khí thế lạnh thấu xương, Thần Dạ nhẹ nhàng cười một tiếng, tâm thần vừa động, Quỷ thi toàn thân đen nhánh giống như một đạo lưu tinh hung hăng xông ra ngoài.

Nếu như gặp gỡ cao thủ giống như Liễu Chân cùng với Tử vong Hắc Báo Vương..., có lẽ Thần Dạ còn có mấy phần kiêng kỵ, Chung Viêm này đối với hắn hiện tại mà nói, một mình một người căn bản không tạo thành nửa phần uy hiếp, huống chi còn có cái gọi là Đế chi truyền nhân Phong Ma!

Ở thời điểm Quỷ thi lướt ra, Phong Ma được thanh mang biến thành áo bao phủ lại cũng là có một đạo thanh sắc lưu quang bạo xạ mà đi, trường thương kia trong tay đã hoàn toàn cùng thnah mang ngưng thành một thể, thương màn sinh ra so sánh với lúc ban ngày lăng lệ hơn không biết bao nhiêu lần!

Chung Viêm kia giờ khắc này sắc mặt đại biến, hắn vạn lần không ngờ hai tiểu tử vừa mới đạt tới cảnh giới Trung Huyền thậm chí có lá bài tẩy cường đại như thế.

Đừng nói là hai đạo công kích, chỉ là một người trong số đó cũng đã đủ để cho hắn cảm thấy khí tức của nguy hiểm rồi, hiện tại như thế nào ứng biến cho phải?

Quỷ thi cùng thanh sắc thương mang một trái một phải cơ hồ đồng thời tấn công hướng Chung Viêm, tốc độ cực nhanh, Chung Viêm cho dù muốn trốn tránh cũng là không thể nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.